IG-Dara ไอจีดารา : อินสตาแกรมดารา นักร้อง และคนดังของไทย

ข้อมูล IG ดารา นักร้อง คนดังของไทย
IG ดารา นักร้อง คนดังของไทย
คลิกเพื่อดู Instagram พริตตี้ : IG Pretty รวมรูปภาพพริตตี้สาวสวย พร้อมจัดอันดับพริตตี้

Instagram ดารา อัพเดทล่าสุด

รูปภาพสวยๆ และวีดีโอล่าสุด ของดาราคนโปรดของท่าน เราจะช่วยให้ท่านได้อัพเดทว่าตอนนี้ดาราทำอะไร อยู่ที่ไหน

 1 2 3 >  Last ›

714 likes | 17 minutes ago

@kwanusa9

#kwanxmomtrip

38 likes | about an hour ago

@tik_kanyarat

สุขสันต์วันเกิดนะน้องสาว ขอให้หนิงมีความสุขกับทุกเรื่องในชีวิตนะอพไรทีาไม่ได้ก็ขอให้มีนแพ้ภัยเจอแต่สิ่งดีๆนะ...ว่าแต่ในรูปเห็นเค้ามั้ย...กลับไปเลี้ยงใหม่นะ...🎂🎂🎂🤣

34 likes | about an hour ago

@pop_khamgasem

50 shades of ...

 

3,101 likes | about 2 hours ago

@artiwara

Day45...15/12/2017

119 likes | about 2 hours ago

@pop_khamgasem

@ningpanita กอดดดดดดดแน่นๆเลย แฮปปี้ในทุกสิ่งนะคับบบบ ส่งพลังให้สุดใจจจจ #ningnirinbday2017

87 likes | about 3 hours ago

@chai_anandadvip

Happy Birthday เพื่อนรัก @ningpanita จะมีกี่คนที่รักและเป็นห่วงเราได้ขนาดนี้ เราโชคดีมากที่มีเพื่อนอย่างเธอ อยากบอกว่าใครได้ผู้หญิงสวยคนนี้ที่ชื่อ หนิง ปณิตา เป็นเพื่อนหรือแม้ได้รู้จักเขา คุณโชคดีมากๆๆๆๆๆ เพราะเขาไม่เคยต้องการอะไรจากเราแม้แต่น้อย เขาเป็นผู้ให้ เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆที่คิดดีทำดีและเสมอต้นเสมอปลายกับเพื่อนกับพี่กับน้อง ไม่สนใจใครจะรวยจะจน ความจริงใจของเขาจะทำให้รู้ว่า มีคนดีๆแบบนี้ด้วยเหรอบนโลกใบนี้ จริงๆไม่ต้องดูอะไรมาก ดูจากการที่เขาสอนลูก ดูแลลูก ใครที่ติดตามณิริน จะรู้ว่าหนิงเป็นแม่ที่รักลูกมาก ให้ลูกได้หมดทุกอย่าง แต่ความรักที่เขามี เขาสอนลูกให้รู้จักผิดชอบชั่วดี รู้ว่าอะไรถูกอะไรควร อะไรที่ทำแล้วผิด หนิงจะบอกว่าผิด อะไรที่ถูกที่ควรหนิงสนับสนุน หนิงเป็นแม่ของหลานที่เราภูมิใจมาก แม่ดีเด่นเลยล่ะ ไม่ต้องพูดอะไรมากกว่านี้ ความรักที่เรามีให้กันคือมิตรภาพที่เกิดมาครั้งนึงใครได้มีเพื่อน มีมิตรแท้แบบนี้ โครตโชคดียิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 รักเพื่อนมาก ดีใจที่สุดในชีวิตที่ได้เป็นเพื่อนกับเธอ หนิง ปณิตา #ningnirinbday2017

15 likes | about 3 hours ago

@muayyli_pm

หลบตา🙈 #หนาวนี่ที่กรุงโซล #ขอเน็ตหน่อย

128 likes | about 3 hours ago

@pakkaramai

หารูปคู่กันดีๆยากจุง เอารูปนี้น๊าาาาาาา 555 HBD 🎂นะคะคนสวย ขอให้ประสบความสำเร็จ ในทุกสิ่งที่ต้องการน๊าาาาาาาาาา @preawwnp ทำไมคนสวยเกิดวันนี้เยอะจุง 14 ธ.ค. เอ.......หรือ #คนเกิดเดือนนี้สวยทุกคนกันแน่เนอะ ❤️😘💋 #preawnpbd2017

19 likes | about 3 hours ago

@djchowchow

✨คืนนี้เฮียตายตาหลับละ😇ได้เจอซะที ❤️tia & masami ❤️แฟนคลับ av มีน้ำลายยืด🤤🤤🤤คืนนี้ทำงานไม่เหนื่อยและครัช😝ขอบคุณพี่ป๋อง @pong_theshock ผู้ชักนำเข้าสู่วงกาม....เอ้ยการ!!! นะครัช🤣555✨ที่สำคัญลืมไม่ได้ต้องกลับไปซ้ำ @krystal.clubthonglor25 🙏✨สวรรค์ชัดๆ😇😇😇✨

2,593 likes | about 3 hours ago

@nickkunatip

ถ้ามันจนตรอก ก็ลุยเเม้งเลย เลิกกอง #หมาจนตรอก #หมา

235 likes | about 3 hours ago

@pakkaramai

💋#ningnirinbday2017

1,884 likes | about 3 hours ago

@jaja_nongpanee

นอนเนอะ “นงผณี” พรุ่งนี้ลุยงานยาวๆ 🤪😝

1,232 likes | about 4 hours ago

@ftodah

ส่งรูปให้เบลดู เบลถึงกับกรี้ด ไม่กล้าบอกพิกัดเลย กลัวเมียจะติดคุกเพราะหน้ามืดมาแกะของเค้าไป

162 likes | about 4 hours ago

@pakkaramai

HBD นะจ๊ะ @ningpanita ขอให้เธอผ่านพ้นเรื่องต่างๆไปได้ด้วยดีนะ ใครคิดร้ายกับเธอและคนที่เธอรักขอให้แพ้ไปนะเพื่อน แข็งแรง แข็งแกร่ง เป็นที่พึ่งให้ครอบครัวนะจ๊ะ ชั้นรู้เธอเก่ง ทำได้ทุกอย่าง สบาย สบายนะเพื่อน 🤟🏻💋💋 #ningnirinbday2017

139 likes | about 4 hours ago

@panraphee

Listen to many, speak to a few. #quote (William Shakespeare)

278 likes | about 4 hours ago

@pigkaploy

: someday you will find your place in the world .

181 likes | about 4 hours ago

@paajaew

#StarWarsTheLastJedi ขอบคุณ @disneythailand และ #ตูมตาม ที่ชวน @paajaew และน้องชายไปร่วมชม #starWarsTheLastJedi สนุกมาก ผกก.ต้องเป็นซุปเปอร์แฟนของหนังชุดนี้แน่นอน เขียนบทแบบมิกซ์เรื่องราวและตัวละครจากตอนคลาสสิค4-5-6 บวกกับเรื่องราวใหม่ได้อย่างลงตัว มีความคาดไม่ถึงตลอดทั้งเรื่อง คนดูปรบมือโห่ร้องเชียร์เป็นระยะ สนุกตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นการคารวะและหาบทสรุปให้ #Starwars ดั้งเดิมของ #Lucas และส่งต่อ #Starwars ของ #JJabrams ไปสู่กาแล๊คซี่ใหม่ได้อย่างชาญฉลาดและน่าชื่นชม #ItSaMustSee #NewGeneration

95 likes | about 4 hours ago

@kaisamapol

มาเจอร้านกาแฟตอนเดินเล่นหลังมอ อยู่ในเวิ้งคุณนลี มีร้านกาแฟร้านขนมร้านอาหาร #ร้านน่ารักมากกกก #เวิ้งนี้ก็น่ารักน่านั่ง #จัดกาแฟไปแก้วเพราะวันนี้ยังไม่ได้กินกาแฟ#ตั้งแต่2ทุ่ม#ตอนนี้ตีหนึ่งครึ่งยังไม่ง่วงเลยยยย555#niteคร้าบพี่น้องชาวไทย #nantripkklt2017 #kaisamapolprinceofjourney @kuppor @alexaiyara @teesutee81 @tontommy#เชียงใหม่

264 likes | about 4 hours ago

@poppy.chatchaya

💙

461 likes | about 4 hours ago

@aofpongsak

มีเรื่องรบกวนช่วยกันแชร์นะครับ ขอบคุณครับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 "ทางมูลนิธิเด็กกล้ามเนื้ออ่อนแรง จัดงานแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครซื้อบัตรเข้างานมาดูน้องๆเลย เลยต้องการแจกบัตรฟรีหรือขอให้คนไปที่งานเยอะๆเพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ตอนนี้คนที่จัด แค่อยากให้คนไปให้ได้มากที่สุดเพราะไม่อยากให้เด็กๆเสียใจ” “A BREATHE TO MOVE เป่าทำนอง ให้น้องเคลื่อนไหว” คอนเสิร์ตการกุศลเดี่ยวทรัมเป็ต เพื่อช่วยสมทบทุนช่วยเหลือน้อง ๆ ที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โดย เลิศเกียรติ จงจิรจิต นักทรัมเป็ต ที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ในวงดุริยางค์ซิมโฟนีระดับนานาชาติมากมาย *** ไม่มีค่าเข้าชม แต่เปิดให้บริจาคตามศรัทธา จำกัดจำนวน 200 ที่นั่งเท่านั้น (สามารถสำรองบัตรได้ทาง Inbox ... page : https://m.facebook.com/fendfoundation ) รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วย สำหรับท่านใดที่ไม่ได้ไปร่วมงาน สามารถร่วมบริจาคช่วยเหลือน้องๆ ได้ที่ บัญชี มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 033-406813-6 เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วย หรือ บริจาคออนไลน์ได้ที่ https://taejai.com/th/d/abreathetomove/ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กิจกรรมวันงาน - พบกับการบรรเลงเดี่ยวทรัมเป็ต โดยเลิศเกียรติ จงจิรจิต ร่วมกับ รวยชัย แซ่โง้ว นักไวโอลินแห่งวง RBSO และนักเปียโน พศธร เสถียรนิธิ - บูธจำหน่ายของที่ระลึกเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือน้องๆ ที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

865 likes | about 4 hours ago

@jjetrin

กล้องจริงจังอาจเข้าไม่ได้ แต่ใช้ iPhone ถ่ายได้เต็มที่นะ #เค้าฝากมาบอก #เจยังงัยก็ได้ #เอาจิงๆเต้นชิบฝายวายวอดถ่ายไม่ทัน😂 #jetrin

669 likes | about 4 hours ago

@queengyeon

_* 깜빡깜빡 쪼옥🖤 . . #ด่าได้แต่อย่าแรงหนูอ่อนไหว

1,481 likes | about 4 hours ago

@tataamitayoung

🙄🎼เพลงที่ร้องเยอะกว่า Happy Birthday ทริปนี้🎼🙄 . #tatas37thbirthdaysurprise #tatamorrayinphuket #tatamorrayinphuket2017 #tatamorraygetaway #tatamorraygetaway2017 @tatamorray @tataamitayoung #tataandmor #tatamorray #tatamorrayfc #raybabyboy #rayseenapongpipit #raysfanclub #RayFC #tatamommylife #thebestpartofmyeveryday #myrayofsunshine @tatayoungfanclubofficial #tatayoungfanclubofficial #อย่าฝากอะไรเลยเนอะทาหมอเรขอนะจ๊ะ

114 likes | about 4 hours ago

@look_kung

#ใจทรามยามดึก 🙊

85 likes | about 4 hours ago

@fluke777

ทางมูลนิธิเด็กกล้ามเนื้ออ่อนแรงเค้าจัดงานแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครซื้อบัตรเข้างานมาดูน้องน้องเลย เค้าเลยต้องการแจกบัตรฟรีหรือขอให้คนไปที่งานเยอะเยอะเพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้องรบกวนช่วยกันโพสต์ หรือถ้าใครว่างแวะไปให้กำลังใจน้องน้องเค้าหน่อย เพราะเด็กพวกนี้เค้าไม่มีทางหาย ส่วนใหญ่จะมีชีวิตที่อยู่ได้ไม่นาน เค้าไม่ได้ต้องการขอบริจาคอะไร ตอนนี้คนที่จัด เค้าแค่อยากให้คนไปให้ได้มากที่สุด เพราะไม่อยากให้เด็กเด็กเสียใจ ถ้าใครแวะไปได้เเวะไปหน่อยนะครับ

939 likes | about 4 hours ago

@pupe.bnk48official

He is snow man na. #BNK48 #PupeBNK48

281 likes | about 4 hours ago

@teddymay_xoxo

I know too well the Pois🔮n and 🕸The Sting of things too Sweet~🌹💋love my Red so much~ @silhouette_official btw 📷Pic by #lookkrajeabphotographypics #🙏🏻😂☺️ขอบคุณมากนะค้าที่ช่วยถ่ายให้ค้า555 #คนไทยใจดีที่สุดในโลก and 💄make up and hair @patchaiboom #นอนไม่หลับก็อัพรูปไป #ชอบอ่านคอมเม้นอยากบอกเฉยๆ5555 😂😘

496 likes | about 4 hours ago

@saramalakul

RETALIATION #kickboxer jan2018 💃🏻🤼‍♂️ @alainmoussi @dimitrisite @thorbjornsson @jessjann @mr_madrax @sammedinaofficial @miketyson

1,213 likes | about 4 hours ago

@mos_pichet_00

ธรรมชาติในเมืองที่วุ่นวาย

2,435 likes | about 4 hours ago

@tonirakkaen

นอนได้แล้วมั้ง

1,141 likes | about 5 hours ago

@numkala

หาผมเจอไหม? วันนี้ไม่รู้จะเริ่มต้นอธิบายยังไงดี ผู้ชมในงานช่วยมาคอมเม้นอธิบายให้ทีว่าคืนนี้มันดีแค่ไหน รักคุณนะชาวตรัง #numkala #nkltours2017

456 likes | about 5 hours ago

@mildvocalist

จริงๆอัลบั้มนี้ถือเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการที่ #hohmusicproductions ได้ร่วมงานกับ @spicydisc นะครับ ผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นและหวั่นในใจเหมือนกันว่าจะทำออกมาได้ดีรึเปล่า แต่สุดท้ายแล้วด้วยความช่วยเหลือจากหลายๆคนเลยไม่ว่าจะเป็น บิ๊ก ก๊อง ดม หรือใครก็ตามที่ถึงแม้ไม่ได้ถูกเอ่ยชื่อ ทุกๆคนมีส่วนทำให้อัลบั้มนี้ออกมาเสร็จสมบูรณ์เป็นที่น่าพอใจ คงไม่มีอะไรจะพูดนอกจากของให้ #helmetheads โชคดีและประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ กูบอกเลยนะ กูภูมิใจในตัวพวกมึงมากๆ #mildvocalist

1,551 likes | about 5 hours ago

@pang_pichapat

14/12/2017 ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ได้อ่านทุกอัน ขอบคุณสำหรับเพื่อนทุกคนที่ทำ Surprise ขอบคุณที่แคร์กัน รักกัน และขอให้ทุกสิ่งดีๆที่อวยพรมาคืนกลับหาทุกคนนะคะ ปล.เค้กร้านนี้ของน้องแพงเอง คือดี @kikibakeshop #มามี้พลอยดูแลพี่ตลอดเลย #loveyou

6,427 likes | about 5 hours ago

@kankantathavorn

ถึงเวลาพักร่าง+ สมอง ไป🇯🇵ละนะ #kankantathavorn

3,271 likes | about 5 hours ago

@preawwnp

เค้กน่ากินมากกก ได้แต่มองง5555 🎂🌷#preawnpbd2017

905 likes | about 5 hours ago

@gun_exidy

6โมงเช้าถึงตี1 กลับไปหลับยาวววว แต่กำลังใจดี๊ดี😘 @apisadaa (ขอโทดนะวันนี้คุยน้อยมาก ไม่ได้จับโทรสับเลย)

4,458 likes | about 5 hours ago

@mario_mm38

ไปช่วยน้องๆเยอะนะครับ วันที่ 16 ธค.นี้ ไม่มีค่าเข้าชมครับ บริจาคได้ตามศรัทธาเลยครับ สำหรับใครที่ไม่ได้ไปร่วมงาน ก็สามารถบริจาคเงินมาที่บัญชี มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 033-406813-6 เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยครับผม 💪🏻 #ABreatheToMove #เป่าทำนองให้น้องเคลื่อนไหว #FENDfoundation ช่วยโอ้แชร์กันเยอะๆนะครับ

37 likes | about 5 hours ago

@miinminnoei

ฉันเพียงต้องการให้เธออยู่กับฉันที่ @yellowbarandcafe นานๆ 💛💛💛 #yellowbarandcafe #yellowbarbkk #cafe #bar many thanks K. @saksit_tangthong for support us 💛💛💛

3,135 likes | about 5 hours ago

@bow_maylada

🙃🙂

671 likes | about 5 hours ago

@tataamitayoung

🥂 Cheers🥂 . #tatas37thbirthdaysurprise #tatamorrayinphuket #tatamorrayinphuket2017 #tatamorraygetaway #tatamorraygetaway2017 @tatamorray @tataamitayoung #tataandmor #tatamorray #tatamorrayfc #raybabyboy #rayseenapongpipit #raysfanclub #RayFC #tatamommylife #thebestpartofmyeveryday #myrayofsunshine @tatayoungfanclubofficial #tatayoungfanclubofficial #อย่าฝากอะไรเลยเนอะทาหมอเรขอนะจ๊ะ

7,359 likes | about 5 hours ago

@great_rider10

2 ซีนที่ยากที่สุด ... ก็ผ่านไป 😊 ... ขอบคุณทุกคนครับ 😊🙏🏼 #มนตราลายหงส์ @cholumpi_production

1,089 likes | about 5 hours ago

@leesawls14

Men’s talk 🗣 #aboutlastnight#workmode#พี่น้องของแท้😁#โป้งตีน#oatpramote#LS14

163 likes | about 5 hours ago

@nateegetsunova

Are you ready to give up your dreams 🔪🔪🔪 #getsunova #getsunovatour @ktnphoto 📷

370 likes | about 5 hours ago

@nameraiva

มาฟังเพลงพิเศษ 11(ปีแสง) Jetset'er​ ตอนรับคืนเหงาและฝนดาวตกเจมินิดส์ #ขอดาวบนฟ้า #11ปีแสง #Jetseter #Jetseterband #Whitemusicrecord แชร์ : https://youtu.be/dvDZ5ZH4rjQ

2,818 likes | about 5 hours ago

@torsaksit

GLOW~ 📷 by @janpat_

19 likes | about 5 hours ago

@gallery66

Good night 💤🌙😴

3,599 likes | about 5 hours ago

@freudonidas

ของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดจากคุณแม่ครับ. สุขสันต์วันเกิด"ลูกชาย"สุดที่รัก จงภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ คนเราเลือกเกิดกันไม่ได้ แต่เลือกที่จะคิด พูด ทำดีได้ ลูกโชคดีมีบุญวาสนามีโอกาส ขอให้มีความสุขในชีวิตอย่างพอเพียง เป็นคนดี มีความเจริญก้าวหน้าตลอดไป รักลูกมาก (รัก) แม่เล็ก (love) ปล.ที่สำคัญอย่าลืมตัว ลืมพ่อ-แม่นะครับ 15 ธ.ค. 60

156 likes | about 5 hours ago

@fon_thanasoonthorn

#fon_thanasoonthorn เราคนอุดรเหมือนกันค่ะ

222 likes | about 5 hours ago

@kaechollada

(เพิ่งกลับมา จากญี่ปุ่น ทำงาน ติดกันทุกวัน วันนี้ตาจะปิด แต่พี่ก็ต้องมา!) เพราะ มิตรภาพ และ ทุกคน รักหนิงจ้ะ ❤️ #Repost @ningpanita ・・・ ขอบคุณสามีขอบคุณเพื่อนๆ ที่จัดเซอร์ไพร์ให้มันคือความรู้สึกที่ดีมากจนบอกไม่ถูก กัลยาณมิตร คำนี้มีค่ามากสำหรับหนิง ขอบคุณกำลังใจที่ให้เพื่อนคนนี้ตลอดเวลา❤️❤️❤️ รักทุกคนอะ ในวันที่เศร้ารอยยิ้มและกำลังใจได้จากทุกๆคน สามีที่รัก เพื่อนรัก ❤️❤️❤️ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ แก่ไปด้วยกันนะ #ningnirinbday2017

2,465 likes | about 5 hours ago

@vatanika

Glam up for @cartier #CartierRedBox ❤️🍸

419 likes | about 5 hours ago

@cheri.belle

นอนแล้วนะ 😴 #vacation #pipi #krabi #restmesea #boeslsl

 1 2 3 >  Last ›