ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย

Instagram ดารา @bifern

ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย

@bifern

อินสตาแกรมของ ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย

5,391

Posts

931,770

Followers
Contact Line only : b1bifern Fb page : Bivoyage IG @bivoyage Youtube : bivoyage www.bivoyage.me New vlog - >>>> China EP.4 Yading
รูปภาพและวีดีโอของ ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย

6,223 | 61 days ago | 43

สายตาแบบนี้ไว้มองสามีค่ะ ☺️ @bomdanuphop

8,227 | 64 days ago | 38

ดู #เทพลีลา #สืบคดีเคหะลวงหลอก จบแล้ว คือแบบสุดๆๆๆๆๆมากเลย ดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคนี้ ทีมเก่งมากเลยอะ เรานับถือเทพลีลาสุดๆมาตั้งแต่ก่อนร่วมงาน จนพอได้มาร่วมงานแล้วมันฟินจริงๆ เราชอบได้ร่วมงานกับคนมีแพชชั่น . นักแสดงทุกคนคือเก่งมากกกกกกก อมก เราไปแบบไม่รู้จักใครเลย แต่ไม่น่าเชื่อว่าทุกคนจะทำให้เราเชื่อได้สนิทใจว่านี่คือครอบครัวเราจริงๆ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ทั้งๆที่เราพึ่งจะรู้จักกันเอง ทุกคนรับส่งกันได้ดีมากๆๆๆ . ตัวเราเองยอมรับว่าเราอาจจะยังไม่ได้ชอบสิ่งที่ตัวเองแสดง100% เพราะช่วงนั้นเรามีปัญหาสุขภาพทางจิตใจที่หนักมากๆ (คร่าวๆคือเป็นช่วงที่เราไม่มีความรู้สึกยินดียินร้าย การทำการแสดงเลยเป็นช่วงยาก เพราะเราไม่สามารถรู้สึกอะไรได้เลย) . แต่พอรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน เรากล้าเรียกว่านี่เป็นอีกหนึ่งในงาน Masterpiece ของเรา ที่เราภูมิใจมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เราอยากขอบคุณทีมเทพลีลาอีกครั้งที่ชวนเรามาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคนี้ และขอบคุณความตั้งใจของทีมที่ทำให้งานนี้ออกมาดีขนาดนี้ . ขอบคุณคนดูทุกคนด้วยนะคะ เราไม่มีละครให้ทุกคนดูมาก หลายๆคนถามหาตลอดเลย อยากจะมีละครให้ทุกคนดูมาหลายปี วันนี้ได้ดูกันแล้วนะ ถึงจะไม่ใช่ละครซะทีเดียวแต่ก็เชื่อว่าคนดูจะต้องฟินกับการดูเรื่องนี้อย่างแน่นอน .. ได้อ่านคอมเม้นแล้วใจฟูเลยเพราะจริงๆ รู้สึกว่าตัวเองควรทำได้ดีกว่านี้ . ไม่รู้จะพูดอะไรอีก เรามีความสุขมาก และตื้นตันใจมาก เรารู้สึกขอบคุณทุกอย่างที่เราได้ทำงานกับเทพลีลา เราดีใจจริงๆ พรุ่งนี้เดี๋ยวจะทำเบื้องหลังตลกๆ ให้ทุกคนดูกันนะ เนื้อเรื่องเครียดกันมาเยอะ มาดูอะไรตลกๆ กันบ้างดีกว่า ☺️ ขอบคุณที่มาชวนนะคะ @third.ong และทีมเทพลีลาทุกคนเลยยยย ❤️❤️❤️

9,433 | 66 days ago | 30

กระแสแรงมากกกก ขึ้นเทรนด์ทวิตกันไปเลยยย ใครยังไม่ได้ดูไปดูเร็ว เดี๋ยวอีพี2 มาแล้วววว 😍😝 ขอบคุณ @thep.lee.la นะคะ ที่ชวนไปทำอะไรสนุกๆ เป็นแฟนคลับเทพลีลามาตลอด ดีใจมากที่ได้ร่วมงานด้วย ทีมงานทุกคนเก่งมากกกกจริงๆ ทำงานด้วยแล้วแฮปปี้มาก และนักแสดงทุกคนทำเอาขนลุกสุดๆเลยยย @aoeyyjiratch @mew_ladym62 @artofhongtae @songkarn__rangsan ใครดูแล้วมาดูกันว่าใครฆ่าเอ้ย!!

31,049 | 68 days ago | 82

นานๆจะมีเวลาว่างตรงกับคุณสาซักที ไปคาเฟ่กันดีกว่าาา ☺️🫶🏻💕 (แต่ไม่มีรูปคุณสาเลยนะ5555) คาเฟ่คือดีมากๆๆ ชอบ บรรยากาศดี กาแฟดี ขนมดี ครั้งหน้าจะไปลองอาหารบ้าง @ittha_bangkok #katespadeny #katespadeth #loveinspades #PATLuxuryGroup

4,082 | 68 days ago | 6

It’s been a year @bomdanuphop 🥂

8,556 | 76 days ago | 39

ตั้งใจแต่งตัวสวยๆ เพื่อไป Countdown แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็คือออออ….. ฝนตกตั้งแต่เช้ายันเช้าวันต่อไปยันวันกลับ 😂😂 ไปดูความทุลักทุเลได้ที่ vlog เลยน้าาาา

-1 | 81 days ago | 19

พอมืดแล้วก็ไม่รู้เลยนะว่าที่นี่ที่ไหนนน 😂 ใครจะมาจิ่วเฟิ่นเช็คอากาศก่อน ถ้าฝนตก ครึ้มๆ ส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ ถ้าอากาศดีฟ้าใสมาได้เลย (ซึ่งคนไต้หวันบอกว่าจิ่วเฟิ่นฝนตก 360วันต่อปี 😂😂) เดี๋ยวมี Vlog ลงยูทูปนะคะ แต่ลงรีวิวสั้นๆใน tiktok : bifern_bivoyage ไปแล้ววว 💕

12,910 | 83 days ago | 44

ใครชอบ Fine Dining จะบอกว่าร้านนี้ดีมากกกกกกกก มากๆๆๆ ราคาดีด้วย 3,800++ เป็นการใช้เทคนิคการทำแบบฝรั่งเศสแต่ออกมาเป็อาหารไทย อร่อยทุกคำจริง เดี๋ยวทำรีวิวใน tiktok แบบละเอียดให้ รอตามไปดูได้ที่ tiktok : bifern_bivoyage นะคะ (แต่ใครไม่รอก็จองเลย อร่อย ไม่ผิดหวัง) 📍 @taahrabkk

-1 | 85 days ago | 11

โอมากาเสะแบบ digital dining กันค่า สวยยย ☺️☺️ มาลองที่ร้าน @mokuzou_juutaku นะคะ ลงรีวิวใน tiktok แล้วน้าาาา 💕❤️ (tiktok : bifern_bivoyage)

6,411 | 87 days ago | 16

ทุกคนปลอบใจว่าให้กลับไปใหม่… ได้!55555

8,358 | 88 days ago | 29

ปีที่แล้วไปเที่ยวฝรั่งเศสมา ครึ่งแรกทำวีดีโอหาย ก็เลยไม่ได้ลง… ครึ่งหลังจะทำ Vlog จัดถ่ายรูปกับหอไอเฟล สรุปทำรูปหาย ก็ไม่ได้ลงอีก 😂😂 เสียใจมาก แทบไม่มีอะไรเกี่ยวกับฝรั่งเศสให้ลงเลย อันนี้ไปเจอรูปจากแอพแต่งรูปมา ดึงออกมาแค่ไม่กี่รูปด้วย เศร้าอ่าาาาาา

43,294 | 90 days ago | 67

ขอโทษที่ปี 2022 เป็นคนซุ่มซ่ามเกินไป … นี่ก็ปีใหม่แล้ว จะซุ่มซ่ามกว่าเดิมมมม 😂😂 เคนะะ

11,926 | 91 days ago | 46

สิ่งที่ได้เรียนรู้จากปี 2022 1. ช่างมัน-ช่างแม่ง …. ปกติจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครเข้าใจเราผิด ถ้าเราไม่ได้เป็นแบบนั้น คิดแบบนั้น ทำแบบนั้น ก็จะอธิบาย (aka เถียง) จนกว่าเค้าจะเข้าใจ ซึ่งหลายๆครั้งก็เป็นชาวเน็ตที่เราเองก็ไม่รู้จัก แต่ปีนี้เถียงเยอะจนเริ่มรู้สึกว่าพูดไปเค้าก็ไม่ฟัง 5555 และเริ่มรู้สึกว่าเสียเวลา ก็เลยเริ่มจะช่างมันบ้างละ ใครจะเข้าใจเราผิดบ้างก็ไม่เป็นไร ถ้าคนที่เรารักและแคร์เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น มันก็โอเคละนะ 😊😊 ปีหน้าจะเถียงน้อยลง ไม่เถียงเลยคงยาก แต่จะน้อยลงจริงๆ นะ55555 2. จะพยายามเลิกเป็นคนอะไรก็ได้ …. ปกติเป็น Yes man , Ok man มากๆ ได้ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ เป็นคำพูดติดปากสุดๆ ทั้งๆที่บางครั้งมันก็เป็นแหละ แต่ทำไมไม่กล้าพูดก็ไม่รู้ ปีหน้าจะพยายามพูดความรู้สึกตัวเองมากขึ้น เป็นก็บอกเป็น ไม่โอเคก็จะบอกไม่โอเค ไม่ไหวก็จะบอกไม่ไหว … จริงๆ ช่วงสิ้นปีก็ทำได้บ้างแล้วนะ ถึงจะได้แค่นิดหน่อยแต่ถือว่ามีพัฒนาการ ปีหน้าจะต้องดีขึ้นไปอีก 3. การเป็นคนขี้เกรงใจเกินไป บางทีคนอื่นก็ใช้ชีวิตกับเรายาก ….. เพราะจริงๆ แล้วทุกคนก็มีความต้องการอยู่ลึกๆ นั่นแหละ เพียงแต่บางครั้งก็ไม่กล้า ไม่เด็ดขาดพอที่จะพูดออกมา เคยคิดว่าเป็นแบบนี้คนก็จะได้อยู่กับเราได้ง่ายและสบายใจ แต่จริงๆ แล้วคนอื่นอยู่กับเรายากนะ เพราะเดาไม่ได้ว่าเราจะต้องการอะไร การพูดว่าแล้วแต่ หรือได้หมด ในทุกๆครั้ง มันไม่ได้ดีเสมอไปหรอก สู้บอกความต้องการ แต่ก็พร้อมที่จะยืดหยุ่น น่าจะเป็นอะไรที่ดีกว่าเยอะเลย 4. ถ้าใครทำอะไรไม่ดีกับเรา เราจะพูดหรือบอกเค้า หรือแสดงออกว่าเราไม่โอเคบ้างก็ได้ แต่วิธีการพูดหรือแสดงออกก็สำคัญ ต้องหาความพอดี ก็คงจะไม่ได้ไปถึงจุดที่จะเรียกว่าก้าวร้าวหรอก เพียงแค่อาจจะต้องกล้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจบ้าง ไม่ได้ปล่อยให้ใครจะทำอะไรกับเราก็ได้หมด 5. ตัดอะไรที่ Toxic ออกไป … ปีนี้คิดว่าทำเรื่องนี้ได้เก่งขึ้นนะ ปกติจะตัดอะไรออกจากชีวิตยาก เพราะทนเก่ง ชอบทนกับอะไรที่ไม่ควรทนด้วย แต่ปีนี้กล้าที่จะตัดมากขึ้น แรกๆ ก็ยาก แต่พอทำได้ก็ค้นพบว่ามันทำให้พลังงานในการใช้ชีวิตแต่ละวันมันไม่ขุ่นมัวเท่าไหร่ ถึงจะเจออะไรบ้างแต่ก็กลับมาดีขึ้นเร็วกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย ก็เป็นอีกปีที่ผ่านอะไรค่อนข้างเยอะ แต่ก็เป็นอีกปีที่ได้รู้สึกว่าโตขึ้นมากกกกๆ และรู้สึกว่ายังมีอะไรให้เรียนรู้อีกเยอะเลย ปีหน้าจะเป็นใบเฟิร์นที่ดีให้กับใบเฟิร์น

8,849 | 91 days ago | 21

สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อค่ะ @arwutm (ย้อนหลัง เพราะสับสนเวลา😂) ปกติจะไม่ค่อยมีรูปถ่ายกับพ่อเพราะพาอไม่ชอบถ่ายรูป พองานแต่งเลยจับถ่ายรัวๆ เลย มีความสุขมากเพราะมีความฝันอยากจะควงพ่อเข้างาน ให้พ่อเป็นคนส่งตัวลูกสาวให้กับผู้ชายที่จะมาช่วยดูแลลูกคนนี่ต่อจากพ่อกับแม่ วันนั้นเชื่อว่าพ่อน่าจะมีความสุขมากเช่นกัน 😊😊😊 ขอให้พ่อแข็งแรงๆ แบบนี้ไปเรื่อยๆ เผื่อวันนึงเราจะได้ไปเดินเทรคที่เนปาลด้วยกัน แล้วก็ต้องเตรียมตัวเลี้ยงหลานด้วย 😂😋💕 ปั่นจักรยานถนนบ่อยๆ ก็ต้องระวังนะคะ ขอให้ป๊าปลอดภัยและมีความสุขมากๆนะคะ

6,765 | 92 days ago | 22

Recap2022 …. 🥰💕🫶🏻

23,295 | 93 days ago | 41

พึ่งได้มีเวลามาดูรูปงานแต่งเพิ่มเติม เลยอยากจะขอเขียนถึงงานแต่งตัวเองต่อหน่อย อยากจะเก็บตก และขอบคุณทุกคนให้ได้มากที่สุด โพสนี้โพสเดียวก็ยังไม่หมด ไว้จะมาเขียนเรื่อยๆ ก่อนอื่นดีใจมากที่ปีนี้ได้มีครอบครัวเพิ่มมาอีก1 ครอบครัวพี่บอมน่ารักกับเฟิร์นมากกกๆๆ ซัพพอร์ตและดูแลดีสุดๆ ไม่ใช่แค่คุณพ่อคุณแม่แต่ญาติพี่บอมทุกคนน่ารักกับเฟิร์นมาก ดีใจที่ได้มาเป็นสมาชิกในครอบครัวอีกคนนะคะ และดีใจที่พ่อกับแม่เฟิร์นก็ต้อนรับพี่บอมอย่างดีเช่นกัน เชื่อว่าพ่อแม่ห่วงเฟิร์นน้อยลงเพราะมีพี่บอมคอยช่วยดูแลแล้ว 💕 ขอบคุณ @lacylm @yohanmqr รอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้แต่ก็ยังอยากขอบคุณอีก ถึงจะคุยกันไม่บ่อยแต่รู้ว่าอยู่ข้างกันเสมอ ขอบคุณที่ทำให้ความฝันกูเป็นจริงและขอบคุณที่อยู่ข้างกันมาตลอดหลายปี และจะอยู่ข้างกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ขอบคุณพี่เอ พี่แอ็ค ที่คอยช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งทั้งทางกายและใจของเฟิร์นกับพี่บอม งานแต่งออกมาราบรื่นและสวยงามมาก ทั้งๆที่เฟิร์นกับพี่บอมเป็น perfectionist แต่งานของเราผ่านไปราบรื่นมากไม่ห่วงเลย ใครจะแต่งงาน ต้อง #TeamAthewedding เลยค่ะ ขอบคุณเด็กๆที่มาโปรยดอกไม้และถือแหวนนะคะ น่ารักมากกกกกกกกๆๆๆๆ ต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของเด็กๆด้วยยนะคะ ขอบคุณ @nieabtrinn ที่พอรู้ว่าจะแต่งงานก็ส่ง @leleofficial.bkk มาให้แขกดื่มกันแบบอร่อยชื่นใจมาก แขกชมกันเยอะมากๆ ใครอยากกิน หาสาขาใกล้บ้านเลยย ราชพฤกษ์ เลียบด่วน ไปค่ะ อร่อยมากกก ว่าแล้วก็อยากไปกินไอติม 💕 ขอบคุณ @keraer @poyportrait ที่ทำให้เฟิร์นกับพี่บอมได้เจอกัน และมางานแต่งเราสองคนถึงแม้จะต้องบอนข้ามจังหวัดมา แถมยังมาช่วยงานแบบเต็มที่มากๆ รักกกกกๆ💕 ขอบคุณเพื่อนเจ้าสาวที่มาช่วยสุดตัวตั้งแต่เช้ายันค่ำ เช้ามากจริงงงงง ขอบคุณนะ ถึงจะไม่ได้เจอหรือคุยกันบ่อยแต่ก็ไม่เคยหายจากกันไปไหนเลย ขอบคุณนกด้วยที่ตั้งแต่รู้จักกันมาถึงจะไม่นานมากแต่คอยซัพพอร์ตทุกอย่าง เสียดายที่ @fat.kid.at.heart ไม่อยู่ ไม่งั้นก็จะเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีกคนนึงแน่ๆ ถึงจะมาไม่ได้แต่รักเสมอ รู้ใช่มั้ย ขอบคุณพี่ @pae_sax พี่ @bom_trumpet ที่มาเล่นดนตรีหวานๆให้เราสองคน ขนลุกมากตอนเดินเข้างานทั้งสองงาน ดีมากแบบมากกกกกกจริงๆ ขอบคุณพี่โจ้ @johsintornjoh ที่มาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้พี่บอมนะคะ สเตตัสนั้นอ่านแล้วรับรู้ได้ถึงความรักและความผูกพันธ์ของพี่สองคนมากๆ กลับไปขอไปเยี่ยมเยียน

7,820 | 97 days ago | 35

Merry Christmas 🎅🏻🎄ปีนี้ไม่ได้ไปไหน เอารูปจากปีที่แล้วมาฝากก่อนค่ะ 🥰🥰 ปีที่แล้วไปเมือง Strasbourg และ Colmar มา ชอบมากๆๆๆ ลง Vlog ทริปนี้ไปแล้ว และทำวีดีโอสรุปสั้นๆ ให้ทุกคนได้ดูด้วย ตามไปดูได้ที่เพจ BIVOYAGE นะคะ 💕

14,875 | 100 days ago | 55

เด็กคนนี้… คือเฟิร์นเองง 😂💕🫶🏻 . เฟิร์นว่าเฟิร์นเป็นคนโชคดีมากเลย ที่ได้ค้นพบสิ่งที่ตัวเองชอบตั้งแต่เด็ก นั่นก็คือ ‘การได้เป็นนักแสดง’ โชคดีกว่านั้นคือการที่สามารถเดินตามฝันตัวเองจนได้มาถึงทุกวันนี้ มันไม่ได้ง่ายเลย สมัยเด็กกระโดดขึ้นทุกเวที ทำทุกกิจกรรมโรงเรียน ไปเป็น extra ที่เห็นแค่หลัง เห็นจากไกลๆ มองไม่ออกว่าเป็นใคร แคสติ้งทุกเย็นหลังเลิกเรียน ผิดหวังมาเป็น 100 จนมามีวันนี้ 😊 ความพยายามเนี่ยเต็มเปี่ยมแน่ๆ แต่ที่บอกว่าโชคดีเพราะเฟิร์นได้การสนับสนุนอย่างเต็มที่มากๆ จากครอบครัว ทั้งให้กำลังใจ ไปรับ ไปส่งตลอด ไม่เคยท้อเลย . แต่นึกย้อนไปก็นึกถึงเด็กๆ อีกหลายคน อย่างน้องๆ หลายๆ คนที่เคยได้เจอและพูดคุยด้วย เฟิร์นก็ยังจำได้ดีว่าเด็กทุกคนมีความฝันเช่นกัน แต่ไม่ได้โชคดีที่มีคนสนับสนุนให้ไปถึงฝัน ทั้งๆที่เฟิร์นเชื่อในศักยภาพของน้องๆ มากๆ … ยังมีเด็กๆ อีกหลายคนในประเทศนี้ที่อยากได้แรงสนับสนุนในการทำตามความฝันของตัวเอง เฟิร์นขอเชิญทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "Gift To Gifted" เด็กเก่ง แจ้งเกิด จาก เซ็นทรัล รีเทล . โดยการร่วมสมทบทุนให้กับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ได้ที่ @CentralRetail กันนะคะ 💕 เชื่อว่าจะมีเด็กอีกหลายคนที่จะนำความเก่งและเจ๋งสุดๆ พาเค้าไปถึงฝันที่ตั้งใจไว้ได้แน่นอนเลย 🥰 #CentralRetail #CRC #GiftToGifted #เด็กเก่งแจ้งเกิด

-1 | 107 days ago | 13

Me in the garden 💐💕🥰

-1 | 108 days ago | 20

เป็นงานที่ชอบมากกกกก น่ารักมากๆๆ เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปเป็นชิ้นงานซะเอง 🥰😂 แต่งานมีถึงวันที่ 16 นี้แล้ว ใครอยากไปต้องรีบบบบ @kichgallery

-1 | 109 days ago | 21

I feel the sea breeze~ 🌊

17,196 | 110 days ago | 64

ชอบชุดนี้ ชุดน่ารักกก 🫶🏻💛 ☺️

7,713 | 112 days ago | 27

ลงรีวิวตะลุยกินญี่ปุ่นนนแล้ววว 12ร้าน ใน4วัน 😜🤪 ตามไปดูได้ที่ Youtube&FB Bivoyage หรือกดลิ้งหน้า Bio ได้เลยยยย

3,663 | 112 days ago | 29

สุขสันต์วันเกิดนะคะ @dangwasana อีกไม่กี่ปีเข้าเลข 6 แล้วแต่ยังสวยยยยยและสาวมากค่ะ 😂🥰 ขอให้แม่สวยๆ แบบนี้ไปเรื่อยๆ เฮงๆปังๆ สุขภาพแข็งแรงจะได้รออุ้มหลานแบบไม่ปวดแขนปวดหลังนะคะ 😂❤️ รักแม่ค่า

3,524 | 216 days ago | 10

พาเที่ยวเมืองบาธกันนน ✨🥰 เมืองประวัติศาสตร์ที่สนุกมาก สวยมากกกก เปิดใจฟังประวัติศาสตร์จากเมืองนี้กัน รับรองว่าไม่น่าเบื่อค้าบบบ กดลิ้งหน้า Bio กันได้เลย 🥰😚

17,188 | 219 days ago | 73

ฉลามน่ะชอบงับคุณ ส่วนผมน่ะชอบคุณงับ 🦈 แมทช์นี้ห้ามพลาดเลย ว่ายน้ำแบบบรีฟตัวเองว่าว่ายเหมือนหนีฉลามมมม เป็นแมทช์ที่ดุเดือดมาก คนดูต้องกลั้นหายใจกันแน่นอนนนน 😝😝 วันเสาร์ที่ 27 4โมงเย็น เจอกันทาง ช่องวัน31 รายการ #SuperMatchTH นะค้าบบบบ

-1 | 220 days ago | 106

🤫🤪 นานๆทีครับบบบบ

19,357 | 221 days ago | 65

พาเที่ยวเมือง Stratford upon avon บ้านเกิดของคุณ shakespeare เค้าาาา 😍😍 แล้วคือชอบเมืองนี้ มีความชิลลลลสุด ☺️❤️ ลง vlog แล้วที่ youtube ช่อง Bivoyage นะคะ [ENG SUB]

-1 | 224 days ago | 32

ลง Vlog ใหม่แล้วค้าบบบบ พาเที่ยว Cotswold EP สุดท้ายย ดูได้ทั้ง YT&FB ช่อง @bivoyage เลยนะคะ ☺️❤️

20,413 | 224 days ago | 68

Ok too crowded 😂😂

5,916 | 225 days ago | 34

เที่ยวสมุยยยยย.... รอบที่เท่าไหร่นับไม่ถ้วนแล้วววว มาแล้วติดใจก็มาเรื่อยๆ เลยค่า . เดี๋ยวเรามารีวิวกันว่ารอบนี้พักที่ไหน (แอบบอกว่าเดี๋ยวมี Voucher มาแจกด้วย รอติดตามในเพจ Bivoyage น้าาา) แต่ก่อนเราจะเริ่มเที่ยว ด่านแรกของสมุยที่เราจะมาถึงก็คือสนามบินค่า สนามบินสมุยเป็นหนึ่งในสนามบินที่เฟิร์นชอบที่สุดในไทยเลย เรียกว่าเป็นเหมือน “สนามบินสมุย ประตูสู่เกาะสวรรค์” เลยแหละค่ะ . ที่เฟิร์นชอบเพราะเป็นสนามบินที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท บรรยากาศชิลมากก ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ หน้าตาอาคารดูกลมกลืนกับธรรมชาติรอบๆ นั้นเลย เฟิร์นชอบตอนขาออกมากกก ปกติไปสนามบินอื่นไม่ค่อยชอบเผื่อเวลาเพราะไม่มีอะไรทำ แต่ที่นี่มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ บรรยากาศสบาย นั่งรอเรียกขึ้นเครื่องในสวน มีที่นั่งดูเครื่องบินด้วย . เล่าให้ฟังว่าสนามบินสมุยนี่ กองทรัสต์ BAREIT เค้าเข้ามาลงทุนในสิทธิการเช่าสนามบินสมุย ในที่ดินประมาณ 232 ไร่ ตั้งแต่ทางวิ่ง ทางขับ ลานจอด อาคารตรวจรับบัตรโดยสาร อาคารผู้โดยสาร และอาคารสำนักงานดับเพลิง เป็นระยะเวลาประมาณ 25 ปี ในมูลค่าไม่เกิน 14,300 ล้านบาท โดยมีบริษัท กรุงเทพ รีทแมเนจเมนท์ จำกัด (BARM) เป็นผู้จัดการกองทรัสต์ . ถือว่าน่าสนใจมากกกเลยค่ะ เพราะสมุยเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เป็นเกาะสวรรค์ที่ต้องมาเยือนสักครั้งแล้วจะติดใจ วันที่เฟิร์นไป นักท่องเที่ยวเยอะมากกกกกกก ดีใจที่การท่องเที่ยวไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง ..... ส่วนถ้าใครไม่รู้จะไปเที่ยวและพักที่ไหนในสมุย ก็อย่าลืมติดตามเพจ Bivoyage นะค้าาา คัดมาแล้วว่าเด็ดแน่นอนนน!

4,377 | 225 days ago | 40

ทำช่วงใหม่ของช่อง Bivoyage ชื่อ #โตไปด้วยกัน 🌼🌻🌷🌸 คนแรกที่พามาคุยด้วยคือ @evemarisa - เกือบเลิกคบเพราะเพื่อนชีวิตดี - ทำไมรู้สึกตัวเองไม่ประสบความสำเร็จซักที - ยอด like แย่ ทำให้รู้สึก depress - จังหวะชีวิตของเราไม่เท่ากัน - ไม่ชอบความธรรมดาเกินไปของตัวเอง - beauty standard ทำให้คนมีอคติกับผลงาน - ประสบความสำเร็จได้เพราะหน้าตาดี ถ้าใครรู้สึกว่าหัวข้อเหล่านี้แทงใจดำ….. กดเข้ามาดูลิ้งหน้า Bio กันค่ะ 😊😊 เป็นกำลังใจให้ทุกคน “ แล้วเราจะ …. โตไปด้วยกัน ❤️ “

20,606 | 227 days ago | 83

คาเฟ่ชาเขียวที่กาญจนบุรีค่าาา พึ่งเปิดไม่นานนะ ไปลองกันมายังงง

-1 | 230 days ago | 6

📌 We’re Hiring - ช่อง #Bivoyage เปิดรับสมัคร Creative อีก 1 ตำแหน่งค้าบ~ Job Description📍 - ตัดต่อ VDO ลง TikTok - ตัดต่อ Reels ลง Instagram - ตัด Short คลิปสั้นช่วงที่น่าสนใจ - วิเคราะห์และนำเสนอคอนเท้นต์วิดีโอที่อยู่ในกระแส - อาจมีออกเดินทางบ้างในบางทริป คุณสมบัติ📍 - สามารถตัดต่อคลิปต่างๆ ในโทรศัพท์ได้แบบง่ายๆ ไม่เน้นเอฟเฟคต์ - ชอบตามเทรนด์โซเชียล - ชอบสร้างสรรค์คอนเท้นต์ใหม่ๆ - ไม่จำกัดอายุและเพศ - สามารถเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้ - สามารถยืดหยุ่นวันและเวลาทำงานได้ 📍 ออฟฟิศอยู่ที่ลาดพร้าว 📩 สามารถส่ง Resume และ Portfolio พร้อมเงินเดือนที่ต้องการมาได้ที่ bivoyage.official@gmail.com รีบมาสมัครกันนะค้า รอทำงานด้วยอยู่ค้าบ~🥰🫶🏻

23,071 | 233 days ago | 71

17 จัดถ่ายรูปในสิงคโปร์ 🥰🥰 ช่วงนี้คนไปสิงคโปร์เยอะ เลยรวบรวมจุดถ่ายรูปในสิงคโปร์มาให้ค่า ดูได้ที่ช่อง Bivoyage หรือจิ้มลิ้งที่หน้า Bio นะคะ (Eng sub available on youtube❤️)

3,333 | 234 days ago | 17

Upper and lower slaughter 🥰🥰 love the vibe.

39,584 | 235 days ago | 119

ก็ช่อตรงที่มันสวยๆ มันอยู่เตี้ยอะเนอะ.. แล้วเราก็ตัวสูงไง 😛🤓🧐

14,897 | 238 days ago | 34

🧡💚 คืนนี้ลง Vlog น้าาาา

6,572 | 239 days ago | 17

อยากเที่ยวอีกแล้วง่าาาา🥹🥹🥹

24,548 | 241 days ago | 209

Instagram VS Reality 😅🥹😂 กว่าจะได้แต่ละรูปมันก็ไม่ง่ายเนอะ

-1 | 242 days ago | 25

เด็กหญิงบุยเฟิงอายุยี่ฉิบเก้าขวดดด 🤪 @co.labs.studio

-1 | 243 days ago | 36

มอนิ่งงง ขอให้มีวันจันทร์ที่สดใสนะคะ 🥰🥰

12,043 | 245 days ago | 58

ลง Vlog ใหม่แล้วววว ขับรถพาเที่ยว Cotswold กันนน เฟิร์นชอบมากกกๆๆๆ วิวสวย เหมือนหลุดไปอยู่ในนิทานเลย ☺️☺️ ใครไปอังกฤษช่วง spring กับ summer แนะนำเลย เพราะดอกไม้บานสวยมาก แต่ละบ้านจะมีดอกกุหลาบแข่งกันบาน 🌹🌹ดู Vlog ได้ทางลิ้งหน้า Bio เลยน้าาา 🥰❤️🌹

2,133 | 245 days ago | 9

คืนนี้ลง Vlog พาเที่ยวเมือง Bibury กันดีกว่าาา 🥰❤️❤️

-1 | 246 days ago | 24

สิงคโปร์รอบนี้ทำ 2 อีพีนะค้าบบ แจกพิกัดจุดถ่ายรูปกับพิกัดของกินแบบเน้นแนวLocal ❤️❤️ 📸 @zippyzipeng

-1 | 247 days ago | 15

ทำไมมมมมถึงพึ่งเคยมากินร้านนี้ อร่อยมาก อร่อยทุกอย่างงง ปลาสดมาก ซอสอร่อยทุกเมนู เนื้อดี ขนมอาหย่อยยยย แงงง จากินอีก @zumabangkok 😍😍

18,047 | 247 days ago | 63

จังหวะอะไรมันจะพอดีขนาดนั้น 😂😂 @zippyzipeng Dress : @gentlewomanstore

-1 | 250 days ago | 19

มาอังกฤษรอบนี้ได้ออกนอกลอนดอนด้วย ❤️❤️

14,327 | 533 days ago | 96

Thank you Myanmar fans for supporting me 😊😊😊 I'm so appreciated!

50,364 | 534 days ago | 137

เดี๋ยวจะไปทะเลอีกแล้ววว ทำไมชอบไปทะเลหน้าฝนจังหื๊มมมมม 😆🤔🌊

3,181 | 534 days ago | 16

Lalalalalalala It's a beautiful and shinning day. 😊

28,156 | 535 days ago | 110

ไม่ได้แจก Voucher นานแล้ววว กลับมาแจก Voucher ดีกว่าาา ตอนนี้มีทั้งทะเลทั้งภูเขา ... แจกอะไรก่อนดีน้าาาาา

14,081 | 536 days ago | 68

สดใสสู้ความเหนื่อยในช่วงนี้ อะสู้!!! ✌💚

17,190 | 536 days ago | 77

I'm wearing the smile you give me 😊😁

13,526 | 537 days ago | 62

กู๊ดดดมอนิ่งงงงง ☺☺☺ ขอให้เริ่มอาทิตย์กันอย่างสดใสสสส #DKNYThailand #DKNYBag @club21thailand

9,530 | 538 days ago | 49

Vlog ล่าสุดก็คือวาร์ปปปไปญี่ปุ่นนน 🌸😽🍵 มีทั้งแมว ชาเขียว ซากุระ และกลิ่นแบบญี่ปุ่นๆ ... คิดถึงญี่ปุ่นมากเลยยยยย ระหว่างยังไปไม่ได้ก็ญี่ปุ่นทิพย์ไปก่อน ไปดูกัน Vlog นี้น่ารักมากกกกเลยน้า link จากหน้า bio ไปได้เลยยยย

2,663 | 538 days ago | 21

ดู Vlog ล่าสุดกันยางงงง แขกรับเชิญเราน่ารักมั้ยยย @mymimi.thecat

5,234 | 539 days ago | 35

และแขกรับเชิญอีพีนี้ก็คื๊ออออ.. @mymimi.thecat ที่ดูจะให้ความร่วมมือมาก! 😼😼 ดูกันรึยังคะ ลงแล้วทั้ง youtube และ FB page Bivoyage 💞

16,553 | 539 days ago | 71

สวัสดีวันเสาร์ 😊 เที่ยงครึ่งวันนี้ลง Vlog ใบ้ๆ ให้ว่ามีแขกรับเชิญที่น่ารักมากกกก 😽😽😽🤎

13,014 | 540 days ago | 53

งานผิวแมตต์สวยจาก NARS ที่ทุกคนไม่ควรพลาดกับ Soft Matte Complete Foundation ให้ผิวสวยปกปิดยืนหนึ่ง พร้อมช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน ใครสนใจพุ่งตัวไปได้ที่ เคาน์เตอร์ NARS ที่เซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา หรือ www.nars.co.th พิเศษกับโปรโมชั่น 10.10 วันเดียวเท่านั้นกับส่วนลด 20% อย่าช้า สินค้ามีจำนวนจำกัดนะคะ #NARSThailand #Bringyourmattitude #NARSISSIST @narsissist

9,134 | 540 days ago | 30

อยากเก็บเป๋าไปเที่ยวแย้วววคับบบ @bomdanuphop พาเที่ยวหน่อย 😚😚 กระเป๋า @myescapebag คือมีที่ชาร์ตแบตมาให้ด้วยย 😍 จุของได้เยอะมั่กกกกก กระเป๋ามีหลายสีเลย อะต้องมีแล้ว

18,501 | 541 days ago | 74

Heyheyhey 🖖👽

3,037 | 541 days ago | 19

เป็นไงงงง ชาเขียวเราน่ากินขึ้นบ้างยางงง 😜 💚💞🍓🍵 ยังเหมือนลอดช่องทับทิมกรอบอยู่มั้ยย!?😤

14,782 | 542 days ago | 78

มอนิ่งงงง ลุกจากเตียงกันยางงงง 😆😆

26,053 | 543 days ago | 110

ทะเลหน้ามรสุมก็จะประมาณนี้ 😆😆 ปล. เวลาใส่เสื้อแบบนี้ เฟิร์นใช้ที่แปะของ @naked__co ดีงามมากสำหรับคนแพ้กาว ไม่ต้องกลัวหลุดด้วยย 🍒

9,666 | 544 days ago | 43

ขอถ่ายรอยยิ้มของคุณหน่อยสิ :)

24,215 | 545 days ago | 74

พรุ่งนี้ทำงานกันต่อ สู้ๆ!

4,749 | 545 days ago | 18

วุ่นวายยยยยยยสไลต์ใบโวยาจจจ😂😂 ทำข้าวกล่องตะมุตะมิ น่ารักคิ้วๆจะตายยย ไม่น่ารักตรงไหนเอาปากกามาวงงงงงง ดูกันยางงง ลิ้งที่ Bio นะค้าา 🍱💞

6,086 | 546 days ago | 25

ไม่ได้ลงคลิปเที่ยวนานมากกกกๆ เพราะไม่ได้ไปไหนเลย 😢😢😢 คิดถึงการไปเที่ยวจัง

6,220 | 547 days ago | 31

Deeeeeep breath 😊💚 Film by @evemarisa

2,178 | 548 days ago | 14

เป็นเทียนที่มองเพลินมากๆ ไอเลิ้ฟฟฟ ลองเลื่อนดูวีดีโอสุดท้ายกันนน 🥰

4,223 | 548 days ago | 36

ไปไหนมาไหนช่วงนี้ วางใจไม่ได้ ต้องเสริมด้วย immu sambucus ยิ่งเป็นหวัดบ่อย หรือภูมิแพ้อากาศ ยิ่งต้องดูแล ด้วยวิตามินเสริมภูมิ จาก NBL วันละ 1 เม็ด 😊💪🍊🫐 @nubolic

2,484 | 566 days ago | 17

ไอเลิ้ฟฟฟฟฟ 🧡❤💛 อาหย่อย ปลาสดมากกก ให้มาเยอะ อิ่มจุกกกกๆ @kohaku.th

4,009 | 566 days ago | 13

Perfect vacay 💚🌳🍊🥑🫐 Camera >> minolta 150 riva zoom from @candyfilmshop Dev & Scan by @hellofilmlab

9,921 | 567 days ago | 71

ขอให้กราฟสีเขียวเหมือนชุดให้ปลื้มใจซักหน่อยยยย 😆💚💚 แต่ถ้าแดงก็ไม่ว่ากัน รอช้อนอยู่

6,979 | 567 days ago | 70

สมัยนี้ผู้หญิงยังต้องรับหน้าที่ทำงานบ้านอยู่มั้ยยย คิดว่าไงกัน? #ทีมแม่ ต้องทำได้สิ กุลสตรี #ทีมเฟิร์น สมัยนี้ต้องเท่าเทียม ช่วยกันสิ อะอยู่ทีมไหนกันนนน ถ้ายังเลือกไม่ได้ ไปดู Vlog กันก่อนแล้วมาเลือกทีมเร้วววววว ลงแล้วทาง youthbe และ FBpage กดลิ้งหน้า Bio ได้เลยค้าบบบบบ

14,159 | 568 days ago | 48

เข้าป่าตามหาเห็ด 😝🍄

9,822 | 569 days ago | 39

Mini me 💋

37,649 | 571 days ago | 87

รูปแรก : นางสาวใบเฟิร์น รูปสอง : เด็กชายต้นเฟิร์น 😂💁‍♀️👦

16,282 | 572 days ago | 93

ลุคนี้แปลกตา ไม่ค่อยเคยเห็น🌹👄❤🥩🍒 Make up @makechatup

4,450 | 573 days ago | 22

9.9 เล็งอะไรกันไว้บ้างงง 😆😆 ถ้ายังคิดไม่ออกกดเข้าแอป Lazada แล้วเสิร์ช Premium beauty brand ที่อยากช็อป จะบอกว่าตอนนี้ Lazmall 9.9 มีคสอ.กว่า20แบรนด์ ส่วนลดและของแถมเยอะม้ากกก!! . จองสินค้าโดยกดจ่ายมัดจำก่อน 10% วันนี้ถึง 8กย. แล้วมาจ่ายอีก 90% ในวันที่ 9-11 กย. . ก่อนก่อนคุ้มกว่าาา 🥰😍 @Lazada_TH #Lazada99ลดสุดปัง #LazMall99 #LazMallPremium #LazadaTH

5,475 | 574 days ago | 24

ทำ Q&A กันนนนกับ หมอนก Bird Eye View @awwnokk หมอดูสุดฮอตต . ตอบหมดทุกคำถาม รู้จักกันได้ยังไง , เคยดูดวงกับหมอนกมั้ย แม่นมั้ย , สเปค , เล่าเรื่องผี ไปจนถึงขอวิธีรับมือจากการโดน Bully! . คบไปมาก็เริ่มไม่แน่ใจว่าเพื่อนเราเป็นหมอดูหรือเป็นตลกกันแน่ 🤣😂 แต่บทจะมีสาระก็มีสาระสุดๆ เป็นคนที่ให้พลังบวกได้ดีมากๆ . ไปดูกันนได้ที่ Youtube "Bivoyage" นะคะ กดลิ้งหน้า Bio ได้เลย ส่วน FBpage ลง 6:30 ค้าบบบ

8,359 | 575 days ago | 56

พรุ่งนี้วันเสาร์แล้ว เย้~~~~ รอดู vlog กัน พรุ่งนี้ลง Q&A แบบมีแขกรับเชิญ ให้ทายว่าใครรรร .. 🤭🤭

10,209 | 575 days ago | 31

ของเล่นใหม่ของเค้าา 😍😍 “สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Ninebot F20A” เวลาไปทริปถ้าขับรถไปเฟิร์นจะพกไปด้วย พับเก็บง่าย เฟิร์นลองใช้ทั้งถนนขรุขระ ทั้งหินเยอะๆ ก็ไปได้สบายเลย เชื่อมกับแอพได้ ล็อคไว้ได้ไม่ต้องกลัวหาย ชาร์ตทีนึงใช้ได้ 25km เลย ดีมากกกก~ ใครอยากได้ ซื้อที่ @monowheel.bike นะคะ 😆 เดี๋ยวช่วง 9.9 มีโปรด้วยย รอติดตามมม #monowheel #monowheelth #segway #ninebot #ninebotF20A #สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า #สกูตเตอร์ไฟฟ้า #สกู๊ตเตอร์

16,220 | 577 days ago | 63

ไม่ได้ถ่ายฟิล์มนาน รูปดองจนลืมม 😆 ฟิล์มม้วนนี้ Kodak Ultramax 400 สีฟิล์มสวยมากก ไว้เอารูปอื่นๆมาให้ดูอีก กล้องใช้ minolta 150 riva zoom ตัวเล็ก พกง่าย ถ่ายง่าย จากร้าน @candyfilmshop ล้างสแกนร้าน @hellofilmlab ได้รูปรวดเร็วทันใจจจจ 🥰📸

8,420 | 577 days ago | 40

อยากกลับไปปปอีกแล้วววววว

17,166 | 578 days ago | 93

วันนี้รับบทเด็กหญิงใบเฟิร์น ได้ชุดน่ารักๆ ของ @asv_official มาช่วยลดอายุ.. พอได้มั้ย 😁🌼💛

3,702 | 580 days ago | 20

CF แก้วรัววววววๆ เลยช่วงนี้ ก็เลยอยากจะมาแจกพิกัดกัน 😆😆😆 มีร้านไหนยังไงบ้างไปดูเลย น่ารักๆ ทั้งน้านนนน ☺💞

17,649 | 581 days ago | 77

ลง Vlog ทั้งใน youtube และ FBpage แล้ววววว ☺☺☺ ดูกันน้าาา

3,621 | 583 days ago | 20

ตั้งใจทำ overnightoat มาก แต่ทุกคนบอกเหมือนบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง 😂😂 เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง!!

6,398 | 584 days ago | 43

Cheers to the new product @clarinsth 🥰🥂 Eye serum ตัวใหม่ของ Clarins ที่พัฒนาต่อมาจากสูตรเก่า ช่วยให้รอบดวงตาเราดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน7วัน ปังกว่าเดิมอีกก!! ดูแลผิวรอบดวงตากันนะคะ อย่าปล่อยให้มีริ้วรอยและหมองคล้ำน้าา ☺☺ #DoubleSerumEye #DoublePowerForEyes #เซรั่มอายบ๊ายบายริ้วรอย

5,070 | 586 days ago | 29

ความทำอาหารไม่เป็นนนน ปลอกผลไม้ไม่เป็นนนน ดูท่าจับมีดน้องเค้าสิ 🤣🤣 แต่ช่วงนี้ชีวิตสบาย มีเครื่องปั่นอันนี้คือรักมากๆๆๆ ถึงทำอะไรเองไม่เป็นแต่เครื่องปั่นทำให้ได้หมด ทั้งโจ๊ก ซุป นมถั่ว น้ำผักผลไม้ มิลค์เชค ที่เลิศกว่าคือเครื่องทำความสะอาดตัวเอง อบฆ่าเชื้อตัวเองด้วยยย ฉันไม่ต้องทำอะไรเองจริง 😅 วันนี้ทำน้ำผลไม้ให้ดูง่ายๆ ก่อน วันหลังจะลองเมนูอื่นให้ดูอีก ใครสนใจไปตำได้ที่ @greengenestore แจ้งโค้ด BIVOYAGE รับส่วนลด 4,000 บาทกันไปเลยยย ไปซื้ออออๆๆๆ นี่ทำทุกวันจริง ได้กินกันทั้งบ้านนนน

8,266 | 587 days ago | 29

อยู่บ้านว่างๆ ดู Vlog ใหม่ Drive-thru hopping กันนน ดูจบขับรถออกไปซื้อกินตามได้เลยยย อาหย่อยยยย 🎂☕🧋🍱🌮🥐 ลิ้งที่หน้า Bio เลยยยยยย ปล. มีคนบอกว่าพึ่งรู้พี่ @bomdanuphop เป็นคนตลกกก 😆😆

15,322 | 588 days ago | 37

Mask หน้าหลังตื่นนอนกันหน่อยย @esthemaxthailand ทำเองครั้งแรกยัง งงๆ อยู่เลยยย 😆😆 แต่เย็นสบายหน้าดี ชอบบบ

4,299 | 592 days ago | 14

หลังจากลง Vlog #DirtyVoyage ที่เชียงใหม่ไป ก็มีคนแนะนำร้านใหม่ๆมาเพียบเลยยย รอไปเชียงใหม่ได้เมื่อไหร่ต้องจัดแล้นนน .. ส่วนใครยังไม่ได้ดู ไปดูกัน ลิ้งที่หน้า Bio เลย คัดมาแล้วแต่ร้านเด็ดๆ 😆

6,733 | 594 days ago | 33

หิววววฮับบบ ทำไงดีฮับบบ 😋😋 ก็ต้องสั่ง @hiw.hub เลยย มี10ร้านค้าทั้งคาวหวานและเครื่องดื่ม ตอนนี้มีโปรจาก6ร้านเด็ด มีร้านไหนบ้างเลื่อนไปดูแท็กในรูปที่2ได้เยยยย สั่งได้ทาง Lineman/grab/Robinhood นะคะ

12,144 | 595 days ago | 47

วันนี้มี Vlog นะค้าาา พาไปกิน Dirty ในเชียงใหม่ รวมมาแต่ร้านที่เค้าว่ากันว่า เด็ดด!! ... ปล.ถ่ายตั้งแต่มีนาแล้วววนะคะ ตอนแรกกะจะไม่ลงเพราะช่วงนั้นตุ้ยนุ้ยสุดด แต่ลงก็ได้เพราะไม่เหลืออะไรให้ลงแน้ววว

5,833 | 596 days ago | 26

กระเป๋าาาสวยยย ของข้างในก็มีแต่ของน่าใช้ทั้งนั้นเลยย หลายๆโปรดักในนี้ก็เป็นตัวโปรดเฟิร์นที่ใช้ประจำอยู่แล้วด้วย ขอบคุณนะคะ ☺💙 #travelbeautifully

20,759 | 597 days ago | 87

คนสวยของลูกกกกก @dangwasana 💙

39,400 | 599 days ago | 138

To be worthy does not mean to be perfect. – Gerrit W. Gong 😊😊 การจะมีคุณค่าได้ ไม่ได้หมายความว่าจะต้องสมบูรณ์แบบ

24,588 | 600 days ago | 49

ทำหน้าเลียนแบบหนูทำมายยยยย @bomdanuphop 🤔🤪

10,734 | 601 days ago | 35

ไปลองฟูกหลักแสนมาา ดีแค่ไหนทำไมแพงขนาดนี้!?! 😆😆 อีพีนี้มีสาระมาฝากด้วย มีใครรู้บ้างมั้ยว่าท่านอนแบบไหนที่ถูกต้อง ที่จะไม่ทำให้ปวดหลังปวดไหล่ ฟูกนอนต้องเลือกยังไงให้เหมาะกับเราที่สุดด และสุดท้ายยย เฟิร์นจะเลือกฟูกไหนกลับบ้านนน้าาาา 🤪 ไปดูกันได้ทาง FB และ YT ช่อง Bivoyage นะคะ ทิ้งลิ้งไวัให้หน้า Bio แล้ววววว

36,121 | 603 days ago | 140

ไอจะขยี้ยูวให้แหลกคึ 🤣

12,591 | 604 days ago | 74

วันนี้เป็นยังไงกันบ้าง? หวังว่าจะมีวันที่ดีกันนะคะ 😊😊

18,859 | 606 days ago | 86

Try to be happy with you I am. 🙂🙃

13,181 | 606 days ago | 58

เชียงใหม่จ๋าาาา คิดถึงเธอจังงง 😢 . ปกติปีนึงเฟิร์นไปเชียงใหม่ไม่ต่ำกว่า 4ครั้ง แต่ปีนี้ไม่ได้ไปเลยยยยยยย คิดถึงเชียงใหม่มากๆค่ะ คิดถึงอาหาร คิดถึงเพื่อน คิดถึงอากาศ คิดถึงที่เที่ยว แงงงงงงง . ขอให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้นไวๆ อยากกลับไปเชียงใหม่มากกก ถ้าปลายปีนี้สถานการณ์ดีขึ้น ต้องเจอกันซักดอยแล้วววว จะแบกเต็นท์ไปนอนสูดอากาศ ให้ความเย็นปะทะผิวซักหน่อย #AmazingThailand #TravelWeCare #chiangmai #ห่วงใยเมืองไทยก้าวไปด้วยกัน

30,558 | 608 days ago | 122

สวัสดีสิงหาคม 😊😊

7,927 | 609 days ago | 74

เปิดแบบบ้าน 3D ให้ดูแล้วววว จริงๆ ยังมีอีกหลายมุมเลย ไปดูกันได้ใน Vlog บ้านแบบใบ EP.4 ทั้งทาง youtube และ FB ของ Bivoyage เลยค่า 😊 แปะลิ้งไว้ให้ที่หน้า Bio น้า

5,383 | 609 days ago | 31

เกินไปปปปปปป อร่อยเกินไปปปปป @han_omakasebox บอกเลยว่าอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ สดมากๆๆๆๆๆ คุณภาพดีมากๆๆๆๆๆ คิดถึงการไปนั่งกินที่ร้านเพราะห่างหายไปนาน ร้านนี้คืออร่อยเหมือนได้นั่งกิน omakase ที่ร้านจริงๆ เลยอะ อร่อยมาก อยากให้ลอง ไม่ผิดหวัง อร่อยมากกก!!!!!!!! ปล. สั่งเลย แล้วมานั่งกินระหว่างดู Vlog ใหม่เราเที่ยงครึ่งนี้ จะเปิดแบบบ้าน 3D แล้วน้า รอดูกันนน

22,750 | 610 days ago | 78

MINI เป็นรถในดวงใจมานาน วันนี้ได้ลองขับแล้วค่ะ และยังเป็น The new all-electric MINI เป็นรุ่นใหม่ และรุ่นเดียวในตระกูลที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% เลยย เฟิร์นชอบตั้งแต่ Design ของเค้าแล้ว สีที่เฟิร์นลองจะเป็นสี White Silver Metallic พอมีสีเหลืองมาตัดขาวแบบนี้รู้สึกเปรี้ยว เท่ มากๆ เลยย สำหรับใครที่ชอบ Design ของมินิเหมือนเฟิร์นแต่กังวลว่ารถไฟฟ้า 100% จะขับดีไหม ลำบากรึป่าว.. ไม่ต้องห่วงเลยค่าาา มาดูรีวิวจากเฟิร์นได้เลย . จากการที่ได้ลองขับรู้สึกว่าเงียบมากก เงียบตั้งแต่สตาร์ท ตอนแรกงงว่าสตาร์ทรึยังนะ 5555 ตอนขับก็เงียบ แต่ขับสนุกมากกกกกก ไม่อืดเลย อัตราเร่งดีมากกก ได้ Go-kart feeling อย่างที่หลายคนบอกจริงๆ ส่วนจุดชาร์จไฟตอนนี้ก็มีหลายจุดมากขึ้นนะคะ ตามห้าง ปั๊มน้ำมันบางแห่ง โรงแรม การไฟฟ้า ก็มีให้ชาร์จแล้ว มีแบบชาร์จเร็วด้วย ไม่ถึงชั่วโมงก็เต็มแล้วค่ะ แถมยังวิ่งได้หลายวันอยู่น้า เฟิร์นได้ลองขับประมาณ 2 วัน ชาร์จไปแค่ครั้งเดียวเลยตอนได้รถมา ตอนคืนรถยังเหลือพลังงานสามารถวิ่งต่อได้อีกหลายวันเลยค่ะ .. สิ่งที่เฟิร์นชอบมากอีกอย่างก็คือการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าช่วยลดค่าใช้จ่ายทั้งเรื่องค่าน้ำมัน ค่าซ่อมบำรุง และยังช่วยลดมลภาวะของโลกได้ด้วย เพราะไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีควันไอเสีย ไม่เกิดมลภาวะทางอากาศค่ะ :) . สำหรับคนที่อยากไปลองขับแบบเฟิร์น ทางโชว์รูม MINI เปิดให้ทุกคนสามารถไปลองขับได้เช่นกันค่ะ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสด้วยตัวเองจริงๆ แล้วจะประทับใจเหมือนเฟิร์นแน่นอนค่า เฟิร์นเขียนรีวิวละเอียดๆ ไว้ทาง FB page : Bivoyage นะคะ ใครสนใจตามไปอ่านกันได้เลยยยย และมีรูปสวยๆ ให้ดูในอัลบั้มอีกเยอะเลยค่ะ @MINI.Thailand . #ThenewAllElectricMINI #ChargedWithPassion #AdayWithMINIElectric #MINITH

16,052 | 611 days ago | 69

ตื่นเต้นนนนนนจังงงง วันเสาร์นี้จะลง Vlog ให้ทุกคนได้เห็นแบบบ้านของเรากันแล้ววว 3D มาแล้วน้าาาาๆๆๆ มีใครรอดูกันอยู่บ้างงงงง บอกเลยว่าสวยยยยยยยยยย ใครยังไม่เคยดู เสิร์ชว่า "บ้านแบบใบ" ใน youtube ได้เลยน้า🥰🏡💚💙 แล้วยังไม่ทันเข้าอยู่เลย แค่ไปดูบ้านก็มีน้องหมาเข้ามาอ้อนแบบนี้แล้วอ่าาา ยังไงเนี่ย ต้องเลี้ยงมั้ยยย แพ้ความอ้อนของน้องเค้าา

45,991 | 612 days ago | 148

เห็นพี่ @bomdanuphop #tb to @discoversoneva แล้ว ขอย้อนบ้าง อยู่คนเดียวเดี๋ยวจะเหงาาาา 😛

12,581 | 613 days ago | 52

Hello yellow 💛🐱🍋

6,087 | 613 days ago | 33

ตอนนี้ La Mer Official Store เปิดตัวอย่างเป็นทางการบน Lazada แล้วนะคะ อยู่ที่ไหนก็ช็อปได้ ส่งถึงหน้าบ้านกันไปเลยย 😊😊 . จองตัวขายดีอันดับ1 The Treatment Lotion Size 150ml แต่ได้รับทั้งหมด 210ml กันไปเลยย เพียง 5,950 บาท . จอง Pre-Sale นี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 สิงหาคม 2564 จ่ายมัดจำก่อน 10% ชำระส่วนที่เหลือ 11สิงหาคม 2564 เที่ยงคืนเป็นต้นไป รับเพิ่ม La Mer Sticker Patch ทุกออเดอร์เลยยย . ช็อปได้ที่ La Mer Official Store บน Lazada เลยค่าา #LazMallXLaMerThailand #SuperBrandOpening #IndulgeWithLaMer

18,857 | 614 days ago | 60

MATCHAAA น้องมัทฉะะะค้าบบบ 🍵

2,721 | 614 days ago | 23

น้ำผลไม้สกัดเย็นคั้นสดแบบบบบบสดมากกกกก อย่างกะบกินสดๆ จากผล อร่อยจริงๆ ใครชอบน้ำผลไม้แท้ๆ คือต้องลองงง มีบุกให้เคี้ยวเพลินๆด้วยยย @leleofficial.bkk 🥝🍊🍇🫒🥭 น้ำมังคุดคือที่สุดดดดด

22,148 | 615 days ago | 81

ไม่ได้นั่งร้านกาแฟนานนนนแล้วววว ได้แต่ take away ... ส่วนเรื่องของการไปต่างประเทศนั้นนน นานจนลืมมมมม ฮืออ

18,146 | 615 days ago | 68

ช่วงนี้ไปต่างจังหวัดไม่ได้ แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศก็เลยต้อง Staycation แทน @theatheneehotel นอนสบายมากก สั่งอาหารมาทานที่ห้องได้ เค้ามีห้องอาหาร4ห้อง ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง มี Afternoon tea ด้วย มาเสิร์ฟให้ที่ห้องทุกมื้อ ไม่ต้องออกไปเจอคนเลยยย 😊😊

5,685 | 616 days ago | 27

ของขวัญวันเกิดสุดเท่ เครื่องดริปกาแฟที่เป็นนาฬิกาปลุก .. เอ้ะหรือต้องบอกว่านาฬิกาปลุกที่ดริปกาแฟได้ 😆☕ ที่แน่ๆ คอกาแฟต้องชอบบบบบ ไปดูรีวิวกันได้ที่ youtube ช่อง bivoyage หรือกดลิ้งหน้า Bio เลยค่า

15,930 | 617 days ago | 83

ช่วงนี้รู้สึกผิวดี เพราะกินดี ออกกำลังกาย และสกินแคร์ดี ความรักดีๆ และไม่เครียดด้วย😊🧡 แฮปปี้ค้าบบบ ปล. เมคอัพวันนี้สีเบาๆ @ctilburymakeup ตา แก้ม ปาก เลยยย

1,688 | 617 days ago | 8

ได้ลองสกินแคร์จาก @augustinusbader_th ซึ่งมีรีวิวดีมากกกๆ จากฝั่งนักแสดงฮอลิวู้ด ตัวดังของเค้าคือ The cream และ The Rich Cream จะเข้มข้นมากและช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย ส่วนตัวเฟิร์นได้ลองแล้ว ทาตอนกลางคืนคือดี ตื่นมาแล้วรู้สึกหน้านุ่มฟู ตอนแรกกลัวจะเข้มข้นไปสำหรับทากลางวัน แต่พอลองใช้แล้ว(ในปริมาณที่น้อยกว่ากลางคืน)แล้วนวดจนซึมเข้าผิว ก็คือไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มเลยย 💙🧡💙🧡💙 . ใครสนใจ วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 64 นี้ Augustinus Bader มีโปรโมชั่น สินค้าทุกชิ้นลด 10% และพิเศษยิ่งขึ้น รับฟรี หินนวดหน้า เมื่อซื้อ The Cream หรือ The Rich Cream ขนาด 50ml. และรับเพิ่ม ลิปบาล์ม (ขนาดจริง) เมื่อซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท สั่งซื้อได้ผ่านทาง https://www.central.co.th/en/augustinus-bader #TheCreamThatWorks #AugustinusBaderTH

29,881 | 618 days ago | 115

So, don't ever think I need more I've got the one to live for No one else will do, and I'm telling you Just put your heart in my hands Promise it won't get broken We'll never forget this moment Yeah, we'll stay brand-new 'cause I'll love you Over and over again. @bomdanuphop

12,794 | 618 days ago | 62

กุ๊งกิ๊งๆ ในกระเป๋ามีกระดิ่งกี่ลูก? 😝

6,596 | 619 days ago | 27

จะทำได้มั้ยยย ทำได้รึเปล่าาา~~ อยากเซอร์ไพรซ์วันเกิดพี่ @bomdanuphop แต่ไม่ราบรื่นเท่าไหร่ อย่างเดียวที่รื่นคือ.. ลื่นล้ม!! โอยยยย เกือบได้ฉลองวันเกิดที่โรงพยาบาลแล้ว 😅😅 ไปดูกันได้ที่ youtube ช่อง Bivoyage ค่า แนบลิ้งไว้ให้หน้า Bio น้าาาา

5,459 | 620 days ago | 87

เคล็ดลับผมหอมมมม ของเฟิร์น Sunsilk Natural Perfume Blossom ไฮเดรนเยีย & แพร์เลยค่ะ 🍐 แค่เปิดฝาก็ได้กลิ่นหอมของแชมพูแล้ว หอมสดชื่นนน หอมพรีเมียมละมุนมากๆ ที่สำคัญใช้แล้วผมหอมนานข้ามวัน นุ่มลื่นด้วยน้าา ไปลองกัน! 😉 #SunsilkNaturalPerfumeBlossom #ผมหอมนานข้ามวัน #แชมพูน้ำหอมพรีเมียม

6,419 | 621 days ago | 131

ช่วงนี้เที่ยวต่างประเทศจริงไม่ได้ เลยเที่ยวทิพย์ไปก่อนน ง่ายมาก แค่ Unbox "Hygiene Expert Care Best Origins" ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ก็ได้ประสบการณ์ 4D แบบเต็มๆแล้ว มีทั้ง AR ที่ยกเทือกเขาแอลป์มาไว้ที่บ้าน พร้อม USB Diffuser สัมผัสกลิ่นหอมหายากแบบสมจริง และยังมีผลิตภัณฑ์หอมๆจากไฮยีน 😍😍 ทั้งสีชมพู #กลิ่นดอกเอเดลไวส์ จากเทือกเขาแอลป์ 💓 สีม่วง #กลิ่นดอกวิสทีเรีย จากประเทศญี่ปุ่น 💜 ... สแกน AR ชมวิวสวยๆ กับที่สุดของกลิ่นหอมมมหายากจากแหล่งต้นกำเนิดแบบนี้ แฮปปี้เลยยยค่า 😊😊😊😊 ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ FB Page HygieneThailand หรือเข้าไปที่ลิ้งนี้ได้เลยค่าา IG : https://bit.ly/HygieneIG , FB : https://bit.ly/HygieneFB #ไฮยีน #HygieneBestOrigins #กลิ่นหอมหายากจากแหล่งต้นกําเนิด

15,230 | 621 days ago | 69

Test drive 🍋 @mini.thailand คันนี้เป็นไฟฟ้า 100% เป็นยังไงไว้ลองก่อนแล้วจะมาเล่าาาา 💛💛💛 #MINITH #ADayWithMINIElectric

9,563 | 623 days ago | 30

วันก่อนถ่าย Q&A กับหมอนก @awwnokk ไป ไม่รู้ว่าเป็นหมอดูหรือตลกคาเฟ่ รอดูกันนะคะ 😂😂😂 ส่วนวันนี้ลง Vlog แล้ว เซอร์ไพรซ์วันเกิดคุณพี่ @bomdanuphop ตลกมากกก 😝😝

9,026 | 624 days ago | 47

เมื่อวานแวะไปถ่าย Vlog "บ้านแบบใบ" มาาา ใกล้ได้เห็นแบบ 3D กันแล้วน้า ตื่นเต้นจังๆๆ รอดูกันนะคะ 🏡💞

41,948 | 625 days ago | 181

Baby, I'm dancing in the dark with you between my arms. Barefoot on the grass, listening to our favourite song When you said you looked a mess, I whispered underneath my breath But you heard it, darling, you look perfect tonight 😊😊

6,226 | 626 days ago | 49

รักแบรนด์นี้มั่กมากกกก @ctilburymakeup ตอนไปอังกฤษชอบซื้อกลับมาเยอะๆ แต่ตอนนี้ซื้อที่ไทยได้แล้วววดีใจที่สุดดด💕💕💕  set นี้เป็น Pillow talk collection เป็นสียอดฮิตของเค้าเลย แล้วก็มี eye shadow เนื้อครีมสีใหม่อีก 2 สี รุ่น eyes to mesmerise สี Pillow talk และ Walk of no shame คือกรี้ดตั้งแต่ลองสวอชแล้ว สวยมากๆๆๆจริงๆๆๆ (รูปสุดท้ายสวอชให้ดูนะคะ) ไว้เดี๋ยวจะแต่งด้วย set นี้แล้วถ่ายด้วยแสงธรรมชาติให้เห็นกันชัดๆ อีกทีนะคะ #CharlotteTilburyTH #Pillowtalk @mcurated

8,665 | 626 days ago | 50

งานทุ่งดอกไม้หนึ่ง 🌺🌻🌷🌸 งานชุดหวานๆ อีกหนึ่งงง @gentlewomanstore

25,712 | 627 days ago | 93

หุ่นนุ่มๆ อย่างเรานี่แหละกอดอุ่นน้าาา หนุบหนับๆ 🥺🤪

9,534 | 627 days ago | 33

อันนี้สนุกกกก @beautyboxy.th เหมือนแบบเราจะทำควิซ แล้วก็จะได้กล่องสุ่มมาแบบนี้ เป็นเครื่องสำอางค์และสกินแคร์ ไซส์ทดลอง ลุ้นดีว่าจะได้อะไรมา 😆😆 กล่องนึง 299 บาท สนุกกๆ

23,663 | 628 days ago | 87

ให้ทายล้มมั้ย?! 😆 Vlog เสาร์นี้มีเฉลย

4,804 | 628 days ago | 29

ลองทำเครื่อง Drip กาแฟแบบนาฬิกาปลุกครั้งแรก 😊☕ รอดูรีวิวเต็มๆ ได้ใน Bivoyage นะค้าาา อันนี้ไม่มีสปอน เพราะซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้พี่ @bomdanuphop

66,243 | 629 days ago | 113

Vlog ทริปวันเกิดแบบคนคลั่งรัก 🥰😍💕 ดูกันรึยังงงง ลิ้งอยู่ที่หน้า Bio ค้าบบบบ

11,030 | 629 days ago | 65

💙💕

21,468 | 630 days ago | 69

อยู่ว่างๆวันนี้ดู Vlog จาก Bivoyage กันน ลง youtube แล้ววว ส่วน FB page ลงวันนี้ตอน 6:30 นะคะ 😊🥰❤

22,912 | 631 days ago | 64

Only grab and go. 🧡☕🍊

15,100 | 632 days ago | 83

พึ่งเห็นว่ามีชุดนี้ในตู้😍😍 ชอบบบบ @thaidyes_brand

7,978 | 633 days ago | 66

สูตรลับผิว ถึงคิวเผย! คิวมินซี เครื่องดื่มน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจน 💚💛 มีน้ำผึ้งมานูก้าธรรมชาติแท้จากนิวซีแลนด์ 4,200 มก. ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และช่วยฟื้นฟูผิวจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 2,500 มก. ที่สำคัญไม่ใส่น้ำตาล ไม่มีสารกันบูด ผิวดีสุขภาพก็ดีด้วยค่ะ ☺️ ซื้อได้ที่ 7-11 ขวดละ 25 บาท\ #QminC #คิวมินซี #ผิวดีเลอค่าดื่มนํ้าผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจนทุกวัน

9,368 | 633 days ago | 51

มาให้ @theklinique ดูแลหน่อยย 🥰 ไว้ใจมาตราการเค้าว่าปลอดภัย บุคลากรทุกคนฉีดวัคซีนแล้ว, น้ำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วคลีนิคและก่อนลูกค้าคนต่อไปเข้าใช้บริการ, จำกัดผู้เข้าบริการในแต่ละสาขา ... ห่วงสวยและห่วงสุขภาพไปพร้อมๆ กันได้ค่ะ 💛💛💛💛

18,427 | 638 days ago | 68

Happy Birthday to my one and only @bomdanuphop 😊😊 ของขวัญวันเกิดปีนี้คือ... เค้าเองง!! ดีใจด้วยย 😆🤪 เกือบเซอร์ไพรซ์วันเกิดพี่โดยการแขนหักโชว์แล้ว แต่เดี๋ยวจะตื่นเต้นไปหน่อยเลยแค่ระบมพอให้ลุ้นๆ ก็พอเนอะ แหะๆ ... ไม่อวยพรแล้ว เพราะแค่มีเฟิร์นก็ถือเป็นของขวัญและคำอวยพรที่ดีที่สุดสำหรับพี่แล้วววว... แหละเนอะ 🙈

1,860 | 639 days ago | 12

Dirty ร้าน @yellowteeth.sip.snap ร้านเปิดใหม่ในโชคชัย4 ร้านสวยบรรยากาศดี เสียดายตอนนี้นั่งยังไม่ได้ ข้างบนเป็นสตูถ่ายภาพ มีหลายห้องเลย ส่วนกาแฟเราลอง Dirty ไป นมมาแบบมันๆ เย็นๆ ส่วนเมล็ดกาแฟมีให้เลือกหลายเมล็ด แล้วแต่ชอบ .. อีกเมนูที่ได้ลองคือกาแฟส้ม (จำชื่อเมนูไม่ได้อ่าาา) อันนี้อร่อย สดชื่นนน มีความซ่าๆ ส้มเป็นยูซุ ดีเลยยยยย #DirtyVoyage

12,831 | 640 days ago | 68

ฝดใฝฝฝฝ ฝุดดดดดดๆ 🧡💙💛❤

6,314 | 641 days ago | 59

แบบน้ำหอมมาแล้ววว 💞 😊เพิ่งได้ลองน้ำหอมใหม่ กลิ่น Secret Love จากมุนอาเฮ้าส์ เฟิร์นใช้แล้วชอบมาก กลิ่นแนวหอมหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ ฉีดแล้วหอมมากก กลิ่นติดผิวทนนานทั้งวันเลย เล็กๆ พกง่าย ใช้ได้นาน ฉีดได้ถึง 130 ครั้งเลย เฟิร์นติดกลิ่นนี้ไปแล้ว ❤️❤️❤️ ราคา 59 บาท หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา #MoonAHouse #มุนอาเฮ้าส์ #น้ำหอม #รีวิวเซเว่น

6,846 | 642 days ago | 40

เรากำลังเที่ยวต่างประเทศ .... ต่างประเทศทิพย์ 😅

10,848 | 643 days ago | 80

❤💚💙💜

9,872 | 643 days ago | 40

ลูกรักกกกกก 💚💚 The concentrate @lamerthailandofficial อันนี้ตัวดังของเค้าอยู่แล้ววเนอะ เหมาะมากกกกับคนผิวแพ้ง่าย เค้าจะช่วยปลอบประโลมผิว ใครมีพวกรอยแดง ผด ผื่น ก็ช่วยได้ แล้วทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย ... ช่วงก่อนไม่รู้หน้าเฟิร์นแพ้อะไร สิวบุกเพียบ แถมทิ้งรอย พอเจอน้องคนนี้เข้าไป ผิวหน้าเริ่มค่อยๆ ฟื้นฟูแล้วว แฮปปี้มากกก ซื้อออนไลน์ได้ที่ www.lamer.co.th นะคะ ถ้าใช้แล้วจะเข้าใจว่าทำไมน้องเค้าถึงเป็นลูกรักของเฟิร์นและอีกหลายคนนน รักกกกก รักกก💚💚💚

12,674 | 645 days ago | 51

And this too shall pass naaa @bomdanuphop always here for you ka 🙂✌

6,172 | 646 days ago | 28

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ @discoversoneva ก็คือดำ snorkeling นั่งเรือไป 5 นาทีถึง น้ำใสมากกก ปลาเยอะมากกก อันนี้คือไม่มีโยนขนมปัง ไม่ใช้อาหารล่อนะคะ ปลาเยอะจริงงง 🐟🐠🐟 ปล. ดีใจจซื้อหน้ากาก Snorkeling มาเกือบปีไม่ได้ใช้ วันนี้ได้ใช้แล้ววว ซื้อที่ @divespace @gull_thailand_sole_distributor ชอบมาก สีสวยยย 💕💕💕 #discoversoneva #experiencesoneva #soneva25 #sonevakiri #themarcompro

65,320 | 647 days ago | 164

ที่ Soneva Kiri มีกิจกรรมเยอะเลยยย ที่ South beach สวยมาก มี Sup board ให้เล่น แต่วันนี้อยากมาลองเรือใบ ง่ายมากก เพราะให้พี่ @bomdanuphop เป็นคนเล่น เรานั่งกรี้ดอย่างเดียว 555555 ใครอยากหาสถานที่พักผ่อน ไม่พลุกพล่าน อยากให้ลองมาที่นี่ โปร long stay 8วัน 7วัน 150,000 บาท ราคาสองคนแล้วด้วย รวมเครื่องบินแล้วด้วยย เลิศ #discoversoneva #experiencesoneva #soneva25 #sonevakiri #themarcompro

34,546 | 648 days ago | 71

หลังจากเจอเรื่องหนักๆมาทั้งเดือน เสียน้ำตาไปเป็นลิตร ตัดสินใจพาตัวเองมาติดเกาะ พักผ่อนที่ @discoversoneva เกาะกูด นี่มาครั้งที่สองแล้ว ประทับใจมากที่สุด ดูแลดีมากกกกกกก ตอนนี้มีโปรด้วย long stay (สำหรับคนไทยหรือต่างชาติที่อาศัยอยู่ไทย) 8วัน 7 คืน ราคา 150,000 สำหรับ2ท่าน คุ้มมากกกกกกกๆๆๆๆจริงๆ เป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดที่เคยไปมา อยู่แค่ในรีสอร์ทก็มีกิจกรรมเยอะมากแล้ว ไม่ต้องออกไปไหนเลย ไว้จะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะคะ แต่อยากให้ได้มาลองพักมากๆ เลยยย 💙💚💙💚 #discoversoneva #experiencesoneva #soneva25 #sonevakiri #themarcompro

34,078 | 649 days ago | 487

บางครั้งการสูญเสียที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงมันไม่เหมือนละคร มันไม่มีสัญญาณบอกให้เราได้เตรียมใจไว้ก่อน มันก็แค่เกิดขึ้นในวันที่ดูปกติธรรมดาวันนึง . . แต่สุดท้ายแล้ว 'การสูญเสีย' ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องเจอซักครั้งในชีวิต และเราคงทำได้แค่บอกตัวเองว่า THIS TOO SHALL PASS แล้วมันก็จะผ่านไป 🙂 @cocoa_isabird . ลงคลิปเต็มใน youtube และ FBpage นะคะ หรือกดลิ้งได้ทางหน้า Bio ได้เลย (english subtitle is available on youtube)

23,282 | 649 days ago | 101

แมวตัวเองยังไม่กลับ เลยต้องไปเล่นแมวบ้านคนอื่นก่อน ... พี่เสือใบกลับมาเร็วๆ น้าาาา คิดถึงมากเลยยย 💕

9,837 | 650 days ago | 38

Lancôme Member’s day มี 5 วันเท่านั้น พลาดไม่ได้แล้ววว ( 23 – 27 มิ.ย. 64) 🥰💕 รับกระเป๋าสะพาย ​​Lancôme x Milin มูลค่า 2,900 บาท เมื่อซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไป ลด 10% ทุกรายการ 🔥🔥 พิเศษ : ซื้อ Advanced Genifique Serum 50 ML ราคา 4,230 บาท (จากปกติ 4,700 บาท) รับ Hydrazen Glow 50 ml ไซส์จริง มูลค่า 2,800 บาท ทุกคำสั่งซื้อ รับกระเป๋าใส่นามบัตร Lancôme มูลค่า 300 บาท 😍 เฟิร์นเป็นสมาชิกอยู่แล้ว มีสิทธิพิเศษเพียบ คะแนนสมาชิกสามารถแลกรับส่วนลด บริการ หรือของขวัญพิเศษปลายปีได้ เชิญชวนมาเป็นสมาชิกลังโคมกัน ง่ายๆแค่ ซื้อผลิตภัณฑ์ Lancôme ครบ 3,000 บาทขึ้นไป สมาชิกใหม่เฉพาะงานนี้ พิเศษ รับเพิ่มทันที ร่ม Lancôme มูลค่า 1,000 บาท สมาชิกรับคะแนน My Lancôme Rewards x 5 ตั้งแต่บาทแรก .. ดีงามม #ilovelancome #LancomeXMilin

10,467 | 652 days ago | 35

สุขสันต์วันเกิดนะ @jesskittyy ดีใจที่เรื่องราวต่างๆ ทำให้เราสองคนได้มาสนิทกัน 💕 ดีใจที่ปีนี้เราสองคนมีความสุขแล้ว ขอให้แกมีความสุขมากๆ และขอให้เราสองคนกลับไปผอมเหมือนในรูปนี้ 55555 อาจจะต้องเริ่มจากเราสองคนต้องลุกมาทำอะไรเองบ้าง 5555 🤪🤪🤪 รักแกก

32,256 | 653 days ago | 399

ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรเลยนะคะ ปีนี้เนืองแน่นไปด้วยดอกไม้และเค้ก ☺☺ ขอให้คำอวยพรกลับสู่ทุกคน ให้ทุกคนมีความสุขนะคะ .. ส่วนเฟิร์นปีนี้พรข้อเดียวที่ต้องการก็คือขอให้เสือใบกลับมาไวๆ หรืออย่างน้อยก็ขอให้ปลอดภัย กินอิ่มนอนหลับก็ยังดี 🙂🙂🙂 ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ

29,132 | 656 days ago | 173

ใกล้วันเกิดแล้ว ปีนี้ขอแค่อย่างเดียวจริงๆ ขอให้พี่เสือกลับบ้านมาได้แล้ว หายไป 4 วันแล้วนะ ทุกคนเป็นห่วงมากเลย พี่โก้ก็ไม่อยู่แล้ว พี่เสือไม่อยู่อีกคนที่บ้านเงียบมาก ขอให้ปลอดภัยและกลับมาไวๆ นะ ปล. พี่เสือน่าจะยังอยู่แถวพระยาสุเรนทร์39และหมู่บ้านใกล้เคียง ตัวสีน้ำตาลเข้ม ตัวใหญ่ อ้วนประมาณนึง เดินพุงห้อย กลัวคน เรียกไม่น่าจะมาถ้าไม่คุ้น แต่ถ้าเจอแมวลักษณะนี้ทักมาหลังไมค์ได้นะคะ หรืออาจจะโรงพยาบาลสัตว์มีแมวไม่มีเจ้าของลักษณะแบบนี้มีคนนำไปรักษา ฝากทักมาหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

5,339 | 657 days ago | 27

เพื่อความสบายใจ ก่อนเริ่มตกแต่งบ้านขอดูฮวงจุ้ยและไหว้เน้าที่กันก่อน แต่กลายเป็นว่าอาจารย์ทักว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่เจ้าที่....!!! จะเป็นยังไงไปดูได้ทาง youtube ช่อง Bivoyage ค่าาา 👻👻 **** English subtitles is ready!! You can watch this vlog on my youtube channel BIVOYAGE ❤

25,701 | 657 days ago | 90

Good day start with coffee and you. 😋

10,489 | 658 days ago | 65

นุ้งเหม่งมาแว้วววว 😆😆 มาพร้อมกระเป๋าสวยๆ @jwpei_official ใบเล็กแต่จุของได้เยอะกว่าที่คิด ถือง่ายยเข้ากับชุดได้หลากหลายย 🥰 ใครสนใจไปซื้อได้ที่ https://th.jwpei.com ใช้โค้ด bifern15 ลดได้ 15% นะค้าาา 💗💗💗

7,159 | 659 days ago | 27

ได้ดิ!

14,096 | 660 days ago | 59

ชอบความเขียวขจีของที่นี่ 🥰💚🌲 ไปเล่นกิจกรรมที่เพจ Bivoyage กันนน เผื่อโชคดีได้ไป บรรยากาศดีจริงๆ ชอบบ

27,292 | 661 days ago | 102

มีแจกที่พัก @villapason ทาง FB page : Bivoyage อยู่น้าาาาา ไปเล่นกัน ไปเล่นกานน 💚☺🌲

8,847 | 661 days ago | 81

Anyone want me to have an English subtitles on my youtube vlog? If YES let me know by commenting this >> 💚

8,511 | 663 days ago | 52

อยาก Cafe hopping แล้วววว งืออออออ

46,395 | 663 days ago | 331

ใครน่าสงสารสุด... ก. ใบเฟิร์น ข. กุ้ง ค. พี่บอม ง. ถูกทุกข้อ ดู vlog เต็มๆได้ที่ลิ้งตรงหน้า bio หรือ youtube ช่อง bivoyage นะคะ ทริปนี้มีความซุ่มซ่ามอีกกกก😆😆😆

7,826 | 664 days ago | 66

ใครดู Vlog นี้แล้วบ้างงง Staycation ที่ @villapason 🖐🙋‍♀️ ลิ้งอยู่หน้า Bio ค่าา ไปดูกันน 🌲💙💚 ปล. มองข้ามสิวฉันไปปปป คลีนิคเปิดเมื่อไหร่เจอกัน!!!!

5,170 | 665 days ago | 40

อยากมาพักที่นี่หลายปีแล้ว ได้มาซักที 😊😊😊 ไว้รอรีวิวกันน้าาา @sala.khaoyai

2,796 | 665 days ago | 11

วันนี้มีลง Vlog เที่ยวแบบ staycation ที่ @villapason เขาค้อ ที่พักดีงามมั่กๆ วันนี้ดู Vlog กันไปก่อน เดี๋ยววีคหน้ามาแจก VC ที่นี่น้าาาาา

27,979 | 666 days ago | 116

ร้อนกว่าอากาศก็... เราเอ๊งงงง 😛😝

11,874 | 667 days ago | 91

Goodnight! ฝันดีนะคะทุกคนนน 😊💫 📸 @bomdanuphop

11,914 | 668 days ago | 154

ยิ้ม กด 💙 VS ไม่ยิ้ม กด 💚

17,822 | 669 days ago | 92

มาแล้ววววว 🥰🥰 แจกที่พัก @laminierapattaya กันน เหมาะกับการ WFH มากๆ มีสระน้ำอุ่นใหญ่ๆ ให้ทุกห้อง อาหารอร่อย ห้องกว้างง สบายย ไม่ต้องออกไปไหนเลยยย ❤🧡💛💚💙 ไปเล่นกิจกรรมได้ใน FBpage : Bivoyage นะคะ แจก 5 รางวัลกันไปเล้ย

6,765 | 669 days ago | 40

เชื่อว่าตัวเองมีพรสวรรค์ที่แฝงอยู่ในตัวลึกๆ คือการทำอาหาร... แต่มันแฝงตัวลึกไปมั้ยอะ ออกมาได้แล้วน่าาาอย่าเล่นตัววว 😆😆😆 ปล. แต่พรสวรรค์ที่ไม่ต้องแฝงเลยคือกินเก่งมาก เรียกได้ว่าเป็นพรสวรรค์แต่กำเนิด 🤪

3,314 | 669 days ago | 25

อยากเดทกับคุณพี่อีกจังเลยค่ะ 🥰😜 @bomdanuphop

10,964 | 670 days ago | 66

รักที่นี่ ส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติมากก หันไปทางไหนก็เจอแต่ต้นสนน 🌲🌲🌲 @villapason

10,000 | 670 days ago | 58

Happy hour 😊😊 แวะซื้อกาแฟกลับบ้านแพร้บบบยย

7,153 | 670 days ago | 48

หิวแต่เช้าเลยคับบบบ 🤪🤪 สั่งเดลิเวอรี่จากร้าน @overseoul.bkk VDO เต็มดูได้ใน FBpage BIvoyage หรือกดลิ้งที่หน้า bio ได้เลยยย

8,610 | 671 days ago | 40

Homedayyy 🏡🥰 เดินเล่นหาของแต่งบ้านน ใครอยากฝากร้านหรือมีร้านของแต่งบ้าน/furniture แนะนำ ทิ้งในคอมเมนต์ได้เลยยยย

4,852 | 671 days ago | 16

เอาอากาศบริสุทธ์มาฝากกกกก ⛅

52,146 | 671 days ago | 140

อาบน้ำทิพย์ 😆😆 เช้าๆ อากาศกำลังสบายแบบนี้ใครเค้าอาบน้ำกันนนนน ไม่มี๊!

4,822 | 672 days ago | 29

ไปเที่ยวกันนนน @bomdanuphop

8,386 | 672 days ago | 65

พัก @villapason ก็เหมือนเที่ยวต่างประเทศทิพย์ 🥰🌲🌾🏰

4,334 | 673 days ago | 22

ยังไปต่างประเทศไม่ได้ก็หาที่พักที่ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ 🥰🥰 @villapason อยู่บนเขาค้อ อากาศดีทั้งปี มีต้นสนเยอะมากกกก และคาเฟ่ในสวนสน บรรยากาศดีมาก อยู่แต่ที่พักไม่ต้องออกไปไหน เหมาะกับการมา Staycation มากๆ ค่ะ ห้องพักมีทั้งแบบ villa , ปราสาท , รถบ้าน จะมากับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก ก็เหมาะทั้งนั้นเลย

22,848 | 674 days ago | 80

มี VC ที่พักสวยๆมาแจกอีกแล้วววว @villapason แต่ยังไม่แจกตอนนี้หรอก รอกันก่อนนน อิอิ 🥰🥰 ส่วนตอนนี้ลงโพสใหม่ในเพจละ ไปแชร์กันเร็ววววว

13,954 | 675 days ago | 100

เด็กที่ไหนนนนนคะเนี่ยยย😆😆😆

5,508 | 676 days ago | 36

The scents of LIBRE, The scents of freedom! ตอนลองกลิ่นนี้ครั้งแรกรู้สึกว่าไม่ใช่กลิ่นแนวหอมหวาน แต่ฉีดแล้วเห็นภาพผู้หญิงที่มีความกล้าและความมั่นใจ ขวดสวยหรู กับคำว่า Libre ในภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่าอิสระ ยิ่งทำให้น้ำหอมขวดนี้เพิ่มความเท่และเซ็กซี่ขึ้นไปอีก เหมือนใส่สูทคัทติ้งเนี้ยบๆ กับรองเท้าส้นเข็ม เดินอยู่ใจกลางปารีสเลย!

12,323 | 678 days ago | 64

วันอาทิตย์อยู่บ้านว่างๆ ดู Vlog ของ Bivoyage กันดีกว่าาา ดูกันยางๆๆ 🥰

12,746 | 679 days ago | 135

สาวใต้อย่างฉันนน นานๆ จะหลบบ้านที แต่ทุกอย่างปิดเหม็ดดด ฮ้าย!!! มาแลกันว่าสรุปอิได้กินม้าย 🤪🤪 ลิ้งอยู่หน้า Bio นะคะ หรือเสิร์ช youtube หรือ facebook ช่อง Bivoyage นะค้าาา

10,871 | 679 days ago | 72

สายมูต้องมี.. กำไลสายมู 😆😆 ของเฟิร์นเป็นกำไลหินมงคลตามราศีเกิด แต่จริงๆใครอยากออกแบบเองว่าอยากให้ช่วยเรื่องไหนเป็นพิเศษก็ได้ค่า ส่วนของเฟิร์นมีชาร์มปี่เซียะที่เชื่อกันว่าช่วยในเรื่องความเป็นมงคลและโชคลาภ 🌟⭐ มารอดูกันนนนน @harmenstone

10,285 | 680 days ago | 49

วันสุข 😊

11,338 | 680 days ago | 67

เสาร์นี้จะลง Vlog ตะลุยคาเฟ่หาดใหญ่สงขลาา 😝😁 กด Subscribe ช่อง Bivoyage รอกันไว้เลยยยย ปล. ถ่ายตั้งแต่ต้นเมษานะค้า กลับไปเชงเม้งมาค่าาา

7,129 | 684 days ago | 36

Time heals all wounds.

12,414 | 686 days ago | 76

เปิดบ้านนนนน 🥰🥰🥰 มาดู Home Tour บ้านใหม่ใบเฟิร์นกัน บ้านยังโล่งอยู่เลยย อยากแต่งให้เสร็จเร็วๆจังงง ดูเต็มๆ ได้ใน youtube และ FB page ช่อง Bivoyage เลยนะคะ 🏡😊

72,742 | 688 days ago | 739

พี่โก้ พี่รู้ว่าตอนนี้โก้คงบินเล่นอยู่ที่ดาวนกแล้วใช่มั้ย มีแต่คนบอกให้พี่ทำใจ ทุกคนบอกพี่ว่าสัตว์โลกต้องเป็นไปตามกรรม แต่พี่ทำใจไม่ได้เลย ก่อนไปโก้ยังอยู่บนหัวพี่อยู่เลย พี่ไม่คิดว่าทุกอย่างจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ ตอนนี้พี่คิดถึงโก้มากๆ พี่จะไม่ได้ยินเสียงโก้แล้ว พี่ไม่มีนกฉลาดๆ ที่จะบินมาเกาะหัวไม่ให้พี่ห่างสายตาแล้ว ไม่มีนกที่แค่เห็นหน้าพี่ก็กรี้ดแล้วรีบบินมาหาแล้ว พี่คิดถึงและรักโก้มากๆ จะพยายามดีขึ้นให้เร็ว ไม่ให้โก้เป็นห่วง จะสวดมนต์ให้บ่อยๆ นะพี่โก้ รักพี่โก้มากๆ นะ

35,831 | 690 days ago | 99

Staycation nearby BKK @laminierapattaya ที่พักดี อาหารอร่อยมากกกกกกกก มีสระน้ำอุ่นทุกห้องด้วย 🥰🥰 ไว้จะมาแจก VC ในเพจ Bivoyage นะคะ รอกันก่อนนน

7,021 | 690 days ago | 25

ผ้าห่มเอย หมอนเอย น่ารักขนาดนี้ไม่อยากลุกออกจากเตียงเลยอ่าาาาาา @sleep_whale

22,057 | 691 days ago | 98

ตอนแรกก็บอกว่าจะไม่เล่นนนนนน 😆😆 แล้วก็ดันมาเล่นตอนสนามปิด เลยได้แต่ไถอยู่หน้าบ้าน 5555

15,212 | 691 days ago | 77

Im backkkk!! หายไป Social Detox มา 7 วัน มีใครคิดถึงกันบ้างงงงนะ

7,939 | 694 days ago | 37

ใครหาของขวัญช่วงนี้ต้องมาช้อป Jo Malone เค้ากำลังมีแคมเปญฉลองครบ5ปี 😍😍😍😍 ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 6,000 บาทขึ้นไป เค้าให้มาเพิ่มทั้ง Cologne , Body&Hand Wash , Body Creme แถมมีกระเป๋าใบเล็กน่ารัก ไว้พกน้ำหอมจิ๋วเวลาไปเที่ยวได้ด้วยยย ต้องรีบซื้อแล้ววว 💕 พิเศษวันที่ 8-9 พค. เท่านั้น ซื้อ Cologne ขนาด 100ml. รับของขวัญ Key Charm น่าร้ากกกกกก ถ้าใครเลือกกลิ่นไม่ถูก กลิ่นโปรดของเฟิร์นคือ Peony&Blush Suede กลิ่นหอมหวานแบบทุ่งดอกไม้เลยยยย 🌷🌼🌹🏵⚘

11,226 | 699 days ago | 51

พี่ๆ เค้าไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับหนูเลยอ่าาาา 🦒🦒🦒🦒🦒🦒

11,061 | 699 days ago | 44

นุ้งใบกับเจ้ามาเฟียจีราฟฟฟฟฟ 🦒 ใครยังไม่ได้ดู Vlog ทริปนี้ดูได้ที่ youtube ช่อง Bivoyage นะค้าบบ🦒🦒🦒🦒

3,089 | 700 days ago | 22

คุ้มมมมสุดดดดดดด Pre-sale set "Double Serum Duo set" ซื้อ Double Serum Duo แถมของขวัญ 20 ชิ้น ในราคาแค่ 6,290 บาท (จากมูลค่าเต็ม 13,400 บาท) เชื่อยังงว่าคุ้มมม🥰🔥 . กดจองที่แอพ LAZADA โปรนี้มีตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. - 4 พ.ค. นะคะ . #ClarinsXLazadaPremiumBeauty #ClarinsTH @clarinsth

8,122 | 700 days ago | 49

ช่วงนี้มันหนักเนอะ ขอให้พวกเราผ่านกันไปได้ ✌❤

4,941 | 700 days ago | 20

จริงๆ วีคนี้มีลงโพสต์และแจกVoucher ที่พัก 'ภูใจใส' แต่จากสถานการณ์ตอนนี้ทำให้ที่พักปิดชั่วคราวไปก่อน ... ยังไงถ้ากลับมาเปิดเฟิร์นจะแจ้งข่าว และมาแจก VC กันอีกทีนะคะ 🙂🙂 ฝั่งการท่องเที่ยวตอนนี้ก็สาหัสกันมากๆ ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งผู้กระกอบการและลูกจ้างทุกคนเลยค่ะ

6,140 | 701 days ago | 41

วันนี้รับบทสาวเปรี้ยว ❤❤ MoonA House White Perfume Lotion Sexy Queen เห็นเป็นครีมซองเล็กแต่กลิ่นเซ็กซี่เหมือนฉีดน้ำหอม เฟิร์นพกไว้ติดกระเป๋าไปทุกที่ แถมเนื้อครีมบางเบา มีสารบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มด้วย ทาแล้วตัวหอมมมเซะซี่ ซองละ 39.- หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา #MoonAHouse #มุนอาเฮาส์ #โลชั่นน้ำหอม #รีวิวเซเว่น

11,014 | 701 days ago | 45

กว่าจะขึ้นได้ หล่นไปหลายตุ้บ 😆

14,243 | 702 days ago | 61

นาฬิกานี้เหมาะกะเค้ามากกก .. Amazfit BIP U Pro ใส่ออกกำลังกายก็ได้มีหลายโหมดกีฬาให้เลือก ใส่ในชีวิตประจำวันก็วัดได้ทั้งการเต้นหัวใจ ออกซิเจนในเลือด มี noti เตือนแอพต่างๆ มี GPS ในตัว ต้องมีแล้วป่าวววว... . . Shopee และ Lazada ร้าน Amazfit Official Store : https://bit.ly/2OYU1is เพิ่มเติม @amazfit.Thailand หรือแอดไลน์ @amazfit #YourFirstStepIntoSmartFitness #BipUpro #Amazfit #AmazfitTH #SmartWatch

7,286 | 702 days ago | 52

อ่านจริงกด ❤ อ่านทิพย์กด 💜

18,390 | 702 days ago | 127

ฮายยยย คิดแคปชั่นไม่ออก แต่คิดถึงทุกคนตลอดน้าาาา 😊😊😊😊😊

10,323 | 703 days ago | 61

รับบทสาวหวาน สาวเรียบร้อย 😆😆

2,381 | 704 days ago | 23

เก็บกระเป๋า คว้ามือถือ เปิด Tinder แล้วมาบินกับ “ใบเฟิร์น Bivoyage" จะอยู่บ้าน WFH หลังเลิกงาน ก็ไปเที่ยวกันได้ พรุ่งนี้ใบเฟิร์น จะเปิด LIVE สด ชวนคุณบินเที่ยวกับ Tinder Airways พร้อมอัพเดท 5 เมืองเที่ยวทิพย์ยอดฮิต ประจำเดือนเมษา อย่าลืมโหลด Tinder ที่ : http://bit.ly/TinderAirways แล้วมา STAY TUNE พร้อมกัน พุธที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 6 โมงเย็น ที่ FB Page : Tinder Thailand หรือที่ FB Page : Bivoyage - ใบบันทึกเดินทาง #TinderAirways #TinderPassport #Tinder #เพื่อนสัมพันธ์

11,884 | 704 days ago | 43

สุขสันต์วันเกิดน้าาา @awwnokk คนเก่ง เธอเป็นคนเก่งมากๆ รู้ไว้ 😉 ที่เหลือไม่ต้องพูดอะไรมาก รู้ๆกันอยู่ เนอะๆ ... จะบอกแค่ว่า รีบไปเรียนดำน้ำได้แล้ววววว!!!!! 🐋🐬🐟🐡🐙🐚🐠

39,534 | 705 days ago | 149

แฟนให้ลงแค่รูปแรกได้รูปเดียว แต่ดื้อเลยลงหมดเลย 😛😛😛😛

14,962 | 705 days ago | 67

เอาอากาศบริสุทธิ์จากทะเลมาฝากนะคะ

12,672 | 706 days ago | 100

พรุ่งนี้ต้องไปทำงานกันมั้ยคะ หรือ Work from home กันเอ่ย 💙💙💙

11,457 | 706 days ago | 44

เปลี่ยนลุคจากสาวหมวยเป็นสาวแขกแบบนี้พอไหวมั้ย 😝😝 ลงแล้ววววคลิปอัพเดทความคลั่งรักกก พูดถึงมุมมองความรัก เล่าไปเสียอาการไป โอ้ยยยยย เขินนนน .. อะไปดูกันได้ ลิ้งอยู่ที่หน้า Bio หรือเข้าไปที่ FB page : BIVOYAGE นะค้าา

17,680 | 707 days ago | 58

มารอบนี้ก็ยังหน้าสดเหมือนเดิม แต่ค้นพบแล้วว่าหน้าสดได้ แต่ต้องทาลิปมาด้วย 🤪🤪🤪🤪🤪

5,834 | 707 days ago | 22

ในไอจีกับตัวจริงไม่เคยอยู่ที่เดียวกันเล้ยยยยย 🤪🤪

13,284 | 708 days ago | 43

ช่วงนี้ไปเที่ยวไหนก็เน้น staycation กันไปก่อนน้าาาา

10,939 | 708 days ago | 48

ส่งกำลังใจให้นะคะ 💕 @reverie_camp

8,315 | 709 days ago | 37

อากาศเมืองไทยมันสดชื่นนนนนเนอะะ 😝

3,112 | 709 days ago | 13

Staycation at @laminierapattaya

64,012 | 710 days ago | 147

คนอื่นมาที่นี่เจอแดดเลยวิวดี แต่หนูมีพี่.. ยังไงก็ดีกว่า 🤪🤪 ได้ปะ 5555555 @bomdanuphop

19,765 | 710 days ago | 70

สดใสกว่าดอกไม้ 😆🌻

11,655 | 711 days ago | 49

จะมีบ้านของตัวเองแล้ว แม่บอกให้ฝึกทำงานบ้านบ้าง แต่เฟิร์นเกลียดการทำงานบ้านนนนน แงงงงง ขอตัวช่วยยยย . นี่เลยย Roborock S7 เค้าเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ฉลาดมาก ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นสะอาดกว่าเฟิร์นทำเองแน่นอน เพราะทำงานบ้านเองทีไรแม่ถามว่านี่ทำแล้วหรอ? 555555 สามารถตั้ง No mop zone สำหรับโซนที่ไม่อยากให้ถูได้ และอีกความฉลาดคือเค้าสามารถจำ map ได้ถึง 4 map (4ชั้น) หรือคนที่เวลาน้อย ก็คือเปิดเครื่องให้น้องทำงานไป เราก็นั่งทำงาน ออกกำลังกาย หรือทำอะไรของเราไป เช็คการทำงาน realtime ผ่านแอพ Roborock หรือสั่งงานจากที่อื่นได้ด้วยย ตั้งเวลาให้น้องทำงานตอนกี่โมงก็ได้ พอทำงานเสร็จน้องจะกลับแท่นชาร์ตเองเลย ไม่ต้องกลัวว่าเราจะลืมชาร์ต . จริงๆ คือยังมีความฉลาดของน้องอีกเยอะมากๆ ซื้อเถอะ คุ้มจริง เชียร์สุดตัวมาก ตอนนี้มีโปรโมชั่นตอนนี้ ราคาพิเศษ 22,900.- จากราคาปกติ 39,900.- และยังมีส่วนลดจากใบเฟิร์นด้วย เมื่อซื้อผ่าน inbox เพจ Roborock Thailand และแจ้ง promotion code “Bifern” ลดไปเลย 1,000 บาทเลยค่าาา หรือใครสะดวกผ่อนชำระแบบ 0% 10 เดือนก็ซื้อได้เลยที่ Shopee นะคะ ซื้อเลย ประหยัดเวลาชีวิตเอาไปทำอะไรได้อีกเยอะะะ

66,106 | 712 days ago | 364

หนึ่งในความฝันที่กำลังจะเป็นจริงคือมีบ้านแล้วค่าาาา 🥰☺💕 ดีใจ ตื่นเต้น คิดเยอะ และอีกหลายความรู้สึกตีกันไปหมด แต่ก็ดีใจมากๆๆๆๆ เย้ . งั้นตรงนี้เปิดพื้นที่ให้ขายของ โปรโมท อละฝากร้าน ทุกอย่างที่เกี่ยวกับบ้านกันได้เต็มที่เลยค่าาา หรือใครอยากทำอะไรร่วมกันหลังไมค์มาคุยกันก่อนได้ค่า . ตั้งใจถ่าย vlog เพื่อเป็นไดอารี่การทำบ้านด้วย น่าจะมีอะไรสนุกๆและต้องเรียนรู้เยอะเลย ตื่นเต้นจัง เป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ ☺😍🏡❤

42,560 | 713 days ago | 202

วันหยุดทั้งทีขอตื่นสายหน่อยยยน้าา 😛 ขออ้างของคนพึ่งตื่นนนน ปล. ชุดนอน @55appa_nightwear_official ได้มานานไม่เคยใส่ เพราะหาไม่เจอ คือผ้าดี ลายสวย จนแม่บ้านนึกว่าชุดใส่เที่ยวเลยเอาไปแขวน นี่ก็หาตั้งนานนน ชุดนอนหายไปไหนนนนนน

9,412 | 714 days ago | 32

😆😆😆😆 เหลือวันหยุดกันอีกวันเดียวแล้วน้าาาาาา

42,367 | 714 days ago | 113

ลองเล่น life foil ครั้งแรก ... จะรอด หรือร่วง? ...... ลองตอบก่อนค่อยสไลด์ดูต่อไปเรื่อยๆ เพื่อดูเฉลยยยยยยย

15,443 | 716 days ago | 58

ใส่เสื้อ Drama Queen แต่ตัวจริง... ป๊าวววว ม๊ายยยยย ฉันไม่ใช่ drama queen น้าาาาา ม๊ายยยยยย 🤪🤭🤞

7,594 | 717 days ago | 31

Cute studio 😊 @whatwefound.studio เผื่อใครหาสตูแนวเกาหลีๆ ที่นี่ดีงาม มีหลายมุม มีชั้นดาดฟ้า มีสระว่ายน้ำ พร็อบเยอะมั่กๆ เสียดายวันที่ไปรีบๆ เลยถ่ายมานิดเดียวเอง แต่จะไปอีกแน่นอน มันน่าร้ากกกกกก 💜💙💚💛🧡🤍❤

3,660 | 717 days ago | 10

ระหว่างรอทุกคนเล่นกิจกรรมแจกที่พัก @taravilla_riverkwai กันอยู่ ก็กำลังเตรียมที่พักต่อไปให้ได้เล่นกิจกรรมกันต่อ 🥰🥰 ช่วงนี้แจกเยอะแจกเก่ง ไม่อยากให้พลาด ไปเล่นกันที่เพจ Bivoyage เลยยย

18,202 | 718 days ago | 45

อีก 2 วันจะประกาศผลกิจกรรมที่พัก @taravilla_riverkwai แล้ววว ใครยังไม่เล่นไปเล่นที่เพจ Bivoyage เร็วว 😆

50,061 | 718 days ago | 136

สงกรานต์สาดน้ำไม่ได้ เล่นน้ำแทนละกัน 😜 เที่ยวไหนกันบ้างคะ บอกหน่อยยย ดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพกันดีๆ นะคะ ใส่แมส ล้างมือ หลีกเลี่ยงที่ๆคนแออัด คนเยอะ ด้วยนะคะ ... เป็นห่วงงง 😊😊

19,448 | 719 days ago | 45

ที่พักรถบ้านที่ชอบที่สุดดดด @reverie_camp 💚💙💛 อยากไปต่างประเทศ เช่ารถบ้านขับ ค่ำไหนนอนนั่น แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ก็นอนรถบ้านในไทยไปก่อนแล้วกันนนน 😆

12,237 | 720 days ago | 36

ประกาศรางวัล @reverie_camp ไปแล้ววว ใครไม่ได้อย่าพึ่งงอนและไม่ต้องเสียใจจจ ติดตามเพจ Bivoyage ไปเรื่อยๆ มีแจกอีกแน่นอนนน ตอนนี้ก็ยังมีอีกรางวัลนะ ไปดูในเพจได้เลย 💕

11,859 | 720 days ago | 17

จู๊ดดดดมอนิ่งงงง.. เย็นนี้จะประกาศผลที่พัก Reverie Camp แล้ววว ยังเล่นทันอยู่รีบไปเล่นกันเร็ววว 😆😆 แต่ 11:30 ก็จะมีแจกอีกที่พัก เล่นอีกก็ได้ลุ้นอีกกก .. ไปรอได้ที่เพจ Bivoyage เลยยย เย้

20,707 | 721 days ago | 77

Good morning ค่าา

9,682 | 722 days ago | 26

Always on vacation. Place : Phu Chai Sai, Chiangrai

4,322 | 725 days ago | 13

ครูคะ ถ่ายรูปกันค่ะ แต่ครูเอาท่าที่ยากกว่าไปเลยนะคะ หนูของ่ายๆ พอค่าาาา 😆🤣 @thespacebangna

13,837 | 726 days ago | 44

จ้องอะไรนักหนา..... มีปัญหาหรือมีใจ 🤪🙈

16,481 | 727 days ago | 61

พรุ่งนี้วันทำงาน.... แต่รู้นะว่ามีคนแอบหยุดเพิ่มแน่ๆ ใครหยุดเพิ่มสารภาพมาาาา 🤪

10,677 | 727 days ago | 33

14,209 | 728 days ago | 40

คิดถึงพี่สาวและชาวแก๊งค์

3,022 | 728 days ago | 7

Coffee in the morning ☕ Dirty ร้าน The baristro เชียงใหม่ ก็ยังเป็นร้านโปรดเสมอที่มาเชียงใหม่กี่ครั้งก็ต้องไป และต้องสั่ง Dirty ด้วยย 😝 ทุกอย่างลงตัวไปหมด นมนัวๆ ความหวานมันที่ลงตัว กาแฟไม่เข้มจนเกินไป หอม เข้ากับนมได้ดีมากกกกก อยากกินอีกแล้วว #DirtyVoyage

17,866 | 729 days ago | 30

หนีบมาเชงเม้งด้วยกันนนน 🤪🧨

6,389 | 730 days ago | 20

ไม่แดงเดี๋ยวไม่มีแรงเล่น ❤💋🌹 Sportswear สีสวย ผ้าสบายมากกกๆๆ เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของ @superdrythofficial ดีจริง เลิฟมากกก

8,077 | 731 days ago | 33

ทำหน้าตาใจดีเพราะมีแจกกกกก~~~~ ที่พักสวยๆ แบบนี้ใครอยากไปบ้างงง ไปเล่นกิจกรรม ที่เพจ Bivoyage กันค่าาา

9,697 | 731 days ago | 43

เย็นนี้แจกที่พักดีกว่า 🤪🤪🤪 รอกันได้ที่แฟนเพจ Bivoyage นะคะ 🥰🥰🥰

15,565 | 733 days ago | 50

อยากแช่น้ำอีกจังงง.. ใครอยากมาแช่น้ำที่นี่บ้างน้าาาา รอแจก Voucher กันอยู่รึป่าวววว 🥰🥰 @ne_la_mit

9,895 | 734 days ago | 45

ขออ้อนหน่อยยยยยยย ☺☺☺

13,965 | 735 days ago | 44

มีที่พักมาแจกเยอะเลยน้าาาช่วงนี้ รอติดตามได้ที่แฟนเพจ Bivoyage นะคะ สวยๆ ทั้งนั้นเลยยยย ❣❣

11,349 | 735 days ago | 56

ช่วงนี้เที่ยวบ่อยมากกกก 😆😆 . ล่าสุดไปเที่ยวเชียงใหม่มา ถ่ายรูปมาเยอะมาก เดี๋ยวจะลงเต็มๆให้ดูกัน รอติดตามนะคะ . ทริปนี้เจอแดดเยอะ เพราะถ้าอยากได้รูปสวยๆ กันแดดเลยต้องใช้ล่ะ เฟิร์นพก การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี SPF50+ PA++++มาด้วย ความเจ๋งคือเค้าไม่ได้แค่ช่วยกันแดด/กันจุดดำ แต่มีวิตามินซี ที่ช่วยลดจุดด่างดำด้วย ได้ทั้งกันและแก้จุดดำในหลอดเดียวเลย . ไว้จะลงรีวิวเต็มให้ดู นี่แอบเอามาให้ดูก่อนน อิอิ #การ์นิเย่ซุปเปอร์ยูวี #กันแดดลดจุด #กันแล้วต้องแก้ด้วยซี

10,820 | 737 days ago | 53

พรุ่งนี้วันศุกร์แล้วน้า อดทนอีกวันได้พักกันแล้วทุกคน ฮึบๆ ✌✌

3,212 | 737 days ago | 6

Dirty ร้าน Roast8ry Lab เชียงใหม่ ร้านนี้ไม่ห่วงเลย กาแฟดีแน่นอน ตอนแรกแค่กลัวจะเข้มไปมั้ย แต่พอได้ลองก็คือดี ความเข้มและหอมกำลังดี นมเย็นๆ ไม่หวาน ความมันไม่มากเกิน ไม่ผิดหวังงเลยยยย #DirtyVoyage

4,660 | 738 days ago | 42

เป็นเด็กซน ชอบปีนป่ายแต่เด็ก เมื่อก่อนโดนแม่ดุประจำ พอโตขึ้นก็ยังชอบปีนป่ายเหมือนเดิม 🙈🙈🙈 ลูกลิงโตขึ้นมาก็ยังเป็นลิง

17,793 | 739 days ago | 38

พี่มะ @alrisaa พาเค้าไปกิน Dirty มาาา อิอิ ดู vlog แล้วสนุกมาก ไปดูกันนนที่ youtube ช่อง Alrisaa เลยค่าา 🥰🥰

3,354 | 740 days ago | 31

ดู Vlog ล่าสุดกันรึยางงงงง ☺☺ ลิ้งที่หน้า bio ไปดูกันนนน 🧡💚❤💙💛💜

3,644 | 740 days ago | 14

ไปทาน omakase ร้าน @sushisatoshi.bkk คืออออดีมากกก!!!! 20 คำ อิ่มสุด อร่อยทุกคำ แล้ว Uni มาคำใหญ่จนตกใจ ไม่เคยเจอใหญ่ขนาดนี้ หลายๆ คำคือว้าวมาก ดี อร่อยยย ชอบมากๆๆ คุ้มมาก

13,893 | 741 days ago | 23

รักกกกางเกงยีนส์ตัวนี้มั่กมากกก ใส่แล้วขาดูยาวว อิอิ 😆😆😆 ตัวนี้เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของ Levi’s® รุ่น High Loose Jean เป็นผ้า Cottonized Hemp หรือใยกัญชงใส่สบาย นิ่ม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เอาจริงๆ ปกติไม่ค่อยเห็นเฟิร์นใส่ยีนส์เพราะปกติเฟิร์นใส่ยีนส์ไม่สวย แต่ตัวนี้ใส่สวยจริงๆ นะ

21,283 | 741 days ago | 107

ไม่ค่อยลงรูป selfie เลย ไหนลองหน่อยย 😝😝

34,516 | 741 days ago | 77

10 ปีผ่านมา ... ส้มมม..อ้าาา และเอิร์ธ กลับมาเจอกันอีกครั้ง 🤪🤪 ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Suckseed น่าจะเป็นผลงานแรกๆ ของเฟิร์นเลย และดีใจที่หลายๆคนยังจำส้มอ้าา ได้ด้วย อิอิ 💖💖💖 เป็นหนังที่กลับไปดูกี่รอบก็ยังสนุกเหมือนเดิมมมม

3,936 | 742 days ago | 16

Dirty ร้าน Bart Coffee เชียงใหม่ มาตามคำแนะนำของ @a.dirtydiary ครั้งแรกปิดดด มาครั้งสองได้กินแล้วว ไม่ผิดหวังเลย นมเย็น หวานน้อย ครีมไม่เยอะ กาแฟหอมมมม คั่วกลาง เปรี้ยวปลาย เมล็ดจากจอมทอง .. ตัวร้านเล็ก ที่นั่งน้อย ไม่เหมาะนั่งแช่ แต่ควรมาาาา สมกับที่รอคอย 🙌 #DirtyVoyage

19,767 | 743 days ago | 61

เจียงใหม่ อะเกน แอนด์ อะเก๊นนนนน

11,097 | 743 days ago | 54

เจอกิจกรรมใหม่ที่ชอบแล้ววว 😝😝 ลองเล่น Pilates ครั้งแรกที่ @thespacebangna มาา เหนื่อยมาก แต่ชอบมากๆๆๆ ติดใจเลย จะมาเล่นบ่อยยยๆ 😍😍😍😍 มีทั้งแบบกรุ้ปแบบเดี่ยวให้เล่น มาลองกัน สนุกกกกก

10,282 | 744 days ago | 39

H&M เปิดตัวคอลเลกชั่น Science story ใต้คอนเซป แฟชั่นยั่งยืน ใช้วัสดุแห่งโลกอนาคต EVO by Fulgar® เส้นใยชีวภาพทำจากน้ำมันละหุ่ง และวัสดุ Desserto ทำจากต้นกระบองเพชรที่นำมาใช้แทนหนัง ☺☺ จะเริ่มจำหน่ายเร็วๆนี้ที่ TH.HM.COM

8,754 | 745 days ago | 45

ที่นั่งข้างๆยังว่าง...... ซะที่ไหนกันเล่าาา ให้พี่ @bomdanuphop นั่งแล้ว แบร่ๆ

10,504 | 748 days ago | 33

หน้ากากพร้อม ฟินพร้อม แต่เวลา...ไม่พร้อมมมมม 😢😢 น้องอยากไปดำน้ำมากกก คิดถึงโลกใต้น้ำ รอปิดกล้องก่อนจะไปให้ได้ หึ้ยยยยยย ฟินและหน้ากากจาก @divespace @gull_thailand_sole_distributor สีสวยถูกใจที่สุดดดด อยากใช้แล้ว 💖

17,223 | 749 days ago | 44

อีกหนึ่งร้านเด็ดย่านอารี Sati Handcraft Coffee ดีทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ร้านนั่งสบาย มีมุมถ่ายรูป ได้ยินว่าครัวซองอร่อย แต่ยังไม่ได้ลองเลย ครั้งหน้าจะไม่พลาดดดด @s_a_t_i

8,799 | 750 days ago | 39

เริ่มทำ Vlog #DirtyVoyage แล้วน้าาา เดี๋ยวอีพีแรกจะลงเสาร์นี้ เริ่มที่กาญจนบุรีกันก่อน อีพีต่อมาเป็นพะเยา ส่วนตอนนี้อยู่เชียงใหม่ อะลุยยยยย!

3,504 | 751 days ago | 17

Dirty ร้าน Chata Specialty Coffee ตัวนมมีความครีมมี่มาก หวานประมาณนึงในสัมผัสแรกๆ พอกินไปซักพักจะรู้สึกว่ากาแฟค่อนข้างเข้มมมม ตื่นเลยยย #DirtyVoyage

3,245 | 752 days ago | 9

Dirty ร้าน one ounce for onion กาแฟคั่วกลางเข้ม ถือว่าเข้มใช้ได้เลย กินละตื่นนน กลิ่นไปทางโกโก้ ส่วนนมไม่หวาน มันนิดหน่อยแต่ไม่ถึงครีมมี่ อยากให้นมน่าจะเย็นกว่านี้อีกนิดดด #DirtyVoyage

9,025 | 753 days ago | 28

ถ่าย vlog กับมะปุงงงงง 😝😝 มะปุงพาเที่ยวมางับบบ

7,115 | 754 days ago | 29

ฮัลโหลๆ

8,234 | 754 days ago | 29

มา Staycation ในกรุงเทพก็พก MoonA House White Perfume Lotion Secret Love มาด้วยย เค้าเป็นทั้งโลชั่นและน้ำหอม บำรุงผิวก็ได้ และหอมมากกกก เป็นกลิ่นหวานๆ ซ่อนความเซ็กซี่ เหมือนกลิ่นน้ำหอมแพงๆ และติดทนทั้งวันเลยยย พกง่ายตัวเดียวจบ ❤❤ หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา #MoonAHouse #มุนอาเฮ้าส์ #โลชั่นน้ำหอม #หอมหรูดูแพง #รีวิวเซเว่น

3,075 | 754 days ago | 9

Dirty ร้าน Brew Alley กาแฟมีความเปรี้ยวๆ และได้กาแฟมาเยอะมาก ทำให้ตอนดื่มคำแรกๆ อาจจะเจอกาแฟไม่เจอนมเท่าไหร่ ต้องดื่มไปซักพักถึงจะเจอนม ส่วนนมไม่หวาน ค่อนข้างมันๆ และครีมมี่ๆ ที่นี่จะใส่น้ำแข็งด้วยก้อนนึง ทำให้นมมีความเย็นดี #DirtyVoyage

22,763 | 757 days ago | 95

🤍🖤🤍🖤🤍🖤

9,805 | 757 days ago | 28

ชอบที่พักที่นี่มากกกกๆๆ บรรยากาศดี สงบ ตอนกลางคืนดาวสวยยยย มานอนดูดาวตรงนี้เกือบทั้งคืนเลยยย

15,703 | 758 days ago | 36

อร่อยยยเสมออออ @sushisekithailand มีหลายสาขาเลย อันนี้สาขาพารากอน อยู่ชั้นโรงหนังเลยค่าาา 🥰🥰

10,561 | 758 days ago | 37

Morning Drip ☕

11,151 | 759 days ago | 32

อีกหนึ่งที่พักที่ประทับใจที่สุด 😊😊 ถ้าใครได้ดู Vlog ล่าสุดน่าจะเดาได้ ใบ้ให้ว่าอยู่จังหวัดน่าน ถ้าใครยังไม่ได้ดูไปดูกันนน ลิ้งอยู่ที่หน้า Bio แล้วค่า ❤❤🙌

53,958 | 760 days ago | 133

😈

16,899 | 761 days ago | 48

ไปน่านมาครั้งก่อนพักที่ The River Run Chiang Klang ของพี่ @nutchlimited ชอบมากกกกก สบายมากๆๆ ห้องน่ารัก นอนสบาย สงบ ใครไปน่านแล้วไม่อยากวุ่นวายแนะนำที่นี่เลยค่ะ และลง Vlog ทริปนี้แล้วนะคะทั้งใน youtube และ facebook ฝากด้วยนะคะ 😊

10,800 | 762 days ago | 43

จบไปแล้วกับโครงการ 'ปันใจใส่ดอย' ขอบคุณทุกๆคนมากๆ เลยค่ะที่ร่วมบริจาคทั้งเงินและสิ่งของมาร่วมโครงการ รวมถึงหลายๆคนที่มาร่วมแรงกันในครั้งนี้ ขอบคุณน้อง @krit_arch_ ที่ชวนมาเป็นสะพานบุญ พี่ @bomdanuphop ที่ช่วยเฟิร์นเก็บภาพความสุขเหล่านี้ และขอบคุณ #สิงห์สร้างสุข ที่มาร่วมมอบความสุขให้ชาวบ้านนะคะ .. เก็บรอยยิ้มของชาวบ้านมาฝาก ขอให้ทุกคนที่มีส่วนร่วมได้รับความสุขกลับไปเช่นกันนะคะ เดี๋ยวไว้เฟิร์นจะลง Vlog ให้ดูด้วย รอกันหน่อยนะคะ

11,705 | 762 days ago | 45

ตอนนี้พะเยากลายเป็นหนึ่งในจังหวัดที่รักที่สุดเลยยยย ❤❤ เดี๋ยวจะมี vlog พะเยาให้ดูอีก คราวนี้มีพาไปลุย #DirtyVoyage ที่พะเยาด้วยยย รอดูกันนะคะ 😊😊 และถ้าใครมาเที่ยวพะเยาเฟิร์นแนะนำไกด์นำเที่ยว พี่พัน (0898539476) พาไปที่สวยๆ หลายที่เลยยยย

10,942 | 763 days ago | 39

ลงจากดอยแล้วววว หมดแรงงง 😅

11,436 | 764 days ago | 39

รูปพะเยาตอนปีใหม่ยังลงไม่หมดก็กลับมาพะเยาอีกรอบแล้วววว แหะๆ 😝

11,017 | 765 days ago | 39

คาเฟ่ฮอปปิ้งเก่งงงงงง วันนี้ 4 แก้วปวดหัวเบย แง

10,353 | 765 days ago | 44

อันยองงงงงง

28,391 | 766 days ago | 68

คนอะไรรรชอบแต่งตัวเลียนแบบบบ @bomdanuphop 😌😌

9,525 | 766 days ago | 39

ทริปต่อไปที่ไหนดี😝😝😝

3,282 | 766 days ago | 10

Triple ร้าน @thebaristro ริมปิง CNX ร้านนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นร้านแรกที่ทำให้กิน Dirty และติดใจไปเลยยยย!! แต่เมนูนี้จะเป็น triple ที่มีช็อคโกแลตเข้มข้นอยู่ข้างล่างสุด ชอบความเข้มข้นไม่หวานนำของแก้วนี้ ส่วนกาแฟก็จะเข้มกว่า Dirty แก้วปกติ แต่ยังถือว่าดื่มง่ายอยู่เพราะนมจะหวานขึ้นเล็กน้อย แถมยังตักช็อคโกแลตกินได้เพลินๆ เลยยยยย #DirtyVoyage

15,597 | 767 days ago | 80

❤🌹

8,596 | 767 days ago | 30

ได้ลองที่นอนของ @lalabedthailand รุ่น lisboa มาอาทิตย์กว่าๆ แล้ว (เป็นแบรนด์น้องใหม่ในเครือ Dunlopillo ค่ะ) เค้าเป็นที่นอนพ็อคเกตสปริง ชอบที่นอนแล้วไม่ยวบ ไม่แข็งจนปวดหลัง นุ่มสบายเหมือนเวลาไปนอนโรงแรมดีๆ เลย ยิ่งถ้าใครนอนสองคนจะยิ่งชอบ เพราะเค้าลดแรงสั่นสะเทือนจากคนนอนข้างๆ ใครที่ตื่นง่ายก็ไม่ต้องห่วงว่าคนข้างๆ จะพลิกตัว หลับสนิทขึ้นเยอะค่ะ 😊😊

11,248 | 768 days ago | 43

💗💗💗💗 @bomdanuphop

11,316 | 769 days ago | 43

วันนี้ขอบคุณทุกคนที่มาคุยเป็นเพื่อนตอนไลฟ์นะคะ มีใครมาทันบ้างงง 😁 ใครไม่ทันไว้มาใหม่ครั้งหน้าน้าาาาา

23,759 | 769 days ago | 46

คิดถึงเชียงใหม่อีกแล้วววววว

7,470 | 770 days ago | 33

เสาร์นี้ไม่มี vlog แต่พรุ่งนี้ 11 โมงมี Live ในเฟสบุคแฟนเพจ Bivoyage นะคะ 😁😁 มาคุยกัน

2,428 | 770 days ago | 6

Lancôme ออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ คือ Clarifique แต่ที่เฟิร์นอยากจะแนะนำวันนี้ก็คือ Lancôme Clarifique Dual Essence เอสเซนส์ล่าสุดจากลังโคม มี 2 เนื้อสัมผัสในขวดเดียว มีเทคโนโลยีเอนไซม์ เน้นเรื่องผลัดเซลล์ผิวให้ ”ผิวกระจ่างใสถึง 4 มิติ” ให้ความชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ และเรียบเนียน ลองแล้วว ชอบบบ อยากมาแนะนำต่อ 🥰🥰🥰 #iLoveLancome #LancomeClarifique #น้ำตบNextGen

6,667 | 771 days ago | 13

อยากตื่นมาเจอบรรยากาศนี้อีกจังเลยย 💙💛

49,596 | 773 days ago | 99

DoubleB is happy.

4,183 | 773 days ago | 9

🌐

12,674 | 774 days ago | 44

อาทิตย์นี้ว่างขึ้นแล้ว เลยทั้งนั่งตัด vlog ทั้งทำรูป จะได้มีคอนเทนต์ลงบ่อยๆ เหมือนเดิมม 😊😊😊

9,476 | 774 days ago | 34

เที่ยวเขาใหญ่รอบล่าสุดลงอัลบั้มในแฟนเพจ bivoyage แล้ววว มีทั้งที่พักและร้านกาแฟเลยยย ไปดูกันนน 🤟

6,238 | 775 days ago | 13

ผาขี้นก จังหวัดพะเยา ,, มาที่นี่เพื่อดูทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก สวยมากก และส่วนตัวสุดๆ ข้างบนนี้มีแค่ใบเฟิร์น พี่ @bomdanuphop และพี่พันที่ขับพาเราขึ้นมา ... ใครอยากมาที่นี่ติดต่อพี่พันเลยนะคะ (0898539476) เพราะไม่ใช่ใครก็ขับขึ้นมาได้ ทางยากและโหดมากที่สุดตั้งแต่ขึ้นเขามา แต่วิวที่ได้สวยและคุ้มมากกกก

6,106 | 775 days ago | 13

ดีมากกกกกกก ชอบบบ @pongnawat รอดูอยู่น้าา “ขุนแผน” ชายรูปงาม ยอดนักรบ เจ้าแห่งอาคมผู้มาพร้อมมนตร์เสน่ห์ แม้จะได้ครองหัวใจของวันทอง แต่เพราะ "หน้าที่" เขาจึงต้องมีมากรัก!? เตรียมพบกับละครฟอร์มยักษ์รับปี 2564 ในมุมที่ไม่มีใครเคยเล่า #วันทอง เริ่มวันจันทร์ ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง #ช่องวัน31

21,967 | 775 days ago | 58

Vlog พะเยาดูกันรึยังคะ 🥰🥰 เย็นนี้จะเอามาลงในแฟนเพจ Bivoyage น้าาา

31,018 | 776 days ago | 87

Couldn't ask for more. Nothing more nothing less Neither sooner nor later . . This is the right time And you are the right one. . Happy Valentine's day @bomdanuphop 💛🧡💚💙

20,303 | 777 days ago | 116

Vlog พะเยาลงแล้วน้าาา ☺☺ ไปดูกันได้ทาง Youtube ช่อง Bivoyage เลยค่าาา กิจกรรมที่พะเยาเยอะมาก สนุกๆ ทั้งนั้นเลยยยยย

9,979 | 778 days ago | 36

รอดไม่รอด?? โรยตัวหน้าผาครั้งแรก ยกมือไหว้ท่วมหัวเลยยย กลัววว แง 😅😂 รอดู Vlog ทริปนี้ได้พรุ่งนี้เวลา 12:30 น. ทางช่อง Bivoyage นะคะ รับรองว่าสนุกกก

8,832 | 779 days ago | 37

ชุดปีนเขาเดินป่าของน้องเค้าล่ะ 😆

4,860 | 779 days ago | 41

🧡💛🧡💛

5,857 | 780 days ago | 31

ฮึบบบบบบบบบบบบ

5,639 | 781 days ago | 32

Phayao Lake in the morning. 😊

8,233 | 782 days ago | 81

ช่วงนี้กำลังปั่นทั้งงานละคร ทั้งเพจ ทั้ง youtube เลยยยย ขอกำลังใจหน่อยยยย 😄😆

2,985 | 782 days ago | 12

Dirty ร้าน mitte นมไม่หวาน แต่มีความมันๆ นัวๆ ดื่มง่าย กลมกล่อม อร่อยดี แต่ก้นๆ แก้วค่อนข้างเข้มมากกกหน่อย ตื่นเลยย 55 ขอบๆแก้วมีผงโกโก้ ตอนดื่มจมูกก็จะได้กลิ่นโกโก้ไปด้วย หอมๆ Mitte coffee cafe&friend , เมืองทอง . #DirtyVoyage

10,446 | 783 days ago | 50

เป็นเด็กดีน้าาาาา

3,313 | 783 days ago | 19

Matcha dirty ร้าน Mitte Coffee ด้วยความที่มัจฉะเข้มมากอยู่แล้ว พอเจอกาแฟอีก เลยรู้สึกว่าในปากมันเป็นรสชาติที่หนักไปหมดเลย คือถ้าแยกโอเคชาเขียวอร่อยหอมเข้ม กาแฟหอมเข้ม แต่พอรวมกันมันเลยเข้มไปนิดดด ส่วนตัวชอบ Dirty ธรรมดามากกว่า อันนั้นดีเลยยย ไว้เดี๋ยวมารีวิว Dirty อีกที 😁 Mitte Coffee cafe&friend , เมืองทอง #DirtyVoyage

11,101 | 784 days ago | 50

รอบล่าสุดที่เฟิร์นไปเที่ยวพะเยามา เฟิร์นได้เจอและพูดคุยกับน้อง @krit_arch_ เลยได้รู้ว่าน้องมีโปรเจคที่จะรวบรวมสิ่งของและเงินเพื่อไปช่วยเหลือชนเผ่าเมี่ยน ที่อาศัยอยู่อำเภอปง จังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ห่างไกลความเจริญอย่างมาก และขาดสิ่งของที่จำเป็นหลายอย่าง เฟิร์นเลยตั้งใจจะกลับไปพะเยาอีกรอบวันที่ 25-27 นี้ เพื่อร่วมโครงการนี้กับน้องกิตค่ะ . หากใครสนใจสามารถมาร่วมกันได้นะคะ โดยอาจส่งเป็นสิ่งของมา (เท่าที่น้องกิตแจ้งเฟิร์นมาคือต้องการเต๊นท์,โต๊ะ,เก้าอี้,เสื่อน้ำมัน,หม้อ,คูเลอร์,ผ้าห่ม,อุปกรณ์การเรียนการสอน) หรือถ้าใครมีสิ่งของที่อยากส่งอย่างอื่นก็ได้ค่ะ ส่งไปที่  " พระครูบาศิล นักบุญแห่งขุนเขา วัดเกษตรสุข 78หมุ่15 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา 56000 เบอร์โทรศัพท์ 06 45424296 " . หรือใครไม่สะดวกเป็นสิ่งของ สามารถบริจาคเป็นการโอนเงินแล้วเฟิร์นกับน้องกิตจะไปซื้อเป็นสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้ค่ะ เฟิร์นมีเลขบัญชีที่ใช้สำหรับการทำบุญเป็นแต่ละโปรเจคๆ ไป ตามนี้นะคะ " ธ.กสิกรไทย 068-8-33869-7 อัญชสา มงคลสมัย " เดี๋ยวใกล้ๆ เฟิร์นจะมาอัพเดทยอดให้อีกทีนะคะ . ส่วนถ้าใครสนใจไปด้วยกัน ติดต่อน้องกิตเลยค่า เพราะต้องใช้รถกระบะขึ้น แต่ถ้าทราบจำนวนคนน้องกิตจะได้จัดรถแล้วขึ้นไปด้วยกันนน 😊😊😊

3,686 | 784 days ago | 13

Dirty ร้าน Korelab เลียบทางด่วนรามอินทรา นมดีมาก นัว หอม มัน หวาน (ส่วนตัวชอบให้นมหวานหน่อยอยู่แล้ว) กาแฟก็หอมมาก ไม่ขม กินรวมกันแล้วดีมากกกก ชอบเลยแก้วนี้ เบิ้ลไปสองงงง ตาค้างงง 😆😆 อ่อ และราคาดีด้วย แก้วละ 80บาททท หายากที่ dirty ไม่ถึง 100 อิอิ จะไปอีกกกก #DirtyVoyage

18,367 | 784 days ago | 89

❤❣📸 @alrisaa

3,336 | 785 days ago | 9

Horlicks malt dirty ร้าน babyccino กาแฟเข้มกว่าแก้ว Dirty ปกติของที่ร้าน และนมหวานกว่า Dirty ของที่ร้าน เลยรู้สึกว่ามันชดเชยกัน ทำให้ไม่หวานไม่ขมเกินไป เหมือนเป็นการเพิ่มระดับความเข้มข้นขึ้นมา ใครรู้สึกว่า Dirty ปกติเบาไป อยากรู้สึกตื่นคงต้องแก้วนี้ Babyccino , เอกมัย 12 #DirtyVoyage

17,751 | 785 days ago | 124

เชื่อว่าตัวเองหมวยมาตลอด แต่มีคนบอกไม่หมวยยยย อะเถียงมาเป็นเดือนละช่วยตัดสินหน่อย สรุปหมวยไม่หมวย 😅😂 . . 📸 @alrisaa

18,601 | 786 days ago | 74

ตาสระอิ

6,809 | 786 days ago | 43

เก่งจริงๆ เลยนะตัวแค่เนี้ยะ มันจะร้อนอะไรอย่างนั้นตัวนิดเดียยะ

27,409 | 786 days ago | 141

การถ่าย Vlog แต่ละครั้งมันก็มีอุปสรรคอะเนอะ 😅😅 vlog พะเยาลงเสาร์หน้านะคะ เสาร์นี้ไม่ทันนน ขอเอาเวลามานอนก่อนน แหะๆๆ

11,582 | 787 days ago | 108

ช่วงนี้เหนื่อยมากเลยยย ขอกำลังใจหน่อยยย และขอส่งกำลังใจกลับไปให้ทุกคนเช่นกันนะคะ 😊😊🏵🌼🌻💛 ปล. จริงๆมี Vlog รอตัดอยู่เพียบ แต่เวลานอนยังไม่ค่อยมี จะเอาเวลาไหนนนไปตัดดดหืมมมม

4,636 | 787 days ago | 31

Dirty ร้าน ASAP นมมาเย็นดี นมหวานเล็กน้อย ดีมากกกก กาแฟใช้เมล็ดบลาซิลหอมมาก มีกิมมิคเป็นขนมไม้ให้กัดเพิ่มความหวาน ราคาแรงนิดนึง 110บาท แต่อร่อยดี ชอบ แถมยังตกเพื่อนที่ไม่กินกาแฟให้เข้าด้อม Dirty ได้อีกคน อิอิ @boo.marisa #DirtyVoyage

10,139 | 788 days ago | 58

As soon as possible 😉

3,355 | 788 days ago | 12

Dirty ร้าน Seasonal Coffee Roasters พะเยา ร้านกาแฟบรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในปั๊ม esso แถวม.พะเยา แต่กาแฟดี Dirty ก็อร่อย นัวๆ นวลๆ ชอบบบบบ #DirtyVoyage

9,238 | 789 days ago | 55

หรือวันนี้ปวดหัวเพราะไม่ได้กินกาแฟฟฟฟนะ

12,888 | 789 days ago | 70

สวัสดีวันจันทร์

8,953 | 790 days ago | 33

คิดถึงหมูกระทะบนดอยอากาศหนาวๆ จังงงงงงง

3,381 | 790 days ago | 21

It was the first sunset of 2021.

8,774 | 791 days ago | 48

8,590 | 792 days ago | 36

อร่อยมากกกกกก มากกกกจริงๆๆๆ เชียวหวานเนื้อคือพีค เติมแล้วเติมอีก ซี่โครงหมูหมักคือดี เข้าเนื้อมาก บางชิ้นเป็นกระดูกอ่อนๆ คือกินเพลินอยากสั่งอีก ถูกใจสุดดด สั่งเลย @madamemae.official ขอบคุณพี่ @woodytalk ด้วยนะคะ อร่อยจริงงงๆ ไม่อวยเกินน

5,698 | 792 days ago | 33

📍 รู้ยัง #โรจูคิส3เม็ด เปลี่ยนโฉมใหม่ละน้า ต้อนรับปีใหม่ด้วยความสดใส กับโรจูคิส 3 เม็ด สูตรคอลลาเจนโฉมใหม่ รับประกันคุณภาพเรื่องผิวอ่อนเยาว์ ใสเด้งเต่งตึง เหมือนเดิม จัดเต็ม 3 สูตร พร้อมดูแลทุกสภาพผิว 💜สูตรกลูต้า ซองสีชมพู เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ 💛สูตรคอลลาเจน ซองสีทอง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ เด้งเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย 💚สูตรซิงค์ ซองสีเขียว เพื่อผิวเป็นสิว ลดสิว ลดผิวมัน ลดรอยดำรอยแดงจากสิว พบกันที่ 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้าน เพียงซองละ 39 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB Rojukiss #โรจูคิส #โรจูคิส3เม็ด

4,086 | 792 days ago | 20

Dirty ร้าน Koble นมเน้นมันๆ ไม่หวาน กาแฟเข้มแต่ไม่ขม กินรวมกันแล้วกำลังดี ร้านเล็กๆ มาตอนเย็นแสงสวยย #DirtyVoyage

12,167 | 794 days ago | 127

ขอกำลังใจจจจจจจจสำหรับช่วงนี้หน่อยยยย

5,264 | 794 days ago | 32

Dirty ร้าน A hidden lab โอยยยเดอตี้ร้านนี้อร่อย คือนมไม่หวานนะ แต่มันๆ กำลังนัวๆ เลย ส่วนกาแฟเป็นเมล็ด Brazil ถือว่าเข้ม แต่ไม่ขม หอมๆ ด้วย ได้กลิ่น nutty ชอบเลยยยย Hidden gem พีช ยูซุ สดชื่น หอมๆ ไม่ได้รู้สึกถึงความเข้มของกาแฟ คนไม่ทานกาแฟทานได้แน่นอน หอมมาก ดีมาก #DirtyVoyage

3,537 | 795 days ago | 22

สุดท้ายยยยสำหรับงานนี้ คนเดียวคงทำไม่ได้ อยากขอบคุณ @evemarisa @bomdanuphop ที่คอยช่วยคิดและตบไอเดียจนเข้าที่ ขอบคุณ @lacylm ที่คอยช่วยทำให้ไฟนอลงานออกมาดีแบบนี้ รักกกกกก 💛💛💛 รูปอื่นๆ ดูต่อได้ในเพจ Bivoyage นะคะ

3,975 | 795 days ago | 33

มาพูดถึงงานนี้กันซักนิด... ตอนคิดโจทย์คืออยากถ่ายสัตว์ เพราะอยากดูสัตว์ แค่นั้นแหละ 55555 พอถ่ายจริง โอโหหหทำไมมันยากแบบนี้ แสงคุมไม่ได้ สัตว์คุมไม่ได้ ไม่มีอะไรอยู่ในการควบคุมเลยยย แต่สุดท้ายงานออกมาดีกว่าที่เราคาดหวังไว้มาก เพราะกล้อง Samsung Galaxy S21 Ultra เค้าดีจริงงงง 😆☺ นี่น่าจะเป็นงานที่ยากสุดตั้งแต่ทำมา แต่ภูมิใจมาก ช่วยไปดูและแชร์กันด้วยน้าาา ในเพจ Bivoyage เลยค่า #SamsungS21TH

3,616 | 795 days ago | 32

THE COLORS OF LIFE งานนี้เราใช้ Samsung Galaxy S21 Ultra ถ่าย 😁😁 มีอีกหลายรูปเลย ไปดูต่อได้ในเพจ Bivoyage นะคะ งานนี้ตั้งใจมากกกกๆๆๆ ฝากแชร์ด้วยยน้าาาา #GalaxyS21TH

7,201 | 796 days ago | 33

🧡 @x2riverkwairesort

8,657 | 796 days ago | 52

Good morning 😊

6,054 | 799 days ago | 43

"It's never too late or too early to be whoever you want to be. There's no time limit, stop whenever you want. You can change or stay the same, there are no rules. We can make the best or worst of it. I hope you make the best of it." — The Curious Case of Benjamin Button (2008)

3,641 | 799 days ago | 38

Dirty จากร้าน Low battery เป็นร้านที่กินบ่อยสุดเพราะใกล้บ้าน 😆 Dirty ที่นี่ค่อนข้างเข้ม นมไม่หวาน สำหรับเราเลยจะชอบอีกเมนูชื่อ Horizon มากกว่าเพราะคล้ายกันเลยแต่นมจะหวานกว่า เลยรู้สึกว่าดื่มง่ายกว่า แต่ถ้าใครชอบเข้มๆ ก็อาจจะชอบแก้วนี้กว่า Low battery, คู้บอน #DirtyVoyage

16,565 | 800 days ago | 81

Daisy 😊

4,841 | 800 days ago | 24

Dirty จากร้าน 8:AM cafe จะบอกว่าแก้วนี้เป็น Hidden gem มากกก!! ไม่ค่อยมีคนรีวิวเดอตี้ร้านนี้แต่จะบอกว่าดีมากกกๆ นมหวานมันแบบนัวๆ กำลังดีไม่หวานไป กาแฟก็คือหอมมมม กินรวมกันแล้วดีมาก แก้วเดียวไม่พอ ต้องเบิ้ลลล ให้ร้านนี้ติดอันดับ Top list ในใจเลยยย และราคาถูกมาก แก้วละ 65 บาท เป็น everyday dirty ได้เลยยย #DirtyVoyage

17,469 | 801 days ago | 67

myB

5,113 | 801 days ago | 40

Dirty รสชาติกลางๆ เบาๆ ทานง่าย นมไม่หวาน มีความมันเล็กน้อย กาแฟไม่ได้ขมมาก Black blossom ชอบแก้วนี้มากกกกกก หรือเพราะตอนกินกำลังง่วงๆ พอได้แก้วนี้เลยสดชื่นเลยยย มีความเปรี้ยวและกลิ่นเลม่อน ดื่มแล้วตื่นเลย แก้วนี้ติดใจจจจ Somersault Coffee Roasters, สาธุประดิษฐ์ #DirtyVoyage

12,227 | 802 days ago | 65

คิดถึงคนถ่าย @awwnokk ☺

6,898 | 802 days ago | 54

หลังจากที่หายไปนาน เสาร์นี้น่าจะมี Vlog ให้ดูกันแล้ววววว เย้ .... น่าจะนะ น่าจะะะะ 😛😛

10,024 | 802 days ago | 50

Good morning 😊❣

8,451 | 803 days ago | 64

ของับโหน่ยยยยยยย

3,360 | 803 days ago | 7

Baby, I'm dancing in the dark with you between my arms. Barefoot on the grass, listening to our favourite song. When you said you looked a mess, I whispered underneath my breath But you heard it, darling, you look perfect tonight. Dev & Scan by @hellofilmlab

16,247 | 804 days ago | 76

❣🍒🍎🍉🍅🎈♦️ Photo by @bomdanuphop Dev & Scan @hellofilmlab

4,740 | 804 days ago | 18

🙂🙂🙂 Dev & Scan film by @hellofilmlab

12,084 | 805 days ago | 52

💛🌻

9,730 | 806 days ago | 49

สต็อครูปไว้เยอะ กลัวอดเที่ยวววว ย้อนหลังกันไปก่อนนน

10,091 | 806 days ago | 50

💚💙 @amatararesort

16,656 | 807 days ago | 114

🌸🌺🌸🌺

20,362 | 807 days ago | 92

ไปพะเยาถ่ายแต่กับต้นเฟื่องฟ้าอ่าาา แฮ่

23,306 | 808 days ago | 103

ผ่านวันเด็กแล้วก็ยังเป็นเด็กอยู่ทุกวัน 😜😜😜

5,327 | 808 days ago | 15

Dirty ร้าน Erabica ร้านนี้กาแฟดังมาก มีแต่คนแนะนำว่ามาน่านต้องมาลองกาแฟที่นี่ ส่วนตัวเท่าที่ลอง Dirty ก็ถือว่าโอเค นมมีความมันๆ กาแฟถือว่าค่อนข้างเข้ม ส่วนตัวเรากลางๆ กับแก้วนี้คือก็โอเคแต่อาจจะไม่ได้ติดใจถึงกับต้องสั่งอีก แก้วข้างๆ คือ Nitro cold brew เรากลับชอบแก้วนี้มากกว่า รู้สึกมีความนุ่มและทานง่ายกว่า cold brew อื่นๆที่เคยลอง แต่ที่ประทับใจสุด คือรูปที่สอง แก้วนี้เป็น Erabica signature ประทับใจตั้งแต่การ present ที่จะมาเล่าถึงที่มาของแต่ละส่วนผสมในแก้ว มาผสมให้ดูที่โต๊ะ และสาธิตวิธีการดื่ม ซึ่งแก้วนี้จะเป็นกาแฟที่เอามะไฟจีนอบแห้งมาเป็นส่วนผสม รสชาติจะมีความเปรี้ยวและหอมมะไฟ ทานง่ายมาก เหมาะกับคนที่อาจจะเริ่มๆ ทานกาแฟใหม่ ไม่ชอบขมๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบกาแฟรสเปรี้ยวก็อาจไม่ชอบแก้วนี้ แต่เราชอบมากกก 🥰🥰 Erabica, น่าน #DirtyVoyage

6,358 | 809 days ago | 41

ปีใหม่นี้สั่งกระเช้าไปให้คนที่คุณรักผ่าน Grab กันเถอะ เพราะนอกจากได้ให้ของขวัญกับคนที่คุณรักแล้วยังได้ช่วยเหลือร้านค้าเล็กๆและตลาดชุมชน พ่อค้าแม่ค้า ด้วยน้าา 😊🍊🍎🍉🍇🍌 เฟิร์นได้การ์ดมาด้วย พอ scan เราจะได้ดูวีดีโอเรื่องราวร้านค้าของเกษตรกรต่างๆ ดูแล้วอินมากกและขอบคุณคุณ @alexrendell ที่ส่งต่อสิ่งดีๆ อย่าง “กระเช้าขอบคุณ” มาให้ค่ะ #ช่วยกันนะคนไทย

13,080 | 809 days ago | 60

อากาศดีจังงง 😊😊

4,519 | 809 days ago | 34

Horizon ร้าน low battery จริงๆ คล้ายๆ Dirty แหละ แต่ที่ร้านดันมีอีกเมนูที่ชื่อ Dirty อยู่แล้ว 5555 แต่นี่ก็ Dirty แหละนะ งงมะ 😜😜😜 ส่วนตัวรู้สึกชอบแก้วนี้มากกว่า Dirty เพราะแก้วนี้นมมีความหวาน และ มันเล็กน้อย ถือว่าดื่มง่าย เพราะได้รสหวานของนมมาช่วย แต่ถ้าคนไม่ชอบนมหวานหน่อยก็อาจไม่ชอบ ส่วนกาแฟมีหลาย blend มากๆ ให้ลองเลือก ตรงนี้แล้วแต่ชอบเลยน้าาา Low battery, รามอินทรา กม.8 คู้บอน #DirtyVoyage

24,179 | 810 days ago | 108

My favorite cup ☕☕☕

4,919 | 810 days ago | 40

Dirty ร้าน Analox เป็นตัว signature ของเค้าเลย ชื่อเมนูก็ชื่อ Analox ตามชื่อร้าน .. ชั้นบนส่วนใหญ่จะเจอเป็นชอตกาแฟร้อนแต่ที่นี่จะเป็นชอต espresso เย็น ส่วนชั้นของนมจะไม่ใช่นมธรรมดาแต่เป็นนมกะทิ รสชาติที่ได้จะไม่มันๆ เท่านม แต่ก็หอมแปลกๆ ดี อธิบายไม่ถูก 5555 ขอบแก้วก็เป็นมะพร้าวแห้งและคาราเมลกินเพลินๆ ... สรุปอร่อยดีค่ะ แปลกดี 😋😋 Analox Film Cafe , ช่องนนทรี #DirtyVoyage

15,267 | 811 days ago | 81

เด็กติดแฟ 😜

17,493 | 811 days ago | 100

สวัสดีตอนเช้าค่าา วันนี้อากาศดีจังงง

17,054 | 812 days ago | 79

ช่วงนี้กำลังแต่งรูปและตัดต่อวีดีโอจากทริปภูเก็ต มีทั้งอัลบั้มและ vlog ให้ดู รอกันน้าาาา ไปพักที่ @amatararesort มา และของกินอร่อยๆ ในเมืองอีกเพียบบบบบ

41,537 | 812 days ago | 150

มัดผมไม่เสร็จซักทีเนี่ยยยยย

11,882 | 813 days ago | 67

ช่วงนี้เป็นสาวหว๊านนนน

3,472 | 827 days ago | 37

ช่วงนี้ดูแลตัวเองกันดีๆ นะคะทุกคน อย่าลืมใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ พักผ่อนให้เพียงพอ กินของที่มีประโยชน์ เช่นขวดนี้เลยยย วู้ดดี้ซีล็อค 👉🏻วิตามินซีขวดเขียว 👈🏻 จะบอกว่าที่เป็นขวดเขียวเพราะกรองแสงได้มากกว่าขวดใส เพราะแสงต่างๆ (จนถึงแสง UV ในตู้แช่) สามารถทำลายวิตามินซีได้ค่ะ มั่นใจได้วิตามินซีเต็มๆแน่นอนนน มีขายที่เซเว่นแล้วนะคะ ไปซื้อเลยยย รสส้มด้วย อร่อยย 🍊🍊 #วิตามินซีเต็มๆต้องขวดเขียว #วู้ดดี้ซีล็อค #รีวิวเซเว่น

9,518 | 827 days ago | 62

Merry Christmas ค่าาา

6,537 | 828 days ago | 32

ลิปโปรดของช่วงนี้เลยยย @simplyq.bkk รักสีแดงมากกก แล้วคือติดทนมาก แทบไม่ต้องเติมเลยทั้งวัน รักก

3,210 | 828 days ago | 13

มานุ้ดดดดต่างดาวบุกโลกกกกก

12,163 | 829 days ago | 62

8,948 | 830 days ago | 32

ไปไหนกันต่อดี @awwnokk 🤪

12,699 | 830 days ago | 57

หนูน้อยชุดแดง🥰😋

26,594 | 831 days ago | 99

ไปงาน 'ดอกไม้บาน อีสานม่วนชื่น' ที่จิมทอมป์สันฟาร์ม มาค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมากก ดอกไม้สวยยย ไปถ่ายรูปกันนนนน งานมีถึงวันที่ 3 มกรานะคะ 🥰

7,276 | 832 days ago | 33

💛🐱🐤🍋🍤🛵⭐⚡

10,682 | 832 days ago | 34

ที่นอนเมื่อคืนนนน @awwnokk

11,525 | 833 days ago | 52

แต่งตัวเบาาาาา 😋🍋

17,480 | 834 days ago | 79

🦥 or 🐒

11,320 | 835 days ago | 39

คิดถึงละ @awwnokk

22,124 | 835 days ago | 71

ช่วงนี้มีงาน Rip Curl Fest Happy Holiday Sale ที่ Siam Square นะคะ ลดสูงสุด 80% เลยยย มีครบทุกไอเทม ซื้อครบ 3,000 บาท ลดไปอีก 10% ด้วยย แงงง ลดเยอะขนาดนี้ต้องไปแล้ววววว มีถึง 20 ธันวาเท่านั้นนน รีบไปก่อนของเกลี้ยงง @ripcurl_th #RipCurlThailand

15,021 | 836 days ago | 68

Nowhere.

4,618 | 837 days ago | 15

House of nowhere.

13,075 | 837 days ago | 93

💙💙 @intrika_style

19,755 | 838 days ago | 93

Looking for some hope.

17,589 | 839 days ago | 81

26,591 | 840 days ago | 136

มองอะไรคะ? 😏

19,161 | 841 days ago | 58

29,202 | 841 days ago | 126

Feeling festive 🎄✨🎈🎉

12,718 | 842 days ago | 70

สุขสันต์วันเกิดนะคะ @dangwasana วันเกิดปีนี้เดี๋ยวพาเที่ยวเหมือนเดิมน้าาา รอก่อนเนอะ ☺☺ ขอให้แม่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง รักแม่มากๆ ค่ะ ❤❤

13,416 | 842 days ago | 67

วันหยุดไปเที่ยวไหนกันนนนนคะ 😁😁 📸 @awwnokk

15,158 | 843 days ago | 40

เป็นทุกอย่างให้เราละ ทั้งหมอดู เพื่อน นางแบบ ตากล้อง คนขับรถ ... เหลือแค่ยอมเป็นแฟนเราละนะ 😛😛 @awwnokk

32,618 | 843 days ago | 112

ว่างวันเดียวก็ไปทะเลด๊ายยยย เนอะ @awwnokk

13,269 | 844 days ago | 41

ใครยังไม่ได้ดูคนมันส์พันธ์อาสาบ้างงง ไปดูกันนนนนน

7,473 | 845 days ago | 29

Good morning 💚

25,097 | 846 days ago | 140

มีคนถามเข้ามามากมายเลยว่าถ้าอยากบริจาคของ บริจาคที่ไหนดี .. ปกติเฟิร์นรู้จักแค่เพจ 'ครูอาสาบนดอยสูง' นะคะ ซึ่งเดี๋ยวมกราช่วงวันเด็ก ทางเพจจะเอาของขึ้นดอยไปให้น้องๆ อีกครั้ง ตอนนี้เปิดให้ส่งของแล้วด้วย ยังไงเข้าไปดูรายละเอียดจากเพจ ครูอาสาบนดอยสูง ได้เลยค่ะ ส่วนของที่แนะนำให้บริจาคจะเป็น ขนม,นม,ของเล่น,อุปกรณ์การเรียนและกีฬา,รองเท้าถุงเท้า,สบู่,แชมพู,โลชั่น,ผ้าอนามัย,อาหารแห้งทุกประเภท ... ยังไงส่งกันมาน้า ขอบคุณแทนน้องๆ ด้วยค่ะ 😊😊

21,323 | 846 days ago | 92

เด็กๆ เก่งกันทุกคนเลยยย เก่งกว่าครูอีกก 😁😁😁

7,809 | 847 days ago | 41

💚💚💚 คิดถึงแม่ฮองกลาง

4,745 | 848 days ago | 23

ไปทานโอมากาเสะที่ @ichizubangkok มาา วัตถุดิบดีและสดมากก เป็นแนว traditional หน่อยคือตัวคำจะไม่ได้หวือหวาแต่จะได้ลิ้มรสของวัตถุดิบแบบเต็มๆ เลยค่ะ 😋😋 อร่อยยทุกคำ 🥰🐟🐟

15,826 | 848 days ago | 66

เมื่อวานได้มีโอกาสไปดูภาพยนต์ที่โรง The bed cinema by Omazz มา จะบอกว่าสบายมากกกกก เตียงปรับระดับได้ นวดได้ ปกติเตียงนี้ขายกันหลักแสน แต่เราสามารถมานอนดูหนังบนเตียงนี้ได้ในราคาเพียง 900 บาทเท่านั้นนนน ฟีลลิ่งเหมือนนอนดูหนังที่บ้านแต่จอใหญ่และเสียงกระหึ่มสุดดด ดีมากก #THEBEDCINEMA #SFxOMAZZ

5,565 | 849 days ago | 23

21,667 | 850 days ago | 104

21,638 | 851 days ago | 108

DECEMBER 😊🌷🌺

12,816 | 852 days ago | 62

ได้กระเป๋ามาใหม่ของ Artphere ส่งตรงจากญี่ปุ่นเลยยยย ชอบที่จุของได้เยอะมาก (เพราะเราเป็นคนพกของเยอะ 555) หนังนิ่มมม สีสวยย ใส่ได้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ☺☺ ใครสนใจสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บ https://japan-leather-journal.com นะค้า #japanleather #japanleatherjournal #ateliernuu #ญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #เครื่องหนัง #madeinjapan @atelier_nuu

7,081 | 852 days ago | 21

คิดถึง

11,571 | 853 days ago | 65

ร้านใครน้าแสงสวยจังงง @torthanit

5,646 | 854 days ago | 26

สีฟ้าฉู้ๆ 😚✌

9,175 | 854 days ago | 45

แย่งเด็กเล่น 😛😛

13,314 | 855 days ago | 39

กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ของ Cypris จากญี่ปุ่นค่าา หนังนุ่มมม สีสวยใช้ได้ทุกวัน คุณภาพดีแน่นอนเพราะเฟิร์นเคยไปดูโรงงานของเค้าที่ญี่ปุ่นมาแล้ววว 😁😁 ตอนนี้ยังไปซื้อเองที่ญี่ปุ่นไม่ได้แต่ถ้าใครสนใจลองดูผ่านเว็บ https://japan-leather-journal.com นะค้า #japanleather #japanleatherjournal #CYPRIS #ญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #เครื่องหนัง #madeinjapan แท็ก @cypris_womens @cypris_morpho

8,794 | 855 days ago | 63

เหมือนมั้ยย น้องอรกัญญาวาดให้ ☺

7,050 | 856 days ago | 28

ทำไมมองเราด้วยสายตาหวานซึ้งแบบนั้น @awwnokk

10,725 | 856 days ago | 71

คาเฟ่เปิดใหม่ย่านรังสิตตต อยู่ตรงเมืองเอกเลยย มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ 😍😍 ไปกันนนน @cherthecafe

7,497 | 857 days ago | 32

บ่าวสาวครับ @awwnokk

4,141 | 857 days ago | 23

6,338 | 857 days ago | 37

🚴‍♀️🚴‍♀️🚴‍♀️ ฮึบๆๆๆ 📸 Wichachan Siriwat

17,693 | 858 days ago | 86

มองหาคนให้เกาะไปด้วย แต่ไม่มี แง

4,183 | 858 days ago | 26

Good morning แบบสายแล้วจ้าาาา ขอให้ทุกคนมีวันที่ดีนะคะ

18,764 | 859 days ago | 74

อีกไอเทมที่เฟิร์นต้องมีติดกระเป๋าตลอดก็คือ Bose Sport Earbuds ค่าา คือเป็นคนติดฟังเพลงและ podcast มาก เวลาเดินทางจะฟังประจำ หรือบางทีต้องคุยธุระ ต้องตรวจงาน เวลาอยู่ในที่สาธารณะก็จะใส่หูฟังไว้จะได้ไม่รบกวนคนอื่น ซึ่ง Bose Sport Earbuds คือตอบโจทย์มาก เสียงดี แบตอึด ใส่กระชับกับหู และมีระบบสัมผัสด้วยย ใครสนใจสามารถซื้อได้ที่ Line Official Account : @ boseth https://bit.ly/3kSZ1PF

12,642 | 859 days ago | 62

อยากไปเที่ยวอีกแล้วง่าาาาา

5,310 | 859 days ago | 26

🌊⛱ @lavelakhaolak

10,557 | 860 days ago | 49

13,357 | 860 days ago | 44

เป็นแฟนคลับกันไปกันมา จนเป็นเพื่อนกัน 555 ☺☺☺☺ @awwnokk

3,299 | 861 days ago | 19

คลิปนี้มีสาระมากกก เฟิร์นพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเจ้าเชื้อไวรัส HPV สาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดมะเร็งปากมดลูกในผู้หญิง และเป็นมะเร็งที่ป้องกันได้!! เรื่องสำคัญแบบนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วว #กลัวมะเร็งอย่าละเลยHPV #มะเร็งจากไวรัสHPVป้องกันได้

17,543 | 861 days ago | 74

เจอตากล้องถูกใจคนใหม่ อิอิ 📸 @awwnokk

10,593 | 861 days ago | 66

มีเด็กวาดรูปมาให้ ☺☺☺

4,328 | 862 days ago | 25

อะไรเอ่ยไม่เข้าพวก

9,606 | 862 days ago | 53

มีเด็กแกงครูใบเฟิร์นแล้ว1 😜

8,768 | 863 days ago | 41

13,712 | 863 days ago | 37

Oh take me back to the start.

9,377 | 864 days ago | 58

สายหวานแหละน้าา

6,033 | 864 days ago | 29

9,789 | 865 days ago | 41

24,075 | 865 days ago | 70

🙂🙂🙂

16,856 | 866 days ago | 27

งานรวมญาติ เจอคนรู้จักตลอดทั้งงานเลย 🙂🙂

77,063 | 866 days ago | 82

จริงๆ รู้จักเตยไม่ได้นานมาก แค่ประมาณสองปีนิดๆ เองมั้ง แต่ตลอดสองปีที่ผ่านมาเตยเป็นเพื่อนที่ดีมากกกกกมาตลอด เตยอยู่กับเราในวันที่สุขและทุกข์ ในวันที่เราร้องไห้ เตยกอดแล้วร้องไปกับเรา ถึงจะมีช่วงที่ต่างคนต่างยุ่ง ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันบ้าง แต่ทุกครั้งที่เจอความรู้สึกก็ไม่เคยลดลงเลย.. เท่าที่เรารู้จักมา เรารู้สึกได้ว่าเตยและพี่ปั๊บรักกันมาก เราไม่ห่วงเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานเพื่อนเราจะเป็นยังไง เพราะรู้ว่าทั้งคู่จะดูแลกันและกันได้ดีแน่นอน 🙂🙂 รักและเป็นห่วงแกมากกกกนะ รู้ใช่มั้ย @iiitoei ถึงจะแต่งงานแล้วก็ยังต้องไปเที่ยวกับชั้นนนนนนนะะะะ ชั้นจะไม่บังคับให้เข้าบ้านผีสิงแล้วสัญญาาา

80,467 | 866 days ago | 42

วันนี้พูดคำว่าดีใจด้วยกับแกไปหลายครั้งแล้ว และขอพูดอีกครั้งนึงงงง ดีใจด้วยนะแกก ดีใจด้วยมากกๆๆๆ จริงๆ ❤❤❤❤ @iiitoei

17,207 | 867 days ago | 57

เด็กน้อยถ่ายให้ 😁

15,856 | 867 days ago | 75

ใครรรรรรคิดจะแข่งกินวิบากกับเราต้องเตรียมใจแพ้ไว้ก่อนเลยยย เรื่องนี้ถนัดมาก

7,614 | 868 days ago | 31

มู่มี่~

4,955 | 868 days ago | 31

กำลังหอบๆ จากการปั่นขึ้นสะพาน หันมาเจอกล้องปุ๊บบบ...

9,874 | 869 days ago | 69

สายออกกำลังกายแบบ outdoor ต้องชอบบบบแน่ๆ กับแว่น Bose Frame Tempo เป็นได้ทั้งแว่นกันแดดและหูฟังเลยย แล้วเค้าเป็น Bose Open Ear Audio ที่ทำให้ยังได้ยินเสียงรอบข้างอยู่ ดีไซน์สวยด้วยยย ชอบบบบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/2UsNXy5 ช่องทางการติดต่อ >> Line Official : @Boseth

4,800 | 869 days ago | 26

ไปไหนต่อดี? 😁

13,918 | 870 days ago | 90

จบไปเกือบอาทิตย์แล้วพึ่งจะได้ลงรูป 😜😜 ไปปั่นงาน Chiangrai Road Classic ที่เชียงรายมา เป็นปีแรกที่ได้มางานนี้ และถ้าปีอื่นๆ ว่างก็จะมาอีกนะคะ งานสนุก ทางสวย อากาศดี 😊😊😊 นี่เป็น 120 กิโลแรกของใบเฟิร์น ตอนลงก็หวั่นๆว่าจะจบมั้ย แต่สุดท้ายก็จบ ดีใจจจจ ตอนนี้ขอพักซักวีค แล้วเดี๋ยวกลับไปซ้อมต่ออออ ตอนนี้อยากไปปั่นเชียงใหม่มากเลยยยยยยย #chiangrairoadclassic2020

24,666 | 870 days ago | 61

Let the sea set you free. 📸 @mymmu

6,340 | 871 days ago | 30

6,454 | 871 days ago | 28

ขึ้นเหนือล่องใต้ กทม.คือที่ transit

10,620 | 872 days ago | 41

ยังไงนะะ เชียงใหม่อีกแล้วหรอออนะะ

8,125 | 872 days ago | 39

Yayyyy ✌

8,906 | 873 days ago | 60

Hmmm?

11,410 | 873 days ago | 48

ระหว่างรอรูปจักรยาน ลงรูปเซิร์ฟก่อน

8,086 | 874 days ago | 35

หมาทะเล

36,241 | 875 days ago | 77

ม่ายยยเห็นจะหนักกกกเลยยยย 😩

6,929 | 875 days ago | 40

9,445 | 876 days ago | 57

มาเชียงรายแต่คิดถึงเชียงใหม่ 😜

9,432 | 876 days ago | 66

แก้มน้องนางนั้นกลมกว่าใคร

11,360 | 877 days ago | 48

อีกสองวันจะต้องปั่น 120 โลลล ... ใครเจอเราหอบลิ้นห้อยฝากลากเราด้วยยยยยย

8,536 | 878 days ago | 43

ควรมีบ้านอยู่เชียงใหม่แหละ ปีนี้ทุบสถิติไปเชียงใหม่มาก

10,655 | 878 days ago | 43

6,386 | 879 days ago | 26

Right here waiting.

6,268 | 879 days ago | 32

Till next time.

6,144 | 880 days ago | 33

จะยืนได้มั้ยยยย ยืนได้รึเปล่าาาาา

11,178 | 880 days ago | 75

ครูใบเฟิร์นสอนน้องๆ ทำเสื้อมัดย้อม แต่ทำเสร็จอยากบอกว่าให้น้องๆ สอนครูเถอะค่าา ทำสวยกว่าครูทุกคนเลยเนี่ยยยย 😅😂

29,138 | 880 days ago | 148

ไม่ชอบรับปากอะไรกับใครถ้าไม่แน่ใจว่าทำได้มั้ย แต่ถ้ารับปากแล้วว่าจะกลับไป ก็คือจะกลับไปแน่นอนนะ 🙂

3,914 | 881 days ago | 70

VLOG ครูอาสามาแล้วนะคะ ไปดูกันนนอยากให้ดูมากๆๆ เข้าเพจ Bivoyage แล้วดูโพสล่าสุดได้เลยยย ถ้าชอบฝากแชร์ด้วยนะคะ 😊😊😊 ปล. เราพกไอเทมนึงไปด้วยล่ะ แอบโชว์ใน Teaser ไปนิดนึงแล้ววว สาย organic ห้ามพลาดเลยย

12,219 | 881 days ago | 46

🙂🙂🙂🙂 @dbgs.shop @aldo_shoes #AldoCrew #AldoThailand #AldoLovePlanet

4,896 | 882 days ago | 21

#รู้ยัง โรจูคิส 3 เม็ดมีขายที่วัตสันแล้วนะ แถมมาพร้อมแพ็คคู่สุดคุ้ม 2 กล่องมี 12 ซอง ในราคาสุดพิเศษ เพียง 389 บาท (จาก 468 บาท) แพ็คนี้มีขายที่วัตสันเท่านั้น โรจูคิสเค้าจัดมาให้ครบ พร้อมกัน 3 สูตร ตอบโจทย์ทุกความต้องการผิว 💟 สูตรกลูต้า กล่องสีชมพู เพื่อผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ และ จุดด่างดำ 💚 สูตรซิงค์ กล่องสีเขียว เพื่อผิวใสไกลสิว ลดความมัน ลดการอักเสบของสิว และรอยแดงที่เกิดจากสิว 💛 สูตรคอลลาเจน กล่องสีทอง เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เด้งเต่งตึง ริ้วรอยดูลดเลือน ทุกซอง อัดแน่นด้วยสารสำคัญที่ดีต่อผิว ทำงานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวคุณจากภายในสู่ภายนอก สาวกสูตรคอลลาเจน รอแป๊บนึง พร้อมขายปลายเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไปนะจ๊ะ แบบกล่อง 6 ซอง ทุกสูตร ซื้อได้ที่ Watsons online หรืออยากลองแบบซองเดี่ยวๆ ก็ซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา แค่ซองละ 39 บาทเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/rojukissthailand

6,742 | 882 days ago | 25

แค่ทางไปก็โหดแล้ววว ลุ้นกันตลอดทางว่ารถจะติดหล่มมั้ย... สรุปก็ ตามรูปเลยค่าาา 555555 ลง Vlog แล้วนะคะ ทาง youtube ก่อน ลิ้งอยู่หน้า Bio เลย ส่วนในเพจวันนี้ลง 1 ทุ่มค่าาา

6,625 | 882 days ago | 24

Stay tune! 🙂😊

19,148 | 883 days ago | 104

NEW VLOG TOMORROW!! พรุ่งนี้จะลง VLOG ครูอาสาแล้วนะคะ ทั้งทาง youtube และ facebook เลยยย ติดตามได้ทาง Bivoyage น้าาา ☺☺

8,754 | 883 days ago | 47

5,789 | 883 days ago | 29

😊🌹

9,001 | 884 days ago | 60

8,787 | 884 days ago | 43

ใช้เวลาลากบอร์ดออกไปกลางทะเลนานกว่าเวลาที่ยืนบนบอร์ดได้อีกนะ แหะๆ 😛

23,266 | 884 days ago | 83

💙💙💙

29,159 | 885 days ago | 98

🖐

28,159 | 885 days ago | 58

ต้นปีจองไปเรียนเซิร์ฟกับ @happynancyfranky ที่ Sri Lanka สรุปทริปล่ม มาเจอกันที่พังงาแทนนน 😛😛😛 ปีหน้าถ้าไปได้ค่อยไปกันใหมมมม่ 🌊🏄‍♀️

73,409 | 886 days ago | 204

24,167 | 886 days ago | 69

อยากกลับไปเล่นเซิร์ฟอีกแล้ววววว 😬😬 กลับไปทันมั้ยนะ

19,802 | 887 days ago | 62

มาทะเลแต่ไหนทะเลลล 📸 @______nw

13,822 | 887 days ago | 77

ตัวอยู่ใต้ รูปอยู่เหนือ 🤔🤔

11,580 | 888 days ago | 45

8,726 | 891 days ago | 42

เหนื่อยจังงงง

12,004 | 892 days ago | 61

Hiiii. Im back 😁

13,023 | 897 days ago | 77

ตาหาย

15,582 | 898 days ago | 64

ซื้อกางเกงตัวเดียวเหมือนได้สองตัววว อะเท่ ร้านเพื่อนเราเองงง ไปจ้า @lastdoorcloth

5,593 | 898 days ago | 31

8,860 | 899 days ago | 42

ใครหาที่พักตรงท่าแพ แนะนำ Aksara Heritage เลยค่ะ เดินทางง่ายสะดวกมาก ที่พักสะอาด ห้องดี พนักงานน่ารักทุกคน เดินออกมาเจอถนนคนเดินเลยด้วยยยย 😊😊😊

10,159 | 899 days ago | 38

ชอบบบบ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ของ @alotbags หนังนุ่มมากกกๆๆ จุได้เยอะด้วย ใครหากระเป๋าสตางค์อยู่ลองเข้าไปดูนะคะ มีหลายสีหลายแบบให้เลือกเลยยย

7,823 | 900 days ago | 45

@aksara.heritage_hotel

8,968 | 901 days ago | 40

9,350 | 901 days ago | 66

Film by @fotayen อยู่กรุงเทพไม่เคยเจอเลย ไปเจอที่เชียงใหม่เฉยยย 😁

10,171 | 902 days ago | 47

Reflection.

9,142 | 902 days ago | 80

So look me in the eyes Tell me what you see.

11,898 | 903 days ago | 52

10,194 | 903 days ago | 59

9,304 | 904 days ago | 63

no butterflies.

16,742 | 904 days ago | 113

Every flower blooms in its own time.

17,209 | 905 days ago | 71

Relieved :)

4,315 | 905 days ago | 22

20,082 | 905 days ago | 70

สมมุติว่าหนาว 😝😝 #PortsPUREth @PortsPURE

4,684 | 906 days ago | 27

Lay your hands on me.

7,531 | 906 days ago | 47

Hungryyy 😤

9,143 | 906 days ago | 41

Hi5 🐘

10,153 | 907 days ago | 53

กว่าจะได้แต่ละรูปปมันไม่ง่ายหร๊อกกกก 😋

17,252 | 907 days ago | 62

Go with the flow. 😁

19,076 | 908 days ago | 43

12,806 | 909 days ago | 73

เธอไม่ได้ชอบเรา เธอแค่ชอบที่เรามีของกินใช่มั้ยยยยยยน้องงงงง

31,930 | 909 days ago | 128

💕 @aaoyaoy

23,448 | 910 days ago | 89

3....2...1.... ตุ้บ!

10,842 | 910 days ago | 66

5,248 | 911 days ago | 26

5,456 | 911 days ago | 36

Nobody said it was easy. No one ever said it would be this hard. Oh, take me back to the start.

13,133 | 912 days ago | 60

พรุ่งนี้ไม่มี Vlog น้าาา ดูย้อนหลังกันไปก่อนนะคะ เที่ยวไม่ทันแล้วววว แต่เดี๋ยวจะไปอีกแล้ว ให้ทายไปไหน 😛

12,670 | 912 days ago | 58

31,632 | 913 days ago | 103

ใกล้หมดช่วงทะเลแล้ววว สิ้นปีขึ้นเขาดีกว่า 😜

60,850 | 913 days ago | 157

🌊

12,323 | 914 days ago | 71

ยิ้มให้หน่อย 😁

13,690 | 915 days ago | 51

ใครยังไม่ได้ดู Vlog เชียงใหม่ไปดูใน youtube ช่อง Bivoyage เลยยน้าา ลง 2 Vlog ติด อันนึงเน้นกินอีกอันเน้นเที่ยว... เชียงใหม่รอบหน้าทำไรดี 😋😋😋 ไปแล้วไปอีกก

13,683 | 915 days ago | 81

While waiting for the magic hour. 🌤

11,725 | 916 days ago | 60

The universe gives us a reminder of how beautiful ending can be when the sun sets and the moon rises. 😊

7,792 | 916 days ago | 43

ให้ทายทริปหน้าไปไหน? 😜

22,131 | 916 days ago | 77

ลอง surf ครั้งแรกติดใจมากกกกก จะไปอีกกกกกกก เดือนหน้าเจอกันน 🌊🏄‍♀️

4,472 | 917 days ago | 39

เชียงใหม่เก่งงงง เชียงใหม่เดือนละสามรอบบบบ ส่วนทริปนี้เน้นกินน 😋😋 2 วัน 9 ร้าน น้องเค้ากินไปได้งายยยย อะตามไปดู Vlog กันน ลิ้งอยู่หน้า bio หรือเข้าไป youtube ช่อง Bivoyage เลยนะค้าาา ปล. ขอบคุณพี่ @torthanit ด้วยยย พาน้องกินจนพุงจะแตกก

13,777 | 917 days ago | 63

See you again next month @lavelakhaolak 😁

6,976 | 918 days ago | 42

ใครไปปั่นงาน ChiangRai Road Classic 2020 ที่เชียงราย พฤศจิกายนนี้เจอกันค่าาา ใครยังไม่ได้สมัครรีบสมัครรรก่อนสิ้นเดือนนี้เน้ออออ 🚴‍♀️🚴‍♀️🚴‍♀️🚴‍♀️

8,684 | 918 days ago | 77

ถ้าเขาจะหลักยืนเฉยๆเขาก็หลัก

13,525 | 918 days ago | 37

YASSSS 🤙 หม้อแบตจุยยยยย 😜😜

8,731 | 918 days ago | 60

You're just too good to be true Can't take my eyes off of you You'd be like Heaven to touch I wanna hold you so much.

8,614 | 919 days ago | 63

HI THERE 👋

8,749 | 919 days ago | 53

ช่วงนี้เฟิร์นทั้งเที่ยวทั้งปั่นจักรยาน ผิวถูกทำร้ายจากทั้งฝุ่นมลภาวะและแสงแดด🌞 แต่เฟิร์นมีตัวช่วย #CrystalPower กู้ผิวเร่งด่วนให้ผิว #คริสตัลสุดพลังใน7วัน ใช้คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์’ คู่กับ คริสตัล ทรีตเมนต์ มาสก์ ✨สเต็ปแรก ใช้น้ำตบ ‘คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์’ ราคา 899.- 4-5 หยด เพื่อผิวชุ่มชื้นขั้นสุด พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป ✨สเต็ปที่สอง บำรุงล้ำลึกด้วย ‘คริสตัล ทรีทเมนต์ มาสก์’ ราคา 79.- เองนะก็ช่วยบูสต์ให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลใน 15 นาที แค่ 7 วันเท่านั้น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวแลดูกระจ่างใสดุจคริสตัลอย่างเห็นได้ชัดจริง ๆ ค่ะ ไม่เชื่อ ก็ต้องลอง! ใช้ง่าย เพียง 2 สเต็ป เห็นผลได้จริง #LOrealParisTH #LOrealRevitaliftCrystal #CrystalPower #คริสตัลสุดพลังใน7วัน

9,409 | 920 days ago | 83

ลง Vlog เที่ยวเชียงใหม่แล้วน้าาาา ไปดูลิ้งที่หน้า Bio ได้เลยยยย ไปเล่น Paramotor มา จะบอกว่าตั้งแต่เคยเล่นมาที่นี่ประทับใจสุดดด จองรอบเช้า ได้เจอทั้งพระอาทิตย์ขึ้นทั้งหมอกกกก คือสวยมากกกกกกกก ไปลองดูแบบวีดีโอกันใน Vlog น้าาา

4,425 | 921 days ago | 41

อยากดำน้ำแล้ววว 🐟🐠🐡🐚🐙🦈

3,241 | 922 days ago | 36

วันพุธนี้ลง Vlog ดีกว่าาา 😋😋 แอบเอามาให้ดูกันนิดนึงก่อน เดี๋ยวรอดูเต็มๆในช่อง Bivoyage นะคะ เจอกันวันพุธ 19:30 น้าาาา

6,592 | 924 days ago | 71

ลง Vlog สมุยแล้ววว ทริปนี้ครบมากทั้งทะเล ภูเขา และสัตว์ 🌊⛱⛰🐷 ลิ้งอยู่ที่หน้า Bio น้าาา ไปดูกันนนน ปล. ทริปนี้คนถ่าย ถ่ายไปหอบไปอะเนอะะะ @billyfilmfarm

11,725 | 924 days ago | 63

😁

11,324 | 925 days ago | 64

ถ้าเล่นบอลลูนสีกันใครจะชนะ... ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ

11,613 | 925 days ago | 43

Happy birthday @typppt พักผ่อนบ้าง อย่าทำแต่งาน เดี๋ยวได้ไปเที่ยวกันอีกเยอะๆ เลยยยยนะ รักมั่กกกกๆ ขอบคุณที่เป็นพี่ที่ดีกับน้องเสมอออออ

10,169 | 925 days ago | 61

วันศุกร์แล้ววว มีความสุขกันมากๆ นะคะ ยิ้มๆๆๆ 😊😊

10,615 | 926 days ago | 51

Speaking words of wisdom, let it be.

10,415 | 926 days ago | 54

ได้มาแล้ววว แต่ได้อยู่แค่หน้าประตูนะ 555 ไว้จะหาโอกาสมาพักดูบ้างง 😁😁

11,227 | 926 days ago | 77

😊😊😊😊

9,153 | 927 days ago | 58

"I like to feel his eyes on me when I look away." - Before Sunrise

7,653 | 927 days ago | 44

11,530 | 928 days ago | 68

Peace.

15,092 | 928 days ago | 91

😁

4,765 | 929 days ago | 29

ลงโพสใหม่ในเพจแล้วววว อีกหนึ่งที่พักที่ชอบบบบบ ไปดูกันนนที่เพจ Bivoyage น้าาา 😊😊

7,561 | 929 days ago | 53

Before VS After

8,442 | 930 days ago | 55

น้อนไดโนบอกว่าอยากออกทริปแล้วง้าบบบบ

3,116 | 930 days ago | 23

🚴‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️

10,099 | 930 days ago | 70

ซาเปาาา

4,934 | 931 days ago | 30

12,164 | 931 days ago | 73

When I say Meow meow, Meow back 😸

9,607 | 931 days ago | 63

Loooooper.

8,289 | 932 days ago | 64

🤭🤭🤭 @torthanit

10,261 | 932 days ago | 59

ไม่ได้ไปเชียงใหม่เกือบสองปี ไปทีก็ไปรัวๆ เลยยยยย สองรอบต่อเดือนน้อยไป เดี๋ยวไปอีกรอบละกัน 😆

7,435 | 933 days ago | 75

Evil face with an evil thought. 😈👿

7,637 | 933 days ago | 60

ทำ Vlog 9 ร้านอร่อยเชียงใหม่ไว้แหละ รอดูกันนนน มีทั้งร้านอร่อยและร้านที่ถ่ายรูปสวยย 😋 แต่ตอนนี้กลับมาชดใช้กรรมที่กินไปทั้งทริปก่อนน ปล. ยานใหม่ยังไม่มีชื่อเลย ช่วยคิดหน่อยยย

5,486 | 933 days ago | 33

Green field Green view Green jersey 💚 Green is my favorite

11,855 | 934 days ago | 69

:)

4,844 | 934 days ago | 30

With an oink-oink here and an oink-oink there Here an oink, there an oink, everywhere oink-oink. 🐽🐖🐷

26,746 | 934 days ago | 100

คนอื่นเนี่ยเค้าได้รูปหมูกับทะเลสวยๆ แต่ทำไมมมมมน้องหมูมะร่วมมือกะเค้าเลยยย หลบแดดอย่างเดียวววว

5,925 | 935 days ago | 53

พกน้องไดโนเสาไปปั่นด้วยยยอ่าาา เหงาก็หันไปคุยกะน้องไดโนน

8,307 | 935 days ago | 60

ยานใหม่มาแว้ววว 🥰🥰 ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนช่วยให้มียานคันนี้นะฮ้าาา ถูกใจมากเลยย จะปั่นบ่อยๆ จะได้ซี้กันไวๆ อิอิ คิดถึง Skylane มากกก ไว้เจอกันบ่อยยยๆ

7,142 | 935 days ago | 47

Journey of my first century🚴‍♀️🚴‍♀️ Rapha women's 100 ตอนแรกที่รู้ว่าจะมีงานนี้คือมั่นใจว่าพร้อม เพราะช่วงนั้นซ้อมบ่อยยยย แต่ไปๆมาๆ ก่อนปั่นเดือนนึงก็หยุดปั่นไปเพราะรอยานใหม่ประกอบเสร็จ พอเสร็จกลับมาปั่นได้วันเดียว เอ้าา!ล้ม! หายไปอีกสองอาทิตย์ พึ่งจะกลับมาปั่นได้วันเดียวก่อนถึงงาน ก็คือลังเลมาก ไม่พร้อมเลยเอาไงดี รถก็ใหม่ แถมยังไม่ได้ปั่นเป็นเดือนแล้วอีก แต่สุดท้ายก็เอ้าาามาก็มา เหนื่อยก็ปั่นช้าๆ ไม่ไหวก็รถเซอร์วิสละกันน 5555 ขาไปก่อนถึง Dubua ตอนแรกนึกว่าประมาณ 50 กิโลอะแหละ ก็ไม่ได้เผื่อแรงเล้ยยย พอ 50 อ่าววยังไม่ถึง 60โลแล้ว ยังไม่ถึงงงงงง เริ่มเหนื่อยไม่ไหววว หิวก็หิวว เหนื่อยจนกล้วยตากที่อยู่ข้างหลังยังไม่มีแรงหยิบ จนมาถึงกิโลที่ 70 เย้ถึงซะที ขากลับคิดว่าเหลืออีกแค่ 30 โล แถมยังได้พักแล้วด้วย ไม่น่าเหนื่อยเท่าไหร่ แต่คิดผิดแล้ววว ด้วยอากาศที่ร้อนขึ้นเรื่อยๆ และน้องก็เหนื่อยแล้ววว ทำให้ 10 โลสุดท้ายเริ่มรู้สึกทรมาน แต่จะถอดใจไม่ด๊ายยย อีกแค่10โลเองงงมาขนาดนี้แล้วว จนในที่สุดก็ปั่นจนจบค่าาา ดีใจมากกกกกกๆๆ และถึงเหนื่อยแต่ก็สนุกมากจริงๆ ดีใจที่ได้ปั่นกับทุกคน ขอบคุณพี่ๆ ที่ชวนมาและคอยสอนการปั่นกลุ่มปั่นถนนด้วยนะคะ อะ ขอบคุณ pacer ซักหน่อยที่ช่วยถากถางจนจากงอแงก็กัดฟันปั่นให้จบเพราะไม่ได้อ่อนนนนนน งานหน้าเจอกัน CRC น่าจะสนุกแน่นอนนนน แต่ต้องฟิตกว่านี้หน่อย สู้เย้

23,599 | 936 days ago | 165

:)

5,289 | 936 days ago | 44

The view at the top is always worth to climb. 😁😁

20,785 | 936 days ago | 92

More vacay please. 😋

12,778 | 938 days ago | 90

Up side down 😋

6,328 | 939 days ago | 40

ลาแมร์ ออนไลน์ ฉลองครบรอบ 6 ปีกับแคมเปญที่คุ้มและยิ่งใหญ่ที่สุดของปีค่าาา ครั้งนี้เฟิร์นช้อป Cleansing Foam มา ชอบมากก เพราะเค้าอ่อนโยนต่อผิวแล้วยังเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าเราด้วยย ใครเที่ยวเก่ง โดนทั้งแดดทั้งน้ำทะเลแบบเฟิร์น ต้องมีคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิวแบบนี้เลยค่ะ! แล้วช้อปรอบนี้ได้ของแถมเยอะม้ากก ดีต่อใจจจ แค่ซื้อสินค้าในหน้าเว็บไซต์ www.lamer.co.th ในวันนี้ - 6 กันยายน ตามเงื่อนไขที่กำหนดก็ได้ของแถมไปเลยจำนวนสูงสุดถึง11 ชิ้น! แล้วยังมีกระจกอันเล็กที่เราสามารถพกติดตัวไปได้ ออกแบบโดยคุณ Jeep Jeep และกระเป๋าผ้าสุด Limited! #lamer6thanniversary #LaMerOnlineTH @lamerthailandofficial

9,621 | 939 days ago | 74

I’m not everything I want to be, but I’m more than I was, and I’m still learning. 😊✌

20,410 | 940 days ago | 91

มาาาาาาา... แจกที่พัก Dara Samui กันดีกว่า ใครอยากเล่นไปเล่นได้ที่โพสล่าสุดในเพจ Bivoyage เลย ครั้งนี้แจกเยอะมั่กๆๆ เล่นกันนนน

9,506 | 940 days ago | 64

วันนี้แจกที่พัก Dara Samui Beach Resort ในเพจกันดีกว่าาาาา 😆😆 คืนนี้เจอกันในเพจ Bivoyage นะค้าาาาา

14,630 | 941 days ago | 94

Are you staring at me? 🤔

18,998 | 941 days ago | 117

Kiddo! 👧

13,853 | 942 days ago | 85

ความสงบคือความสุขที่แท้จริง #PeaceIsTrueHappiness

24,923 | 942 days ago | 58

สนุกน้องเค้าหล่ะ

102,622 | 943 days ago | 230

☀️🏖🌊

54,639 | 944 days ago | 149

Be always blooming 🌺🌻🌼 @klosetdesign

49,286 | 944 days ago | 78

Happy Birthday my booooo @bunnyboo.mari 🐇 I love you and nothing much to say just want u to know that I'm always here right beside you no matter what. ❤👭

34,424 | 944 days ago | 89

เครื่องประดับแบบสายมูก็มาาาา 🥰🥰 ต่างหู Sisterly's Signature ll ring และแหวนนพเก้า Lucky Hearty earrings ที่เค้าจะออกแบบตามพื้นดวงของแต่ละคนเลยย เป็น Local brand จากเมืองจันทบุรี แบรนด์นี้เลยย @sisterly_jewelry ใครสั่ง collection นพเก้า และบอกว่าตามมาจากใบเฟิร์น รับส่วนลด 200฿ ต่อชิ้น และส่งฟรี EMS ด้วยน้าา #SISTERLYJewelry #MadeinChantaburi sisterlyjewelry.com

15,085 | 945 days ago | 89

Everyday look ในวันสบายๆของเฟิร์น ลุคนี้เฟิร์นแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ nareemakeup ค่า อยากจะบอกว่าบลัชออนสีชัดเนื้อเนียนมาก ใช้ทาตาได้ด้วยนะ แปรงปัดแก้มก็ขนนุ่มมากก ลิปเค้าก็เนื้อละมุน ใช้แล้วปากไม่แห้งเลยค่า แถมติดทนนานมาก ใครอยากได้ไปซื้อที่ @nareemakeup กันได้นะคะ ตอนนี้เค้าจัดโปรลดเยอะมากๆ แล้วอย่าลืมมาแต่งตามเฟิร์นกันน้าา😊 #naree #nareemakeup #nareelip #nareeblush #รีวิวnaree

45,541 | 945 days ago | 89

Do what makes your soul shine. 🌟 Iconic Link Lumine just released by @danielwellington . The combination of two-tone bracelet with glistening Swarovski® crystals gives this timepiece a bold statement! If you got a special occasion coming up, be sure to glam up with the luxurious yet elegant Lumine as it will definitely be the sparkle that adds little extra to your glamorous outfit! #DanielWellington #IconicLinkLumine #DWThailand #DWinTH

18,316 | 945 days ago | 47

Love it when I have a flower in my room. 😊🌻

23,977 | 946 days ago | 36

Move forward with faith. #istillshootfilm #35mm #filmneverdie #yading

22,787 | 946 days ago | 34

Happy birthday @evemarisa ! I wish you have a great new chapter of life. And I know you can do it 😊 stay healthy and happy. 👨‍👩‍👦

38,254 | 946 days ago | 50

Happy Birthday @c.ottons.ara my bestie! You know that I always wish you the best in everyday and everything. LOVE 👭 grow old together.

27,297 | 947 days ago | 34

Cause I'm leavin' on a jet plane Don't know when I'll be back again. #istillshootfilm #35mm #filmneverdie

50,021 | 948 days ago | 179

32,644 | 948 days ago | 75

But I see your true colors Shining through. I see your true colors.

23,452 | 949 days ago | 58

And if you have a minute why don’t we go. Talk about it somewhere only we know? This could be the end of everything. So why don’t we go. Somewhere only we know?

19,833 | 949 days ago | 39

So tell me when you’re gonna let me in. I’m getting tired and I need somewhere to begin. 🎼🎧

24,805 | 950 days ago | 45

I walked across an empty land. I knew the pathway like the back of my hand. I felt the earth beneath my feet. Sat by the river and it made me complete.

40,636 | 950 days ago | 112

เจ้าหมาาาาาา

12,351 | 951 days ago | 57

ลง Vlog ดำน้ำแล้วจ้าาา ไปดูกัน ลิงค์youtube อยู่หน้า Bio น้าาาา หรือถ้าใครอยากเล่นกิจกรรมแจกครีมกันแดดต้องไปดูในเพจ Bivoyage นะคะ 😊🐬🐠🐙

45,547 | 952 days ago | 98

ว่ายไปตรงไหนต่อดี

30,343 | 953 days ago | 83

คิดถึงทะเล

44,416 | 953 days ago | 143

In the middle of nowhere. #120mm #hasselblad

46,983 | 954 days ago | 184

Hasssssssssss 🥰 #120mm

27,252 | 954 days ago | 82

28,890 | 955 days ago | 53

บิกะมิ

10,882 | 955 days ago | 62

ในวันที่เร่งรีบ ได้เครื่องหนีบผมไร้สาย Dyson Corrale เครื่องนี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเฟิร์นสุดๆ สะดวกสบาย พกพาไปไหนก็ได้ เพราะเค้าใช้งานได้นานถึง 30 นาที แม้จะไม่ได้เสียบปลั๊ก แถมยังพกขึ้นเครื่องบินเวลาเดินทางได้ด้วยนะ เพราะเค้ามี flight ready-tag ให้ดึงออกตอนอยู่บนเครื่อง เหมือนเป็นการเปิดระบบ Airplane Mode ในมือถือ พอลงเครื่องฯ ก็ทำผมต่อได้เลยค่ะ ไอเท็มนี้ คือ เฟิร์นเลิฟมาก #DysonCorrale #DysonThailand

33,432 | 956 days ago | 92

👀📸 @styledejate

31,984 | 956 days ago | 92

แบร่ๆ

46,761 | 957 days ago | 92

รองเท้าโปรดคู่ใหม่ 😊😊 Ecco Simpil คือดีมากกก ใส่สบาย นุ่ม ไม่กัด เค้าผลิตจากหนังคุณภาพพรีเมียม และมีเทคโนโลยีที่รองรับสรีระกับน้ำหนักเท้าเราด้วย ซื้อที่ได้ Ecco shop และจุดขาย ecco ตามห้างเลยค่าาา #eccoshoes #eccothailand @ecco_thailand

43,275 | 957 days ago | 99

กิจกรรมเยอะ 😌

55,115 | 958 days ago | 102

อยากขึ้นเขา แต่ช่วงนี้ไม่ฟิตเลยยยยย

49,513 | 959 days ago | 126

Boooooo 🤪

74,319 | 959 days ago | 278

😊😁😆

38,273 | 960 days ago | 90

Happy tanned

47,509 | 960 days ago | 101

ใจดีพอที่จะไม่ลงรูปนี้ตอนดึก 😆 📸 @styledejate

53,567 | 961 days ago | 128

❣🌹 @klosetdesign

8,274 | 961 days ago | 55

ปั่นจักรยานออกถนน นอก Skylane ครั้งแรกกกก 😆🚴‍♀️ ล้มแน่นอนไม่พลาดดดดดด ไปดูกันนน กดลิ้งที่หน้า Bio ได้เลยย

34,900 | 961 days ago | 82

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทั้งทางช่อง @one31thailand , JSL และธนาคารออมสิน ที่ทำให้เกิดละครเรื่อง #รักแลกภพ ขึ้น และทำให้ใบเฟิร์นได้มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้นะคะ 😊😊

64,586 | 962 days ago | 226

Mommy or Sister วันแม่พาแม่มาเติมความสวย แต่ตอนนี้หน้าเด็กแซงลูกไปแล้ววววว เติมให้ตัวเองก่อน หน้าจะเลยแม่ไปแล้ววววว @dermaster_ . #Dermaster #DiscoverYourTrueBeauty #MotherDay #MommyOrSister #DualYellow #IVDripVitamin #LymphaticDrainage #AuraBright

30,663 | 962 days ago | 76

นี่ปลาอะไร 🤔

32,378 | 963 days ago | 48

ยินดีกับ @bangolufsenth ด้วยนะคะ สำหรับการเปิดสาขาใหม่ที่ The Crystal Veranda .. ใครสนใจหูฟังและลำโพงเสียงดี ดีไซน์สวย แนะนำนะคะ 😊😊 #BangOlufsenTH #BangOlufsenTheCrystal

57,853 | 963 days ago | 155

😁

27,735 | 964 days ago | 45

56,141 | 964 days ago | 194

ยังเป็นคุณพริ้งอยู่เลย เสื้อจาก @gentlewomanstore มีความคุณพริ้งมาก

34,090 | 965 days ago | 63

Peace.

56,756 | 966 days ago | 147

A good day is a good day. A bad day is a good story. At the end of the day, it's all good.

19,069 | 966 days ago | 61

One of my favorite sunset.

34,514 | 967 days ago | 76

Do my best and forget the rest.

5,941 | 967 days ago | 47

อยากดำน้ำแล้ววววว 😤🐠

15,783 | 968 days ago | 131

ดู Vlog นี้จบแม่บอกว่า.... อย่าบอกใครนะว่าแม่เป็นคนใต้!! 😤😆 อะไปดูกันนน พาตะลุยกินเมืองสุราษฎร์ค่าาา ลิ้งอยู่หน้า Bio นะคะ #สุราษฎร์ธานีเมืองคนดีเที่ยวนี้ต้องไป

6,968 | 968 days ago | 83

มาาาาาๆๆ ใบเฟิร์นมาจอย meWOW แล้วว ใครอยากให้อวยพรวันเกิดให้ใครหรืออวยพรอะไรก็ได้มาจอยกันนน รีเควสมาได้ที่ www.meWOW.app เลยน้าาาา อิอิ 😚 #meWOW #meWOWapp

37,270 | 968 days ago | 93

😄

76,100 | 969 days ago | 245

1..2..3 ฮึบ!

53,832 | 969 days ago | 122

Let's play hide & seeeeeek 🙈

31,140 | 970 days ago | 75

แทบจะนอนเฝ้าน้องปลาาาา อยากดำน้ำอีกแล้ว อยากเจออีกกก 🐟🐠🐋🐬🦈🐙🐚

34,043 | 970 days ago | 66

อยากเรียนดำน้ำมาตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว แล้วมีเหตุการณ์นู่นนี่มาขัดตลอดเลยไม่ได้เรียนซะที ปีนี้เลยตั้งใจว่าจะต้องทำให้ได้ แล้วในที่สุดดดดดด ก็ได้เรียนแล้ว เย้ 🥰🥰🥰 ดีใจที่ได้ครูดี เพื่อนในกรุ้ปดี ไว้เดี๋ยวปลายนี้ไปต่อ advance ดีกว่าาาา ปล. เราเรียนที่ @bansdivingresort นะคะ

46,810 | 971 days ago | 108

I’m not very into the ocean until I dive into it. 🌊

46,395 | 971 days ago | 110

ช่วงหลังๆ เฟิร์นออกกำลังกายเยอะ และหลายอย่างมากกก... ทั้งปั่นจักรยาน โยคะ กอล์ฟ เข้ายิม เซิร์ฟบอร์ด กิจกรรมแน่นนนสุดดดดดด จนมีหลายคนถามเข้ามาเหมือนกันว่า ถ้าเล่นกีฬาเบาๆ อย่างเช่น โยคะ เข้ายิม จะใส่เสื้ออะไรดี เฟิร์นเลยอยากจะมาแชร์ว่าอันที่เฟิร์นใส่แล้วชอบเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานคือเสื้อ AIRism Bra Top ของ Uniqlo . เอาจริงเมื่อก่อนเฟิร์นเป็นคนเหงื่อออกยากนะ แต่เหมือนตั้งแต่ออกกำลังกายเยอะ คิดว่าระบบเผาผลาญคงดีขึ้น เดี๋ยวนี้ เหงื่อออกง่ายมากและเยอะมาก คิดว่าอาบน้ำมาทุกที โดยเฉพาะตอนโยคะกับยิมนี่คือเปียกทั้งตัว ซึ่งมีเพื่อนที่ออกกำลังด้วยกันกับเฟิร์นแนะนำให้ลองเสื้อ AIRism Bra Top ของ Uniqlo พอใส่แล้วรู้สึกตอบโจทย์ ชอบมากกกก ติดใจใส่บ่อยเลยทีนี้ คือเค้ามีบราในตัวเลย เฟิร์นไม่ต้องใส่สปอร์ตบราอีกชั้นให้อึดอัด เก็บทรงได้ดีไม่กลัวโป๊ ที่สำคัญคือตัวนี้ เนื้อผ้ามีเทคโนโลยี AIRism ทำให้รู้สึกเย็น ระบายความชื้นได้ดี แห้งไวด้วยนะ ตอนเล่นโยคะเสื้อคือเปียก แต่ก็คือแห้งไวใส่แล้วเย็นสบายไม่อึดอัด ถ้าต้องไปไหนต่อก็ไม่ต้องเขินที่เสื้อเปียกแล้ว แถมไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นด้วย อันนี้ดี!!! . อย่างที่บอกว่าเฟิร์นใส่บ่อยมาก ที่เฟิร์นใส่จะเป็นสี khaki กับอีกตัวที่มีก็จะเป็นสี navy จริงๆ แอบอยากให้มีสีสดใสๆ ออกมาเพิ่มด้วย เฟิร์นนี่รอซื้อเพิ่มเลย 5555 . เฟิร์นขอแอบพูดถึงเลกกิ้งด้วยนิดนึงนะ 5555 อันนี้เป็น AIRism UV Protection Soft Leggings ตัวนี้คือเป็นผ้าแอริซึ่มเหมือนกันใส่แล้วเย็นสบาย แต่ว่า เนื้อผ้าไม่บางนะ ใส่แล้วกระชับดีเลย แถมใส่เล่นกีฬากลางแจ้ง อย่างใส่วิ่งก็ได้ เพราะกันยูวีได้ถึง 90% เลย . เพื่อนๆ ที่ชอบออกกำลังกายแบบเฟิร์น แล้วกำลังมองหาเสื้อที่ใส่ตัวเดียวจบ ไม่ต้องสวมบราข้างใน เฟิร์นแนะนำ AIRism Bra Top ของ Uniqlo ใส่สบายจริง เค้ามีทั้งแขนกุด และสายเดี่ยว แต่ปกติเฟิร์นใส่แขนกุดค่ะ ใส่ไปข้างนอกแบบไม่ออกกำลังกายก็ยังได้ เพราะประเทศเราอากาศร้อนนน มันเหมาะจริงๆแหละ https://bit.ly/BivoyageAIRism . #SportUtilityWear #ให้ชีวิตเต็มที่ทุกการเคลื่อนไหว #UniqloThailand #AIRismbratop

40,963 | 971 days ago | 35

Soul sister @ppploykw

41,757 | 972 days ago | 47

ยินดีด้วยอีกครั้งน้าาาา @ppploykw @dueyarun ดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของพวกแกสองคน ตอนฟัง presentation ชั้นจะร้องงง แงงง 😊😊 เจ้อยู่ตรงนี้เสมอ รักพวกแกสองคนมั่กกกกกกๆ นะ

49,677 | 972 days ago | 116

A mountain person. 💚💙

52,454 | 973 days ago | 114

Film from the second trip. #รูปข้างทางน้อยนิดเพราะมองแต่พื้น #filmneverdie #iro400 #autoboy

48,110 | 974 days ago | 186

เขาใหญ่-เขาเขียวครั้งแรก 😁😁 (เขียนยาวหน่อยยอยากบันทึกไว้) มาขึ้นเขาใหญ่ครั้งแรก ตั้งใจจะมาฝึกใช้เกียร์ แล้วก็ challenge เพิ่มเติมคือจะไม่เอาขาแตะพื้นเลย.. เหนื่อยมากกกก หน้าตาภูเขาต้นไม้เป็นไงไม่รู้เห็นแต่ถนนปูนกับ wahoo เสียงนกร้องไม่ได้ยิน เพราะมีแต่เสียงหอบกับใจเต้นตุ้บบบๆๆๆ ... แต่ที่ไม่ได้เตรียมใจ(และกาย) มาเลย คือการขึ้นเขาเขียวว เขาใหญ่ที่ว่าเหนื่อย เทียบไม่ได้เลยกับเขาเขียววว!! เหนื่อยจนน้ำตาจิไหลล แต่กัดฟันสู้ต่อ ยังไงก็ต้องจบให้ได้ แล้วก็จบจริงๆ ถึงจะมีลงอยู่บ้าง แต่ตั้งใจไว้แล้วว่าครั้งหน้าจะต้องทำเวลาให้ดีขึ้น เคยลงเข็นกี่ครั้ง ครั้งหน้าจะต้องเอาให้น้อยลง .. ขอดีใจและภูมิใจในตัวเองหน่อยย ขอบคุณะี่กิฟพี่ดั้มพี่นนพี่โนพี่แพรพี่ดิวพี่โอ๊ตที่ให้มาร่วมทริปด้วยนะคะ 😆 And special thanks to you, I know I couldn't make it without you ka! Many thanksss

69,479 | 975 days ago | 642

#รักแลกภพ มาถึงวันสุดท้ายแล้วววว ขอบคุณคนดูทุกคนนะคะ ที่อยู่หัวเราะและร้องไห้ไปด้วยกัน หวังว่าละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่อยู่ในใจใครหลายๆคนนะคะ 😊😊 เฟิร์นดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ รักตัวละครคุณพิงค์มาก หวังว่าทุกคนจะรักและเอาใจช่วยให้คุณพิงค์ได้เจอความรักดีๆในซักวันนะคะ ... เฟิร์นขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านรวมถึงทาง JSL ที่ให้โอกาสเฟิร์นในบทบาทนี้ ขอบคุณทีมงานทุกท่านทุกฝ่ายที่ดูแลและคอยทำหน้าที่กันอย่างดีที่สุด ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆนักแสดงทุกท่านที่รับส่งอารมณ์ให้กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ @film.thanapat ที่คอยเป็นพาร์เนอร์ทางการแสดงที่ดีให้ตลอดมา ... ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ขอบคุณค่ะ 🧡💛💚💙💜🤎

97,262 | 976 days ago | 356

#รักแลกภพ ยังเหลือวันนี้กับพรุ่งนี้ ไม่มีใครรู้ว่าจะจบยังไงงง ต้องดูต่อไปพร้อมกัน อาจจะยังมีลุ้นก็ได้น้าาา 😜😜

52,158 | 977 days ago | 224

ยังไงดีคะคืนนี้ เตรียมทิชชู่รอแล้วววน้าา #รักแลกภพ ใกล้จบแล้ววว มาดูกันน

114,587 | 978 days ago | 253

Enjoy every moment of your life.

57,570 | 978 days ago | 126

ว่างายยยยยยยน้องงงงงง

51,878 | 978 days ago | 110

Good morning from Koh Tao kaaaa

64,853 | 979 days ago | 122

No matter what happens, everyday can end beautifully. @bansdivingresort

28,610 | 979 days ago | 39

Magic hour. #istillshootfilm #35mm

83,416 | 979 days ago | 194

ด.ญ.อัญชสาาาาาา 📸 @natkidta_bifern

40,559 | 980 days ago | 67

You never know what you can do until you try. ✌✌ 📸 @prmprae #pnspranburi2020

42,526 | 980 days ago | 84

Gogogo!! #pnspranburi2020

30,356 | 980 days ago | 62

Living young and wild and free.

44,582 | 981 days ago | 102

ทะเลยังมาอย่างต่อเนื่องงงงง 📸 @natkidta_bifern

64,819 | 981 days ago | 186

ช่วงนี้ก็จะทะเลรัวววววๆ แต่คนละที่กันทั้งน้าน รูปนี้คุณ @film.thanapat ถ่าย ลงแล้วย่ะ

97,724 | 981 days ago | 207

Embrace the imperfections and enjoy them. 😊 #ultramax400 #35mmfilm 📸🦳

17,863 | 982 days ago | 66

ใจเย็นๆค่อยๆด่าชวินนะคะ เค้าสำนึกผิดไม่ทันแล้ว 555555 #รักแลกภพ

17,446 | 983 days ago | 118

คุณพริ้งร้องไห้มาหลายวันแล้ว วันนี้ขอลงรูปยิ้มๆ บ้างดีกว่าาาาา #รักแลกภพ

18,836 | 984 days ago | 89

คุณพริ้งมาง่วงอะไรตอนนี้ค้าาาา หลับคอพับเชียว 😋😋😋 #รักแลกภพ

24,213 | 984 days ago | 93

😆😆😆 📸 @b_a_r_b_a_n_k

21,287 | 984 days ago | 90

ออกจากบ้านอย่าลืมใส่ Mask กันน้าา 😁 @urbanface_thailand แมสหนา 4.6mm ซักได้ ใช้งานซ้ำได้หลายครั้ง 1 กล่อง มี 4 ชิ้น คุ้มเลยย มีหลายสีด้วย ลองไปเลือกดูกันนน #urbanface #urbanfacethailand #4.6mmmask

3,991 | 984 days ago | 35

ใครฟินกันยังไม่พอ มาฟิน กับพวกเราและธนาคารออมสินกันต่อ ในวันพุธที่ 29 กรกฎาคมนี้ แค่เขียนคำนิยาม​"การออมและธนาคารเพื่อสังคม" พร้อม #รักแลกภพ×คลังออมสิน 60 คนที่กรรมการคัดเลือกเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ร่วมงาน meet & greet “ทวดเพียรชวนออม ย้อนรอยคลังออมสิน”!!! พิเศษ!! พร้อมมีสิทธิ์รับกระปุกออมสินพร้อมลายเซ็น เมื่อเปิดบัญชีหรือฝากเงินในงานด้วย รีบๆ หน่อยร่วมเล่นกิจกรรมได้ภายในวันที่ 20-24 กรกฎาคมนี้ คลิกลิงค์ : https://www.facebook.com/407898662607436/posts/3252737084790232/?d=n

15,480 | 985 days ago | 60

ตอนนี้ CHARLES & KEITH เค้ามี End of Season Sale ลดเพิ่ม! สูงสุดถึง 70% ทั้งออนไลน์และหน้าร้านทุกสาขา ถึง 31 ก.ค. นี้เลยย พิเศษ! ใส่ Promo code: BIFERNFD เมื่อช้อป ผ่าน CHARLESKEITH.CO.TH ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ @charleskeith_th #ImwithCharlesKeith #CharlesKeith_TH

4,795 | 985 days ago | 23

4,652 | 985 days ago | 16

ทริปหน้าไปไหนดี? 😁 ขอบคุณพี่ๆ ที่ดูแลน้องอย่างดี ขึ้นเขายังช้าต้วมเตี้ยมแต่ก็ไม่ทิ้งน้องเลยยยย เย้

9,036 | 985 days ago | 46

2nd trip สนุกจังงง 😁😁😁 📸🧓

17,179 | 986 days ago | 59

ทริปนี้สนุกดี ไปคนเดียวไม่มีคนถ่ายรูปให้ เลยตั้งใจยื่นกล้องให้คนแปลกหน้าถ่ายให้ทั้งทริป ที่สำคัญคือใช้กล้องฟิล์มทั้งทริปไปเลยยย ลุ้นมากว่าจะได้รูปบ้างมั้ย แต่ก็มีที่ชอบหลายรูปเลย แบบนี้ก็สนุกดีนะ :)

12,096 | 986 days ago | 58

🦌🦌🦌

5,680 | 987 days ago | 30

มองยัยอะ #filmneverdie #istillshootfilm

13,052 | 988 days ago | 79

I am built from every mistake I have ever made. I am a work in progress and so are you. ❤️

7,089 | 988 days ago | 26

Love is all around. 💚💙🧡💛❤ #istillshootfilm #35mm #filmneverdie Dev&Scan @hellofilmlab

29,330 | 988 days ago | 132

อยากหยิบกล้องฟิล์มออกไปเดินถ่ายรูปเล่นไปเรื่อยๆ อีกจังงงงง #35mm

37,732 | 989 days ago | 188

คนที่ดู #รักแลกภพ คืนนี้เค้าเตรียมกระดาษทิชชู่กันพร้อมยังนะะะ 😝😝😝

32,449 | 990 days ago | 159

รีบดู #รักแลกภพ เร็ววว ก่อนจะมีคนข้ามภพหนีไปป แงงๆ 😭😭😭

11,217 | 991 days ago | 108

คุณพริ้งมาแล้ววว เปิดดูกันอยู่รึป่าว 😆😆 #รักแลกภพ

31,859 | 991 days ago | 180

วันพรุ่งนี้ @hug.magazine ปกที่ใบเฟิร์นลงจะวางจำหน่ายแล้วนะคะ อย่าลืมไปซื้อกันน้าา หาซื้อกันได้ที่ 7/11 เลยย ใครซื้อแล้วถ่ายมาอวดด้วย 😋😋

14,309 | 991 days ago | 69

Booooooo 📸👴

37,608 | 991 days ago | 127

กิจกรรมเยอะ 😌

10,287 | 992 days ago | 47

😁😁😁 📸 @prmprae #pasnormalstudiosthailand #pnspranburi2020

5,000 | 992 days ago | 22

เป็นทริปปั่นจักรยานครั้งแรกที่สนุกมากๆ จะต้องมีครั้งต่อๆไปอีกเรื่อยๆ ขอบคุณพี่ๆที่ชวนมาด้วยกันนะคะ ไว้ไปปั่นกันอีกกก 🚴‍♂️🚴‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️ #pnspranburi2020 #pasnormalstudiosthailand 📸 @prmprae @ksiambike

7,779 | 992 days ago | 39

ดีงามมม ถูกใจมาก ได้พาเลทจาก Nars มา จะบอกว่าสีสวยมากกกกก pigment ดี ปาดทีเดียวสีชัด ติดทน จะแต่งให้หวานหรือให้เปรี้ยวได้หมด ชอบมาก สีก็คือถูกใจจ #xappeal #narsthailand

15,643 | 992 days ago | 51

ไม่ได้ตีหลายวัน ลืมหมดแล้วม้างงงง ⛳📸👨‍🦳 #filmneverdie #120mm

16,289 | 993 days ago | 63

มาช่วยเด็กๆ ไม่ให้หลุดจากการศึกษากันกับ Limited Education 2020 ซึ่งในปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะเรามาพร้อมกับเสื้อยืดรุ่น Limited ที่สามารถสกรีนเป็นชื่อหรือคำที่คุณต้องการได้ 🔴เพียงร่วมบริจาคช่วยเหลือน้องๆ 500 บาทขึ้นไป และกรอกข้อมูลเพื่อรับเสื้อที่ https://www.tcfe.or.th/limited-education/ โดยจะนำรายได้จากการบริจาค หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด ไปช่วยน้องๆ ผ่านการให้ทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจนพิเศษและเพื่อสนับสนุนโรงเรียนที่ขาดทุนทรัพย์ในการพัฒนาการสอน online ในสถานการณ์ COVID-19 ในโรงเรียนห่างไกลทั่วประเทศ ภายใต้การดูแลของเครือข่ายร้อยพลังการศึกษา สอบถามเพิ่มเติมหรือติดตาม Limited Education ได้ทาง facebook - Limited Education instagram - limitededucation #LimitedEducation #LimitedEducation2020 #CommunityPower #ร่วมช่วยเด็กไทยไม่ให้หลุดจากการศึกษา *ข้อมูลสถิติจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา: กสศ.

12,409 | 993 days ago | 63

มีแต่ใบใบใบ By @hellofilmlab

12,547 | 994 days ago | 59

🤨🤨

11,051 | 995 days ago | 67

แค่ทำหน้านิ่งเจ๋ยๆ น้าาา

20,867 | 995 days ago | 37

คิดถึงทริปนี้กับสาวๆ @coatover จังเลยยย นอกจากเป็นแบบแล้วเหมือนไปเป็นตากล้องด้วย ขอบคุณแจ้ @bewvaraporn ที่คอยเป็นแบบให้เค้าาาา 😚😚😚 คิดถึงสาวๆคนอื่นๆและพี่ๆ ทุกคนด้วยยย ปล. นอกจากรับงานเป็นแบบแล้ว งานถ่ายก็รับบ้างดีมั้ยนะ 555

12,699 | 996 days ago | 81

#รักแลกภพ มาแล้วววว คืนนี้คุณพริ้งจะหารูปคุณทวดหญิงให้น้าาา อย่าพึ่งโกรธคุณพริ้ง อย่าพึ่งเผาช่องวันนนนนน ทุกคนต้องใจเย็นนนนน

15,379 | 996 days ago | 64

ใครดูออกมั้ย ว่าเฟิร์นกำลังนั่งอยู่ในวงกลมแห่งสารอาหารที่มีประโยชน์ 5555555 แน่นอนว่าสารอาหารเหล่านี้มีแต่วิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อผิวของเรานั่นเอง เช่น วิตามิน B5, B3, E, และ C  และใช่แล้ว! วิตามินเหล่านี้มีอยู่ใน Olay Power Duo ที่ประกอบไปด้วย Olay White Radiance Essence และ Olay Regenerist Whip ขอบอกเลยว่านอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย เช่นสารกันบูดหรือสีสังเคราะห์ด้วยนะ เหมือนกับวงกลมโอเลย์ที่ช่วยปกป้องผิวจากส่วนผสมที่อาจเป็นตัวร้ายออกไปอยู่นอกวงเลยจ้า ใครอยากผิวดี ผิวโกลว์ แบบเฟิร์น รีบไปซื้อเลย จิ้มๆ http://olay.life/ShopeeFB @olaythailand #ครีมดีไม่มีตัวร้าย #PowerDuo #OlayThailand

17,421 | 997 days ago | 62

ห๊าาา อะไรนะ #รักแลกภพ มาแล้วหรอ เปิดช่องวันสิๆๆๆ @film.thanapat

21,183 | 998 days ago | 130

หว่ายยยย วันนี้คุณพริ้งพาคุณทวดไปเดทอ่าาาาาา ใครดู #รักแลกภพ อยู่บ้างงง 😄🤚

13,449 | 998 days ago | 61

ใครเรียกปะคะ

28,458 | 998 days ago | 130

Time flies.

21,918 | 999 days ago | 83

😄😄

9,629 | 1000 days ago | 34

รักกกกชาบูร้านนี้มากกก @debearexpress ยิ่งใครสายเนื้อคือต้องลอง เนื้อดีมากกก เฟิร์นสั่งมาหลายรอบแล้ว และจะสั่งอีกแน่นอนนน มาพร้อมเลยทั้งเนื้อ หม้อ น้ำซุป ดีทุกอย่างงงง

6,890 | 1001 days ago | 46

น้อง @ngernnn ส่ง @rosethailand24 มาให้ลองค่ะ ทาแล้วเย็นๆ สบายผิวดีเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบทาหลังปั่นจักรยานให้ผิวเย็นน ใช้จะหมดแล้วเนี่ย 😁😁😁 ไปอุดกนุนน้องกันค่า

5,402 | 1001 days ago | 20

อูนิอร่อยยยย สดมากไม่คาวเลยยย @uni.sugoi สั่งเลยค่าา 😋😋

12,425 | 1003 days ago | 90

ฉากนี้ออนแล้ว ลงได้ 5555... เรื่องของเรื่องคือซีนนี้คุณพิงค์ต้องเข้าไปผลักชาญฉลาดเพื่อปกป้องพีท.. ก่อนหน้านี้เล่นไม่ผ่านเพราะไม่กล้าผลักพี่ดิว กลัวพี่ดิวเจ็บ พี่ @phaoon เลยบอกว่าผลักไปเลยแรงๆ นี่ก็คิดในใจ ได้!!! จะผลักให้พี่ดิวกระเด็นไปเลย!!! ... พอ 5..4..3..2 ก็เป็นอย่างที่เห็นนี่แหละจ้าาาาา

12,164 | 1004 days ago | 102

คุณพิงค์รึป่าวววว ... คุณพิงค์จะใช่คุณทวดหญิงรึป่าวววว 😋 #อย่าไว้ใจช่องวัน #รักแลกภพ

15,557 | 1005 days ago | 70

#รักแลกภพ จะมาแล้วววว ดูกันนนๆ 😆

38,554 | 1006 days ago | 167

ส้มมมมมมหยุดดดดดดด

11,374 | 1006 days ago | 60

ถึงท่าจะไม่ได้ แต่ก็ตีลูกไม่โดนนะ .. เอ้า!

32,101 | 1008 days ago | 116

เสื้อร้านพี่ @toonpimpav ค่าาา ทางนี้เลยย @figure.de.style 🥰🥰

29,464 | 1009 days ago | 113

Cupid hits me with his sharpest arrow. 🏹

14,889 | 1009 days ago | 74

😁😁 #IwearISSUE #saveTHAIwearTHAI #bangkokfashionsociety @issuethailand

12,417 | 1010 days ago | 35

Another year with you guys! ขอบคุณมากกกกๆ เลยยย น่ารักที่สุด @thanachotek @nammwann @jejeehadit 😚😚 @pinkysavika อยู่ฉลองพร้อมกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ เลยนะะะ

10,519 | 1011 days ago | 56

คุณพิงค์นั่งออกแบบลายผ้าซักหน่อย 😆 #รักแลกภพ เปิดดูกันน

15,340 | 1012 days ago | 48

ถ้าพีทยังไม่รีบกลับมาจะ take over เป็นหลานป้าแทนแล้วนะ ... จะกลับไม่กลับ! #รักแลกภพ ตอนนี้เลย ดูช่องวันกัน

7,376 | 1013 days ago | 45

อะะะ #รักแลกภพ มาแล้วจ้าาา เปิดดูกันดีกว่าาาา

42,008 | 1013 days ago | 220

งานแต่งทีไร.... ก็ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวนี่แหละจ้าาา 😆

10,994 | 1014 days ago | 55

#แม่บอกให้ใส่ปลอกแขน 😆

4,767 | 1014 days ago | 12

แวะมาดูแลผิวที่ Minerva Clinic Siam Paragon ชั้น 2 ค่ะ 😊 @drjeab_minerva @minervaclinic #minervaclinic @ minervaclinic @drjeab_minerva 📱096-691-9563 🆔 line : @minervaclinic

17,258 | 1014 days ago | 54

ยิ้มได้แค่สองวิทีาถ่ายรูปเท่านั้นแหละจ้า ชุดออกกำลังกายสวยๆ @lilybod นะฮ้า 😝

8,939 | 1015 days ago | 47

ช่วงนี้ยังไปเที่ยวไหนไม่ได้เลยยยย อากาศร้อนแบบนี้ก็อยากไปเที่ยว รออีกซักพักค่อยไป งั้นจัดพร๊อพเบาๆ เที่ยวทิพย์กันไปก่อนละกัน 555 แต่ขนาดอยู่บ้านยังโดดแดดทำผิวคล้ำเสีย ไม่ได้การละ ถ้าได้ออกไปเที่ยวจริงผิวต้องปัง งั้นต้องเตรียมพร้อม ฟื้นบำรุงผิวและแก้ร้อนด้วย นีเวีย คูลลิ่ง โลตัส เฟิร์นลองใช้แล้วชอบเลย คือทาแล้วเย็นสบายผิวเบาๆ เพราะตัวนี้เค้ามีคูลลิ่งโลตัสที่ช่วยลดไอร้อนให้ผิว แถมยังมีวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวคล้ำดูขาวขึ้นอีกด้วย งานนี้ผิวปังแน่นอนเพราะทาขวดนี้ขวดเดียวได้ทั้งผิวขาว & คูลเลยค่ะ อยากฟินแบบเฟิร์นไปซื้อมาลองกันนะตามร้านในห้างทั่วไปหรือสั่งออนไลน์ก็ได้ที่ลาซาด้านีเวียนะคะ #Challenge #ร้อนต้องแก้ #NIVEACoolingLotus #โลชั่นผิวขาวสูตรเย็น

10,068 | 1015 days ago | 63

HI newbie 👋

24,530 | 1016 days ago | 30

สุขวันต์วันเกิดนะคะ @pinkysavika ขอให้พี่ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีของพี่ รักและคิดถึงเสมอ อยากไปเที่ยวด้วย อยากนั่งเล่นบอร์ดเกมกันอีกจัง 💚👫

12,409 | 1017 days ago | 112

ขอบคุณค่าาา @balloonup.bkk

13,921 | 1017 days ago | 25

สุขสันต์วันเกิดดดดด @jesskittyy ขอให้เราสองคนได้อยู่ฉลองวันเกิดติดๆ กันไปแบบนี้ทุกปี และถ้าเรากับแกจะเจออะไรเหมือนๆกันตลอดแบบนี้ ก็ขอให้เราทั้งสองคนมีความสุขทั้งคู่ ก็คือรู้กันตามนั้น 555555 รักแกมากกๆ ดีใจและขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราได้มารู้จักกันนะ ❣❣❣❣

31,783 | 1018 days ago | 335

วันเกิดปีนี้มีความสุขและอบอุ่นมากกกๆ 😊 ขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนเลย มีความสุขมากจริงๆ และขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขเช่นกันนน❣❣❣

7,466 | 1018 days ago | 40

คุณพิงค์เหงาา คุณพิงค์อยากย้อนยุคไปตามหาเพื่อนนน 😄😄 #รักแลกภพ จะมาแล้ว เปิดดูกันนนๆๆ

13,733 | 1018 days ago | 114

ซื้อของขวัญให้ตัวเองด้วยคันนี้เลยดีมะ 😆😆

13,150 | 1019 days ago | 110

วันแรกของ #รักแลกภพ เป็นไงบ้างงง ได้ดูกันมั้ยคะ? 😊😊 วันนี้ EP.2 มาแล้วว เจอกัน 20:10 ทางช่องวันนะคะ

28,166 | 1020 days ago | 106

วันนี้ #รักแลกภพ ออนตอนแรกนะค้าาา ตื่นเต้นมากๆ ดูกันเยอะๆนะเพราะสนุกมากจริงๆ 😊😊 ปล. เลื่อนกันให้ถึงรูปสุดท้ายนะะะ 😋😋

18,777 | 1020 days ago | 87

😊😊

6,401 | 1020 days ago | 22

ฝนตกอดปั่นนเลยย

5,334 | 1022 days ago | 29

เลื่อนฟีดเจอแต่คนไปปั่นมาเมื่อเช้า อดไปเลยยยย เร่งถ่ายรักแลกภพกันอยู่ จันทร์นี้ได้ดูกันแล้วน้าาาาา

15,167 | 1023 days ago | 70

รูปนี้ช่วงปั่นวันแรกๆ เลยยย ตอนนั้นยังอ้วน แต่นี่ปั่นมาไม่ถึงเดือน น้ำหนักลงมา 3 โลแล้วว ดีใจจจ 😊😊😊 คือลงรูปสลับไปมาเดี๋ยวงงทำไมเดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม 5555

7,405 | 1024 days ago | 32

ช่วงนี้พยายามหารูปมาลงคือไม่มีเลย มีแต่รูปปั่นจักรยานนนนน 5555 😝😝 📸 @absentisonfire

26,430 | 1024 days ago | 74

Batgirl 🦇

8,889 | 1025 days ago | 42

Morning ride 📸 @absentisonfire

6,931 | 1026 days ago | 40

☺️🚴‍♀️

7,236 | 1027 days ago | 44

ซ้อมซ้อมซ้อมและซ้อม 🚴‍♀️🤟 📸 @joeanut

13,130 | 1027 days ago | 57

ใครอยู่บ้านแต่อยากทาน Omakase ส่งตรงจากมือเชฟถึงที่บ้านแนะนำเลยร้าน @hotaru.119 จัดให้เต็มๆ 14 คำ ที่สำคัญทางร้านใช้ของสดใหม่ทุกวันเลย สาวกอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด!!! สำหรับเสื้อยืด "STOP THE SPREAD" คอลเลคชั่นรณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้านเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อหยุดการแพร่กระจายเชื้อโรค Covid-19 ทุกยอดการสั่งซื้อจะหักเงินไปร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัย covid-19 ค่ะ ใครสนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ 2 ช่องทาง Line Official : @twentysecond Website : www.thetwentysecond.com

12,048 | 1028 days ago | 30

ปั่นลุยฝนก็สนุกดีน้าาา ถ้าไม่ไถลอะ 🚴‍♀️ 📸 @absentisonfire

5,559 | 1029 days ago | 33

ใครยังไม่ได้ดูรีวิวเรื่องการฝากไข่ อย่าลืมเข้าไปดูใน youtube น้า เดี๋ยวแปะลิ้งไว้ให้ที่หน้า Bio ค่ะ .. 😆😆 เฟิร์นลงใน YT กับเพจไปแล้ว มีคนสนใจหลายคนมากกก ตอนนี้ทาง Superior ART เลยออกโปรโมชั่นลด 30% ให้กับคนที่บอกว่าตามมาจากใบเฟิร์นด้วยยยยย ลดเยอะมั่กมากกๆๆๆ

15,386 | 1029 days ago | 60

Shade of Bi 📸 @joeanut

6,130 | 1030 days ago | 24

La Mer Miss You 🥳 ตอนนี้ทุกคนสามารถไปช้อปที่เคาน์เตอร์ลาแมร์ได้อย่างสบายใจเลยน้าเพราะเค้ามีมาตรการรักษาความสะอาดที่ดีมากๆ ค่ะ ไม่ต้องกังวลเลย และมาบอกโปรโมชั่นที่เคาน์เตอร์ลาแมร์กับ 2 ไอเท็มขายดีมากกคือ The Skin Regenerating Collection ดูโอเซ็ตนี้มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ Crème de la Mer ขนาด 60ml และ เซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย The Regenerating Serum ได้สองชิ้นนี้คุ้มมากกในราคา 25,000 บาท ลดไป 14% เลย รีบเติมของกัน! #LaMerMissYou #LoveLaMer @LaMerThailandOfficial

14,189 | 1030 days ago | 68

อยากปั่นแล้วววว ห่างหายไปสองวัน งือ 📸 @hymn_pns

8,158 | 1031 days ago | 19

Morning ride 🙌 แท้กไม่หมดดดดง่ะ หาไอจีไม่เจอ 555 มาบอกน้องหน่อยจะแท้กเพิ่มมม

19,277 | 1032 days ago | 57

รูปผ้าใบยังดองอยู่เต็มเลย ขอลงอีกหน่อย 😝

6,135 | 1032 days ago | 17

21,469 | 1033 days ago | 83

คิดถึงงง @poichanok @tarnsarunya @joranore @poupeesirilak อยากหลอกพาเพื่อนๆ ไปลำบากอีกจังค่า 🤪😌

6,889 | 1033 days ago | 21

12,787 | 1034 days ago | 36

สวัสดีจ้ามิถุนา

19,320 | 1035 days ago | 61

เป็นทริปแรกของปี แล้วก็ไม่เคยคิดเลยว่าปีนี้ก็แทบจะไม่ได้ไปไหนอีกเลยยยย

3,158 | 1035 days ago | 3

รักกกกกก @hourglasscosmetics ได้ยินมาว่าแป้งเค้าอย่างกะฟิลเตอร์ ซึ่งจริงงงงงจ้าา ทาแล้วเนียนกริ๊บๆ แปรงที่ได้มากับเซตนี้ก็คือนุ่มมม และพระเอกของกล่องนี้คือ Veil soft focus setting spray ฉีดทีเหมือนล็อคเมคอัพไว้เลยยย อยู่กันไปทั้งวันแทบไม่ต้องเติมฮับบ . สามารถติดตามและสั่งซื้อของผ่านทาง Hourglass Line Official Account ได้แล้ว #VeilCollection #HourglassCosmeticsThailand #RapinniphaPR

8,073 | 1035 days ago | 26

Missing the sunset moment. And miss you guys.

8,775 | 1036 days ago | 33

น้ำส้ม @djung_juice อร่อยมากกกกก มาแบบเนื้อเป็นเนื้ออออ ดีมาก สดมากก 🍊🍊

16,170 | 1037 days ago | 74

เป็นสาวหวานบ้างบางวัน 😝😝 บางวันพอนะ

11,032 | 1038 days ago | 51

ท่องตั้งแต่เมื่อวานท่องวนจนเป๊ะ แบบนี้ต้องให้รางวัลตัวเองซะหน่อย จัดพาลิตเต้ซะเลย #PalitteChallenge #เรื่องเล็กเล็กที่อยากฉลอง #GlicoIceTH #หน้าร้อน

29,460 | 1038 days ago | 68

นุ้ง @nanhanyothin

19,517 | 1039 days ago | 71

New collection 🙌 📸 @hymn_pns

13,267 | 1039 days ago | 46

🚴‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️🚴‍♂️

6,734 | 1040 days ago | 22

Ready, Set, Go ! มาชาเลนจ์ไลฟ์สไตล์ให้ตัวเองกับสนีกเกอร์จากคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นการร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ดังสุดฮิตสัญชาติญี่ปุ่น "Onitsuka Tiger x shu uemura" ที่เหล่าสนีกเกอร์ต้องเลิฟ !! สามารถไปเพิ่มความเก๋ในซัมเมอร์นี้ได้ที่ https://www.onitsukatiger.com/th ได้แล้ววันนี้ @shuuemura #shuuemura @onitsukatigerofficial #ONITSUKATIGER

19,969 | 1041 days ago | 42

คิดถึงการไปเที่ยวมากกกกกกๆ .. แต่ยังดีที่ช่วงนี้มีอะไรให้ทำเยอะดี ก็เลยไม่ค่อยเบื่อเท่าไหร่ จริงๆ ช่วงนี้ก็มีความสุขดีนะ :)

6,296 | 1042 days ago | 28

คุยกันเสาร์ที่แล้วน้องบอกอยากปั่นจักรยานบ้าง เสาร์นี้น้องก็ปั่นเลยยย มีพี่ๆ คอยช่วยลากช่วยบังลมมม 😊😊😊

20,609 | 1042 days ago | 71

วันนี้ skylane 😄😄 ติดใจมาก จะไปอีกก

17,359 | 1042 days ago | 67

Hidden wood 🙌

16,370 | 1043 days ago | 34

พี่เลี้ยงงง 😚😚 @minembh

31,025 | 1044 days ago | 106

มาาาแล้ววว 😝😝 ขอเวลาซ้อมก่อนนน อิอิ 📸 @hymn_pns @minembh

21,828 | 1044 days ago | 100

สวัสดีวันศุกร์ค่าาาา 🥰🥰 By @jesskittyy

8,295 | 1045 days ago | 38

ช่วงนี้ห้างเริ่มเปิดแล้ว เห็นว่าคนเยอะมากเลยยย ยังไงก็ระวังตัว ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ 😊 . ถ้าใครอยากช็อปแต่ยังไม่อยากเข้าห้าง ตอนนี้ charles & keith ช็อปออนไลน์ได้ ส่งฟรีด้วยยยจนถึงวันที่ 31 พ.ค. 63 เลยยย ไปช็อปได้ที่ charleskeith.co.th . @charleskeith_th #CharlesKeith_TH #ImwithCharlesKeith

2,874 | 1045 days ago | 3

🌹 #istillshootfilm #35mm

4,345 | 1045 days ago | 12

Enjoy eating #istillshootfilm #35mm

9,313 | 1045 days ago | 33

อาทิตย์นี้ไม่ได้ไปหาเลยยยย 😖 @evemarisa

12,777 | 1046 days ago | 30

พลาดไม่ได้แล้วป่าวววว โปรไฟลุกขนาดนี้.. 🔥🔥🔥 เดี๋ยวเรากับ @film.thanapat จะมาบอกโปรโมชั่นพิเศษสุด จากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโรจูคิส ดูสดพร้อมกันวันนี้ ที่คุยแซ่บโชว์ ช่อง one31 เวลา 13.45น.เป็นต้นไปน้าาา 💛 ใครอยากผิวใสเด้ง ดูสุขภาพดี กับโรจูคิส สูตรคอลลาเจน ห้ามพลาด โปรแรงแบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆ 🥰🥰🥰 #โรจูคิสกินได้แล้วนะ #โรจูคิส3เม็ด #Rojukiss

9,597 | 1047 days ago | 50

ปกติวันเกิดทุกปีจะชวน @biferncrews ไปทำบุญด้วยกัน แต่ปีนี้คงต้องเว้นก่อนเนอะๆ ไว้อาจจะจัดปลายปีหรือยังไงค่อยว่ากันอีกที ส่วนปีนี้เฟิร์นทำบุญวันเกิดล่วงหน้าไปก่อน เฟิร์นซื้อชุด PPE แจกตามรพ. ที่โทรเช็คแล้วว่าขาดแคลน อาจจะได้รพ.นึงไม่เยอะมากเพราะอยากทำหลายที่และทำเท่าที่กำลังทรัพย์จะอำนวย แต่หวังว่าจะมีประโยชน์นะคะ .. ขอให้พวกเราผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันค่ะ อนุโมทนาบุญด้วยนะคะทุกคน 😊🙏

12,150 | 1047 days ago | 42

อยากไปเที่ยวจางงงงง 😄 #istillshootfilm

5,229 | 1048 days ago | 24

ถ้าที่นี่ใกล้บ้านกว่านี้ก็อยากจะไปบ่อยยยยๆ อยากนั่งจิบชาฟังเพลงและชมวิวว 🥰

25,196 | 1048 days ago | 84

Don't waste time looking at the thorns or you'll miss the roses. @o.d.c.theofficial

17,229 | 1049 days ago | 73

ซื้อดอกไม้ให้ตัวเองก็ได้ 😝🌹 @endlessrosebangkok ดอกบานเต็มที่แล้วสวยมาก กลิ่นหอมทั่วห้องเลยยย ❣❣❣

12,378 | 1050 days ago | 26

ช่วงนี้ไม่ได้ขึ้นเครื่องบินแต่คิดถึงอาหารบนเครื่องจังงง 💜💜 วันนี้ได้กิน Arabic cuisine และมะม่วงชีสเค้ก อร่อยมากกก อีกเมนูที่ชอบมากคือ บะหมี่อีฟู่หอยเชลล์มาพร้อมกุ้งและเนื้อปู ดีมั่กมากกกก .. ใครสนใจผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ☎️ โทร. 0-2356-1666 และ 0-2592-1027-8 LINE ID : @ongroundsales ⏱ ตั้งแต่เวลา 08.00-13.00 น. ทุกวัน โดยสามารถเลือกใช้บริการเดลิเวอรี่ หรือ มารับด้วยตนเองที่ร้าน Puff&Pie 1. สาขาสำนักงานใหญ่ การบินไทย วันจันทร์-ศุกร์ 2. สาขาอาคารศูนย์ปฏิบัติการ การบินไทย (OPC) สุวรรณภูมิ วันจันทร์-ศุกร์ 3. สาขาอาคารรักคุณเท่าฟ้า การบินไทย ทุกวัน #THAICatering #Thaiairways #Chefsignature

21,708 | 1051 days ago | 136

จะออกบ้านแต่ละทีลองชุดแล้วลองชุดอีกกก ต้องเผื่อเวลาก่อนออกจากบ้านในการลองชุดซักครึ่งชั่วโมงแหละ .. ใครเป็นแบบนี้บ้าง 🙋‍♀️😝 เลือกไม่ได้ สวยทุกชุดดด ชอบชุดไหนโหวตหน่อยค่า อิอิ @jaspalofficial #jaspalofficial

10,290 | 1051 days ago | 33

คนอื่นเรียกอูนิแต่เฟิร์นเรียกว่าคุณความรักกกกกกกก 😍😍😍 อร่อยจริงๆ มาทีมาทั้งอูนิ ข้าวญี่ปุ่น สาหร่าย และไข่ปลา แล้วอูนิสดมากกกก ไม่คาวเลย ใครอยากกินอูนิแนะนำมากๆๆ ไปสั่งงงง ไปปปปๆๆๆ @uni.please

11,262 | 1052 days ago | 39

Me by @evemarisa ☺️ #doubleexposure #35mm

3,165 | 1053 days ago | 15

My first #doubleexposure by film camera ☺️🖖

16,627 | 1053 days ago | 54

นานๆ จะถ่ายรูปถูกใจพี่ที @natkidta_bifern 😋 #doubleexposure #35mm #filmneverdie

10,429 | 1054 days ago | 41

แต่งหน้ากับ @minddmakeup นอกจากจะได้ใบหน้าสวยเหมือนเสกได้แล้ว ยังได้รูปสวยๆ ด้วยยย เดี๋ยวนี้เค้าถ่ายกล้องฟิล์มนะ ถ่ายซ้อนด้วย เก๋ค่ะ เลิศ!

5,429 | 1054 days ago | 12

Oyster ใหญ่เท่าฝ่ามืออออ และสดมากกกๆๆ ฟินแล้วจ้าาา @oysterbaybangkok 😋😋 ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงกดฟอลโล่ IG @oysterbaybangkok รับฟรีหอยนางรม 1 ตัว เมื่อสั่งซื้อหอยนางรมจากทางร้าน ไปจ้าาาาา

14,631 | 1055 days ago | 52

ชอบมากกกกก อร่อยทุกอย่าง ตอนนี้สั่งออนไลน์ไปก่อน แต่อนาคตจะไปกิน