พลอย คารีสา สปริงเกตต์

Instagram ดารา @carissa_spg

พลอย คารีสา สปริงเกตต์

คาริสา คารีสา The Face Thailand

@carissa_spg

อินสตาแกรมของ พลอย คารีสา สปริงเกตต์

5,762

Posts

752,582

Followers
คารีสา สปริงเก็ตต์ For work 0866166516 jolyjo, 086-334-0291 p’wanjeab 🌻 Carissa.forwork@gmail.com
รูปภาพและวีดีโอของ พลอย คารีสา สปริงเกตต์

2,407 | 86 days ago | 11

Love youuuu ผู้ปกครองของลูก 🤟🏻💘 เป็นกลุ่มพี่ๆที่หนูไว้ใจเชื่อใจมากๆ ว่าถ้าวันไหนที่หนูไม่น่ารัก พี่ๆจะ กล้าที่จะบอกที่จะสอน จะดึงสติลูก ขอบคุณที่รักหนู สนับสนุน ดูแล ช่วยเหลือหนูทุกอย่าง ปาร์ตี้กับหนูแบบไม่รู้เลยว่าอายุต่างเพราะสนุกตลก และวุ่นวายทุกครั้งที่เจอ 🫣 ไม่รู้จะขอบคุณความเมตตาที่พี่ๆมีให้หนูยังไงถึงจะพอเลยค่ะ วันเกิด รับปริญญา สร้างบ้าน มีแฟน มีสุข มีทุกข์ หิวข้าว ไม่สบาย อยากไปเที่ยวไหน เป็นกรุ้ปไลน์ที่หนูทัก โทร หาได้ตลอดจริงๆ รักพี่ๆนะคะ ขอบคุณสำหรับความรัก และห้ามเลิกรักหนูน้า !!!!! ห้าม !!! ชอบ # ทั้งหมดที่คุยกัน ขอนะคะ 🤣 #ดาราเก่า #นางเอกเก่า #นางร้ายตัวแม่ #พวกกูคือตำนานอยู่ในเกมส์นี้มานาน

1,403 | 86 days ago | 6

ก่อนออกไป Shopping อยากกินโยเกิร์ตรองท้อง ดีต่อสุขภาพ แบบไม่ง้อช้อนตัก นี่เลย Meiji Bulgaria ที่ดื่มง่าย ชิลมาก น้ำตาลน้อย แถมไขมัน 0% แค่ 60แคล พกพาไปไหนกับเราก็สะดวก ยกดื่มไปด้วย shopping ไปด้วย เลิฟ 💋 หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ 7-eleven ตอนนี้มีโปรโมชั่น Line ขวดละ 17 บาท จากปกติ 20 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 - 12 มีนาคม 2566 #ปฏิวัตวงการโยเกิร์ต #เมจิบัลแกเรีย #โยเกิร์ตยุคนี้ต้องดื่มได้

2,065 | 88 days ago | 6

ฝากภาพยนตร์บู้ ดราม่า คอนฟิกมากมาย คอนเฟิร์มความซึ้งจาก แคสนักแสดง โอ้ยยย ตื่นเต้น ฝากด้วยจริงๆนะคะ จะไหว้พระทุกวัน หนังมีบทพูดเรื่องแรก โอ้ยกรี๊ด ใครคิดว่าหนูตลก หนูตลกได้มากกว่าที่ทุกคนจะคิด มาดูกันน้า !! "คารีสา สปริงเก็ตต์" กับบท "หวาย" ใน "อาตมาฟ้าผ่า" 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #อาตมาฟ้าผ่า

2,924 | 89 days ago | 16

ที่ทำให้วันเกิด complete อีกอย่างก็มุมนี้เลย จะ sunset หรือเปิดแฟรช 📸 ก็สวยมากๆ ใครกำลังหาร้านลูกโป่ง นี่เลยค่า @blow.balloon.bkk สุ้มแสนสวย @balloonglam.bkk ช่อดอกไม้สุด cute thank u พี่สาวสุดน่ารักทั้งหลายที่ตั้งใจให้น้อง สดใสกว่าเดิมสุดๆ นะนะ รักๆนะ @padpudd @nieabtrinn @yingmann @maikoke ❤️‍🔥💘

452 | 89 days ago | 2

แวะมาดูแลสุขภาพที่@bodyconsciousbkk หลังจากที่ใช้หลังกายมาหนักมากๅ ทำงาน ปาร์ตี้ ใช้ทั้งพลังความสดใส และร่างกายของเรา มีอาการปวดตึงคอบ่าไหล่และเท้า พักผ่อนน้อย ทางทีมผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำให้ทำ IV Infusion Energizer Plus, Acupuncture with Sound Healing, Shockwave Therapy และ Gut Health Massage ค่ะ ลองอ่านกันดูนะคะ พากเสียงไม่ทันแต่อยากแนะนำและเชียร์ให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเอง เพราะนอกจากใจแล้ว ร่างกาบสำคัญมากๆที่จะพาเราไปในทุกที่ ตามนี้ค่ะ 1. ตัว IV Infusion Energizer Plus จะช่วยลดอาการอ่อนล้าอ่อนเพลีย ช่วยให้อาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดหัว หรืออาการไมเกรนลดลง ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ทำงานได้ดีขึ้น และยังช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย 2. ตัว Acupuncture with Sound Healing จะเป็นการฝังเข็มร่วมกับการทำคลื่นเสียงบำบัด ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น และลดความเครียดได้ด้วยค่ะ 3. ตัว Shockwave Therapy อันนี้จะเป็นการใช้คลื่นกระแทกเพื่อคลายกล้ามเนื้อชั้นลึกลดอาการปวดตึง ระหว่างทำจะเจ็บๆหน่อยแต่จะรู้สึกว่าตรงจุดมาก หลังทำจะรู้สึกเบาตัวลงทันที ใครที่มีปัญหา Office Syndrome ที่รักษาด้วยการนวดไม่หาย ตัวนี้จะเหมาะมากเพราะลงไปยังกล้ามเนื้อชั้นลึกที่การนวดไม่สามารถคลายได้ค่ะ 4. สำหรับ Gut Health Massage จะเป็นการนวดหน้าท้อง ซึ่งจะช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ลดความเครียดสะสม ช่วยให้ผ่อนคลายหลับสบายขึ้น และยังช่วยลดการปวดหลังได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ บอดี้คอนเชียสยังมีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการตรวจสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย การครอบแก้ว การฝังเข็มที่หน้าเพื่อยกกระชับ การสวนล้างลำไส้ หรือจะเป็นการนวดตัวนวดหน้าที่นี่ก็มีให้บริการอย่างครบครันเลยค่ะ @bodyconsciousbkk

341 | 89 days ago | 1

The Body Shop Wellness ไลน์สินค้าใหม่ล่าสุด ที่จะช่วย Recharge Reconnect Reenergize ให้ร่างกายและจิตใจตลอดทั้งวัน ด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากธรรมชาติ รู้สึกได้ปรนิบัติจากภายใน มีทั้งกลิ่น Calm ช่วยเรื่องการนอน Boost เติมเอนเนอจี้ และ Flow ช่วยให้โฟกัสได้ดียิ่งขึ้น ไลน์นี้จะเน้น Bodycare เป็นหลัก แต่ที่ชอบสุด ๆ คือ พวก Essential Oil ของแต่ละกลิ่น กลิ่นหอมมากก ถ้าใครทำพวกกิจกรรม wellness อยู่แล้วจะต้องชอบแน่นอนค่า ใครสนใจก็ไปตำที่ @thebodyshopth กันได้เลยย #TheBodyShopTH #TheBodyShopWellness

443 | 89 days ago | 15

The Body Shop Wellness 💚ไลน์สินค้าใหม่ล่าสุด ที่จะช่วย Recharge Reconnect Reenergize ให้ร่างกายและจิตใจตลอดทั้งวัน ด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากธรรมชาติ รู้สึกได้ปรนิบัติจากภายใน มีทั้งกลิ่น Calm ช่วยเรื่องการนอน Boost เติมเอนเนอจี้ และ Flow ช่วยให้โฟกัสได้ดียิ่งขึ้น ไลน์นี้จะเน้น Bodycare เป็นหลัก แต่ที่ชอบสุด ๆ คือ พวก Essential Oil ของแต่ละกลิ่น กลิ่นหอมมากก ถ้าใครทำพวกกิจกรรม wellness อยู่แล้วจะต้องชอบแน่นอนค่า ใครสนใจก็ไปตำที่ @thebodyshopth กันได้เลยย #TheBodyShopTH #TheBodyShopWellness

1,665 | 90 days ago | 13

พี่เมย์ คนที่ random สุดๆๆที่จะได้เจอใน surprise นี้ ขอบคุณความดีเทลของพี่ @yingmann และ @namae_may ให้ใจความป๋าความเปย์ของพี่สุดๆ วันนี้เราก็เจอกัน พี่พาไปทำบุญในวันเกิดแต่เช้าตะลุยๆกันไป ละก็สงสัยมองหน้ากันเรามาสนิทกันได้ไงน้าา จากแค่ให้พี่จองทริปทำบุญ @beyourtravel2022 ฮ่องกง , พม่า จองทริป เที่ยว ญี่ปุ่นให้ครอบครัว ละมันดีทุกทริป จนคิดไปเองว่าเราสนิทกัน ก็นัดกันไปทานข้าวแบบงงๆ แต่ก็ไม่เลิกติดต่อกันเลย ทั้งที่วัยเอย ไลฟสไตล์ก็ไม่ได้ทำไรด้วยกัน แต่มันแบบเหมือนเชื่อใจว่าคนนี่แหละ คนของเรา ลิขิตมาละ ให้นับญาติกัน! 🤣 จน!!! โควิดก็โควิดนะ แต่ไปหลอกเค้ามาดูตึก ละเค้าก็บ้าจี้ มาจริง ผ่านไป 1 วีคเซ็นสัญญา ผ่านไป 4 เดือน เปิดร้าน @amtea.coffeebar ขึ้นมา ดีไม่ดี แต่เราตั้งใจและไม่ปล่อยมือกันเลยศรัทธากันมากขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณโชคชะตาที่ส่งพี่มาให้ดหมือนกันซะเยอะเลย ทั้ง แฟนทำอาชีพเดียวกัน พูดตรง เหมือนกัน รักคนมากๆ เหมือนกัน ความบ้าแหละเนอะ ขอบคุณพี่นะเราจะรวยไปด้วยกัน 🤟🏻🤟🏻

3,621 | 90 days ago | 25

เคยคิดว่ามีแฟนละได้สนิทกับเพื่อนแฟนด้วยคงจะดีอะ จะได้ไปเที่ยวกันสนุก นัดง่าย แต่ก็ไม่ได้คิดจำนวนตัวเลขเท่านี้อ่ะ เพราะตอนพี่เคนจีบเค้าย้ำว่าเค้ามีเพื่อนน้อยมากเลย โอ้โห!! งานวันเกิดช้านนนน เพื่อนพี่เคนจำนวนตัวเลขเยอะกว่าเพื่อนตัวเองอีก ขอบคุณพี่ๆจากใจมากๆๆที่ทั้งรัก ทั้งเข้าใจ nature หนู ขอบคุณที่มาร่วมสร้างโมเม้นนะคะ หวังว่าหนูจะจบเพื่อนหนูไปแมชอินด้าให้ครบคู่ และหวังว่าจะเอนจอยโชว์กายกรรมจากหนูและเหล่าเพื่อนนะค่าา love you all!!! อยากขอบคุณอีกรอบที่รักหนูเท่านี้น้า จะจองร้านจองโรงแรมให้ตลอดๆๆไป !! #influencerXinda 🤣🤟🏻💘

28,752 | 91 days ago | 98

โห ยากเลย ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ รู้หน่าา 🙄 แต่อยากขอบคุณเค้าหน่อย ถึงเค้าจะไม่มีไอจี ถึงเราจะชอบแอบลงรูปเค้าในไอจีบ้าง ติ๊กต๊อกบ้าง 5555 จนเกิด #พี่เคนแฟนคารีสา อย่าไปฟ้องเค้านะ 🤣 เอาหละ ทำไมน้า ทำไม จู่ๆ ตัวแสบสุดๆแบบ ครส. ก็พ้าย ความสม่ำเสมอ ความเย็นของเค้า หนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่ 🤟🏻 วันแรกที่เจอกัน จนถึงวันนี้ มีบางวันที่สวีทสุดๆและวัน ที่ไม่ได้เข้าใจกันไปซะทุกเรื่อง คิดเห็นตรงกัน แต่มันไม่มีวันไหนเลย ไม่มีเลย ที่หนูหันไปหาพี่เคน ละสงสัยว่าพี่รักหนูไหม พี่ทำให้หนูรู้สึกว่าความรักของพี่มัน 100 จริงๆ และการจัดงานวันเกิดการทำอะไรเว่อๆใหญ่ๆ มันไม่ไช่พี่เลย เหนปะ ไม่ให้แพ้ได้ไง คือที่ทำเนี่ย ก็มันรักไง ไช่มั้ย 🤣🤟🏻🫣 ขอบคุณน้า ที่ไม่เคยปล่อยมือ หรือทำให้หนูยอมแพ้ จับมือกันไปเรื่อยๆนะคะพี่เคน ขอบคุณที่พี่พยายาม ชาวเน็ทรู้แหละว่าหนูแพ้เลย เพราะย้ำว่าพี่คือคนแรกที่หนูอยากจะ พิมพ์หรือโพสอะไรแบบนี้ เป็นคนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนรักหนูทั้งหลายมาได้ 555555 เกิดมายังไม่เคยมีใครตราหน้าได้ว่า ติดแฟน คนแรกที่ทำให้การเที่ยวกลางคืนกลายเป็นอยากกลับบ้าน อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วย ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับบรรยากาศที่พี่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ตั้งใจอยากเห็นหนูมีความสุขที่สุดนะคะ 💘 @yingmann แม่สื่อแม่ชัก

2,179 | 91 days ago | 3

ละมันก็จะมีเพื่อนอยู่กลุ่มนึงที่รู้สึกสนิทมาก เป็นตัวเอง 100% ได้มากที่สุด แต่จะเจอกันน้อยจนคนดูไม่รู้ละว่าเพื่อนกันไช่ป่าว 🤣🤣 เพราะทุกครั้งที่เจอ จะเจบคอและปวดตัวสุดๆๆๆ กลับบ้านเสมอ ขอบคุณนะขอบคุณมาก ที่อยู่ตรงนี้ ตรงนั้น ตรงนู้นให้เสมอออ ขอบคุณมากๆ ดีใจมากๆ ที่เพื่อนสนิทคือรุ่นพี่หมดละมันยอมให้ปีนเกลียว 🤣🤣🐒 น้องของพี่ๆอายุ 25 แล้วนะคะ ขอบคุณที่มาทุกปี ช่วยเหลือ รับฟังมากตลอด พูดจริงๆนะว่าถ้าไม่มีพวกมึง กูจะไม่เป็นคนแบบนี้ในวันนี้เลย มึงทำให้กูรู้สึกว่า พวกมึงจะอยู่ตรงนี้อะ กูออกไปทำไรที่อยากทำเลย หันมา ยังจะพูดว่า เพื่อนรักแบบน้ำตาคลอไหวอยู่ 🤟🏻🤟🏻

5,406 | 91 days ago | 18

พี่คริสพี่โจพี่หวานพี่กวางคุณโลตัส ขอบคุณที่เป็นบ้าน ให้เด็กคนนี้น้า จำได้เสมอวันที่หนูโทรหาพี่คริสว่า พี่คริส หนูต้องหาบ้านใหม่ พี่เอาหนูไปอยู่ด้วยได้ไหม หนูสัญญาว่าหนูจะเป็นเด็กดื้อ ที่ตั้งใจและซื่อสัตย์ พี่คริสโทรหา พี่ @hwanjeabjeab ให้หนู จำได้แม่นว่าเรานัดกันว่าเจอกันที่ทองหล่อ เรานั่งคุย หนูก็บอกเลยว่าหนูดื้อน่ะ หนูเป็นตัวเองสุดๆนะ แต่หนูกตัญญู และหนูชอบทำงานแน่นอน วันนั้นแม่ @jolyjo ดูอยู่คนเดียวคือ พี่ @gwangoamsinn แม่โจก็ไม่มั่นใจว่าแม่จะเอาหนูอยู่ไหม เราจะคลิกกันไหม เราก็ใช้เวลาปรับ และเรียนรู้กัน หนูกล้าพูดเต็มปาก ว่าที่ทุกวันนี้ มีบ้าน ผ่อนรถหมด เพราะแม่จริงๆ หนูเป็นคนบอกรักแม่น้อยมาก หนูเขิล หนูกับแม่เราพูดกันน้อยสุดๆ แต่เรากลับรู้ใจกันมาก มันซื้อใจกันไปแล้ว หนูอยากขอบคุณบ้านนี้ ที่ให้ความรัก และเป็น บ้านให้หนู วันที่หนูมีปัญหา กังวลไม่สบายใจ มีคำที่แม่พูด ละมันข้างในใจ พลังมันไม่หายเลย คือแม่พูดกับหนูว่า “ไม่เป็นไรลูก แม่ก็มีลูกอยู่สองคน เราก็ดูแลกันไปนะ” มันทำให้หนูโคตรรู้สึกปลอดภัยแบบพูดไม่ถูกและหนูก็ไม่เคยบอกแม่เลยว่ามันคือพลังมากๆ ขอบคุณนะคะ รักน้า @jolyjo @hwanjeabjeab @crishorwang @trinnasit.t ขอบคุณบ้านรักแรก ที่ฟูมฟักหนูมา จะวันนี้ 25 ปี กับ 11 ปีในการทำงานที่หนูมีชีวิตที่ดีมากๆ หนูไม่เคยลืมสักโมเม้นดีดีเลย @daowarapat @navaphatsri @koonmon @stellartists 🥹🎁💘

1,739 | 91 days ago | 7

ขอบคุณน้าาา ที่ได้มาทั้งรักทั้งตีกัน แต่เวลาทำให้รู้ว่าพวกเรา เป็น “ทีม” กันจริงๆ เป็นพี่ เป็นน้อง เป็นเพื่อน เป็นคนที่ ทุกวันสำคัญในชีวิต อยากให้เป็นพวกเธออะ เพราะมันมั่นใจ ที่สุด รักนะ ขอบคุณที่พยายามบิ้วว่าลุคนี้เหมาะกับอีเว้นท์เอย ติดขนตาแบบฟาด ดึงผมแบบจึ้ง กินขนมถ่วงเวลา การแสดงสุด รักมากๆ @minddmakeup @agkarachai @pong.walker 💘 เรื่องเล่นอะ มันต้องพวกเราปะ5555

1,024 | 91 days ago | 3

ขอบคุณนะพี่ @vinnvp จากลูกค้า กลายเป็นเอ้า วันนึงได้มาเป็นน้องน้อยกลุ่มพี่ ขอบคุณที่ตัดชุดให้น้องในวันเกิด ทั้งๆที่พี่ก็งานเยอะมากๆ ขอบคุณที่ support หนูน้าาา ขอให้ @vinnpatararin ขายดี มีขายทั่วโลกไปเลย ขอบคุณเพื่อนรักอีกคนที่ทำลูกโป่งให้ผมทุกเทศกาลจริงๆ @balloonglam.bkk @maikoke

2,935 | 91 days ago | 7

โท่พี่หนูไปทำอะไรให้พี่รักหนูได้ขนาดนี้ ❤️‍🔥 @yingmann ร้อนดั่งไฟ ตั้งกรุ้ป คุยกับคนที่รู้จักและไม่รู้จัก ทำการบ้านตามหาว่าช่วงชีวิตหนูมีใครสำคัญบ้าง ทักไปหาเค้าแบบ Random !!! เพราะพี่รู้ว่าหนูเป็นคนแคร์ทุกคนที่เข้ามาในชีวิตมากๆ เลยอยากให้ทุกคนมาอยู่ในคืนนั้น เพื่อเป็นโมเม้นให้หนู จัดแจงอย่างหนักทั้งๆที่ตัวอยู่อยู่บ้านเลี้ยงลูกไม่ได้สังคมมากแล้วด้วย น้องขอบคุณน้า น้องรู้ว่าต้องคุยกันคนเยอะๆ (จำนวนนะคะ🤣) มันไม่ง่ายเลยที่จะทำให้ถูกใจ และรอบครอบ พี่เจ๋งมาก เพื่อนน้องทุกคนก็ช๊อคใน talent นี่ของพี่ ทุกกลุ่มใน1 คืน เวลาตรงกันมันไม่ง่ายเลย น้องไม่รู้จะขอบคุณยังไง หาให้ทั้งแฟน จัดงานวันเกิดให้ และอีกหลายอย่างที่เรารู้กัน ไหนจะเอาลูกออกมาอีก น้องเห็นทุกอย่าง ซาบซึ้งมากๆ พี่แม้นจ๋าา พี่ซันครับ เบบี้สกายย หนูรักครอบครัวพี่น้า ขอบคุณจากใจสำหรับสิ่งที่พี่ทำให้หนูน้า 💘💘

2,443 | 91 days ago | 30

Carissa 25 ปี 🎂✨ เมื่อวานนั่งทบทวน บรรยากาศ จำนวนคน และใจที่เต้นแรงมากเพราะ Surprise มาก !! หนูอยากขอบคุณทุกคนจากใจมากๆนะคะ มันไม่ไช่แค่งานวันเกิด แต่มันทำให้หนูรับรู้เห็นถึงความรักความทุ่มเท ที่ ทุกคนมีให้หนู เจตนาที่ ทุกคนอยากเห็น น้องน้อยคนนี้ ของกลุ่มมีความสุข อยากเห็นน้ำตาที่ดีใจมากๆขี้แงของหนู คือมันต้องรักมากๆระดับนึงเลยอะ ถึงยอมมารวมตัวกัน ทั้งที่ทุกคนไม่ได้อยู่กลุ่มเพื่อนเดียวกันเลย มาก่อนเวลา ทั้งๆที่ทุกคนชอบเลทมาก🤣 มานั่งคุกเค่าซ่อนตัว รอหนูเซอไพรหนู หนูซาบซึ้งมากก รวมถึงขอบคุณที่ทุกคน ลงเงินกันเพื่อให้งานนี้เกิดขึ้นแบบ เพอเฟคสุดๆ หนูรู้ว่ามันจะถูกใจทุกอย่างไม่ได้ แต่ทุกคนก็ทำอะทำแบบไม่สงสัยอะไรเยอะ เพราะด้วย รักหนูมาก !! เลยเอาวะ เพราะมึงนะกูเลยมา กูเลยทำ กูเลยต่างๆ ขอบคุณจริงๆ มันคือพลังจริงๆน้า ✨ extrovert แบบหนู เจอพลังจากการเจอทุกคน มันแบบ แทบจะกลายร่าง🤣🫣🐒 หนูไม่ได้เห็นความคู่ควรขนาดที่ตัวเองต้องได้รับขนาดนั้นเลย ที่ต่างกลุ่มเพื่อนต้องมานั่งรวมกันคุยกันรอหนูมาถึง เสียสละเวลาของตัวเองมาไวขึ้นเพื่อให้ซีนนี้เกิดขึ้น หนูขอบคุณๆๆน้าาาา หนูรักพี่ๆทุกคนน้าาาา หนูรักใครแล้วรักเลยไม่ว่าอะไรเกิดขึ้น ต้องเจอกันน้อยหรือยังไงหนูก็จะรัก ขอบคุณอีกครั้งนะคะ เป็นวันที่อบอุ่นมาก ได้รับความรักเยอะมากๆๆๆ ทุกคนทำให้หนูซึ้งงว่าทำไมคนรักเราได้ เท่านี้ เราโชคดีเท่านี้ 💘💘💘💘

3,849 | 99 days ago | 6

รวมมิตร Y2K กล้องคุณทัลเค้า @metalmetal 📸 #anandanichawedding

19,123 | 99 days ago | 9

Congrats!!! @nichath นึกถึงตอนพวกพี่จีบกัน จนวันนี้มางานแต่ง คู่พี่คือคำว่า คนที่ไช่จริงๆ ✨💘 งานน่ารักมากๆ พูดวนหลายรอบถึงความอบอุ่นน่ารัก แขกทุกคนคือคอนเนคกันหมด ยินดีกับพี่ทั้งสอง รูปคู่คือยากยิ่งกว่า งั้นถ่ายแยก love u !! @nichath @ananda_everingham

15,065 | 99 days ago | 17

เกรงใจอะ @metalmetal 🫣💘 #anandanichawedding งานนี้เจอดาราเยอะมากก ขอถ่ายรูปด้วยได้ไหมค่ะ 🥰

-1 | 103 days ago | 7

ร้าน @pakpaipp เพื่อนรักกก เสื้อผ้าน่ารักมากก ผ้าคัทติ้งดี @dcoproject ✨💯 ไป follow ไปช๊อปกันน้าค่าาา ไออุดหนุน ไอ่จิ๋วเยอะๆน้าาา มันตั้งใจทำแบรนด์นี้มากก เจ้าแม่แฟชึ่นนน อวยอีกรอบว่าคัทติ้งดีเข้าทรงสุดๆ 💘🤟🏻

-1 | 104 days ago | 34

Enjoy Moment with Best Friend :) ✨ ความสนุกและช่วงเวลาดีๆของพวกเรา Enjoy ด้วย "Schweppes" แบบ No sugar มาช่วยเพิ่มความลงตัวในปาร์ตี้ของพวกเรา สนุกกับรสชาติที่หลากหลาย Lemon Soda, Pineapple Mojito และ Citrus Raspberry ด้วยรสชาติที่ถูกใจ อร่อยลงตัว เพราะ "Schweppes" ทำให้ช่วงเวลาดีๆพิเศษได้เสมอ จริงไหมเพื่อน #Schweppes #SchweppesNoSugar #สิ่งดีๆมิกซ์เข้าด้วยกัน #ThanksSchweppes 💚🍋

2,819 | 104 days ago | 11

HVD กลุ่ม แบบ เดทไปเลย 6 คู่ 🤣💘✨ love u all รักกันไปนานๆนะ 😆🫣🤭🤔🤫 @prestigeflowers_bkk ดอกไม้ร้านประจำดอกสวยทุกดอก ! ทุกเทศกาล

3,622 | 106 days ago | 5

โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ 🤟🏻 💘 V DAY ได้แบบ Y2K ปะ ตรงรุ่นตรงปก วัดความดันอ่านผล MRI #ความหวานอยู่ที่ใจไช่สถานที่ 5555

4,040 | 106 days ago | 9

เหมือนได้ recharge แบบ 💯 ให้ดำน้ำ เต้น เล่น เหนื่อยแค่ไหน ได้ตื่นมาดู sunrise ตกเย็น ดู sunset กับเพื่อน เสียงลมทะเล มองดาว 4 วันเต็ม คือ ที่สุดมากๆ magic สุดๆ ❤️‍🔥

891 | 632 days ago | 7

เตรียมาตัวให้พร้อม เอาน้องๆมาตรวจสุขภาพ อาบน้ำ พักผ่อน ก่อนพาไปตะลุยอีกครั้ง จิ๋วโปรดของพี่ อึดมาก พกพาสะดวก รักทุกคน ขาดใครอีกไหม นะ @goprothailand #goprothailand 🦋🪲🪰🐰

4,911 | 633 days ago | 11

หนูชอบนัดคู่เดท💕 ของหนูมาทานอาหาร มานั่งชิลที่ @teafactoryandmore อย่าตกใจถ้าไม่ซ้ำหน้าเลย หนูมากับแมวบ้าง หมาบ้าง ร้านเค้าให้เข้าได้หมด และที่นี่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มเยอะมาก มากี่รอบก็สวีท แฮปปี้คะ 🦋🥰😜

9,590 | 634 days ago | 23

The Winter Collection 🦋 of Takara Wong features a collaboration that will demand your attention. Designed by @takarawongofficial and handmade by the exclusive custom sneaker brand @KICKXOTIC 🪲🪰💕 #kickxotic #takarawong #drmatens #designercustom #bespokeshoes #customshoes #customloafers #thehypeisreal #mostcomfortable #HYPEBEAST #customshoesbangkok

3,410 | 636 days ago | 15

@converse_thai x @mirinthecav at @teafactoryandmore 🤍🤍

13,320 | 637 days ago | 28

We’re now open @teafactoryandmore เมนูสุขภาพ ได้ผักเต็มๆ อร่อย และอิ่มท้องค่ะ 🥬💚 #day1

8,938 | 638 days ago | 31

ตื่นเต้นไปหมด ทำตัวไม่ถูก เปิดได้จริงไม่จริง @teafactoryandmore 😅 แต่ มาค่ะ คุณลูกค้าค๋าา พรุ่งนี้ร้านเปิดให้กลับมานั่งทานที่ร้านได้วันแรก วันนี้พ่อครัว ที่ร้านคือดีใจมากได้กลับมาทำออเดอร์อาหารจานร้อนพร้อมเสริฟ พี่ๆพนักงานก็พร้อมรับออเดอร์และให้บริการเหมือนเพื่อนที่รัก💕💕 ขอกำลังใจหน่อยนะค่าา คิดถึงลูกค้า และน้องหมาน้องแมวทุกตัวเลย 💘💘💘💘 @teafactoryandmore อยู่ใน โครงการ @trailandtailbkk อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย มีที่จอดค่า

16,155 | 639 days ago | 24

ตื่นเต้นจะสิ้นเดือนแล้ว เดือนหน้า (เหมือน) จะได้กลับไปทำงาน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ และ ปลอดภัยนะคะ 💗💘

1,892 | 639 days ago | 8

CARISSA 💟 @maisie.bkk

10,799 | 639 days ago | 21

@gentlewomanstore @taactive @elastronicbrand ☑️ #unboxtherapy

1,166 | 641 days ago | 0

นอกชายฝั่งเมืองกังกุน ประเทศเม็กซิโก มีความพิเศษเกิดขึ้นที่นั่น ในช่วงฤดูร้อนของทุกปี ไปเม็กซิโกด้วยกัน ไปชมความมหัศจรรย์นี้พร้อมๆ กัน และเรียนรู้คุณค่าของการมีอยู่ของฉลามต่อชุมชนที่นั่น . วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564 วันฉลามวาฬสากล International Whale Shark Day ติดตามได้ที่นี่ และทาง @WildAidThailand นะครับ . Off the coast of Cancun, Mexico, something special happens every year during the summer months of July and August. Watch this space and @WildAidThailand to uncover my magical experience and discover how our oceans can be shared with sharks. Coming Soon 30th August, this International Whale Shark Day! . #ฉลองไม่ฉลาม #NoSharkFin #WildAidThailand #WildAid #InternationalWhaleSharkDay . *ถ่ายทำเดือนกรกฎาคม ปี 2019 ก่อนการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19* This trailer was filmed in July 2019 before the COVID-19 outbreak.

6,648 | 642 days ago | 5

โอ๊ยยยย Happy birthday !! 🐆🤣 @pakpaipp @icescubee ย้อนหน้าย้อนหลัง ไม่รู้กี่วันกี่เดือน ให้เป่าเค้ก กินของอร่อย คุยเม้ามอยปรับทุกข์เพิ่มสุข ให้กำลังใจกันไป วันเกิดปีนี้ เห้อ ปีแรกที่ต้องเป็นแบบนี้ รักทุกปีแหละ ดูจากรูปน่าจะรู้นะว่า กูกับแอมรักเพื่อนทั้งสองแค่ไหน ไอ่ลูกหมา ขออะไรก็ให้หมด #happyinternationaldogday 💟🍄 555555555 อยู่ให้กูกับแอมด่าไปเรื่อยๆนะ และ 5 ทุ่มพวกกูนอนก่อนนะ มึงสองคนดูยูทูปกันไป เจอกัน ตอนเช้า กาแฟ1

32,253 | 643 days ago | 114

ไม่เคยรับบท ละรู้สึกเขินที่จะโปรโมท เท่าตอนนี้เลยอะ 😎 พี่ๆคะ หนูรับบทคุณตำรวจค่ะ หนูมาล่าจับคนที่ฆ่าเพียงจันทร์ #ใครฆ่า #ใครหนี #ลวงฆ่าล่ารัก @pptvhd36 ดูย้อนหลังได้ที่ @iqiyithailand !! 🤟🏻🤟🏻 #หรือตำรวจดีดี๊จะมีแต่ในละคร ฝาก หมวด ทะเลด้วย ไม่หนี ไม่ฆ่า ไม่โกง 💘💘💘

17,252 | 644 days ago | 40

หยุด ✋ นี่คือการปล้น นาตาชาจะให้ชั้นทำยังไง จะให้ชั้นโทรแจ้งใคร #whodoyoucallwhenthepolicemurders 💟☪️🍇🥑 @saucecourt

55,032 | 645 days ago | 118

This is อินทผลัมสด พวกยูวว เคยกินมั๊ย มัน หวานกรอบคึ มาก ไอช๊อบบ #ผลไม้ตามฤดูกาล #ไอชอบผลไม้มาก 💛🌻 ช่วยซื้อผลไม้กันหน่อยนะพวกยูว

2,534 | 646 days ago | 20

รีวิวของกินที่อร่อยและร้อนแรงมาก 🔥ปลาร้าซิกเนเจอร์ ! ที่อร่อยจนต้องมาต่อคิวกลับมาสั่งกันใหม่ และนี่คือแพคเกจใหม่มาพร้อมไก่ย่าง ไม้ใหญ่ เซ็ทนี้ 250 บาทเอง 🦅จร้า !! ปลาร้าคือต้องมีติดบ้านนะ มันเพิ่มอรรถรส ให้อาหารมื้อนั้นๆมาก รีบจอง แม่ค้ามันหยิ่ง ระวังอดกิน บอกเลยดีมาก ตอนแรกไม่อยากรีวิว กลัวหมด แต่อะโควิดอยู่บ้านจนสั่งอะไรวนๆละ มาแชร์หน่อยละกัน #พูดจะพูด #กินหยุดโลก โครงการเด็กอ้วง สี่ทุ่มลงอาหาร น่ารักดี @munggornfai @munggornfai @munggornfai 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

29,970 | 647 days ago | 68

อยากเอาไปโพสลง feed ไอจีมากเลยอะ

1,231 | 647 days ago | 0

อยากกินอีก แม่ 🤪😢 @pichypichy @pichysfooddiary 🦀

9,583 | 648 days ago | 22

🍊🍊🥕🥕 #ส้มส้มแครอทแครอท @theenvyfox

21,309 | 649 days ago | 15

ไอ่หมาชิวาว่า @pakpaipp 💘🍄 ใจอยากจะอวยพรยาวๆ แต่ไม่ไหวกลัวร้อง55555 รักเพื่อนนะ จะอยู่จัดแจง คอยจิกคอยบ่น และจะดูแลเพื่อนไปจนเพื่อนซื้อบ้านพักคนชราเลยย ปีนี้เจอน้อยเที่ยวกันน้อย แต่รักและห่วงมากกว่าเดิม ขอให้เพื่อนปลอดภัย แข็งแรงมีความสุข เป็นที่รักของคนรอบตัวตลอด ตลอดไป 🤟🏻🌻 #มีคลิปเยอะมากกก อันต่อไปคงต้องไอจีทีวีมั้ง กลัวป่าว5555

7,658 | 650 days ago | 33

💘🤍 @ctilburymakeup

17,162 | 653 days ago | 32

กาลครั้งหนึ่งได้ไป camping 🏕🍓 คนอะไรมีแต่ footage อาหาร มากกว่า วิว @soulfoodsoulfruit @tanme2019 @ezygrill

32,063 | 654 days ago | 14

ความฝันคืออยากเป็นนักร้อง (ไม่ต้องแซวบอกว่าฝัน) นักแสดง นักเดินทาง เป็นเชฟ 💭 ไม่อยากเป็นนักล๊อคดาวครับ เห้อออ แต่ก่อนคนเราต้องมีเป้าหมาย มีความฝันไว้พุ่งชน แต่ตอนนี้ เราแค่ต้องมีรัฐบาลที่ดี จริงๆนะ #เบื่อคนพูดไม่ฟัง คืออยากทำงาน อยากไปเที่ยว ไม่อยากลงรูปเก่าแล้ว!555 อยากใช้ชีวิต 🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄 #turitorafilm

40,937 | 654 days ago | 58

ไปแคมป์ปิ้งกับหนุ่ม ใส่ชุดคู่ด้วย ⛺️🤍 @chulasvasti #tb ไปเรื่อยๆ เบื่อ รัฐบาลทำงานหน่อย ให้มันด่วน เหมือนเรียกเก็บภาษี เห้อน้ำตาจะไหล อยากทำงานคร้าบ อยากออกจากบ้านไปทำมาหากิน สุจริตคร้าบ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยน้า 🍃🌻

44,379 | 656 days ago | 119

เมื่อวานวันแม่ลงรูปตอนเด็ก งั้นวันนี้วันลูก ลงรูปตอนโตละกัน 🧜‍♀️💘 @mitr @lalunaholiday @acquaricco_huahin

1,505 | 657 days ago | 1

🤍🦋 @prestigeflowers_bkk #happymothersday

15,855 | 657 days ago | 32

Happy Mother’s Day 💘 เป็นบ้านหนูมาก วันแม่ แม่ไลน์มาอวยพร วันแม่ 🤣🤣 และส่งรูปทั้งหมดนี้มาให้ คิดถึงการพาแม่ไปเที่ยว หลอกแม่ไปคอนเสิร์ตให้อยู่ด้วยถึงดึกๆ และการที่แม่ให้กินอาหารเยอะจนอ้วน! 55555 วันแม่ปีนี้ ขอให้คุณแม่ทุกท่าน มีความสุข ปลอดภัย เป็นที่รัก แข็งแรงๆกันทุกบ้านนะคะ ❤️🤟🏻🤟🏻 CARISSA #restingbitchface

8,465 | 658 days ago | 20

Gift for Mom💙 ของขวัญให้คุณแม่ปีนี้ แม่บอกแฮปปี้มากค่า ใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้คุณแม่ กระเป๋า Guess จัดโปรพิเศษอยู่น้า ลดพิเศษลดสูงสุดถึง 50% แถมสมาชิก The1 เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท รับคะแนนThe1 x 5 เท่า ตั้งแต่วันนี้ - 15 สิงหาคมนี้เท่านั้นที่ช็อป GUESS ทุกสาขา หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้เลยที่ Central Online #LoveGUESSThailand #GiftMomGUESS @guess

3,694 | 660 days ago | 11

Give me food and I will love you forever! 🐽🥦🍄🍍🤟🏻 #yummyumm

83,560 | 660 days ago | 159

💕 @blackheartshop @justadornstudio

5,076 | 667 days ago | 23

🫐 @stolen.stores

12,728 | 667 days ago | 42

💙🦋

2,919 | 668 days ago | 13

ร้านนี้คือต้องยอมให้เค้าจริงๆ @omakanesh 🥇🤍 เป็นอาหารที่ delivery แล้วรสชาติยังเหมือนทาน omakase ที่ร้าน รสชาติ กลิ่น หน้าตาอาหาร แพคเกจการจัดส่ง ไม่เคยผิดหวังสักครั้งที่สั่ง ที่สุดค่ะ @dannybless13 @milkypraiya

8,508 | 668 days ago | 30

🌱🌻

8,592 | 670 days ago | 23

30 july 🌻💕

4,117 | 671 days ago | 11

กีฬาไม่รุ่ง มุ่งแต่กิน 🏋🏻‍♀️🍽 เรื่องกินเด่นมาก พร้อมแข่ง 🥇🏆 วันนี้ กิน Ankimo spread 🐟🥯 ไปเชียร์โอลิมปิกไป รสชาติดีมาก หอม มัน กลมกล่อมที่สุด เพิ่มรสชาติให้มื้อต่างๆได้ดี ถึงกับได้รับสมญานาม ว่า “ฟัวกราส์แห่งท้องทะเล “ เพราะนอกจากรสชาติที่ดีมากแล้ว ยังมีประโยชน์ มีโปรตีนสูง @omakanesh !! ใครหิวญี่ปุ่นสั่งเลย ดีทุกอย่าง อร่อยเหมือนกิน omakase ที่ร้านเลยร้านนี้ yummmm !! 🤟🏻💗

3,337 | 671 days ago | 13

อาหารถูกปาก ถูกใจมาก กะทิยกกำลัง3 ! แกงเห็ดเผาะหน่อไม้ไก่ , แกงหอยแขงปลาดุก , น้ำยากะทิเนื้อปลาทูกับลูกชิ้นปลา 🤟🏻 รักมื้อนี้หนักมาก !! 🤍🍽

5,647 | 672 days ago | 9

สัมภาษณ์ออนไลน์ ถ่ายรูปภาพจากบ้านครั้งแรกกับทีม @readthecloud.co @lalaloveworld 📇 คารีสา ขอฝากบทสัมภาษณ์ของหนูด้วยนะคะ 🌻 พูดถึงเรื่องราวของสะสมที่ได้มาเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ รวมถึง การหลงไหลในผ้าไทย ที่หลายคนแอบสงสัยว่ามีชุดคุณครูมัดซีเยอะจัง แปะลิงค์ไว้ในสตอรี่นะคะอ่านกันได้แล้ววันนี้ 💜💜🌈 🤟🏻🙏🏻 ขอบคุณผู้ช่วย1และผู้ช่วย2ที่ช่วยถ่ายรูปส่งทีมด้วยนะคะ 💕

7,465 | 672 days ago | 13

@kidwell.kw 🌻🌈 #มีใครคิดถึง collection นี้บ้าง ใครได้ครอบครองน้องเรนโบวบ้างคะ

1,817 | 672 days ago | 4

เด้อเฮาเด้อออ มา มาหมู่เฮาา มาลองซิมไส้กรอกอีสานของ @krua_thong 🐖🍅 แล้วจะ น้ำลายสอ 🤤 แซ่บคักแซ่บหลาย ของดีบ้านเฮาาา ! สั่งนำโล้ดดด บ่ผิดหวังแน่นอน เบอร์ 062-5195232 @tuaifu

15,991 | 673 days ago | 30

พี่แพรวเค้ากลัวน้องรักไม่ออกกำลังกาย 🏋🏻‍♀️เลยส่ง @bootycore_activewear 🍑 มาให้ใส่จะได้มีกำลังใจดูแลสุขภาพให้ดี หุ่นให้เฟิร์ม พร้อมรับงานเอ็นเตอร์เทนพี่ๆ ขอบคุณนะคะ ใส่สะบายกระชับมาก ที่สำคัญทรงสวยมาก ภูมิใจไหม หนูไม่ได้กินอย่างเดียว หนูขยับตัวตามไอดอลแล้วน้าาาา 🌻🌻🌻💕 ปล. ฝากบอกคนรู้ใจโอนเงินค่ารีวิวมาด้วยนะคะ เดี๋ยวให้ผจก เรียกเก็บไป @jolyjo

853 | 677 days ago | 3

LIVE สดขายเนื้อครั้งแรก!! ไปช่วยพี่ @ittichai สั่งของมาเยอะสรุปห้างปิดงดเดลิเวอรี่ เพื่อนๆพี่ๆใครสนใจเนื้อไปทำอาหารที่บ้านเนื้อดีราคาดี พรุ่งนี้มาเจอกันในไลฟนะคะ 🤍 เสาร์ที่ 24 นี้เตรียมพบกับ FaceBook LIVE โชว์ Butcher เนื้อสด พร้อมขายเนื้อ มากมายหลายคัท ทั้ง Prime Cuts เช่น Striploin, Rib Eyes, Tenderloin และ Secondary Cuts เช่น Denver Steak, Flat Iron, Picanha เป็นต้นในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมกับแขกรับเชิญดาราสาวสวยสายเนื้อ คารีสา สปริงเก็ตต์ เวลา 12.00 น. แล้วพบกันนะคร้าบ!! *เราจะตัด Steak นน. ประมาณ 300 กรัมต่อชิ้น สำหรับ Striploin และ Rib Eyes และประมาณ 250 กรัมต่อชิ้น สำหรับ Secondary Cuts ** เนื้อ Steak จะถูกแพ็คในถุงแว็คคั่มเป็นชิ้น และจะจัดส่งหลัง 15:00 น. โดย Lalamove #krbbbutcher #butchery #live

7,520 | 680 days ago | 39

เนื่องจากพบผู้ป่วยที่มีอาการหนัก และต้องได้รับการช่วยชีวิตทันที ที่เราเจอจากการลงพื้นที่หรือแม้แต่ได้รับแจ้งจากคนในชุมชน บางเคสได้รับแจ้งตอนตี 2 ทีมงานเราจึงต้องนำออกซิเจนไปช่วยทันที นอกจากเราจะซื้อถังออกซิเจนมาแล้ว แต่เรายังต้องการ ความช่วยเหลือจาก อาสาสมัครที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ - เป็นพยาบาล/มีความรู้ด้านการให้ออกซิเจน - ต้องการพูดภาษาไทยได้ - จำเป็นต้องมีทางโทรศัพท์เพื่อประเมินสถานการณ์ผ่าน วิดีโอคอล - สามารถประเมินสถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง และสอนทีมงานว่าต้องทำอย่างไร ควรให้ออกซิเจนเท่าไร นานแค่ไหน - และจำเป็นต้องติดตามเพื่อประเมินสถานการณ์อีกครั้งหลังช่วยเหลือ Please help us @bangkokcommunityhelp หรือ ร่วมสมทบทุนได้ที่ Bangkok Community Help Foundation (มูลนิธิแบงค็อก คอมมูนิตี้ เฮลป์) Bangkok Bank เลขบัญชี ธนาคาร กรุงเทพ : 105-5-06287-9 please 🙏 - Need to be a nurse/knowledge of oxygen administration - Needs to speak Thai - Needs to be available on the phone to assess the situation through video call - Needs to be able to correctly asses the situation and instruct our team what to do, how much oxygen should be administered, how long etc 4 - Needs to be able to follow up to re-asses the situation

14,182 | 680 days ago | 39

ถามถึงแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายหรอคะ 🤔อุปกรณ์เลยคะ มีไว้ติดบ้านขยันแน่ มันจะเห่อมากรองเท้าแรง ชุดแรง อยากใส่ทั้งวัน 💘 #arirunning #adidasthailand

1,346 | 682 days ago | 1

SUPER FOOD + prebiotic 🫐🥑🥦🥜🍊🍋 อยู่บ้านเติมคุณประโยชน์จากจากผักผลไม้ให้ผิว จากผลิตภัณฑ์ใหม่จาก @elemis_thailand ผิว Happy มาก ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะเพราะสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแต่บำรุงล้ำลึก 🤍

12,217 | 682 days ago | 38

รองเท้าเจ้าหญิง 👑💘@duetshoes.official ปะป๊า @johnypapa ส่งมาให้ใส่เล่นอยู่บ้าน… 💜💟น้ำมังคุดที่ใช้มังคุดสามกิโลต่อ1 ขวด @leleofficial.bkk คนบ้าส่งมาให้ ดื่ม น้ำหวานที่สุขภาพดีผลไม้ล้วนไม่ผสม พร้อมส่งทู้กกวัน @nieabtrinn

12,858 | 683 days ago | 30

สภาพตอนออกตัว กลับตอนปั่น 🤣 ไหนว่าฝนไม่ตกแน่ลูกพี่ @puttchirakiti หลอกเก่ง

3,004 | 683 days ago | 3

ถ่ายไว้น่าจะสองเดือนแล้ว 💘🤣 หนูลืมคะพี่ไอซ์แต่ลิปน่ารักมากกก @happysunday.official @icepadie

7,126 | 686 days ago | 39

Let me show you how proud I am to be yours @rarebeauty @thaisephora 🤍💘🌹

17,732 | 686 days ago | 56

I just wanna look good for ya @rarebeauty 𝐑𝐚𝐫𝐞 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐛𝐲 𝐒𝐞𝐥𝐞𝐧𝐚 𝐆𝐨𝐦𝐞𝐳💕 "ฟีลกู๊ดกับความสวยในแบบของคุณ" 15 นี้ ! พบกับ Rare Beauty ได้แล้วที่ Sephora ทั้ง 6 สาขา ดังนี้ สยามเซ็นเตอร์, ดิ เอมควอเทียร์, เซ็นทรัล เวิลด์, เมกา บางนา, สเปลล์, เซ็นทรัลลาดพร้าว และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th หรือแอปพลิเคชัน Sephora @thaisephora @rarebeauty #ต้องเซโฟราเท่านั้น #SephoraLovesRareBeauty

441 | 686 days ago | 0

Promotion จาก @teafactoryandmore นะคะ 💕 ขออนุญาตฝากร้านเผื่อใครนึกอะไรไม่ออก อาหาร+ ชาที่ร้านสักมื้อไหมคะ :) เป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนนะคะ เหนื่อยกว่าที่เปิดใจไว้มากครั้งนี้ สู้ๆนะคะ ช่วยกัน 🤍🤍

25,402 | 687 days ago | 67

หนูไม่น่ารักหรอ รักแต่ครูมัดซีกันอ่อ #ติดสวยละไม่เป็นธรรมชาติเรอ เหมือนสุดคือที่จำเนื้อเพลงไม่ได้ signature คารีสาเรอออ ! ❤️‍🩹👩‍🏫

16,284 | 688 days ago | 25

#เรียนออนไลน์กับครูมัดซี 🧑‍🏫💻

88,474 | 688 days ago | 331

เรียนออนไลน์กับครูมัดซี 💻อย่าลอกการบ้านเพื่อนนะคะ #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู 👩‍🏫🧑‍🏫👩‍🎓

13,629 | 695 days ago | 28

@ripcurl_th x @acquaricco_huahin ⛱💘🦋 ชุดว่ายน้ำและบ้านพักหลังโปรด : )

5,388 | 695 days ago | 5

นั้มไม่รักจา ให้จาอยู่คนเดียว #ตนสปร 🍍แต่นั้มอยู่ในทุกรูปเลยอะ รูปเดี่ยวจะโปรโมท @debo_thebo @komsunhouse @pineapplesurfclub ก็ติดแต่ไอ่ตัวกลมๆ จะอุ้มน้อง กลิ่นดินลิ้นจี่ มันก็มาพันขา แต่ไม่รักนะ ok

1,804 | 695 days ago | 1

คิดถึงวิวนี้ที่หน้าหาดของวิลล่า @acquaricco_huahin 🦋🍍

12,316 | 696 days ago | 35

ขอลงงานนิดนึงนะคะ ใหม่ล่าสุดจาก @oppoth 💘💗

23,111 | 696 days ago | 34

@justadornstudio 💘🦋

25,137 | 697 days ago | 31

⛱🦋 @restdetailhuahin @debo_thebo @wesuckatpool_

3,987 | 697 days ago | 8

คน DM ถามมาเยอะมากว่ามุมสระหน้าบ้านนี้ที่ไหนวันนี้วันว่างเลยนั่งติดคลิปให้เลย @restdetailhuahin หัวหินค่า บ้านน่ารักมาก ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆธุรกิจเลยนะคะ สู้ๆนะคะนักสู้ทุกคน มีอะไรที่พื้นที่หนูพอช่วยโปรโมทได้ tag story มากันนะคะ 🦋🍍

6,187 | 698 days ago | 9

Post ของ @muumuuofficial 🍋🍿 ใส่สบายมากกก คุณครูโปเต้ส่งมาให้ ผอสุดสวยของหนู

2,022 | 698 days ago | 3

มีพลังงานซ่อนอยู่ เป็นร้อยๆแคล 🤣🥰🍿🍯 @pippin_eatery @fatco.co @malibrew_pattaya @pipparestaurant

8,859 | 698 days ago | 23

🥯🍩🍎🍏 @pippin_eatery @fatco.co @pipparestaurant @malibrew_pattaya #ปักหมุด Pattaya soi 3 เดินเข้าไปเลย อาหารอร่อย ที่พักโปรแรง คาเฟ่ดีมากกก !! ถ่ายได้เป็นร้อยๆมุม 🍳🍍⛱

2,975 | 701 days ago | 7

Happy birthday นะแม่ @jolyjo อยากใช้รูปนี้แฮปแม่ เพราะมันมีคุณค่าทางความรู้สึกมากๆ ให้ความรู้สึกว่าถึงหนูจะอยู่ที่ไหน ทำงานอะไร เราจะมีกัน ในสายตาบางคนแม่อาจจะดูดุ แต่สำหรับหนู แม่ให้ความรู้สึกปลอดภัย แม่ปกป้อง แม่ใส่ใจเลยป้ายหนูใส่ใจตัวเองอีก แม่เป็นคนที่เข้าใจหนูมากๆ เปิดใจปรับตัวเข้าหากันมากๆ ทั้งในเรื่องชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน มีคิดเผื่อหนูเสมอ และรู้แหละว่าหนูรักแม่ ขอบคุณที่ทำให้หนูรู้สึกว่าจะไปไหนหนูมีทีมเสมอ ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รัก เป็นผู้ใหญ่ที่น่าเข้าหา น่าปรึกษาแบบนี้นานๆนะคะ จะทำให้แม่ภูมิใจน้า ขอบคุณที่หางานตื่นเต้นมาให้หนูตลอด !! 5555 lovee u จากหนูและโลตัส 💗💘

5,908 | 702 days ago | 15

#pridemonth #pride🌈 @kidwell.kw @restdetailhuahin

27,170 | 704 days ago | 51

อยากมาทุกวันหยุดเลย มีความสุขมาก ธรรมชาติสวยมาก ที่ @villamoreeda thank u mommy daddy 🤟🏻 @mod_arada @sena_ling 🤍🤍🌳🌳

10,547 | 707 days ago | 8

Happy birthday ท่านพี่ทั้งสอง ขอให้เป็นเลข 4 ที่ดีมากๆในทุกวันนะคะ เฮงๆ แข็งแรงๆ และ ขอโทษที่ไม่ว่าจะฉลองวันเกิดกี่ปีคนที่ได้เป็นตัวแทนถือเค้กก็จะเป็นหนู แล้วมันก็จะร้องผิดคีย์ตลอด 555555 @pongkool @bangk_ratthawich 🎂🍰 I love u loooooong time 🦋❤️ hehe : ) ผู้มีพระคุณของข้า คนนึงให้ที่อยู่อาศัย คนนึงรับส่งอยู่หลายปี สัญญาจะเป็นภาระพี่ๆไปตลอด ดีใจไหม55555

5,266 | 711 days ago | 14

พี่ซิวถ่ายให้ @tiewdisaya 🌼 @komono_th @stylelabsbkk

18,489 | 711 days ago | 18

พาคุณดิษยามาทานข้าวและเดินเล่นที่ท่าเรือฮ่องกงต่อ @tiewdisaya #onedaywithdisaya #bangkokdesignweek2021

4,655 | 711 days ago | 1

ช่วง One day with @tiewdisaya ☔️ #bangkokdesignweek2021 ได้พาคุณเซียเดินรอบเมืองพาทานข้าวและถ่ายรูปให้เค้า รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ สนุกมากกก 🤪🤣💘

4,047 | 712 days ago | 4

@o.p.place.bkk เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ที่นี่เคยเป็นที่ฝึกบททดสอบให้หนู ใครจำบันไดทางเดินเข้าห้องดำของ Theface ss1 ได้บ้าง อยู่ตึกนี้มาหลายเดือนมาก มีรอยยิ้ม มีน้ำตา มีความกดดัน คิดถึงบรรยากาศมากเลย วันนี้กลับมาอีกครั้ง และที่นี่ก็คงเก็บความทรงจำดีดีเยอะเลย Happy !! มาดูงานศิลปะ ของงาน #bangkokdesignweek2021 สนุกมาก

96,870 | 713 days ago | 340

ใครบอกใครเตือนอะไร ใครพูดอะไรพี่ก็ไม่ฟัง น้องไม่ชอบคนทะเล้น เเต่เธอบอกชอบคนเต้นระบำ 🥥🍊

18,555 | 715 days ago | 11

Happy birthday to youuu @duearisara 💘🦋 ขอให้พี่มีสุขภาพที่ดี อยากให้พี่ดูแลรักษาตัวเองให้มากๆ น้องคนนี้เป็นห่วง ! พี่จะมีหนู และ @pakpaipp เป็นตัวแสบน้องป่วนๆอยู่รอบตัวนะคะ น้องขออนุโมทนากับมหาการช่วยเหลือที่พี่ทำช่วงโควิดนี้นะคะ รักพี่ และขอบคุณมากๆที่พี่ไม่เคยปฏิเสธอะไรเลยเต็มที่สุดๆ การตื่น 6 เช้ามาถ่ายเอมวีให้น้อง การขนอาหารดอยอะไรเอยมายังซึ้งใจน้องเสมอ ปีนี้และปีไหนๆขอให้พี่ มีความสุข มีผิวที่น่าอิจฉา มีความรักที่ดี สมหวังในทุกสิ่งนะคะซิสสสส 👑👑

3,587 | 715 days ago | 7

สาวๆ มีใครจองคิวได้ตั้งแต่วันแรกที่ คลินิคเปิดให้บริการกันบ้างค่ะ 💘💘🤣 คิดถึงการดูแลตัวเองมาก ช่วงกักตัวก็ ทั้งกิน นอน ออกกำลังกายเป็นหมูที่แข็งแรง วันนี้เลยรีบมาจองคิวมาทำ thermage กระชับต้นแขนหน่อย ฟิตอย่างเดียวไม่พอต้องเก็บทรงแขนให้กระชับ สวย แต่งตัวได้อย่างมั่นใจ @pklclinic 🦋🍍🌳

891 | 717 days ago | 2

Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน 💰 พบกับความฮา และของรางวัลรวมกว่า 5ล้าน! 🏆 โหวตทีมมิกค์และลูกทีมคารีสา ลุ้นทองคำหนัก 5 บาท ได้เลยตอนนี้ ที่แอป Shopee แล้วเจอกัน 📌 วันอังคารที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. 📺 รับชมผ่านแอป Shopee,ทางช่อง 7HD และ Workpoint23 #ShopeeTH #ShopeeMidMonthGameShow #Carissa

1,061 | 717 days ago | 2

มีลิปใหม่มาอวด💋เพิ่งได้ลองลิปไม่ติดแมสของ Kiko Milano ก็คือไม่ติดจริง! แถมสียังสวยมากด้วยน้าา สั่งมาจาก Lazada เลย ช้อปสินค้า KIKO Milano ครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ บน Lazada ระหว่างวันที่ 14-18 มิ.ย. 64 นี้ รับ 1 สิทธิ์ลุ้นเป็น Lucky Fans ร่วม VDO Call สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ #เก้าอัพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง inbox เพจเฟซบุ๊ค KIKOMilanoTH 🛍 Shop now >> https://bit.ly/3ipZI5u

8,592 | 719 days ago | 9

รูป set นี้เก่ามาก ลืมลง เป็นปีที่เจอกันทุกอาทิตย์บินทุกเดือน 🤣🥰 ไหนๆมีรูปคู่แล้ว Happy anniversary พี่ๆเค้าเลยละกัน @mixiemixx @pakpaipp ไม่มีอะไรจะอวยพร จะเป็นทั้งเพื่อนทั้งแม่ทั้งน้องทั้งมือที่สามทั้งหมา ให้คู่มึงตลอดไป love you มากๆ

4,946 | 719 days ago | 10

Contents นี้ขอฝาก 2 ร้านนะคะ สถานที่เกร๋ ไปแล้วจะได้รับการต้อนรับอย่างดี มีกิจกรรม มีบอร์ดให้เช่า มีผู้มีประสบการณ์คอยดูแล มีน้ำ เครื่องดื่ม อาหารพร้อม ครบจบ @pineapplesurfclub by @debo_nibbana @_gib.s_ 🌊🏄🏻‍♀️🍍🌻 ชุดว่ายน้ำเอวเอส แพทเทิร์นดี กระชับมาก เล่นทะเลยังคล่องตัว @wearsai by @yingmann 🦋💘 video + รูป by คนท้อง 9 เดือนกับอีกหลายวันที่แบบอีก 5 วันไปคลอด ลองไปจุ่มน้ำถ่ายให้ ไม่รักได้ไงน้าาา @debo_thebo

8,375 | 720 days ago | 38

โดนแดดเธอจะร้อน โดนเราอ้อนเธอจะรัก 🥰🤪💗🦋 แต่ถ้าเธอใช้ดาวน์นี่ เสื้อเธอจะหอมมมมมสดชื่น เพราะเขาออกสูตรใหม่สำหรับหน้าร้อนนี้ Downy Expert Summer Cool กลิ่นหอมเย็น สดชื่นตลอดทั้งวัน ด้วย Duo Expert Fresh คู่หูหอมขั้นสุด ป้องกันกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อ 24 ชั่วโมง บอกเลยหน้าร้อนนี้ต้องดาวน์นี่ #หอมเอาอยู่กู้ทุกหน้าร้อน ไปจัดกันได้ที่ Lazada เลยค่า @downyth

4,760 | 720 days ago | 14

@fahchak_woman by @flashp_ 🦋

4,420 | 722 days ago | 15

HAPPY #WorldOceansDay 🤍🌊 นอกจากความสวยงาม ทะเลสำคัญกับชีวิตพวกเรามากๆนะคะ เพราะทะเลมีความสำคัญมากๆ ในการผลิต oxygen ให้โลกของเรา เรามาดูแล รักษา ธรรมชาติของเราให้มีสุขภาพที่ดี สวยงามไปนานๆ ลดการบริโภคสิ่งที่ไม่จำเป็น ลดการใช้พาสติกแบบ single use จะได้ช่วยลดขยะให้โลกเรา คารีสาสัญญาจะรักและดูแลทะเลให้ดีที่สุด เพราะท้องทะเลสร้างความรัก สร้างแรงบันดาลใจให้การใช้ชีวิตของหนูมากๆ I love u ocean ! Thank Mother Nature I really appreciate of what you gave 🌎🌳🐳🐋🦋

803 | 723 days ago | 1

Shot ยุคนี้คะ ต้องทางนี้เท่านั้น เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มวิตามิน @beepthailand ❤️💘 ดื่มของ BEEP มา ตั้งแต่ปี2 สอง และยังรักอยู่ 🤟🏻

2,947 | 724 days ago | 20

#เที่ยวทิพย์enProvence 🌤🐿 สวัสดีค่ะท่านผู้โดยสารทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เส้นทางการบินตรง มุ่งหน้าสู่เมืองโพรว็องซ์ ประเทศฝรั่งเศส . อยู่บ้าน staycation 🌤 แบบนี้ คารีสาขอวาร์ปพาทุกคนไปพักผ่อน พักใจพร้อมดูแลตัวเองกับAlmond collection 🌻 ไลน์ Bodycare 🤍 อันดับ1 🏆🥇 ของL’Occitane ที่ทุกคนน่าจะเห็นคารีสาพูดถึงบ่อยๆ . ครั้งนี้Almond Milk Concentrate 🥛บอดี้ครีมตัวดังของเค้าที่ได้รางวัลมามากมายและเป็นตัวโปรดของคารีสา มาพร้อมกับการปรับสูตรใหม่ เอาใจสายกรีน Clean Beauty ไม่มีซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน และสารกันเสีย ดีต่อผิวคุณสุดๆ อยากให้ทุกคนลอง แค่3ขั้นตอนนี้ ก็เปลี่ยนบ้านให้เหมือนเป็นLuxury spa 🧖‍♀️ กลางสวนออแกนิคอัลมอนด์ใจกลาง Provence 🌳🌳 แล้ว #AlmondSelfLoveClub #LoccitaneTH

3,016 | 725 days ago | 9

“5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก #WorldEnvironmentDay มาช่วยกันคนละไม้คนละมือ เพื่อให้ ปี2564 เป็นการเริ่มต้นทศวรรษแห่งการฟื้นฟูระบบนิเวศอย่างยั่งยืน” #คนละไม้คนละมือ #ฟื้นฟูจริงจัง #รวมพลังสีเขียว #GenerationRestoration อย่าพลาด !!! ชมนิทรรศการเสมือนจริง นิทรรศการที่ให้ความรู้และความสนุกสนานด้านการฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม ได้ ที่ www.worldenvironment2021.bangkok.go.th

3,429 | 725 days ago | 7

น่าจะ 6 ปีแล้วที่รู้พี่คนนี้ @patcha.thailand ชีวิตก็ไม่ปกติอีกเลย 🤣😂 สีสันมาก สนุกมาก ป่วง วุ่นวายสรวน ครบจบในแพคเดียว เมื่อวานนี้พี่ปล่อยเอมวีเพลง “มือ” ที่หาฟังได้แล้วทุกช่องทางนะคะ ฝากด้วยน้า โพสนี้อยากอวย ว่าพี่พัดเป็นคนเก่งมากๆ Energy เยอะมากๆ ขอบคุณที่ฟ้าส่งพี่มามอบพลังงานดีดี เกิดมาเพื่อ เอ็นเตอร์เทนคนจริงๆ อยากให้โควิดหายไปไวไวอยากเห็นพี่ perform บนเวทีอีก มันพิเศษมากๆ จากเอฟซีไปดูละครเวทีเค้าจนมารู้จักกัน จนต้องได้ร่วมงานกัน รู้สึกโชคดีจริงๆที่ได้มีพี่อยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้กับความฝันของพี่นะคะ ขอให้โด่งดังและเป็นที่รักทั้งในโลกและนอกโลกเลย กอดๆน้าาา เลื่อนไปดูคลิปเบื้องหลังเอมวีได้เลยย ย้ำอีกรอบ เพลง “มือ” YouTube ด่วน!! 💘💘💘❤️🍄🍄

1,481 | 725 days ago | 3

Goood morninggg ทุกคน 💗🌤 @teafactoryandmore มีเมนูอาหารเช้าใหม่ มาเอาใจคนตื่นเช้า เป็นเมนูที่ทานง่าย easy morning มากๆ สำหรับเช้าที่เร่งรีบ หรือยังไม่อยากทานอาหารเช้าจานใหญ่ๆ 🍞🍳 สั่งได้แล้ววันนี้ วันแรกเลย !! ใครมาทานแล้วสั่งเมนูใหม่ บอกมาด้วยน้าว่าชอบเมนูไหน และ ขออนุญาต repost ค่ะ เช้านี้สดใสมาก ส่งพลังให้ทุกคนนะคะ

1,364 | 727 days ago | 0

1 ทุ่มตรง พร้อมกันใน YouTube “ มือ “ by @patcha.thailand อีกโพสจะเอาเบื้องหลังมาให้ดูนะคะ

19,888 | 727 days ago | 37

เที่ยงนี้ทานอะไรกันดีค่า 🍝 ขอเมนูโปรด กันคนละ1 - 2 เมนูได้ไหมคะว่าช่วงนี้ชอบทานอะไรกันบ้าง 🍔🍳🍕🥪🍜🍱🍣🍤🦪 เมนูโปรดของคารีสาช่วงนี้คือ salmon pesto 🥬 #ผักชี รู้สึกเป็นมื้อคุณภาพ ได้โปรตีนชิ้นใหญ่ และร่างการได้รับประโยชน์ที่ดีจากการทานคู่กับเพสโต้ผักชี มีพาสต้าเคียงอีก อิ่มท้องและไม่รู้สึกผิด ค่ะ ใครได้ดูเมนูเพิ่มเลื่อนภาพได้เลยค่า มี QR MENU ที่ร้านไว้ให้ด้วยค่ะ

4,543 | 728 days ago | 9

พนักงานคนนี้พร้อมรับออเดอร์ แล้วคะ สั่งกันมาได้เลย จะ Delivery หรือ นั่งที่ร้าน พนักงานพร้อม เชฟพร้อม ลูกค้าหิวกันยังค่า @teafactoryandmore #teafactoryandmore 💘🪴 ( อยู่ร้านน้าาา )

2,017 | 729 days ago | 11

อยู่บ้านกินข้าว ภาค 2 รอบนี้เป็น Delivery ทั้งหมด Post จะเป็นรูปที่ทำกินเองนะคะ ให้หิวเมนูไหนดูชื่อร้านจากที่ Tag เลยน้า 🤟🏻❤️❤️❤️ @chickychic.th @narathaicuisine.th @prestigeflowers_bkk @josbanoffee @kruamaejeab @scrumpicecream @thaipioka.bkk @sushisekithailand เป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการ ร้านอาหารทุกท่านนะคะ และอยากขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ วันนี้ไปอุดหนุนที่ @teafactoryandmore น้า วันนี้ชื่นใจมากๆ ขอบคุณค่า 🤟🏻💗🤟🏻

9,443 | 730 days ago | 7

ซื้อเสื้อศิลปิลเลยขอถ่ายรูปคู่ กับจับมือ แต่เสียดายเค้าไม่เซ็นเสื้อให้ 🤍🤟🏻 #ไม่รักอาป๊อปแล้วจะรักใคร มีทุกไซต์ จะใส่เป็นครอบก็สั่ง S จะเอาพอดีๆ ก็ L จะอยากได้ feeling เป็น dress หน่อย ก็ ตามรูปเลย หนูสั่งไซต์อาป๊อปนะคะถ้าใครอยากตาม 🧀 สั่งซื้อได้ที่ไลน์ @Pongkool.store @pongkool ขายเสื้อตามแล้ว จะทำไรตามอีก

1,812 | 730 days ago | 3

@alacampagne_pattaya 🤍🍋

36,915 | 730 days ago | 63

นั่งรอกินอาหาร @teafactoryandmore 🍕🍝🤍 #takenbyผู้ช่วย2

1,085 | 731 days ago | 2

มาร่วมสร้างและให้กำลังใจผู้หญิงไทยได้ก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ กับแบรนด์🎗FITFLOP Walk for Charity with Superwomen แคมเปญดีดีนี้ ขอร่วมสมทบทุนทุกๆ *1% ของการซื้อรองเท้า FITFLOP รุ่นใดก็ได้จะถูกนำไปช่วยเหลือผู้หญิงที่โดนทำร้ายกับทางโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ♥ ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ก.ค. 64 เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีความสุข และมั่นคงในทุกย่างก้าว 🛒 สามารถเลือกช้อปได้ที่ ร้าน FITFLOP ทุกสาขา, เคาน์เตอร์ FITFLOP ห้างสรรพสินค้า Central Department Store, Robinson, The Mall ⁣⁣⁣⁣⁣🔥 📱ช่องทางออนไลน์ Click !! 🤩 Central Online คลิก : https://bit.ly/34lSDuE Lazada คลิก: https://bit.ly/2KdsAPu Shopee คลิก : https://bit.ly/38cnkUt JD Central คลิก : https://bit.ly/3oJWfPD Robinson Online คลิก : https://bit.ly/2NEAXFL Supersport คลิก : https://bit.ly/3lssz7l⁣⁣⁣⁣⁣ 💬 หรือทักเเชตเลย Line (Chat&Shop) : https://bit.ly/2JgGZJP #fitflop #fitflopthailand #fitflopcharity

3,101 | 733 days ago | 7

คิดเมนูไม่ออก เลยขับมา @teafactoryandmore สั่ง Roma tomato 🍅 pizza 🍕 ตามพี่พา อร่อยแฮปปี้ แป้งบาง มาคนเดียวก็ทานหมด 🤟🏻❤️

1,634 | 734 days ago | 5

@wp.freshandgrill @prae_owl ส่ง DIY อาหารมาให้ ง่ายมาก ใครๆก็เป็นเชฟได้ มั่นใจได้ว่าทำอาหารอร่อยแน่นอน มีเมนูให้เลือกเยอะมากด้วย ลองเข้าไปดูที่ 🍝🍔🍄 @wp.freshandgrill FB : Fresh and Grill by white plate Line@ : @wp.freshandgrill Tel : 0909716675 🍴👩‍🍳

8,299 | 736 days ago | 11

คิดถึงพัทยาจังเลยค่า เป็นไงกันบ้างค่า 🌳🤍 #pattayathailand

1,968 | 736 days ago | 8

มีขนมใหม่มาอวด อร่อยทุกอย่างเลย @josbanoffee ขอบคุณนะคะพี่ @jotantayanusorn ทำอะไรก็อร่อย - Jo’s banoffee - Crunchy chocolate caramel pie - gluten free Banana cake with pistachio, Cha Thai Mousse and caramel - Jo’s snack - Signature Caramel

11,112 | 737 days ago | 20

Project นี้สนุกมาก ปุ๊ปปัปมาก ขอบคุณ 💘🙏🏻!! @thenapat_photographer @minddmakeup @agkarachai @panu.bls @brizzlechizzle ที่ชักชวนทำอะไรยังไม่เคยปฏิเสธเลยสักครั้ง I love you !! ถ้าใครติดตามหนูจะรู้ว่า เมื่อ 9 ปีที่แล้ว หนูได้มาเซ็นสัญญากับ Modeling ที่ชื่อว่า stellartists โมเดลลิ่งของพี่พอลล่าพี่อ้อมพี่ดาว ที่แรกและที่เดียว ตั้งแต่หนูกะโปโลอายุ 14 ให้พี่เดือนพี่แบ้งพี่ป๊อปช่วยศึกษาพามา รู้สึกว่า เวลา 9 ปีนี้ไวมาก สนุกมาก และคุ้มค่ามากที่ตัดสินใจในวันนั้น ว่าจะทำงาน ขอบคุณพี่ๆที่ให้โอกาสหนู จากเด็กในสังกัดของมามี๊ในวันนั้น @paulataylorbuttery @navaphats @daovarapat วันนี้หนูได้ ชวนมามี๊มาถ่ายแบบด้วย ดีใจมากๆ และงงมาก ที่กาลเวลาและลูก3 ทำอะไรพลังงานความสดใส และหุ่นของมามี๊ไม่ได้เลยยย รอบหน้ากลับมาคงเป็นคิวของไลลาแน่ๆ 😂👯‍♀️ 🤟🏻💐👗 @prestigeflowers_bkk @mitr @veladebangkok @heidisecret @virginxmermaid @sansi.official

4,171 | 738 days ago | 6

@hausofabbi @tohns @vividity.studio @anotherspecs 💕

2,574 | 738 days ago | 4

วันนี้น้องก้อนเมฆน่ารัก ☁️🌳💘

3,442 | 739 days ago | 20

มีใครอยากช่วยตั้งชื่อให้น้องๆไหมคะ 💕

6,272 | 741 days ago | 14

องุ่นเคียว Kyoho 🍇🫐🍓 ชอบมาก รอกินปีละครั้งเหมือนรอน้องมะยงชิดเลย ขอบคุณร้าน @soulfoodsoulfruit หามาให้ทาน รักมากถึงมากที่สุด และยัง ส่งส้มมาให้คั้น ให้ทานกับชาด้วย ส่งไว แพคดีผลไม้ถึงมือแบบสวยงามสั่งแล้วเชื่อถือได้ ไปสั่งกันนะคะ แม่ค้าน่ารักจนหนูอยากมาโพสให้ หนูขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆร้านค้าเลยนะคะ จับมือแน่นๆ ส่งยิ้มหวานๆไปให้น้า 💕🥰

11,336 | 742 days ago | 18

@teafactoryandmore @rallymovement 🌾🪵

2,433 | 742 days ago | 8

เที่ยงนี้ทาน 🛵 Chakrabongse Delivery Menu 🍛ข้าวพะแนงไก่ 219 บาท ทานได้ถึง2 คนให้เยอะมาก ** อร่อยมาก ไก่นุ่มคำใหญ่ กะทิก็คือชาววังมากกก ใครที่อยากไปทานที่วังแต่จองคิวไม่เคยทัน ตอนนี้มีโอกาสได้สั่ง เดลิเวอรี่แล้วรีบเลยน้า *** 📱สั่งอาหารล่วงหน้า 1 วันผ่านทางช่องทางไลน์@ https://bit.ly/2Ig1PJy หรือ ☎️โทรสั่งที่ 080-045-7778 🕚 จัดส่งตั้งแต่ 11.00-16.00น. ค่าส่งคิดตามระยะทาง (LINE MAN)

12,668 | 742 days ago | 26

มุมใหม่ At @teafactoryandmore เช้านี้ รีบๆ กาแฟ/ชา ☕️🍶 1 แก้ว ขนมปัง 🥯1 IG 📸 ไปต่อ station ต่อไปคะ #teafactoryandmore #cafeสวนหมาไปได้มีที่จอดรถ

2,588 | 743 days ago | 2

🍴🌹🤍 @petitsplatsbangkok

1,660 | 745 days ago | 3

🌹🥀

9,137 | 747 days ago | 16

การรอคอยสิ้นสุดแล้ว !!!🌈🤟🏻 พรุ่งนี้เรากลับมาให้บริการสำหรับสั่งกลับบ้านแล้วนะคะ Add line รอไว้เลย @teafactoryandmore ส่วนลดเยอะมาก จะบอกว่า คนที่เพิ่มร้านเราเป็นเพื่อน ตอนนี้มีโปร ซื้อชา cold brew 1 แถม 1 ด้วยน้า. !! Wowww มาก ฝากด้วยนะคะ อร่อยทุกอย่าง พูดจริง #teafactoryandmore 🤟🏻💗 I miss u all : )

2,998 | 747 days ago | 19

Items ใหม่.. ต้องลองสักหน่อย กับ Make up look 2 styles by Carissa สวยหวานกับสวยแซ่บ สวยแบบง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้กับ Hourglass ใช้ง่าย สีสวยถูกใจ รักมากตอนนี้ ใครชอบลุคไหนคอมเม้นท์เลยย @hourglasscosmetics #VanishBlush #VelvetStory #HourglassCosmeticsThailand Line official account @hourglasscosmetics

2,885 | 749 days ago | 6

ท้องฟ้าวันนี้ การแสดงมาก 🤍🛸

7,817 | 750 days ago | 17

🌴 @acquaricco_huahin บ้านโปรด อยากกลับไปอยู่สักเดือน ตอนนี้มีมุมใหม่ กิจกรรมในบ้านเพิ่มด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกธุรกิจที่พักและรัานอาหารเลยน้าาา กอดๆนะคะ 🌻🌻🌻

4,813 | 751 days ago | 5

🌻🌈 @sasiknits @myonlysunshine.official @laanatu #takenbyผู้ช่วย2

8,482 | 751 days ago | 17

🌴💙 @laanatu #takenbyผู้ช่วย1

1,727 | 751 days ago | 1

2,524 | 751 days ago | 5

@teafactoryandmore ปิดต่อถึง 17 พ.ค Cafe ก็ยังนั่งที่ร้านไม่ได้ มีใครเปิดคาเฟ่เล่นเองที่บ้านเหมือนเค้าบ้าง 🌵💛💕 #KCcafe

23,255 | 753 days ago | 32

กระโปรง @bellblackdog @blackdogbkk ใส่ละสดใสมาก 💙💙🤍

27,552 | 755 days ago | 62

💕💙 @moschino #moschinoswimth

11,860 | 765 days ago | 30

โปโล ราล์ฟ ลอเรน ชวนคุณรักษ์โลกผืนนี้ไปด้วยกัน🌴🌏 แบรนด์ Ralph Lauren ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ช่วยเปลี่ยนแปลงโลกนี้ให้น่าอยู่ด้วยการคิดค้นเสื้อ The Earth Polo ซึ่งผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล อย่างน้อย 12 ขวด และใช้เทคโนโลยีการย้อมผ้าแบบใหม่ที่ไม่ต้องใช้น้ำในการผลิต โดยทางแบรนด์ตั้งเป้าว่าจะสามารถลดปริมาณขวดพลาสติกตามสถานที่ทิ้งขยะต่างๆ และมหาสมุทรทั่วโลกได้ราว 170 ล้านขวด ภายในปี ค.ศ.2025 และในปี 2021นี้ นอกจาก Earth Polo เรายังมี สินค้าที่ผลิตขึ้นมาจากวัตถุดิบ Recycle ได้แก่ รองเท้าผ้าใบที่ทำมาจาก Recycle canvas กางเกงว่ายน้ำ และ เสื้อผ้าที่ทำมาจาก Recycle nylon สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ The Earth Polo pop-up @ Central Chidlom ชั้น 4 ตั้งแต่วันที่ 21-30 เมษายน นี้ หรือสอบถามเพิ่มเติม Line: @poloralphlaurenth @poloralphlaurenth #Poloralphlaurenth

13,738 | 765 days ago | 18

#tb บทบาท 4 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้คือ เล่นละครกับตัวเองมีนักแสดงเป็นตัวเองอยู่ 1 คนถ้วนแต่10 บทบาท เปิดเพลงแล้วเดินแบบ เต้น เล่นเอ็มวีหน้ากระจก เห็นข่าวก็แกล้งอ่านเหมือนตอนเป็นพิธีกรเพลง 🙈😂 พี่ๆเพื่อนๆนักแสดงคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

2,554 | 765 days ago | 11

หมดโควิดจะไปไหนทำอะไรกันบ้าง เล่าให้ฟังหน่อย 🐥 สำหรับหนู หนูจะ เที่ยวทะเล และกินทุกร้านในไทย แค่คิดก็มีความสุขแล้วอะ 😍😍 อยากเห็นอาหาร อยากเห็นวิวทะเลภูเขา 🌴🌴🌵🐠🐟🐳 #tb ไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ

2,424 | 766 days ago | 8

ชอบอยู่ Outdoor ชอบทำ Activity ต้องมี Instinct Solar ไว้ครอบครอง นาฬิกาที่มาพร้อมกับอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานจากการชาร์จด้วยพลังแสงอาทิตย์ ครบถ้วนด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ ใช้งานง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน สีที่คารีสาใส่ คือ Instinct Solar Surf Edition รุ่นพิเศษที่ทำให้คุณได้โลดแล่นบนเกลียวคลื่นได้ยาวนานขึ้น อ่ะใครที่อยากได้เป็นไอเทมเก๋ๆ สำหรับ outdoor activity ช่วงหน้าร้อนนี้ เข้าไปดูกันที่ @garmin_thailand #GarminThailand  #InstinctSolar  #DoWhatYouLoveLonger

22,782 | 767 days ago | 30

ทะเลกรุงเทพ ก้อด้ายยย 💙🥺 #takenbyผู้ช่วย2 @ripcurl_th @tantan.bkk ว่าจะเก็บไว้ถ่ายตอนได้ไป ไม่รอละ

12,060 | 767 days ago | 22

🧡🧸 @marvelgroup_th @pemiiiii #Tomfordeyewearth @mitr

13,744 | 767 days ago | 26

โพสนี้จะมาเล่าเรื่องที่มาที่ไปของการมาทำร้านนี้ พร้อมแนะนำบริษัท ที่ควรใช้บริการที่สุดในช่วงเวลานี้นะคะ 💙 วันนี้หนูตื่นแต่เช้า มาเตรียมร้านกับพี่ๆทีม @dhthailand เพื่อลูกค้าทุกท่าน ที่มาที่ร้าน @teafactoryandmore จะได้รับความปลอดภัยในระดับนึง ที่เราพอจะดูแลลูกค้า และพนักงานของเราได้ หนูใช้บริษัทนี้มาตั้งแต่โควิดรอบแรก และใช้มาตลอด เพราะศึกษามาอย่างดีและมั่นใจในทีมพี่เค้า และครั้งนี้ไม่ได้พ่นแค่ในร้านนะคะ หนูตัดสินใจพ่นทั้ง โครงการ @trailandtailbkk ทั้งโครงการจริงๆทุกซอกทุกมุม ทุกห้อง หนูรักและใส่ใจการทำร้านนี้มาก ❤️ ก่อนที่หนูจะได้มาทำจริงๆ หนูใช้เวลา หลายปี นานมาก ก่อนที่หนูเล่นละครซะอีก เรียกได้ว่าหนูโตมากับ ม้า หมา แพะ แมว ไก่ เป็ด สวนผัก ของที่ @alacampagne_pattaya หนูผูกพันกับ สถานที่ที่มีสัตว์ เพราะคุณยายหนูมีบ่อปลาดุกตอนหนูเด็ก คุณน้าหนูมีแปลงแตงกวาแตงโมและผักอื่นๆขาย สวนผักที่ปลูกและเฝ้าเอง สวนผักเลยเป็นสนามวิ่งเล่นของหนูตอนเด็ก และหนูโชคดีที่มีคุณพ่อคุณแม่ที่รักการทำอาหารมากๆ เค้าใส่ใจในการปรุงอาหารให้คนที่ได้กิน จนญาติพี่น้องหลายคนรักอาหารพ่อและแม่หนูมากๆ แต่พอโตขึ้นมา การหาบรรยากาศแบบนี้มันก็น้อยลงและมีน้อยในเมือง เทรนร้านอาหารใหม่ๆก็เกิดขึ้นเยอะมาก ของอร่อยต้องไปห้าง หรือบางคนก็ยุ่งเลยได้แต่ทานอาหารเดลิเวอรี่และนั่งทำงานบนตึก จนได้มาทำ @teafactoryandmore นี่แหละ ที่ทำให้ความรัก ความทรงจำดีดีวัยเด็กของหนูกลับมาอีกครั้ง เหมือนหนูได้เล่าเรื่องอะไรผ่านร้านนี้ สถานที่ ที่มีสวน มี outdoor ให้ครอบครัว และสัตว์เลี้ยง ได้มาใช้เวลากันที่นี่ มีความสุขมีรอยยิ้ม จากความเข้าใจ เพราะคนกรุงเทพส่วนใหญ่ก็ต้องอยู่บนตึกคอนโด อยู่ในห้องสี่เหลี่ยม การได้มองต้นไม้ใหญ่ มองแปลงผัก นั่งมองหมาแมวที่มาวิ่งเล่นในโครงการ มันมีความสุข พักผ่อนใจให้ใครหลายคนได้ หนูขอขอบคุณลูกค้าทุกคนผ่านโพสนี้ด้วยนะคะ ที่มาเติมเต็มให้ร้าน TEA FACTORY AND MORE และโครงการนี้ ตอนนี้ ร้านเราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยมากๆ อาจจะไม่สะดวกหน่อย แต่เพื่อการเปิดให้บริการทุกวัน เราต้องแจกใบสอบถาม วัดไข้ และรบกวนลูกค้าช่วยล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ พนักงานมีความสุขที่ได้บริการ เชฟก็ให้ใจเต็มร้อยในการทำอาหารทุกจานให้อร่อยที่สุด สำหรับใครยังไม่เคยมา เราเปิดทุกวัน นะคะ 10:00 - 19:00 ศุกร์-อาทิตย์ ปิด 21:00 คะ แ

20,613 | 768 days ago | 40

ช่วงนี้เจอเรื่องหนักๆ กันมาเยอะแล้ว อย่าเครียด ใส่หูฟังแล้วลุกขึ้นมา Workout กันดีกว่าค่ะ 🥰🌈🏋🏻🧘🏻‍♀️ แล้วอย่าลืมหยิบสมาร์ทวอชเรือนโปรดมาใส่กันนะคะ ใครที่ใส่ Garmin ก็เปิดเพลงฟังเพลินๆ ผ่านแอพพลิเคชัน Joox ให้หายเครียดกันได้เลย ใครยังไม่มีสมาร์ทวอช ก็ต้องจัดสักหน่อยอย่าให้ตกเทรนด์ ตอนนี้ใครซื้อ Garmin Venu sq-music ยังได้ฟรี VIP Joox ตั้ง 3 เดือน พลาดไม่ได้แล้ว #GarminThailand #VENUSQ #Garmin #garminxjoox

7,013 | 774 days ago | 46

อยู่บ้าน ถือโอกาศ วันนี้แหละ วันดี เริ่มทำช่อง YOUTUBE 🧸 แบบเกือบจะจริงจัง ขอฝึกก่อนนะ จะเอาคลิปเก่าๆที่ไปเที่ยว เดินทาง เจอประสบการณ์สนุกๆป่วนๆที่เคยถ่ายเก็บไว้กับเพื่อนมาลงในช่องนี้นะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ คิดจะทำมา 4 ปี ไปโผล่แต่ช่องคนอื่นเก่งมาก คอนเม้นมานะคะอยากเห็นหนูทำคอนเท้นอะไรลองเสนอมาได้เลย Subscribe 📍CARISSA SPRINGETT 💙💛🧡 #แรกๆก็คือคลิปทะเลล้วน 😂😂🤟🏻

3,937 | 776 days ago | 12

สงกรานต์ปีนี้ไม่ได้ไปเที่ยวแบบปีก่อนๆ ไม่ได้ไปวัดทำบุญกับครอบครัวเหมือนที่เคยทำ เลยขับรถตั้งจิตไหว้พระในใจเอา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพเทวดา ที่ชาวไทยเรากราบไหว้เคารพบูชา ช่วยปกป้องรักษา อวยพรอวยชัยให้เราปลอดภัย และยังกินมีใช้ในช่วง วิกฤตโควิดนี้ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ #จิตนาการเป็นสิ่งสำคัญ 💘🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 🇹🇭🇹🇭🇹🇭

13,319 | 776 days ago | 17

จินตนาการสำคัญมากช่วงนี้ #เที่ยวทิพย์ #สมมุติว่าได้ไปเที่ยว 🐳🦭🍭

22,143 | 780 days ago | 148

Love You 💘

2,177 | 782 days ago | 15

เฟียร์สจริง ไม่เถียง แต่ถ้าเป็นเรื่องงานบอกเลยจริงจังมาก เพราะถ้าคิดจะทำอะไรแล้วต้องปัง ก็ถ้าไม่ปังจะเสียเวลาทำไปทำไมคะ? เชื่อเถอะ! คน Gen Muve แบบเรา เฟียร์สได้ ต้องเฉียบด้วย เพราะชีวิตมันต้อง Muve ไป Muve กันเถอะที่ www.sansiri.com/themuve #THEMUVE

5,434 | 783 days ago | 15

Welcome back 💕 🤟🏻 @paulataylorbuttery พามามี๊ มาเที่ยว (ใช้งาน) ที่ @teafactoryandmore 🍕🥬🍶 และ ขอคะแนนในรีวิวพิซซ่าของ Lyla luca louella หน่อยค่า น่ารักมาก ขอบคุณนะคะมามี๊ love youuu #ขวัญใจ #รอยยิ้มพอลล่า ตลอดไป 🤩🤩

5,056 | 785 days ago | 13

Hello ชาวรังสิต 🤩🤩 เราจะมาแนะนำ ร้านเช่าชุดไกล้บ้านคุณ ราคาเริ่มต้น 300 เองไม่แรง แต่ใส่แล้วสวยอย่างแรง ใส่แล้วเป็นดาราบ้าง นางแบบบ้าง นักร้องบ้าง ดาวเต้น เน็ทไอ เช่าใส่ไป เบื่อก็เปลี่ยน ถ้าว่าแพงอีกจะแถมเราไปเล่นที่บ้านละกันโปร สงกรานต์นี้ อ่ะ ที่นี่ @weekend.rental @weekend.rental ของช่างหน้าเพื่อนบ้านเราเอง💗💗🦭

21,202 | 786 days ago | 49

Cari jenner vs @kendalljenner อะเรารู้เทรนสัตว์เลี้ยงอยู่นะ เคยเล่นเกมส์วงภาพปะ ลองเล่นดู 😂🐔❤️

10,245 | 788 days ago | 4

ใส่ไปทุกที่ ใส่ทุกวันนน ใส่แต่ @kidwell.kw @kidwell.kw ❤️❤️🍏🍏🍎 #kidwell.kw สงกรานต์นี้มีชุดลายดอกสีสดใสกันยังคะ 🍍🍄🌹🌸🌼

19,835 | 789 days ago | 25

เบื่อจัง ทำไรก็อร่อย กินตั้งแต่ @watersidekaraoke กินอิ่มก็ร้องเพลงต่อที่นั่น ตอนจะเลิกชานมไข่มุข ก็ดื่ม @leleofficial.bkk แทน ตอนนี้ omakase กำลังมา แต่อยากไปบ่อยๆราคาน่ารักเลยกิน @momono.thailand จะขายไรอีกปะ ตัวจะแตกละอะ @nieabtrinn 🥺🐷 แต่อร่อยทุกอย่างจริงๆ เก่งมาก ถ้าไม่รู้จะเอาเงินไปใช้ตอนไหน โอนมาน้า 💘💘💘💘💘

2,370 | 789 days ago | 4

ในที่สุด 🍝⭐️ อร่อยตรงปกมาก HAPPY @oopastabkk

4,505 | 790 days ago | 6

So in love 🤍 มหานครของคนไทย #bangkok🇹🇭 #thepeninsulabangkok #ThePeninsulaCruise

1,386 | 791 days ago | 3

จะนั่งที่ร้าน หรือ delivery ก็อร่อย @teafactoryandmore yummm yammm yum yum yammm 🍕🍕🤟🏻

2,556 | 791 days ago | 6

💘🏸 @tandtbangkok @pomeofashion #TandTxPomelo #PomeloExclusive

34,389 | 792 days ago | 51

Look ถ่ายรูปติดบัตรวันนี้ ถูกต้องตามระเบียบ ผมเปิดเห็นหู คิ้วแก้มปากครบ ชุดตามยุคสมัย check ka ✅👌 @hausofabbi @jolyjo @phurapee_45

7,610 | 793 days ago | 16

💙☀️ @thepeninsulabangkok #ThePeninsulaBangkok #ThePeninsulaCruise #PenMoments

3,809 | 793 days ago | 8

🌕 @thepeninsulabangkok #ThePeninsulaBangkok #ThePeninsulaCruise #PenMoments

7,848 | 793 days ago | 7

Bangkok 🥂⛵️🌤 @thepeninsulabangkok #ThePeninsulaBangkok #ThePeninsulaCruise #PenMoments #takenbyผู้ช่วย2

6,651 | 793 days ago | 9

รับจ๊อบเสริมที่ @balanced_eatery ของพี่ๆ @rosysysysy @punpun_sutatta @crishorwang 💜💜💜🍕🍕🍕 ไปส่ง pizza ก่อนนะคะเดี๋ยวลูกค้ารอ

6,377 | 794 days ago | 11

ไม่มีอะไรนอกจะกินเธอชอบมั๊ยน้า กินอย่างเดียวเธอจะชอบไหมน้าาา🍕🍟🧇🍔🥗🥂🍵🥢🥡🥄🥣🧋 #สูตรสั่งอาหาร how to สั่งหน้าละ 1 เมนู จะได้ทานหลากหลายครบ 5 หมู่ ok 👌 ✅

2,824 | 794 days ago | 6

#offmenubangkok @offmenubkk @thepeninsulabangkok @klosetdesign ❤️⭐️

15,815 | 794 days ago | 17

Take it Easy at @thepeninsulabangkok 🛸⭐️🍳 อยู่เมืองดีจริตชีวิตต้องป๊อป อะลอง Staycation #ทดลองเป็นคารีสา #thepeninsulabangkok #penmoments

8,314 | 795 days ago | 18

Pink love 💕💗 @veladebangkok

6,981 | 796 days ago | 14

C A R I S S A #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู 💕🙏🏻 ผู้ช่วย3 ถ่าย @toyd 😂

797 | 797 days ago | 1

นวัตกรรมอาหารเสริมที่ให้มากกว่าครีมกันแดด ทั้งปกป้อง ฟื้นฟู บำรุงผิวให้แข็งแรง ดูกระจ่างใส ดูแลทั้งผิวและสุขภาพครบ จบ ในเม็ดเดียว 🌞 ฉลอง ATiRA ครบรอบ 2 ปี ลดจัดหนัก 27-29 มีนานี้ พร้อมของขวัญสุดพิเศษ 🥳🎁 สั่งซื้อได้ที่ Line : @atira.official ลองทาน ATiRA แล้วคุณจะ Love เลยยย 🥰 @atira.ig @rachwinwong #TeamATiRA #ATiRABirthday #เพราะอาธีร่าให้มากกว่าเรื่องผิว

31,622 | 797 days ago | 57

ทดลองเล่น 1 @metalmetal ตามพี่เค้ามา 😂💙 คิดถึงทะเล คิดถึง @suntantour หนูโชคดีมากเจอทั้งเต่า ทั้งโลมา เหมือนเป็นของขวัญเดือนเกิดจากท้องทะเลเลย ⭐️🌅

607 | 798 days ago | 1

Look forward for this weekend with Off Menu event, a three-day pop up festival of food, drink and entertainment at The Peninsiula #thepeninsulabangkok #offmenubkk #pffmenuthailand

12,964 | 800 days ago | 16

อยากไปที่นี่กับเพื่อนอีกครับ @pakpaipp @am_ppss 💙💙🌤 #ปุ๊ปปั๊ปทริป นอนเยอะ กินอิ่ม วิวสวย Happy 😍🤟🏻

2,289 | 800 days ago | 7

สมาชิกกลุ่มแรกที่จะมาอยู่ในบ้านหนู 🤍🌤 ขอบคุณสปอนเซอร์สุดน่ารัก @housenofive ใครกำลังมองหา เก้าอี้สวยๆ ไว้ที่บ้าน ที่คอนโด ที่ร้าน แนะนำเลยคะสวยและได้คุณภาพ ตรงปก ❤️🤟🏻 #คารีสาชอบรีวิวชอบชอบ พร้อมขอบคุณนะคะ สปอนเซอร์บ้านเข้ามาได้อีกนะคะ รีวิวได้ทุกอย่าง โทร 086-616-6516 , 096-949-5626

6,522 | 801 days ago | 11

💙🖤

3,973 | 803 days ago | 7

#tb 💚💙 คิดถึงการจัดทริปใหญ่คนเยอะ ปวดหัว วุ่นวาย 😂 จำได้ว่าทริปนี้แม่และยาย หลงทาง หายตัวไปไหนไม่รู้ด้วย หนูเครียดมาก แม่ยิ่งไม่ถนัดต่างประเทศ วิ่งตามหา แต่พอหาตัวเจอ ภาพคือ แม่และยายยืนยิ้มถือของกินหัวเราะแบบไม่รู้ตัวเลย ว่าทุกคนเค้าเป็นห่วง ตามหาเป็นชั่วโมง !! 😂😂 ตอนนี้จัดทริปเที่ยวทะเลไทยไปก่อน ไปทุกอาทิตย์ไม่มีเบื่อ #อาชีพนักท่องเที่ยวใครๆก็เป็นได้

2,213 | 803 days ago | 1

#missmyfarmlife 🐔🐛🐄 weekend ไปเที่ยวไหนกันค่าาา มีใครไปพัทยาบ้างอย่าลืมแวะไปหาน้องๆที่ @alacampagne_pattaya น้า มีเบบี๋หมูมาใหม่สองตัว น่ารักมาก 🐷🐽🐽💜

38,052 | 804 days ago | 80

งานเมื่อวานนี้สนุกมากก Siam Discovery FUTURE LAB x Rip Curl Co-Creation Space ที่คุณจะสามารถมาทำ Hyper personalized ของ Surf wear ครั้งแรกในโลก รวมไปถึง Exhibition : Board Sport ที่จะช่วยพาคุณมาค้นพบบอร์ดที่เป็นสไตล์ของคุณ และมาเรียนเทคนิคแบบฉบับมือโปรฯ Surfer ที่ Rip Curl School of Surfskate แห่งแรกในเมืองไทย มีอีกหลายวันเลย แวะไปสนุกน้า 💚💚💚

4,197 | 804 days ago | 11

เริ่มจากพี่มด @mod_arada 💜 พยายามนัดทานข้าวมาจะสามเดือนแล้ว เพิ่งลงตัวหาวันที่ดีได้เป็น เมื่อวานนี้ 😂 โอเคนัดผู้ใหญ่ทานข้าว สบายๆพูดคุย เอ้าคุยสนุกไปหน่อยเลยต้องต่อด้วยพาไปดูนิทรรศการ ภาพวาดหมาแมว 🐶🐱 🎨 ที่ gallery ของพี่ @jphornprapha และขับรถโดย🚘🚔 คุณ @toyd คนขับที่ชำนาญเรื่องเส้นทางและรถยนต์ทุกยี่ห้อ จบการรายงาน ปล. ร้าน @tiabutchery อร่อยมาก เมนูแรกที่ลงคือสดชื่นมาก ❤️

6,204 | 806 days ago | 4

พี่ๆครับ เสื้อล๊อตใหม่มาแล้วครับ จับจองคืนนี้ ส่ง พรุ่งนี้เลยครับผม ขอบคุณพี่ป๊อปที่ช่วยใส่เสื้อให้นะคะ ใจดีจังเล้ยยย 😂💜💜 line : sale.bad 📲💸 @trinnasit.t จะอดหลับอดนอนตอบนะคะ มาเลยยย เตรียมที่อยู่จัดส่ง และรีบกดโอน !! ถ้าหมดอีก จะทำลายใหม่ละ ทำเพลงเดียวเสื้อสองลาย มั่นโหนกให้สุด 55555

5,543 | 806 days ago | 11

#อาชีพพักผ่อน I’m not lazy I’m on energy saving MODE 💆🏼‍♀️🥒 @Sculpture_.studio @Ekthongprasert #sculptureppl @onedrinkandwegohome ถ่ายรูปกับพี่หุ่นยนต์ ⚙️🧲🔩

27,775 | 807 days ago | 13

โอ้ยยย สักที ลุ้น และเชียร์ทุกวันเดือนปีว่าเมื่อไหร่จะขอ เพราะรู้อยู่แล้วว่ายังไงก็พี่อาร์ม แต่ไม่อยากให้พี่แก่ไปกว่านี้ กลัวคุกเข่าไม่ได้ ด้วยอายุ ด้วยการใช้ชีวิต 5555 ดีใจด้วยน้าาาพ่อ หนูดีใจมาก ที่พี่ได้แต่งกับพี่อาร์ม 😂 จังหวะ say yes พวกแก๊งลูกตัวแสบลุ้นมาก 555555 มีความสุขจัง พี่โจ้กเป็นพี่ชายที่อบอุ่น ดูแล เทคแคร์ เอาใจใส่และดีเทล มากๆ love you ! @joker_urface @arm_charinrat_ แต่งแล้วรีบมีลูกเลยนะ ต้องเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ อยากเอาแชทการตั้งใจทำแหวนที่ส่งต่อมาจากคุณยายสุดที่รักของพี่มาให้ทุกคนเห็น อยากให้คนรู้ว่าพี่น่ารักมากแค่ไหน เมื่อคืนนี้อบอุ่นมาก มีแต่ทุกคนที่พี่รักและคนที่รักพี่มารวมตัว ภูมิใจในตัวพี่ครับ ปีนี้ทำธุรกิจอะไรก็ขอให้รวยๆสำเร็จนะพี่ congrats and happy birthday!! ชาวมีนาคม ❤️❤️💜💙💚 #คุณยายที่มองอยู่ข้างบน

9,712 | 807 days ago | 8

น้องภามของน้าาา cari รอลุง @joker_urface เกริ่นนำ กว่าจะคุกเข่าจนเป็นอย่างที่เห็นครับ Nanny คนโปรดของน้องภาม แต่ไม่ไช่ ของพ่อแม่ @chubbychain @kullaprang 😍🦭 #หลานรักเสียงของน้าคาริน้ารู้

2,382 | 807 days ago | 12

Monday #mood 🦭🦭

16,287 | 808 days ago | 23

Weekend แรกที่อยู่กรุงเทพ google ใหญ่เลย ว่าเค้าต้องไปไหนกัน ดูเสร็จ... จบที่ ดูรูปเก่าวีคที่แล้ว ตอนนี้ นอนอยู่บ้าน ดู ซีรี่ย์ทะเล 😂🥑💚💙

7,311 | 808 days ago | 13

💚💚 Exclusive styles launch 18 March By @kemissara love u 😽 @kemissara_studio @Pomelofashion #kemissaraXpomelo

2,734 | 810 days ago | 14

โอ้ววหูววว ให้กับน้องใหม่ 😋😍 @teafactoryandmore !!! #ร้านที่เมนูเยอะอาหารอร่อยมีมุมถ่ายรูปลงไอจี

22,397 | 810 days ago | 29

เสาร์อาทิตย์นี้ ไปไหนกันค่า : ) มาเที่ยวที่ร้านไหม มีเมนูใหม่ด้วยน้า ข้าวผัดมันกุ้งพริกเผา , ข้าวผัดเขียวหวานคอหมูย่าง และเมนูอื่นๆอีกมาก รอดูแลความอร่อยทั้งสามมื้อของคุณลูกค้านะคะ 💚🤍 @teafactoryandmore @trailandtailbkk ปล. แสงสี่โมงที่ร้านถ่ายรูปสวยมากกก ☀️🌈 น้องๆผักที่เราปลูกก็แข็งแรงพร้อมเป็นสลัดดีดีให้ลูกค้านะค่า 🥬🥑🧅🥐🥯🥗 #takenbyผู้ช่วย1

2,131 | 810 days ago | 2

So good 😍🧡 @IGNIV_Bangkok #IGNIV #IGNIVBangkok #IGNIVByAndreasCaminada thank you mommmy @hanahugo @somomananya @khaopod and papa @stephanebkk

6,809 | 810 days ago | 12

thank you for the wonderful dinner treat! Na ka ❤️ #แก๊งแม่ลูก2+ ขอบคุณที่รักหนูเสมอ นึกถึงตลอด เด็กสุดมันดีแบบนี้แหละ ไปไหนพี่ๆก็เลี้ยงก็ดูแล โดนสปอยสุดๆ รักแม่ๆนะคะ จะเป็นน้องเป็นลูกที่น่ารักของแม่ๆ และจะช่วยเลี้ยงช่วยเล่นกันหลานๆนะค่าา love youuu ปิดวันเกิดกับกลุ่มรุ่นพี่ 😂😂🙏🏻 @igniv_bangkok @IGNIV_Bangkok #IGNIV #IGNIVBangkok #ignivbyandreascaminada

14,184 | 812 days ago | 34

💙🌻 #takenbyผู้ช่วย2

13,213 | 813 days ago | 25

ตัวอยู่กองละคร ใจอยู่แต่วิวแบบนี้ 😂 ทำงานอยู่นะคะ ทำงาน #missthistime 🧡

16,454 | 814 days ago | 27

ผู้หญิงสวยก็ต้องคู่กับดอกไม้สวยๆแหละ 🌻🌻🌹🌼🌸💐🌴 #เทศกาลน้องเฟื่องฟ้า #takenbyผู้ช่วย2

29,393 | 814 days ago | 39

ผู้ช่วยขยันถ่ายรูปให้มาก รูปเยอะมาก 💜💜 @carmen.studiobkk

2,192 | 814 days ago | 2

เคยโมโหหิวกันปะ ? 🧏🏻 @mcfarland_house @the_barai เรา sorry นะ อย่าให้เราหิว

3,100 | 814 days ago | 7

โพสนี้จะพาไปดูความสวยมาก สวยมากมาก ตั้งใจทำมากๆของสปา ที่ @the_barai 💆🏻💆🏻‍♂️ ที่นี่คือสวรรค์ของคนที่อยากมาพักผ่อน ให้ความรู้สึกสงบ ตั้งแต่ทางเดินเข้า จนถึงห้องนวดเลย พี่ๆเทอราปิส ก็เก่งมากๆ รู้จริงในอาชีพ มีจิตใจในการดูแลและบริการ ทำให้เราผ่อนคลายมากๆ เดินเข้าไปแบบปวดหัวปวดตัว ออกมาคือหลับฝันดีเลย รักที่นี่จังไมืรู้จะหยุดชมยังไงเลย จะกลับไปอีกแน่นอน หัวหินไกล้นิดเดียว 🔮🦓🐫💜💙💛❤️

8,456 | 815 days ago | 24

ซินเดอเรลล่ารีบกลับบ้านก่อนเที่ยงคืน ⏱ เจ้าชายตามหา 👠👗 แต่ นี่วิ่งรอหมุนรอ ถึงเช้าก็ได้น้า ชีวิตจริงมันไม่เหมือนนิยายไม่มีใครเอาของมาคืนที่บ้านเรอ !! 😂😂 @veladebangkok 🧡🤍 @am_ppss ไหล่เพื่อนเป็นไงบ้าง และเพื่อน ไหวนะ @pakpaipp @metalmetal #ดาวเต้น #takenbyผู้ช่วย2

41,711 | 815 days ago | 25

Joood morning 🌴😁 เสื้อ #ขอบคุณที่กล้าสอนหนู รอบล่าสุด ถึงมือลูกค้าแล้วดีใจนั่งยิ้มเลย กำลังสั่งล๊อตต่อไปนะคะ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณนะคะ ที่ซื้อเสื้อหนู วิธีการคือ หนูจะมาแจ้งผ่านโพสและสตอรี่ว่าของมาแล้ว จากนั้น ไลน์หา คุณผู้ช่วยพร้อมกันคะ @trinnasit.t !!! 🥰🥰🥰🥰

55,759 | 816 days ago | 65

🍊🍔🌴 @ripcurl_th @the_barai @mcfarland_house 📸🧡 ripcurl collection ใหม่น่ารักก รุ่นอื่นก็ลด 50 % อยู่น้าาาา รีบก่อนไม่มี size นะจะ 🌻🌻🌻 #takenbyผู้ช่วย2

4,287 | 816 days ago | 7

Me soooooooo happppyyyyyy thank you ! @the_barai love you all 💚💚💛💛💛🧡🧡 รักที่นี่ตั้งแต่ครั้งแรกที่มา พี่โอ พนักงานที่ @mcfarland_house ทำให้หลงรักการเอาใจใส่มาก จนกลับมาพักอีกครั้ง พอรู้ว่าเดือนวันเกิดก็จัดให้น่ารักสุดๆ ขอบคุณพี่แป้งพี่นิว และพี่ๆทุกคนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อนะคะ ขอบคุณความน่ารัก การดูแลอย่างอบอุ่น หลงรักที่นี่มาก

30,754 | 818 days ago | 34

จริงโพสต่อไปก็คงเป็นโพสวันเกิด แต่คือ ไป live กับพี่ๆ #หมีliveปะ @khotkoolchannel แล้วคนสั่งเสื้อเกิน 100 ตัว แล้ว แล้วหนูมัวแต่แฮปปี้วันเกิดตอบช้าตอบไม่ทัน แง ลูกค้าคะ รักนะคะ ไม่ต้องกลัวหมด หมดก็ผลิตใหม่ มีเพลงเดียวไม่เล่นตัวแน่นอนคะ 😂😂😂💕 สั่งกันได้คะ สั่งเงียบๆนะคะ กลัวพี่โอ๊ตมาวางบิลค่าตัว !!! ขอบคุณนะคะพี่ @oatpramote ผู้ช่วยหนูไม่เคยตอบอะไรเยอะขนาดนี้มันกำลังร้องไห้แล้ว กลัวลูกค้าด่าข้าวก็ไม่กล้ากินนั่งตอบ ขำมาก !!!! ไม่มีใครอยากโดนหนูหลอกทำเพลงที่สองหรอคะ ร้องได้นิดหน่อย เต้นได้เยอะเลย มั่นใจมาก โดนด่าได้ โดนชมได้ รับไหว พร้อมมาก สนุกจัง 5555555555555555 how to สั่งเสื้อนะคะ add line id sale.bad ละไปสั่งไปโว้ยได้เลย ผช สู้ @trinnasit.t ให้ไอจีด้วยเผื่อใครอยากทวงอยากจิก อิอิ

59,141 | 820 days ago | 308

Happy birthday to me : ) 🌻💗 ปีนี้หนู 23 แล้ว เผื่อใครไม่รู้ 😂 ปีนี้แฮปปี้มาก รู้สึกลงตัว สบายตัว เรียนจบ ได้โฟกัสงานใหม่ๆที่ท้าทายขึ้น ตัดสินใจซื้อบ้าน สร้างภาระจะได้ไม่ประมาทในชีวิต มีที่อยู่ในกรุงเทพของตัวเองที่มั่นคง พ่อแม่จะได้มาหา ได้มาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ เห็นความรักที่อยู่รอบตัวที่ชัดเจนมาก เห็นพลังวิเศษที่อยู่ในตัวเรา คือการได้เอ็นเตอร์เทนคนรอบตัว 😂 ได้ส่งกำลังใจ เป็นพลังบวก ส่งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ทำคอนเท้นบ้าๆบอมั่นหน้ามั่นโหนก ให้ใครอีกหลายคนทั้งรู้จักและไม่รู้จัก ให้เค้าได้มีพลังบวกที่ดี ใครเหนื่อยใครท้อ หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอเป็นปีที่ดีของทุกคน สมหวังทุกสิ่งที่หวังไว้กันนะคะ ขอบคุณความน่ารักของทุกคนที่ส่งมาให้หนู และขอบคุณความโชคดี โอกาสที่ดี ที่เกิดขึ้นในชีวิต หนูสนุกมากกับการได้เป็น Carissa 💗💗💗 โตขึ้นอีก 1 ควบ เย้ ขอบคุณทาง @northhillcityresort ที่จัด set วันเกิด มาเซอร์ไพรส์หนูนะคะ มีความสุขจังเลยคะ #northhillcityresort #northhillgolfclub

4,126 | 820 days ago | 21

ในภาพนี้มีนักร้องจริงเพียงหนึ่งเดียว คืนนี้มาจับโป๊ะกันได้ที่ช่อง @khotkoolchannel ❤️🤍 #ใครคือตัวจริง 20:00 นะคะ

3,483 | 821 days ago | 6

ทุกคนคะ เลื่อนรูปคะ @whitejunglecnx @blackbiscuitcnx ที่ @northhillcityresort amazing มาก อร่อย หนึ่งงง !!!! ✨✨

20,263 | 821 days ago | 21

You make me crazy (happy) 🐰💜 !!! @northhillcityresort

2,810 | 822 days ago | 2

#carissaxfruits 💕

17,141 | 822 days ago | 59

🌹🌹 ไม่รู้จะต้องพูดขอบคุณอีกกี่ครั้ง บอกรักวันละกี่รอบ 🥺🤍 ทำไมถึงเป็นคนโชคดีได้ขนาดนี้ ขอบคุณที่เป็นความสุข ความสนุก และเป็นsafe zone ให้หนูในทุกๆเรื่องน้า จริงๆทริปนี้คือมาเที่ยวพักผ่อนกันปกติ ยังไม่ถึงวันเกิดน้า ต้องขอบคุณทางทีม @sireeampan @buildbuiltbuilt @ann_piyahatai @petitgino ที่ดีเทลมากๆ เซอร์ไพรทั้งวันเลย สิ่งที่ได้รับคือเกินตัวมาก ใส่ใจมาก รู้ว่าหนูรักเพื่อนมาก ทีมใหญ่ ก็ปิด วิลล่าให้เลย 11 ห้องนอน ขอบคุณพี่แอนพี่จีโน่มากๆนะคะ สำหรับดีเทลนี้ กรี๊ดเค้กมะยงชิดมากๆ ขอบคุณแม่โจน้า @jolyjo ขอบคุณพี่ๆทุกคน ที่เอาเงินทั้งเดือนมาซื้อของขวัญให้หนู !!! 😂😂🙏🏻 พิมพ์ไม่ไหวแล้วกลัวร้องไห้ รู้ไช่ไหมว่าหนูรักทุกคนมากนะ

3,525 | 822 days ago | 6

น้อง 🦖 อยากเอาไปให้ภามมี่ ฮันเตอร์ และตาน้ำ ✨

2,639 | 822 days ago | 5

พี่สาวสุดที่รัก ❤️ @metalmetal ที่ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ใส่ใจ ไม่รีบไม่ร้อน ทุกชิ้นงานทำด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักความหลงไหลในสิ่งที่ชอบ น้องดีใจและน้องตื่นเต้นมากๆ รอมาโยกเบาๆพร้อมกัน 6 มีนาคมนี้ นะคะ รับชมรับฟังพร้อมกันทุกช่องทาง 🌙 06.03.2021 @metalmars______

6,173 | 822 days ago | 4

Dip in @sireeampan ที่นี่เป็นวิลล่าโปรดอีกที่ของหนูเลย ที่พักที่ครบทุกอย่าง ความสุข สบาย สงบ อาหารอร่อย มีสปาในตัว มีห้องคาราโอเกะ สระน้ำที่ลึกพอสำหรับการกระโดดของหนูและเพื่อนๆ มีฟิตเนส ห้องประชุม ห้องคอม เหมาะสำหรับคนติดเพื่อนติดงาน แต่ชอบเที่ยวแบบหนูมากก 🖤 #happystaycation

7,679 | 822 days ago | 25

🤍🖤 #sireeampan @sireeampan #luxuryvillachiangmai #luxuryhomestay

7,720 | 823 days ago | 13

จ๊ะเอ๋ 😍 หนูสวยจัง 🕊💙 #northhillcityresort #northhillgolfclub #northhill #koolpunt #นอร์ธฮิลล์ #นอร์ธฮิลล์ซิตี้รีสอร์ท #สนามกอล์ฟนอร์ธฮิลล์

4,657 | 824 days ago | 20

💙💙💙💙💙💙✨ แปลกมาก เดินมาเห็นตกใจเลย กล่อง Cody Box ของ Coway มีใครเดินเจอเหมือนกันบ้างที่ IKEA บางนา เม้นเลย!! ว่าแต่เจ๋งเนอะ บริการ Subscribe เครื่องกรองน้ำของเค้า 😀💕 #Coway #Codybox #ดูแลสะอาดไม่ขาดตอน #เครื่องกรองน้ำแบบSubscribe

22,924 | 826 days ago | 91

@veladebangkok 🤍

8,137 | 826 days ago | 29

Summer นี้ เต้นได้ รับบทนักร้องก็ได้ เดี๋ยวสั่งทำไมค์ติดหูนะคะ จะได้เต้นแรงๆ คุณลูกค้าจ้างได้นะคะ ขอบคุณคะ 😂💙✨ ทีมหน้าผม ทีมแด๊นเซอร์จะทำเกินงบประมาณเลยคะ ✨✨✨✨ @chae_show @minddmakeup @jolyjo @komkiss_hairstylist @moves_bybellchinadolls @teethory @trinnasit.t @veladebangkok

2,269 | 826 days ago | 0

10,290 | 827 days ago | 8

หนูมีความสุขจัง :) 💙☀️ รอบหน้ามาด้วยกันน้า @am_ppss we miss you ! ถึงตัวไม่มาก็ส่งตัวแทนมาดูแลพวกเรา @cherishbrandofficial ขอให้เพื่อนรวยๆปังๆ เป็นคนเก่งของพวกเรา หาเงินทองมาได้แค่ไหนแบ่งให้ครอบครัวเสร็จก็เอามาให้เพื่อนๆน้า เพื่อนประเสริฐมาก รักเพื่อน #แอมผู้เชื่อทุกอย่าง 😂🤟🏻

27,136 | 829 days ago | 27

หัวข้อ Clubhouse มาทดลองเป็นคารีสา #ติดหรู #บิกินี่ #เรือยอร์ช #รับมือกับการเป็นคนดัง #เรือหนูแพงนะพี่จ่ายไหวหรอ 💙🤍🏝

59,158 | 831 days ago | 142

จะบอกรักเท่าจักรวาลมันก็ยังไม่พอ @jolyjo @minddmakeup @pong.walker @boatkanyamai @trinnasit.t @komkiss_hairstylist 🤟🏻🙏🏻❤️ ขอบคุณนะคะที่เข้าใจทุกสิ่ง เป็นทุกอย่างให้โดยที่ไม่ต้องขอ #สรวนทีม #ทีมเรามันปัง หนูตื่นเต้นมาก เป็นคนมั่นใจได้ก็ต่อเมื่อได้หลังบ้านเป็นทีมนี้ 🥺✨ ตอนรายการติดต่อผจกมา ก็ไม่ได้เชื่อนะคิดว่าโดนแกล้ง เพราะเค้าบอกให้ไปร้องข้ามกำแพง ให้ผจกโทรกลับไปด้วยนะว่า I can see รึป่าว และกดดัน 2 คือ ต้องจำเนื้อเพลง ซึ่งไม่เคยทำได้เลย อยากจะถือกระดาษก็ไม่ได้อีก จะจดเนื้อเพลงลงขาก็สงสารช่างหน้าช่างผมที่อุส่าฟาดให้สวยขนาดนี้ หนูซ้อมในห้องน้ำตลอด และเวลาเจอเพื่อนและอยากอวดอยากได้กำลังใจก็พูดไม่ได้ต้องเป็นความลับ!! โอ้ย ยากไปอีก รายการนี้เป็นรายการที่หนูและทีมนั่งดูด้วยกันตลอด ขอบคุณนะคะขอบคุณจริงๆที่ให้โอกาสหนูได้ไปสนุกในรายการ 🙏🏻🙏🏻 @workpoint สุดท้ายเลื่อนดูคลิปความสรวนก่อนจะออกมาเมื่อโชว์เมื่อคืนได้เลยคะ 😂🤟🏻🤟🏻

55,011 | 832 days ago | 123

สวยsexy ขนาดนี้ เอาไรมาตลก ดีดี 🤔@minddmakeup @komkiss_hairstylist @stolen.stores @jolyjo #รายการร้องเพลงหรือรายการ make over 😂 thank you my สรวนทีม

36,795 | 832 days ago | 118

วันนี้แสดงเป็นนักร้องอีกละ #thewallsongร้องข้ามกำแพง 🎤 ขอบคุณ ทาง @workpoint นะคะที่ติดต่อให้หนูไปออก มีแต่คนให้ไปออก นักร้องเสียงเพี้ยน หนูก็เฝ้ารอว่าจะได้ออกข้ามกำแพง โห แค่เราเชื่อและมั้นหน้าอะเนอะ ❤️🤟🏻 ขอบคุณทีมหน้าผม และผจก ด้วยนะคะ สนุกและตื่นเต้นมากวันนั้น เย้ สำคัญสุดเก็บความลับจากเพื่อนและทุกคนได้ ดีใจอะ

20,705 | 832 days ago | 21

ภาพนิ่ง : ไม่พูดไม่ขยับ ทำเผลอๆมองวิว ไม่ก็ยิ้มเยอะๆไปเลยแบบมีความสุขมากแกร ก็ไม่ได้ตลกนะ หรือได้แต่ภาพนิ่งนะ @ripcurl_th ☀️✨

21,033 | 832 days ago | 76

เมื่อไหร่จะเท่เหมือนคนอื่นๆเค้าบ้าง ทำไรก็เป็นตลกไปหมดเลย ดีที่ยังหน้าสวย เห้อ 💙🏄🏻‍♀️ @apsara_khaolak @ripcurl_th เสียงหัวเราะของ คุณผู้ช่วย ดูเป็นห่วงเป็นไยมาก @trinnasit.t

4,478 | 832 days ago | 3

☀️🏄🏻‍♀️ #แวะ1กิจกรรมก่อนไปfreedive

17,734 | 833 days ago | 30

2020 เรียนจบ 2021 project ทำบ้านเริ่ม ! คุณลูกค้าค๋า หนูรักการรีวิวมากๆเลยคะ ปูน สี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม้ หิน เหล็ก เข้าได้นะคะ ไม่เลือกงานเลยคะ บ้านนี้สร้างให้พ่อแม่ จะได้มาอยู่ด้วยกัน ทีมงาน และเพื่อนๆอีก 10 ชีวิต คอนโดนอนไม่พอแล้วคร้าบบ ตื่นเต้นๆ ขอบคุณทีม @vidadesign.studio ที่ทำงานให้หนูได้แฮปปี้จนน้ำตาจะไหล อยากรับงาน7 วันให้บ้านดีที่สุด พี่ๆใจเย็น เข้าใจ ออกแบบมาได้เหมือนภาพในหัวของหนูเลย แทบไม่ต้องขอแก้อะไรเลย ขอบคุณนะคะ ขอบคุณผู้ปกครอง @tul_pakorn เป็นทุกอย่างจริงๆ 😂 ในทุกเรื่องของชีวิตในกรุงเทพเลยอะ เรียนงาน เที่ยว มาจนปีนี้หนูทำบ้านก็พี่อีกจัดการ !!! 🙏🏻🙏🏻🤍 thank youuuu

7,561 | 833 days ago | 33

เห็นพี่ @gwangoamsinn เล่นอะ เก่งจังหนูไม่เห็นจำได้สักประโยคเลย จำได้แค่พี่บอสเค้าเป็นนักบาส แง! 😭

2,472 | 834 days ago | 0

Good night 123 💕 ตรุษจีน-วาเลนไทน์ ทำงานฝีมือให้พี่ๆเพื่อนๆ ไม่สวยมากแต่อยากให้คนที่รับทุกคนรู้ว่าหนูทำด้วยตัวเอง ตั้งใจทำให้ด้วยใจกั๊บบ : )

20,084 | 834 days ago | 35

💗 #ตอบลำบากเดี๋ยวโป๊ะ #ขอบคุณนะคะขอบคุณนะคะ

5,332 | 835 days ago | 11

วาเลนไทน์คนอาจจะรอดูโพสคู่รัก หรือรอของขวัญจากคนรัก แฟน เลยอยากอวดความน่ารักของเพื่อนๆพี่ๆ ที่ใส่ใจน่ารักดีเทล เซอไพรทั้งวัน ขอบคุณน้า ไม่รู้ทำบุญอะไรมาถึงมีคนรอบตัวสวีทขนาดนี้ ขอบคุณที่รักกันมากขนาดนี้น้า love you tooo ❤️✨✨ วาเลนไทน์นี้ไม่ถูกเลือก แต่ ขอให้ทุกคนถูกหวยนะ สาธุ สาธุ #14กพvs16กพ

17,819 | 837 days ago | 29

Happy birthday baby #chubbyprime 👶🏻💕 หลานรักของทุกคน น้าคาริรักน้องภามน้า น้าคาริทำเสียงมอนิ่งแหบๆได้เหมือนป๊าที่สุด น้าคาริอุ้มน้องภามได้นานสุดน้าคาริแข็งแรง เล่นกับน้องภามได้จนน้องภาม 30 40 เลย หมดโควิดจะไปรับไปเที่ยวเยอะๆเลย น้องภามรักน้าคาริกว่า ป้าๆคนอื่นแน่ๆ เพราะเราอยู่ด้วยกันมันคูลลล มากเนอะ สุขภาพแข็งแรง สดใส เลี้ยงง่าย เป็นที่รักของทุกคนทั่วไปตลอดไปนะเบบี๋ love you see u na ja !! 🌈🌈🌈🌈🌈 #ร่ายมนต์ให้หลานงง #มั่นหน้ามั่นโหนก @chubbychain @kullaprang

12,368 | 838 days ago | 28

อั่งเปาได้เป็นซอง แต่เบอร์ตองได้เป็นเรา 🌹🥮✨ #อู่เงิน #ทุกเทศกาล 🌺 花开富贵 @shanghai_mansion

11,690 | 839 days ago | 12

ละคร day 2 ก็ทำกองปั่นป่วน 😂🤟🏻💕 @tha.nakvilairote @thaich8 ตรุษจีนนี้ ขอให้ เฮง เฮง กันทั้งปีนะคะ เป็นคนที่อินกับทุกเทศกาล 🥮✨ ( พี่ถาเจอหนูครั้งแรกคิดว่าเป็นเด็กนิ่งๆเรียบร้อยเลยชวนมาเล่นละครด้วย ** ความในใจของพี่ถา ) เจอในกอง ที่ประกบกับแม่ @beau_benjasiri OMG !! สนุกสนาน ครับ พี่ถาสู้ๆ 😂😂🤟🏻 ฝากละคร #เล่ห์ลุนตยา ด้วยนะคะ will do my best ยองตยา ยองตมาน 💗💗

2,135 | 839 days ago | 6

หมวยๆอย่างเรา ตรุษจีนนี้ ❤️✨ อยู่ร้าน @teafactoryandmore ☕️🥮 นะคะ นั่งเก๊กๆเกร๋ๆ สั่ง afternoon tea ดื่มชาคู่กับของว่างคาวหวาน ใน set จะ มี 1 พายสับปะรด 2. ถั่วตัด 3. คุ้กกี้งาดำ (สิงคโปร์) 4. ขนมงา 5. พายหมูแดง ขนมแต่ละชนิดนอกจากจะมีรสชาติที่เข้ากับชาแล้ว ยังมีความหมายเปนสิริมงคลด้วย เสริฟคู่กับชา pu er เป็นชาหมักของจีน ใช้เวลาหมัก 6 เดือน รสชาติไม่เข้มมากนัก ให้กลิ่นสัมผัสหอมคล้ายกลิ่นหญ้าหลังฝนตก ดื่มแล้วให้ความรู้สึกชุ่มคอ เหมาะมากกับอาหารมันๆ หรือขนมทอดๆเป็นอย่างดี

8,324 | 840 days ago | 25

ถ้านี่ ไม่หมวย แล้วใครจะหมวยเอาดีดี #จีน100 by @rattawich @boatkanyamai @komkiss_hairstylist @blackdogbkk ❤️✨

5,815 | 841 days ago | 8

ร้อยวันพันปีไม่เคยจะให้พรใดใด รักเธอเกินใครก็เลยให้ เฮง เฮง เฮงงง ❤️✨ @rattawich @boatkanyamai @minddmakeup @komkiss_hairstylist

5,725 | 841 days ago | 15

คิดถึงไอ่อ้วงงงจังเลยอ่า นั่งดูคลิปเก่าอ้วงวนไปเป็นกำลังใจการทำงานมาก @debo_thebo @debo_nibbana อยากยืมมานอนด้วยอ่า 💗😍🐷🥺

2,200 | 841 days ago | 12

ขนมและเด็ก 👶🏻🥐🍞🫖🍼 @teafactoryandmore 🧺 🧺

8,580 | 842 days ago | 17

Review @disaya.vacationist 💗💕🌴 เป็นคนเรียบร้อยไม่ดื้อ ไม่ซน อยู่นิ่งๆ สายหวาน ชมพูววตามชุดเลย ✨🦭

14,906 | 842 days ago | 32

หนูขอโทษ @lindalalala หนูไม่มีเวลาส่วนตัวเลยคะทริปนี้ 😂🤟🏻✨ หนูได้มาแค่1 รูปถ้วน ผช เกาะแกะ มาก ไม่ห่างเลย เลื่อนคลิปดูความวุ่นวาย oiiiiii แต่ชุดว่ายน้ำน่ารักมากๆ @lalaloveworld ❤️🤍 festive สุดๆ 🥰😍

3,428 | 842 days ago | 12

อยากทำอาชีพเที่ยวทะเล 😂💙🌴

6,205 | 843 days ago | 6

ทะเลทุกสัปดาห์ แฮ่ะ 💙😋 @bababeachclub.huahin

31,156 | 844 days ago | 36

☀️⭐️🍋🍍🌻🌼🌼🌼🌼🐥 @bababeachclub.huahin #bababeachclubhuahin #bababeachclub​

7,124 | 844 days ago | 13

วัน Valentine ใกล้เข้ามาแล้ว!! คารีสามีไอเท็มที่ฮอตที่สุดในช่วงนี้มาแนะนำ!! 💖Laneige Neo Cushion สูตร Glow 💖 ไอเทมที่เป็นตัวช่วยให้หน้าเป๊ะ เนียนบางเบา กระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ตลับสีชมพูน่ารัก เหมาะกับเทศกาลแห่งความรักสุดๆ ✨ หาซื้อได้แล้วที่เค้าน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา ของดีไม่มีไม่ได้แล้วน้า ~ @laneigethailand #LaneigeNeoCushion #LaneigeThailand

11,332 | 873 days ago | 13

ทุกคนได้คะแนน 10/10 ในเรื่องของความน่ารักและพยายามคะ 😂 #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด ❤️❤️❤️ ทีมฝั่งแม่ๆ ก็ที่สุด ไม่พลาดสักคอนเท้น #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู ใครที่เต้นเพลงนี้ฝากติด #ขอบคุณที่กล้าสอนหนูchallenge หน่อยนะคะ อยากเห็นของทุกคนเลย

2,037 | 873 days ago | 6

คิดถึงเพื่อน คิดถึงการเดินทางไปที่สวยๆดูวิวกับเพื่อนๆ ทะเลาะกันเรื่องการกิน การตื่น คิดถึงจ๊าบ 😂💙 @kalima_khaolak @pakpaipp @am_ppss @agkarachai

2,870 | 874 days ago | 8

Good morning ka : ) ร้านเปิดปกตินะคะ นั่งห่างหน่อย แต่อร่อยเหมือนเดิม ❤️🤍 @teafactoryandmore

8,199 | 874 days ago | 32

@zip.officialstore

5,472 | 874 days ago | 6

@teafactoryandmore 🍪🍰🥐

7,343 | 875 days ago | 6

🍒 @kidwell.kw #kidwell98

1,604 | 875 days ago | 1

@kidwell.kw 🍎🍒

6,299 | 876 days ago | 7

I Just love this place so much ! 🤍 @acquaricco_huahin #acquariccohuahin มีคน DM มาถามเยอะมาก ว่าที่ไหน ขอตอบทางโพสเลยนะคะ บ้านใหม่มากๆดีใจมากที่เจอบ้านนี้ หนูมาพักกันกลุ่มแรกเลยเค้าเพิ่งสร้างเสร็จ ต้นเดือน อยู่แล้วมีความสุขมาก ไม่อยากออกไปไหนเลย วิวสวย ส่วนตัว บ้าน 6 ห้องนอน มาได้เกือบ 20 คนเลย มียามคอยดูแลความปลอดภัย ไปนอนดูทีวีต่อและ 🌻🌻

37,693 | 876 days ago | 64

Good morning 💙 YOGA 🧘‍♀️ อยู่ ก็มีก้อนกลมๆมาเบียด 😂 #ตนสปร @ripcurl_th #acquariccohuahin

12,600 | 877 days ago | 13

Baby-sitters club 👶🏻🤡 @chubbychain @chubbychain #แนนนี่ของเบบี๋ นั้มจะโดดน้ำ ภามจะจู้ดมอ 😂💕

2,038 | 878 days ago | 7

สวัสดีค่ะ 🙏🏻 เดือนมกราคม พร้อมกับอาชีพแม่ค้าออนไลน์ (อีกครั้ง) #takehomeseason @teafactoryandmore สำหรับคนที่ไม่สะดวกมานั่งที่ร้าน สามารถสั่งกลับบ้านได้นะคะทาง @linemanth หรือจะโทรมาสั่งแล้วมารับก็ได้เช่นกัน หรือใครรับบทเชฟ เราก็มี Tea blending set ให้ ทำดื่มเองที่บ้านได้เช่นกัน ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะลูกค้า หนูและพนักงานฝากความรักไปให้ทุกคนนะคะ Tea factory and more พร้อมให้บริการคะ เช้า สาย บ่าย เย็น นึกถึงเราได้นะคะ เมนูเราเยอะมาก ไทย ฝรั่ง ของหวาน ชากาแฟ ไม่มีเบื่อแน่นอน อร่อยทุกอย่าง เด็กอ้วนรับประกัน : )

7,065 | 879 days ago | 29

ความสามารถไม่เท่าไหร่แต่ความมั่นใจเกินร้อย !!! ❤️ ฉีดน้ำหอมมาดามฟินแล้วปังมาก !! 2 วัน 1 ล้านวิว ขอบพระคุณคนดูทุกคน ตอนนี้ทีมงานและพี่ๆทุกคนที่มาช่วยแฮปปี้มาก ไม่ได้โดนเอามาแกงแล้ว 😂😂 #ทีมเรามันปัง #ขอบคุณที่กล้าสอนหนู

6,977 | 880 days ago | 18

ตอนแรกคิดว่าส่งคลิป Happy new year งื้อ น้ำตาไหลเลย ขอบคุณนะคะ ขอบคุณนะคะ ที่น่ารักมากๆ ใส่ใจมากๆ support สุดๆ 🤍🤍🤍🙏🏻 จะทำยังไงกับความน่ารักมากๆครั้งนี้ดี #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู รักนะคะพี่ๆ สดใสมาก : ) #พวกคุณได้รับบัตรเอ็นวีไอพีจากหนูทันที 😂😂 ในนี้ไม่มีใครเต้นได้ ทำได้ขนาดนี้รู้เลยผ่านการซ้อมมามากกว่าสี่รอบ!!! รักง่าา

2,799 | 880 days ago | 7

Thank you to p’ @thisisbebe 🙏🏻❤️ FC พี่เด็กที่สุดของหนู ฝากส่งผ่านพี่เบเบ้มา น่ารักมาก ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู เห็นคนฟังแฮปปี้ เต้นสนุกๆกัน มันดีใจมากเลย ทุกเพศทุกวับจริงๆ😂😂 น่ารักมากน้อนนนน

1,482 | 880 days ago | 29

1 Jan 2021 เริ่มต้นปีด้วยการมาร่วมทำบุญ ในพิธีเททองหล่อพระประธาน 🙏🏻⭐️ ในคลิปหนูไม่ได้หลับนะคะ 😂 อธิษฐานนานหน่อยเพราะ มีคนโอนเงินมาร่วมบุญเยอะมาก ขออนุโมทนา สาธุ คนทุกท่านเลยนะคะ ขอให้เป็นปีที่มีแต่เรื่องราวดีดี คิดหรือกระทำอะไรก็ให้สำเร็จสมหวังเลยนะคะ สาธุ สาธุ สาธุ 🙏🏻 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพเทวดา ปกปักรักษา คุ้มครองคนไทยให้รอดพ้นจากทุกโรคภัย ด้วยเถิด : ) ☁️☁️ ยอดรวมจากทางหนู 214,000 นะคะ ☁️☁️ ดีใจมากได้บอกบุญให้ ได้เป็นสะพานบุญในวันแรกของปีให้ทุกท่านนะคะ

10,218 | 880 days ago | 19

HAPPY 2021 ⭐️ @kidwell.kw #เหมือนอยู่เขาใหญ่ 😂 @studio28bkk @fangyvilla

10,561 | 880 days ago | 37

ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู #2 trending on YouTube!!! 1 วันสี่แสนวิว ทุกคนน่ารักกับหนูมากๆ เป็น day 01 ของ ปี 2021 ที่พิเศษมาก ขอบคุณนะคะ ขอบคุณนะคะ 🤩🤍🤍🙏🏻 #thankyouchallage #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู #khotkoolmusic

19,419 | 881 days ago | 107

ส่งท้ายปีแบบมั่นหน้า ปีนี้จะพังจะปังแค่ไหน ให้เพลงนี้ตอกย้ำชีวิตปี 2020 “ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู” ร้องให้ลั่นข้ามปีใหม่ไปพร้อมกัน!! 🎬 ชม MV ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) - Thank you จาก @carissa_spg ที่ Youtube Channel : Khotkool Music 🎧 สามารถฟังเพลงได้แล้วที่ Music Streaming ทุกช่องทางเที่ยงคืนนี้ #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู #คารีสา #thankyou #carissa #khotkoolmusic

20,493 | 882 days ago | 39

สวัสดีปีใหม่ 🙏🏻🤍 2021 จะเป็นปีที่สนุกมากแน่ๆ ตั้งใจว่าจะเป็นปีที่จะทำให้คนที่พบเราคนรอบตัวเรามีความสุขและมีเสียงหัวเราะ : ) 2020 อาจจะเป็นปีที่ยากและมีเรื่องราวปัญหาให้แก้ไข ให้สู้ อดทน แต่ก็เป็นปีที่หนูชอบมากๆเช่นกันนะเพราะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว เพื่อน คนที่เรารักมากขึ้น ได้เห็นความรักที่แท้จริงจากคนรอบตัว อยากจะขอบคุณความรักที่ทุกคนให้กับหนูจริงๆ เอมวี จะออกพรุ่งนี้แล้ว หนูทีมงานและพี่ๆที่น่ารักของหนู ตั้งใจทำเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกคนนะคะ เราเจอเรื่องเครียดกันมาเยอะ หวังว่า เพลง #ขอบคุณที่กล้าสอนหนู จะสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ให้คนดูได้บ้างนะคะ บอกเลย เพื่อนๆพี่ๆ ของหนูมากันเต็มมาก พรุ่งนี้ 12:09 เจอกันที่ช่อง โคตรคูลน้า ❤️

5,327 | 883 days ago | 20

#dysoncorrale #dysonthailandน @dysonhair

26,346 | 884 days ago | 106

6 year ago 🤍 ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู มั่นหน้า มั่นโหนก ให้โลกจำ!! 🎬 รับชม Official MV ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) - Thank you จาก @carissa_spg พร้อมกัน วันที่ 31.12.2020 เที่ยงตรง!! ที่ Youtube Channel : Khotkool Music #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู #คารีสา #thankyou #carissa #khotkoolmusic

18,347 | 884 days ago | 94

Manners มารยาท @metinee Soon 31 December... 🙏🏻 #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู #Thankyou #carissa1stsingle #เด็กก้าวร้าว ชั้นมาทวงคำพูดชั้นคืน !

6,183 | 884 days ago | 3

💙💙💙💙💙

7,992 | 884 days ago | 13

ที่พักดี นอนหลับสบาย ตื่นมาก็จะสดใส พลังเยอะแบบนี้ ⭐️❤️ @patch_chanudom (เลื่อนดูคลิปนะคะ) ไม่สำเร็จสักคลิป ตลกหมด ไม่ติดสวยให้เลย เอาเป็นว่า ที่นี่สนุกมาก @laminierapattaya #พัทยาไกล้นิดเดียว #pattayathroughtcarissaeyes

1,538 | 884 days ago | 1

อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญ ตื่นให้ทัน 😂🤍 @patch_chanudom @am_ppss

8,023 | 886 days ago | 35

มา surprise daddy (เลื่อนดูคลิป) ส่งพี่พัดชา ไปกดกริ่ง ละความพี่พัดคือเล่นละครไปเรื่อย พ่อช๊อคหนัก ไม่รู้มิจฉาชีพ หรือคนของคริสมาอวยพรจริงๆ 😂😂❤️ สำหรับแฟนคลับ daddy พวกคุณเดาถูก พูด don’t cry ละก็ร้องไม่หยุด 😭🎁🎄🎄 ขอพรซานต้า 2021 ให้เป็นปีที่ดีของลูกและทุกๆคนนะคะ merry Christmas ka: )

4,926 | 887 days ago | 18

May the spirit of Christmas bring you hope, love and happiness. Merry Christmas 🎁🎄🍏❄️ เมอรี่คริสมาสนะคะทุกคน ขออวยพรให้ทุกคนมีแต่ความสุข โชคดี สดใส ข้ามปีนะคะ : ) @komkiss_hairstylist @minddmakeup @kkentia 🤍 #dancingqueen #เต้นข้ามปีไปเลย

3,103 | 887 days ago | 9

Merry Christmas ka 🍏🍎🎄 @kidwell.kw

1,019 | 890 days ago | 2

Christmas 🎄 เทศกาลโปรดของใครหลายๆคนนอกจากการแต่งตัว เมนูบนโต๊ะอาหารก็สำคัญ 🍝🍎❤️ @teafactoryandmore เราทำเมนูพิเศษนี้เตรียมพร้อมสำหรับมื้อพิเศษ ให้ทุกคนแล้วนะคะ booking จองโต๊ะกันมาได้เลย เบอร์ 092-256-4874 k.kim ไม่มีผิดหวังแน่นอนคะ #teafactoryandmore #christmasfeast #festivevibes

3,044 | 890 days ago | 7

🍎🎄 @kidwell.kw #ของใหม่ครับ

22,314 | 890 days ago | 26

ใส่สีแดง 7 วันครับ feeling festive สุดๆ 🍎❤️🎄🌻 New in @kidwell.kw นะคะ สาวๆ มีทั้งหมด 4 looks เดี๋ยวถยอยลงให้ดูน้า : )

1,614 | 891 days ago | 9

ใครกำลังหาที่นั่งชิล ต้อนรับอากาศเย็นๆ ช่วงนี้ ❄️ มานั่งที่ร้าน @teafactoryandmore ได้เลยนะคะ 🎄 นั่งข้างนอกก็ได้น้า สั่งอาหารเมนู festive 🍻🍝🥫🍔ทานอาหาร พูดคุยกับเพื่อนๆคนรัก ดื่มเบียร์ ลงตัวมากช่วงนี้ 🤍🤍🤍🍎❄️❄️❄️ หนาวมาก กรุงเทพหนาว 22 องศา !!!!

5,745 | 891 days ago | 7

ปี 2020 นี้ ทุกคนคงเจอเรื่องหนักๆ กันมาเยอะแล้ว พอใกล้หมดปีแบบนี้แอร์เอเชียเลยอยากคืนความสุขให้ทุกคนด้วยการทำของขวัญ The Caring Gifts ❤️ ของขวัญที่จะช่วยแก้เรื่องกวนใจเล็กๆ บนเครื่องบิน เพื่อให้ทุกคนได้ไปเที่ยวพักผ่อนจากเรื่องหนักๆ ในปีนี้กันอย่างสบายใจ แอร์บังเบ้า แอร์พอง จุ๊บแอร์ แอร์มหาอุด และสำหรับเพื่อนๆที่อยากได้นะคะ​ แอร์เอเชียเค้าบอกว่าเค้าจะมีการสุ่มเที่ยวบินเพื่อแจกฟรีค่ะ! รอติดตามการแจกของขวัญได้เร็วๆ นี้ จากทาง​ facebook เพจแอร์เอเชียเค้าน้า #AirAsia #thecaringgifts #เรื่องเล็กเล็กที่ใส่ใจ #ใส่ใจมากกว่าที่เห็น @airasiath

1,864 | 892 days ago | 39

ขอเทวดาคุ้มครอง ปกป้องรักษา ทุกคนที่หนูรัก คนไทยทุกๆคนให้ปลอดภัย ผ่านปี 2020 ปีหน้าจะเป็นปีที่ดีมากๆของเราทุกๆคนหนูเชื่อแบบนั้นจริงๆ ขอให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้คิดสิ่งใดขอให้สำเร็จ สมหวังนะคะ ❤️ ขออนุโมทนาบุญใหญ่นี้กับทุกๆคนจริงๆคะ งานรำงานแรกในรอบ10 ปี 😂🙏🏻🙏🏻 อยากจะขอบคุณ โรงเรียน พี่เบล #movebybellchinadoll นะคะ ตอนแรกหนูแค่จะไปร่วมงานรำคนเดียวง่ายๆ เปลี่ยนใจสองวันก่อนวันงาน อยากให้โชว์นี้สมบูรณ์ จริงๆเลยขอความช่วยเหลือจากพี่เบลพี่เตยและพี่ชาติ ขอบคุณนะคะที่น่ารักกับหนู มันคงไม่ไช่เรื่องบังเอิญ ปีหน้าคงไปร่วมงานกันอีกบ่อยๆเลยนะคะ พี่พัดอีกคน ก่อนเวลาซ้อม สองชั่วโมงหนูโทรไปชวน สรุปเค้ามา !! 😂 และดีใจที่เราจำท่าได้ ซ้อมสองชั่วโมงก่อนวันจริง ลุ้นกันตลอดทานไปงานว่าจะทำได้ไหม สาธุๆนะพี่ รักน้า @bell_chinadolls @wipawee_pi @filmpraneatthai @chart_swu_14 @patch_chanudom @am_ppss @pakpaipp @trinnasit.t @minddmakeup @pong.walker @jolyjo @gwangoamsinn @t.siwagorn @monsterfon @warattaya @icescubee @agkarachai

4,487 | 892 days ago | 5

เขาใหญ่อากาศดีมาก 💙🤍

19,841 | 895 days ago | 14

หนึ่งเดือนที่ผ่านมากับการใช้บริการรถตู้ พร้อมคนขับจาก @trueleasing ชีวิตดีมากๆ พี่เค้าดูแลหนูดีเปรียบเสมียนแฟนเลยอะ ช่วยยกของ วนรถ จัดแจง ดูแลเพื่อนๆและครอบครัวหนูในทุกการเดินทาง แฮปปี้จนอยากบอกต่อ สำหรับใคร มีช่วงไหนงานเยอะ กิจกรรมเยอะ นอนน้อยขับรถไม่ไหว ไม่อยากจ้างประจำ ติดต่อ @trueleasing เค้ามีรถหลากหลายมาก เลือกให้แมชกับไลฟสไตล์ได้เลย ❤️❤️❤️💙

3,522 | 896 days ago | 15

โฟมล้างหน้าตัวใหม่จาก @sewathailand พี่สาวส่งมาให้ใช้ @vjwoonsen 😍❤️🤍 ไปเกาะก็พกไป ผิวนุ่มล้างสะอาด ดี๊ดี #sewacleanserfoam

1,418 | 899 days ago | 1

💙🏕

9,066 | 899 days ago | 11

เตงงงงง @pearpitchapa แฮปปี้เบิร์ดเดย์น้า ❤️🐻 ไม่ต้องขอฉันก็จะให้ จะอยู่ข้างๆคอยซัพพอร์ตพี่เสมอนะอยู่กันมา 8 ปีแล้ว สนุกไปด้วยกันจนแก่เลยน้า คอยมาพูดอัพเดทชีวิตกัน ไปให้สุด หนูอยู่ตรงนี้ให้พี่โทรหาเสมอ ! รู้ไช่ไหมว่ารักมากๆ #2020แพรยอนโดนเพื่อนขอแต่งงาน #มีเพื่อนดีแฟนค่อยมีก็ได้มั้ง

9,711 | 899 days ago | 18

หน้าผม 30 นาที พูดคุย 2 ชั่วโมง น่ารัก 💙🤍 @ballnehair X @yalemakeup_st ชั้นมีคนโปรดใหม่แล้วพวกไม่ให้คิว !! @komkiss_hairstylist @minddmakeup 😝😝😝

3,005 | 900 days ago | 4

ชุดทำงาน ต้องเป็นชุดที่ใส่แล้วคล่องตัว @teafactoryandmore fri- sun ร้านเราปิด 3 ทุ่มนะคะ นั่ง dinner ยาวๆได้น้า 🤍🤍

10,544 | 900 days ago | 13

ความน่ารัก เมื่อวานนี้ ที่ @teafactoryandmore 🐻🐶🤍🤍 มากันอีกน้า

4,968 | 901 days ago | 11

งาน support คุณแม่สุดที่รัก จะเพลียน้ำเมาบก ก็ต้องมา งานแม่กี่งานก็มีคนรักแม่เต็มไปหมด ดีใจกับโปรเจคใหม่ของแม่และพี่อรด้วยนะคะ @organikahouse x @vanidanunthakungval ขนมอร่อยมาก ร้านสวย เหมาะถ่ายรูปที่สุด ไป support คุณแม่กันนะคะ 🍏🍏🍏🤍

833 | 902 days ago | 3

ดีใจกับพี่ชายสุดน่ารักด้วยนะคะ ที่วันนี้ได้ทำในสิ่งที่ฝันที่เฝ้ารอ พี่สู้และอดทนมากๆ การออกมาตามฝัน ทำสิ่งนี้ด้วยความสุข หนูรอฟัง เพลงเพราะๆที่พี่เป็นผู้ถ่ายทอดไปเรื่อยๆน้า พี่เก่งมากๆ ❤️❤️❤️ "ถึงตัวอยู่ไกล แต่ใจก็ยังคิดถึงเสมอ..." 🌕 ฟัง #ดวงเดือน เพลงแรกของ JOEY PHUWASIT (โจอี้ ภูวศิษฐ์) ได้แล้ววันนี้ทุกข่องทาง... 🎬 YOUTUBE: genierock /♪ JOOX, Apple Music, Spotify, LINE TV @joeypws #JOEYPHUWASIT #genierecords

3,913 | 903 days ago | 10

Home 💙

3,338 | 903 days ago | 7

🍊🌴

13,606 | 903 days ago | 31

#suntanxcarissamermaid เดี๋ยวมาถยอยลงรูปให้ดูนะคะ 4 วัน 3 คืนกับลูกค้า หวังว่าทุกคนจะได้รับความทรงจำและประสบการณ์ส่งท้ายปี ที่แฮปปี้น้าา แล้วมีโอกาสเรามาเที่ยวด้วยกันอีกนะคะ อยู่ง่าย กินง่าย มีความสุขได้ง่ายๆด้วยกันอีกน้า ขอบคุณที่มาเที่ยวด้วยกันนะคะ ดูแลตกหล่นอะไรเค้าขออภัยด้วยนะคร้าบ กอดๆค่า 💙💙💙💙🤍🏕🏕🏕

17,304 | 904 days ago | 16

แด๊ดของตนสปร พาไป surf 🏄🏻‍♀️💙 @debo_nibbana เมื่อพี่เด โทรมาบอกว่ามีคลื้น แพคเป๋าขึ้นรถไปหาดกันทันที คนท้องก็นั่งเฝ้าแบบภูมิใจ @debo_thebo ส่วน ตนสปร อยู่กับ อานตี้ @pakpaipp @am_ppss ทริปงงๆ 9 วันอยู่ทะเล แต่สนุกมากเลย คิดถึงชาวสมอโพรงแล้วเนี่ยย photo by p’day thank you na ka ป๋าโด่วๆๆๆๆ พาย ยืน 🙏🏻🤍🤩

2,963 | 904 days ago | 2

9 วันกับการอยู่ทะเล สนุกสุดๆ คณะเรากำลังเดินทางกลับกรุงเทพแล้วคร้าบ ต้องขอบคุณการดูแล รถ เรือ จาก @loveandaman 💙🤍 นะคะ เดินทางกับเลิฟอันดามันสนุกเสมอ เพราะไกด์ มีความรู้ เล่าเรื่องสนุก พนักงาน กัปตันก็ตลกสนุก ไปด้วยแล้วเหมือนเป็นครอบครัวเลย ใครมีแพลนจะไปทะเล หนูแนะนำเลยคะติดต่อที่เดียวจบ รถเรือที่พัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ จบการรีวิวเท่านี้ พวกเราขอไปบำรุงผิวต่อก่อนนะคะ @lululunthailand

4,555 | 904 days ago | 4

ขอโทษนะคะที่ต่อไปนี้ราคาต้นบอนจะถูกลง #โยโย่ชอบต้นไม้ ☘️🌴 @pakpaipp

40,983 | 905 days ago | 79

เน็ตไอ อินฟลูของ 🌻 @15metresbelow ทำมาตรฐานไว้สูงมาก นี่เลยต้องรับบทสดใสวิ่งหัวเราะริมหาดเพื่อเข้าสู้พี่ๆเค้า และจบด้วยการเต้นโคฟเจ้าของแบรนด์ 🌼🌼💙 @taytae @cheewary ฝากไปอุดหนุนพี่ๆเค้าหน่อยนะคะ ซื้อชุดแถม ความสดใสของเจ้าของร้านค่า #carisea98 #suntanxcarissamermaid

1,114 | 906 days ago | 5

หนูตื่นเต้น 😍💙 #suntanxcarissamermaid

823 | 906 days ago | 0

#suntanxcarissamermaid 💙🤍

3,614 | 906 days ago | 14

💙 รับชมธรรมชาติสวยๆในเมืองไทยเรากัน #suntanxcarissamermaid #freediving @suntantour

2,984 | 906 days ago | 5

Ooooooh !! @happysunday.official @icepadie ร้านนี้มีแต่ของน่ารัก คอลนี้ถูกใจใครก็ขอให้รีบ 🌻🌈 ชุดนอนน่ารักจัง

2,443 | 906 days ago | 5

Poisoned Apple 🍏🍎 @thaisephora #holidaycollection #sephorathholiday20 Add on cart 🛒 !!! 𝐒𝐞𝐩𝐡𝐨𝐫𝐚 𝐇𝐨𝐥𝐢𝐝𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟎 ‘𝙏𝙝𝙚 𝙋𝙤𝙬𝙚𝙧 𝙤𝙛 𝙂𝙞𝙛𝙩𝙞𝙣𝙜’ 🎁✨ ใครมองหาของขวัญช่วงสิ้นปี 🎄 มาชอปสนุกกันได้ที่เซโฟราทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ที่ขนบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดังมากมายมาฉลองช่วง Holiday บอกเลยมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งของพิเศษ Limited Edition เซต Value Saving สุดคุ้ม น่าโดนทุกชิ้น 😍 @thaisephora #ได้มากกว่าสวยที่SEPHORA #SephoraTHHoliday20

17,171 | 906 days ago | 49

ฉันชื่อ บุษบา ชอบกินปลาร้า อยู่ในป่าช้า 🌼 @thenapat_photographer @minddmakeup @boatkanyamai @komkiss_hairstylist cr. ปากคลองตลาด

4,365 | 906 days ago | 4

🤍🖤 #suntanxcarissamermaid ความรัก

15,411 | 906 days ago | 17

Day 2 #suntanxcarissamermaid 🌻🍊 Happy life ทุกคนรอบตัวน่ารักมาก ขอบคุณที่น่ารักขนาดนี้นะคะ น้ำตาคลอเลย ทีม @suntanteam น้องๆ มอแกน พี่ๆ เพื่อนๆ ที่น่ารักนัดกันเซอร์ไพรส์ทำธง congratulations 🎉 และแอบไปเซอร์ไพรส์ใต้น้ำ เซอร์ไพรส์มากๆ ไม่ค่อยมีใครเซอร์ไพรส์หนูได้เพราะหูตาไว ครั้งนี้คือพีคมาก น้ำตาคอหยุดหายใจ ขอบคุณนะคะ อ่อนไหวมาก 🤍🤍🌈

9,488 | 907 days ago | 18

ก็คือ รีวิวชุดใหม่ให้พี่กีต้า @guitarpatinya @patinya_official และมีหมูนั้มมาวุ่นวาย บอก คานั้มขอถ่ายด้วย เลื่อนดูความวือ 😂 @debo_thebo @debo_nibbana 🦄💋

4,243 | 907 days ago | 12

Camping : ) บ้านหลังนี้รอมาเป็นปี ได้มาสักทีดีใจสุดๆ จะมารีวิวให้ฟังน้า นอนเกาะ 5 วัน มีอะไรด่วน โทรหาพี่ @jolyjo เหมือนเดิมนะคะ 💙💙💙 #Home #suntanxcarissamermaid

8,844 | 908 days ago | 24

❤️ @andararesort #phuket

4,585 | 908 days ago | 9

🤍 @mitr #ยางดำที่ข้อมือ

1,005 | 908 days ago | 1

🌼🌼🌼

1,581 | 908 days ago | 2

🍨 @ripcurl_th @ty.bkk

4,622 | 909 days ago | 9

@ezygrill @domepakornlam @metalmetal #มากกว่าอาหารคือช่วงเวลาดีดี

2,374 | 910 days ago | 2

: )

4,028 | 910 days ago | 11

คนเท่ๆเค้ากินไอติม @acaistory กัน 🌈🦄🍨 #Thecoolesticecreamcupsintown

9,682 | 911 days ago | 14

ภูเก็ตรอบที่ 5 หลังจากเปิดประเทศ ฉันรักการบิน ฉันชอบเที่ยว และฉันชอบไปทุกที่กับพวกเธอน้าาา @pakpaipp @am_ppss ✈️🌻🌻🌻

1,296 | 912 days ago | 11

ในฐานะ การเคยได้รับบท #joxcarissa host ของ @jooxth มาสักพัก ขอมาแนะนำสิ่งดีดีหน่อยนะคะ 🤍🤍 ครั้งแรกของ Garmin x JOOX ตอนนี้ใครใช้ Garmin ทุกรุ่นที่มี Music สามารถฟังเพลงผ่าน JOOX ได้แล้วนะคะ ! ออกกำลังกายไปด้วย ฟังเพลงโปรดไปด้วย ฟิตกว่าเดิมแน่นอน พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อรุ่น VENU SQ Music รับฟรีทันที Joox VIP 1 เดือน *จำกัด 1,500 สิทธิ์แรก เฉพาะเครื่องศูนย์ GIS เท่านั้น HAPPY 😃 #GarminThailand #VENUSQ #Garmin #GarminxJOOX

6,474 | 912 days ago | 18

มา support พี่ๆเค้าหน่อย งานดี๊ดี รักที่ @ripcurl_th สนับสนุน กีฬา และความสนุกให้พวกเราเสมอ พี่โจ้กพี่หมิงพี่กายและทีมทุกคนเก่งมากๆเลย รอดูงานต่อไปน้า ❤️❤️❤️❤️ #รักแหละจะกี่กิจกรรมก็ต้องมา #บินไปกลับก็ทำมาแล้ว 😂😂😂 @ty.bkk

3,313 | 913 days ago | 4

วันพักผ่อน มานั่งเล่นดูวิวเติมพลังที่ร้าน @teafactoryandmore 🌻

50,999 | 913 days ago | 29

พี่สาวโยนดอกไม้รับปริญญามาให้อีกช่อ @rachwinwong ดีใจกับพี่ก้อยพี่ตูนด้วยนะคะ อยากจะชื่นชมความสุดยอดในการยืนทั้งวันของพี่ๆมากๆเลย พี่อยากให้ทุกคนได้ถ่ายรูป เพื่อใครกลับแล้วอยากบอกว่าเมื่อวานพี่ก้อย อยู่ให้ทุกคนถ่ายรูปถึงตี3 ที่สุดของความน่ารัก 🌻🌻🌻🌻

40,541 | 914 days ago | 18

รักที่สุด หมอดูทุกสำนักบอกแม่ฮาน่าคือนารีอุปถัมภ์ ของหนู ผ่านมากี่ปีแม่ก็สม่ำเสมอและทากขึ้นทุกวัน ลูกน้ำตาคลอ ขอบคุณความรักความเมตตาเอ็นดูที่คุณแม่มีให้ลูกเสมอมานะคะ จนส่งต่อไปชวนแม่อีกหลายสำนักมารักหนู 😂🙏🏻 ของขวัญสำหรับการเรียนจบ หนูได้ ทอง ทอง !!!!! จากแม่ @hanahugo และ แม่ @ohpak ขอบพระคุณคุณแม่มากนะคะ นอกจากของขวัญก็ยังพาไปทานข้าวเลี้ยงฉลองอีก ใจไม่ดี กดลง ป.โท แทบไม่ทันแล้วค่า ถ้าจะรักลูกขนาดนี้ 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙 ขอบคุณที่รักลูกนะคะ

28,812 | 915 days ago | 82

แด่ ครอบครัว ❤️

11,679 | 915 days ago | 17

Sunflower 🌻🤍 ดอกทานตะวันเป็น เป็นคาแรคเตอร์ดอกไม้ที่หนูชอบ ในสายตาหนูดอกทานตะวันเป็นดอกไม้ที่ สดใส แข็งแรงท่ามกลางแดดร้อนได้อย่างสง่างาม : ) แค่ยืนมองก็มีความสุข แล้ว @panu.bls ถ่ายให้

3,361 | 916 days ago | 12

ไม่ได้ขายเสื้อผ้าบ่อยๆ มาเจอกันนะคะ ใครยังไม่มีมีชุดเที่ยวเฟสติวอลลองแวะมาดูได้ ❤️❤️

67,289 | 919 days ago | 55

หนูชอบรูปนี้ mood พ่อกับแม่มาดูลูกน้อยที่บ้าบอๆ แต่เรียนจบ 😂🎉 การที่พี่เค้าสองคน มางานรับปริญญานั้นน มันคือความรัก 🤍💙 ขอบคุณนะคะพี่จุ๋ย ที่ให้หนูทะลุไปเล่นซนในหัวใจของพี่ได้ ละครเมียหลวงจบ แต่พี่ไม่จบยังคบน้องคนนี้อยู่ เซอไพรมาก และดีใจ ที่มีพี่คอยดูแลและสนับสนุนหนูนะคะ จะให้บัตร vip เลย เอ็นเตอเทรนพี่ตลอดไป พี่จุ๋ยเป็นพี่สาวที่เก่งฉลาด และคิดเยอะ แต่มาแพ้ ยอมให้หนูหลอกอยู่บ่อยๆ 😂😂💋💋 วันนี้ก็เช่นกัน โดนหลอกโอนเงิน พร้อมเพย์ ได้ภายใน 5 นาที ความรักมันทำให้คนหน้ามืดได้จริงๆ 5555 ชอบไปออกรายการบอกไม่พกเงินสด เอะอะให้พี่พุฒิจ่าย นี่แน่ 2020 เค้า แสกนคิวอาร์ น้ารักรวดเร็ว ซะใจอะแม่ ฮ่าๆๆๆๆ @warattaya @push_dj ❤️❤️❤️

17,453 | 919 days ago | 16

ขอบคุณบ่าวสาวทั้งสองคู่ที่มาร่วมแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตจบใหม่นะคะ 🎉👩‍🎓 พร้อมเงินค่าเทอมที่เป็นยอดอันพึงพอใจ งื้ออ เงินว่าน่ารักแล้ว ใช้แรงงานแม่ @jib_jibii864 น่ารักกว่า!!! 😂😂 เลื่อนดูเอานะคะ ขอบคุณนะคะพี่ๆ จะเอ็นเตอเทรนพวกพี่ให้สมฐาา เป็นแก๊งที่โดนหนูงอลและงอแงใส่เยอะที่สุด เพราะรักเค้าแหละ 😂😂😂 จะเป็นน้องตู้ความสดใส สนุกสนานให้พี่ๆแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณที่มาหากันน้า

9,881 | 919 days ago | 12

สำหรับแก๊ง เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว เพื่อนร๊ากกก พูดไม่ออกบอกไม่ถูก หวานมากก็กลัวไม่เท่ แต่ขอบคุณนะที่เป็นทุกอย่างให้ ขอบคุณนะที่รวมเงินทั้งเดือนกันมาให้😂😂🙏🏻🙏🏻 แต่ก็หลอนๆกลัวจะมาเอาคืนอย่างแรง 🙄 รักมากๆนะ ไปให้สุดทุกทางไปด้วยกันจนแก่ ขอบคุณที่รักและดูแลหนูน้าาา 🤍🤍🤍 #เลื่อนดูความน่ารักของพวกเค้าได้เลย

6,311 | 919 days ago | 7

Rehearsal day 2 สบายๆพวกเราทำได้ เพื่อนนวัตน่ารักมาก หนูพูดไม่รู้เรื่อง เค้าก็ยังเล่นกับหนู ดึงหนูให้เรียนจนจบ เค้ารักหนูไหมไม่รู้แต่หนูรักพวกเค้านะ 4 ปีไวกว่าที่คิด โชคดีที่มีเพื่อนน่ารัก ช่วยเหลือดูแลทุกสิ่งอย่าง ขอบคุณพวกเธอทู้กคนเลยย เพื่อนๆ C9MA ละมาฉลองกันน้า ไอ่ต้าวว น่ารัก ชั้นจะพกตะกร้าผักผลไม้ น้ำเปล่า กาแฟ แบกไปแบบตอนเรียน 😂😂🤍🤍🤍🤍

39,341 | 920 days ago | 33

ตัวแทนบ้าน @millionsofstars_official แม่คริสใส่ส้นสูง ข้ามถนน นั่งวิน คุณกวาง คุณแม่โจ เหยียบจากพัทยา คุณแพรววานิช แทรกตารางจาก100 กิจกรรม มาหา ขอบคุณนะคะที่รักกัน รักเท่านั้นถึงมาได้ จะเป็น ลูกลิง ลูกโลมา ให้แม่ๆพี่ๆได้ปวดหัวบ้าง หัวเราะบ้างไปแสนนาน เรียนจบแล้ว ทำงานเก่ง โทรหาคุณโจลี่ได้เลย @jolyjo !!! 😂❤️🎉

29,733 | 920 days ago | 30

ความรักของทุกคนมันหล่นทับจนเป็นลมไปเลย ขอบคุณบันดิตรับส่งเรียนตั้งแต่ม.1-3 คอยตามใจ ฟังการขี้วีนของหนู จรส่งต่อมาให้ครอบครัว สเตล่า + พี่มะนาวผู้เป็นครอบครัวเป็นตำนานไปเลย โมที่รวมแต่เด็กแสบ ไม่ต้องบอกว่าหนูรักพี่ๆขนาดไหน แต่เราจะมีกันตลอดในทุกๆเรื่องราวของชีวิตเลยเนอะ รักนะคะ ❤️

24,360 | 920 days ago | 19

พี่ชายแสนดีของหนู 🤍🌻 ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้หนู ว่าเราต้องเป็นคนมีการศึกษา!!! 55555 😂😂 สมัครสอบให้ พาไปยื่นใบสมัคร พาไปรายงานตัวแทนแม่ เพราะแม่ฝากไว้ เจอกันตั้งแต่ 14 เหยียบกรุงเทพปีแรก เป็นโชคดีของหนูจริงๆที่ได้เจอพี่ ขอบคุณที่รักษาสัญญากับแม่ว่าจะดูแลหนู และพี่ก็ทำได้ดีมากๆเลย ตั้งแต่หนูไม่มีรถก็คอยรับส่ง ทำให้หมดยันซื้อประตูคอนโด 🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณนะคะ รักพี่ @tul_pakorn

83,799 | 920 days ago | 435

นางสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ลูกสาวของคุณแม่น้องนิด อำไพ คุณพ่อเดวิด สปริงเก็ตต์ เรียนจบ ป.ตรี ด้วยระยะเวลา สี ปี !! เหตุผลในการมาเรียนมหาลัยของแต่ละครอาจจะแตกต่างกัน แต่สำหรับหนู ฟังแล้วอาจจะดูเฉยหน่อยแต่ก็จริง หนูทำให้พ่อกับแม่ อยากให้ท่านภูมิใจ อยากให้ท่านรู้สึกว่าท่านคือพ่อแม่ที่ดีที่สุด มีลูกที่ดี ไม่ต้องเป็นห่วง ตอนเด็กหนูค่อนข้างเป็นเด็กเกเร ชอบมีเรื่องให้แม่ร้องไห้เสียใจ และทำให้แม่ได้แต่โทษตัวเค้าเองว่าเป็นแม่ที่ไม่ดี เลี้ยงลูกแค่นี้ก็ทำไม่ได้ พอหนูเริ่มเข้า ม4 เกรดหนูก็ล่วงลงไปเรื่อยๆ ละคิดว่าไม่เป็นไรอย่างน้อยเราก็ทำงานหาเงินและก็คิดว่าจะไม่เรียนแล้ว ม.4 ก็พอ ไม่มีใครคาดหวังด้วยซ้ำว่าหนูจะเรียนจบไหม ระหว่างนั้นแม่ก็มีการเปรียบเทียบตัวหนูกับลูกคนอื่นมาตลอด ชมว่าลูกคนนี้ดี เรียนจบ ทำงานที่ดี นั้นไม่ได้ทำให้หนูคิดได้นะคะ มันยิ่งทำให้หนูประชดตัวเองให้อิสระเสรีสุดๆไปเลย จนกระทั้ง วิชาการแสดง ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของหนูเป็นอย่างมาก ทำให้หนูวิเคราะห์ตัวเอง และสิ่งที่มากระทบจิตใจอย่างมีสติละเอียดมากขึ้น มันทำให้หนูเลือกที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ พ่อกับแม่ไม่ได้เกิดมาพร้อมคู่มือการเลี้ยงหนู เค้าพูดไม่เป็น แต่เขื่อสิว่าเค้ารักเรามากๆ การเลี้ยงลูกให้ดีมันไม่มี how to หรอก แต่พอโตขึ้นมาหนูถึงเข้าใจ subtext ของสิ่งที่เค้าคอยสอนมากขึ้น เราต้องเลือกเอง ว่าอยากมีชีวิตแบบไหน และมุ่งไปทางนั้น หนูเลยตัดสินใจลงเรียน พร้อมกับทำงานไปด้วย ทำให้ชีวิตยากขึ้น ท้าทายขึ้น เราจะได้ไม่เป็นคนขี้เกียจ หรือได้อะไรมาง่ายจนโลกแคบเกินไป วันนี้หนูมีงานทำ มีรถ มีบ้าน ของตัวเอง เรียนจบให้พ่อแม่แล้ว อยากให้เค้าไปที่ไหนก็มีแต่คนชมลูกเค้าให้เค้าฟัง อยากให้เค้ากอดตัวเอง บอกกับตัวเองว่าเค้าเป็นพ่อแม่ที่ดีมากๆ สำหรับหนู ทุกวันนี้ที่หนูมีมันมาจากการเลี้ยงดูของเค้า หนูไม่ได้โตมากับครอบครัวที่รวยที่สุด เข้าใจที่สุด อบอุ่นที่สุด หนูเลยกล้าพูดจริงๆว่าชีวิตมันมีทางเลือกให้เราเสมอ อยู่ที่ว่าเรามองแบบไหน หนูพูดได้ว่าถ้าหนูไม่ได้มาอยู่กรุงเทพ ต้องมาแข่งขันตัวเองกับชีวิตจริง ตอนนี้หนูอาจจะทำงานง่ายๆ เรียนไม่จบ ใช้ชีวิตไม่มีคุณภาพอยู่พัทยาแล้ว และขอบคุณพัทยาที่เป็นพื้นที่ ที่ปลูกฝังความสดใส บังเทิง มาให้หนูตั้งแต่เด็กๆ วันนี้หนูโคตรดีใจเลย ที่หนูทำสำเร็จมาก้าวนึง ขอบคุณความรักความช่วยเหลือจากทุกๆค

29,402 | 921 days ago | 93

🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍ขอบคุณทุกความรัก ทุกกำลังในที่มีให้หนูนะคะ การมางานรับปริญญา ที่ฝนตกน้ำท่วม รถติด คนแน่น ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหนู ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ จะมาทยอยลงรูปนะคะ วันนี้ ถ้าหนูดูแลต้อนรับเอ็นเตอเทรนใครไม่ทั่วถึง ขอโทษมานะที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณนะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

32,069 | 922 days ago | 108

หนูตื่นเต้นมาก ที่หนูไม่ตื่นเต้น กลัวจะไปเด๋อพรุ่งนี้จัง ที่แน่ๆ ใครมาพรุ่งนี้ ฝากดูแลหนูและพ่อด้วยทิชชู่ด้วยนะคะ บ้านดราม่าน้ำตาแตก เลื่อนดูแผนที่ได้เลยนะคะ ถ้าติดต่อหนูไม่ได้ โทรเบอร์นี้นะคะ 089-524-8590 เจอกันค่า ❤️🙏🏻

4,085 | 922 days ago | 3

พัทยาที่รัก 28 นี้ @fatco.co @aonehotelspattaya เค้ามีปาร์ตี้น้า สนุกแน่นอนเลื่อนดูลิสต์ DJ ได้เลย ซึ่งหนูจะรีบตามไป อยากตื่นเช้ามานั่งกิน breakfast แบบเก๊กๆ มองวิวท้องฟ้าและทะเลพัทยา รีบจองตั๋วและโรงแรมกันเลยน้า โปรแน่นๆ ใครมากรุงเทพไม่ทันเดี๋ยวเจอกันที่ @fatco.co @aonehotelspattaya นะค้า ขอบคุณความน่ารักของพี่ๆที่จะจัดฉลองเรียนจบของหนูให้ได้ !!! Love ❤️❤️❤️🤍💙💙💙

1,021 | 922 days ago | 4

เพื่อนๆรู้ หนู crazy @aesopskincare มาก 🤍 หนูชอบสกินแคร์ที่มีกลิ่นหอม ธรรมชาติ Aesop เป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ Holiday set มีความน่ารัก มีบาร์โค้ดที่จะลิงค์ไปวรรณกรรมและงานเขียน ของเซ็ทที่เราซื้อสามารถเข้าถึงได้ผ่านการสแกน QR Code หลังแถบคาดกล่องของขวัญในแต่ละชุด หรือผ่าน URL เลือกเสพได้สองรูปแบบคือ eBook (ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เกาหลี ญี่ปุ่น และภาษาจีน) และหนังสือเสียง (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) มีวางจำหน่าย ณ เคาน์เตอร์ เอ สอป ทุกสาขา เลย @am_ppss คนนี้โดนวางยาตามกันมาแล้ว ของมันต้องมี😂

7,168 | 923 days ago | 34

ออกไปเซ็นเอกสาร ทำนู้นนี่นั่นมากมาย คนมองๆแหละ แต่คิดเองไปว่าสงสัยช่วงนี้ละครออน อ่อป่าว... มันไม่ไช่ฟิลดาราอะ มันฟิล เค้ามองคนบ้าค่ะ !!! ( # ทำไมอะไรแบบนี้ชอบเกินขึ้นในชีวิตจริงของหนูด้วย !!! 😒💩💩💩🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄 ใส่แว่นตาสีดำไปตอนเช้าละหาไม่เจอ ขึ้นรถเลยหยิบอีกอันมาใส่🤒🤒

6,980 | 923 days ago | 9

เซอไพรวันเกิดพี่สาวล่วงหน้า 🎉❤️ Happy birthday kab :) @prima_prim ทุกปีคงมีประโยคยาวๆบอกรักพี่จากหนู แต่ปีนี้เราเจอกันน้อย ด้วยงานและต่างๆ แต่เรารู้กัน ปัญหาโทร อยากได้ความสนุกโทร พี่มีหนูเสมอ รักพี่นะ เรื่อยๆยาวๆ กั๊บ ขอแฮปก่อนวันนะจ๊าบบ 👩🏽‍🤝‍👩🏾 ไอ่ต้าวว

6,411 | 923 days ago | 21

หนูได้เล่นละครพีเรียดด้วยคร้าบ เรื่องแรกมีความตื่นเต้น และตื้นตันมาก สำหรับโอกาสนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้หนูได้รับบท เลเล ในละคร #เล่ห์ลุนตยา นะคะ ❤️ @thaich8 will do my best !!

15,108 | 925 days ago | 32

: )

22,122 | 926 days ago | 13

มันคงเป็นความรัก Happy Aniversary naka #หมูandจ้า @warattaya @push_dj ความรักของพวกพี่น่ารักมากเลยคะ น่ารักจนหนูมั่นไส้ ☹️😒 16.11 ขอบคุณที่ให้มาอยู่ในวันสำคัญของพวกพี่นะคะ อาหารอร่อยมาก 😂😂😂 5555

973 | 926 days ago | 4

วันคริสมาสต์ที่รอคอยใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ปีนี้คารีสาตั้งใจอยากให้ของขวัญกับพี่กวางได้ไว้ดูแลตัวเอง ซึ่งคารีสามั่นใจเลยว่าพี่กวางจะต้องแฮปปี้แน่ๆเลย เพราะว่าเราสองคนชอบและใช้L’Occitaneอยู่แล้ว และชุดของขวัญ Holiday ปีนี้คือน่ารักกกก เป็นอีกหนึ่งไอเดียให้ทุกคนได้บอกรักกับคนพิเศษในวัน Christmas ปีนี้นะคะ #MyHappyHomeliday #LoccitaneTH @loccitane_th 🤍🎉

3,882 | 927 days ago | 6

เพื่อนกินตลอดไป แต่พรุ่งนี้เราไปตื่นไปยืมกันเนอะซิส😂 @metalmetal @omakanesh

1,422 | 927 days ago | 3

It’s time for a celebration 🔥 “Amazing Phuket Takeover with SIAM Songkran” is about to take everyone on a amazing non-stop party journey with world-class DJs. Save the date, 20-21 November at Patong Bay Hill, Phuket. 🔥 #Amazing​Thailand​ #SIAMSongkran #AmazingPhuketTakeover #CocaColaHaadthip #LEOรวมกันมันส์กว่า

4,159 | 927 days ago | 7

Happy place @teafactoryandmore 🌻 อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี อากาศก็ดี๊ดีช่วงนี้ มีที่จอดรถ หมาแมว มาได้ แวะมาเล่นกันน้าค่า

8,421 | 927 days ago | 22

❤️ @mitr

7,423 | 928 days ago | 13

หนาวนี้กอดใคร หนาวมั๊ย กอดหน่อยจิ 😁☺️❄️

2,288 | 928 days ago | 3

Happy birthday p’harper ❤️ @hanahugo #goldenhour : )

4,966 | 928 days ago | 6

ปกติไม่ค่อยเอาวันหยุดยาวไปหาที่พักในกรุงเทพ ส่วนมากจะไปต่างจังหวัดเลย เพราะชอบดูวิว นั่งชิล ฟังเสียงคลื้น แต่ที่นี่ ทำให้รู้สึกเหมือนได้เดินทางไปเที่ยวเล่นนอกกรุงเทพเลยคะ ชอบมากๆ พูดคำว่าสวยให้เพื่อนฟังเกิน20 รอบ : ) และยิ่งช่วงนี้อากาศเย็น บวกกับ เจอวิวและแสงนี้ไป ตกหลุมรักเลย romantic มากๆคะ 😍❤️ @thesiamhotel @metalmetal @pakpaipp @am_ppss ทะเลกรุงเทพ ของพวกเรา 😂😂🌴

39,728 | 928 days ago | 51

Love you my team! ❤️ I’m proud. But! It’s a team award . We work together. Lucky carissa you know I love you my girls.... . 🌻💕 โชคดีที่กลุ่มเราคาแรคเตอร์ความสามารถไม่เหมือนกันเลย เราเลยแฮปปี้มากที่มีกัน ดูแลกันมา 4 ปี จบได้เพราะเพื่อน สู้ก็เพราะเพื่อน เกือบจะเรียนชิลๆละทำงาน แต่เพื่อนบอกเราต้องจับมือจบไปด้วยกันน้า !! และพวกเราก็ทำได้ ทำได้ดีด้วย แก๊งเรามีเด็กเกียรตินิยมอันดับ 1 ตั้งสองคน ขออวดหน่อย คร้าบบบ 😆🎓 การเข้ามหาลัยเคยเป็นเรื่องที่หน้ากลัวสำหรับหนู กลัวได้แค่ไปเรียนอย่างเดี่ยว ไม่ได้ทำกิจกรรม กินข้าวเที่ยวเล่นกับเพื่อนมหาลัยเพราะต้องไปทำงาน กลัวเพื่อนไม่เข้าใจ แต่เพื่อนแก๊งนี้เข้าใจเรามาก เรานัดกันเที่ยวตจว. มาสามปีแล้ว ยังทำไม่ได้เลย แต่ก็ไม่เลิกคบกันไป😭😂 รักน้ามากพิมพ์ยาวๆให้เลย พิมพ์ไปร้องไห้ไป ซึ้ง มีอะไรในใจอีกเยอะ ที่อยากบอก แต่กลัวพิมพ์ผิด ดีใจมาก ซีนนี้เกิดขึ้นในชีวิตไวมากจริงๆ 🤝🤝🤝 @ttungmmayy.s @alannajeannetta @ppraew.jpg @phapuenxs_ 🎞📸@ohmmyimages

22,348 | 928 days ago | 144

ขออนุญาตเรียนเชิญทุกคนเลยนะคะ หากสะดวกมาถ่ายรูปกัน หนูจะอยู่ที่หอนาฬิกา ตั้งแต่ 13:00-17:00 คะ เรียนจบพร้อมเพื่อนคร้าบ เย้ !!!!! กราบผู้จัดการ และกองละครทุกกอง ที่ช่วยเหลือหนูมาตลอด 4 ปี จนวันนี้จบแล้ว สู้ 🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍

4,247 | 929 days ago | 8

🌻🌻 @fahchak_woman

1,797 | 929 days ago | 1

เที่ยวเล่นในกรุงเทพคร้าบ รักที่นี่จัง สงบ🌳

830 | 929 days ago | 1

💙🌴

2,582 | 930 days ago | 4

เปลี่ยนที่นอนในกรุงเทพที่ไม่เหมือนอยู่กรุงเทพเลย สวยทุกมุมเดี๋ยวทยอยลงรูปให้ดูนะคะ @thesiamhotel ตอนนี้โปรโรงแรมราคาแรงมาก up to 70% แหนะ 🌻🌻🌴🌴🌴

2,662 | 930 days ago | 8

Xoxo gossip girl 😂💋💋 HBD khun @agkarachai ไปด้วยเลย นะฮ้าาาา :)

1,049 | 930 days ago | 0

@teafactoryandmore #favouritecoffeeofalltime 🤍

2,603 | 930 days ago | 17

ตื่นมากิน breakfast แบบร้ายๆ 🥨🥐☕️ @thesiamhotel #อู่เงิน #จารวีนอนพื้นอู่เงินนอนโรงแรม #ฝ้ายแกรมแพร #รับงานนอกสถานที่ @gmm25thailand @change2561

660 | 931 days ago | 3

หญิงก็ได้ชายก็ดี อู่เงินไม่ติด หรือจะแจม #ฝ้ายแกมแพร 🌻

2,122 | 931 days ago | 15

และประโยคนี้ก็กลับมาหาเรา 😂 จนได้! ไปสอนน้องๆ ปี1 นวัตกรรมสื่อสารสังคมเอกกำกับและการแสดง มา ขอบคุณอาจารย์ที่ชวนหนูมาสอนเล่าแชร์ประสบการณ์ตอนเป็นนิสิตและการทำงานของหนูให้น้องๆฟังนะคะ งื้ออ ชั้นเป็นพี่คารีสาหรอเนี่ย !! 😂😂 ขอบคุณน้องๆที่ตั้งใจฟัง ตั้งคำถามมาพูดคุยกันในวันนี้น้า พี่ตั้งใจว่าพี่คงทำให้น้องๆสนใจพี่ได้มากสุดๆคง 30 นาที แต่เอาไปเอามาเราคุยกันจนจบชั่วโมงเรียน และก็มีน้องบางกลุ่มขออยู่ต่อ ขอตั้งคำถามพี่ต่ออีกเป็นชั่วโมง มันเป็นประสบการณ์การสอน และยืนพูดให้คนฟังนานที่สุดในชีวิตพี่เลย ขอบคุณน้า พี่ตื่นเต้นและก็กลัวไปหมด ไม่ได้เก่ง หรือจะมาสอนใครได้ กดดันคาดหวังกลัวน้องจะไม่สนุก เบื่อ ง่วง คิดเยอะแยะไปหมด แต่ วันนี้ผ่านไปได้เพราะความตั้งใจของน้องๆเลย หวังว่าจะเป็นพลังและประโยชน์อะไรให้น้องได้บ้างน้า ไหว้ย่อคะน้องๆ ❤️🙏🏻

24,489 | 931 days ago | 32

เมาคลีล่าสัตว์ by @naturalisticwomen 🖤

14,187 | 933 days ago | 51

The way you treat yourself sets the standard for others. Sonya Friedman 🌻 @naturalisticwomen ทุกคนมีอิสระในการได้เป็นตัวของตัวเอง แฟชั่นเซ็ทนี้มาจากการหลงไหลในวิถีชีวิตแบบชาวเกาะของหนู ผ่านมุมมองที่หนูได้ไปเจอ ไปสัมผัส การเดินทางทำให้หนูเห็นความสวยงามของธรรมชาติที่เรามีมากขึ้น ความสวยงามมันหลากหลาย และอยู่รอบตัว แล้วแต่ความชอบของตัวบุคคล การได้ไปรู้จักกับหมู่บ้านมอแกนทำให้ใจหนูสงบขึ้น รู้จักให้ และเค้าก็ให้หนูกลับมาเช่นกัน เค้าไม่เคยร้องขอเงินทองข้าวของ พวกเค้าแค่ขอความเป็นมนุษย์ ที่จริงๆมนุษย์เราควรให้กัน การเป็นที่รัก รอยยิ้ม ให้ความสำคัญแก่กัน ความสุขที่เล็กๆ ที่เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ การแข่งขันกับตัวเอง ไม่หยุดเรียนรู้และพัฒนา ไม่เปรียบเทียบตัวเองกับสิ่งที่ไม่จริง สิ่งที่หนูได้เรียนรู้จากการ ดำน้ำและเห็นการเป็นอยู่ของคนบนเกาะ ในหลายๆทริป มันส่งพลังที่ชัดเจนกับหนูมากๆว่าสิ่งที่จริงที่สุดและเป็นของเรามากที่สุด คือ จิตวิญญาณ และความสามารถ เรื่องราวดีดีต้องเริ่มจากตัวเราเอง รักตัวเองให้เป็น :) 🌴🥥 ขอบคุณทุกท่านที่ทำให้การถ่ายภาพมันสนุกมาก และมีแต่พลังบวกส่งหากันนะคะ @thenapat_photographer @minddmakeup @komkiss_hairstylist @boatkanyamai @brizzlechizzle

14,771 | 933 days ago | 44

Human Nature 🍂🌴 @naturalisticwomen #moana #mokenfamily @boatkanyamai @komkiss_hairstylist @minddmakeup @thenapat_photographer

1,779 | 934 days ago | 4

Rock and roll delight . 🖤@naturalisticwomen

3,882 | 934 days ago | 11

🤍 @naturalisticwomen

4,860 | 934 days ago | 15

🤍 @naturalisticwomen

9,301 | 935 days ago | 39

ถ้าครูจะสอน งอแงยังไงครูก็สอน 😂😍 #มวยเดือนละครั้งกับครูนุ๊ก @nook_boxingcoach

1,207 | 935 days ago | 4

เห็นแบบนี้ ชั้นมีเงินเก็บนะจะ คุณจารวี ! @kaewjarin #ฝ้ายแกมแพร #ฝ้ายแกมแพรEP14 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 20.10 น. #GMM25 #CHANGE2561 @CHANGE2561

3,423 | 936 days ago | 5

อยากไปแคมป์ปิ้งแล้วครับ 🌼

14,234 | 936 days ago | 24

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นมีลมพัด นั่งชิล our door ที่ร้าน เพลินมากๆเลย นี่ถ่ายตอนบ่ายสองนะคะ แต่อากาศดีจริงๆ🌽🥑🥦🥕 พรุ่งนี้จะเข้าร้านอีก มาทานข้าว กินขนม นั่งเล่นกันค่า @teafactoryandmore #ปิกนิคในเมือง 🧀🥨🥖🍞 @am_ppss

2,480 | 937 days ago | 0

ล้างฟิล์มมาเจอรูปคุณยายดละพี่ซิว ชิคคูลปังปุเย่มากคะ @theniti @tiewdisaya ❤️

1,264 | 937 days ago | 0

Dinner ที่นัดล่วงหน้า1 เดือน 😂 @ann_piyahatai @hanahugo และบังเอิญเจอพ่อ @ooliver1973 อีก วันก่อนร้องไห้แงกอดกันในละคร ตื่นมาอีกวัน เจอกันร้านที่ @thealliumbangkok

2,592 | 937 days ago | 3

Family 💕 ดีใจด้วยนะคะพี่แม้น น่ารักจัง 😊รักน้องสกายแล้วน้า @yingmann

4,100 | 938 days ago | 8

ชุดทอดกฐิน by @lalaloveworld 🌼🌈 แฮปปี้มากๆเลย สวยถูกใจ เป็นชุดที่สนุกไปกับหนูได้ และยังเป็นผ้าไทยอีก ขอบคุณนะคะ

2,609 | 938 days ago | 7

อากาศดี วิวสวย ดูวิวภูเขาบ้าง ทะเลเยอะแล้ว 😂😍😍🌱 @teafactoryandmore

11,380 | 938 days ago | 21

ไปเที่ยวฤดูดอกไม้ผลิบนดอยมาคะ ธรรมชาติมากๆ😂🌼🌸 #นี่ไม่ไช่ฟิลเตอร์ไอจี

1,333 | 938 days ago | 1

2,937 | 938 days ago | 1

พาแก๊งมาเที่ยวสวนชาป่า 🌲🌱 ที่เชียงราย เดี๋ยวจะลงรูปธรรมชาติสวยๆให้ดูกันนะคะ ต้นชาที่หนูกอดอยู่อายุแปดร้อยปีแล้ว แข็งแรงต้นใหญ่มากๆเลย 😍

645 | 939 days ago | 12

Halloween night at @teafactoryandmore #teafacfestive 🦅☠️☀️ รอบนี้ใครพลาด ใครจอง set menu ไม่ทัน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Christmas Day 🍬🍬🍬 นะคะ สนุกแน่ ตัดชุดรอกันได้เลย 🌈🌈🌈❤️❤️❤️❤️

2,317 | 939 days ago | 21

หว่ายยยยยยย ซะใจ หว่ายยยยยย มั่นหน้า มั่นหน้า มั่นโหนก @kaewjarin 😂 #ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู #ฝ้ายแกมแพร #ฝ้ายแกมแพรEP13 วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 20.10 น. #GMM25 #CHANGE2561 @CHANGE2561

1,375 | 939 days ago | 6

More is more @thedogdoi @teafactoryandmore #teafacfestive

6,699 | 939 days ago | 9

More friends More fun 🐞🌈 @teafactoryandmore ร้านเราเน้น add on 🤟🏻😂 สนุกกันอีกวันคริสมาสนะค่า

1,432 | 940 days ago | 15

Beautifully Strong! สวยและสตรองกับ Smart Watch รุ่นใหม่ล่าสุดของ GARMIN - VENU SQ ใส่ได้ทั้งออกกำลังกาย และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เรือนเดียวจบ ราคาดี ฟังก์ชันครบ เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ใครที่กำลังมองหา SmartWatch อยู่ แนะนำเลยค่ะ สนใจเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> www.alive.store #Garmin #GarminThailand #VENUSQ #BeautifullyStrong

2,428 | 940 days ago | 6

My best friends are the Extra (emotional😂) SISTERs Cheers 🥂 @teafactoryandmore

3,593 | 942 days ago | 7

เย็นนี้เจอกันที่ร้านนะคะ ผีทั้งหลาย ผีฟ้าผีเสื้อ ผีบ้า มารายงานตัวให้หมด @teafactoryandmore 🙈🙉🙊 #จุดนัดพบ #dinnerstationcampground

1,745 | 943 days ago | 5

Never let your wings be stolen from you Maleficent 🦅 #goddess #halloween2020 @minddmakeup @komkiss_hairstylist @s.spritenarakza

3,960 | 943 days ago | 11

ไม่เล่นหรอก Halloween อ่ะ 💀👻 @minddmakeup @s.spritenarakza @komkiss_hairstylist

2,150 | 943 days ago | 4

พรุ่งนี้ Halloween 🎃 ที่ไหนกันค่า มาทาน dinner set 799+ ที่ @teafactoryandmore กันมั๊ย ? 👻 . . อาหารอร่อย ขนมถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มเยอะ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ wine cocktail Sangria craft beers มีที่จอดรถขับมาคนละคันก็รับไหว พาเพื่อน พาแฟน พาน้องหมา มาเที่ยวกันน้า see you ka ! เริ่ม 18:00 #teafactoryandmore

7,417 | 943 days ago | 34

ซ้อมแต่งตัวลอยกระทงตั้งแต่ตอนวันนี้เลยคะ 🎇🌺 #กระทงยังหลงทางแล้วเธอไม่หลงเราบ้างอ่อ

2,821 | 943 days ago | 14

สัตว์พวกนี้กำลังมาแย่งพื้นที่สื่อชั้น เจอสัตว์ทุกทริป น่ารักบ้าง น่ากลัวบ้าง 🙄🤣🕸🐞 ขออนุญาตแท๊กนะคะพ่อ @hugolek

18,342 | 944 days ago | 31

@tantan.bkk by @yoghurt_nattasha 🤍

7,629 | 944 days ago | 11

ท้องฟ้าสวยมาก ยืนมองเพลินๆกันเกือบสองชั่วโมงได้ 😍🍬🌈☁️ @thenaiharnphuket

4,477 | 945 days ago | 7

รอบนี้ผิวไม่มี sun burn ☀️เลย แตนทะเลก็ไม่แพ้หนักแบบรอบอื่นๆ เพราะก่อนไปลุยทริปนี้ คารีสามา ฉีด Super Aura ที่ @agaligoclinic_ari ช่วย ป้องกันและฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด 💗ปรับความสว่างของผิว 💗ลดรอยดำ รอยยุงกัด รอยผื่นแพ้ 💗ลดอาการภูมิแพ้ผิวหนัง 💗เสริมภูมิต้านทาน 💗ลดอาการปวดศรีษะไมเกรน 💗เพิ่มพลังในการทำงาน สดชื่น 💗บำรุงตับ บำรุงไต 💗detox ตับ ดีมากๆ รู้สึกผิวแข็งแรง ไม่แพ้ ร่างกายก็แข็งแรงลุยเต็มที่ capture โพสนี้ไปเลย มีโปรดีดี 1 แถม 1 และอีกมากมาย ใครเพิ่งกลับจากแดดหนูแนะนำเลยคะ ทำได้ทุกสีผิว เพราะไม่ไช่ฉีดผิวขาวน้าา

2,628 | 945 days ago | 7

กลับเข้าเมืองแล้วครับ 🌇🌉🏗✨ ญี่ปุ่นมื้อที่สองกับพี่ๆเค้า พายุเข้า คลื้นแรง มาไม่ทันกินพร้อมพี่ๆเรอ😂🤟🏻 #ขอลงรูปทะเลอีกนะคะ

13,820 | 946 days ago | 14

Me: กำลังถ่าย group shot อยู่ แต่เจอเรือพี่ตาโต( ชาวมอแกน ) ขับผ่านพอดีเลยดีใจมากเพราะไม่ได้เจอมา 7 เดือนตั้งแต่โควิด 🤗😄 . . friends : ก็หันไปมองสิ่งที่เราตะโกน และยังอยู่ในท่าโพสจิกกล้อง🙄 ชอบคลิปนี้มาก 5555 @am_ppss @pakpaipp ไม่หลุดเลยอะเพื่อน!! @isawansutthinark ถ่ายไว้ทัน ชุดว่ายหมู่น่ารักๆจาก @ripcurl_th โอนเงินค่าตัวด้วยคะ @joker_urface

2,739 | 946 days ago | 8

ปาการังยัง sea fan แล้วเมื่อไหร่ คารีสาจะซีแฟนบ้างอ่า 😂⭐️💫 #carisea98

2,907 | 946 days ago | 5

Never dive alone 💙✨ @suntantour #suntanxcarissamermaid @goprothailand

8,465 | 946 days ago | 13

I’m so in love 💙🥥 #suntanxcarissamermaid

2,203 | 946 days ago | 2

Moken Family ❤️ ฉันเป็นลูกชาวเล ใครๆเรียกกว่ามอแกน :) #turitorafilm @suntantour คนที่มาทริป #suntanxcarissamermaid 5-8 dec นี้ ได้ไปแน่นอน ✨🏕🏝

9,791 | 947 days ago | 15

มื้อแรกหนักๆของชาวเกาะ @sushisekithailand 🔥🔥🤟🏻 ฟินสุดๆไปเลย เนื้อดี ปลาดิบให้เยอะราคาคุ้ม เมนูก็เยอะ โปนก็เยอะกินก็เยอะ ไอ่ต้าวอ้วงงงง 😂😂🐷🐷

3,478 | 947 days ago | 8

colour of my life 🍍🌸 @am_ppss @thenaiharnphuket

2,748 | 948 days ago | 5

✨ @thenaiharnphuket

12,302 | 948 days ago | 20

💜🦋🍍 #carisea98 #suntanxcarissamermaid

9,325 | 948 days ago | 13

Buddy for life 👩🏽‍🤝‍👩🏾 #carisea98 #suntanxcarissamermaid รักเพื่อน ชวนไปไหนก็ไป ชวนทำอะไรก็ทำ จากที่ว่ายน้ำไม่เป็นตอนนี้เพื่อนดำลึกขึ้นมาก เก่งสุดๆเลย หาเงินเที่ยวกันอีกน้า 💙 @goprothailand #gopro9

3,274 | 949 days ago | 8

WARM SEA ✨ #อ่าวสัปปะรด 🍍 กลับมาครั้งนี้ อุทยานฯ หมู่เกาะสุรินทร์น้ำใสมาก ปะการังก็อุดมสมบูรณ์สุดๆ เมืองไทยสวยมาก หลงรักเลยคะ ฝากทุกคนช่วยกันดูแลท้องทะเลให้อุดมสมบูรณ์ เราจะได้มีท้องทะเลสวยสวย ธรรมชาติที่ Amazing แบบนี้ ให้ดูกันนานๆ นะคะ 💙

41,914 | 949 days ago | 43

My super power 💙🤍 #suntanxcarissamermaid #wonderwomen 📸 @goprothailand #gopro9

25,404 | 950 days ago | 50

ไม่มีสัญญาณแต่มีตะขาบ 🦞 ข้าคือทายาทคนต่อไป ** ใครมีอะไรด่วน โทรหา พี่โจเลยนะคะ 086-616-6516 ที่นี่สัญญาณ ไม่ค่อยเสถียรคะ

9,430 | 951 days ago | 4

🦋 @suntantour

3,610 | 951 days ago | 7

@suntantour #nofilter

29,574 | 951 days ago | 57

คิดถึงมาก คิดถึงมากๆ เลย น้ำใสมาก #nofilter ! เลยคะ รอไม่ไหว ยังไม่ทันถึงฝั่ง ก็ขอแวะโดดน้ำ1 ที 💙💙✨ ธันวานี้ มาโดดน้ำด้วยกันนะคะ ติดต่อ @suntantour ได้เลย

1,771 | 951 days ago | 2

หากใครยังไม่มีแพลนเที่ยว Halloween ที่ไหน ขอชวนมาเที่ยวที่ร้านนะคะ พาเพื่อน มาแฟน พาน้องหมา มาเที่ยวเล่นกันได้เลย สนุกสนานยาวๆ มีของรางวัลด้วยน้า 💜🤟🏻 อันนี้เป็น menu set พิเศษทำขึ้นเพื่อนวันนั้นโดยเฉพาะ หากใคร สนใจโทรเข้ามาจองก่อนได้เลยค่า @teafactoryandmore 🎃🎃🎃🔥

1,817 | 952 days ago | 8

พร้อมมั๊ยคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม add line @suntantour ได้เลย 💙🤍 แคมป์ปิ้ง ดำน้ำ ไปด้วยกัน :)

33,835 | 952 days ago | 92

แค่ฟิตติ้งชุดดำน้ำใหม่ยังสนุกขนาดนี้ อยากลงน้ำแล้วครับ 💙🦄🦋 @waterpro.th @suntantour December มีใครอยากมาดำน้ำด้วยกันบ้างค่า 🥥🥥🍍

3,555 | 952 days ago | 12

ทำบุญหล่อระฆังพระพิฆเนศ และ ทอดกฐินสามัคคี ที่วัดสะพานหิน จังหวัด ชัยภูมิ เย็นฉ่ำมากคะ ฝนนะ 😂🙏🏻🤍 สาธุคะ ขอบคุณพี่ๆที่ชวนหนูไปนะคะ

8,367 | 953 days ago | 13

นักร้องพาร์ทไทม์ ที่ @malibrew_pattaya พัทยาคะ 🎹🎸 ไทม์ไปทำไม ฉันรักการเอ็นเตอร์เทน #pattayathroughtcarissaeyes

9,464 | 953 days ago | 8

มาซ้อม pre Halloween party 🍅🥕🎃👻 กันที่ @teafactoryandmore x @trailandtailbkk 31 ตุลาคมนี้เจอกันนะคะ ใครยังไม่มีแพลนไปไหนมาสนุกกันน้า เดี๋ยวจะลงรายละเอียดเพิ่มเติมในโพสหน้านะคะ

33,023 | 954 days ago | 216

ขอให้ทุกชีวิตเป็นอิสระ แข็งแรง ปลอดภัย นะคะ 🤍🙏🏻 ขอให้ทุกคนที่เห็นโพสต์นี้ได้อนุโมทนาบุญไปด้วยกันนะคะ : )

5,164 | 954 days ago | 1

#pattayathroughtcarissaeyes ที่พักเปิดใหม่ ที่พัทยา ชื่อ ครามคะ ถ่ายมุมไหนก็สวย ที่สำคัญอาหารอร่อย หมูกรอบผัดพริกเกลืออร่อยร้องขอชีวิตมาก สระน้ำ คอนเนคกับห้องชั้น1 กระโดดมารวมตัวกันในสระ เป็นทริปหนึ่งคืนที่แฮปปี้และสนุกมากๆ @krampattaya 🤍💙

7,143 | 954 days ago | 7

My Love looks better on you 💙🤍 @krampattaya #pattayathroughtcarissaeyes

1,186 | 954 days ago | 2

เมล็ดกาแฟ blend, BOX SET !! ✌🏻พิเศษ, drip bag set, และกาแฟที่ได้รางวัลระดับโลก จากร้าน Roast8ry จะมีวางขายเป็นพิเศษที่ Icon Siam ชั้น 4 โซน Icon Craft ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ตค นี้ 1. เมล็ดกาแฟคั่ว ถุงละ 235 กรัม 3 แบบ - Roast8ry blend สำหรับกาแฟฟิวเตอร์ - Ristretto blend สำหรับกาแฟ Espresso base -Blvck hand blend สำหรับกาแฟนม หรือ กาแฟเย็น 2. Roast8ry specialty box set : 3 blends คลาสสิคของร้านใส่ขวด รวมในกล่องพิเศษที่ทำมาจำนวนจำกัด พร้อมหนังสือคู่มือการชงกาแฟ 3. Roast8ry drip bag set : เซ็ต 8 ถุงดริปพร้อมดื่ม จากกาแฟ taste focus blend ที่ทำมาพิเศษเนื่องในโอกาสเปิดแบรนด์ใหม่ 4. เมล็ดกาแฟผสม Geisha จาก Volcan Azul, Costa Rica ที่ใช้แข่งในรายการ World coffee in good spirits 2019 ที่ประเทศเยอรมัน และชนะ อันดับ 6 ของโลก พร้อมผลิตภัณฑ์จากความตั้งใจของร้านกาแฟในเชียงใหม่ให้เลือกซื้อกัน เช่น Asama, Graph, Akha Ama และร้านอื่นๆ ใครว่างๆแวะเวียนมาเลือกซื้อกันได้นะครับ

16,335 | 957 days ago | 68

Stay safe everyone อย่าใช้ความรุนแรงเลย... นะคะ 🙏🏻 :( 🤍

13,955 | 958 days ago | 13

Love you ไอ่ต้าวเพื่อน 🤟🏻💜 #turitorafilm

5,200 | 958 days ago | 3

ลงงานบ้าง อาทิตย์หน้าจะไปทะเลแล้ว 😂💙 #ฝ้ายแกมแพร #ฝ้ายแกมแพรEP8 วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม เวลา 20.10 น. #GMM25 #CHANGE2561 @CHANGE2561

9,401 | 958 days ago | 5

เจ็บคอมาก ไม่รู้ว่ากรี๊ดผู้เข้าประกวดท่าไหนก่อนดี เห็นเล่นๆแบบนี้ยังเหลืออีกสามซีนนะคะ เมื่อวาน! #จังหวะหัวใจนายสะอาด 😂❤️

2,916 | 958 days ago | 6

Happy birthday พี่นาย พี่อร พี่มุ้ยนะคะ เซอร์ไพรไหมคะ ก็นี่มันทีมงานนักแสดงคุณภาพ เรื่องเล่น บ้าพลัง เราพร้อมเล่นใหญ่เสมอ 😂🤟🏻💜 ขอให้พี่ๆอายุยืนอยู่คู่บ้านเมืองยาวนาน ให้หนูเล่นละครพี่ๆทุกเรื่องไป 🙊🙊🙊🐒 #จังหวะหัวใจนายสะอาด

1,155 | 960 days ago | 7

ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในโครงการจากแบรนด์ Estee Lauder , La Mer และ Aveda ในเครือบริษัทเอลก้าประเทศไทย โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์ Pink Ribbon จะนำไปสนับสนุนโครงการในการวิจัยด้านมะเร็งเต้านม สถาบันมะเร็งแห่งชาติ พร้อมร่วมโชว์สัญลักษณ์ในเดือนตุลาคมนี้ เพื่อรณรงค์ให้สาวๆดูแลตัวเองด้วยการเช็คเต้านมเป็นประจำกันนะคะ ดูรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้เพิ่มเติมได้ที่ @pinkribbon_elcath #TimeToEndBreastCancer #ELCAThailand #PinkRibbon #ELCdonates

2,868 | 960 days ago | 4

เซรั่มที่คารีสาเลิฟตัวใหม่ 😍 @caudalie Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting ลองใช้มาแล้ว 1 เดือนเต็ม บอกเลย แฮปปี้มาก 💚 ช่วยให้กระด่างใส ไร้รอยด่างดำ เหมาะกับนักกิจกรรมอย่างคารีสา ✈️🏄🏻‍♀️🌞 แถมเซรั่มตัวนี้ดังมานานกว่า 15 ปี มีส่วนผสมให้กระจ่างใสกว่า vitamin c ถึง 62 เท่า 🤩 อ่อนโยน ไม่เหนียว ไม่เหนอะ ไม่อุดตัน คาริสาใช้ทั้งเช้า-เย็นเลย 👉🏻 ใครอยากลองไปหาลอง trial kit (399 บาท)ได้ที่ 📍Sephora Siam Center หรือใครสนใจซื้อเซรั่มตัวนี้ไปที่ร้าน Sephora ทุกสาขาหรือออนไลน์นะคะ 😊 @thaisephora @caudalie #VinoPerfect #DoTheBrightThing

21,528 | 962 days ago | 10

ฝากการวิ่งงาน 1 ชั่วไปถ่ายรายการ #ห้าวเก้งep10 ⭐️🤍 ด้วยนะคะ พี่โยจีบหนูเถอะ @yoshinimit @pittkarchai

2,431 | 962 days ago | 12

@adidasthailand @thecubicfitness @o_mak_ ⭐️🌙🌻

2,220 | 962 days ago | 8

ต้องมีติดตู้เย็นไว้นะคะ อร่อยที่สุด มีโปรอยู่ด้วย 🍓🍇🍒🍌💜🧡❤️💛💚💙💗💝 @acaistory @acaistory @acaistory

2,744 | 962 days ago | 6

รีวิวจนปวดหัว @urfacestore by @joker_urface 💕

3,509 | 963 days ago | 5

เชียร์สุดใจ @praewwanichh ❤️

12,549 | 963 days ago | 24

Shopping ตามแม่ @hanahugo กางเกงผ้านิ่ม ใส่สบาย @minamira.bkk

2,796 | 964 days ago | 5

ผ่านมาสองวันแล้ว ยังไม่หายเจ็บคอเลยค่ะ 😂🎤 @rachwinwong @patch_chanudom @fangyvilla @veedy_moodshots พี่ดา พี่เอ๋ w r u ?? 💙💙💙🦋🍒

1,759 | 964 days ago | 3

Film at @teafactoryandmore ✨🤟🏻 #romance

5,746 | 964 days ago | 33

เดือนแห่งการทำบุญ อนุโมทนาสาธุด้วยกันนะคะ 🙏🏻✨ สาธุร่วมกับพี่ๆเพื่อนๆที่โอนเงินมาร่วมติดกฐินด้วยกัน ขอให้ปังทั้งปี ปีนี้ปีหน้าก็เฮงๆนะคะ 🌻🌻🌈 ชุดผ้าไทยโบราณ ปักมือ สวยมากเลย หนูชอบมากๆค่ะ @deeplove_official

5,683 | 965 days ago | 10

ฝนตกเย็นฉ่ำ แม่พามาไหว้ 🙏🏻💖 @toktak_a4 ให้เป็นวันดีดีของทุกคนนะคะ ค้าขายร่ำรวย เฮงๆปังๆนะคะ

1,781 | 965 days ago | 7

Falling in love again and again 🌻✨ #romanticnight @teafactoryandmore เย็นนี้เข้าร้านนะคะ พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านคะ

2,166 | 967 days ago | 8

#ไม่เลือกงานไม่ยากจน #อู่เงิน อ้อนมากไป ผู้ชายเขาก็ดูออกแหละ #ว่าหิวเงิน ❤️ #ฝ้ายแกมแพร #ฝ้ายแกมแพรEP5 วันพุธที่ 7 ตุลาคม เวลา 20.10 น. #GMM25 #CHANGE2561 @CHANGE2561

12,836 | 968 days ago | 18

Happy birthday @flashp_ 💙 #เพื่อนรัค สุขสันต์วันเกิดน้าคนบ้า เพราะถ้าไม่บ้าเราไปเที่ยวกันไม่ได้หรอกฮ่าๆ และคอนเท้นที่ชวนหาทำก็คือคนบ้า 😂🤟🏻 รักน้าาา อยากไปเที่ยวบาหลีกันอีกแล้วเนี่ย จะมีคิวให้อยู่มั๊ยน้าาา

4,072 | 968 days ago | 17

So romantic I may be falling in love with myself #emilyinparis 🌹☀️ ดูซีรี่ย์จบ แล้วอิน ขอย้อนรูปนิดนึง

1,498 | 969 days ago | 8

ค่าบ้านค่ารถค่าอาหารเดือนนี้ ก็คือ สะสมมาลงให้คนนี้หมดหน้าตักคะ สวยเก่งจิตใจดีหุ่นดี เอาอะไรมาไม่มงแม่ เชียร์สุดใจ 🤟🏻💖 @praewwanichh

5,700 | 970 days ago | 7

ไปทะเลบ่อยอย่าปล่อยให้ผมเสียจ้า มาทำบำรุงทรีทเม้นท์สูตรเฉพาะบุคลซะหน่อย ผมนี่กลับมาสุขภาพดีปังปุริเย้ไปเลยยยย บอกพิกัด ร้าน Gussy Empathy Salon อยู่ที่ โครงการ The Sense Town in Town ชั้น2 บริการน่ารักประทับใจสุดๆ #ร้านดีบอกต่อ #ทรีทเมนท์สูตรเฉพาะบุคคล #ร้านดีย่านทาวน์อินทาวน์ #gussyempathysalon

4,509 | 971 days ago | 23

Thai Thai ❤️ @deeplove_official @komkiss_hairstylist @minddmakeup

1,461 | 972 days ago | 8

ระหว่างพิมพ์ก็คือ สั่งเพิ่มอยู่ กินได้ทู้กวันอร่อยมาก หมดนี้ไม่ถึงหมื่น แต่กินได้สี่คน ราคาแบบนี้ ต้องทานที่บ้านคุ้มที่สุด omakase at home @pakpaipp เจอกันคืนนี้คะเพื่อน

19,181 | 972 days ago | 12

Memories beach 🤍💙 #Thailand #ทะเลใต้ #carisea98 #turitorafilm

6,420 | 972 days ago | 14

🍒

1,967 | 973 days ago | 5

ยิ้ม (Pretend) - โอ๊ต ปราโมทย์ X ป๊อบ ปองกูล [Official MV] ยิ้มให้เธอก่อนปล่อยฉันให้ร้องในใจ... 🎬 ชม MV ยิ้ม (Pretend) จาก @oatpramote X @pongkool ที่ Youtube Channel : Khotkool Music 🎧 ฟังเพลง ยิ้ม (Pretend) ได้แล้วที่ Music Streaming ทุกช่องทาง #ยิ้ม #โอ๊ตปราโมทย์ #ป๊อบปองกูล #PramotexPongkool #Applemusic

2,300 | 974 days ago | 3

Bangkok บ้าง 😂 ล่องเรือแม่น้ำแทนทะเลไปก่อน

9,506 | 974 days ago | 14

เก็บดอกไม้มาติดหัวก็คือฉันเอง 👧🏻🌼 @stolen.stores @upbead.bkk #turitorafilm

8,543 | 974 days ago | 16

Sunday ❤️ ที่ผ่านมาชวนพี่ๆเค้ามานั่งคาเฟ่ @teafactoryandmore จิบชา กินขนม กินข้าว 🌈💖🍬🍵 จบด้วยการถ่ายรูปเล่นกัน 🎞 #turitorafilm นั่งยาว 4 ชั่วโมง ตั้งแต่แดดออกจนฟ้ามืด ☀️🌙 Happy Tea factory and more มวอร์จริงๆ กินไม่หยุด พูดไม่หยุด ถ่ายไม่หยุด ร้านสวย อาหารอร่อย เรียนเชิญครับ ว่างๆจากถ่ายละครและท่องเที่ยวก็ยืนเสริฟ์อาหารอยู่ที่นี่แหละ 🌻🌻🌻🌻

11,518 | 974 days ago | 9

Set 2 #พี่เค้าสวยกันจัง #turitorafilm 🎞☀️🍯

16,139 | 974 days ago | 12

#ตัวแสบ PHUKET Thailand 🤍🎞 รับบทถ่ายรูปพี่ๆเค้าทริปนี้ สวยกันจังเลยค่า #turitorafilm

7,635 | 975 days ago | 14

นวดเส้น กดจุด ผ่อนคลายหน่อย เจอกันที่ไร active กันปวดเมื่อยไปทั้งตัว 😂🌈💖🍬 เจอกันร้านนวดเนอะ @bamboospathailand เป็นร้านที่ไปกี่ครั้งก็ต้องได้เจอเพื่อนเราพี่เราสักคนบ้างแหละ สบายจริงจริง

3,253 | 975 days ago | 7

พี่สาวคนสวยของน้องไม่เจอกันแต่ก็ส่งของมาดูแลน้องตลอดเลย เป็นห่วงน้องทั้งงานทั้งชีวิตตั้งแต่ละครเรื่องแรก ตอนนี้เห็นเดินทางบ่อย ส่งครีม @livskin.official 2 สูตรใน1 กระปุก day/night มาให้น้องผิวสวยท้าแดดต่อไป วัยรุ่นใช้ชีวิตให้คุ้ม พี่สาวบอก รักนะคะ ขอบคุณคะ @sunisajett @khaopod 🤟🏻🦋

13,243 | 976 days ago | 16

Happy birthday นะคะแม่ค๋า @hanahugo พี่ฮาน่า เป็นคุณแม่ที่มีแต่ความเข้าใจ ความเมตตาให้ลูกเสมอ ตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกๆวันนี้ ลูกอยู่กับแม่มีแต่เรื่องให้ลูกต้องหัวเราะออกมาเสียงดังๆ แม่เป็นคนที่หนูไปที่ไหนก็มีแต่คนเม้าเรื่องดีดี น่ารักๆ ของแม่ให้ฟัง ก็เพราะแม่มีแต่ให้จริงๆ คนรักแม่เยอะมากๆ ลูกยิ้มตามเลย ลูกจะอยู่เป็นมือซ้ายเรื่อง อาหาร และ ที่พักให้แม่ตลอดไปนะคะ แม่คู่ควรกับทุกเรื่องราวดีดีคะ love you ! 🤟🏻🤟🏻❤️💜 #hanabirthday2020 #hanabd2020 ปล. พ่อคือไอดอลคุณภาพ พ่อชู2 นิ้วให้กล้อง @hugolek

8,025 | 977 days ago | 13

เดินเล่น นอนเล่นริมหาด @amanpuri ในวันที่ฝนตก 🦋🤍 #ตัวแสบมาไกลกว่า700โลแล้วนะ #Amanpuri #AmanResorts @Amanpuri

3,509 | 977 days ago | 5

🌴🌴🌴🌴🌴 @amanpuri #amanresortphuket

6,831 | 977 days ago | 17

เสียงคลื้น สีของท้องฟ้า แสงพระอาทิตย์ เสียงลม วิวทะเล คือความรักของหนูช่วงนี้มากๆ พาตัวเองมาพักที่สวยๆทุกอาทิตย์ จนคุยกับเพื่อนรักว่า จะตั้งใจเก็บเงินซื้อบ้านอยู่ไกล้ทะเล จะได้อยู่ด้วยกันตอนแก่ ❤️🌴 อยู่กับคนที่รัก คนที่เข้าใจ คนที่พร้อมให้อภัย ไม่ว่าต้องเรียนรู้กับปัญหาอะไร ก็จะดูแลกัน เดือนหน้าไป camping กันน้า @am_ppss @pakpaipp เริ่มจากสามจบที่จำนวน 10 แน่ๆ see you @suntantour @isawansutthinark

24,290 | 977 days ago | 34

กิจกรรมบนเรือของหนูก็คือ กิน 🥓🌽🦞🐙 และนอน 😂🎵🎼 #SevenMarinePhuket @SevenMarinePhuket #lobsteryachtphuket @lobsteryachtphuket

1,191 | 977 days ago | 4

พี่สาวส่งลิปใหม่ที่พี่สาวตั้งใจทำมาให้ลอง ลองแล้วชอบเลย @simplyq.bkk #simplyqbkk 💖⭐️ ชอบลิปสีโทนนี้ เนื้อเบาไม่หนัก แต่สีติดนานสวย : ) @gyp_pokchat

39,108 | 979 days ago | 46

Lonely coconut girl 🌈💖 Love you ka p’ p’ @lonelygirlsclub.bkk @aerializ Sorry.. na ka nong can’t be there to support พี่ๆ อยากไปเต้นหน้าบูทDjพี่ๆจัง #llgcxaerializ #lonelygirlsclubbkk #1900900lonelygirls #aerializ

5,977 | 980 days ago | 16

ครบรอบ 1 ปี #ตัวแสบ ฝากติดตามอีพีนี้ด้วยนะคะ #ตัวแสบมาไกลกว่า700โลแล้วนะ #amanpuri #amanpuriresort @amanpuri 💙🤟🏻

1,897 | 980 days ago | 3

#touristlife 💙🌴

5,397 | 980 days ago | 9

#touristlife 🌴🦋 @amanpuri #amanpuriresort #ชอบเที่ยวคะ

7,776 | 981 days ago | 17

Brown skin girl. Your skin just like pearls🥥☀️ The best thing in the world Never trade you for anybody else : ) @stylespied

7,967 | 981 days ago | 13

ฟิล์มภูเก็ตสัปดาห์ก่อนเพิ่งได้ล้าง พรุ่งนี้ ได้กลับไปอีกแล้ว เบาเบานะคะทริปนี้ หนูยังไม่ได้พัก 😂 #ตัวแสบ @crishorwang @gwangoamsinn @ginaa.24 แม่นม @monsterfon #เลิกกอง4ทุ่ม ถึงบ้านอาบน้ำเที่ยงคืน เก็บกระเป๋า ตี4 ตื่น บิน ! 🤙🏻🙄🖤

20,240 | 984 days ago | 16

Daddy girl 👧🏻🤍 ทริปภูเก็ตครั้งนี้หนูเลือกใช้บริการเช่ารถ ของ @avis ใช้มาตลอด ไปกี่จังหวัดก็ใช้ avis เพราะรถใหม่มีบริการรถหลายรุ่นให้เลือก รับส่งรถตรงเวลา #รีวิวจากนักท่องเที่ยว ❤️💯 ขับรถเที่ยวกันเองพ่อลูก บอกรัก บอกขอบคุณกันไปมา แค่นี้แหละ เราสองคน : )

9,260 | 985 days ago | 21

Feeling good in every travel with my coco milk คน DM มาถามเยอะมาก เรื่องการบำรุงผิวตัว หนูใช้ครีมทาตัวรุ่นนี้มาตั้งแต่เค้าสปอนให้ตอนไปออกทริปดำน้ำกับ Ripcurl ลองใช้ดู วันแรกก็ชอบความหอมละมุลของกลิ่นมะพร้าว รู้ตัวอีกที ตอนนี้ใช้ต่อเนื่องมาหนึ่งปีแล้ว ผิวนุ่มไม่แห้ง ไม่ได้โดนจ้างมา แต่ตอบ DM เรื่องสกินแคร์ทุกวันจน อะโพสเลยแล้วกัน @wearefeelgoodincthailand 🥥🤍🌴☀️ สนับสนุนให้ทุกคนได้เที่ยวอย่างเต็มที่ สนุกไปกับทุกกิจกรรมนะคะ อยากทำอะไรทำเลย ไปให้สุด แล้วบำรุงควบคู่ไป

5,771 | 985 days ago | 17

เสพติด Thailand มาก 🤟🏻🤍 @joss_yacht #คารีสาพาพ่อเที่ยว พ่อ 71 แล้วแต่ใจวัยรุ่นมาก ขึ้นลงเรือโดดน้ำเที่ยวกับลูก สามวันสองคืน เที่ยวกับลูกจนอายุ 100 เลยน้าพ่อน้าา เดินไม่ไหวก็จะเข็น นัดแนะกับเพื่อนรักไว้ละ @pakpaipp

3,321 | 985 days ago | 8

วาตานาเบ้ ไอโก๊ะ น้องงจ๋าพี่เอา playlist น้องออกจากสมองไม่ได้เลย 😂🤟🏻 @sripanwa #เมืองไทยสวยทุกที่เท่ทุกสไตล์

2,557 | 985 days ago | 4

ตอนนี้กำลังไปถ่ายละครเรื่อง “ฝ้ายแกมแพร” ที่จะออนแอร์ 23 กันยายนนี้ @change2561 @gmm25thailand @mrkoo !!! 😂🤟🏻 #เปลี่ยนชุดให้ทันสั่งคัทกันค่าา ❤️🖤💙⭐️

6,005 | 985 days ago | 14

🤍 #turitorafilm

2,008 | 986 days ago | 24

ตามหาเต๊นรุ่นนี้คะ ที่ไหนมีพร้อมส่งเดือนนี้ต้นเดือนหน้าบอกนะคะ 🙏🏻

15,053 | 986 days ago | 27

💙🤍 พาพ่อเที่ยวกับเรือลำโปรด อยากไป ค้างคืนกับเรือนี้ที่หมู่เกาะสุรินทร์ แล้วคร้าบ @joss_yacht @vicksweekend @suntantour

3,728 | 986 days ago | 6

☀️🤍เดินทางทุกอาทิตย์ เพราะเมืองไทยเราสวยจริงๆ ฝนตกท้องฟ้าครึ้มยังทำอะไรวิวเกาะต่างๆของไทยไม่ได้เลย Happy #marshallthailand @ashasia_thailand

27,965 | 987 days ago | 47

MOMENT memories and me @peduckk x @v_activewear ☀️

1,241 | 988 days ago | 4

ตอนนี้คารีสามีเซรั่มตัวใหม่จากอีกหนึ่งแบรนด์ที่ชอบมาก Caudalie Vinoperfect ซึ่งคารีสาจะมาลองใช้ 1 เดือนเต็ม เซรั่มนี้จะมาเป็นตัวช่วยดูแลผิวคารีสาให้กระจ่างใส ไร้รอยด่างดำ แม้ไลฟ์สไตล์ของคารีสาที่ชอบออกแดด ทำกิจกรรมบ่อยๆ แต่คารีสามีตัวช่วยแล้ว! 🥰 เซรั่มตัวนี้เค้าดังมากว่า15ปี เป็น Radiance Serum Complexion Correcting 🤍 ส่วนผสมที่น่าสนใจคือViniferine ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้มากกว่า vitamin C ถึง62เท่า และเป็นลิขสิทธิ์ของแบรนด์ด้วย มาดูผลลัพธ์ผิวโกล์วท้าแดดไปพร้อมๆกันนะคะ 🌞 @thaisephora @caudalie #vinoperfect #DoTheBrightThing

12,562 | 989 days ago | 12

คิดถึงเขาหลักแล้วเหมือนกันน้า 🤙🏻🤟🏻 @ripcurl_th @onedayasurfer @bettersurfthailand @apsarabeachfront_khaolak

8,269 | 989 days ago | 23

Never be afraid of change. ⭐️🤍

3,145 | 990 days ago | 8

The love @bettersurfthailand @onedayasurfer 🖤🤙🏻

6,415 | 990 days ago | 13

เพิ่งได้ล้างฟิล์มวันเกิดพี่ Dada @daendorphine we love you na ka p’da 🖤🤟🏻 big fan forever

2,779 | 991 days ago | 12

🤍🖤 @atipandchoo #weddingfair2020 เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ได้มาเดินใส่ชุดสวยๆที่งานนี้ คารีสาขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกคู่เลยนะคะ Happy Happy ในทุกๆวันค่ะ 💖💫

6,491 | 991 days ago | 12

พี่ๆค๋า ละครหนูจะ ออนแอร์ 23 กันยายนนี้นะคะ “ฝ้ายแกมแพร” ทาง @gmm25thailand by @mrkoo ฝากละครเรื่องแรกหลังโควิดของหนูด้วยนะคะ หนูรับบท น้อง อู่เงิน นามสกุล เหนี่ยวทรัพย์ ค่ะ 💖🙏🏻

4,213 | 991 days ago | 9

Ayutthaya ☀️🥥 หยุด1 วันก็จะเที่ยว : )

6,193 | 991 days ago | 19

นักกีฬาถ่ายรูปสาขากายกรรม @flashp_ ตากล้องผู้ไม่ห้ามอะไรเลย 😂☀️❤️ #เขาหลัก @ripcurl_th

10,779 | 991 days ago | 25

พัทยาไกล้นิดเดียว อาหาร ที่พัก กิจกรรมเช้า-ดึก ไปกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ weekend นี้ไปเที่ยวไหนกันอยู่บ้างค่า 💙💜💖นึกไม่ออก ขับรถเที่ยวเล่นพัทยากันมั๊ยย ถ่ายรูปเน็ทไอดอลกันมุมสวยๆเยอะมาก #myชลบุรีstyle #pattaya

13,024 | 992 days ago | 8

ความสงบคือความสุขที่แท้จริง 🖤😂 เจอกัน = cardio 3 class ติด แต่แฮปปี้มาก รักมาก สนุกมาก #myfavวุ่นวายทีม

2,364 | 993 days ago | 7

รีวิวโรงแรมที่มาพักก่อนขึ้นคอนเสิร์ต #campingเล่นรอบกองแฟน 🤟🏻⭐️ นิดนึง ตอนนี้ @anantarasiambangkok มีโปรโมชั่นสำหรับให้คนไทยได้ไปพักกันด้วย breakfast เลือกมาทานที่ห้องได้ด้วยน้า สิ่งนี้คือสวรรค์ของคนตื่นสายขี้เกียจเดินมากมาก การตกแต่งห้องสวยไทยไทยหนูชอบ สปาที่นี่ก็ดีงามมากถ้าใครติดตามจะเห็นว่าเป็นที่ ที่หนูชอบมานอนนวดหน้าทำสปา และอีกข้อดีคืออยู่กลางเมือง จะเดินไปห้างในก็สะดวก แต่เดินทางไปคอนเสิร์ตเลท1ชั่วโมง แง น่ารัก 😂🥴☺️ #anantarasiambangkokhotel

1,313 | 994 days ago | 2

#lofficialunderground ❤️

12,307 | 996 days ago | 12

🤙🏻 #surfandsound @ripcurl_th หลงรักเมืองไทยขึ้นทุกวีคเลย กิจกรรมเยอะ อาหารอร่อย ทะเลสวย 💙🌴🥥

1,153 | 996 days ago | 5

@bababeachclub.natai เปิดเดือนตุลาคม!!! Baba Natai (นาใต้) back to life in October!! ... Special 2nd weekend of October is for serious music lovers only with line up local DJs & non-stop groove music via our over-sized @funktiononeofficial sound system... Mind you, this party is only for the brave 🤷🏽♂️ Check @bababeachclub.natai for further info!⁠ #babaloop #bababeachclub #bababeachclubnatai

2,638 | 996 days ago | 9

Our LOVE 💜

10,273 | 996 days ago | 19

By one and only @flashp_ ☀️🍕 #ripcurlthailand

5,950 | 998 days ago | 4

ตัวเล็กน่ารักไปเลย #campingเล่นรอบกองแฟน ไม่แท๊กหรอกเดี๋ยวอาพ๊อพรู้ตัว🍏🤫🔥

2,233 | 998 days ago | 1

Dinner at Horizon @hiltonpattaya #rooftop กับเพื่อนรัก @am_ppss อยากกลับพัทยาทุกอาทิตย์เลย 💙 หยุดยาวนี้ไปไหนกันค่า เดี๋ยวจะมาโพสต์ร้านอร่อยที่พักสวยๆพัทยาให้ดูนะคะ ชาวพัทยามาคอนเม้นฝากร้านได้เลย #myชลบุรีstyle

10,733 | 998 days ago | 12

เจอรูปนี้ที่พี่ @peduckk ถ่ายให้ ชั้นผู้มีแต่แผล และนิ้วเท้าเป็นตะคิวตลอดเวลา 😂🖤 อยากไปเกาะแล้วอยากไปหมู่เกาะสุรินทร์แล้วค่า @suntantour @isawansutthinark

3,090 | 999 days ago | 6

เจ็บมือก็แล้ว นอนน้อยก็แล้ว เสร็จงานดึกก็แล้ว ไม่มีข้ออ้างไหนเป็นอุปสรรคในการสอนมวยของครูนุ๊กได้เลย @nook_boxingcoach หนูเจ็บมือไหนคะ ขวาไช่ไหม โอเคงั้นขวาต่อยลม ละเน้นซ้ายเนอะวันนี้ me : 🙄 ครูนุ๊กผู้ไม่เคยแพ้ลูกอ้อนหนูเลย 😂

15,405 | 999 days ago | 101

🤍🐴 @teafactoryandmore @alacampagne_pattaya #บริหารเสน่ห์ #ANSWERPLEASE

3,972 | 999 days ago | 11

#DigitariaProgramShowcase2020 #LOfficielThailand #HommesThailand #LuxuoTH #SiamKempinski @armismaterialboy @apd.thesis #girlstalkต้องมา Cr. @n_u_s.v @flashp_ @minddmakeup @komkiss_hairstylist @jolyjo @lofficielthailand

2,956 | 999 days ago | 11

โซเนวา คีรี เกาะกูด ขอมอบแพ็คเกจ Back to Nature Plus+ ในราคาพิเศษสุด ๆ สำหรับชาวไทยและผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย 3 วัน 2 คืน จากห้องพัก 1 หรือ 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 88,500 บาทถ้วน รวมตั๋วเครื่องบินส่วนตัวของโซเนวา รับ-ส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนั้นยังรวมอาหารเช้า และเย็นสำหรับ 2 ท่าน ราคาพิเศษนี้เฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย เท่านั้น พบกันได้ที่บูธ G06-G07 ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 3-6 กันยายน 2563 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 – 26 มีนาคม 2564 หมายเหตุ ข้อเสนอนี้สำหรับผู้เข้าร่วมในงานเท่านั้น! รายละเอียดแพ็คเกจ https://soneva.com/soneva-kiri-back-to-nature-offer-plus

4,211 | 999 days ago | 11

🖤 #DigitariaProgramShowcase2020 #LOfficielThailand #HommesThailand #LuxuoTH #SiamKempinski @armismaterialboy @apd.thesis #girlstalkต้องมา Cr. @flashp_

2,767 | 1000 days ago | 3

ใครผิวแพ้ง่าย หรือมีปัญหาผิว หนูแนะนำแบรนด์นี้เลย NNEX serum เค้าได้รับการรับรองจาก อ.ย. ปลอดภัยหายห่วง ใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ลองแอดไลน์ไปถามเค้าดูนะคะที่ Instagram : @nnex.thailand Line : @nnexckincare

6,262 | 1000 days ago | 7

ช่วงนี้เที่ยวเก่งแบบ non-stop เลยต้องมาช้อปแว่นกันแดดใหม่เพิ่ม ขอบอกว่าตอนที่ไปมาคือ ลดเยอะมาก ติดตามโปรได้เลยมีโปรใหม่ๆตลอด ซื้อของตัวเองซื้อให้พ่อให้แม่ จน @am_ppss ไม่ยอมให้ซื้อราคานี้คนเดียว ถึงกับวิดิโอคอลมา ฝากซื้อ 😂💜 Gucci Prada ลดแล้วเหลือพันต้นๆ ของแท้ 100% พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ �#pradaeyewear #Sunglasses #TopcharoenMultiBrand�@topcharoen_official

11,420 | 1002 days ago | 20

ความสงบคือความสุขที่แท้จริง💫 #peaceistruehappiness

14,215 | 1002 days ago | 29

มีเวทีประกวดอยู่ที่ไหน ต้องโดดขึ้นไปโชว์ลูกคอสิบชั้น 🎤🎼 ผู้ชมผู้ฟังเขาคงคลั่งหนูมาก มีแต่คนอ้าปากตาก็ค้างทั้งนั้น 😂🥴 พอจบเพลงเขาก็ช่วยกันโห่ ที่หนูร้องโชว์เขานั้นคงชอบกัน 🤗🤭 หนูเลยแถมอีกห้าเพลงรวด เขาเลยเขวี้ยงขวดให้มาเป็นรางวัล #campingเล่นรอบกองแฟน คล้ายคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง รูปเยอะมากแม่ แต่ไม่งง

7,995 | 1002 days ago | 31

อยากจะกรี๊ด ไม่คิด(ก็คิดนิดนึงๆ) แต่ไม่กล้าคาดหวังว่าจะได้ซีนนี้ 😂🙏🏻 ขอบคุณแฟนคลับพี่ป๊อปทุกคนเลยนะคะ น่ารักมาก เสียงร้องและการจำเนื้อเพลงไม่ได้เลยของหนูแทบไม่คู่ควรอะไรเลยกับ แฟรชทั้งฮอลนี้ แต่ขอบคุณมากๆเลยคะ สวยมาก เหมือนฝันไปเลย ☺️✨💫⭐️🌟 #campingเล่นรอบกองแฟน หนูได้ดูและตามไปคอนเสิร์ตพี่ป๊อปตั้งแต่สิบกว่าขวบ และวันนี้ก็มาถึงจริงๆ วันที่หนูจ่ายเงินขึ้นคอนเสิร์ตพี่เค้า 🤫😂 @pongkool พี่เป็นที่รักมาก ดีใจด้วยนะคะ ไม่รู้ให้กำลังในยังไงแต่ขอบคุณที่กล้าสอนหนูนะพี่ ขอบคุณจริงๆคะ love you ขอบคุณพี่แบ้งค์โจอี้พี่หยีพี่เจี๊ยบพี่เก้พี่หมี วง และทีมงานทุกคนเลยค่าาา ที่เล่นดนตรีให้หนูจนจบ ทีมงานที่พาหนูวิ่งเปลี่ยนชุด ประคองหนูขึ้นลงเวทีคะ ระหว่างนี้ขอไปจำเนื้อเพลงก่อนนะคะ 💖💖💖💖💖

3,814 | 1002 days ago | 15

ที่มั่นใจสดใสและพลังเยอะแบบนี้เพราะทีมเบื้องหลังหนู คุณภาพมากๆ❤️💜 หนูเป็นที่รักสุดๆ งื้อซึ้ง 🙏🏻 ได้รับกำลังใจจากคนกลุ่มนี้อย่างแข็งแรง . . ทั้งพี่มาย พี่คม พี่พง ทีมหน้าผม ที่หนูไม่เคยต้องบอกว่าอยากได้แบบไหนแต่เดาทางหนูและทำออกมาได้ดีเสมอ @minddmakeup @agkarachai @pong.walker และเพื่อนรักทั้งสองที่ไม่ต้องพูดอะไรเลย มองตา รู้ใจ มีหนูที่ไหนมีสองคนนี่ที่นั่น @pakpaipp @am_ppss อยากบอกรักพวกมึงออกสื่อมาก ไม่มีวันสำคัญอะไรแต่อยากพิมพ์บอก เพราะ สองคนนี้ รู้จากหนูในร่างจริง ที่บางคนอาจจะเห็นว่าหนูเก่ง หนูมั่นใจหนูทำอะไรหลายๆอย่างเองได้ แต่ที่ทำได้เพราะ เพื่อนหนูดีและน่ารักมาก เลยทำให้ เรื่องที่หนูกลัว หนูไม่กล้า หนูก็พร้อมที่จะลองทำ ขอบคุณน้าา รักมาก ! ❤️ และพี่ๆสไตริส @tcrtcr @mmuktita ที่ไม่รุ้อะไรเลย รู้แค่ต้องทำเสื้อผ้าหนูให้ทัน และน่ารักมาก อยากมาแต่งตัวให้เองถึงหลังเวทีทั้งคู่ ขอบคุณพี่ๆมากๆจริงๆนะคะ เซอไพรซ้อนเซอไพร 😂 สุดท้ายเลย สองคนนี้ที่หนูชวนแล้วชวนอีกบอกไม่ว่าง วิ่งไม่ได้ ไม่ทัน อะแต่หนูรู้อยู่แล้วว่าเค้ารักและจะภูมิใจในหนู แค่หนูต้องตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และในที่สุด เค้าก็มาเซอไพร พร้อมดอกไม้ช่อใหญ่ จนคนงงว่าสรุปคอนเสิร์ตใคร 55555 😂🌸💐🌻 เซอไพรมาก ขอบคุณน้า ขอบทุกทุกคนมากๆ love loveeeee @jolyjo @gwangoamsinn

7,097 | 1003 days ago | 17

Love 🖤 look 1 by @tcrtcr x @minddmakeup x @komkiss_hairstylist

2,224 | 1003 days ago | 9

Look กลับบ้านหลังคอนเสิร์ตของอาพ๊อพ คอนเสิร์ตของอาพ๊อบ มันคือคอนเสิร์ตของอาพ๊อบ OK ok #campingเล่นรอบกองแฟน 🔥🍏 30 สิงหาคม 2020 ชั้นได้ขึ้นคอนเสิร์ต ชั้นได้ร้องเพลงครึ่ง wow wowww wowww วันนี้วิ่งสามงานเดี๋ยวจะมารีบลงรูปนะคะ

11,778 | 1004 days ago | 4

รูปสมุยก็ยังไม่หมด แต่อาทิตย์หน้าก็ไปเขาหลักอีก เอาไงดี จริงๆวันนี้ร่างกายกำลังทำงานอยู่นะคะ ไอจีติดเที่ยวเฉยๆ 😂💙 @x2kohsamui

8,977 | 1004 days ago | 10

ได้มาที่ร้านสักที ที่ผ่านมาได้แค่สั่งขนมปังแสนอร่อยก้อนโตจากร้าน @flourflourbread เชียงใหม่ —— กรุงเทพ ร้านน่ารัก ขนมปังอร๊อยอร้อย 💖🍞🥖🥞 #ไปเชียงใหม่ไปกับแอร์เอเชีย ❤️

8,701 | 1005 days ago | 18

ที่ใส่แว่นเพราะแดดแยงตา แต่เวลาที่เธอมองมามันแยงใจ 😉☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

1,073 | 1005 days ago | 1

🌸 @sansi.official

3,173 | 1005 days ago | 6

🍊 by @am_ppss ระหว่างนั่งรอ @pong.walker @minddmakeup บินตาม #โปรแกรมวันนี้คือ คือปุ๊ปปับทัวร์จะ #EveryOneCanFlyNow #ไปเชียงใหม่ไปกับแอร์เอเชีย ❤️

1,598 | 1005 days ago | 7

I don’t need an inspiration quotes. I need coffee 🖤☕️ กาแฟก่อนค่อยว่ากัน #โปรแกรมวันนี้คือ #roast8rycovidcoffeeseries @minddmakeup @am_ppss @pong.walker @ristr8to @winsazua.q

2,028 | 1006 days ago | 2

💙☁️

5,641 | 1007 days ago | 8

สัปดาห์นี้ คารีสาเที่ยวไทย มาโผล่ที่ เชียงใหม่เจ้า ☕️🌼 @airasia_thai ลังเลจะเที่ยวทะเลดีไหม แต่ลงใต้เยอะละ ขึ้นเหนือละกัน

8,163 | 1008 days ago | 24

เที่ยวทะเลมาแล้วหลายจังหวัด แต่อาหารทะเลที่อร่อยที่สุด อยู่ที่กรุงเทพคร้าบบ แซ่บ สด ส่งไว @pookaiyerm_bymick @mickbaromvudh @pornchita คิดถึงพี่มิ๊กพี่เบ้นซ์และคุณพ่อนะคะ 💜❤️ #เน็ทไอดอลสายอาหาร

6,100 | 1008 days ago | 17

เพิ่งจะ 10 โมงครึ่ง burn ไปแล้ว 954 cals 🦋 @thecubicfitness @fitbit ฟิตร่างกายไว้เที่ยวทั่วไทย :) #amazingthailand

1,643 | 1008 days ago | 17

ยุทธศาสตร์ยิ่งใหญ่ ความตั้งใจเด็ดเดี่ยว @nook_boxingcoach 😂🤟🏻 ครูเริ่มปวดหัวยังค่ะ #รองเท้าใหม่ไฟแรง ❤️❤️

6,959 | 1009 days ago | 13

Paradise @sixsensessamui 🍍

4,590 | 1009 days ago | 9

กลับมากรุงเทพไม่กี่วันก็หาเรื่องอยากไปเข้าป่า ลงทะเลอีกแล้ว สัปดาห์นี้ไปไหนดีน้า 😍🤟🏻🌳 #Amazingthailand

13,177 | 1010 days ago | 9

Set เบลอว่ารักแทบ😂🤟🏻 love you my crazy people !! ไม่เคยไม่สนุกเลยสักครั้ง ทั้งที่คุยไม่รู้เรื่องเลยสักครั้งเช่นกัน 💙💙

7,824 | 1010 days ago | 4

🍉🍉 #carissaxfruits @heartweaverstudio @sunev_studio #sixsensesamui @sixsensessamui

4,576 | 1010 days ago | 3

มาทะเลทริปนี้ ผิวดี ผมไม่พัง เพราะได้ #goodiebag จาก @thaisephora @thaisephora มาเที่ยวด้วย เดี๋ยวมาอัพเดท beauty ของใหม่ให้ดูนะคะ ว่าชอบ item ไหนในกระเป๋าบ้าง แล้วแต่ละชิ้นที่มาใหม่ ปัง แค่ไหน รอซื้อตามกันได้เลย 🌻🌻🌻🖤

35,125 | 1010 days ago | 39

ทริปนี้มีคนขี้อ้อน 1 ตำแหน่ง หนุ่มๆจีบพี่เค้าที หนูจักกะจี้ไปหมดละ 🤒 บอกรักเก่ง ขอบคุณเก่ง อ้อนเก่ง roommate for 2 nights at @sixsensessamui 💜🍊

5,797 | 1011 days ago | 10

ฉันเป็นทะเลไม่ไช่เขา 🌤 @x2kohsamui ทริปทะเลสมุยสัปดาห์นี้อากาศดีมาก ท้องฟ้าสวย นั่งมองวิวทะเลได้ทั้งวัน 🌻🌻

6,391 | 1011 days ago | 6

🐌🍍🥕🥦🍊🍋🥥 @summer.bycocotams @tam.cocotams ชอบ list menu ที่นี่มาก ถูกใจชาวคาเฟ่ กินอิ่มแต่เฮลตี้ (:

7,561 | 1013 days ago | 15

ต่อเนื่องการติดเตียงของ @x2pattaya เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อาทิตย์นี้เรามาต่อกันที่ #X2samui #RediscoverSamui @x2kohsamui 🧡🐌 สบายจริงๆ

13,755 | 1013 days ago | 21

Cocoa #cafestand 🍫🥛 ร้านน่ารักจัง โกโก้เข้มข้น หอมอร่อย ร้านเล็กๆเหมือนไปญี่ปุ่นเลย #myชลบุรีstyle #pattaya

4,051 | 1013 days ago | 11

ฉันรักสีฟ้า 💙🌈 ไทยเที่ยวไทยเนอะ ทะเลทริปที่ 3 ของเดือนนี้ ทะเลไทยสวยจัง (: #BangkokAirways #เที่ยวสมุยแบบบูทีค #Boutiquejourney #Samui

7,177 | 1014 days ago | 12

Omakase look @stolen.stores x @tantan.bkk x @sansi.official 🖤 เน็ทไอหน้าใหม่ กดดันพี่มาก พูดไปเรื่อย ยัด @sansi.official บอกเข้ากับทุกลุคของพี่เลย พี่ งงมาก มาซูชิก็มีน้องขนดำปุ้มปุ้ยมาให้ 🐼👜 น้องๆลองไปส่องๆถ้าหิ้วได้ มีชุดเข้าก็ลองสั่งดูน้า ช่วงนี้ก็ต้องใช้เป๋าฟิลนี้จริงๆแหละ ทะเลกำลังสวย ในเมืองก็มองเพลิน 🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻 #myชลบุรีstyle

2,882 | 1015 days ago | 6

กลับพัทยารอบนี้ไปลอง เปิดประสบการณ์ omakase ที่ @mitsu.omakase ดีมากเลยอ่า เลื่อนดูความน่ากิน 😍🍣🦪 งื้อ พัทยาดีมากจริงๆ มีทุกอย่าง เลย ใครอยู่พัทยาลองทักไปจองนะคะ รอบเที่ยงก็มีน้า ราคาน่ารักด้วย 🤟🏻

1,761 | 1015 days ago | 3

รักที่ @malibrew_pattaya เพราะ มีครบ ปกติร้านสวยๆจะไม่มีปลาร้า!! แต่ที่นี่มี เมนูส้มตำ ยำแซ่บๆ หรือจะพิซซ่า หรือไก่สำหรับคนเน้นโปรตีนแต่อยากเที่ยว ดนตรีสด live band นั่งได้ เต้นได้ ❤️🖤 กลับบ้านไม่ได้ ขอต่อเวลาได้ไหมคะ สนุกมาก 😂🤟🏻!!

2,399 | 1015 days ago | 3

เนื่องจากว่า หนูเล่นละครเรื่องที่พี่ @push_dj เป็นพระเอก พี่เนี๊ยบ ขายน้ำมาหลายเดือน ไม่มีมาหาหรือสิ่งใด พอละครเรื่องนี้เปิดกล้องเท่านั้นแหละ รักน้องเลย ยกน้ำแสนอร่อยมาเป็นลังๆให้คนในกองน้องกิน ก็ต้องขอบคุณในน้ำใจความสวยของพี่ @nieabtrinn แต่ใดใดก็คือมาหาพี่พุฒ นะ โอเค จบ รีวิวน้ำใจจบแล้ว ขอพูดถึงความตั้งใจดีในการผลิตน้ำ เพื่อช่วยสวนมังคุดช่วงโควิด เอ้าขายดิบขายดี คนติดทั่วประเทศ จนออกน้ำใหม่มา เป็นน้องชานมพานาคอตต้า ดี๊ดี @leleofficial.bkk ร้านนี้นะคะ ถูกและดี แพคเกตจิ้งสวย Save แล้วสั่งกันเลย 💜

7,107 | 1015 days ago | 13

ภาพที่เน็ทไอได้จากการไป check in ที่ @fatco.co นะคะเพื่อนๆ ฝาก ดาราหน้าใหม่ด้วยนะคะ คุณ @agkarachai 🦋💙

2,735 | 1015 days ago | 8

ไม่ให้หลง 😍 เมืองพัทยาได้ยังไง มีแต่สถานที่ดีดีสวยๆเยอะขึ้นเรื่อยๆ 🌈🦋 กลับไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ที่นี่ชื่อร้าน @fatco.co 🍕💜 การไปที่นี่ทำให้รู้สึกเหมือนได้เดินทางไปเที่ยวบาหลีเลย สวยทุกจุด มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก และยังมีสระใหญ่ให้แช่น้ำลอยตัวฟังเพลงจากดีเจอีก พิซซ่าก็อร่อยมาก อบด้วยเตาถ่านอีกด้วย หอมสุดๆ ที่นี่ไม่ไช่แค่สวยแต่ที่นี่มี culture ใหม่ๆให้คนที่มาเที่ยวพัทยาได้ลองเที่ยวแบบใหม่ดู ไทยเที่ยวไทยนี่ดีที่สุดเลย ไปไหนแล้วชอบที่ไหนจะเช็คอินรีวิวมุมสวยๆให้ไปถ่ายรูปกันนะคะ 🍒🍓🌸⭐️🍍🍑🍉🍒🍌🍎🍓🍍🥭

3,147 | 1015 days ago | 3

💜 ใส่ @gentlewomanstore ตามพี่ @dreamiie

812 | 1015 days ago | 1

 “มาร้อง สู้มะเร็ง” รวมศิลปินตัวเจ๋ง มา LIVE กันใน fb: Da Endorphine 2ทุ่มครึ่ง (20.30น.) จันทร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เอ่ยว่า”มะเร็ง”ใครก็ต่างยี้... แต่ศิลปินกลุ่มนี้โดดใส่ เพราะรู้ว่ายอดบริจาคทั้งหมด จากการLIVEครั้งนี้ ยกให้ไปซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ ให้”โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี” เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยทั้งผู้ป่วยและบุคลากรทางแพทย์ สู้กับมะเร็งร้าย ตึกใหม่ของโรงพยาบาลสร้างเสร็จแล้วแต่ยังขาด อุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็นดังนี้ 1.ฟูกที่นอน(30หลัง)​ 12,000- 2. เครี่องกระตุกหัวใจ​ 250,000- 3.เครื่องวัดความดัน 50,000- 4.เครื่องชั่งนน.พร้อมเตียงเข็น 115,000- (ผู้ป่วยหนักเคลื่อนย้ายตัวจากเตียงลำบาก) 5.เปลเข็น​(5) 19,000- 6.pad slide(5) 7,000- 7.เตียงตรวจภายใน​ 330,000- มาช่วยกันลุ้นว่าพวกเขาและคุณจะสามารถพิชิตเป้าหมาย ทำยอดเงินบริจาค 1,235,000 บาทได้สำเร็จหรือไม่?? 31 สิงหาคม 2563 2ทุ่มครึ่ง จับมือชวนญาติมิตร มาร่วมบริจาคเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งที่ fb.LIVE: Da Endorphine กับ “มาร้อง สู้มะเร็ง” ก้อง สหรัถ, เบน ชลาทิศ ,บอย พีช เมคเกอร์ ,ดา เอ็นโดรฟิน ,แพรว คณิตกุล , ว่าน ธนกฤต ,ป๊อป ปองกูล ,ลุลา, แก้ม วิชญาณี ,โรส ศิรินทิพย์ ,ต้อล วันธงชัย ,เคลียร์ ,โอ แว่นใหญ่ ,มน ชุติมน , มิว ศุภศิษฏ์ และพิธีกรฝีปากกล้า ดีเจมะตูม ,รัศมีแข,ท็อป ดารณีนุช,ก้อง ปิยะ,หมอก้อง สรวิชญ์ รอคุณอยู่😘 ***สามารถร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารกรุงเทพ ในนาม “นาย สรวิชญ์ สุบุญ และ น.ส. คณิตกุล เนตรบุตร ( มาร้องสู้มะเร็ง เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์โรงพยาบาลมะเร็ง ชลบุรี ) บัญชีเลขที่206-4-00731-9 **** 🙏🏼✨ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาค ขอให้มะเร็งแพ้พ่าย ไม่ย่างกรายเข้ามาในชีวิตคุณ✨✨

7,780 | 1016 days ago | 18

วันนี้วันเกิดเพื่อนรัก รักมากจริงๆเพื่อนอยู่ข้างๆเสมอในทุกๆเรื่อง @pakpaipp ลุยไปด้วยกัน เศร้าไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน โชคดีมากๆนะที่ได้พี่ผักไผ่ (ออกสื่อให้เกียรติเค้าหน่อย) เป็นเพื่อน 🧡🧡🧡 หวังว่าปีนี้เพื่อนจะโตขึ้นนะ !! 55555 anyway จะอยู่ตรงนี้ให้เพื่อนเสมอนะ เราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก เลิกคบไม่ได้เลย 😂😂😂😂😒☹️ อยู่กันมาหลาย looks มาก เลื่อนดูเอา ไปหารูปเห็นแล้วยัง งง งงที่หาทำ พอละ รักนะ มากๆ มอมแมม

9,873 | 1016 days ago | 16

จะบอกว่า กำลังไปทริปสมุยต่อ รูปจะเยอะนิดนึงนะคะ 😂💙 ต่อเนื่องมาก

5,617 | 1016 days ago | 15

ลงรูปงานนิดนึง @jolyjo x @komkiss_hairstylist

1,573 | 1017 days ago | 1

❤️ @malibrew_pattaya

5,738 | 1017 days ago | 17

💫 my new favorite place in pattaya @malibrew_pattaya

2,133 | 1017 days ago | 2

หลงรักเตียง ผ้าห่ม และหมอนของที่ @x2pattaya มากๆ❤️ คือที่แห่งการพักผ่อนที่ดีมาก deep sleep สุดๆ หมอนก็มีให้เลือกหลายแบบมาก แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนเลย 🛏 ดีไซน์ที่พัก การบริการที่ใส่ใจ ห้องที่ถ่ายสวยทุกมุม จะกลับมาอีกนะคะ ขอซื้อที่นอนกลับบ้านได้ม้ายยย ชอบจริงๆ การนอนคืออาชีพใหม่ของหนู! 😍 #x2pattayaoceanphere

2,691 | 1017 days ago | 3

คนที่ชอบดื่มกาแฟ ไม่เน้นถ่ายรูปคาเฟ่ คารีสาแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Benjamin coffee ถ้ามาพัทยาลองมาดื่มกันนะคะ ร้านน่ารัก ได้ฟิลท้องถิ่น ได้นั่งดื่มกาแฟอร่อย ลาเต้ร้อนที่ดื่มได้เลยไม่ต้องเป่าร้อน ร้านก็หอมกลิ่นคั่วเมล็ดกาแฟ มันแฮปปี้มากเลย ปักหมุดค่ะ ☕️🥐 #pattayacity #coffeeroasters

4,465 | 1018 days ago | 8

🌾 @komkiss_hairstylist @flashp_ @minddmakeup @mmuktita

7,182 | 1018 days ago | 31

Big thank to my team na ka รักจัง เรื่องเล่นๆ เรื่องสิบนาที มหัศจรรย์😂🤟🏻💜 . . Hair @komkiss_hairstylist Make up @minddmakeup Model @carissa_spg Photo @flashp_ Stylist @mmuktita @rotsaniyom.life Location @alacampagne_pattaya

44,768 | 1018 days ago | 117

เดินขึ้นมาจากสระ แบบติดสวย แล้วมองผู้ชมฝั่งขวานิดนึง ให้ดูเหมือนเผลอไม่ได้ซ้อมมา การแสดง at @x2pattaya 🍓🍒🍏

4,959 | 1019 days ago | 2

Good morning @x2pattaya 🥐🍳 #x2oceanphere #x2pattayaoceanphere #crosstocares #crosshotelsandresorts #habitathospitality

10,930 | 1019 days ago | 29

@upbead.bkk by @bow_benjawan 🤍⭐️ #ทำดีให้พี่ก๊อตเห็น

2,852 | 1020 days ago | 2

Happy birthday @metalmetal พี่สาวอีกคน งงคนเกิดเดือนนี้มาก ดีดีทั้งนั้น 😂💜 มีความสุข สดใส พี่คือต้นแบบของการรู้จักแสดงออกของน้อง การ เลี่ยงปัญหา การเข้าใจอะไรง่ายๆ ขอบคุณที่เราได้มารู้จักกันนะคะพี่ เจอน้อยๆ รักมากๆนะคะ เจอมากเหนื่อยไปหน่อย ทีมนักขยับตัว 😂 55555 love you !!! รอ แชร์เอมวีเพลง รอไปคอนเสิร์ตเดี่ยว รอเลี้ยงหลานนะคะ ส่วน @pakpaipp รอวันจริงค่อยอวยพรนะ และหลานไม่ต้องรีบนะ ของเพื่อนเรารอได้!!555 #สตรีwith

8,606 | 1021 days ago | 7

Happy birthday @isfern ตั้งแต่รู้จักพี่ หนูก็ได้ข้ามถนนบ่อยขึ้นเยอะเลย 555555 🤔🧡🖤 สุขสันต์วันเกิด นะคะรุ่นพี่ เลิฟยูววว

6,407 | 1021 days ago | 7

ใจหายมากเลย ที่ข่าวนี้เกิดขึ้นกับรุ่นพี่ที่คณะหนูเอง หนูรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น : ( ขอส่งกำลังใจให้ทุกครอบครัวที่ต้องสูญเสีย . . หากใครอยากช่วยเหลือพี่เค้า สามารถ โอนได้ทางเลขบัญชี 7652593326 กสิกรไทย หากใครไม่สะดวกโอน จ้างงานพี่เค้าเป็นการช่วยเหลือ ได้นะคะ ทุกคนสู้ๆนะคะ 2020 เหนื่อยหน่อย แต่เราคนไทยช่วยกันและจับมือ กอด กันผ่านไปให้ได้ 🤟🏻🤍 #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษา 🙏🏻

7,320 | 1021 days ago | 13

🦋💙 @laboutique_official @minddmakeup @komkiss_hairstylist @pong.walker @iamquinn.quinniam

2,927 | 1021 days ago | 4

สาวกิจกรรมแบบคาริสา ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Caudalie Anti-wrinkle Face Suncare SPF50 🌻สกินแคร์กันแดดออกใหม่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ด้วยเนื้อครีมที่นุ่ม ให้ความชุ่มชื้นเหมือนทาสกินแคร์ 🌞 มีส่วนผสมหลักจาก เมล็ดองุ่น 🍇 ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมมีสารกรองปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB, Blue Light รวมถึงผิวที่โดนทำร้าย 🧡 . 😍 และที่ชอบที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากสารเคมีที่เป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายปะการังด้วย 🐠💕 พูดเลยเหมาะกับสายรักษ์โลก รักธรรมชาติ แบบคาริสามาก 🌏✨✨ . ตัวนี้ราคา 1,110 บาท มีขายที่ @thaisephora ทุกสาขา (เริ่มขายวันที่ 20 สค.นี้) ส่วนทางออนไลน์มีขายแล้วไปซื้อได้เลยค่ะ ที่ www.sephora.co.th . @caudalie #CaudalieSuncare #ProtectYouSkin #ProtectNature

2,504 | 1022 days ago | 11

แม่ฉันทาปากสีม่วง ทาตาสีม่วง รองเท้าม่วง แว่นม่วง ถ่ายกับดอกไม้ม่วง 💜💜 รักแม่นะคะ จะดูแลตัวเองให้ดี เป็นลูกที่ดี ดูแลครอบครัวเราให้ดีนะคะแม่ 💜💜💜💜💜

4,361 | 1022 days ago | 4

#workoutformoms โครงการวันแม่ ของเด็กต่างจังหวัดก็คือ ออกกำลังกายคะ 💙🤟🏻 ส่งความรัก ให้ทุกครอบครัวเลยนะคะ สุขสันต์วันแม่แห่งชาติค่ะ @thecubicfitness ชุดออกกำลังกายที่ชอบมากในช่วงนี้ @lilybod สั่งจากที่นี่เลยคะ @stylelabsbkk 🧡🌈

1,516 | 1023 days ago | 1

ช่วงนี้หนูรักการทำกิจกรรมกลางแจ้งมาก ถ้าถามเรื่องฝ้า กระ คารีสาก็ไม่กลัว เพราะนี่เลย NNEX ตัวช่วยดีดีของหนู ที่จะออกแดดยังไง หน้าหนูก็ยังดูใส ไร้ฝ้า กระ อยู่ดี . หนูจะบอกว่าตอนนี้โปรดีมาก “ ซื้อ 1 ขวด เลือกของแถมฟรีได้อีก 1 ชิ้น ” ขอบอกว่าของแถมเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ เลยน้า . ใครสนใจอยากลอง คารีสาแนะนำติดต่อด้านล่างนี้เลย Instagram : @nnex.thailand Line : @nnexskincare . #NnexSerum #NnexSkincare #เซรั่มนำเข้าจากฝรั่งเศส

4,523 | 1024 days ago | 16

แต่งหน้า 10 นาที ทำผม 5 นาที ตากล้องเลยถ่ายได้แค่ครึ่งหน้า 😂 💙🖤 @pong.walker @minddmakeup @komkiss_hairstylist #บีบหัวใจไว้ใจเรา

10,918 | 1025 days ago | 16

By @akeofficial_ #snapofficial_ 🤍งงอะ เจอ 10 นาที แบบบังเอิญ แล้วยังได้รูปคาเฟ่อีก : ) @chaniii

5,658 | 1025 days ago | 11

@mocabangkok #mocamuseumbangkok

1,865 | 1026 days ago | 10

ชอบการว่ายลอดถ้ำที่สุดเลย 〰️ . . . #SuntanTOUR #SuntanFreedivingSchool #SuntanGirl #SuntanTeam #i❤️suntanlife #RipCurlThailand #RipcurlGoFreediving #SuntanxRipcurl #SuntanxGoPro #BeachLife #IslandGirl #MermaidLife #TommysMermaid #FreedivingThailand #FreediveThailand #GoProThailand #GoPro #UnderWaterPhotography #FreedivingPhotography #Freedive #Freediving

3,228 | 1026 days ago | 16

@nook_boxingcoach @pong.walker #stayhealthyandfit

5,782 | 1026 days ago | 12

Mini heart 💙🦋 ความรักเกือบเข้าตา 😉 @mocabangkok mocabangkok @kitb

4,434 | 1026 days ago | 6

เยอะมากส่งมาให้เยอะมาก @borntobra ขอบคุณนะคะพี่ @milkypraiya ส่งเหมือนหนูเป็นโคนม 😂🐄🐄 จะบอกว่ากาวดีมากๆ ดำน้ำเอยอะไรเอยแล่น้ำสามชั่วโมงก็ยังนึบดีอยู่เลย แนะนำนะคะสายกิจกรรมทางน้ำ @borntobra @borntobra @borntobra 🌸🌸🌸🌸🌸

1,369 | 1027 days ago | 5

5 hour with ผู้จัด @warattaya น่าจะคิดถึงเด็กมาก หลังจากติดเกาะไปเพิ่มอีกสามวันเพราะพายุ วันนี้เอาไปเลยตั้งแต่สว่างจน ออกมาท้องฟ้ามืด ขอบคุณผู้จัดที่พามา @soonrys_parlor นะคะ ผมหนูเด้งดึ๋งดูดี เด้งดึ้งมากๆ 🤟🏻🤟🏻🍓🌈🌈 #จังหวะหัวใจนายสะอาด @ornje วันนี้สนุกมากนะพี่อรไม่มา

3,354 | 1027 days ago | 7

Happy birthday ka คุณพ่อ @hugolek love you รักคุณแม่และลูกๆ ด้วยคร้าบ ตั้งใจทำเค้กให้คุณพ่อเอง 🍓🍋🍉🍒🍎🍍 เพราะคุณอยากกินผลไม้ ของขวัญคุณพ่อก็คงไม่อยากได้จากลูกแน่ๆ เลยเป็นเค้กผลไม้ แบบนี้ ลูกต้องเก็บเงินซื้อขนมให้ฮันเตอร์ต่อก่อนนะคะ 😂🤟🏻 @hanahugo รักที่สุด #carissaxfruits

32,796 | 1028 days ago | 69

🖤🤍 @crishorwang x @ponystone_official #ponystonexcris ส่งต่อให้ @gwangoamsinn @ginaa.24 @namwan_raknapak #ตัวแสบ คาดหวังนะคะ

9,208 | 1028 days ago | 13

หนูอยากเป็นนักกีฬาประจำจังหวัด หนูชอบเล่นกีฬามาก หนูเล่นได้อยากละนิดละหน่อย 😂🌈 #คลับลุงชัช @gluckhappyswimwear

2,288 | 1028 days ago | 12

พี่สาวสวย 🦋 @praewwanitt กอดนะคะ หนูได้พูดคุยกับพี่แพรวน้อยมาก แต่ได้ยิน ความพยายาม ความตั้งใจของพี่สาวคนนี้จากคนรอบตัวมาตลอด : ) จนได้มาเริ่มรู้จักกัน พี่แพรวเป็นคนที่เรียบง่าย ตั้งใจ ทุ่มเท อ่อนน้อม อยู่ด้วยแล้วรู้สึก ไม่กังวล ปลอดภัย อ่อนโยน . . พี่เห็นโอกาสที่จะได้กลับมาประกวดอีกครั้ง พี่ก็ตั้งใจทุ่มเทกับสิ่งนี้มาก ออกกำลังกาย จนเห็นผลจริงๆว่าร่างกายภายนอกภายในเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากอ่านบทความดีดี ฝึกภาวะผู้นำที่ดี เอาหน่า ไม่เป็นไรนะพี่ ในวันที่อะไรไม่ได้เป็นไปแบบที่เราหวัง ก็มีข้อดี มีแรงพลักให้เราสู้ต่อไป หนูเชื่อว่าทุกคนเห็นแบบที่หนูเห็นนะ หนูเชื่อแบบนั้น และหนูก็เชื่อว่าพี่จะสู้ และไม่หยุด หนูอยู่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้พี่นะคะ มาไกลเกินจะหยุดแล้วพี่ !!! 🤟🏻 เป็นกำลังใจให้พี่แพรวกันน้า หนูขอหนึ่งเสียง จากคนที่ประกวดอะไรก็มักจะไม่ชนะ แต่ความฝัน ความรัก ความชอบ มันคือแรงที่ทำให้หนูไปต่ออย่างไม่มีข้อกังขา ส่งพลังแรงใจให้ทุกคนที่กำลังสู้กับโอกาสนะคะ ถ้าเราไม่หยุดวันนึงจะเป็นวันของเราเอง กอดดด น้า

11,688 | 1029 days ago | 30

ขอ 1 show ก่อนนอน คารีสา ศิษย์ บ้านห้วย 🌪 #รักการแสดง คืนนี้ขอรับบทนักมวย . . โค้ชมวย @nook_boxingcoach 🥊🥊 กำกับภาพ @pong.walker กำกับเสียง @minddmakeup

1,365 | 1029 days ago | 14

ช่วงโควิดที่ผ่านมา ทำให้มีเวลาให้ตัวเองเยอะมาก เลยมีกิจกรรมใหม่ๆเข้ามาให้ได้ลอง นั่นก็คือการปั่นจักรยาน คู่กับไปหูฟังของ Sony WF-XB700 ที่ทำให้เรามีสมาธิในการปั่นมากขึ้นเพราะรุ่นนี้สามารถตัดเสียงภายนอกออกได้ และยังมีเสียง Extra Bass ที่หนักทำให้เรายิ่งมีแรงในการออกกำลังกายได้มากขึ้น ความพิเศษอีกอย่างที่ชอบมากก็คือ แบตทนทานมาก อยู่ได้ยาวนาน จบกิจกรรมนึงและไปต่ออีกกิจกรรมได้อย่างไม่กังวล เรียกได้ว่า เป็น อุปกรณ์ที่อยู่ในทุกวันของหนูไปแล้วค่ะ ดีไซน์ก็เท่ ทันสมัย เรียกได้ว่า ฟังชั่นเลิศ ดีไซน์เกร๋เป็นเครื่องประดับของสายแฟ อย่างคารีสาได้เลย แนะนำมากเลยนะคะ ขอบอกต่อความดีเผื่อใครกำลังหาหูฟังคู่ใจอยู่ ❤️ สำหรับใครที่สนใจหูฟังตัวนี้ สามารถ หาข้อมูลเพิ่มเติมหรือซื้อสินค้าที่ sony.co.th ได้เลยค่า #Sony #WFXB700 หรือจะก็อปปี้ลิงก์นี้ได้เลยค่า https://www.sony.co.th/th/electronics/truly-wireless/wf-sp800n?cid=scp-apac-21182

16,676 | 1030 days ago | 37

ได้อาบแดด 1 วันถ้วน จริงๆก็แค่ 2 ชั่วโมง นอกนั้น ฝน และ ลม 🐢🤍🖤 @ripcurl_th @ployzcozyhouse @thecubicfitness

1,651 | 1030 days ago | 5

วันนี้คารีสาพามาชมอีเว้นท์ที่หอมที่สุดแห่งปี! ดาวน์นี่เค้าเปิดตัว Flower Bouquet Series ใหม่ ที่หอมยืนหนึ่ง ด้วยพลัง Essential Oil ธรรมชาติ 100% สกัดจากดอกไม้และผลไม้หลากหลายชนิด งานนี้ คุณแม่ @chomismaterialgirl มาการันตีความหอมด้วยตัวเอง ใครสนใจตามไปพิสูจน์ความหอมธรรมชาติกันได้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไป และ ออนไลน์ที่ Shopee เลยจ้า #BeTheFlower #ดาวน์นี่กลิ่นช่อดอกไม้หอมติดทนนาน

7,130 | 1030 days ago | 17

Family fun dive 🐬🐳🐟🐡🐠🐙 . . . #suntanxkohtao #suntanTOUR #SuntanFreedivingSchool #SuntanGirl #SuntanTeam #i❤️suntanlife #RipCurlThailand #RipcurlGoFreediving #SuntanxRipcurl #SuntanxGoPro #BeachLife #IslandGirl #MermaidLife #TommysMermaid #FreedivingThailand #FreediveThailand #GoProThailand #GoPro #UnderWaterPhotography #FreedivingPhotography #Freedive #Freediving

14,081 | 1031 days ago | 24

จริงๆวันนี้ต้องอยู่กรุงเทพแล้ว 10 โมงนัดเจอ @ourcarissa 💜 พี่ๆเค้าจะพาไปเดินเที่ยว ไหว้พระ และกินข้าวกัน เพราะลูกลิงเค้าเรียนจบ พี่ๆเค้าดีใจ แงนัดใหม่น้า ส่งยิ้มไปหานะคะ 🤟🏻😄🌪

24,561 | 1032 days ago | 45

พายุเข้า ลมฝนรุนแรง 🌊☔️🌪 ท่าเรือประกาศ งดการเดินทาง 🚫 แต่เรารักการเดินทางมาก เซเลปมายรู้ดี เลยจองฮอลพาเราไปเที่ยวตูรกี 1 stop 🛑 ระหว่างรอ การอัพเดทจาก ดิฉันฐปนีย์ รายงาน ติดสนามมาก อัพเดททุก 10 นาทีตอนนี้ #ติดเกาะที่ว่าเหงาก็ไม่เศร้าเท่าข่าวนี้ 🌴🐢🦋

9,057 | 1032 days ago | 22

ชุดว่ายน้ำลายใหม่ เข้ากับการไป cafe มาก @ripcurl_th 🍪☕️

3,833 | 1032 days ago | 4

🌴🐢

1,766 | 1032 days ago | 3

พายุเข้า ไปคาเฟ่ไหนไม่ได้เลย โชคดีติด อุปกรณ์ทำชา ที่สะดวกสบาย ง่ายแสนง่ายของ @teafactoryandmore มาด้วย ก็เลย ชิลอยู่วิลล่าได้อย่างแฮปปี้มาก 🍪🍵 ทริปนี้พก #mixflowers non caffeine กับ honey oolong, oolong peach มา หอมทะลุจอยังคะ ชิลเนอะ 🍂🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴

42,136 | 1033 days ago | 50

Facebook เด้ง รูปวันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้วมา 2 สิ่งคือ ฉันจะกลับไปมีหุ่นนั้น และตกใจที่ วันนี้ ก็ยังอยู่ทะเล กับคนกลุ่มเดิมอีก 😂🤟🏻 #carisea98 photo by @joker_urface

13,996 | 1033 days ago | 16

Sun babe 🌅🤍 @panu.bls #carisea98 พูดเก่งอยากติดเกาะ นี่งะพายุเข้าเที่ยวเพิ่มอีกวันไปเลย 😂🤟🏻

1,069 | 1034 days ago | 1

14,393 | 1034 days ago | 13

ทริปนี้ สนุก และวุ่นวายมาก 😂 รอดูคลิปทริปนี้ได้เลย ชอบโดนบอกให้ตัดคลิปไปเที่ยวมาลงให้ดูหน่อย อะทริปนี้ทำให้นะคะ ถ้าอยากให้ตัดอีก ชวนคนมาดูความวุ่นวายสไตล์คารีสากันเยอะเยอะนะคะ 🤟🏻🌈 #เกาะเต่าnofilter

3,999 | 1034 days ago | 13

Sunset 🌅

3,334 | 1034 days ago | 3

🧡

8,923 | 1035 days ago | 22

🤍

4,155 | 1035 days ago | 10

ไปเที่ยวกัน 🖤

1,121 | 1035 days ago | 2

ช่วงนี้ติด กาแฟ และคุ้กกี้ ของ @teafactoryandmore มากๆ อยากให้ลองนะคะ กาแฟหอม ขวดใหญ่ พกขวดเดียวแบ่งทานได้ 3 คน ☕️ คุ้กกี้เบรคแตกมาก กินเพลินสุด 🍪

8,067 | 1035 days ago | 14

เพื่อนเดินทาง น่ารัก ขับรถ 5 ชั่วโมง ต่อเรืออีกสองชั่วโมง นัดล่วงหน้า 7 วัน ที่สุด 🤟🏻🧡 by @panu.bls ลองๆ @flashp_

3,469 | 1035 days ago | 13

Butterfly มารายงานตัว 💜🦋 @minddmakeup @komkiss_hairstylist

990 | 1036 days ago | 2

ครั้งแรกกับกล่องสุ่มสุดคุ้ม GoPro Mystery Box ที่มาในราคาเพียง 12,999 บาท สินค้าภายในกล่องสุ่มประกอบไปด้วย - กล้อง GoPro HERO8 Black 1 ตัว ( ได้แน่นอน ) - สุ่มรับอุปกรณ์เสริมแท้จาก GoPro จำนวน 1 ชิ้น - โค้ดส่วนลด 20% สำหรับซื้ออุปกรณ์เสริมครั้งต่อไปผ่าน GoPro Official Mall ( ได้แน่นอน ) ไปช้อปกันได้เฉพาะลิงค์ Lazada https://bit.ly/GoProMysteryBox นี้เท่านั้น!!

1,557 | 1036 days ago | 3

🧡🌈 #summerrainthesis

3,768 | 1036 days ago | 12

#thankyouallsponsors จริงๆ ที่สนับสนุน หนังสั้นของหนูนะคะ ขอบพระคุณค่ะ ขอบคุณจังหวัดจันทบุรีด้วยนะคะ ที่ดูแล กองหนังเราอย่างดีมาก เย้ 🌈🙏🏻 #ทำงาน7วัน จริงๆแล้ว

25,810 | 1036 days ago | 43

#summerrainthesis 🧡🦋 เรียนจบแล้วหรอเนี่ย ... อ่อนไหวเลย เดินเข้าคณะ ไปดูหนังสั้น เจอเพื่อน เจออาจารย์ ขอบคุณเรื่องราวทั้งหมด 4 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณนะคะ ขอบคุณนะคะ love youuu 🌈🤟🏻 #รู้สึกซึ้ง เพื่อนๆเป็นไหม คิดถึงแล้ว

11,677 | 1036 days ago | 19

เรื่องราวช่วง 10 โมงของน้องโบว์ 🌈 @tohns น้องช่วยให้การออกกำลังกายสนุกมากขึ้น video by @gwangoamsinn @praewwanitt 😂😂

6,151 | 1036 days ago | 4

งานบุญ งานโบว์ 🤟🏻⭐️ @tohns เมื่อวานนี้ได้ไปช่วยแจกอาหาร ให้พี่ๆที่มาบริจารเลือดที่สภากาชาดมาคะ ขอบคุณพี่ๆทุกฝ่ายเลยนะคะ วันดีดี 🙏🏻🧡

6,277 | 1037 days ago | 14

เจอกันที่สภากาชาดไทยนะคะ ที่งานกิจกรรมบริจาคโลหิต ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ หนูมาช่วย แจกอาหารให้กับผู้ที่มาบริจาคโลหิตคะ ❤️❤️

4,925 | 1038 days ago | 11

มาตรวจงานทุ่ง แล้วโดน อาป๊อป แอบถ่าย @pongkool 🌸🦋 @pavaofficial @lalaloveworld

4,231 | 1039 days ago | 10

เรื่องราวของวันนี้ มีพี่สาวมาปั่นด้วยคร้าบ @pinkysavika 🧡⭐️ ชอบการมาดูพระอาทิตย์ตกที่สนามที่สุดเลย

7,330 | 1039 days ago | 3

Next week เกาะเต่า 🐢 กลับไปเกาะแรกที่ทำให้หลงรักการ freedive หน่อย 🥰🥰 เจอแดดทะเลได้ทุกสัปดาห์เลย ไม่ติดอะไรทั้งนั้น love มาก

1,979 | 1039 days ago | 7

วันนี้หนูมีสกินแคร์ตัวใหม่มาแนะนำ NNEX – the essential youth age-delaying serum หนูแต่งหน้าหนักขนาไหนก็ไม่กลัว เพราะตัวนี้ช่วยให้หน้าไม่โทรม ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นด้วย พี่ๆคนไหนสนใจติดต่อเค้าไปได้เลยที่ Instagram : @nnex.thailand Line : @nnexckincare

10,573 | 1039 days ago | 11

ทุกคนรู้ฉันรักการไปงานวันเกิดของพี่ๆแค่ไหน Happy birthday ka sis @paloyh หน้าเด็ก ผิวดี มีความสุข มีคนบ้าๆบอรอบตัวนะคะแม่ 😂😍❤️❤️ #paloyathome ก็แม่บอกตีมอยู่บ้าน ฟิลไปบ้านแม่โน๊ะ

2,269 | 1039 days ago | 5

Everyone must choose one of two pain. BETWEEN The pain of discipline or the pain of regret @o_mak_ @thecubicfitness 🦋🤟🏻 น้ำตาไหล แต่ก็ทำอยู่ดี by @praewwanitt 💜💜 ตอนเล่นเวทคือตอนที่กำลังหาน้องหมาทั้งสองตัว และหนึ่งตัวคือตาบอด กลัวน้องเป็นอะไรไป กลัวไปหมด นอยมาก พ่อก็อยู่ไม่ไหวถ้าน้องหาย นี่ได้แต่รอ และรอ แต่สมองมันฟุ้งมาก เลยเดินเข้ายิมให้มันจบๆ เจ็บตัวดีกว่าต้องเจ็บใจ 555 (แต่ตอนนี้น้องหมากลับมาแล้วนะคะ) #caddyshakkydogs

4,272 | 1040 days ago | 7

💐🌺🌿 มาเดินเล่นในสวนดอกไม้ของดาวน์นี่ อีเว้นท์สุดพิเศษโดยขุ่นแม่ @chomismaterialgirl พร้อมความหอมสดชื่นของผลิตภัณฑ์ใหม่ Downy Flower Bouquet Series ที่มี Essential Oil ธรรมชาติ 100% จากดอกไม้และผลไม้สด หอม ถูกใจมากค่ะแม่! ใครชอบดอกไม้แนวสดชื่นๆ ต้อง Fresh Bouquet ส่วนใครชอบดอกไม้หวานๆ ต้อง Adorable Bouquet รีบไปจัดมาให้หอมมมกันทั่วเมืองได้ที่ Shopee เลยนะคะ @downyth #BeTheFlower #ดาว์นนี่กลิ่นช่อดอกไม้หอมติดทนนาน

7,200 | 1041 days ago | 8

Photo by sis @metalmetal พากันไปดมความหอมกลิ่นใหม่ของ @downyth 🌸🦋

3,790 | 1041 days ago | 13

เจอน้องแล้วนะคะ 💜

3,180 | 1041 days ago | 6

ไม่มีอีกแล้วชุดซุ่มสีรุ้งที่คุ้นตา แม่หนูใจจะวาย @crishorwang @ponystone_official !! 🖤🖤🤍

4,574 | 1041 days ago | 9

Thai Thailand 💜photo by อาป๊อป @pongkool @lalaloveworld @pavaofficial

5,485 | 1043 days ago | 11

ในเล้าไก่ 🐔🐔🐔🐔🐥 @tohns @pavaofficial #โครงการเยี่ยมบ้านเพื่อน

14,438 | 1043 days ago | 23

เป็นเรื่องราวของกิจกรรมช่วงเช้า นี่คือ 9 am ของหนูค่ะ 🦋⭐️ @thecubicfitness @thecubicfitness @flexilexi_fitness

12,623 | 1044 days ago | 22

กิจกรรมที่ 100 ของวันนี้ 🚴🏻‍♀️ สวัสดีค่ะพี่ๆ เจอหนูล้มตรงไหนฝากเก็บด้วยนะคะ 🤣 วันนี้สนุกมาก ที่นี่สวยมากมาก ครั้งแรก ปั่น1 รอบจบ ก็ฟินสุดๆไปเลย ปั่นเสร็จแวะกินน้ำปั่นเย็นๆ ชื่นใจ เย้ กลับบ้านนอนคะ good night ka 🌈⭐️ เสื้อผ้าคือ passion ในการออกกำลังกายเสมอ @pasnormalstudios

2,017 | 1044 days ago | 4

สวยคนเดียวไม่ได้ 🥰 วันนี่ไม่ได้มา @vboostaesthetic คนเดียวนะคะ พาคนนี้ @joeyphuwasit มาสวยไปด้วยกัน ไงล้า ใส่ฟิวเตอร์ให้ มีฟามแบ๊วมั๊ก 👶🏻🤍🤍 ที่นี่มีหมดเลยนะคะ อยู่ รามคำแหง ฟิตเนส ล้างรถ ร้านอาหาร คลินิคทำหน้า สปา wellness ครบจบ ✔️✔️🤟🏻 สนใจติดต่อ @natrada.thiti

1,448 | 1044 days ago | 7

ฝากด้วยนะคะ แวะมารับเชิญ หนึ่งวัน สนุกมาก 🧡 #วิน21เด็ดใจเธอ @linetvth พุธนี้ 18:00 คะ

1,154 | 1045 days ago | 2

คณะกิน #bangkokplatterbkk @partyplatterbkk ทีวีก็เปิดเชฟกะทะเหล็ก 😂🤟🏻 อ้วงงงง

4,179 | 1045 days ago | 10

เมฆน่ารัก 🤍💙 #กินกรรมที่100

3,293 | 1046 days ago | 2

HOME 🤍 #พัทยาไกล้นิดเดียว หยุดยาวนี้ไม่รู้จะไปไหน แวะมากันนะคะ

2,117 | 1046 days ago | 4

💙

2,293 | 1046 days ago | 3

4,224 | 1046 days ago | 4

Love you ! @am_ppss 💙🦋

18,133 | 1046 days ago | 23

ตอนออกจากบ้านเป็น คาเดเชี่ยน ตอนจับไมค์เป็นลูกทุ่งเฉยย ⭐️🌈 #รับจ้างงานentertain วันเกิดพี่ๆ 😂 @metalmetal @giftsupi @pakpaipp team work มาก ! อยากได้ความสนุก ติดต่อ บันเทิงทัวร์ ได้ค่า 5555

17,018 | 1046 days ago | 26

ให้สมเกียรติคุณ @tiewdisaya นิดนึงคะ 🦋💜 #น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ไฮแฟชั่น

1,301 | 1046 days ago | 0

Ep ใหม่มาแล้วนะคะ link ทางสตอรี่ได้เลย 🦋🦋🦋💙 #checkitout

5,985 | 1047 days ago | 16

Happy birthday นะคะ พี่ซิวที่น่ารักของน้องๆ มีไรฉุกเฉินก็โทรหาได้เสมอ ขอให้พี่แข็งแรงไม่เจ็บป่วย มีความรัก ความเมตตารอบกายใจนะคะ 💜 @tiewdisaya

12,595 | 1047 days ago | 20

Real after party ! @o_mak_ #wakeupworkoutbehappy ✔️ ในคณะที่ทีมคณะเราน่าจะยังลุกไม่ไหวนั้น เราแก้กรรมเผื่อทักท่านแล้วนะคะ

4,618 | 1047 days ago | 16

ต่อขนตาให้เข้ากับขนนกม่วง by @minddmakeup เปียยาวสิ่งทอ @komkiss_hairstylist 💜🦋

6,260 | 1048 days ago | 6

เวทีนั้นคือกองฟาง🌾🍂 น้องวัวนั้นคือคนดู 🐄🐄 คารีสาเสียงหวานเหลือเกิ๊นนนน (ตอนอ่านตอนจบให้ทำเสียงสูงนะคะฟิลพี่เฟิร์ส) 🌈🌈🌈 #SVMBag #YourEverydayExoticEssentials #rapinniphapr

1,665 | 1048 days ago | 0

🖤🤍

2,820 | 1048 days ago | 7

จึ้ง 🤟🏻

6,142 | 1049 days ago | 19

ฝากชีวจิตเดือนนี้ด้วยนะคะ @cheewajitmedia 🤍

1,285 | 1049 days ago | 1

☕️

8,578 | 1049 days ago | 17

💜💙❤️🦋 @patinya_official ไช่ค่ะทำงานทุกวัน ไม่อยากอยู่บ้านเลยงับ

5,467 | 1050 days ago | 8

ให้มันเป็นสีชมพูวววว thank you na ka p’ @aerinyuktadatta ชอบงะ สีดี แมทโยคะอันโปรด @everydaybyp 🌸🌸

6,559 | 1050 days ago | 20

คารีสา มีผีเสื้อบนหัวอยู่ล้านตัว 🦋🌸 @tandtbangkok

16,010 | 1051 days ago | 42

ไกล้สู่ช่วงประกวดนางงามแล้ว เลยขอซ้อมสวมมงกุฎหน่อยเบาๆ 🦋🦄 @minddmakeup @komkiss_hairstylist ชอบทำงานมากคะ ชอบรีวิวมากคะ กลัวการอยู่บ้านรอบสองมากคะ อย่านะ อย่านะ 🥺

4,991 | 1051 days ago | 8

#หมูที่แข็งแรง 🐷 @fitbit @thecubicfitness เลื่อนดู ความเก่งของนาฬิการุ่นนี้นะคะ ใช้แล้วชอบอยากแนะนำคะ

10,377 | 1052 days ago | 27

หากคืนนี้มีดาวอยู่ล้านดวง ฉันขอได้ไหมซักดวงหนึ่งช่วยฟังชั้นที ⭐️ #ร้องเองเล่นเปียโนเอง

6,841 | 1053 days ago | 9

ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง จากร้าน @charmjok ของพี่ @apitsada ❤️ อร่อยมากกก เมล็ดพันธุ์ข้าวที่ดีที่สุดอยู่ในโจ้กพี่ไอซ์ สูตรแต่ละเมนูคือดีงาม ขอบคุณนะคะพี่

3,732 | 1054 days ago | 7

กระเป๋าจาก ร้าน @sansi.official จัดจำหน่ายโดย อาจารย์ @komkiss_hairstylist 🌸🤍

30,269 | 1054 days ago | 41

ปีที่แล้วหนูอยู่ที่นี่ หนูไปก่อนเวลาครึ่งวัน หนูไปต่อคิว ยืนรอ แม่บี @beyonce ปีนี้หนูอยู้หน้าทีวีและเปิดเพลงแม่เต้น 😂🧡 new normal

5,670 | 1055 days ago | 2

จะกลับไปอีก หลังนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ของ BR เสร็จ แฮปปี้มากหน้าใสแก้มแดงผิวสุขภาพดี รีบไลน์บอกต่อความดีของ Facial treatment ครั้งนี้ ดีจริงๆ อยากได้ราคาพิเศษแนะนำให้จองผ่าน แอป @gowabi นะคะ @anantarasiambangkok #anantarasiam 🤍💜💙

15,205 | 1056 days ago | 13

ทำไมหน้าไม่พังผิวยังดี ก็ได้แว่นดี อย่าง @bluestonesunshields.thailand ของแม่ @petchnla นี่แหละ 💙🙏🏻

2,579 | 1056 days ago | 8

ฝากด้วยนะคะ #จังหวะหัวใจนายสะอาด #Youaremyheartbeat #act9productions #Insightentertainment #PPTVHD36 @act9thailand

2,243 | 1056 days ago | 8

พี่แอนพามากินอาหารคลอสที่ @kintsugibangkok ชอบทุกเมนูเลย เรื่องราวอาหารที่นี่ดีงามมาก แต่ไม่ค่อยได้ตั้งใจฟัง หิว 😂 ก็อาหารน่ากินอะ รอไม่ไหว และคืออาหารก็อร่อยสุด ที่ร้องกรี๊ดก็คือเมนูโซบะ ดีมาก (งั่มก่อนเชฟเล่าจบตลอด) ที่ @theatheneehotel มีครบมาก ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ทุกสัญชาติเลย ใครชอบแบบไหนจองกันได้เลย อร่อยทุกร้าน ราคาก็น่ารัก ลดแลกแจกแถม ช่วยคนไทยหลังโควิดมาก #ไทยเที่ยวไทย ❤️✔️ Saturday dinner date night bla blahhh เริ่มคะ

8,019 | 1056 days ago | 18

Perfect morning at @thecubicfitness 🤍🔥🌈 40 นาที 500 กว่าแคล thank u @o_mak_ 🤟🏻💜 Fire firee !!

7,479 | 1057 days ago | 10

@kidwell.kw @svssproject 🧡

2,952 | 1058 days ago | 8

คนตาฮิคาลุ ตาหวานมากค่า by อาจารย์ @yod_yakuzaboss 🧡💜 #คารีสาเป็นคนมีน้ำใจ @hwanjeabjeab รักหนูน้อยๆ อาจารย์ยอดช่วยหนูด้วย วี๊วอวี๊วอววว

2,016 | 1058 days ago | 3

ทุกคนนนน วันก่อนคารีสาเพิ่งได้ลองดื่มเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ ชาไทยมะพร้อมน้ำหอมวิปกะทิ และ ชาเขียวหอมมะลิดอกนมแมววิปกะทิ ของชาตรามือ @chatramue จะบอกว่า จากปกติที่หอมกลิ่นชาอยู่แล้ว แต่รอบนี้พอมีวิปกะทิเพิ่มเข้าไปนี่ ยิ่งหอมมากยิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าทำมาเพื่อตอกย้ำความเป็นชาไทยไปเลยยย คือทั้งหอมทั้งมัน ซึ่งวิปกะทิที่เค้าเพิ่มมาเนี่ย ช่วยทำให้รสชาติของชาที่ดื่มกลมกล่อมขึ้นมาก แถมเวลาดื่มเข้าไปนี่นุ่มละมุนลิ้นมากๆเลยยย ที่สำคัญตอนที่จะดื่ม คารีสาแนะนำว่า ไม่ต้องใช้หลอดนะคะ ให้ยกแก้วดื่มไปเลย เพราะเวลาที่เรายกดื่มจะมีวิปกะทิจะติดปากเรานิดๆ ที่นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงโก๊ะๆตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูน่าถะนุถนอมอีกด้วย😂😂

5,749 | 1059 days ago | 6

#vibevibevibe vibeeee มากค่ะซิสส 😂 อ่ะ omakase เนื้อที่ @arata_nikutei คือดีงามมาก สตอรี่ที่มา รสชาติ การบริการ ถูกใจมาก จะกลับไปอีก กับแก๊งซิสแก๊งเดิม #นอนมาให้พอ แล้วอะไรอะไรก็จะดี vibe อะซิสสสส

22,915 | 1059 days ago | 14

Happy birthday นะคะแม่ @crishorwang เหงาหรือไม่แฮปปี้อะไรโทรมาได้เสมอ ให้ซึ้งคงไม่ถนัด ให้ดึงไปต่อง่ายกว่า รักนะฮับบ 💜🤍

5,320 | 1059 days ago | 8

อนุโมทนาบุญกับทุกท่านนะคะ by @flashp_ 🙏🏻🌸

7,987 | 1059 days ago | 2

เบลอว่ารักแทบนะพี่กวาง @gwangoamsinn 🤟🏻🙏🏻 by @flashp_

2,389 | 1060 days ago | 8

ของมันต้องมี ช่วงนี้ใครๆก็เล่น อ่ะ พี่เก่ง จักรินทร์และแก๊งเพื่อน ผู้หลงไหลในการไถสเก็ตบอร์ด ทำสิ่งนี้ออกมาขายเผื่อให้เราได้ซ้อมเองได้ทุกวัน ที่ไหนก็สนุกได้ @skatemate.co ต้องมีแล้วน้า ระดับอาจารย์เก่งทำ รับรองว่า ต้องดีที่สุด !!!! Skater ทั้งหลาย สั่งช้าได้ช้าน้าาาา รีบๆ ❤️❤️🖤

16,464 | 1060 days ago | 12

คอนเสิร์ตจัดได้เมื่อไหร่ หนูจะได้โดดๆหน้าคอนเสิร์ตพี่เฟิร์ส 🤟🏻 @firstslotmachine พี่ฟ้าน่ารัก happy to see you na ka @fahsarika เจอกันทริปหน้าค่ะ @suntantour

13,479 | 1061 days ago | 13

🤍 @kidwell.kw ใส่ทุกวัน ใส่ได้ทุกกิจกรรม 🏄🏻‍♀️

10,443 | 1062 days ago | 20

Good night my darling good morning I go #whylive พี่ๆคะ มาให้กำลังใจหนูกันเยอะๆนะคะ มันไม่เพราะหรอกค่ะ แต่ลองฟังดูนะคะพรุ่งนี้ 18:00 โมง เพลินๆ @khotkoolchannel 💙 #คนชอบร้องเพลง

2,352 | 1063 days ago | 11

เอาดีดี ว่าจะเงียบๆ ไม่เอ๊ะอะ ต้องไปร้องด้วยก็ตื่นเต้นแล้ว ทำรูปอี๊กกก ! กลัวอะ กลัว grab โทรเข้ามา !!! ( เห็นหน้าตัวเองท่ามกลางพี่ๆศิลปินก็ขำแล้วอะ 😂 ) เสาร์นี้เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ #รบกวนปิดมือถือก่อนไลฟ์ 💙🤍🤍

865 | 1063 days ago | 4

เมกอัพไหนกำลังอิน ครีมบำรุงไหนกำลังมา .... 3 บีเอสาวพราวเสน่ห์ พร้อมเปิดกล่องบิวตี้ไอเท็มสุดปัง! กับ L'Officiel CHECK IT OUT EP.2 ที่รอให้แฟนๆได้ติดตาม เร็วๆนี้ #LOfficielThailand #LOfficielCheckItOut #ป้ายยาเก่งมาก #เช็คทุกลิสต์แกะทุกกล่องให้รู้ก่อนใคร

1,703 | 1063 days ago | 6

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸 ชอบมากเลยค่าา “ป๊อกกี้ โฮลซัม” เพราะเค้าทำมาจากบิสกิตโฮลวีตสูตรใหม่ที่เต็มไปด้วยธัญพืช มีทั้ง 2 รสชาติให้เลือกทั้งรส บลูเบอร์รี โยเกิร์ต และ ช็อกโกแลต อัลมอนด์ ทานขนมได้แบบไม่รู้สึกผิดแถมได้ประโยชน์ด้วย ไปหาซื้อพกติดกระเป๋าไว้ทานเเก้หิวกันน้า #PockyWholesome #ส่งต่อรสชาติที่ลงตัวของสิ่งดีๆ #มูฟใหม่ของคนรักสุขภาพ #PockyShareHappiness

1,345 | 1063 days ago | 0

My daily Dose 🧉🍂🍃 #kombucha @teafactoryandmore ดื่มทุกวัน วันละขวด ไปไหนก็ต้องพกไปด้วย เพราะประโยชน์ของชาหมักขวดนี้เค้าแน่นมากๆ . . คอมบุชะเป็นเครื่องดื่มที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ชนิดดี ✔️ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ 1.ช่วยรักษาสมดุลของระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย ( หากใช้ชาเขียวในการหมักจะได้รับประโยชน์ของชาเขียวอย่างสารพอลีฟีนอลที่เป็นสารแอนติออกซิแดนซ์ดีต่อร่างกาย ) 2.ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล น้ำตาลในเลือด และไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง เพราะช่วยเผาผลาญแคลอรี ลดการสะสมสารตกค้างในตับ ไต 3.ช่วยล้างพิษหรือของเสียตกค้างในร่างกาย ทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น !!! กระตุ้นการสร้างพลังงาน สร้างภูมิคุ้มกัน

10,562 | 1064 days ago | 16

@pinkysavika 💙🤍

2,551 | 1064 days ago | 14

ปลุกด้วยมวย 1 ชั่วโมงครึ่ง ก่อนไปถ่ายละครต่อ ลุยครับ 🌈🌈🌈 @nook_boxingcoach @jolyjo

6,381 | 1064 days ago | 30

ทุกคนที่เจอเราจะมีคำถามว่าทำไมพลังเยอะจัง สดใสจัง 🌸🤟🏻 คำตอบคือหนูแค่โชคดีที่ได้เกิดมาเป็นลูกของ daddy แค่นั้นเลย 🌈💫 #morningvibes L O V E

3,958 | 1065 days ago | 13

เหรียญอย่าเพิ่งหมดนะ ยังอยากคุยอยู่เลย 🤍☎️ @scixbaby X @virginxmermaid

7,267 | 1065 days ago | 10

Where are youu @pearpitchapa ?? 🧡me : มาช้าแต่มานะ pear : คิดถึงนะมีวันไหนอีกปะ 🤓😒

9,755 | 1065 days ago | 38

🖤

1,655 | 1065 days ago | 0

ยืดแบบนี้ ที่นี่ครับ @teafactoryandmore ✔️💛🤍🧡

5,317 | 1065 days ago | 6

หัวหน้าค่ะ ไปไหนอีกดีคะ 🥰 @prae_owl #ถามแทนเพื่อน สนุกลืมเหนื่อย ทริป สองวันของเรา กรุงเทพ - เกาะทะลุ - หัวหิน - กรุงเทพ !!! ✔️💜😂 คิดถึงการดำน้ำมากรอมาสี่เดือนกันเองงง ไปอีกๆ @suntantour

2,466 | 1066 days ago | 3

กลับมาถึงก็ทำงานเลยครับ 🖤 by @pong.walker

2,190 | 1066 days ago | 2

Day and night at @teafactoryandmore 💙💛