ต้อง สุภัชญา

Instagram ดารา @tongsupatchaya

ต้อง สุภัชญา

ดีเจต้อง สุภัชญา รื่นเริง

@tongsupatchaya

อินสตาแกรมของ ต้อง สุภัชญา

2,487

Posts

25,968

Followers
DJ.TONG @ Fmone103.5 (1-4 pm)/ Actress 👑 @djtongshop Work contact : 0811998463 K’ปัท Hope & Faith = Miracle 💫
รูปภาพและวีดีโอของ ต้อง สุภัชญา

46 | 12 days ago | 5

ทุกคนมี safe zone หรือ comfort zone เป็นของตัวเองทุกคนแหละ ไม่ว่าจะฐานะไหน เราอยู่แบบนี้ก็ได้ แค่นี้พอแล้ว ก็อยู่ได้ ก็สบายดี แต่จะมีสักกี่คนที่กล้าออกมาจากจุดที่ตัวเองสบาย และไปได้ไกลกว่าที่เคยอยู่ กล้าที่จะออกมาจาก comfort zone ของตัวเอง กล้าที่จะ challenge ตัวเอง ทำสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำ ความเจ๋ง! มันอยู่ที่ตรงนี้แหละคะ 😉 ต้องทำธุรกิจทำอะไรมาเยอะ ได้บ้างไม่ได้บ้าง ทุกอย่างที่ต้องอยากทำต้องทำมาหมดแล้ว แต่! ไม่ได้อย่างเป้าที่ต้องตั้งไว้ นอกจากการลงมือทำ สิ่งสำคัญคือ partner และวิธีการที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ต่างหาก ต้องมองหาทางที่จะสำเร็จ ทำอย่างเดียวไม่พอ ต้องถูกที่ ถูกซอยด้วย ต้องบอกตัวเองเลย ฉันจะไม่ทำอะไรอีกแล้ว ถ้าสิ่งนั้นไม่แตกต่างจากสิ่งที่เคยทำมา ทำเหมือนเดิมผลลัพธ์เหมือนเดิม พอคะ! วันนี้ต้องกล้าพูดว่าต้องอยู่ถูกที่ เข้าถูกซอย ลงมือทำถูกทางแล้วจริงๆ ต้องเลือกที่จะท้าทายตัวเองกับสิ่งที่ไม่เคยทำ ครั้งแรกกับธุรกิจปลีก-ส่ง ครั้งแรกกับการสร้างทีมรับตัวแทน อยู่ใน comfort zone ก็สบายดี แต่อยากได้มากกว่านี้ ไม่ใช่แค่รายได้นะ ศักยภาพของตัวเอง ต้องว่าต้องทำอะไรได้มากกว่านี้ ไม่รู้ว่าจะทำได้มั๊ย แต่เลือกที่จะทำแล้วจะได้รู้ว่าได้หรือไม่ได้ 👌🏻 แล้วคุณละมีเป้าหมาย มีสิ่งที่ต้องการในชีวิตมั๊ย มองหาทางที่จะสำเร็จ ทำสิ่งที่ฝันที่ตั้งใจให้เป็นจริงอยู่รึเปล่า ต้องรับเพื่อนร่วมทีม ไม่ขายฝัน ไม่ขายตรง ต้องทำธุรกิจสร้างทีมช่วยกันขายสินค้าเป็นทีม แต่ละคนจะมีทีมมีองค์กรมีธุรกิจเป็นของตัวเค้าเอง อยากได้กำไร รายได้เท่าไหร่ ลงทุนในสินค้าเท่านั้น ง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน 😊 3 เดือนกับโกลวี กับ #ทีมต้องรวย ภูมิใจกับทีมมาก ทุกคนเก่งมาก ธุรกิจนี้มีเงิน ไม่เท่ามีทีม มีทั้งเงินมีทั้งทีม ไม่เท่ามีใจ #คุณละพร้อมมั๊ย?! เรามา #รวยสุขภาพ #รวยเงินทอง #รวยมิตรภาพ #รวยความสุข ไปด้วยกันคะ ❤️ #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #GlowebeRich #gloweglobiotic

358 | 15 days ago | 15

อยากจะมีรูปตอนฉีดวัคซีนกับเค้าบ้าง ไม่เจ็บหรอก ที่เห็นหน้าแบบนี้คือการแสดง 🤫 #az #เข็ม2 #หาซื้อพาราแป็บ ✌🏻

131 | 16 days ago | 18

ตอนแรกที่ จอย บอกว่า ต้อง ตั้งชื่อทีมด้วยนะ เอาละ ยากละ 😅 คิดอยู่นานก็คิดไม่ออกคะ จนต้องใช้แล้ว จอยบอก เอาง่ายๆ เข้าใจง่าย คำนี้ก็ pop up ขึ้นมา “ต้องรวย” มั๊ย ? จอยบอกเอา! ซื้อ! 😂 คือเอาจริงนะ สารภาพเลย ในใจคิด จะรวยมั๊ยนะ ชื่อทีมคือต้องรวยซะด้วยซิ พอเริ่มมีทีม เราเห็นคนในทีมโพสต์ ใส่ hashtag ใส่ “ต้องรวย” ต่อท้ายชื่อพวกเค้า เริ่มลุย ได้เห็นความตั้งใจ เป้าหมายที่ต้องการ การลงมือทำ ช่วยเหลือกัน ให้กำลังใจกัน สู้ ลุย ทุกคนในทีมเริ่มทำให้ ชื่อ “ต้องรวย” สมฐานะขึ้นมาทันที 💰 เพราะการลงมือทำที่ถูกที่ และวิธีคิดที่ถูกทางจากพี่ @bankpakanawat และพลังใจแรงสนับสนุนจาก Founder @popnithi @khunjoyglowe “ต้องรวย” จึงเป็นไปได้ ไม่ใช่แค่ต้องคนเดียวแต่เราช่วยกันทั้งทีม 💪🏻 ทุกคนทำให้ “ต้องรวย” มีเอกลักษณ์และชัดเจน มีใจ มีทีม เดี๋ยวเงินมาเอง ทุกคนเก่งมาก เราจะ #รวยสุขภาพ #รวยเงินทอง #รวยมิตรภาพ #รวยความสุข ไปด้วยกันคะ 💪🏻💰❤️ “ต้องรวย” #ชื่อนี้มีไว้ต่อท้ายให้ทุกคนต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #ระวังจะสะกดคำว่าจนไม่เป็น 😉

43 | 21 days ago | 6

เติมจุลินทรีย์ดีพรีเมียม 3 สายพันธุ์จากอเมริกา 15,000 ล้านตัว แล้วไปนอนคะ #ยิ่งกินยิ่งสวยยิ่งขายยิ่งรวย @djtongshop #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

180 | 22 days ago | 7

คนเราในหนึ่งวันจะมี… สิ่งที่ “ต้อง” ทำ สิ่งที่ “ควร” ทำ สิ่งที่ “อยาก” ทำ รู้มั๊ยคนสำเร็จเค้าทำอะไรก่อน เค้าทำสิ่งที่ “ต้อง” ทำ ให้หมดก่อน ตามด้วย “ควร” และ “อยาก” แต่คนส่วนใหญ่มักทำสิ่งที่ “อยาก” ทำ ก่อน และ เดี๋ยว!!! ค่อยทำสิ่งที่ “ต้อง” และ สิ่ง ที่ “ควร” สลับไปมา จบไป 1 วัน ก็ไม่ได้ทำสิ่งที่ “ต้อง” ทำ 💥อยากสำเร็จต้องคิดและทำอย่างคนสำเร็จ 💥พร้อมที่จะทำอย่างคนสำเร็จ แล้วจะได้ใช้ชีวิตในสิ่งที่อยากทำมั๊ย? 🔥 รับสมาชิกร่วม #ทีมต้องรวย ทั่วประเทศ 🔥 ขายปลีก-ขายส่ง ไม่ขายตรงแน่นอน 🔥 ขายไม่เป็น ไม่เคยทำ ไม่ใช่ปัญหา เรามีระบบ ครอสอบรม ทีม คลังรูปภาพ พร้อมซัพพอร์ต 🔥 ความสำเร็จรออยู่ตรงหน้า พร้อมที่จะคว้าไว้รึยัง #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #ระวังจะสะกดคำว่าจนไม่เป็น 😉 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

100 | 24 days ago | 4

ดีใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโกลวี ได้ทำงานกับผู้ที่สำเร็จจริงอย่างพี่แบงค์ ต้องได้วิธีคิดดีๆเยอะมาก จะสำเร็จได้วิธีคิดและการลงมือทำที่ถูกทางสำคัญจริง!คะ และยังมี founder คนเก่ง ทุ่มเท สุดพลัง อย่างพี่ป๊อบกับจอย รวมถึงพี่ๆหัวหน้าสายทุกคนคะ ภายใต้ธุรกิจ คือความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนที่มาร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมของใครก็ตาม ได้สำเร็จไปด้วยกันทุกคน 💪🏻🔥 อบอุ่นจะตายดูซิคะ มีแต่ต้องนี้แหละที่เหงาหน่อย 😂 #glowefamily ❤️ #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

96 | 26 days ago | 8

อยู่ในลู่วิ่งของตัวเอง ไม่ต้องแข่งกับใคร แข่งกับตัวเอง ทุกคนมีเป้าหมาย ทุกการลงมือทำจะมีความหมายถ้ารู้ว่าเป้าหมายของเราทำเพื่ออะไร ?และเพื่อใคร ? 😊 #ทีมต้องรวย 💰💰💰 เป้าหมายไม่ใช่แค่ให้ทุกคนมีเงิน หรือต้องรวยล้นฟ้า แต่ต้องการให้ทุกคน #มีทางเลือกให้กับชีวิตมากกว่าที่ต้องมาจำกัดชีวิตด้วยเงินที่มี #เงินไม่ใช่ทุกอย่างแต่ทุกอย่างต้องใช้เงิน โชคดีอาจจะมีแต่ไม่บ่อย บ้างคนรอโชคดีมาทั้งชีวิตก็ยังไม่เจอ งั้นเรามาสร้างโอกาสนี้ ให้เป็นโชคดีกัน ดีมั๊ยคะ? 😉 1 ปี เร็วนะคะ ไม่เริ่มตอนนี้จะเริ่มตอนไหน 🔥 #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

94 | 28 days ago | 2

คนเราจะมีความแปลก! อยู่หนึ่งอย่าง คือ มีทางที่สำเร็จให้แล้ว แต่ไม่เชื่อ! อยากจะไปลองเอง เดินเอง พอเจ็บเอง ก็ถึงจะบอกว่า…รู้งี้…เชื่อแต่แรกก็ดีหรอก และคนเราก็มีความประหลาดอยู่อีกหนึ่งอย่าง พอมีคนมาบอกว่า อย่าทำเลย ไม่ได้หรอก ไม่สำเร็จหรอก กลับเชื่อ! เชื่อคนที่ไม่เคยทำ เชื่อคนที่ไม่เคยสำเร็จ เชื่อง่ายจัง! เห็นมั๊ยว่าแปลก 🙂 “ความเชื่อคือความสามารถ” จงใช้ความสามารถด้านนี้ให้ถูกที่ ถูกซอย ถูกทาง เชื่อให้มากทำให้มากแล้วสิ่งที่เหลือเชื่อจะเกิดขึ้นเอง 🔥 #พ่อแบงค์สอนมา ถ้าอ่านแล้ว #จึ๊ก ขอให้ทักคะ 😉 มาลุยกันให้เต็มที่ 1 ปี หลังจากนี้ เดี๋ยวเรามาดูกัน 👌🏻 #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic

67 | 31 days ago | 2

ไหนๆก็ออกไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว มาปลุกความเป็นนักขายในตัวคุณกันมั๊ยคะ เด็กๆชอบเล่นขายของ สมัยแบงค์กาโม่ เอาความสนุกนั้นมาทำจริงและได้เงินจริงๆกันดีมั๊ยคะ 🤩 โพรไบโอติกจุลินทรีย์ดีมีชีวิต จำเป็นมากกับสุขภาพร่างกายของเรา ถ้าไม่จำเป็นไม่บอกให้ทานหรอกคะ ยุคนี้ฟุ่มเฟือยได้ไง จะเลือกทานอาหารเสริมทั้งที เลือกที่ตอบโจทย์ครบทั้งสุขภาพและรูปร่างดีกว่า อ้อ ที่สำคัญได้เงินด้วยคะ สินค้าดียังไงแวะไปส่องที่ @djtongshop เลยคะ 👌🏻 สนใจร่วมทีมกับต้องยินดีมากคะ 😊 line : djtong หรือ DM คะ ไม่ใช่ขายตรง ไม่ mlm ยุคนี้เค้า Slm ขายปลีก-ขายส่ง กันแล้วนะจ้า 😉 ปล.ลงใหม่เพลงโดนบล็อกคะ 😅 #สินค้าดีขายได้ด้วยตัวมันเอง #มาทุกล็อตหมดทุกล็อต #อยู่บ้านก็หาเงินได้ #ยิ่งกินยิ่งสวยยิ่งขายยิ่งรวย #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #จุลินทรีย์สายฟิต #glowe #gloweglobiotic

59 | 32 days ago | 4

ครบรอบแต่งงาน 41 ปี ❤️ และอยู่ไปอีกยาวนานแน่นอน ตรวจสุขภาพกันตลอดตามที่คุณหมอนัด ทานวิตามินและอาหารเสริมกันทุกวันทั้งสองคน วินัยดีกว่าต้องอีก คุณแม่ต้องทานวันละซอง ตื่นนอนปุ๊บ เทใส่ปากก่อนเลย แม่บอกอร่อย ทานง่าย เข้าห้องน้ำสบาย แม่ท้องเสียง่าย เดี๋ยวนี้ลำใส้แข็งแรงขึ้น แม่บอกสดชื่นขึ้น ไม่เพลีย อ้อ คุณแม่ต้องเป็นเบาหวานด้วยนะคะ แน่นอนโกลวีทานได้คะ โพรไบโอติกเป็น อหส ที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว ยิ่งโกลวี ใส่มามีแต่โพรไบโอติกและพรีไบโอติกพรีเมียมเพรียวๆ แถมโพรไบโอติกนำเข้าจาก แล็ป Top 5 ของโลก ดุปองค์ อเมริกา แล็ปวิจัยจุลินทรีย์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก พรีไบโอติก สกัดจาก beet sugar น้ำตาลต่ำมาก Low GI คนเป็นเบาหวานทานได้คะ ถ้าไม่ดีจริง ไม่ปลอดภัยจริง ต้องไม่กล้าให้พ่อแม่ต้องทานแน่นอนคะ 👍🏻 ส่วนคุณพ่อ แน่นท้อง เรอ ย่อยยาก ผื่นแพ้ง่าย ทุกอย่างอาการค่อยๆดีขึ้น อาการต่างๆน้อยลง จนแม่บอกว่าได้อยู่ทะเลาะกันไปอีกนานแหละ 😂 #ทะเลาะกันดีกันมา41ปี นี้ยังไม่ร่วมตอนเป็นแฟนกันนะ สุดยอดดเลยไอดอล 😍 เห็นคนที่เรารักสุขภาพดีขึ้น เราก็ดีใจ อยากอยู่ด้วยกันไปนานๆ อีกหนึ่งวิธีบอกรักที่ทำได้ง่ายๆทุกวัน #รัก ❤️ #couplegoals #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #djtongshop

222 | 34 days ago | 12

คนสำเร็จไม่ใช่คนที่ไม่เคยล้มเหลว แต่คนสำเร็จเป็นคนที่ล้มเหลว ที่มองว่าความล้มเหลว คือการที่เรายังเติบโตไม่เต็มที่ ต้องเรียนรู้และพัฒนาเพิ่มขึ้น ต้องพยายามมากกว่านี้ ศักยภาพที่มียังใช้ได้มากกว่านี้ ถ้ากลัวล้มเหลว ก็จะไม่กล้าที่จะเริ่ม ถ้าไม่กล้าที่จะเริ่ม แล้วจะสำเร็จได้ยังไง 🔥 แค่กล้าที่จะเริ่มก็สำเร็จไปแล้วหนึ่ง 🎯 สุขภาพดีรายได้ดีมีได้ที่โกลวี 🥇 #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต #djtongshop @djtongshop

203 | 36 days ago | 12

หลายคนชอบเข้าใจว่าดีเจคือต้องพูดเก่ง คุยเก่ง เอาจริงๆนะตัวจริงต้องไม่ค่อยพูดด้วยซ้ำ 🤫 ดีเจไม่ใช่แค่พูดเก่ง แต่ดีเจคือต้องพูดเป็น ต้องพูดให้รู้เรื่อง พูดให้คนฟังเข้าใจ ในเวลาที่จำกัด เพราะเวลาคือเงิน อยากสื่ออะไรต้องชัดเจน และสิ่งที่พูดต้องจริง พูดมั่วๆไม่ได้ เพราะเราเป็น”สื่อ” เราต้องรับผิดชอบต่อสังคมต่อคนฟัง พูดตามความจริง บอกต่อสิ่งดีๆอย่างจริงใจ ไม่จำเป็นต้องพยายามหรือเหนื่อยที่จะพูดเลยคะ เหมือนกับธุรกิจและสินค้าที่ต้องทำในตอนนี้ ยิ่งทานยิ่งชอบ ยิ่งพูดยิ่งรัก ยิ่งทำยิ่งมีความสุข 😊 @djtongshop #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic #djtongshop #tongsupatchaya

100 | 39 days ago | 4

ขอบคุณทุก order เลยคะ ทั้งปลีกและส่ง 🙏🏻😘 ❣️หลายคนอุดหนุนเพราะเห็นว่าต้องออกกำลังเล่นกีฬาทำกิจกรรมเยอะ มาสายสุขภาพอยู่แล้ว ❣️หลายคนซื้อตามเพราะต้องบอกดีคือดีจริง ❣️หลายคนอยากอุดหนุนเป็นกำลังใจให้เรา ❣️หลายคนสนใจทานแล้วเห็นผลมาซื้อซ้ำเป็นลูกค้าประจำกันไป ขอบคุณที่เชื่อใจและอุดหนุนกันนะคะ ดีใจที่เห็นทุกคนดูแลตัวเอง มามีสุขภาพดีไปด้วยกันคะ 💪🏻😊 #หล่อสวยสุขภาพดีจุลินทรีย์ดีช่วยได้จริง #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #probiotics #synbiotics #djtongshop

302 | 41 days ago | 7

เจอโพสต์ๆนึง… ถามว่าโควิดที่ผ่านมาได้อาชีพใหม่อะไรบ้าง ? เชื่อมั๊ยเกือบทุกคอมเมนท์บอกว่า “ขายออนไลน์” และส่วนใหญ่คือออกจากงานเดิม ตกงาน หน้าร้านปิด บางคนทำคู่กันไปกับงานประจำ 👍🏻 นี้คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ยุคนี้ต้องออนไลน์ ทำที่ไหนก็ได้ ไม่จำกัดเวลาและสถานที่ ไม่ต้องมีทำเล มีแต่ทำเลย มีรายรับมากกว่าหนึ่งทาง ลดความเสี่ยงในชีวิตได้เยอะคะ ตลาดสุขภาพและอาหารเสริมโตขึ้นทุกปี สวนกระแสโลกมาก โพรไบโอติกจำเป็นกับร่างกายใครทานได้บอกเลยดีมากๆ ยิ่งตอนนี้เป็นที่ต้องการทั่วโลก 2 เดือน ขายไป 4 ล็อต Sold Out !!! หมด ธุรกิจนี้ใครเข้าได้คือยิ่งดี 😉 ต้องไม่ได้เข้ามาแค่ขายของ แต่ต้องเข้ามาลงทุน ลงทุนในสินค้า ในตลาด ในธุรกิจนี้ เพราะนี้คือโอกาสทางธุรกิจคะ 🔥 #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic @djtongshop #djtongshop

137 | 43 days ago | 7

Sold out !!!! 🔥🔥🔥 พูดจริงคะ! ยิ่งตอนนี้ต้องเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง โพรไบโอติกจึงเป็นที่ต้องการทั่วโลกคะ แล็ปดุปองก์ อเมริกา ที่เรานำเข้าน้องจุลินทรีย์มายังผลิตไม่ทันเลยคะ ทุกวันนี้จัดรายการ แพ๊คของ ส่งของ ทำcontent คุยกับทีม คุยกับลูกค้าทั้งที่ซื้อทานเองและสนใจร่วมธุรกิจ ยินดีนะคะสอบถามมาได้เลยคะ 😄 แค่ทำที่พูดมา 1 วันก็หมดเวลาแล้วคะ ของหมดคือหมดจริง! ไม่การตลาด ไม่พูดเกินจริง ทานแล้วดียังไง เห็นผลยังไงแนะนำบอกต่อคะ ต้องมาทำโกลวี คือลงทุนจริง ทานจริง ขายจริง สร้างธุรกิจจริง Glowe authorized investors ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่ FB และ IG : @djtongshop ได้เลยคะ สั่งซื้อสอบถามต้อง #รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 📲 line : djtong หรือ DM ล็อตใหม่มาสิ้นเดือนต้นเดือน แนะนำตุนได้ตุนคะ 😉 สุดท้ายนี้… ถึงของจะ Sold out แต่เรายัง On sale อยู่นะจ้า 😜 #คนขายโสดบอกต่อ 😂 #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

89 | 45 days ago | 8

จาก Day 1 ถึง เมื่อวาน 2 เดือนครึ่ง Glowe โตขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ความทุมเทเต็มที่ของ founder พีป๊อบกับจอย และแผนธุรกิจวางการตลาดโดยพี่แบงค์ นี้ยังไม่ครบทั้งองค์กร ต้องเข้า meeting ตั้งแต่วันแรก จนเมื่อวานหากันไม่เจอแล้วคะ คนเยอะมากจริงๆ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ #ครอบครัวโกลวี ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนคะ 😊 #สำเร็จไปด้วยกันคะ 🔥 #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต #tagไม่หมดtagใจไปนะคะ

53 | 46 days ago | 0

ของดีของหายาก ขนาดคนป่วยหมอยังบอกให้ทานโพรไบโอติกเสริมภูมิคุ้มกัน ศาสตร์ชะลอวัยก็ให้ทานโพรไบโอติก น้องโกลวีเราอินเตอร์บินมาจากอเมริกา ช่วงนี้ทางแล็ปดุปองก์ ก็หัวหมุนด้วยสถานการณ์โควิด ใครๆก็ต้องการ โพรไบโบติกจึงป๊อบปูล่ามากจ้า🔥 โกลวี โกลไบโอติก คัดแต่สายพันธุ์เจ๋งๆเรียกว่ายืนหนึ่งเรื่องจุลินทรีย์ตัวจริง อยากเจ๋ง อยากป๊อบ hotไม่หยุด ขายหมดทุกล็อต #สวยสุขภาพดี #เรียนเชิญนะคะ 😉 #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 @djtongshop @glowe.official.th

80 | 47 days ago | 7

อาชีพเดียวยุคนี้ไม่พอคะ เพิ่มรายได้ลดความเครียดและความเสี่ยงในชีวิตดีกว่าคะ 😉 #ยิ่งกินยิ่งสวยยิ่งขายยิ่งรวย #สายต้องรวย #ทีมต้องรวย 💰💰💰 #ชื่อนี้มีไว้ต่อท้ายให้ทุกคนต้องรวย #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic #รวยคนเดียวมันเหงารวยด้วยกันมันส์กว่าเยอะ

137 | 50 days ago | 4

ทุกปีช่วงอากาศเปลี่ยนต้องทานยาแก้แพ้ตลอด ภูมิแพ้ขึ้น ไอ น้ำมูลไหล ปวดหัว ต้องทานยา ไม่งั้นไม่ไหว ไอทั้งคืนนอนไม่ได้เลย ทั้งแก้ปวดทั้งแก้แพ้ แต่ปีนี้ตั้งแต่เข้าหน้าฝน ยังไม่ทานยาอะไรเลยสักเม็ด! แถมไม่มีอาการของภูมิแพ้ใดๆเลย เพิ่มเติมคือทาน #glowe แค่นั้นเลย รู้สึกแฮบปี้ขึ้นเยอะเลย 😊 อย่าเชื่อต้องจนกว่าจะได้ลองเอง 🤫 #สุขภาพและรูปร่างที่ดีจุลินทรีย์ดีช่วยได้จริง #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic #ทีมต้องรวย #สายต้องรวย 💰💰💰 @djtongshop

164 | 54 days ago | 5

. จำได้ว่าช่วงที่เกิดโควิดช่วงแรกๆ ทุกอย่างล้มพังคลืนในพริบตา ธุรกิจปิดตัวลงเยอะมาก ชีวิตใครหลายคนเป๋เลย ตั้งหลักกันแทบไม่ทัน จนถึงตอนนี้หลายคนยังคงหนักอยู่ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก อะไรที่ว่ามั่นคง อะไรที่ว่าแน่ สุดท้ายก็ยังแพ้เลย 😔 สิ่งที่มั่นคงที่สุดจริงๆแล้ว ไม่ใช่บริษัทใหญ่โตที่ไหน แต่คือตัวเราเองนี้แหละ ตัวเราเองที่จะไม่ยอมแพ้ ตัวเราเองที่สู้ไม่ถอย 💪🏻 ใครโชคดีก็ยังมีงานทำอยู่ แต่ก็ไม่รู้จะรอดอีกนานมั๊ย จะให้ดีหาแผนสำรองไว้เถอะคะ แต่อย่ารอให้วิกฤตแล้วถึงเริ่มนะคะ เริ่มได้ให้เริ่มเลย ยิ่งเริ่มเร็ว เราก็ตั้งหลักได้เร็ว 😉 #อย่ากลัวที่จะทำจงกลัวไม่มีอะไรให้ทำ #อย่ากลัวที่จะหาเงินจงกลัวที่จะไม่มีเงิน #ทีมต้องรวย #สายต้องรวย 💰💰💰 #ชื่อนี้มีไว้ต่อท้ายให้ทุกคนต้องรวย #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

119 | 55 days ago | 2

สั่งซื้อกันได้นะจ้า โกลวี โกลไบโอติก คือจุลินทรีย์ดีมีชีวิต โพรไบโอติก และพรีไบโอติก ใน 1 ซอง จากแล็ปดูปองก์ อเมริกา ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ย่อยดี ขับถ่ายดี ลดไขมันช่องท้องและรอบเอว ชะลอวัย ลดสิว ผิวสวย ราคา 790 บาท เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี 💪🏻🥰 ขายของกันตรงๆแบบนี้แหละคะ แต่ธุรกิจไม่ใช่ขายตรงนะคะ ขายของคะ ขายปลีกและขายส่ง มีราคาตัวแทน ให้ได้ไปทำการค้าทำธุรกิจคะ ไม่มีอะไรแอบแฝง ค่าคอมไม่มี รายเดือนไม่มี เรทตัวแทนเท่ากันทั้งระบบคะ รายได้มาจากปลีกส่ง 2 ทางเท่านั้น ทำไม่ได้ ทำไม่เป็น มีทีม มีระบบ มีสื่อการตลาด ครอสอบรม หลังบ้านแน่น พร้อมซัพพอร์ตคะ 👍🏻 ยุคนี้มีธุรกิจออนไลน์ไว้ด้วยก็ดีนะคะ ร้านเปิดได้ทุกวัน อยู่ที่ไหนก็ทำเงินได้ เงินลงทุนไม่ใช่ปัญหา เริ่มต้นหลักพันก็สร้างธุรกิจของตัวเองได้แล้วคะ 😉 ที่สำคัญเจ้าของสินค้าระดับซุปเปอร์ ซีอีโอ ยิ่งกว่านั้นวางแผนการตลาดโดยที่ปรึกษาด้านการตลาดมือหนึ่งของประเทศ หลายคนที่ต้องชวนมาทำจะรู้จักแล้ว ส่วนใครที่อยากรู้ว่าใคร ดูได้จากโพสต์ก่อนๆเลยคะ 🔥 สินค้าทานแล้วดีเลยบอกต่อ ธุรกิจดีเลยชวนมาทำ ใครไม่สนใจไม่เป็นไรเลยคะ แค่รู้สึกว่าดีเลยอยากชวนอยากบอก ส่วนใครที่สนใจ หรือมองหาธุรกิจออนไลน์อยู่ ทักมาสอบถามได้คะ 😊 พิมพ์ยาวมาก ไม่มีใครอ่านก็จะพิมพ์😂 พิมพ์สดไม่ re-write อีกหนึ่งโพสต์ที่จริงใจ ฝันดีคะทุกคน 💕 #ทีมต้องรวย #สายต้องรวย 💰💰💰 #ชื่อนี้มีไว้ต่อท้ายให้ทุกคนต้องรวย #gloweglobiotic #จุลินทรีย์สายฟิต

77 | 58 days ago | 5

How to ❤️ yourself #จุลินทรีย์สายฟิต #gloweglobiotic #ทีมต้องรวย #probiotics #synbiotics

576 | 59 days ago | 13

When you love what you have You have everything you need ………………….❤️…………………… #ทีมต้องรวย #รื่นเริงกับต้อง #tongsupatchaya

58 | 61 days ago | 7

ไม่มีความสำเร็จไหนจะสำเร็จได้ ถ้าไม่ลงมือทำ 💪🏻 ส่งของแพ็คของเป็นที่ไหนละ ย้อนไปวันแรกเดินเข้า kerry ยืนนิ่ง เพราะ งง! ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี จนพนง. เดินมาถามให้ช่วยอะไรมั๊ยคะ จนเดี๋ยวนี้สนิทกันละ ใช้เวลาแพ็คของส่งของไวมาก ทุกอย่างต้องมีนับ 1 !!!! ไม่งั้นจะไปต่อได้ยังไง ส่งเอง แพ็คเองทุกขั้นตอน กล่องเล็กจิ๋ว ยันกล่องใหญ่สุด ส่ง 1 กล่อง จนถึง 100++ กล่อง ไม่ได้เก่งอะไรเลย ก็เริ่มจากความไม่รู้ ความกลัวความกังวล เริ่มจากอุปสรรคความรู้สึกแบบนี้นี้แหละ และถามตัวเองว่า จะยอมแพ้หรือเอาชนะมัน! อยากชนะ! ก็ต้องทำ! ลงมือทำจนกว่าจะหายกลัว! พุ่งเป้าไปที่เป้าหมาย โฟกัสไปให้ถูกจุด อยากได้ความสำเร็จ? หรืออยากได้ความกลัว? อยากได้อะไรโฟกัสไปที่สิ่งนั้นคะ และให้ค่ามัน ให้ความสำคัญมัน ขยายมันให้ใหญ่! ถามตัวเองดูแล้วเลือกให้ดีคะ 😉 #โฟกัสสิ่งไหนก็ได้สิ่งนั่น #โฟกัสผิดชีวิตเปลี่ยน #ทีมต้องรวย #gloweglobiotic @djtongshop

56 | 62 days ago | 2

Hold mem ไว้ 1 เดือน 🏄🏻‍♀️ ระหว่างนี้เราจะดูแลตัวเองอย่างดี เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ให้จุลินทรีย์ดีมีชีวิต #glowbiotic ดูแลระบบร่างกายเรา ฆ่าจุลินทรีย์เลว ฆ่าจุลินทรีย์ก่อโรค ฆ่าเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่ร่างกายเรา ถึงแม้จะไม่ได้ออกกำลังหนักด้วยการเล่นเวคบอร์ด แต่เรามีจุลินทรีย์ดีสายพันธุ์ B420 จาก #glowe ช่วยเรื่องรูปร่างทำให้เราเผาผลาญดี สุขภาพดีครั้งหน้าเจอกันมันส์แน่นอนจ้า 😘 @djtongshop #tongmovement #tongsupatchaya #gloweglobiotic #ทีมต้องรวย

149 | 63 days ago | 8

เบื่อยัง…กับผลลัพธ์แบบเดิมๆ ?!?!? วิธีคิดเปลี่ยน วิธีการเปลี่ยน ผลลัพธ์เปลี่ยน วิธีการไม่ได้เปลี่ยนชีวิต วิธีคิดที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยน 😉 #ทีมต้องรวย #gloweglobiotic @djtongshop

179 | 64 days ago | 13

ในสถานการณ์และช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ หลายคนเริ่มท้อ หลายคนเริ่มเหนื่อย หลายคนรู้สึกเคว้งไร้ที่ยึดเหนี่ยว ยังไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี ใครที่ยังมีงานทำอยู่ถือว่าโชคดี แต่จะโชคดีไปได้อีกนานแค่ไหนถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้อยู่ หลายคนไม่กล้าใช้เงินเก็บเงินประหยัดเพื่อให้อยู่รอด การเก็บเงินไม่ใช่ทางรอดในระยะยาว ตราบใดที่เรายังต้องใช้ชีวิต ต้องกินต้องใช้ มีภาระผ่อนส่ง มีคนที่รักที่เราต้องดูแล การประหยัดพอช่วยได้บ้าง เรายอมลดความฟุ่มเพื่อย ยอมลดคุณภาพชีวิต ในระยาวละไหวมั๊ย? และถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินก้อนละจะทำยังไง ? การเก็บเงินและการประหยัดจึงเป็นแค่ทางรอดชั่วคราว แต่ไม่ใช่ทางรอดที่ยั่งยืน “การเก็บเงินไม่ทำให้เกิดรายได้ รายได้เกิดจากการลงทุน” การมีรายได้เพิ่มต่างหากที่จะทำให้เรารอดได้ในระยะยาว ต้องเองก็เลือกที่จะมีรายได้อีกทางเพื่อไว้เป็นทางรอด ถึงแม้ตอนนี้จะยังมีงานทำ แต่ถ้าเรารอให้ถึงจุดวิกฤตแล้วค่อยทำ กลัวคะ! ว่ามันจะช้าไป ต้อง และโกลวีขอเป็นอีกหนึ่งทางรอดให้กับทุกคนคะ เพิ่มรายได้อีกหนึ่งช่องทาง เริ่มต้นหลักพัน ก็สามารถสร้างรายได้ และมีธุรกิจที่ยั่งยืนเป็นของตัวเองได้แล้ว เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #รายได้หลายทางคือทางรอดไม่ใช่ทางเลือก เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ 💪🏻✌🏻❤️ @djtongshop @glowe.official.th #ทีมต้องรวย #gloweglobiotic

55 | 64 days ago | 2

Glowe headquarters ปลายปี 2022 🎉🎉🎉 รอเลยคะ @popnithi @khunjoyglowe @glowe.official.th ลุยไปพร้อมกัน #ทีมต้องรวย ทุกคน ลงมือทำในวันนี้ อย่าหยุด ทำ อดทน รอ ทุกความสำเร็จเกิดขึ้นได้จากการลงมือทำ 🔥🔥💪🏻@djtongshop @glowe.globiotic.th #gloweglobiotic

36 | 65 days ago | 8

. 18.07.64 วันเกิดคุณแม่สุดที่เยิฟ❤️ เฮงๆ รวยๆ สุขกาย สุขใจ สมหวังทุกอย่าง ร่างกายแข็งแรง รักมากเหมือนเดิม จุ๊บๆ 😘 ปล. แม่รู้ว่าทำธุรกิจโกลวี แต่แม่ไม่เล่นโซเชียล ผ่านไป 2 เดือน เลยเอาผลลัพธ์เบาๆ มาให้ ให้รู้ว่าทำอยู่และทำจริงจ้า 😊

234 | 68 days ago | 11

เรากำลังโกง…โกงความสำเร็จในอีก 30 ปีข้างหน้าและทำมันให้เกิดขึ้นใน 1-2 ปี แน่นอนเราจะเหนื่อยมากเราจะเจออุปสรรคหลายรูปแบบ เหมือนกำลังนั่งรถไฟเหาะตีลังกา แต่เราจะเจอแค่ 2 ปี ทางเข้าคือสลัมแต่ข้างในคือพระราชวังแวร์ซาย คำถามคือ…เอามั๊ย 😏🔥 #ทีมต้องรวย #gloweglobiotic

38 | 69 days ago | 2

วิธีการไม่ได้เปลี่ยนชีวิต วิธีคิดที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยน #ทีมต้องรวย #gloweglobiotic

195 | 70 days ago | 2

ทุกวันนี้ยัง งงๆ อยู่เลยว่าทำอะไรไป รู้แต่ว่าดีทำไปเถอะ เชื่อว่าสำเร็จทำไปเถอะ เชื่อสินค้า เชื่อเจ้าของ และเชื่อผู้นำทางที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจริงๆ อุปสรรคมีหมดแหละ แต่ต้องเลือกที่จะ”ข้าม” ใช่คะข้าม! ไม่ใช่แก้ เพราะยิ่งแก้อาจยิ่งยาก และอุปสรรคนี้แหละจะฉุดรั้งทำให้หยุด นิ่ง นังตัวดีที่ทำให้เราล้มเหลว ข้าม! คะ ข้ามมันไปให้ได้ งง มั๊ย งง! คะ แต่ไม่หยุดเดิน ไม่หยุดทำ ลุยต่อ! เป้าหมายของต้องคือสำเร็จ และต้องไม่ได้เดินมั่ว หรือเดินตามใครก็ไม่รู้ ต้องเดินตามทางที่คนสำเร็จจริงทำไว้ให้ เหมือนลอกข้อสอบเพื่อนเลยคะ ก็ต้องเลือกเนอะ ซี้ซั่วลอกพอดี F จ้าาา ประชุมอยู่ก็มีตาลอยๆ งง บ้าง 😂 แต่ที่รู้แน่ๆคือต้องลอกคนสำเร็จอยู่ สิ่งที่ต้องมีคือความเชื่อใจ ตั้งใจ จริงใจ ซื่อสัตย์ หวังดี และลงมือทำสม่ำเสมอ อย่างอื่นต้องช่างมัน! ไม่รู้ ก็ทำ ทำแล้วจะได้รู้ อย่าให้อุปสรรคไม่ว่าจะเป็นอะไรมาหยุดเราได้ ขอบคุณพี่ป๊อบและจอย @popnithi @khunjoyglowe อีกครั้งที่นำพา โดยเฉพาะพี่แบงค์ @bankpakanawat ขอบคุณคำสอนดีดีคะ (ข้างบนที่เขียนมาทั้งหมดพี่แบงค์สอนทั้งนั้นแหละจ๊ะ) ทัศนคติที่ดี มันทำให้ต้องแข็งแรงขึ้น เข้าใจและมองเห็นอะไรชัดเจนขึ้น เป็นครั้งแรกตั้งแต่ทำธุรกิจมาแล้วรู้สึกอยู่ถูกที่ถูกทาง อุ่นใจว่าเราไม่ได้เดินมั่วๆอยู่คนเดียว #ทีมต้องรวย คำว่า”ต้องรวย” เป็น Adj คะ ไม่ใช่ noun เติมหลังชื่อใครก็หมายถึงว่าคนนั้น “ต้องรวย” #gloweglobiotic #ทีมต้องรวย #รอทุกคนอยู่นะคะ😊

66 | 77 days ago | 0

อยู่ถูกที่ ถูกเวลา ที่สุดแล้ว 😎#ก๊อปปี้คนสำเร็จไม่สำเร็จตามยังไงไหว ขอตามไปด้วยคนคะพี่แบงค์ @bankpakanawat ขอบคุณจอยกับพี่ป๊อบ @wayofjoys @popnithi สำหรับที่นั่ง Business class ตรงนี้ด้วยคะ 😘 #gloweglobiotic #ทีมต้องรวย

89 | 78 days ago | 4

มากกว่าขายของ นี้คือธุรกิจของเราเอง ต้องทำมาจะ 2 เดือนแล้วคะ ต้องเริ่มจากความรัก อยากทำให้ตัวเองไปได้ไกลกว่านี้ อยากดูแลสปอย์ครอบครัวได้แบบเจ๋งๆ ต้องเป็นผญนิสัยป๋า อยากดูแลอยากสปอย์คนที่เรารัก ก็เลยหาผชยากหน่อย เพราะจะแมนมากกว่าผช 😂 #สินค้าดีบอกต่อ #ธุรกิจดีบอกต่อ แค่นี้เลย อย่าได้สงสัยที่บอกที่ชวน เพราะทำแล้วดีจริง เลยกล้าที่จะบอกกล้าที่จะชวน กล้าที่จะลงโซเชียลป่าวประกาศอย่างมั่นใจ #มาเป็นคนแกนy ด้วยกันมั๊ยคะ😉 #งงละซิ โลกแกน y มันน่าพิศมัยกว่าเยอะเลยคะ #ทีมต้องรวย #gloweglobiotic 💕

92 | 79 days ago | 7

อร่อยพร้อมกัน 9 กรกฎาคมนี้ เครปคาเฟ่ @oums.great.crepe เครปพี่อุ้มแป้งอร่อยใส้ทะลักอิ่มคุ้มราคาคุ้มค่าแคลแน่นอน😋😋😋👍🏻 ปล.เครื่องดื่มก็เลิศไม่แพ้กันจ้า

75 | 81 days ago | 5

. ไม่ได้เล่นเกือบ 3 เดือน จุลินทรีย์ดีช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย สุขภาพดีเราก็สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ทำอะไรก็มั่นใจ 😉👍🏻 ซ่า! ก่อนฉีดAZ 1 สัปดาห์ เดี๋ยววีคหน้าจะกลับไปซ่า! ต่อ🏄🏻‍♀️ ขอบคุณคนถ่ายที่น่ารักด้วยนะจ้า @errerchungchung 😘 @djtongshop #ทีมต้องรวย #รื่นเริงกับต้อง #tongmovement #tongsupatchaya #probiotics #gloweglobiotic

206 | 84 days ago | 10

ใส่เสื้อแดงมารับถุงแดง 🧧💰 ไม่ต้องดักปล้นนะ ให้ตัวแทนไปหมดแล้วจ้า 😘 #รับตัวแทนจำหน่าย มาเป็นทีมเดียวกับพี่มั๊ยจ๊ะ 😉 #tongglowe #gloweglobiotic #ทีมต้องรวย

117 | 87 days ago | 5

ร๊ากกก❤️ 18.06.2021

61 | 88 days ago | 1

HBD 🎂 @saivaree สมหวังทุกอย่าง happy มากๆนะจ้า love you ❤️ #friendsincebirth #BKKtoLA

95 | 89 days ago | 2

ที่ชอบเนียกาแฟหรือแกฟะ 😜💕

116 | 91 days ago | 10

มาเบิกของ 6 กล่อง ตัวแทนมารับไปทันที 3 กล่องเลยจ้า🤗 สนใจรับน้องจุลินทรีย์ดีพรีเมียมไปซ่อมร่างสักหน่อยมั๊ยคะ? มีธุรกิจเป็นของตัวเองง่ายนิดเดียว😉 #ทักมาคะ #รับตัวแทนจำหน่าย นะจ้า 😘 #ยิ่งกินยิ่งสวยยิ่งขายยิ่งรวย 💰💰💰 #gloweglobiotic #Tongglowe #ทีมต้องรวย

77 | 93 days ago | 4

รัก❤️คือการให้ ✨ให้สุขภาพที่ดี✨ให้ทัศนคติที่ดี✨ให้ธุรกิจที่ดี✨ให้รายได้ที่ดี ✨เทรนบอกรักใหม่ของปีนี้🤟🏻 #Tongglowe #ทีมต้องรวย

146 | 94 days ago | 5

หมูคือเพื่อนที่ต้องรักคนนึงเลยคะ💕 ไม่มีทางเลยที่ต้องจะบอกให้หมูกินของไม่ดี ไม่มีทางเลยที่จะชวนหมูมาทำธุรกิจซี้ซั่ว ถ้าไม่ดีจริง ไม่มีโอกาสสำเร็จ ถ้าไม่อยู่แถวหน้า ถ้าทำเงินไม่ได้จริง ไม่ชวนแน่นอนคะ!ใครจะบ้าชวนคนที่เรารักมาทำ! ขอบคุณหมูที่เปิดใจ ว่านี้ไม่ใช่ MLM นี้คือ SLM มันคือโอกาสทางธุรกิจที่ดีจริงๆ หมูเห็น แต่ #ไม่ใช่ทุกคนที่เห็น #ปังปุริเย่ หมูได้กล่าวไว้ อยากมา ปังปุริเย่ ด้วยกันมั๊ยคะ #สนใจอยากรู้ #ทักคะ ไม่ต้องรอต้องทัก ทักมาเลยคะ👌🏻 #welcometotheteam #gloweglobiotic #ปังปุริเย่ไปให้สุดแล้วหยุดที่รวย #มันส์แน่งานนี้ #ให้มันลุกเป็นไฟ🔥

610 | 95 days ago | 72

วันเกิดปีนี้ของฉัน🎂 18.06.2021 ฉีดวัคซีนแอสต้ามาเมื่อวานคะ ไข้สูง หนาวสั่น ปวดหัวมาก ปวดตัวสุด มึน อ้วก ไม่มีแรง เหนื่อย เพลีย ตอนนี้ไข้ลดแล้วคะ ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ยอมรับยังไม่ได้อ่านแต่เห็นแล้วนะคะ เดี๋ยวอ่านทุกคำอวยพรแน่นอนคะ ชอบอ่านอ่านละมีความสุข ขอให้ทุกมีความสุขมากๆเช่นกันนะคะ ❤️ ปล.ใครรอฉีดแอสต้าอยู่ เตรียมใจให้พร้อม นี้ต้องก็เตรียมใจไว้แล้วนะคะ แต่เป็นจริงก็เอาเรื่องอยู่ สู้ๆคะ ✌🏻💪🏻

128 | 98 days ago | 1

😉 โกลวี 2 ซอง ตอนท้องว่าง ทุกวัน @djtongshop #ลงพุง #เอวหนา #ท้องอืด #ย่อยยาก #ถ่ายลำบาก #ลำใส้แปรปรวน #ป่วยง่าย #แพ้ง่าย #ผื่นแพ้ #สิว #ผิวเสีย #บวมง่าย #ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ โพรไบโอติก👉🏻จุลินทรีย์ดีพรีเมียมในปริมาณที่มากพอช่วยได้👍🏻 #Tongglowe #ทีมต้องรวย

237 | 100 days ago | 8

แมวอะชอบร้อง แต่ถ้ามองอะชอบแล้ว 😻

58 | 101 days ago | 5

ทุกครั้งเวลาซื้อคอนโด ต้องจะเลือกจากถ้าไม่ขายหรือปล่อยเช่าเราก็อยากที่จะอยู่เอง ถ้าเราอยากอยู่เอง คนอื่นก็ต้องอยากมาซื้อมาเช่าเช่นกัน เวลาขายของก็เหมือนกัน ต้องจะเลือกขายแต่ของดี กินเอง ขายเอง กินแล้วดี บอกต่อ กินเถอะ ซื้อเถอะมันดี ต้องเลือกนะไม่ซี้ซั๊วเพราะมันคือชื่อเสียงเราเหมือนกัน ต้องทำงานสื่อเป็นคนในที่แจ้ง จะเอาอะไรมาติดตัว บอกต่ออะไรออกไปต้องชัวร์! ยิ่งเป็นตัวแทนเองรับมาขายเอง และบอกต่อชวนคนอื่นมาทำยิ่งระวังคะ! ต้องเห็นว่านี้คือโอกาสทางธุรกิจที่สร้างรายได้อีกหนึ่งช่องทางเลยคะ “เงินไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ถ้ามีเงินก็จะทำให้เราเครียดน้อยลง เรื่องหนักๆเรื่องอื่นก็เบาบางลง เราก็จะมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น” 😉 เจ้าของแบรนด์คือ “จอย” จอยเป็นเพื่อนต้องตั้งแต่สมัยมัธยมตอนนี้เป็น Coaching โค้ชให้ระดับCEO ก็ทำมาแล้วจ้า และสามีจอย “พี่ป๊อบ” เจ้าของธุรกิจปิโตรเคมี (ต้องไม่รู้รายละเอียดต้องรู้แค่นี้ รู้สึกจะมีโรงแรมด้วยนะ) คู่นี้ถ้าไม่ดีจริงเค้าก็ไม่ทำเค้าก็ไม่เอาชื่อเสียงตัวเองมาเสี่ยงเช่นกัน และยังมี “พี่แบงค์” นักปั้นแบรนด์พันล้าน ปั้นมาแล้ว 35 แบรนด์ โกลวีแบรนด์ลำดับที่ 36 ! ไม่สำเร็จยังไงไหว👍🏻 นี้คือเหตุผลว่าทำไมต้องมาจับธุรกิจนี้ ที่สำคัญเน้นขายออนไลน์ ธุรกิจเดียวที่รอดจากโควิด หลายธุรกิจต้องปรับตัวเองมาออนไลน์เพื่อให้อยู่รอด! พิมพ์มายาว feel มันได้พอดี😁 นี้คือการส่งต่อสุขภาพและรายได้ที่ดีให้คะ ใครสนใจสั่งกิน #สั่งมาคะ ใครสนใจเป็นตัวแทน #ทักมาคะ ใครไม่สนใจเลย #ผ่านไปได้เลยคะ 👌🏻❤️ ปล.1 ขอบคุณสำหรับใครที่อ่านจบคะ💕 ปล.2 ขอบคุณที่อุดหนุน ทั้งที่ซื้อกินและเป็นตัวแทนคะ🙏🏻 ปล.3 รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่ @djtongshop ปล.4 คอนโดนี้ปล่อยเช่ามาตั้งแต่ต้นปีในที่สุดก็มีคนเช่าแล้ววว🎉 ปล.5 ไม่ขายตรงไม่ใช่MLM เราคือ SLM นะจ๊ะเบ๋บี๋ 😘 #tongglowe #ทีมต้องรวย

136 | 105 days ago | 8

จริงมั๊ยคะ? 😉 #สุขภาพและรูปร่างที่ดีเติมจุลินทรีย์ลงใส้ #gloweglobiotic #สวยแบบยั่งยืน #ปลอดภัย #รับตัวแทนจำหน่าย #djtongshop @djtongshop

216 | 112 days ago | 6

ถ้าไม่ลองทำอะไรใหม่ๆ สิ่งที่ได้ก็เหมือนเดิม ทำเหมือนเดิมผลลัพธ์ก็เหมือนเดิม ก็เหมือนกับเลือกผู้ชาย ถ้าไม่อยากเจอกับเรื่องเดิมๆก็อย่าเลือกผู้ชายแบบเดิม ธุรกิจก็เช่นกัน! ผลลัพธ์ที่แตกต่างต้องเริ่มจากการทำอะไรที่ต่างออกไป งง มั๊ย? 😉 #ต้องสร้างทีมทำงานเป็นทีม #เดินคนเดียวมันเหงามาเดินด้วยกันดีกว่าคะ #เวลามีความสุขดีที่สุดเมื่อมีคนแชร์ #ไม่ได้ขายฝันแค่มีฝันและอยากทำให้เป็นจริง #วิธีการเดิมทำให้เป็นจริงไม่ได้ก็ต้องลองวีธีใหม่ #โอกาสอยู่ที่คนมองเห็นแต่ไม่ใช่ทุกคนที่เห็น #วันนี้ไม่เห็นเปิดใจศึกษาเอาให้เห็น แล้ว #โอกาสจะเป็นของคุณ #Tongglowe #ทีมต้องรวย

117 | 115 days ago | 5

ล็อต 2 แล้ว💥💥💥 สต็อคแน่นพร้อมส่ง! สั่งมาโลดดด ตัวแทนก็รับนะจ๊ะ 😉 #รับตัวแทนจำหน่าย ทักมาเลย 📩 Dm หรือ 📲 Line : djtong ไลน์แอดก็มีนะ @146ufmhf (มี@) 😘💰 #ขายของออนไลน์ #djtongshop #gloweglobiotic #Tongglowe #ทีมต้องรวย

179 | 117 days ago | 9

เค้ารักเธอเท่าไหร่ ฉันรักเธอมากกว่า #วัดปะหล่ะ 💕 #tongglowe #ทีมต้องรวย

61 | 122 days ago | 2

สาระ(บันเทิง)ทางนี้😘 ส่วนสาระความรู้เรียนเชิญ @djtongshop หรือ @glowe.official.th 😄 #รีเซ็ตสุขภาพดี1เดือนทั้งระบบ #ลำใส้ผิวหน้าหุ่น 📲 Line@ : djtong (มี@) #รับตัวแทนจำหน่าย ด้วยนะจ้า💰 หรือจะไลน์มาคุยกันจีบกันเบาๆก็ได้นะ 🤭😝 ปล. #เราไม่ใช่ไฟเบอร์นะจ้าเบบี๋ #Tongglowe #ทีมต้องรวย

141 | 123 days ago | 2

สวัสดียามบ่ายทุกวัน จ-ศ บ่าย1-4 pm 💕😊 #ดีเจต้องสุดสวยและโสดมาก #นักจัดรายการวิทยุ #tongsupatchaya

207 | 124 days ago | 14

เมื่อคืนฝนตกหนักมาก ⛈ เช้านี้ยังอยู่ดีกันมั๊ยคะ ☀️🌈 #ผมยาวทิพย์

95 | 125 days ago | 2

เปิดตัว✨ สินค้าระดับโลก เจ้าแรก กับ ✨โพรไบโอติกเกรดพรีเมียม ที่ดูแลสุขภาพ และ รูปร่าง ในซองเดียว #โกลวีโกลไบโอติก @glowe.official.th Globiotic จุลินทรีย์ 3 สายพันธ์ุคุณภาพ 30,000 ล้านตัว/วัน สำหรับร่างกายที่แข็งแรงและเอวที่บางลง 😘 💥#ซื้อกินเอง / #ขายส่ง / #ขายปลีก / #ตัวแทนจำหน่าย 💥 สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูล 📲 IG : @djtongshop Line@ : djtong (มี@)

326 | 130 days ago | 4

🤫 #tongmovement #tongsupatchaya

142 | 131 days ago | 13

แต่งหน้า...ใส่แมส...แล้วกลับบ้าน 😅✌🏻 #ดีเจต้องสุดสวยและโสดมาก #tongsupatchaya

70 | 137 days ago | 7

ไม่ได้เล่นนานแล้วนะ🏄🏻‍♀️ #โควิดเป็นเหตุสังเกตได้ #เวคบอร์ดทิพย์ #wakeboard #wakeboarding #tongmovement #tongsupatchaya

61 | 143 days ago | 5

ช่วงwfhกักตัวอยู่บ้าน อย่าลืมแวะเข้าไปดู #รื่นเริงกับต้อง #ep5 กันนะฮะ #youtube #tongsupatchaya หรือ #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า #ซ้อมเต้น #LGBTQ

174 | 147 days ago | 7

จริงๆก็ใส่ Mask มาตลอดตั้งแต่มีโควิดแล้วแหละ จัดรายการวิทยุก็ใส่คะ ใส่ก่อนที่จะมีประกาศให้ใส่อีก มีหายใจไม่ทันบ้างถ้าจังหวะพูดแปลกๆขออภัยคะ 😅 สู้โควิดไปด้วยกันคะทุกคน✌🏻#ใส่แมส100เปอร์เซ็น #ล้างมือบ่อยๆ #เว้นระยะห่างทางสังคม Take Care คะ 🤟🏻 #dj #tongsupatchaya #fmone1035

178 | 148 days ago | 10

ถ้าเธอไม่ชอบกระเทียม เราให้หอมก็ได้นะ 😚 #dj #tongsupatchaya #ดีเจต้องสุดสวยและโสดมาก 📸 : @thamessanpakit

282 | 153 days ago | 20

ทามไลน์เดียวที่อยากรู้ คือทามไรอยู่คิดถึงนะคะ 😊

285 | 158 days ago | 5

สีไหนดี? เปิดตารางสีมงคลแป็บคะ😂 ส่งกำลังใจให้ทุกคนนะคะ 💕 #staysafe ใครทำงานสู้ๆคะ✌🏻 #happyfriday #tongsupatchaya

124 | 160 days ago | 1

สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ เที่ยวไหนไม่ได้ #เที่ยวทิพย์ กับ #รื่นเริงกับต้อง กันดีกว่า😁 #youtube #tongsupatchaya หรือ #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า #ep4 #สวนสัตว์กาญจนบุรี 🦒🐆🐊🐅

115 | 164 days ago | 4

ไม่ไหวอย่าฝืน ถ้าไม่มีที่ยืน ก็หาที่นั่ง 😁 #อยากเล่นเวค #อยากไถเก็ต 😫🥺 📸 #rootsnap

39 | 167 days ago | 0

อีพีใหม่ฝากด้วยคะ😊 #รื่นเริงกับต้อง #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า #tongsupatchaya #สวนสัตว์กาญจนบุรี

145 | 169 days ago | 2

#รื่นเริงกับต้อง #ep4 มาแล้วคะ พาไปหาพี่ยีราฟกันคะ 🦒🦒🦒 ตอนนี้ที่ FB/YouTube : tongsupatchaya หรือ #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า 😘 #youtube #tongsupatchaya #สวนสัตว์กาญจนบุรี

180 | 169 days ago | 5

Quick meal in da morning ☀️ ☕️ #haveaniceday 🌈

72 | 173 days ago | 3

หนทางการขึ้น Ramp นั้น....😂 เพื่อนกรี๊ดประดุจขึ้นสู่ยอดเขา เรานั้นขึ้นอยู่แค่ตีนเขา 🤣🙈 #tongmovement #tongsupatchaya ปล. ตาม location กันไปได้นะคะ ร้านสวย ของกินอร่อย private ดี มี ramp ให้ฝึกจ้า 😉👍🏻

81 | 176 days ago | 10

30 วิ กับต้อง #รื่นเริงกับต้อง #tongsupatchaya

131 | 179 days ago | 4

ร้านนี้บอกเลยหาโอกาสไปทานกันนะคะ นอกจากวิวจะสวยบรรยากาศดีแล้ว อาหารคืออร่อยมากกกกกมากจริงๆ ถึงขั้นต้องสั่งซ้ำสองจานกันเลยทีเดียว ที่ต้องชอบมาก จะมี หมึกทอดซอสไข่เค็ม หมูสามชั้นทอด ไข่เจียวกากหมู ผัดวุ้นเส้น3ฉุน (ชื่อไม่ถูกเป๊ะนะคะ) ต้องไปคะๆ 👍🏻 #ท่าอรุณ #รื่นเริงกับต้อง ปล. จอดรถที่วัดโพธิ์นะคะ เดินมานิดเดียว หรือริมถนนก็จอดได้คะ 😉

123 | 179 days ago | 4

Pre-Birthday surprise 🎂🎉 (27-03-2021) to @monstertazz We love you ❤️

130 | 180 days ago | 1

หัวกระไดบ้าน #fmone1035 ไม่แห้งเลยจ้า ฝากผลงานของทุกศิลปินด้วยนะคะ ทั้งเพลงทั้งภาพยนตร์ น่าดูน่าฟังทั้งนั้น 👍🏻 ชอบเพลงไหนขอมาคะ เดี๋ยว #ดีเจต้องสุดสวยและโสดมาก จัดให้คะ😉 #tongsupatchaya ชมสัมภาษณ์ย้อนหลังที่ fanpage fmone ได้เลยคะ 👌🏻

103 | 181 days ago | 4

Hi ! 🙋🏻‍♀️ #reels ไหนลองหน่อยซิ 😉 #surfskate #tongmovement #tongsupatchaya

331 | 181 days ago | 17

แฟนต้าเป็นน้ำอัดลม แฟนผมเป็นคุณได้มั๊ย😄 📸 @i_rootsnap #rootsnap #surfskate #tongsupatchaya #tongmovement

56 | 182 days ago | 0

ฝึกเข้ากรวย กรวย นะ กรวย ไม่อ่านผิดนะ 🤭😂 @errerchungchung

101 | 184 days ago | 4

✌🏻#tongsupatchaya #tongmovement

86 | 185 days ago | 3

ซูมหน้าตีนะ😂 #tongmovement #tongsupatchaya 📸 by #rootsnap

160 | 189 days ago | 4

กล้องสู้แดดไม่ไหว แต่อยากให้ดูดอกไม้สวยดี 🌸🌺🌼 #รื่นเริงกับต้อง #youtube #tongsupatchaya #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า

141 | 190 days ago | 5

🌞🌸 #รื่นเริงกับต้อง #youtube #tongsupatchaya #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า

137 | 191 days ago | 1

เห็นเงียบๆ เทปสต็อค #รื่นเริงกับต้อง เพียบนะจ้า Ep.นี้ดูรูปรอสักครู่ ดู Ep.1,2,3 ไปก่อนนะฮะ 😘 #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า #youtube #tongsupatchaya #iloveflowers Cr: พ่อถ่าย และลบคนออกเหมือนเหมาสวนถ่าย by @minkymink 🤣

62 | 195 days ago | 4

เปิดเพลงให้ฟังแถมเต้นให้ดูด้วยนะ บ่ายโมงถึงสี่โมงเย็น ที่ #fmone1035 จ-ศ นะฮะ 😘 #สายตาหลอกกันไม่ได้challenge by #อิ้งค์วรันธร #tongsupatchaya

253 | 200 days ago | 4

ติดใจก็ตามมา อยากมาหาก็ตามใจ 🤗 #tongmovement #tongsupatchaya #rootsnap

164 | 200 days ago | 4

เจอกันมีแต่เรื่องกิน คราวนี้มีเรื่องเล่นบ้างแล้วฮับ 🤣 #เจอไม่บ่อยแต่คุยกันตลอด❤️ ปล. ต้องขอบคุณกีฬานี้นะ นอกจากเล่นกับเพื่อนแล้วยังเล่นกับน้องเพื่อนได้ด้วย ไว้ไปไถ่นอกสถานที่กัน ✌🏻🤩

90 | 202 days ago | 4

#เด็ก90 มันต้อง #rollerblade ทุกคนต้องเคยเล่น แต่มันไม่เหมือนว่ายน้ำกับขี่จักรยานแหะ เป็นแล้วเป็นเลย ตอนนี้เล่นไม่ได้แล้ว ยกขาไม่ขึ้นเลย 😂 #หาทำเก่ง #วนไป3รอบไม่ล้มแค่ตะคริวกินไม่ไหว 😅

126 | 205 days ago | 2

🌊☀️🕊 #goodvibes

80 | 206 days ago | 1

ง่ำง่ำ 🕊 ใครไม่กลัวก็ถือไว้ ใครกลัวก็โยนให้ เดี๋ยวน้องเค้างับเข้าปากเอง อย่างแม่นเลยจ้า 😆

112 | 207 days ago | 2

#พวกเราน่ารักกันจัง @saichada @errerchungchung 😊❤️ 📸 @i_rootsnap #rootsnap

157 | 207 days ago | 3

ไปซิ่งกับพวกพี่มั๊ยจ๊ะน้อง😎 #rootsnap

755 | 210 days ago | 85

อาการของคนที่เพิ่งรู้ตัวว่า ใส่เสื้อกลับด้านมาทั้งวันตั้งแต่เช้า 😂 #น้องมิวเป็นคนตลก วันดีดี #Goodday ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก @mewsuppasit ฟังแล้ว feel good สุดๆ 😉👍🏻 #mewsuppasit #มิวศุภศิษฏ์ #fmone1035 #tongsupatchaya

384 | 211 days ago | 17

น้องเดซี่ 🌼 พาน้องไปซิ่งที่ไหนดีนาาา ปล. ได้น้องมาวันแรก น้องโดนขูดเป็นรอยแล้วจ้า 😅 #surfskate #tongmovement #tongsupatchaya

216 | 212 days ago | 8

เริ่มเล่นเวคบอร์ดด้วยการซื้อบอร์ดมือสองละเปลี่ยนมาแล้ว 2 แผ่น กับเพื่อนให้ยืมอีก 1 แผ่น #คนบ้าอะไรใช้บอร์ดค่ดดดดเปลือง 😂 เล่นมาปีครึ่ง อันนี้เป็นบอรด์ลำดับที่ 4 แต่เป็น New!!! แผ่นแรกที่เป็นของตัวเองเลยนะ 🥳 #สวยมั๊ย ☺️ หมายถึงคนอะสวยมั๊ย? ฮ่าาาาาา🤣 #ล้อเล่นนน #doubleup #dupwake #wakeboard #tongmovement #tongsupatchaya

119 | 214 days ago | 1

ใช่คะ...เรามีบอร์ดเวคที่เป็นของเราเองจริงๆแล้วคะ😊 ปล.1 คนบ้าอะไรเล่นเวคปีครึ่งเปลี่ยนบอร์ดไป3 อัน แต่เป็นมือสอง กับ ยืมเพื่อน แผ่นนี้เป็นแผ่นที่ 4 แต่เป็น New!!! ของตัวเอง แผ่นแรกเลยยยย 🎉🥳 (กินมาม่าไปคะทั้งเดือน🙈) ปล.2 ขอบคุณสองสาวแกงค์เวคที่น่ารักของเค้าด้วย❤️❤️ @errerchungchung @saichada

662 | 216 days ago | 22

Live simply •Laugh often • Love deeply ใช้ชีวิตให้เรียบง่าย • หัวเราะบ่อยๆ • รักอย่างสุดซึ้ง #oumtahheismine #tongsupatchaya

60 | 219 days ago | 3

มีหนุ่มน้อยให้ช็อกโกแลตด้วย สาวน้อยก็เช่นกัน ❤️❤️ #รัก #หลานลิงทั้งสอง #valentine #2021

228 | 222 days ago | 15

แต่งตัวคุมโทนมากคะวันนี้ 🧧🧧🧧 #ไทยแท้แต่หน้าหมวย #ตรุษจีน2021 #เฮงเฮงเฮง คะทุกคน #ดีเจต้องสุดสวยและโสดมาก #dj #tongsupatchaya #fmone1035

62 | 226 days ago | 7

มาแล้วววว 🥳 #รื่นเริงกับต้อง #Ep3 จะพาไปจัดดีเจด้วยกันคะ ไปดูกันเร็วววว #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า อย่าลืม #กดไลค์ #กดแชร์ #กดsubscribe ให้ด้วยนะคะ 😊❤️ #tongsupatchaya Ps. #ทีมรื่นเริงกับต้อง @damndam @paradiisco งานดี จ้างได้คะ ใครสนใจหลังไมค์ DM ไปได้เลยคะ 😉

90 | 228 days ago | 1

😊✌🏻 #surfskate #tongmovement #tongsupatchaya ขอบคุณตากล้องทุกคนด้วยฮะ

230 | 229 days ago | 1

ปกติเป็นคนไม่ฉีดโบท็อกซ์ แต่ก็ต้องยอมรับแหละว่าสู้แรงโน้มถ่วงโลกไม่ไหว😅 จริงๆถ้าสังเกตหน้าตรงจะไม่เท่ากันคะ ด้านขวา(ขวามือต้อง) จะตกกว่าด้านซ้าย เป็นคนถนัดขวามากๆๆ นอนตะแคงด้านขวาซะส่วนใหญ่ บวกกับอ้วนขึ้นมีแก้มก็จะเห็นชัดเลย เลยต้องให้ที่ V square จัดการซะเลย ต้องทำกับคุณหมอแพนนะคะ คุณหมอใจดี ให้คำแนะนำดีมากคะ ตัวโบท็อกซ์ที่ใช้เป็นของ Nabota เป็นโบท็อกซ์เกาหลีเกรดดีสุด ได้รับการรับรอง อย. จากอเมริกาด้วยนะคะ ลองเลื่อนรูปดูคะ จะเห็นว่าหน้าด้านขวายุบลง และยกขึ้นไป ดูสมมาตรขึ้นเยอะเลย 😘 ใครสนใจติดต่อได้ที่ IG : @vsquareclinic หรือ FB V Square Clinic เลยค่ะ #NABO #NABOTA #หน้าไหนก็ควีน #MontanaMarketing

187 | 231 days ago | 6

เอาแต๊ะเอียมาแลกแต๊ะอั๋ง 🧧🤫😜

89 | 232 days ago | 4

เล่นๆอยู่ หันไปบอกเพื่อนว่า “เราว่าเราเข้าใจแล้ว” Flow เลย ไม่ตก ลงยาวไม่ตัดเลยแล้วกันนะ ใครดูจบรักเลย🤟🏻 ปล. ชอบเพลงนี้เพราะดี ไม่ดูเราฟังเพลงได้นะ 😁 #surfskate #tongmovement #tongsupatchaya

147 | 233 days ago | 1

สนุกจังเลย🤩 ครั้งที่ 2 #surfskate เหงื่อออกดี๊ดี #tongmovement

157 | 236 days ago | 5

เหนื่อยมากกกก!!! เพราะเล่นเวค? เปล่า! เพราะเวสมันแน่น หายใจไม่ค่อยออก 🤣🤣🤣 #tongmovement #tongsupatchaya #rootsnap #wakeboard

348 | 236 days ago | 20

ครั้งแรกกับสิ่งนี้ ปล้ำกันอยู่ 1 ชม จนบึงปิด เกือบตกท้องนาข้างๆ ก็ได้เท่านี้แหละ😁 ขอบคุณผู้ให้ยืมบอร์ด สอน ถ่าย และพากย์ 🤣 @errerchungchung 😘🤟🏻

119 | 239 days ago | 6

อร่อยมากกก ทานแล้วสดชื่น ไม่หวานแสบคอคะ พ่อแม่ทานยังชมเลยว่าอร่อย 👍🏻 ตักไปตักมาหมดไปครึ่งถาด 😂 คุ้มค่าแคลแน่นอนคะพูดเลย😉 มีพายหน้าอื่นๆด้วยนะคะ ตามไปสั่งได้เลยคะ🤤👍🏻

730 | 242 days ago | 19

🤎 #oumtahheismine

73 | 244 days ago | 2

ใครทันผลงานต้องชิ้นไหนบ้างคะ? หรือไม่ทันเลย 😂 #รื่นเริงกับต้อง #ep2 #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า 😘 #tongsupatchaya

230 | 245 days ago | 22

จมูกตันน้ำมูกไหลตลอดเวลาหัวมึนตึบ 🤧😷 พี่เป็นภูมิแพ้พี่ไม่ไหว อดเล่นเวคอีกแล้ว หมดหนาวนี้ไม่ต้องกลับมาแล้วนะค่อยหนาวอีกทีสิ้นปีนะ 🤒

312 | 252 days ago | 12

หนาวนี้มีคนกอดแล้วรึยัง 😽

80 | 254 days ago | 8

ไปป่วนร้านเพื่อนมา สั่งข้าวสารกันได้นะคะ ลูกค้าเข้าตลอดสุดยอดเลย เฮงๆปังๆยิ่งๆไปอีกนะฮะ 👍🏻👏🏻🎉 @errerchungchung @rootwake ปล.1 ช่วยโปรโมทกันและกันสุดฤทธิ์ 😂 ปล.2 อยากรู้ #นางเอก(เก่า) คืออะไร?!ไปดู #รื่นเริงกับต้อง #ep2 #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า 😘

99 | 255 days ago | 3

H.B.D ชุงนี่ 09.01.2021 ❤️🎂 ตกใจอะดิ @errerchungchung สุขสมหวังดั่งใจไม่เจ็บไม่จนนะจ้า #เลิฟเลิฟ

301 | 256 days ago | 5

หน้ากากโฟม @survivalmask2020 ของเค้าดีจริงๆ @wayofjoys เบาสบาย ยังยั้งฝุ่นและแบคทีเรีย ไวรัส ได้สูงถึง 98% 👏🏻ต้องใส่จัดดีเจเสียงไม่อู้อี้ หายใจสะดวก ไม่ต้องคอยขยับแมสเลย 👍🏻 ใช้ซ้ำได้นะจ้าแค่ซักสบู่ ไม่ต้องรีด คืนตัวสวยเป๊ะ! อย่างที่เห็น รีบไปจัดเลยคะ มีไซส์ S M L สี ขาว ดำ เด็ก ผญ ผช ใช้ได้หมดเลยคะ 👍🏻🤟🏻 #staysafe ปลอดภัยจากโควิดนะคะทุกคน #survivalmask2020 #survival #covid_19

235 | 259 days ago | 11

อย่าจ้องนาน เดี๋ยวแอบมีใจ 😊

156 | 262 days ago | 6

2554 VS 2564 #รื่นเริงกับต้อง #Ep2 เชิญรับชมตามอัธยาศัย🤗 #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า 😘 #tongsupatchaya

31 | 263 days ago | 2

มาแล้ว 💨 #รื่นเริงกับต้อง #Ep2 🎉 หลังจากโดนบล็อคไป3รอบ หยุดปีใหม่นี้ ฝากรับชม ไลค์ แชร์ สับตะไคร้ ด้วยนะคะ 🙏🏻 ปีนี้เรามารู้จักกันให้มากขึ้นนะคะ😘 #คลิกลิงค์หน้าโปรไฟล์เลยจ้า #happynewyear #2021 #รื่นเริงกับต้อง #ยุค90 #tongsupatchaya

177 | 264 days ago | 5

ปี 2020 นี้อะหรอ สำหรับต้องโหดมากกกกก ไม่ใช่แค่โควิด โหดมากทุกเรื่องจัดหนักมากจ้า แต่ก็ผ่านมาได้ ✌🏻บอกตัวเองทุกวัน #โคตรเก่ง 😂 ขอบคุณทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา ทำให้รู้ว่าเราเจ๋งเก่งและเข้มแข็งได้มากกว่าที่เราคิด 💪🏻 ขอบคุณครอบครัวเพื่อนทุกคนที่อยู่รอบตัว ที่คอยเป็นขุมพลังให้ และขอบคุณคนที่ไม่ดีกับเราและออกไปจากชีวิตเราเช่นกัน 🙏🏻 ทุกคนที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ได้ ก็เก่งมากเช่นกันคะ ปีหน้าฟ้าใหม่ขอให้พบเจอแต่ความสุขสมหวัง ไม่เจ็บไม่จนทุกคนนะคะ 🤟🏻 #goodbye2020 #happynewyear #2021 🎉❤️🤎🤍💛💜💙🖤💚🧡💖

98 | 266 days ago | 2

มีรูปลอยอยู่บนอากาศกับเค้าแล้ว 🤗 #rootsnap #tongsupatchaya #tongmovement

135 | 267 days ago | 0

หวัดดีเบล 😜🏄🏻‍♀️ 📸 #rootsnap #tongsupatchaya #tongmovement

95 | 268 days ago | 8

คริสมาสผ่านไป ต่อไปก็ Kiss me 💋😚 #tongsupatchaya #tongmovement

111 | 270 days ago | 1

Merry Christmas to everyone ka มีความสุขมากๆนะคะ🎄🎅🏻❄️☃️🎁 #merrychristmas #2020 #tongsupatchaya #tongmovement ปล1. ร้านอาหารด้านหลัง อาหารอิตาเลียน อร่อยมากต้องแวะมาทานกันนะคะ ตามโลเคชั่นมาเลยคะ 😘 ปล2. ขอบคุณน้องตาลที่ให้ยืมที่คาดผมจ้า

100 | 270 days ago | 1

เพื่อนบอกว่าจะแอบถ่ายของโต๊ะอื่นทำไม สั่งไปเลยคะ!😂😘#พัทยาแม่มาค่ะ #christmas #2020 🎄🎅🏻❄️

73 | 271 days ago | 2

X’mas Eve 🎄🎅🏻 #พัทยาแม่มาค่ะ #chrismas #2020

144 | 272 days ago | 6

สาวๆเค้าก็มาฝากเพลงกันนะจ้า สาว มัจฉา ชื่อเก๋มาก สาวยุคใหม่ เลิกแล้วไง Move on คะ #sowhat ไปเต้นตามได้😘 อีกหนึ่งสาว สาวหวาย #กอดสุดท้าย การจากลากันด้วยดีและสวยงาม เพราะทั้ง 2 เพลง ฟังได้ที่ @fmone1035 เลยคะ😘 #tongsupatchaya #fmone1035 ปล. ลงรูปงานบ้างเดี๋ยวหาว่าเที่ยวอย่างเดียว 😜

92 | 272 days ago | 1

เพราะมากเพลงนี้👍🏻 #longtrip @tonthanasit #tonthanasit ใครที่มีสถานะที่ไม่ชัดเจน ไปฟังคะแล้วลองดูว่าเราควรจะออกมาจากทริปนี้แล้วรึยัง 😉 ฟังได้แล้วที่ @fmone1035 นะจ้า #fmone1035 #dj #tongsupatchaya ชมย้อนหลังได้ที่แฟนเพจ Fmone คะ

226 | 273 days ago | 11

Lost in the jungle 🍀🍁🌿🍃🌾🍂 #มุมมหาชน 📸 by @saichada 😘

148 | 274 days ago | 4

🌴🌴🌴 #MakeWaves #NewGen #GraphicTee #BodyGloveNewGen #bodygloveth #bodyglovethailand

291 | 276 days ago | 6

ลิงจั๊กๆ 🐒🐒🐒

158 | 276 days ago | 3

น้องช้างเค้ายิ้มด้วยนะ แหมม...เป็นงานนะเรานะ 🐘😊 #มองช้างคาเฟ่ ติดตามได้ใน #รื่นเริงกับต้อง (เมื่อไหร่มะรู้นะคะ😂) Ep.2 ยังโดนบล็อคอยู่เลย 😅🙈

295 | 277 days ago | 7

Smile at strangers and you just might change a life 😊

246 | 279 days ago | 11

🤍 #oumtahheismine

111 | 279 days ago | 3

Glow in the dark 💛✨ #oumtahheismine

58 | 280 days ago | 5

อีกหนึ่ง part ที่ต้องพูดเลย คือโชว์เต้นนี้แหละ ตอนที่เพิ่งรู้จักกับอุ้ม คุยกันว่าเราชอบเต้นเหมือนกัน ไว้มาเต้นด้วยกัน แต่ไม่ได้จังหวะสักที จนงานแต่งน้อง ตอนน้องชวนเต้นนี้คือไม่ลังเล ตอบตกลงเลย ขอบคุณน้องที่นึกถึงพี่และยังมี part ที่ได้เต้นคู่กันอีก บอกเลยสนุกมากๆๆตั้งแต่ตอนซ้อมเลย ในคลิปจังหวะที่ต้องค่อยๆลงพื้นใจคิดเลย ถ้าลงสุดอาจล้มไปเลย คือขาไม่ไหวใส่ส้นสูงทั้งวัน วิ่งไปวิ่งมา ก่อนเต้นก็วิ่งเปลี่ยนชุดและวิ่งมาที่ห้องนี้ (รอดูใน #รื่นเริงกับต้อง ) เลยตัดสินใจว่า เอาที่เราชัวร์ไม่ล้ม เอาให้โชว์ของน้อง smooth และสวยๆไม่สะดุดดีกว่า ถ้าพลาดล้มลุกไม่ขึ้น จะเสียดายที่ซ้อมกันมาตั้ง 3 วัน 🤟🏻 ดีใจที่ได้เต้นกับน้องๆทุกคนด้วยนะจ้า น่ารักและเก่งมากทุกคนเลย ❤️ ปล. ขอบคุณน้องสา ที่ช่วยถ่ายคลิปนี้ให้นะจ้า พี่เห็นละ น้อง move ตามพยามหามุม 😂🤟🏻 เอาไว้รอดูคลิปเต็มจากกล้องงานอีกทีนะ #รัก #oumtahheismine

107 | 280 days ago | 3

#ซึ้งไม่ไหว 🤟🏻 เขียนการ์ดเองให้แขกภายในงานทุกคน รายละเอียดแน่นมาก ติดตามได้ใน #รื่นเริงกับต้อง เป็นงานแต่งที่สุดประทับใจจริงๆ 💛 #oumtahheismine @oumboonnnn @monstertazz

231 | 281 days ago | 10

ครั้งแรกเลยที่มีคนมายกน้ำชาให้ ตื้นตัน เป็นอีก part ที่อบอุ่นของงานจริงๆ หันไปทางไหนมีแต่น้ำตาแห่งความสุข ดีใจที่ได้รู้จักต๊ะอุ้มนะจ้า ถึงเราจะรู้จักกันไม่นาน แต่เหมือนที่พี่พูด ว่าน้องทั้งสองก็เข้ามาเติมเต็มพี่เช่นกัน ขอบคุณที่มีน้ำใจและนึกถึงกันตลอดนะจ้า ทำให้พี่รู้ว่าการที่เราได้รู้จักและมีคนดีๆเข้ามาในชีวิตมันดีจริงๆ ขอให้น้องทั้งสองมีความสุขมากๆรักกันดูแลกันแบบนี้ตลอดไปนะจ้า 🤎🤎🤎 #รัก #oumtahheismine #12122020

155 | 282 days ago | 4

ได้เวลาลงรูปและเหลาความประทับใจกับงานน้องรักทั้งสองต๊ะอุ้ม จากแกงค์ #พัทยาแม่มาค่ะ จนวันนี้บอกเลยรักแกงค์นี้ และน้องทั้งสองคนจริงๆ เป็นคู่ที่น่ารักมาก ไว้มาเหลาต่อมีอีกหลาย part ❤️💜❤️💜 #oumtahheismine @oumboonnnn @monstertazz

187 | 287 days ago | 5

Feeling festive ❄️❄️❄️ Make waves with Body Glove New Generation Graphic Tees 📸 @rootwake #wakeboarding #MakeWaves #NewGen #GraphicTee #BodyGloveNewGen #bodygloveth #bodyglovethailand Contact • Line Official Account : @bodygloveth • FB : Body Glove Thailand • IG : Body Glove Thailand

361 | 288 days ago | 8

ชีวิตคนเราโชคชะตาฟ้ากำหนดมาแล้วส่วนนึง ตัวเราเองกำหนดด้วยอีกส่วนหนึ่ง ถ้าไม่อยากให้ชีวิตขึ้นอยู่กับโชคชะตา จงทำส่วนที่เรากำหนดเองได้ให้มาก มาก มากที่สุด จนส่วนของโชคชะตาเหลือนิดเดียว จิ๊ดเดียว 😊🤟🏻 #happyholidays

203 | 294 days ago | 9

แถวนั้นสวนเยอะมากคะ แวะได้หมดเลย รอชมได้ใน #รื่นเริงกับต้อง ส่วน Ep.2 พรุ่งนี้บ่าย2 โมง นะคะ หวังว่าจะไม่โดนบล็อคอีกนาาา 😅😘

103 | 295 days ago | 2

กาแฟใส่ชีสโรยแมคคาดิเมีย ลืมชื่อเมนู อร่อยๆๆ #ทุกทริปพ่อถ่าย #กด10ใช้ได้1 #ร๊ากก😘 ทริปนี้ให้พ่อช่วยถ่ายรายการ #รื่นเริงกับต้อง ใช้ gopro เอ็นดูวพ่อ&เกรงใจ 🙏🏻 พ่ออายุเยอะแล้ว เราคงต้องมีแฟนซะทีละมั้งเนี่ย 😌

166 | 295 days ago | 3

พี่จ้านู๋ร้อน ☀️

164 | 296 days ago | 4

ถ้าคนจะตกหลุมรัก...นาทีเดียวก็พอ 😘 #iloveflowerfarm

134 | 296 days ago | 4

ชอบสวนนี้ #สวนดอกไม้ป้านกเอี้ยง ไม่ต้องจอง ค่าเข้า 50 บาท มีที่จอดรถจ้า ดอกไม้เยอะสวย ติดตามได้ #รื่นเริงกับต้อง แต่ไม่รู้เมื่อไหร่นะกะ 😂 ส่วน Ep2 แก้ที่โดนบล็อกแล้ว วีคหน้าได้ชมแน่นวล 😘 #chiangmai

34 | 296 days ago | 0

อากาศดีทุกวันช่วงนี้ 🌼🏡💛 #chiangmai

194 | 302 days ago | 7

ที่ตรงไหนมีความสุข เดี๋ยวหัวใจจะหยุดเอง 🤚🏻🤍 Make waves with Body Glove New Generation Graphic Tees #MakeWaves #NewGen #GraphicTee #BodyGloveNewGen #bodygloveth #bodyglovethailand Contact • Line Official Account : @bodygloveth • FB : Body Glove Thailand • IG : Body Glove Thailand

103 | 306 days ago | 10

อร่อยจริง ยอม! ไม่เชื่อไปลองคะ #eatat18plus #ลาดพร้าว18แยก12

73 | 309 days ago | 12

ยืดเส้นยืดสายหน่อย 😁

145 | 315 days ago | 9

Night ride w/ ma girls 🏄🏻‍♀️💕 เสื้อทีม vol.3 #มัดย้อม by @errerchungchung thank you 🥰 #ครบทีมทุก2เดือน 🤟🏻

167 | 317 days ago | 2

ไหว้พระ’ s day หน้าผากแน่นไม่แพ้ขนตาที่ต่อมา แนะนำร้าน @mildlybrow ต่อดีขนตานิ่ม เบา สบายตา ไม่หนักไม่เคือง ธรรมชาติ ซูมรูปดูได้เลย รีบจองคิวกันนะเดือนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะจ้า 👍🏻🤟🏻

282 | 322 days ago | 10

ขาดเธอเหมือนขาดใจ ขาดเธอไปหาใหม่แน่นอน 🤭😜 #ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่ มันดีจริงๆ 🤟🏻

172 | 324 days ago | 9

อร่อยมากอร่อยทุกอย่าง แถมราคาเป็นมิตร ไปซ้ำอีกแน่นอน👍🏻😋

278 | 325 days ago | 5

ลอยกระทงวันเดียวกับฮาโลวีน #ไม่งงเนอะ ไม่รู้จะเป็นนางนพมาศหรือผีดี เลือกไม่ได้ลงรูปเก่าพระจันทร์ใหญ่เบิ้มๆแทนคะ😁 อะไรไม่ดีก็ลอยมันออกไปนะคะ🤟🏻 #ไม่อยากเป็นกระทงที่หลงทางอยากเป็นคนข้างๆที่หลงเธอ 😊 #trickortreat 🎃👻

236 | 329 days ago | 6

สูง 180 📸 by @oumboonnnn

163 | 331 days ago | 3

🙌🏻 📸 @thamessanpakit

261 | 333 days ago | 13

ได้กลิ่นความเย็นเบาๆ 🖤⛄️ #tgif

224 | 334 days ago | 4

เมื่อน้องเล่นกล้องเราก็สบาย 😁 📸 @thamessanpakit

420 | 336 days ago | 23

เจอหมีให้แกล้งตาย เจอผู้ชายให้แกล้งเมา 🤫

364 | 337 days ago | 16

กลับมาจัดดีเจปกติแล้วคะ✌🏻#บ่ายโมงถึงสี่โมงเย็น #fmone1035 #ดีเจต้องสุดสวยและโสดมาก #ดีเจเทมส์สุดหนวดและนวดเก่ง ตอนถ่ายรูปเทมส์💩อยู่ 😂 #หน้าสดโล้นขั้นสุดอย่าตกใจ 😌

471 | 339 days ago | 10

ลาดีเจเกือบทั้งอาทิตย์ ตั้งใจอยู่จนถึงวันเผา ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งพูดถึงยาย ตอนน้องบอกว่าให้พี่ที่โตสุดเป็นคนพูด ณ ตอนนั้นเราโตสุดก็ยินดีอยู่แล้ว แต่เราก็บอกว่าอยากให้น้องที่ใกล้ชิดยายพูดด้วย งานเราเองไม่จำเป็นต้องพูดคนเดียวหรอก เราเลยแบ่งกันพูด งานนี้ทำให้ญาติพี่น้องได้ร่วมตัวทุกคนช่วยกันเต็มที่ ต้องขอบคุณญาติๆที่ตากเหนื่อยกันมากจริงๆ 🤍 #ยายคำปั๊บผู้เป็นที่รักของลูกหลาน

199 | 340 days ago | 26

ตอนรู้วันแรกว่ายายเสีย ร้องไห้นะ จังหวะไหนที่นึกถึงก็มาละน้ำตา แต่พอมาถึงตาก เจอญาติๆพี่ๆน้องๆ ก็ไม่ร้องไห้อีกเลย....จนวันเผา และจังหวะที่ได้เห็นหน้ายายอีกครั้งก่อนส่งยายขึ้นสวรรค์ นั่นคือจังหวะที่ทุกคนร้องไห้ออกมาพร้อมกันทันที 🤍❤️🕊 #ยายคำปั๊บผู้เป็นที่รักของลูกหลาน และแล้ว #ยายคำปั๊บก็ได้อยู่กับตากาญจน์ อีกครั้ง คิดเองคิดไปเรื่อย😌

146 | 346 days ago | 13

One day l’ll go ...Dancing on the moon 🌚🌝

116 | 347 days ago | 6

อยากโรยหน้าด้วยทรัฟเฟิล แต่ไปช้าทรัฟเฟิลหมดอดเลย #อาหย่อยย😋

123 | 347 days ago | 2

สนุกทุกครั้งที่ได้สัมภาษณ์ #โนสนโนแคร์ #นิวจิ๋ว #newjiew feat. #milli #waii ฟาดได้ฟาด💥💥💥 #fmone1035 #tongsupatchaya

98 | 347 days ago | 2

ถ้าเค้าจะรัก ยืนเฟียตๆเค้าก็รัก 🤟🏻 #mhooBD2020 we love you 💙 9.10.2020

185 | 355 days ago | 9

เป็นคนคิดเก่ง...คิดถึงเธอเก่ง 😊 #tongsupatchaya

228 | 358 days ago | 2

#ขวัญเอยขวัญมา ฟังและดูMV หรือฟังทาง #fmone1035 ได้เลยคะ “เชิญคาา....” #พี่มี่ได้กล่าวไว้ 😂 เอ็มวี4วัน10ล้านวิวละจ้า 👍🏻👏🏻👏🏻 #dj #tongsupatchaya

384 | 367 days ago | 6

#รื่นเริงกับต้อง Ep.1 คลิกลิงค์ที่โปรไฟล์ได้เลยคะ อย่าลืม #สับตะไคร้ กันนาาา 😊🙏🏻 #ตัดผมบริจาค #ตัดผมบริจาคทำวิกเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง #tongsupatchaya

123 | 368 days ago | 8

Ep.แรกมาแล้วค่า🎉 #รื่นเริงกับต้อง ฝากเข้าไป ดู ไลค์ แชร์ subscribe ให้ต้องด้วยนะคะ🥰🙏🏻 #กดดูที่ลิงค์bioได้เลย #ตัดผมบริจาค #ทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง #กิจกรรมคนโสด #tongsupatchaya

168 | 372 days ago | 6

คนอ่านมีใครยังคะ...จะได้จีบ😜 📸 @thamessanpakit

333 | 377 days ago | 17

เลิกคิดมาก...แล้วหันมาคิดถึงเราดีกว่า😘

242 | 381 days ago | 12

👉🏻👈🏻

152 | 382 days ago | 5

ข้างนอกร้อนอบอ้าวมาอยู่ในใจเราป่าวอบอุ่นนะ 😊 📸 @thamessanpakit

218 | 385 days ago | 13

บริจาคผมทำวิกให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งคะ😊

66 | 388 days ago | 2

🙂

177 | 389 days ago | 4

ปล่อยทุกอย่างไป...อะไรที่ใช่จะยังอยู่กับเราเอง 🙂👌🏻✌🏻

92 | 389 days ago | 2

About last night 🥂

139 | 390 days ago | 7

Before today end ! I wanna say “Happy birthday to you!” @dr.loukbua 27-08-2020 Wish you all the very best in the world na ja 🎂🎁 #อวยพรไปหมดแล้วเมื่อวานยาวมากไม่พิมพ์เนอะ😂 #loveyouasyouknow ❤️ ปล. ปีนี้ไม่ต้องหารูปเก่ามาลงแล้วจ้า แถมคลิปป้อนข้าวหลานโบร่าให้ด้วย😘😍

138 | 392 days ago | 3

#ใส่เสื้อเหมือนนัดมา อยากหัวเราะยามบ่ายเปิดฟังเราสองคนซิจ้า #ไม่ตั้งใจตลกแต่มีอะไรให้ตลกได้ทุกวัน 😂 #dj #fmone1035 #บ่ายโมงถึงสี่โมงเย็น

238 | 396 days ago | 5

😊

165 | 398 days ago | 9

ไปไหนดีนะ💋👠😏 #tiktok #tongsupatchaya

69 | 400 days ago | 11

เทเบิล ท็อป เพิ่งขึ้นตัวนี้เพราะฉีก toe side ไม่ค่อยได้ ขึ้นไป 2 ที ได้เฉย😄 #tongmovement #tongsupatchaya . สอนและถ่ายโดยจาร์ยแอร์ @iair__ ผู้ซึ่งจะกลับตั้งแต่6โมงแต่โดนทรายกับต้องลากยาวถึง3ทุ่ม ฮะฮาา🤣🙏🏻

392 | 406 days ago | 9

#challengeaccepted @saivaree sending love to all the women in the world 🖤🤍 #womensupportingwomen #womenempowerment

218 | 411 days ago | 8

#selfie กล้องหน้าคนถ่ายพลีชีพเสมอ 🙈 #ขอให้รู้ว่า #มารีเบิร์นเนอร์ #fmone1035 #tongsupatchaya

159 | 414 days ago | 4

ขอบคุณสำหรับของขวัญวันเกิดย้อนหลังนะจ้า 😘🎁 #loveit #loveyouguys 💛💚🧡 @saichada @frankz @oumboonnnn @monstertazz

94 | 414 days ago | 2

Hbd นุ้งอุ้ม @oumboonnnn 🎂💚🧡💛 3-08-2020 มีความสุขมากๆนะจ้า #weloveyou 😘🤟🏻🎉

91 | 417 days ago | 7

💋 🏄🏻‍♀️ #ลงใหม่มันค้าง #tgif

45 | 418 days ago | 1

ใกล้เวลาที่ต้องตัดผมแล้ว ผมตอนนี้ยาวกว่าในรูปอีกนะ

43 | 419 days ago | 11

หนัก 🍑 และดูออก 😌 ปล. กล้องบึงไม่เห็นอัพเดทเลย #tongmovement #tongsupatchaya

186 | 420 days ago | 15

ตื่นๆตื่นคะตื่น 😃 #ทำงานวันหยุดเทห์จะตาย 🙈🤟🏻

102 | 425 days ago | 5

Easy 🍃🍂🤍

264 | 427 days ago | 12

เวลาที่ผ่านมาไม่ได้มีค่าเท่ากับเวลาที่เหลืออยู่ 😌🤟🏻

285 | 428 days ago | 7

ชิล🍃🍂🍀🌱☘️🌾🍁

147 | 429 days ago | 4

ห้องที่จะพักเลือกได้ระหว่าง city view กับ river view ตอนแรกเฉยๆนะอะไรก็ได้ แต่พอขึ้นไปดูห้อง ไม่น่าเชื่อว่าแค่มีแม่น้ำไหลผ่านความรู้สึกก็เปลี่ยนทันที ความชิว ความสงบ ก็เกิดขึ้นในทันใด 😌✨🦋🍃

226 | 429 days ago | 4

สีท้องฟ้าสวยจัง 🌌 #vanilasky #เน้นวิวไม่เน้นคน

436 | 429 days ago | 9

Cry me like a river 🎶🎵🎵🎶

330 | 434 days ago | 27

🤍

160 | 435 days ago | 8

Sparkle ✨✨✨✨✨✨

195 | 435 days ago | 8

Girls night out 👯‍♀️🤎

277 | 436 days ago | 6

🥂

167 | 436 days ago | 3

Dating w/ hottie mommie🔥 @dr.loukbua 😘

484 | 442 days ago | 11

ฉันมักจะถามเธอเป็นประจำว่าเธอนะรักฉันไหม และหากว่าเธอนะบอกว่ารักแล้วเธอนะรักแค่ไหน รักเท่าฟ้าหรือมหาสมุทร รักเท่าผืนดินหรือผืนน้ำรักฉันที่สุด 😊 #เวอร์ชั่นเจมส์จิรายุร้องไปดีดกีตาร์ไป #หลงเลย #เอาพี่ไปเลยจ้าาา ฮะ ฮ่าา 😍🎼🎧🎵🎶

214 | 445 days ago | 7

ฟิมล์เหลือพี่ผมจะไปล้างละ 1 รูปพี่ อย่างน้อยน้องก็นึกถึงอะเนอะ 🙄 #หยอกๆ 😜 #คุมโทน ⚫️⚫️⚫️ #tgif . 📸 @thamessanpakit

113 | 446 days ago | 0

บ่ายวันนี้กับ #SBFIVE #ชายในฝัน #ดีเจต้องสุดสวย #ดีเจเทมส์สุดหนวด #บ่ายโมงถึงสี่โมงเย็น #fmone1035 #tongsupatchaya

163 | 447 days ago | 2

3 mermaids in da บึง #เสื้อทีม #เงือกสาวพราวเสน่ห์ #พวกเราน่ารักกันจัง #โชคชะตานำพาให้เรามาเจอกัน ❤️❤️❤️

153 | 448 days ago | 7

18.06.2020 🎂🎁 ก่อนจะหมดเดือนเกิด😍 เป่าเทียนอีกสักรอบกับเทียนระบบ manual 🤣 ขอบคุณนะจ้า #รัก ❤️❤️❤️ #เราจะเกิดทั้งเดือน และ #เราเกิดทั้งเดือนจริงจริง 🥰

129 | 452 days ago | 4

เราก็ว่าทำไมไม่สั่งเสื้อสักทีนะ ส่งมาถามนานละ พอดีบึงปิดก็เลยอะไม่รีบยังไม่ได้ใส่อยู่ดี ล่าสุดก็มาให้เลือกแบบไม่เห็นรูปไม่รู้เลือกอะไร ซ้าย ขวา ส ม อะไรก็ไม่รู้ถามก็ไม่บอก เนี่ย!!! ตั๊ลลากกกกกก❤️ ขอบคุณนะกะชุงนี่ @errerchungchung รุตด้วยนะ มีเอี่ยวป่าวไม่รู้ @rootwake เสื้อทีมตัวก่อนเป็นลายซุปเปอร์แมนบินกระจายคือโดนสลิงดึงบินอะคะ เพิ่งเริ่มเล่นยังเกร็งแขนไม่เป็น ตัวนี้เป็นนางเงือก 🧜🏻‍♀️ ท่าทางจะสวบน้ำว่ายน้ำเก่งแน่ๆ 🤣 #รัก 🧡💙💚 #ใช่คะเราจะเกิดทั้งเดือน 18.06.2020🎂🎁

40 | 453 days ago | 1

Happy Birthday 🎂 to my #friendssincebirth @saivaree 👯‍♀️ แม่กับแม่เป็นเพื่อนสนิทกัน แพลนมีลูกใกล้กันคลอดห่างกัน 7 วันเป๊ะ! ใช่คะต้องเป็นพี่ทราย 1 อาทิตย์ เล่นกันมาแต่เด็ก พอทรายย้ายไปอเมริกาแม่แม่ก็จะอัพเดทรูปลูกให้กันตลอด ทรายมาไทยทุกครั้งต้องให้เจอกัน ความพยายามของแม่แม่ก็สำฤิทธ์ผล ช่วงที่ทรายมาอยู่ไทย5ปี เราเลยได้สนิทกันนานหน่อย ตอนนี้ถึงทรายจะกลับไปอยู่อเมริกาแล้ว เราก็ยังบินไปมาติดต่อกันตลอดเวลา หลายคนชอบถามทำไมต้องไปอเมริกาบ่อยจัง นี้ละคะเหตุผลบินไปหาผู้หญิงคนนี้นี้แหละคะ ❤️ ถึงแม้ในใจลึกๆจะหวังได้แฟนฝรั่งกลับมาบ้างก็ตาม 🤣 มีความสุขมากๆนะเพื่อนเลิฟ we are not just friends we are family 🤟🏻 love you ❤️ #โตด้วยกันแก่ด้วยกัน #รัก ปล. เขียนยาวเฉยไม่ edit ด้วยนะ นานๆจะเขียนยาวทนอ่านหน่อยนะเพื่อน😘

88 | 453 days ago | 0

Wide : กว้าง จากกล้องเทห์เทห์ของ @thamessanpakit #dj #ดีเจต้องสุดสวย #ดีเจเทมส์สุดหนวด #บ่ายโมงถึงสี่โมงเย็น #fmone1035 #tongsupatchaya

168 | 455 days ago | 4

Front : หน้า ดอกไม้ทำให้เราดูสวยขึ้นอีก 30% 💐 #อ่อนโยน DM กันเก่งเลยต้องมา edited caption เลย เพื่อนให้คะ แท็คเพื่อนที่ให้ในรูปนะคะ 😉

196 | 457 days ago | 4

Side : ข้าง กับเฟื้องฟ้าของคุณมัม

72 | 459 days ago | 6

1 วันนี้ จาก 365 วัน มีความสุขมากขอบคุณทุกคนทุกคำอวยพรทุกช่องทาง เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีมากคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังเช่นกันนะคะ ❤️❤️❤️

94 | 459 days ago | 8

18.06.2020 🎂🎁 โพสไม่ทันเมื่อวานมาต่อวันนี้เราจะเกิดทั้งเดือนคะ😆 เค้กนี้จากดีเจคู่ข้าพเจ้าเองตั๊ลลากก😊 ขอบคุณดีเจน้องเทมส์ นะจ้า @thamessanpakit ยังอุตส่าห์มีเค้กมาให้เป่า ติดตามฟังเราสองคนได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ บ่ายโมงถึงสี่โมงนะฮะ ไม่รู้น้องจัดคู่กับพี่เป็นไงบ้าง 3 เดือนได้ละมั้ง หวังว่าจะได้อะไรดีๆไปบ้างนอกจากความตลกโก๊ะกังของพี่นะ บางทีก็บ้ง ฮ่าาาา 🤣 #ขอให้ช่วงเรามีคนฟังเยอะขึ้นเรื่อยๆเพี้ยง! 😄✌🏻 #ดีเจต้องสุดสวย #ดีเจเทมส์สุดหนวด #fmone1035 #tongsupatchaya #birthdaygirl

204 | 460 days ago | 18

18.06.2020 🎂🎁 ไลนแมนมาส่งของคะ โอวโหววว #เซอร์ไพรส์ เก่งอีกละ เราก็โทรไม่มีคนรับ อ้าว!ไหนบอกถึงแล้ว ละคนพูดปลอมเสียงเป็นไลนแมนคือนุ้งอุ้ม อีนี้ก็ไม่เอะใจใดๆ🙈 ขอบคุณมากๆนะ หมู ต๊ะ อุ้ม จ๊อบ ทราย (facetime เพราะนางติดประชุม) ร้องไห้อีกแล้วด้วย มันซึ้งอะ ดีใจที่ได้รู้จักกัน อยู่กันไปนานๆนาาา ปล. ชอบเสียงหัวเราะต๊ะจริงๆ #รัก ❤️❤️❤️❤️ ❤️#สภาพสดมากดีนะไม่ใส่ชุดนอนลงมาเกือบแล้วแหละ #bff #birthdaygirl #tongsupatchaya

400 | 460 days ago | 68

18.06.2020 🎁🎂 ขอบคุณนะเพื่อนรัก❤️ @dr.loukbua ก็ว่าลีลาจังดะจัดจาน ดะขึ้นไปดูลูก หลานโบล่าร้องโดยไม่ได้เตี๊ยมเรียลไปอีก🤣 ละพอไฟดับไฟเทียนลอยมาเลย 😊 #เซอร์ไพรส์เก่ง อยู่กันไปจนแก่จนตายจากกันไปข้างนึงนั้นแหละ 😊 ปล. สีชุดเล็บเค้กชมพูเหมือนรู้เลย 💕 #รัก ❤️ #bff #tongsupatchaya #birthdaygirl

344 | 461 days ago | 39

🎂 18.06.2020 🎂 #makeawish 💫

284 | 465 days ago | 2

📸

122 | 467 days ago | 8

Left or Right ? 😎 #tiktok #tongsupatchaya

192 | 470 days ago | 7

แต่งหน้าล่าสุดเมื่อไหร่นะ😢 #คสอเฉาหมดแล้ว 😅 #throwback #tongsupatchaya

68 | 474 days ago | 6

#HowTo ซักหน้ากากผ้าให้สะอาดหอม! มั่นใจ! แค่ซักด้วยน้ำยาซักผ้าไฮยีน คือสะอาดแน่และหอมอ่อนๆสบายจมูกมากคร่าาา นี่ใช้ซักหน้ากากทุกวันสะอาดมั่นใจ แก้กลิ่นอับซักตอนกลางคืนได้ด้วย ถ้าอยากหอมขึ้นอีก ก็ใช้คู่น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นคู่กันเลย เพลินที่สุด #รีวิวไฮยีน #HygieneExpertWash

222 | 475 days ago | 9

ส้มหยุด🍊แต่เราไม่หยุด #ดีเจต้องสุดสวย (ฮามากด้วย) โสดด้วยนะเออ #โสดจนเป็นตำนาน แล้วหละ 😂 #ดีเจเทมส์สุดหนวด ถ่าย📸 @thamessanpakit ฟังเราสองคนได้เลย #1to4pm #fmone1035

114 | 482 days ago | 9

สาวก TikTok ตามไปเต้นเร็ว จะเต้นเดี่ยวหรือ duet ก็ตามสะดวก ไฮยีนเค้ามีผลิตภัณฑ์ ไฮยีน กลิ่นสปริง แมกโนเลีย ให้ใช้ฟรี 1 ปี สำหรับผู้ชนะเลยนะ หมดเขต พค 63 นะจ้า 💚💚#ยิ่งหอมยิ่งรักxHygiene #ยิ่งหอมยิ่งรัก #รีวิวไฮยีน #หอมธรรมชาติเท่านั้นที่สร้างได้ #Hygienethailand @hygienethailand 💚💚💚

432 | 484 days ago | 27

ไม่ได้หายไปไหน ถ้าคิดถึงตามได้ที่ #tiktok 😜

202 | 492 days ago | 4

เมื่อรู้ว่าห้างเปิดวันแรก😆 don’t forget #mask & #socialdistancing 👌🏻 #TikTok #tongsupatchaya

269 | 493 days ago | 18

เล่นเวคอย่าลืมใส่ Mask และ Social distancing กันด้วยนะจ้า 🏄🏻‍♀️ Mask by @blacksheepjeans มีสายคล้องคอปรับได้ด้านหลัง จะแน่นจะหลวมชอบแบบไหนปรับไปคะ อยู่ในบึงถอด mask ก็คล้องอยู่ที่คอ หรือจะถอดที่คล้องหูออกข้างเดียวก็ได้ไม่ปลิวหายจ้า 👍🏻

73 | 495 days ago | 3

ประมวลความอร่อยมาให้ตามไปสั่งได้คะ อร่อยทุกร้านเลย 😋 ✅ อาหารไทย-อีสาน ไก่บ้านย่างเขาสวนกวาง "ป๋านึก" หัวตะเข้ @ksk.huatake ✅ อาหารเวียดนาม @viehalong ✅อาหารอิตาเลียน หมูกรอบเลิศ @pinktender ✅ อาหารไทยอร่อยทุกอย่างจริงๆ ร้านอาหาร หญิงกะบัว ✅ พริกใส่อะไรก็แซ่บ @asoraprix ✅ ขนมกินไม่อ้วน PoonPune’s healing food ขอบคุณทุกร้านที่ส่งมาให้ต้อง-เทมส์ รีวิวด้วยนะคะ ขอให้ขายดีๆนะคะ ร้านไหนอยากให้รีวิวบอกมาได้เลยคะ #สู้โควิดไปด้วยกัน

80 | 496 days ago | 3

ผักอบโอโซน ก่อนส่งอาหารฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ดีงามไปอีก ผักสดรสชาติอร่อย แพ็คเกจดีงามแยกเป็นสัดส่วน ที่สำคัญให้เยอะมากไม่หวงของกันเลย จะไปทานที่ร้านหรือสั่งมาทานที่บ้าน ตอนนี้มีโปรโมชั่นส่งฟรีด้วยนะคะ รีบตามไปสั่งความอร่อยกันได้เลยคะ @anchancafe 😋 #ภาพนิ่งไม่ทันถ่ายเพราะทานหมดด้วยความรวดเร็ว #ดึกแล้วลงอาหารได้ 😄

77 | 500 days ago | 8

อยากเล่นเวคบอร์ดแต่ปวดเข่า😅 #พักเข่าแป็บ #อาทิตย์ไม่ตกไม่หยุดเต้น #tongsupatchaya #tongmovement #tiktok #tiktokers

150 | 501 days ago | 2

พูดไม่หยุดกลัวไม่ทันเคอฟิวคะ 😘 #มองกล้องอย่างพร้อมเพรียง #โบร่าลูกแม่ลูกบัว 💕

241 | 504 days ago | 3

ขี้เล่นน่ารักแสนซน😍 หลานเฌอเองคะ 😊 #หลานเฌอลูกแม่ก้อย เรามาถึงจุดที่ถ่ายรูปกับลูกไม่ถ่ายกับแม่แล้วคะ 😂

274 | 505 days ago | 9

🤎💚💙🤍💛🖤💜❤️ . 📸 by พี่เถิด

151 | 509 days ago | 5

ตามไป duet กับเราได้ที่ #Tiktok 👉🏻 #tongsupatchaya นะจ้า 😘 #เต้นกับตัวเองก็ได้แหละ 😜 #tiktokers #tongmovement #doubletrouble Ps. ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาเต้นกะเราด้วยนะจ้า😘🤟🏻

104 | 511 days ago | 15

Oops!🙊 💕 #tongsupatchaya #tongmovement #tiktok #tiktokers

237 | 511 days ago | 12

ทุกวันนี้ไม่ได้เจอใครเลย คิดถึงแฟนจัง ไม่รู้ป่านนี้แฟนมาเกิดรึยังน่าาาา 😝 #ระหว่างวัคซีนโควิดกับแฟนอะไรจะเกิดก่อนกันนะ 🤣 . 📸 film by @thamessanpakit

107 | 515 days ago | 16

Friday’s night 💃 #จินตนาการสำคัญที่สุด 😂 #tgif #tiktok #tiktokers

253 | 516 days ago | 13

#สวยทะลุหน้ากาก @blacksheepjeans ผ้าดีดีไซนสวย มีช่องใส่แผ่นกรอง ที่เริสมากคือมีสายคล้องคอ เวลาถอดหน้ากากก็จะคล้องอยู่ที่คอ สะดวกล้านแปด ไม่ต้องคอยหาที่เก็บ แถมราคาน่ารัก #ชนะเลิศ #แมสกับชุดเข้ากันเหมือนนัดมา

111 | 518 days ago | 9

เต้นมันทุกวัน 3 เวลาหลังอาหาร ไม่ซิ 4 เวลาก่อนนอนด้วย 😆 #tiktok ID #tongsupatchaya ตามมาๆ #tongmovement

114 | 518 days ago | 11

More videos 👉🏻 #TikTok #tongsupatchaya #tongmovement #ว่างมากแหละดูออก 😆

416 | 520 days ago | 22

ยังโสด ไม่มีใคร ก็ไม่เจ็บปวดเท่า เดินเอานิ้วก้อยเท้า ไปเตะขอบโต๊ะ 😜 📸 : @thamessanpakit

74 | 520 days ago | 6

More videos 👉🏻 #TikTok #tongsupatchaya #tongmovement #เมื่อไหร่จะมีแฟน #เมื่อไหร่challenge

75 | 527 days ago | 2

More videos 👉🏻 #TikTok #tongsupatchaya #tongmovement

76 | 528 days ago | 1

More videos 👉🏻 #TikTok #tongsupatchaya #tongmovement #macarenachallenge

8 | 531 days ago | 0

FM ONE ชวนทุกคนร่วมใจต้านไวรัส COVID-19 กับกิจกรรม FM ONE เงิน เงิน เงิน: ANTI-VIRUS . นอกจากเกมสนุกๆ ที่ชวนทุกคนมาเปลี่ยนเงินรางวัลเป็นเงินบริจาคแล้ว ใครที่สนใจอยากร่วมสมทบทุนเพิ่มเติม เพื่อจัดซื้อหน้ากากอนามัยมอบให้โรงพยาบาลและบุคลากรที่ขาดแคลน . สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 047-260512-7 ชื่อบัญชี บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด . ทุกกำลังใจ สร้างพลังอันยิ่งใหญ่ได้เสมอ มาร่วมเป็นหนึ่งในกำลังใจดีๆ กันนะคะ

144 | 532 days ago | 7

มีน้องเล่นกล้องก็ดีตรงนี้ 📸 : @thamessanpakit Keep strong & fight with #covid19

104 | 534 days ago | 3

บึงปิด...กลับไปจะยังเล่นได้อยู่มั๊ยนะ🤔 #tongmovement #tongsupatchaya 📸 : @wakeforpic

59 | 535 days ago | 1

Plank 1 นาที Headstand 30 วิ ต้องมากับ #เจนนุ่นโบว์ 30 วิ 🤣 #stayhome

251 | 538 days ago | 8

บางครั้งก็ปากดี บางทีก็ปากนุ่ม 🤫💋

115 | 541 days ago | 13

😜 #stayhome #boredinthehouse #tiktok

146 | 544 days ago | 12

TikTok ชื่อเดียวกับ IG ตามมานะ 😘 #jlosuperbowlchallenge

86 | 546 days ago | 4

เมื่อดีเจขอให้ศิลปินร้องสดศิลปินเลยขอให้ดีเจเต้นด้วย😂 #สัมภาษณ์ศิลปินยุคโควิด19 #วีดีโอคอล #จารึกไว้ในประวัติศาสตร์การทำงาน #มิติใหม่ของการสัมภาษณ์ KLEAR : ถ้าฉันเป็นแม่เธอ ดูเต็มๆที่เพจ @fmone1035 ปล. สังเกตเสียงทีมงานเราด้านนอกนั้นดูมีความสุขมาก และดีเจคู่ข้าพเจ้านั้นก็เต้นเกินเบอร์มากเช่นกัน 🤣 #KLEAR #klearband #ถ้าฉันเป็นแม่เธอ #dj #tongsupatchaya #fmone1035

107 | 547 days ago | 1

Muah! 💋 หลานเลิฟ 🥰🐒🐒

362 | 554 days ago | 14

เวลาชอบใครเรามักจะไม่เป็นตัวเอง...เพราะเราอยากไปเป็นของเขา 🤭😜 . #รูปแรกปวดคอ #รูปสองลุกไม่ขึ้น #แทคแคร์คะทุกคน #โควิดเราต้องรอด ✌🏻

229 | 559 days ago | 18

ถ้าเธอเป็นเสือ...เราเล่นบทเหยื่อเก่งนะ 😏 . #tongsupatchaya

155 | 561 days ago | 8

🦋

187 | 564 days ago | 9

เราก็ยิ้มให้ตั้งบ่อย เธอจะไม่หวั่นไหวสักหน่อยหรอ 😊 . #tongsupatchaya

453 | 566 days ago | 15

ไม่มีหรอกหุ่นดีให้เธอมาขย้ำ มีแต่ขาวอวบจ้ำม่ำให้เธอมาขยี้ 😝 #ยังๆไม่หยุดอีก #เจอรูปเก่าในมือถือ เคยลงยังนะ...จำไม่ได้อะคะ🤗

352 | 568 days ago | 23

โสดใช่มั๊ยได้ยินข่าว มาคุยกับเราเปล่าข่าวจะได้เปลี่ยน 😊

437 | 570 days ago | 38

อ้วนกว่าในรูปนะยอมรับ แต่เด็ดกว่าในรูปนะคะ รับไปลองไหม 😏 . 📸 @oumboonnnn

548 | 573 days ago | 44

พยายามหาแคปชั่นเด็ด แต่ลืมไปว่าตัวเองเด็ดกว่าแคปชั่น 😜

302 | 575 days ago | 22

เผ็ดกว่าหนูก็พริกขี้หนูแล้วคะ 😏 Cr: pic & caption @frankz

262 | 575 days ago | 10

ชอบก็กดรัก🤟🏻จะได้ทักได้ถูกคน😘 #homesweetholmes

194 | 577 days ago | 2

เลท 2 ชม เพื่อนหิ้วท้องรอ เก๊าขอโทษษษษ 🙈🤟🏻 #homesweetholmes

96 | 577 days ago | 3

🖤💗🧡💚🤎

218 | 577 days ago | 10

🖤

87 | 578 days ago | 8

I can’t believe it! ฮ่าาาา พอได้อยู่นาาา 💃 #ดี๊ดีchallenge #ดี๊ดีunexpected #ซ้อมน้อยแต่ซ้อมนะ #มั่วไปก่อนเดี๋ยวได้เอง 😁 #tongmovement

309 | 579 days ago | 12

1ปีผ่านไป...กางเกงตัวนี้ใส่ไม่ได้แล้ว 🙈

79 | 581 days ago | 13

1% #ฮาวทูโปรโมทเพลงเพื่อนบ้านยังไงให้ไม่เหมือนใคร 😁#หนึ่งเปอร์เซนต์ #stampapiwat #tongmovement #tongsupatchaya

262 | 584 days ago | 26

🥳🤟🏻

90 | 587 days ago | 7

#จีบหน่อยอ่อยไม่เป็น 😜 #จีบได้โสดอยู่ 😁

150 | 588 days ago | 5

Low season สุขสันต์วันโสด 13 กพ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะจ้า #dj #fmone1035 #tongsupatchaya

135 | 589 days ago | 15

ไม่ค่อยได้อัพรูปเพราะเห่อเล่น #tiktok อยู่คะ😂 ตามได้นะชื่อเดียวกับ IG เลยคะ #tongsupatchaya #dj #fmone1035 #รักได้ป่าว 🤟🏻💕

107 | 596 days ago | 9

ขออวดหน่อย 😁🌀🌀🌀 #หมุนงงงง #tongmovement #tongsupatchaya

130 | 599 days ago | 24

เข้าข่าวอยู่ก็ออกไปเต้นเต้นเสร็จก็เข้ามาจัดดีเจต่อ 😁 #anysongchallenge 💃 ใครเล่น #Tiktok เจอกัน ID #tongsupatchaya นะจ้า😘 #Tiktokthailand #tongmovement

202 | 601 days ago | 1

Sky + Sea = 💙 #whenskymeetssea #tb #santamonica #losangeles #california

247 | 605 days ago | 12

แป้นแล้น 🧧🧧🧧 #ยิ้มตาสระอิ

248 | 606 days ago | 20

🧧❤️🧧❤️🧧❤️ #ไทยแท้จีนนิดเดียว #ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ #chinesenewyear2020

240 | 608 days ago | 5

ขอโทษที่เข้าไปเป็น... มะริ่งกิ่งก่อง สะระน๊องก่องแก่ง มะน่องมะแน่งมั๊บ ปะล่องป่องแป่ง ง้องแง้งง้องแง้ง ในชีวิตเธอ... 💚 มีใคร #มะล่องก่องแก่ง อยู่บ้างมั๊ยคะตอนนี้ 😆🤫 #tongsupatchaya

450 | 613 days ago | 21

97 | 615 days ago | 8

รูปคู่เราโคตรรรรรรเทห์เลย @errerchungchung 😎🤟🏻ครั้งหน้ารูปคี่กันนาาา @saichada 😊🤟🏻🏄🏻‍♀️🏄🏻‍♀️🏄🏻‍♀️

72 | 616 days ago | 11

ไม่เจอชุงชุง @errerchungchung นานขออวดหน่อย 😆 และนางก็ขำสะใจมากที่เราไม่รอดคิกเกอใหญ่ 🤣 #ล้มเฉยเลยบ้าบอ 🙈 #tongmovement #tongsupatchaya ปล. เนื่องจากเพลงโดนบล็อก จากเพลงฮิพฮอพอาร์แอนบีเทห์ๆคูลๆ กลายเป็นเพลงรักหวานเจี๊ยบซะงั้น 😅 . ปล2 แต่เพลงนี้ก็ชอบมากนะ กะว่าจะเก็บไว้ให้กับคนที่ทำให้เรารู้สึกแบบในเพลง แต่ยังไม่มีเอามาใช้ก่อนละกัน 😜

437 | 617 days ago | 17

เวสตอนซื้อนี้หลวมนะ ตอนนี้ไม่อยากจะรูดซิบเลย...หายใจไม่ออก😅 #ซื้อเวสใหม่หรือลดความอ้วนดี 😂🤟🏻 #tongmovement #tongsupatchaya

251 | 623 days ago | 15

ขับรถไม่อยากหลงทาง แต่ถ้าเธอยังว่างก็อยากหลงเธอ 😏😘 #gossipstar

204 | 624 days ago | 7

โผมเอาแคเลาะมาฝาก 🥕🥕🥕 . #tongmovement #tongsupatchaya #picbyพี่ตีฟ🙏🏻

419 | 626 days ago | 9

😊

132 | 626 days ago | 9

#เราสองคนน่ารักจัง ...ว่ามะ?! 😂🤟🏻

109 | 763 days ago | 8

😅 #live #ระบบใหม่ #งงไปหมด

82 | 764 days ago | 4

🖤 . 📸 Steve Chen . #tongmovement #tongsupatchaya

170 | 764 days ago | 4

ดีใจที่ได้สัมภาษณ์พี่น้อย โดยเฉพาะเพลงนี้ #ตราบใดที่เธอยังมีชีวิต #noipru เป็นเพลงที่ต้องฟังครั้งแรกแล้วชอบมาก มีใน playlist เรียบร้อย และฟังวนแล้ววนอีก ใครที่ท้อแท้หมดหวังต้องการกำลังใจ ฟังเพลงนี้นะคะ ดีมากจริงๆ 👍🏻😊 #dj #tongsupatchaya #fmone1035

208 | 767 days ago | 24

ครบรอบละครับผม🎉 Special thanks to @iair__ @saichada @errerchungchung 💚💛🧡 #tongmovement #tongsupatchaya

119 | 767 days ago | 1

#ภาวนา พร้อมกันวันนี้กับ @mew #meyou #mew #dj #tongsupatchaya

309 | 769 days ago | 6

นอนน้อยแต่นอนนะ และติ๊กเกอร์แขนที่ไม่มีใครเข้าใจ 😫😑🙄🎧 #dj #tongsupatchaya

273 | 772 days ago | 9

ซะหน่อย...😌 . #ยากจัง

352 | 778 days ago | 19

จะเอาอะไรไหนพูดซิ! #mondaymood

283 | 780 days ago | 10

ลมแรง 🌬

487 | 783 days ago | 16

#ยิ้มยิ้ม ...แต่มีคำเป็นล้านคำอยู่ข้างใน....อยากบอกเธอว่าฉันยิ้มจากหัวใจ 😊

341 | 783 days ago | 14

Snapเก่งbymybae @minkymink 😘 . #ความสุขอยู่ที่คนไม่ใช่สถานที่

242 | 784 days ago | 3

มาปิดร้านเป็นเพื่อนเพื่อน ค่าจ้างคือรูปเป็นล้านแต่งสีเรียบร้อยพร้อมลง #10นาที50รูป #เพิ่ลคะเพิ่ลกดไม่คิดเลยหรอคะ 😂 #หัวตะเข้นะหัวตะเข้

120 | 785 days ago | 5

Will see ... 😌 📸 p Steve Chen #tongmovement #tongsupatchaya #ชีวิตติดบึง

337 | 788 days ago | 27

วันสุข...เรื่องมันก็เป็นอย่างที่เห็นนี้ละคะ 😂 #tgif #ชีวิตติดบึง #tongsupatchaya #tongmovement

54 | 789 days ago | 1

รอเจอ Fine 9 ทุกคนนะคะ 😘 คอร์สเดียวจบ ครบทุกอย่าง Business Party Connection ....กับ fine รุ่นที่ 9 @futureisfine เริ่ม 21 กันยายน นี้ !!! #futureisfine #fine9

385 | 791 days ago | 13

บางสิ่งบางอย่างก็ไม่มีอยู่จริง ต่อให้เชื่อยังไงมันก็ไม่เคยเกิดขึ้นจริง แต่ก็ยังจะเชื่อแบบนั้น.....

83 | 791 days ago | 18

สมองไม่แล่น คิดงานไม่ออก ลองเปลี่ยนสถานที่นั่งทำงานดูมั๊ยคะ 😉 . #gaysornurbanresort #treepodsroom #gaysorntower #amomenttobeshared2019 #coworkingspace

140 | 792 days ago | 0

#สอนใคร สอนเรื่องอะไร สอนได้มั๊ย ไม่รู้ ฟังคะดะรู้เอง 😏 @paearak #fmone1035 #dj #tongsupatchaya

91 | 793 days ago | 2

Once fine always fine 💕 #Fine8 #futureisfine #tagชื่อไม่ไหวtagใจไปแทนนะ

63 | 794 days ago | 0

#fmonekeepeatingrally5 #fmone1035 #djfmone

124 | 795 days ago | 10

ห้องไม่แดงไม่มีแรงอ่าน 🤓 . ไม่ได้ขายแต่เสียงนะ หน้าตาก็ขายจ้างได้คะ🤣 . #tgif #tongsupatchaya

72 | 796 days ago | 4

ในวันเกิดของทุกคนก็จะเป็นประมาณนี้และไม่ว่าใครจะเกิดหลานๆที่รักมีหน้าที่เป่าเค้ก😂 Happy birthday to the great mom in the universe ❤️ เป็นแม่ เป็นภรรยาพ่อ เป็นคุณย่า เป็นทุกอย่างให้ครอบครัว มีความสุขมากๆนะคะคุณมัม รวยๆเฮงๆ สุขภาพแข็งแรง เป่าเค้กกันไปอีก 100 ปีเลย Love you mommy ❤️❤️❤️ 18-07-2019

144 | 796 days ago | 0

เสี่ยววววววววว #เสี่ยวสไตล์ เอมี่ the bottle blues x นะ polycat ได้กล่าวไว้ #fmone1035 #tongsupatchaya . ดู live ย้อนหลังได้ที่ page fmone หรือ เพจ Djtong.supatchaya นะจ้า