โยชิ C-Quint

Instagram ดารา @yoshinimit

โยชิ C-Quint

โยชิ ซีควินท์

@yoshinimit

อินสตาแกรมของ โยชิ C-Quint

3,981

Posts

206,342

Followers
Co-founder of @merci_skincare along with @noonoo_merci And a few more :)
รูปภาพและวีดีโอของ โยชิ C-Quint

3,993 | 238 days ago | 21

มาดิสนีย์ orlando ปีที่ 2 คราวนี้มา Animal kingdom เพราะอยากมาดู Avatar world ตกแต่งเว่อร์เวิ่นมากก แต่เครื่องเล่นพักยาวๆเลย มี 2 เครื่องเล่น อันนึงเป็นล่องเรือมืดๆ แล้วตอนจบได้ดูอวตารโชว์เซิ้งโปงลาง อีกอันเป็นนั่งบนมังกร ซึ่งก็สนุกดี แต่ถ้าให้รอนานๆก็ไม่ไหวนะ ส่วนถ้าจะมาคือแนะนำว่า หน้าหนาวๆเท่านั้น นี่ร้อนแบบเวียนหัว @golfzillaworld คือบ่นเป็นหมีกินผึ้งเลย

4,621 | 248 days ago | 26

นิวยอร์กคือเมืองที่อยากมาอยู่มากกกก มากๆ ตั้งแต่เด็ก แล้วยิ่งดู sex and the city ทุกซีซั่น วนไปวนมา 3 รอบ มันเหมือนมีมนต์เสน่ห์อะไรไม่รู้ แค่นึกนึกก็อยากกลับไปอีกละ… ❤️

5,055 | 252 days ago | 22

เป็นทริป New york ที่เที่ยวแน่นมากกกกกก จัดโปรแกรมแน่นแบบทัวร์จีน ตั้งแต่ลงเครื่องยันไปขึ้นเครื่อง คือแทบไม่ได้พักเลย นอนน้อยเพื่อไปเที่ยว 55 ทริปนี้ขอบคุณพี่นาเดียที่สุดในโลก คิดว่าตอนนี้คนที่ฟอลโล่ก็เริ่มจะคุ้นหน้าพี่เดียละแหละ @nadiasarn พาเที่ยว พาออก ไปไหนไปกัน ฟีลพี่สาว ดูแลน้องดีมากๆ ขนาดว่านี่ตุ้บ พี่เดียก็ไม่ตุ้บ!! เริ่มโมเม้นแรก 1. ฟีลมาถึงนิวยอร์กก็ถ่ายรูปกับ ไทม์แสควร์ landmark หลัก ไม่ใช่อะไรนะ ลากทุกคนมากอนราเมงข้อสอบแล้วมันอยู่ตรงนั้นพอดี เลยถ่ายรูป 2. ระหว่างรอก่อนไปดูบรอดเวย์เรื่องแรก ก็นั่งชิลที่คอนโดพี่เดีย @pound_thanarit ก็ถ่ายรูปให้อยู่พักนึง ประมานร้อยรูป สรุป เงาพาดหน้า ตอนแรกว่าอาร์ทๆ คิดไปคิดมา พอดีกว่า 555 3. เที่ยวกลางคืน คืนที่ 2 หลังจากที่คืนแรกเที่ยวกลางคืนแบบมีความโป๊เปลือย มีความอะโกโก้ ก็จะลงไอจีไม่ได้ ไม่งั้นก็จะแอคเค้าท์ปลิว แต่คืนที่2 คือรั่วมาก เปลี่ยนหลายผับมาก มึน 4. วันเกิดพี่นาเดีย ❤️❤️ คือเรื่องของเรื่อง ซื้อขนมที่ว่าอร่อยมากจากญี่ปุ่นกล่องใหญ่ แบกกลับไทย เพื่อที่จะแบกไปอเมริกา ให้พี่เดีย แต่ขามาอเมริกา เครื่องบินแวะญี่ปุ่น!! อะ ยังไง อ๊องสุด จะแบกไปๆมาๆทำไม 5. รีวิว บาร์เก้งชื่ออะไรไม่รู้ แต่คอนเซปนางคือ coyote ugly เวอร์เก้ง คือแปปๆนางจะขึ้นไปเต้นบนหน้าบาร์ แล้วชุดคือรัดแบบงูฉกพิษไม่ไม่ถึงหัวใจ เอาจิง คนอื่นคือเต้นจนขาหนีบสั่น อิน้องที่ได้ทิปมีอยู่คนเดียว 6. ตำนานการขึ้น rooftop แบบขึ้นแล้วถ่ายรูปแล้ว แต่งรูปแล้ว คุยอัพเดทชีวิตแล้ว พนักงานยังไม่มารับออเดอร์ จนลงแล้ว มันคงยังไม่รู้ว่ากูมา 7. ยินดีต้อนรับ เพนเนียสู่นิวหยวก นัดกันดิบดีว่าจะเที้ยวด้วยกัน อิห่าแล้วดันมือไป mute ไลน์กรู เลยได้เจอกันวันสุดท้ายครึ่งวัน!! 8. ถ่ายรูปรวมวันสุดท้ายก่อนออกจากนิวยอร์ก มากินข้าวเที่ยง อาหารอร่อยมาก แล้วดันกินกาแฟมาก่อนหน้า มึนคาเฟอีนไปหมด แต่ก็ไม่มึนเท่า คนนึงปกติไม่กินปลา แต่สั่งปลามากินเพราะความรักมันทำให้ปลารสชาติมันเปลี่ยนไป 9. รถก็มารับแล้ว รูปก็จะถ่าย สนามบินก็จะไปไม่ทัน รีบไปหมด 10. พี่ส้ม @somspn8889 จริงๆแล้วแกพูดชัด!! ที่พูดบนเวที ถามไม่รู้เรื่อง เพราะกระดาษคำถามมันพิมพ์ไทยกับ อังกฤษ ต่อๆกันประโยคเว้นประโยค บวกกับทีมงานให้นางพูดสำเนียงจีน ก็เลยออกมางงที่สุด ซึ่งเอาจิง หลังจากที่อยู่กะนางหลายวัน นางน่ารัก แต่ก็มีโ

4,285 | 253 days ago | 29

มานิวยอร์กรอบนี้ เก็บโชว์ไปได้ 3 เรื่อง ขอรีวิวให้ฟังแบบสไตล์ใหม่ สไตล์สับ 1. ชิคาโก = เป็นเรื่องที่ชอบดูหนังนะ แล้วก็ร้องเพลงในหนังได้ตั้งแต่เด็ก เพราะหนังมันเก่ามากกกแล้ว มันเลยดูไม่ค่อย trendy เท่าไหร่ เลยอยากดูอย่างอื่นมากกว่า พอได้เข้าไปดู ก็คือบทพูดน้อยมาก ร้องเพลงอย่างเดียวเลย เวทีเล่นง่ายมาก ง่ายที่สุดในบรรดาละครเพลงทุกเรื่อง คือ ไม่มีฉากอะไรเลย แล้วเอาวงดนตรีขึ้นไปเล่นบนเวทีเลย นักแสดงก็เล่นกันจุบจิบอยู่ข้างหน้า สนุกดี เพราะว่ารู้จักเพลงทั้งหมด แต่ถ้าไม่รู้จักเพลงเลย อันนี้คิดว่าน่าเบื่อแน่ๆ 2. Harry = อันนี้เป็นเวอร์ใหม่ แบบที่เค้าผนวก 2 เรื่องเข้าด้วยกันแล้ว เรื่องนี้ ไม่ร้องเพลงเลยแม้แต่โน้ตเดัยว! เต้นก็มีบ้าง มาโบกกระเป๋าเดินทาง กับ สะบัดผ้าคลุมสไตล์จริตกระเทย แต่ที่ชอบมากๆคือเอฟเฟค มึ้งงงงง อยากไปดูเอฟเฟคอีก อยากซื้อบัตรหน้าๆไปจ้องเลย คือมันเหมือนดูมายากล มันมีรายละเอียด ลูกเล่นเยอะมาก!!! สิ่งที่ไม่ชอบเลยคือ คาแรคเตอร์บทบาท ของตัวแสดงหลักตัวผมทอง คือเค้าเล่นดีนะ แต่เราแค่ไม่ชอบบุคลิคของบทบาทนี้ ที่เสียงดัง ไม่มั่นใจ ดูแล้วรำคานความลำไย 3. Sleep no more = ละครนี้คือ มึ้งงงงงง มันไม่ได้มีเวทีให้เราดูนะ จะเล่าให้เข้าใจง่าย คือ มีตัวแสดงหลักอยู่ประมาน 8 คน และมีตึกโรงแรมอยู่ 1 ตึก ไฟสลัวมาก มืดมาก แล้วซึ่ง 8 คนเนี้ย มันจะแสดงตั้งแต่เริ่มจนจบ โดยที่มันจะฆ่ากัน แล้วฉากจบมันจะมารวมกัน พอแสดงจบปุป มันจะกลับไปเริ่มเล่นนับหนึ่งใหม่ โดยที่ทุกตัวละครจะกลับไปเล่นเหมือนเดิมเด๊ะๆทุกอย่าง ไปที่ห้องเดิมๆ เพราะฉะนั้น ถ้าจะเก็บรายละเอียดว่าใครทำอะไร เราต้องตามตัวละครตัวนั้นไปตามห้องต่างๆ และในขณะเดียวกัน เราจะไม่รู้ว่าตัวละครที่เหลือทำอะไรกันอยู่ พอจะเกทฟีลมั้ย แล้วคืออีพวกนักแสดงพวกนี้บางที มันวิ่ง พวกคนดูก็วิ่งตาม บางทีมันวิ่งขึ้นไปชั้น 4 กูก็วิ่งตาม หืดหอบ บางทีกูตามอีตัวที่หล่อๆ แล้วมีคนมาเดินช้าๆตัดหน้า แล้วก็ตามเค้าไม่ทัน สุดท้าย คลาดสายตา ไม่รู้ว่าอีหล่อหายไปไหนแล้ว เพราะตึกมันใหญ่มาก แล้วพอนักแสดงมันเ่นครบ 3 รอบ ก็จะมีฉากจบ ที่นี่ไม่ได้ดู เพราะพอเริ่มเล่นตอนจบเหมือนเดิม นี่ก็คิดว่าไม่มีอะไรต้องดูแล้ว เพราะดูมา 2 รอบแล้ว ที่ไหนได้ อิห่า เสือกจะจบแบบใหม่! แต่คิดว่าคงไม่ไหวจะดูแล้ว เหนื่อย หายใจไม่ออก แต่คุ้มค่าจิงๆที่ได้ดู ไอเดียมันดีมาก

5,991 | 259 days ago | 18

1 ปีผ่านไปไวโคตร ปีที่แล้วยังตื่นเต้นกรี้ดกร้าดได้ฉีดไฟเซอร์ที่ชิคาโกอยู่เลย มาปีนี้ หลังฉีดไป 3 เข็ม บวกติดโควิดไปอีก 1 ครั้ง หรือ อาจจะ 2 ครั้ง ไม่แน่ใจ รอบนี้เลยจัดอีก 1 เข็ม เห็นว่าออกบูสเตอร์ตัวใหม่ บวกวัคซีนไข้หวัดใหญ่อีก 1 เข็ม เน้นๆไหล่เดียวเลย นางพยาบาลปักเข็มแรงเหมือนปักชำ ดันยาเร็วเหมือนฉีดยาหมูให้เสร็จๆไป อะ ขอให้เป็นเข็มสุดท้ายละกันนะ พอกันที หมดเวรหมดกรรมกันได้ละ!!

4,321 | 263 days ago | 21

ทักคับ ทัก ทัก ทะดัก ทะดัก วึ่ม กล้องแตก!!! ฝนตก น้ำท่วมขนาดนี้ จะใส่ชุดว่ายน้ำละนะ

12,472 | 266 days ago | 58

ได้ไปญี่ปุ่นแล้วว้อยยยยย😍 Another wonderful memory of 2022, Okinawa-Tokyo It was always a really good time to get to spend with @hrk.9393 and @andy_bigisland , plus this time it was nice to have 2 more friends @yingya_thanijachinya & @liam.grants After almost 3 years of the pandemic, Japan has been one of the countries i wanted to visit the most, and i got to enter from an invitation letter from Haruka, and got to get together. Your wedding really brought us happiness!!

11,050 | 268 days ago | 188

ผ่านไปอีกงานนึงที่สำคัญที่สุดของปีของเมอร์ซี่ @merci_skincare กับงาน #เมอร์ซี่xไบร์ทตะลุยอวกาศ 1. งานนี้ขอบคุณน้องไบร์ท @bbrightvc นะค้าบ ที่เต็มที่ให้พวกพี่ทุกครั้งเลย และขอโทษด้วยถ้ามีอะไรที่ผิดพลาดนะครับ ขอบคุณรอยยิ้มพร้อมกับบอกตลอดว่า “ได้ครับพี่” บวกกับการทำงานที่ให้เกินร้อยเสมอ ขอบคุณ @noonoo_merci ที่ลงรายละเอียดทุกอย่างในสิ่งที่โยหลุดๆไป บางทีงานทุกอย่าง เราจะจ้างคนมาทำแล้วก็นั่งเฉยๆก็ทำได้ แต่สุดท้ายพอการที่เราเป็นคนสายนี้ โตมากับงานแบบนี้ มันก็อดไม่ได้ที่จะต้องลงไปขยี้ทุกจุด ไม่อยากให้เกิดความผิดพลาด 2. @jennie_panhan รักมากกก เป็นคนที่ทำงานเก่ง ฉลาด ไหวพริบดี ให้เกินร้อย นี่มีความคิดอะไรในหัวก็จับมาลงที่นาง นางก็ทำให้ตลอด คราวที่แล้วแม่มดแปลงเป็นนางฟ้า คราวนี้นักรบอวกาศแปลงร่างเป็นเอเลี่ยน บวกกับเนื้อเรื่องกึ่งละคร นางก็เล่นให้สุดใจ >> ดูคลิปสุดท้าย 3. ขอบคุณทีมเมอร์ซี่ @p.u.e.n.g.thip @pakkyenjoy บิ๊วหลังบ้านกัน รายละเอียดเยอะสุดๆ งานแน่นไปหมด ก็ยังจัดสรรทุกอย่างให้ลงตัว ไม่มีตกหล่น ลูกค้าทุกคนมีความสุข 4. ความ private สำหรับโมเมนต์ 1:1 กับน้องไบร์ท อันนี้เป็นข้อที่เมอร์ซี่รับเอาข้อเสนอแนะจากงานคราวที่แล้วมาปรับปรุงนะครับ ด้วยความที่อยากให้มี magic moment และมีความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้โชคดีของเรา โยก็เลยหาไอเดียนี้มา ส่วนตัวชอบรูปนี้มาก ดูอบอุ่น ดูเมจิค ดูมีเสน่ห์ ดู exclusive มากๆ ยินดีกับผู้โชคดีนะครับ 5. จากนี้ไปจะเล่าส่วนของการทำงานโปรเจคนี้ละ อย่างที่เห็น ไอเดียทุกอย่าง ตั้งแต่ ธีมงาน เนื้อเรื่อง การตกแต่ง ชุด ภาพ vtr เล่าเรื่อง คือทำเองหมด! 555 ม่านนี้ชอบมาก จริงๆอยากจะเอามาตกแต่งในงานเยอะๆ แต่เดี๋ยวจะหลุดธีมอวกาศไปหน่อย 6. สถานที่จัดงานคราวนี้ถือว่าดีเลย ตัวเมือง มีที่จอดรถ มีที่ให้เดินเล่นก่อนเข้างาน นี่ก็ไปดูสถานที่จริงเพื่อให้ชัวร์ว่าทุกคนจะโอเค ติดอยู่อย่างเดียวเลย ระบบแอร์วันงานน่าจะมีปัญหาแน่ๆ เพราะร้อนมาก อันนี้งง น้องไบร์ท เจนนี่ เหงื่อแตกกันบนเวที เห็นแล้วก็เพลียใจ ทำอะไรไม่ได้ แจ้งแต่เช้าแล้วก็ไม่ดีขึ้น 7. ภาพ vtr ร่างจากดราฟแรก พร้อมกับลายมือไก่เขี่ยแบบกระจุยกระจาย ไม่ต้องเป็นหมอก็ลายมือแย่ได้ 8. โชคดีที่ได้คนวาดการ์ตูนน่ารักๆมา พลิกฟ้าพลิกแผ่นดินมาก ขอบคุณนู่ที่หา 9. สคริปท์พากษ์เสียง กับเสียงที่พากย์ ….. 5555 ก็คือเสียง

2,415 | 270 days ago | 11

Happy Birthday to @hrk.9393 The bride, the mother-to-be, The best friend, may all your wishes come true 🥰 A bit of some highlights of this trip, first time in japan after 3 years -arriving in Okinawa for this beautiful bride -a quick selfie before the famous Okinawa ramen with seaweed! -how i succeeded in manipulating everyone to eat Ichiran ramen, after Picking up andy and Liam 1 hour late. Sh*t @andy_bigisland @liam.grants -Team pink Hawaii

8,113 | 271 days ago | 46

สนามบินสุวรรณภูมิมี Coral lounge แล้ว!!!!! อาหารคือดีมากๆๆๆ มีที่ให้นอน ให้อาบน้ำ มีบาร์ด้วย!! มีนวดด้วย!!! เกินไปมาก!! @coral_lounge_thailand

-1 | 271 days ago | 38

Thank you for an invitation @coral_lounge_thailand , By far the best lounge i’ve been!! I mean it. @plakesinee @bing.rsup

26,841 | 287 days ago | 181

Just an ordinary 80s straight dude. เสื้อซื้อมา 250 ตัดไปประมาน 100 นึงละ ที่เก๋คือ แม่มาช่วยวัดว่า “สั้นเท่านี้กะลังดีนะลูก” 😂 ยอมใจนาง

19,565 | 287 days ago | 45

1. @koendanai เคโอติก-ซีควิ้นท์ feat กันละนะ #ความเผ็ชของบอยแบนด์ 2. @yoshirinrada @mojiratchayaa มงสามมาแน่! 3. @paloyh งงท่าโพสแอโรบิคนาง 4. @maeyasunsun นี่เข้าไปขอถ่ายรูปด้วย น้องกะลังกินเค้ก แล้วน้องเอามือถือจะมาถ่ายให้ นางเข้าใจว่าให้ถ่ายรูปให้หน่อย 555 เอ็นดู 5. @sindy_pwoong แล้วคือลิ้นโดนท้องแล้ว เอาจิง! 5555 #mixy80s

9,349 | 287 days ago | 19

1. @badmixy มีความสุขมากๆนะน้องมิกซ์ แซ่บๆเสวๆแบบคูณสิบคูณร้อยเลยนะ ขอให้คลิปไม่โดนยูทูปลบละนะ! 2. @nisamanee_nutt น้องนัทจึ้งมาก อันนี้คือแต่งเป็น cher ใช่มั้ยนะ? เอาจิง เป็นชายแท้ ไม่ค่อยรู้เรฟเก้ง 3. @monsterfon อิพี่ฝนคือตะโกนโวยวายทั้งงาน @new_phetdankaeo นินิวก็คือถ่ายรูปแล้วหายเลย1 ต้มงูสิงกิน1 4. @milkypraiya เข้างานมา เจอมิลกี้คนแรกเลย จากมาคนเดียวเขิลๆ หายเขิลเลย! 555 เลิฟ 5. @buknum @jirawat_vongdilokvath 2 นางอยู่โต๊ะริมสุด ไม่ใช่ริมเวทีนะ ริมกำแพงจ่ะ นี่กะลังเดินไปหาของกินถึงได้เจอ สุดท้ายคุย ถ่ายรูป แล้วลืมหยิบของกิน! #mixy80s

19,697 | 287 days ago | 128

จึ้งใจพอมั้ย? แฟชั่นเก้ง 80 ใดๆก็คือยัยพลอย @paloyh ช่วยกำกับสุดริด แล้วดูท่านาง #mixy80s

6,744 | 299 days ago | 26

More smiling, less worrying… more bubbles

31,316 | 300 days ago | 206

เอาดีๆ น้ำในบ่อสีอะไร #Bali #ubud

2,258 | 301 days ago | 26

“ร้องล่าเหรียญ” จับไมค์อีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปี เอาจิงๆ สารภาพเลยว่า ตอนตกลงรับไปออกรายการนี้ (ไม่เคยดูมาก่อน) พอฟังบรีฟรายการ ว่าร้องเพลงกะเพื่อนๆ ก็ฟังดูสนุก ก็เลยตกลง พอได้ดูเทปก่อนๆหน้าเท่านั้นแหละมึง อิหลอกดูก สวัสดีค่ะเลย!! ร้องกันฟาดมาก เหมือนนี่ไม่ใช่ร้องล่าเหรียญแล้ว เหมือน”ร้องล่าหัว” เอาจิงว่าหน่องนอนไม่ลับ หัวใจมันกระสับก๊ะส่ายสุด! พอถึงจุดนึงที่คิดว่า เฮ้อ ไม่เครียดละดีกว่า ถือว่าไปขายตลกละกัน เอ้อ เบนเข็มไปเลย1 555 พอจบรายการปุป รู้สึกสนุกมาก อยากไปอีก 555 (ไปทำอะไร!! … แน่นอนว่าไปขายตลก) ขอบคุณทีมงานรายการ และที่สำคัญ เพื่อนๆ น้องๆทุกคนนะ @jackiblackjack @poppy.chatchaya @waiiwaii.p @jam_ponybah ❤️❤️

11,019 | 306 days ago | 53

Le coeur de la mer #uluwatu #bali

3,852 | 307 days ago | 20

อยากได้ลูกเสือก็ต้องเข้าถ้ำเสือ ถ้าอยากได้เนตรนารี … #bali #ubud

9,513 | 308 days ago | 61

You call it holy water, i call it cosmopolitan #bali

7,184 | 309 days ago | 28

Bali, you LEAF 🍃 me breathless ไม่นึกว่าครั้งนึงในชีวิตจะนั่งเครื่อง ขับรถมาดูทุ่งนาที่บาหลี

7,350 | 315 days ago | 14

วันก่อนถ่ายงานกับน้องปูน @poon_mit12 สไตล์ใหม่ สไตล์น่ารักไม่ไหว สไตล์เมอร์ซี่ @merci_skincare ทำงานไม่เหนื่อยเล้ยยย 😁

30,403 | 330 days ago | 81

เมานมมาก อีเว้นท์นี้ รูป 1 - ไม่กล้ากอดน้องนัท @nisamanee_nutt แน่นๆ กัวที่แปะนมน้องหลุด อยากอยากกอดแน่นๆ Happy birthday น้าา เมอร์ซี่ @merci_skincare จะอยู่เคียงข้างน้องนะ #2 โยชิ-โยชิ @yoshirinrada คราวนี้ไม่สับสนละนะ! ชอบทักนี่เป็นโยชิทิฟตลอด! #3 เมานม @flukkaron 😍 #4 ผม: “จีน่าๆ ขึ้นไปเต้นบนเวทีเลยมึง” นาง: “กูขึ้นไม่ไหวแล้ว ดูฮีกูนี่” (พูดแล้วก็ถกกระโปรงขึ้นมาให้ดู กกน) ผม: มึงจะทำยั่งงี้ไม่ด้ายยย จีน่าาาาา ฮือออ😂 @ginaa.24 #5 หนิงหนิง ไคลี่ @chrrissa_p รักนาง แต่นางกินโยชิเข้าไป 555 (ไปดูได้ในห้าวเก้ง) #nisamaneebirthdayparty2022

8,783 | 330 days ago | 39

ถ้าระเบิดลงงานวันเกิดน้องนัทเมื่อวาน บรรดา influ LGBTQ+ชะนีจริตกะเลย จะหายไปเกือบหมดประเทศ!!!! #nisamaneebirthdayparty2022

2,010 | 332 days ago | 17

Like Daddy like son, 🐶👨🏻 @peanut_thecrazydog กินผักปั่นทั้งคนทั้งหมา กินจนนี่ไม่ใช่หมาแล้ว นี่เป็นม้าแล้ว!! ใครอยากลองทำตามก็ลองดูน้าา น้องหมาเราจะได้แข็งแรงๆ

4,906 | 336 days ago | 31

If you like the fairytales, visit the old town 🕊

7,355 | 337 days ago | 33

What should i call my smoothie ? Sweet fantasy veggie smoothie // Big dick smoothie fantasy วันนี้ขอมาแบบแชร์วิธีดูแลสุขภาพนิดนึงนะคับ!!! อยากให้อยู่ด้วยกันนานๆ

-1 | 339 days ago | 29

ลูกชายฮะ เค้าอยากเป็นนายแบบ When it comes to posing, i think he’s a pro 🐶

-1 | 340 days ago | 24

Love dont cost a thing, just a cosmo please

-1 | 341 days ago | 20

Tuk Tuk in the rain, bkk life 😬

-1 | 341 days ago | 12

“A burger without cheese is like a hug without squeeze” 🐶

-1 | 348 days ago | 12

🖤 น้องเค้าขอให้ช่วยโปรโมทเสื้อแจจุงให้หน่อย @colorlesscrowd 😚

3,573 | 351 days ago | 26

Cloudy with a chance of Netflix ☁️ คิ้วเข้มแบบแม่ให้มา ให้คิ้ว? ป่าว.. ให้ดินสอ! ผ่าม! 🥹

4,811 | 353 days ago | 16

เนื่องในวันเกิดของคุณเค้า เราก็ถ่ายรายการยาวๆไปเลยสิแม่~ 🎂

3,985 | 361 days ago | 27

“If i was a bluebird, i would fly to you”

-1 | 363 days ago | 11

ร้อนจนต้องหยิบเมอร์ซี่ขึ้นมาถ่ายรูป แค่ถือซองขาวก็หน้าใส ถือซองดำฝ้ากระก็หายไปเลย แล้วคือพกไปทุกที่จนซองยับไปหมด สงสารก็แต่สติกเกอร์น้องที่พลอยยับไปด้วย 🫣 ทริปนี้แวะมาเมือง Seville ที่สเปน เป็นเมืองไม่หลวง แต่ก็ถือว่าใหญ่อันดับ3 อยู่ เมืองนี้เล่าคร่าวๆคือ อยู่ใกล้กับโมรอคโคที่นับถือศาสนาอิสลาม ทำให้มีสถาปัตยกรรมแบบผสมผสาน เพราะรบกันไปมา สมัยก่อนโดนยึดเมืองทีนึงก็สร้างสไตล์มัสยิด พอได้เมืองกลับก็ต่อเติมแบบคริสต์ ก็เลยน่าสนใจ แต่ที่สุดๆคือ แดด เปรี้ยงสุด! แสบผิวไปหมด (ดีนะเนี่ยที่เอาเมอร์ซี่มา แต่ยังไม่ได้แกะใช้เลยนะ!) เอาเป็นว่า ลองปัดขวาๆ เลื่อนดูวิวนู่นนี่นะ 🥰

5,436 | 368 days ago | 20

“I took a pill in Ibiza” yeah cuz i was sick , just kidding lol กว่าจะมาถึงหาดนี้ได้ ลำบากที่สุด เดินขึ้นเขาทั้งลูก แต่ที่ดีคือไม่มีมนุษย์เลยสักคนเดียว

6,222 | 369 days ago | 39

My resting beach face 😁

8,836 | 371 days ago | 53

อิบิซ่า แตกละ1 !!! #ธาตุไฟแตกนะ #น้ำเย็นจนนมตั้ง 🔥

3,834 | 372 days ago | 17

เกาะ ibiza ทะเลสวยมาก ถ้ามีเวลา ขับรถรอบเกาะ ได้เลย สวยทุกที่ แต่แดดแรงแบบสับ!!! ถ้าฝ้าขึ้น ไม่ต้องกลัว เพราะไร เพราะใช้เมอร์ซี่ซองดำ มีขายที่ 7/11 แล้ว!!!

5,296 | 505 days ago | 28

Dont wait for the photo to Smile hugely, Say Cheese to all the little things you’re grateful about 🧀

2,428 | 508 days ago | 14

ก็ไม่ต่างจากตอนโตมากเท่าไหร่นะ 555 Mini Me in a swimsuit Happy Children’s day

4,333 | 510 days ago | 42

Happy birthday Daddy!! 72 years old, Healthy as a teenager! Seriously, he can easily beat me at Marathon! มีความสุขมากๆนะพ่อค้าบบบ

6,172 | 514 days ago | 32

วันหยุดแบบนี้ ก็อบไก่บดให้คุณชายพีนัทไว้กินตลอดปี 2022 คับ @peanut_thecrazydog

3,076 | 516 days ago | 14

Stepping into 2022 surely with these beautiful souls, best friends forever! Happy new year everyone!!

7,771 | 516 days ago | 47

Sum up 2021, moving fwd to 2022! Stepping off my bed with the left foot! 2022 เบาได้เบานะ!

3,539 | 517 days ago | 30

ปกติจะชอบใส่หน้ากากผ้า แต่เพื่อคุณโอมิครอน เราก็ต้องเปลี่ยนมาใส่หน้ากากจริงๆจังๆ ล่าสุดก็ลองแบรนด์นี้ @etiqathailand เค้าป้องกัน 4 ชั้น เนื้อวัสดุไม่ทำให้สิวขึ้นรอบๆปาก แล้วก็ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย หายใจสะดวก ไม่หืดหอบด้วย ยังไงก็ต้องระวังกันให้มากๆนะครับ อันนี้ติดง่ายจิงๆ ใครยังไม่บูสเตอร์ ก็รีบลงทะเบียนนะคับ สู้ๆทุกคน

3,923 | 518 days ago | 30

When life throws you a lemon, you make lemon meringue out of it. 🍋 เส้นกั้นบางๆระหว่างแฟชั่นกับช่างซ่อมรถ

4,594 | 523 days ago | 23

เขาใหญ่มั้ย… ถือว่าใช้ได้เลย Harvesting some good energies before Omicron ruins the shit out of it.

1,303 | 523 days ago | 8

ซานต้ามาเร็วๆหน่อยคับ มีคนนั่งรอมาตั้งแต่ตุลาละ You’ve been a very bad boy, a very bad bad boy GAGA @peanut_thecrazydog

23,542 | 524 days ago | 159

Are we out of the woods, Are we in the clear yet, good มาพาออกจากป่าทีคับ🌲

4,948 | 525 days ago | 41

Kissed by the sun, Embraced by the wind, …….. ✨

4,004 | 528 days ago | 10

ห้าวเก้ง EP34 | มิกซ์ เฉลิมศรี ห้าวเก้ง EP นี้พบกับอีกหนึ่งสาวจากเเก๊ง “หิ้วหวี” ยูทูปเบอร์สายกินสุดเเซ่บ “มิกซ์ เฉลิมศรี” ที่จะมาเล่าหมดเปลือก! กับเส้นทางชีวิตที่ต้องเลือก!? ชีวิตของมิกซ์จะเเซ่บยังไง? ประสบการณ์ที่ผ่านมาจะยั่วสักเเค่ไหน? ไปดูกันเลย #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @badmixy

7,980 | 528 days ago | 33

Santa comes super early this year (for Peanut) เด็กสปอยแหละ

13,943 | 529 days ago | 69

Its this time of the year! 🎄 เป็นต้นคริสมาสต์ที่สาวสนั่นทุ่งมาก

6,018 | 532 days ago | 31

ถ้ำนาคา อันนี้ไปแบบไม่เล่น!! ขอให้พรลูกสมหวังด้วยเถิดดดด 😇

5,787 | 533 days ago | 34

เมอร์ซี่ยอดพันล้านๆๆๆ!!! เพี้ยงง!!!! @merci_skincare 🙏🏻

1,228 | 536 days ago | 12

มายเบบี้~~~~~~~ หล่อมากลูก แต่ดื้อเหลือเกิน กระโดดกระแทกดั้ง ฉี่ใส่พรม อึหน้าห้องน้ำ กินฟองน้ำ กัดกระเป๋าตัง ฮือออออ นี่ยังไม่รวมที่นึกไม่ออกนะ 😭 @peanut_thecrazydog @bardotgakennel

4,677 | 540 days ago | 24

เห็นเค้าว่ามึผู้หล่อๆชอบพาหมามาเดินเล่น เลยพาคุณพีมาโชว์ตัวเรียกแขกซะหน่อย แต่วันนี้ตลาดเงียบมาก งง ☹️ แถมขี้ให้เก็บอีก สวัสดีข่ะเลยมึง @peanut_thecrazydog First time running around with peanut and first time hand picking his poops 😑

3,657 | 542 days ago | 16

เอ้าาา บักหนุ่มมาว่ะ!! ห้าวเก้ง EP33 | หนุ่ม สิทธิ์เดช (ม้าม่วง) ห้าวเก้ง EP นี้พบกับ “หนุ่ม สิทธิ์เดช” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ม้าม่วง” Influencer ที่กำลังมาเเรงสุด ๆ บอกเลยว่าหาคิวอยากมากก เพราะเขากำลังฮอตสุด ๆ งานเยอะเเบบสุดปัง เลยต้องมาคุยกันหน่อยเเล้วว่าชีวิตเขาเป็นยังไง กว่าจะมาเป็น “ม้าม่วง” เขาผ่านอะไรมาบ้าง เเละทำยังไงถึงได้ปังเเละดังขนาดนี้ ไปดูกันเลยจ้า ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ วอลเปเปอร์เสริมดวงสุดปัง ราคาเริ่มต้นเเค่ 199 บาทเท่านั้น คลิกแอดไลน์ได้เลย https://lin.ee/8uFblNY หรือ @horowall เเละสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียดได้ที่ www.horowall.com เลยครับ😘 #horowall #wallpaperเปลี่ยนดวง #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @buknum

1,632 | 543 days ago | 13

ไปเที่ยวกันดีกว่าคับ!!! ☺️ Lets go for a ride! @peanut_thecrazydog @bardotgakennel

8,162 | 544 days ago | 170

Ho Ho Ho!! Merci Xmas!! ใครได้ดูไลฟ์เมื่อวานบ้าง?? ไบร์ท @bbrightvc หล่อใสน่ารักมาก ส่วนเจนนี่ @jennie_panhan สวยตลก มุกแพรวพราว!! ดูย้อนหลังได้นะค้าบ ถือว่าเมอร์ซี่จัดไลฟ์ขึ้นมาให้เป็นของขวัญคริสต์มาสกับทุกคนนะคับ ถ้าใครที่อยากซื้อแพคเกจพิเศษของเมอร์ซี่ เข้าไปที่ Shop Merci official ในลาซาด้า นะคับ โปรนี้นานๆจะมาทีนึง แล้วมีของสะสมด้วยนะคับ รีบหน่อย ขายถึงวันที่ 5 ธคนี้น้า

2,812 | 549 days ago | 7

ที่สุดของที่สุด ยกให้คนนี้ ห้าวเก้ง EP32 | ใหม่ จิรวัฒน์ ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับ Influencer ที่กำลังมาเเรกมาก ๆ ในตอนนี้ “ใหม่ จิรวัฒน์” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ใหม่ PowerPuff Gay” กับเรื่องราวสุดเเซ่บก่อนจะมามีชื่อเสียงเเบบนี้ ใหม่จะผ่านอะไรมาบ้าง ใช้ชีวิตยังไง มีวิธีคิดเเบบไหน รับมือกับสิ่งต่าง ๆ ยังไง ไปดูกันเลยยย #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @jirawat_vongdilokvath

3,571 | 551 days ago | 29

I’m a loser for you Cool T from @losersclub.bkk

2,581 | 554 days ago | 13

หลอกแนนนี่สำเร็จ!!!! @nannie__nn เริ่มจากนู่ @noonoo_merci เตรียมแผนว่า จะปิดโรงหนัง “ดูเพราะเราคู่กัน” ให้ตัวแทนของเมอร์ซี่ แต่ปรากฏว่า แนนนี่ถามว่า “ทำไมไม่มีใครในโรงเลยสักคนอะ” !! นี่ก็อึ้ง เพราะจ้างคนไป 4 คน แต่เอาจริงไม่มีใครมาสักคน! ก็ตอบงงๆว่า อ้อ เค้าแคนเซิลกันหมด!!! 555 แล้วพอโลโก้ เพราะเราคู่กัน ขึ้นหน้าจอ พอเปลี่ยนเป็น “เพราะแนนนี่คู่กัน” แนนนี่ก็หันมา แล้วบอกว่า อุ้ย น่ารักอะ! นี่ก็งง … น่ารักไรวะ 555555 ตัวเองโดนเซอร์ไพรส์ขึ้นจออยู่ แต่ไม่สงสัยว่า เอ้ย ทำไมชื่อเราอยู่บนจอ! 5555 คือนึกว่าเมอร์ซี่ทำให้ 5555 😂 แต่นี่คือจอยมาก ยินดีด้วยน้าแนนนี่ ❤️❤️❤️

4,325 | 556 days ago | 21

โจทย์คือ ต้องได้สนิทกับช้าง แล้วก็สนิทจริง!! Getting real close with Granny “Yoyo” at @iloveelephantsamui , what an amazing morning spent (apart from the rain and a huge flood later)

6,020 | 556 days ago | 30

อยากกลับไปอีกแล้ววว Back to the reality Wanna go back to @ritzcarltonkohsamui again 🥺

13,886 | 560 days ago | 69

โพสนี้จะขอชื่นชมโรงแรม @ritzcarltonkohsamui ตั้งแต่การดูแล ไปถึงห้อง+ วิว เลยคับ ห้องดีมาก นอนสบาย สัดส่วนห้องดี มีครบทุกอย่าง เสียดายที่ฝนตกตลอดช่วงที่เข้าพัก แต่ขนาดว่าฝนตก ก็มีกิจกรรมให้ทำ เช่นต่อยมวย ดำน้ำให้อาหารปลา ซึ่งเค้ามีทำบ่อเทียม มีปะการัง มีปลาทะเลหลายชนิด อาหารจากร้านปักใต้ก็อร่อยมาก ที่กินไป 4 รอบ เกือบทุกเมนู น้องที่นั่นทุกคน เน้นว่าทึกคน บริการดีมาก จำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเราได้หมดเลย ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวมาก เงียบสงบ ใครไปกับคู่รักก็คือสุดปัง โรแมนติกที่สุด อันนี้ก็คือแนะนำนะครับ ถ้าใครจะไปสมุยแล้วอยากได้ที่ที่ดีที่สุด ผมแนะนำที่นี่เลยคับ One of the best experiences Ive ever had in Samui, Thailand, @ritzcarltonkohsamui truly has an amazing view, the service was really the BEST ever!! #RitzCarltonKohSamui #TheSamuiWayOfLife

22,122 | 561 days ago | 106

อาทิตย์ที่ผ่านมา ไปพักที่ @ritzcarltonkohsamui สมุยมา ทุกอย่างคือดีมาก ตั้งแต่ห้องพัก วิว พนักงานทุกคน ย้ำว่าทุกคน ขนาดว่าฝนตกทั้งวันทั้งคืน อยู่ห้องก็ชิลมาก ไว้โพสหน้าจะขอรีวิวแบบละเอียดๆคับ Eventhough it was raining the whole 5 days that i stayed at @ritzcarltonkohsamui , but the view from the pool villa was so breathtaking that I enjoyed staying in the room so much, The service and everything was truly a top notch. 5 stars from me really! #RitzCarltonKohSamui #TheSamuiWayOfLife

3,840 | 563 days ago | 13

ห้าวเก้ง EP31 | เอแคลร์ จือปาก ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับยูทูปเบอร์คนเก่ง “เอเเคลร์ จือปาก” ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวชีวิต กว่าจะมาเป็นเอเเคลร์ที่ทุกคนรู้จักจนถึงทุกวันนี้ได้ จากเด็กเนิร์ดสู่ตัวเเม่ จากสลัมสู่บ้านหลังหลักสิบล้าน! เอเเคลร์จะผ่านอะไรมาบ้าง ไปดูกัน!! #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @juepakofficial

9,263 | 567 days ago | 58

ลงโอ่งจ่ะ ไม่ใช่ลงอ่าง 😂 @divanathailand อยากบอกว่า สปาที่ทำวันนี้นอกจากนวดน้ำมัน เค้าใช้หิน Rose Quartz เป็นหินที่เก็บความร้อนมานวด แล้ววางไว้ตามตัว แล้วมีหยอดน้ำมันลงบนหน้าผาก แล้วนวดศรีษะพร้อมกับหมักผมอีก เสร็จแล้วอบไอน้ำ แล้วลงอ่างแช่น้ำนมกุหลาบ คือสุดของสุดของสุดแล้วเอาจริงๆ ลองมาดูนะครับ ยิ่งมาเป็นคู่ยิ่งดี โรแมนติกมากๆ One of the best Spa experiences in Bangkok!! Everything is so EXTRA, trust me when i say this haha, now Im Feeling like a soft and tender noodle in this beautiful bowl 🍜😂

3,771 | 568 days ago | 22

กระหยิ่มยิ้มแบบมีเลศนัย ไปฝึกจากไหนมา @peanut_thecrazydog Mastermind Smile 😏

5,727 | 571 days ago | 87

เจอหน้าครั้งแรกในรอบ 3 เดือน!!! พีนัทจะจำกันได้มั้ย!!! @peanut_thecrazydog First time seeing me in 3 months!!!

8,626 | 573 days ago | 53

ถึงไทยแล้วววววว!!!! สำหรับความตะกุกตะกักในการตรวจเอกสารถือว่าน้อย อาจจะเพราะว่านี่รีบพุ่งตัววิ่ง 4x100 ออกมาก่อนใครเพื่อน แต่ยังสามารถลื่นไหลได้มากกว่านี้อีกคับ เพราะมีเจ้าหน้าแค่บางคนที่มีแอปแสกน QR นอกนั้นยังตรวจเอกสารแบบเดิม เลยทำให้วิ่งวุ่นกันอยู่ แต่จับเวลาออกจากเครื่องถึงสายพานรับกระเป๋า คือ 14 นาที!!! พรุ่งนี้เจอกัน ถ่ายห้าวเก้ง!! แขกจะเป็นใคร รอดูเลยยย!!

7,412 | 575 days ago | 41

อัพเดทล่าสุดครับ ผมได้รับ QR CODE THAILAND PASS สำหรับเข้าประเทศแล้วครับ ขอบคุณเพื่อนๆพี่น้อง ท่านฑูตที่ปารีส ที่นิวยอร์ก ที่ศรีลังกา ที่ให้ความช่วยเหลือนะครับ เป็นความเครียดที่อบอวลมากเมื่อเช้า เพราะรัฐประกาศให้ใช้ QR ตั้งแต่วันที่ 1 พย แต่พอลงทะเบียน กลับบอกว่า ให้รอ 7 วัน ซึ่งจะบินอยู่แล้ว แต่ไม่มี QR เอาจริงๆ จากที่ผมไป อเมริกามา และไปฝรั่งเศส เยอรมัน นู่นนี่ๆ หลายๆประเทศเค้าผ่อนปรนมาตรการนี้กันแล้ว สำหรับคนที่ฉีดวัคซีนก็เข้าประเทศได้เลย ผมว่าถ้าอยากกระตุ้นเศรษฐกิจก็เปิดเลย ตอนนี้ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับโควิดให้ได้แล้วครับ ไม่เคยดีใจที่จะได้กลับบ้านขนาดนี้มาก่อนเลย!!!

5,607 | 577 days ago | 13

ห้าวเก้ง EP30 | ฟลุ๊ค กะล่อน ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับสาวสวยเซ็กซี่ สุดขยี้ สไตล์นางแบบ! “ฟลุ๊คกะล่อน” กับเรื่องราวชีวิตจากเด็กที่เคยโดนสังคมคอมเมนต์ต่าง ๆ นา ๆ สู่ฟลุ๊คกะล่อนในทุกวันนี้ ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป จะผ่านอะไรมาบ้าง ตามไปดูโลกของคนมีหนวดกันได้เลย!! #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @flukkaron

18,876 | 578 days ago | 70

I dont skinny dip, i chunky dunk. Do it like the Scandinavians เห็นคนที่นี่เดินมาริมแม่น้ำแล้วก็ถอดเสื้อแล้วก็ทยอยกันลงน้ำประมาน 1 นาที แล้วก็ขึ้นมาแต่งตัว แล้วก็ไป แล้วคือน้ำเย็นมากกกก สืบมาก็รู้ว่ามันดีต่อสุขภาพก็จัดไปสักหน่อย ขึ้นมาตัวชาเลยจ่ะแม่ ตอนลงไปคือปวดทั้งตัว ไม่กล้าว่ายไปไกลๆเลย กลัวตะคริวกิน ก็อย่างที่เห็นในวิดีโอ 🥶

3,839 | 579 days ago | 28

แอเรียล 🧜🏻‍♀️ แค่เนี้ย คนก็มาดูกันเต็มไปหมด!!

4,772 | 581 days ago | 25

Another beautiful day in Amsterdam. Totally in love with this city, except the carpark! And the toilet that charges 1€

8,431 | 583 days ago | 38

The Earth without art is just “Eh” Copenhagen เป็นเมืองที่ผู้หล่อมาก!!! ตัวสูง ผมทอง โอย ตาลาย ไม่ไหว!!!

8,056 | 585 days ago | 41

☁️☁️☁️

3,094 | 589 days ago | 28

ใครไม่หัน กังหัน! แล้วลมพัดจนวิกเคลื่อนคือไร Sometimes in the wind of change, we find our true direction. 🍃

4,339 | 591 days ago | 12

อ้าวววว แม่มาแล้ววว @nisamanee_nutt ห้าวเก้ง EP29 | นัท นิสามณี ห้าวเก้ง EP นี้ สิ้นสุดการรอคอย เเละเเล้วก็มาถึงคิวของสาวสวย รวย เก่ง! อย่าง “นัท นิสามณี” YouTuber ชื่อดัง ที่จะมาเผยประสบการณ์ชีวิตกว่าจะมาเป็น “นัทนิสา” อย่างทุกวันนี้ได้ นัทต้องผ่านอะไรมาบ้าง ไปดูกันเลยจ้า บอกเลยว่า เสียวไม่ไหว! #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @nisamanee_nutt

21,827 | 591 days ago | 140

The road may be hard, but the results are priceless 😎 Happy Sunday 🧡

3,971 | 592 days ago | 37

Even the leaves fall for you, Autumn is here! 🍁🍂

5,853 | 595 days ago | 30

Rome for the first time, 5 days 4 nights, basically walked everywhere, ate all kinds of pasta, spent lovely days and nights, made another most memorable decision in my life. Thank you Rome. 🧡

6,196 | 596 days ago | 30

The way you hold me, hold me, hold me, hold me, hold me Feels so holy, holy, holy, holy, holy

6,024 | 597 days ago | 37

มาให้คุ้มทั้งกลางวันกลางคืนเลยอะ เลื่อนดูบรรยากาศได้เลย 😆 Rome is magical, I rely my next trip to Rome on 2 euros.

6,864 | 598 days ago | 37

กำแพงเบอร์ลิน อันนี้คือส่วนที่เค้าเก็บเอาไว้ให้คนรุ่นหลังได้ดู ว่าตอนที่มีกำแพงนี้มันแบ่งกันฝั่งตะวันออก และตะวันตกยังไง (ถ้าใครเก่งประวัติศาสตร์ ช่วยแชร์ในคอมเม้นหน่อยนะค้าบ 😁) หลักๆที่โยเห็นคือ มีกำแพงกั้น 2 ชั้น แล้วระหว่างกลางมีป้อมอยู่ ถ้าใครพยายามปีนออกไปก็โดนยิง จากฝั่งตะวันออก (ซึ่งเป็นฝั่งคอมมิวนิสต์) ถ้าจะมองออกไป จะมองออกไปได้จากแค่ช่องแคบๆ ซึ่งมองอะไรแทบไม่เห็น ดูแล้วก็หดหู่เหมือนกัน ถึงแม้ว่ากำแพงถูกทลายลงมาได้หลายสิบปีแล้ว แต่ก็มีคนรุ่นนี้เยอะมากที่เคยเติบโตมาช่วงที่มีกำแพงกั้น แล้วเพิ่งจะได้เปิดโลกใหม่ตอนอายุ 20-30 ลองคิดดูว่าถ้าเป็นเราที่ถูกครอบอยู่ตลอดจนเสียวิสัยทัศน์ไป แล้วอยู่ดีๆมาเจอโลกใหม่ เจอประเทศอื่นๆ ก็คงรับมือลำบากเหมือนกัน จะว่าเยอรมันเป็นประเทศที่โหดเหี้ยม ก็ไม่ผิด แต่อันที่จริง ทุกประเทศก็มีประวัติศาสตร์ที่เริ่มมาจากการรุกรานประเทศอื่นๆ หาทางขยับขยายประเทศ ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์กันหมด เช่น อเมริกา เป็นต้น ที่ฆ่าอินเดียนแดงแทบทั้งหมด ตอนนี้หลายๆประเทศเค้าไม่ค่อยใช้กำลังต่อสู้รุกรานกันแล้ว เค้าใช้หลักการตลาด หาทางให้ประเทศตัวเองมีของขายออกไป ให้ประเทศตัวเองรวยๆ มีเงินมาพัฒนาประเทศ ทำให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งประเทศไทยเราโชคดีมากๆเลยนะ ในทางภูมิศาสตร์ มีทะเล มีภูเขา มีอาหารที่ดี มีดินที่ดี มีอากาศที่ไม่หนาวตาย มีผู้คนที่ยิ้มแย้ม ถ้าบริหารประเทศดีๆ นี่คือแหล่งขุมทรัพย์ที่ดีมาก อยากให้เลิกกินนอกกินใน แล้วบริหารแบบฉลาดๆสักที ผ่านมา 10-20 ปี พัฒนาน้อยมากๆ จน เกาหลีใต้แซงเราไปหลายเท่าตัว สังเกตุง่ายๆนะ ถ้าประเทศที่เจริญแล้ว ความเจริญจะเข้าไปถึงทุกจังหวัดเล็กๆ เหมือนญี่ปุ่น อเมริกา แต่ของไทยเรายังไม่ได้ขนาดนั้นเลย คนต้องช่วยเหลือตัวเองกันอยู่ พูดแล้วก็เหนื่อย 🙁 เล่าเรื่องเยอรมันอยู่ดีๆวกเข้าไทยเฉยเลย 555 แต่ก็อยากให้ประเทศไทยเจริญๆทั่วถึงจัง ❤️

7,605 | 599 days ago | 70

When you take a photo of the person you like, the photo will always come out good. 📷: Matthias

4,852 | 600 days ago | 30

Everywhere can be so beautiful, you just need to find a right person to “Rome” with 😊 สปาตาคัส 1 !! ของจริงคือยิ่งใหญ่มากๆ รูปเต็มๆอยู่ขวาๆ

2,647 | 603 days ago | 15

ขอบคุณน้องอิน @inpitar มากๆ สำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์น้ำตบวิตซีของเมอร์ซี่ @merci_skincare นะค้าบ พอพูดถึงถ่ายโฆษณาสินค้าน้ำตบวิตซี ภาพแรกที่ขึ้นมาในหัวเลยคือ ภาพถ่ายในน้ำ หล่อๆ ให้เหมือนกับตัวน้องอินได้ลอยอยู่บนน้ำตบเมอร์ซี่ ซึ่งผิวสัมผัสเหมือนกับน้ำ แล้วน้องก็ทำออกมาได้ดีมาก ภาพสวยน่าใช้มากๆ ต้องขอบคุณ @noonoo_merci ที่เชื่อใจให้เกิดภาพนี้ออกมา มันปังมาก ไม่ไหว! ใครที่อยากลองรีบหาซื้อกันได้ที่วัตสันนะค้าบ หรือซื้อจากตัวแทนเมอร์ซี่ได้ทั่วประเทศเลยครับ น้ำตบตัวนี้ใช้ง่าย ใช้หลังล้างหน้า จะช่วยให้ผิวขายใสขึ้น ลดสิวผด สิวอักเสบ ควบคุมความมัน และจุดเด่นคือ เนื้อบางเบาเหมือนน้ำเลย แต่บำรุงลึกล้ำมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลองใช้ดูค้าบ #น้ำตบปาฏิหาริย์ #ผิวอินเลิฟเมอร์ซี่

2,218 | 603 days ago | 11

Rome with me, falling for you ครั้งแรกที่ได้มาโรม มา วาติกัน ยิ่งใหญ่มาก บ้าน สถานที่ต่างๆที่นี่คือ อยู่มา 2000 กว่าปี เหลือเชื่อที่คนสมัยก่อนสามารถสร้างอะไรยิ่งใหญ่แบบนี้ได้ สุดยอดมากๆ

5,341 | 604 days ago | 35

ได้มาพระราชวัง แวซาย อีกครั้งนึง เพิ่งรู้ว่า “Let them eat cake” มาจากเรื่องนี้ ไหนๆก็ขอเล่าเรื่อง มารีอองตัวเนต ราชินีฝรั่งเศส สมัยนู้น นิดนึง คราวนี้ได้ไปที่โซน บ้านต่างๆที่นางขอให้สร้างขึ้นสำหรับปาร์ตี้ส่วนตัวกับเพื่อนๆ บางทีก็เป็นจุดนัดพบกับเหล่า ผช ลับๆของนาง แล้วก็มีสร้างบ้านและสวนผักแบบเว่อร์เกินจริงเอาไว้สอนลูกๆของนางเรื่องการปลูกผักเลี้ยงสัตว์ หลักๆก็คือใช้เงินภาษี ปชช แบบถลุงสุดพลัง แล้วตอนนั้นบ้านเมืองก็ยากจนมาก คนล้มตาย ไม่มีอันจะกิน แต่มารีอองตัวเนตก็ยังจะจัดปาร์ตี้ต่อเนื่อง จนมีคนทูลบอกว่า ชาวบ้านไม่มีขนมปังขะกินแล้ว นางก็เลยพูดสวนไปว่า งั้นก็ให้กินเค้กแทนสิ” หรือ “Let them eat cake” ซึ่งในภาษาฝรั่งเศสเค้าพูดถึงอาหารอย่างนึงที่เป็นของหวาน แต่นักข่าวอเมริกันแปลเป็นเค้กให้เข้าใจง่ายๆ แต่นั่นคือที่มาอีกอย่าง ที่ทำให้คนฝรั่งเศสโกรธมาก จากนั้น ทั้งกษัตริย์และนาง ก็โดน ปชช บุกเข้าจับตัวแล้วก็ประหารในที่สุด ประวัติศาสตร์เค้าแอบสุดเหมือนกันนะ This time ive been walking to all the little gardens in Versailles, just cant believe how extraordinary it is and to think of the fact that its been there since a long time ago, its just blowing my mind.

3,318 | 605 days ago | 14

ห้าวเก้ง EP28 | ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับดีเจมากความสามารถ “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์” ตำนานนักร้องนำวง “มะลิ” กับดีกรีความหล่อเท่ ที่เปลี่ยนมาเป็นความเเซ่บสุดยั่ว ชีวิตดีเจอ๋องจะผ่านอะไรมาบ้าง จะเผ็ดเเค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @djoung

1,307 | 609 days ago | 9

จมูกโด่งเหลือเกินลูกกก Missing my little cutie Peanut pie 🥜

11,950 | 610 days ago | 81

เมื่อวานไปกินข้าวที่ร้านอาหารไทย แล้วพี่ที่ร้านก็เดินมาทักบอกว่า “น้องที่ทำเซรั่มใช่มั้ยคะ” “พี่อยากซื้อเซรั่ม พี่ซื้อที่ไหนได้” ซึ่งมีขายแต่ที่ไทย แต่ดันโชคดีที่พกเมอร์ซี่ไปถ่ายรูปกับวิวหอไอเฟล ก็เลยบอกว่า “ผมมีอยู่กับตัวพอดีเลย อันนี้ผมให้เลยครับ” ให้ทั้งแบบซองแล้วก็แบบขวด ได้รู้ว่าขนาดคนไทยที่อยู่ต่างประเทศยังรู้จักเมอร์ซี่ แล้วก็อยากใช้ขนาดนี้ แค่นี้ผมก็ดีใจ ปลื้มใจแทนทีมเมอร์ซี่มากๆแล้ว @merci_skincare ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองใช้ดูนะคับ มันดีจริงๆ ไม่อันตราย ไม่แพ้ 🧡 Take Merci to visit Madame Tour Eiffel 🧡

6,638 | 611 days ago | 52

ปารีสเป็นเมืองที่จะทำอะไร จะเดินไปไหน ก็มีจุดโรแมนติกไปซะทั้งหมด 😊 You can always find romantic spots everywhere in Paris, such a magical city.

15,216 | 617 days ago | 66

มาดูพีระมิดที่เมกซิโก เอาจิงๆว่าตอนแรกนึกว่า พีระมิดมีแต่อียิปต์ คือรู้เรื่องประเทศนี้น้อยมากเท่ากับ0 พอมาดูแล้วรู้เลยว่ามันจะมีโดราเอมอนตอนนึงที่พูดถึงชนเผ่าอะไรสักอย่าง แล้วมีพวกพีระมิด หินแกะสลักแบบนี้เลย ตระการตามากจริงๆ A day tour to these incredible Pyramids, sorry for not knowing much about pyramids in Mexico 😬 @gio_rr1 , thank you for the amazing trip 🙏🏻

25,361 | 617 days ago | 134

Temazcal ครั้งแรก!!! มันคือบ้านดินที่เข้าไปนั่งอบไอน้ำแบบร้อนมาก ร้อนหูหลุด ร้อนโบทอกซ์ละลาย เค้าว่าเป็นการจิตบำบัด ล้างสารพิษ เหมือนกับเข้าไปอยู่ในครรภ์ของโลกแล้วเกิดใหม่ตอนเสร็จพิธี First time doing Temazcal with @gio_rr1 @juanmiranda_ @pechumx @yomoreno , im now reborn like a Phoenix 🐣

2,982 | 619 days ago | 20

ห้าวเก้ง EP27 | นินิว เพชรด่านแก้ว ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับสาวสวยอารมณ์ดี สไตล์นางแบบ “นินิว เพชรด่านเเก้ว” ตำนานสะใภ้โคเรีย ผู้ที่เดินเหยียบพื้นถนนข้าวสารมาเเล้วทุกตารางนิ้ว! เรื่องราวชีวิตของนินิวจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยจ้าา #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @new_phetdankaeo

5,394 | 675 days ago | 38

I told sunset about you #phuketoldtown 📷 by @plakesinee

3,610 | 676 days ago | 34

I whispered in the devil’s ear, “I am the storm”

6,279 | 678 days ago | 56

ใครชอบเสื้อสไตล์ Beach wear นะคับ!! @white.bougain นี่เป็นเสื้อที่ตัดจากผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของภูเก็ตนะครับ! ลองดูใน IG เค้าได้เลยคับ!

3,017 | 680 days ago | 22

“What more can you ask for” hmm.. maybe a new prime minister 😤

6,449 | 681 days ago | 40

โรงแรมที่เลือกอยู่รอบนี้คือสุดปัง!! อันนี้คือใหญ่ขนาดว่ากางเตียงนวดส่วนตัวในห้องน้ำยังได้ หรือจะนวดริมสระน้ำตอนเย็นๆก็ยังได้ @banyantreephuket Never had a villa big enough to arrange a private massage in the bathroom! And after massage i can just get in the steam room and use the bathtub!! #BanyanTreePhuket #DoublePoolVillabyBanyanTree #TheSanctuaryforTheSenses #Phuket

12,132 | 682 days ago | 98

10/10/10 ไม่หักเลยคับ!! @banyantreephuket One of the best hotels in Phuket for sure! This is one of the 2 pools in the villa! Swipe right for the video #BanyanTreePhuket #DoublePoolVillabyBanyanTree #TheSanctuaryforTheSenses #Phuket

4,659 | 683 days ago | 29

“A coconut kind of life” กินมะพร้าวหมดไปสวนนึงละ @angsanalagunaphuket #angsanalagunaphuket #angsanaphuket #xanabeachclub #xanaphuket

9,003 | 683 days ago | 68

“Look for the moment between moments” @angsanalagunaphuket #angsanalagunaphuket #angsanaphuket #xanabeachclub #xanaphuket

12,327 | 684 days ago | 103

A break from all the covid sh*t

1,987 | 685 days ago | 17

โพสนี้อยากให้ดูกันจริงๆ อันนี้คือ Foreo Bear ที่เป็นเครื่องช่วย Firming, Lifting หน้า ไหนๆก็ไหนๆ ขอพูดภาษาง่ายๆนะคับ คือปกติเราก็จะไปทำทรีตเม้นใดๆที่คลินิคซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดี แต่การที่เรามีเครื่องนึงอยู่ที่บ้าน ใช้ได้ทุกวัน และปลอดภัย ได้ผลจริงๆ คือเวลาใช้เนี่ย เค้าจะมีคลื่นไฟฟ้า Microcurrent ซึ่งปรับระดับความแรงได้ สังเกตุจากในคลิป คือกล้ามเนื้อสะดุ้งเลย!! มันต้องได้ผล นี่ผมก็เลยใช้มาทุกวัน ดึงหนังตาขึ้นด้วยมันดีจริงๆ ใครที่กำลังทรัพย์ถึง โยว่ายังไงก็ควรมีเอาไว้นะครับ ✌🏻มีแปะลิงค์ไว้ให้ชอปกันด้วยนะ!! https://foreo.se/lqcj #FOREO #FOREOBEAR #VSHAPE @foreo_th

4,863 | 685 days ago | 41

Come soak the golden hour with me please 🌅@angsanalagunaphuket #angsanalagunaphuket #angsanaphuket #xanabeachclub #xanaphuket

10,031 | 686 days ago | 79

กิจกรรมตอนเช้าสัก1 @angsanalagunaphuket โรงแรมนี้คือมีอะไรให้ทำเยอะมากกก watersports ก็มี บีชคลับก็มี ใครจะมาจาก ตปท อันนี้ก็แนะนำคับ #angsanalagunaphuket #angsanaphuket #xanabeachclub #xanaphuket

30,954 | 686 days ago | 290

เปลื่ยนแพลน ไม่กลับ กทม แล้ว 😬 One of the best destinations in the world!! “Phuket”, Im so lucky!! #westinphuket @westinphuket

9,460 | 687 days ago | 67

@westinphuket แดดออกแล้ววว!! วิลล่านี้วิวดีมาก!! ☀️ #westinphuket

4,152 | 687 days ago | 21

These past weeks i have been creating my profile on @polyworkapp, polywork is basically a cooler version of LinkedIn, because i believe one person has many side-business/activities, most of us aren’t entitled to only 1 professional, we are all multiplayer ✌🏻 Like i also do so many things, co-founder of Merci, former singer, part-time actor, hotel owner, restaurant owner, youtuber, KOL, a dog dad etc. (Wow that’s a lot!!) Polywork connects people those share the same professions, i cant wait to know more people like me. My polywork link is polywork.com/yoshinimit Right now due to high demand, there are more than 25k on the waitlist, but i have 20 VIP codes for you to skip the waitlist, you can DM me and ill text you. ✌🏻✌🏻 #polywork อยากแนะนำแอปนึงครับ ชื่อ polywork คือแอปนี้เป็นเหมือนเพจที่เราสามารถใส่ หน้าที่การงาน กิจกรรม ที่เราชอบลงไปได้ทั้งหมด เพราะว่าคนเราแต่ละคนส่วนใหญ่ทำงานมากกว่า 1 อย่าง อย่างผมทำประมาน 5-6 อย่าง แล้วแอปนี้ก็ช่วย connect คนที่ทำอะไรคล้ายๆกัน ถ้าใครสนใจอยากมาสร้าง profile หรือลองเล่นแอปนี้ DM มาขอ vip code ที่โยได้ มี 20 codes ครับ

3,490 | 688 days ago | 26

อายุ 4 เดือนละค้าบบ จะเข้าผับได้ละน้าา ผับไหนมีพี่สาวหมาสวยๆใส่กระโปรงสั้นๆ บอกผมได้เลยฮับบบ #peanutyoshi

7,261 | 688 days ago | 43

พายุเข้าทุกวัน ให้ทายแดดมาวันไหน... ใช่เลย วันเช็คเอ้าท์!! เอร้ย!! ⛈ ต้องกลับมาซ้ำแน่นอน! แต่ไม่นอนคนเดียวละนะคราวหน้า!! @theshoreatkatathani_official A bit unlucky with the weather this time, but the amenities are amazing!! Recommend for whoever wants to come to phuket Sandbox project! #TheShoreatKatathani #TheShorePhuket #PrivatePoolVilla #Phuket

19,633 | 689 days ago | 113

พายุไม่ไปสักที 😩 วิวคือดีมากๆๆๆ แต่ฝนตกทุกวันเลย ยังไม่ได้เห็นพระอาทิตย์เลย 😭 @theshoreatkatathani_official #TheShoreatKatathani #TheShorePhuket #PrivatePoolVilla #Phuket

17,695 | 689 days ago | 125

ห้องใหญ่มาก วิวสวยมาก โรแมนติกฮันนีมูนมาก แต่... นอนคนเดียวอะ 🥲 , highly recommend @theshoreatkatathani_official ถ้าฝนหยุดจะถ่ายวิวให้ดู มันดีมาก!!! #TheShoreatKatathani #TheShorePhuket #PrivatePoolVilla #Phuket

13,301 | 690 days ago | 101

ยิมนี่เล่นยังไงแล้วนะ 😅 first time doing gym after quarantine haha

2,093 | 692 days ago | 16

ใครอยากกินซูชิ!!! วันนี้แนะนำซูชิเซกิ @sushisekithailand ครับ คืออร่อยมาก สดมาก! เว่อร์มาก! พรีเมี่ยมแบบที่สุด! เค้ามีโปร 20 กว่าเมนูเลยนะ มีซื้อ 1 แถม 1 ด้วย เที่ยงนี้ เย็นนี้ ใดๆ สั่งเลยทางไลน์ @sushiseki !! 😋😋

16,234 | 693 days ago | 44

ส่งกำลังใจให้คุณพิท @pittkarchai 🧡🤗

4,362 | 695 days ago | 23

ใครกำลังกังวลว่าหน้ากำลังจะเหี่ยว หย่อนคล้อย วันนี้โยแนะนำ @shayne.and.co Ultraformer III เลเซอร์ยกกระชับที่พลังงานลงลึก แม่นยำและเสถียรกว่าเดิม เป็นเครื่องที่เทคโนโลยีล่าสุด! ทำเร็วมาก! คือคุยๆกับหมออยู่ เสร็จแล้ว!!! เอาจิง ถ้าจะบอกว่า ไม่เจ็บก็คงไม่ใช่เรื่องเพราะ ถ้าอยากเห็นผลมันก็ต้องรู้สึกกันบ้างแหละ no pain no gain!! แต่ประเด็นคือ มันใช้เวลาไม่นาน ไม่ทรมานเลย แนะนำจริงๆคับ

2,578 | 696 days ago | 11

@holidaypastry เค้ก fountain อร่อยมาก นุ่มลิ้น อันนี้สั่งมา 2 รสคือ ชอคโกแลต กับ Hokkaido milk! ลองสั่งดูนะค้าบ แต่สั่งเนิ่นๆนะค้าบ แต่ worth waiting แน่นอน!

7,035 | 703 days ago | 19

วันนี้ 1 ทุ่ม โยชิx2 จ้าาา รอดูๆ ห้าวเก้ง EP23 | โยชิ รินรดา ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับสาวสวยมีมงการันตี ดีกรี Miss Tiffany’s Universe 2017 “โยชิ รินรดา” ที่จะมาเผยเรื่องราวชีวิตกว่าจะเนียนนีทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ไปดูเส้นทางความสวยของโยชิกันได้เลยจ้า #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @yoshirinrada

1,272 | 703 days ago | 16

ชื่อว่าซอสพริกจิง คือชื่อแม่ผมเอง 55 ซอสพริกนี้เป็นซอสพริกสูตรศรีราชาแบบดั้งเดิมตั้งแต่สมัยรุ่นอาม่า สมัย 1985 ตอนยังมีชีวิตอยู่แล้วอาศัยอยู่ที่ศรีราชา อาม่าทำซอสพริกศรีราชาขาย ชื่อว่า “เสวย” ได้รางวัลจากหม่อมราชวงศ์ถนัดศรีฯ ได้รางวัล”เชลชวนชิม”ด้วย แต่ด้วยความที่ต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพ ทำให้ต้องหยุดทำไป จนถ่ายทอดสูตรให้พ่อกับแม่ไว้ แล้วตอนนี้พ่อกับแม่ก็เอามาทำอีกครั้งนึง ซึ่งพ่อกับแม่ วิ่งหาซื้อพริก กระเทียม กันเองเลย เอาแบบที่คุณภาพดีที่สุด แล้วเข้าโรงงานไปทำเป็นกะละมังๆ ทำเองกันทุกขั้นตอน แล้วถูกสุขลักษณะทุกขั้นตอน ไม่ใส่สารกันเสีย!! รสชาติซอสคือเข้มข้นมากๆ ถึงรสชาติจริงๆ ปกติแล้วโยจะเอามาใส่ก๋วยเตี๋ยว ใส่ไข่เจียว แต่วันนี้พ่อแกะปูให้ก็เลยลองเอามากินกับปู โอ้โหหห อร่อยมาก ถึงขั้นต้องหยิบมือถือมาถ่ายวิดีโอโปรโมทให้ คือมันอร่อยจริงๆ แล้วก็กะว่าจะช่วยโปรโมทให้แม่อยู่แล้ว ก็เลยว่า เอาวะ วิดีโออาจจะเรียลๆ ดูไม่ประดิษฐ์มาก แต่อยากบอกว่า รสชาติคืออร่อยกว่าซอสพริกทุกอย่างที่เคยกินมาในชีวิต เชื่อได้จริงๆนะ ราคาขวดละแค่ 89 บาท (ยังไม่รวมค่าส่งนะครับ) ราคาคือไม่แพงเลย สำหรับคุณภาพระดับนี้! ยังไงแล้วสั่งได้ทางไลน์ของพี่ชายโยได้เลยครับ แอดไลน์ไปที่เบอร์นี้นะครับ 081-839-5424 รอบนี้ของมีจำนวนจำกัดนะครับ ถ้าหมดรอบนี้ก็สั่งจองของรอบหน้าไว้ก่อนน้าา 🌶😊

11,329 | 708 days ago | 186

พาน้องไบร์ท @bbrightvc มาช่วยบอกว่า เซรั่มเมอร์ซี่ มีขายที่ 7/11 แล้วนะคร้าบบ ใครอยู่ใกล้ 7/11 รีบหาซื้อกันนะคับ ราคา 59 บาท @merci_skincare

9,672 | 713 days ago | 58

Close your eyes, Fall in love, Stay there

18,564 | 714 days ago | 170

while counting stars you tend to lose the moon #sheratonhuahinpranburi #marriottbonvoy #summerdreaming2021 @sheratonhuahinpranburi

3,072 | 714 days ago | 24

ว่ายน้ำครั้งแรกฮะ หมูๆเลย คราวหน้าก็ว่ายท่าผีเสื้อละฮะ #พี่สาวคนไหนว่ายน้ำไม่เป็นเด๋วผมช่วยคับ #ช่วยงับผมงับมือ Peanut’s first time swimming 😭 #peanutyoshi

4,305 | 715 days ago | 40

I like to be quiet and just chill #sheratonhuahinpranburi #marriottbonvoy #summerdreaming2021 @sheratonhuahinpranburi

15,188 | 716 days ago | 125

Welcome to my Villa #sheratonhuahinpranburi #marriottbonvoy #summerdreaming2021 @sheratonhuahinpranburi

5,242 | 717 days ago | 21

รายการมาอีกแล้ววว!!! โอ้โหยย ห้าวเก้ง EP22 | ปิงปอง ธงชัย ห้าวเก้ง EP นี้ สรวนอีกเเล้วเเม่!! พบกับแขกรับเชิญผู้ที่มีความน่ารักสดใส และพกเอนเนอร์จี้มาล้นหลาม “ปิงปอง ธงชัย” ขอบอกเลยว่าเเต่ละเรื่องคือว้าวสุด ๆ ไม่เชื่อ ไปดู!! Match At Your First Swipe เเมทช์ได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ปัด ดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้ IOS: https://apple.co/3fVovLX Andriod: https://bit.ly/2SEukFC #ห้าวเก้ง #Anjo #MatchAtYourFirstSwipe #DatingApp #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @sindy_pwoong

7,838 | 717 days ago | 52

“Wish i had more vacation days” #sheratonhuahinpranburi #marriottbonvoy #summerdreaming2021 @sheratonhuahinpranburi

5,892 | 719 days ago | 44

“The art of eye contact”, which i have so little 😬

11,307 | 721 days ago | 69

“The climb maybe tough but the view from the top is always better”, in this case i take elevator 😂

12,068 | 722 days ago | 66

Cooking mama ก็ยังต้องหลบ

3,842 | 724 days ago | 22

วันนี้ 1 ทุ่มแจกัล!!! ห้าวเก้ง EP21 | กอล์ฟ กิตติพัทธ์ มาเเล้วววตามคำเรียกร้อง สามเทยมากันไปหมดเเล้ว จะขาดคนนี้ได้ยังไงกัน “กอล์ฟ กิตติพัทธ์” พิธีกรสาวสวยจากเทยเที่ยวไทย เรื่องราวชีวิตของพี่กอล์ฟจะสวยหวานเหมือนกับตัวพี่กอล์ฟไหม? ไปดูกันจ้าา #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit

7,231 | 726 days ago | 44

หมากินจมูกแปลว่าหมารัก 😌 , my dog loves me (and my nose) #peanutyoshi

11,347 | 726 days ago | 90

ผมหน้าม้า 5 ลุคไปเลย มั่นๆ #มั่นหน้าไว้ทรงไรก็รอด...แหละ Short hair transformations!!

5,318 | 727 days ago | 42

ฮ่องกงทิพย์ 1 I wanna travel again 🥺

3,093 | 728 days ago | 29

When i needed a hand, i found your paw 🐾 เห็นหน้าซื่อๆ ผมแดกมือนะค้าบ (ถุงเท้าก็ไม่เหลือ) #PeanutYoshi

18,894 | 730 days ago | 143

The 5th outfit (continue from the last post 😂) กางเกงว่ายน้ำอะไร งง งงที่สั่งซื้อมา 5555 ว่ายไม่ได้จิง!! แต่ที่ดีจิงๆก็ห้อง pool villa ของนี่เลยคับ 👉🏻 @sosofitelhuahin #sosofitelhuahin #BeachSociety #SObeachdining

43,106 | 731 days ago | 115

My beachy looks ไปทะเล 2 วัน แต่กระเป๋า 2 ใบ งงมาก @sosofitelhuahin #sosofitelhuahin #BeachSociety #SObeachdining

8,526 | 732 days ago | 41

A perfect getaway! ใครไม่ไหวกับกทม แนะนำไปพักที่นี่คับ @sosofitelhuahin #sosofitelhuahin #BeachSociety #SObeachdining

5,924 | 732 days ago | 36

“My definition of a good hotel is the place i’d stay at” @sosofitelhuahin #sosofitelhuahin #BeachSociety #SObeachdining

9,021 | 733 days ago | 97

Hey Hey Vacay!! 😆 @sosofitelhuahin #sosofitelhuahin #BeachSociety #SObeachdining

5,461 | 736 days ago | 39

กันแดดแบบครีมต้องพักก่อน กันแดดแบบแท่งมาแล้วจ้า! อันนี้คือกันแดดจาก Shiseido men clear stick UV protector คับ ความพิเศษคือ แค่ทาก็ว่ากันแดดแล้วนะ แต่เมื่อไหร่ที่ผิวมีเหงื่อออก โดนน้ำ หรือความร้อน จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพไปอีก!!! แล้วเค้าบำรุงผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยด้วยคับ ทาทับเครื่องสำอางค์ได้ด้วย พกพาง่ายๆ ใส่กระเป๋า ใส่เป้ไว้ได้เลยคับ อย่าลืมนะ แสงแดดเนี่ยอันตรายกับผิวเรามากที่สุดละครับ! เพราะงั้นควรป้องกันที่สุด 😎 #ShiseidoMen #ShiseidoThailand Wanna recommend this Shiseido Men Clear stick UV protector, its unbelievably amazing! It lasts long, it also prevents your skin from wrinkles! (Who would have thought!) and it works even better when you sweat!! 😮!! Amazing right? Well... thats pretty much what i wanted to say hahaha 😜

4,239 | 736 days ago | 23

โหหห เอียงหัวจนคอจะหักแหนะ หมา ป่าว คนถ่าย! #peanutyoshi

26,848 | 739 days ago | 354

วันก่อนเจอน้องไบร์ท วันนี้เจอน้องวิน @winmetawin และพีนัทได้เจอน้องเบนลี่ ซึ่งทำให้ไม่ผิดหวังจริงๆ วิ่งไล่งับหางเค้าตลอดเวลา ซนเป็นลิงเลย

11,926 | 739 days ago | 84

น้อนเอือมมาก ไม่ไหวแล้ว 😂 Wanna do some cha-cha dance! Hahaha 💃🏻🕺🏻

11,151 | 740 days ago | 75

ทรงไหนเข้าสุด? 😙 Me in different hair styles 🥸

2,637 | 740 days ago | 19

เมนูวันนี้ นำเสนอ ยำแซลมอนเดสก๊ะวาซาบิ จ้าาา!!! น้ำยำเดสก๊ะคือ!!?! น้ำยำที่ทำจากวัตถุดิบญี่ปุ่นทั้งหมด!!! เครื่องยำก็คือสุดปัง!!! มีปลาเงินทอด ไข่ปูส้มด้วย พรีเมี่ยมมากๆ มาทานที่ร้านก็ได้ หรือสั่งที่บ้านได้เลยค้าบบ!! แอดไลน์ @yumdeska มีโปร หรือสั่งออนไลน์ทางไหนก็ได้!!

4,954 | 741 days ago | 86

ขอบคุณน้องไบร์ท @bbrightvc กับ เจนนี่ @jennie_panhan มากๆเลยคับที่ทำให้ Live Merci @merci_skincare สนุกทุกครั้ง ยิ่งครั้งนี้ขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆประเทศ / ขึ้นอันดับ 2 ของโลกด้วย ต้องขอบคุณแฟนคลับน้องไบร์ททุกคนนะครับ พลังมหาศาลมาก!! ขอบคุณ @noonoo_merci มากๆที่ทุ่มเทกับ special set ของเมอร์ซี่ครั้งนี้ เก่งมากๆๆๆๆ ความ Pop up ใดๆ ถูกใจทุกคนแน่นอน ใครที่อยากซื้อ สามารถซื้อได้ทาง Lazada ถึงวันที่ 21 พค นี้เท่านั้นนะคับ ซื้อแล้วอย่าลืมลงทะเบียนนะครับ แล้วลุ้นเป็นผู้โชคดีมางาน Merci 2 Bright Fantasy Exclusive Event กันครับ ดูรายละเอียดได้ทาง Facebook เมอร์ซี่นะครับ Thank you for all Bright’s Fans for the support on the Merci Live the other day!!! You are truly amazing!! I really hope that one day, Merci can have an event and have you guys come celebrate with Bright and us. Thank you 🧡🧡🧡

2,458 | 742 days ago | 29

เซรั่มวิตซีอันดับ 1 ในโลก 555 จำนวน 6 กล่องราคาเพียงแค่ 2000 บาท แต่คราวนี้จัดแบบพิเศษมากๆ คือกล่องเป็นดีไซน์ป๊อปอัพ!!! มีให้เลือก 2 ลายนะครับ!! แต่มีระยะเวลาจำกัดน้า ถึงวันที่ 21 พค นี้เท่านั้นนะคับ ใครเป็นแฟนคลับน้องไบร์ท @bbrightvc รีบซื้อสะสมกันนะครับ!! ซื้อแล้วอย่าลืมลงทะเบียนกันเยอะๆนะครับ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้างาน Merci 2 Bright Fantasy exclusive event นะค้าบบบบ ดูรายละเอียดได้ในเฟซบุคของเมอร์ซี่น้า 🧡🧡🧡

7,855 | 745 days ago | 52

ห้าวเก้งวันนี้ 1 ทุ่มนะคับ เป็น Q&A แบบโหดสุดในชีวิต แต่ละคำถามคือ .... (พูดไม่ออก) รอดูกันเลยค้าบบ ปล.คุกกี้รันคิงด้อมคือสุดมาก ห้าวเก้ง EP20 | Q&A พิชญ์ กาไชย - โยชิ นิมิต กลับมาเเล้วจ้าาาา รายการยังอยู่!!! ห้าวเก้ง EP นี้เป็นเเขกรับเชิญเองซะเลย หลังจากที่ให้ถามคำถามกันเข้ามา วันนี้มาตอบเเล้ว เเต่ละคำถามคือเเรงมากก เเล้วคำตอบจะเเรงไหม ไปดูกันจ้าาา ใครอยากเล่น ตามมากันเลย!! https://crkingdom.co/haokeng #CookieRunKingdomTH #บิ้วด์ด้อมให้โลกรู้ #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit

4,133 | 748 days ago | 140

จะต้องเป็นแฟนมี้ตที่สนุกมากๆแน่ๆคับ ทุกคนตั้งใจวางแผนงานกันมากๆ รวมถึง special เซตด้วยนะครับ อันนี้ตั้งใจทำให้เก็บเป็นที่ระลึกได้เลย ด้วยราคาโปรโมชั่นที่พิเศษด้วยแล้ว ใครซื้อแล้วอย่าลืมลงทะเบียนกันนะครับ มาลุ้นกันครับ ต้องขอโทษด้วยสำหรับ link ที่มีจำนวนจำกัดนะครับ แต่ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยววันจันทร์ที่ 17 พค นี้ Merci จะมีไลฟ์ lazada กับน้องไบร์ท @bbrightvc และ เจนนี่ @jennie_panhan นะครับ อันนี้ดูได้ทุกคนครับ ติดตามรายละเอียดได้ทาง IG @merci_skincare หรือทาง Facebook Page นะครับ ✌🏻

7,861 | 748 days ago | 64

Cool Tshirt from @vanityclubxs 😎

1,420 | 750 days ago | 7

วันนี้นำเสนอเมนู ยำปลาแซลมอน น้ำยำเดสก๊ะ วาซาบิ!!! น้ำยำไม่เหมือนใคร สูตรทางร้าน!! รับรองว่าอร่อยนัวสไตล์ญี่ปุ่นมากๆ หรือใครชอบรสชาติไทยๆ สามารถเลือกน้ำยำปลาร้าได้ นัวสุดเหมือนกัน!!! ตอนนี้สั่งผ่านไลน์ @yumdeska มีโปรสุดคุ้ม จะกินคนเดียว หรือกินทั้งครอบครัวก็ได้ จัดเลย!!! ไรือสั่งออนไลน์ได้แทบทุกช่องทางเลยค้าบบ

2,214 | 752 days ago | 19

เย็นนี้สั่งยำเดสก๊ะมากินกันดีกว่าค้าบบ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก น้ำยำมีให้เลือก ทั้งแบบไทย หรือ แบบญี่ปุ่น อันนี้คือ ยำกุ้งสดกุ้งสุกน้ำยำปลาร้า (เลือกได้ตั้งแต่ ไม่เผ็ดเลย-เผ็ดมาก!) ลองแอดไลน์ @yumdeska กันเลยนะคร้าบ ตอนนี้มีโปรด้วย เหมาะสำหรับ กินคนเดียว กินกับเพื่อน กินกับครอบครัว!! จัดไป แซ่บๆนัวๆจ้าา

2,478 | 752 days ago | 26

สำหรับใครที่สั่งผ่านไลน์ @yumdeska เท่านั้นนะครับ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองจริงๆ!!! อันนี้อยากบอกจากใจว่ามันอร่อยมากๆ ใครชอบกินยำไทย ยำปลาร้า รับรองไม่ผิดหวัง ใครอยากลองทานน้ำยำเดสก๊ะ (น้ำยำญี่ปุ่น) ลองสักดูสักเมนูนึงก่อน เผื่อไม่ชิน แต่โดยรวมอร่อยมากๆ แอดไลน์ไปได้เลยนะค้าบบบ แล้วขอดูเมนูได้เลยคับ ร้านเปิดเที่ยงถึง 3 ทุ่มน้า รีบสั่งกินกันเลย!!!

9,548 | 754 days ago | 54

ไอ้ลูกลิง 🥜🙉 Happiness is a warm puppy 🐶 #peanutyoshi

7,406 | 756 days ago | 62

“Meet me at dusk” ☁️

33,876 | 757 days ago | 603

รูปแรกคู่น้อง @bbrightvc วันแรกที่ทำงานกับน้อง กับเมอร์ซี่ @merci_skincare พรีเซนเตอร์ตัวแรกของน้อง ก่อนจะเข้าล็อคดาวน์ปีที่แล้ว ดีใจมากกับการตัดสินใจวันนั้น (แล้วก็การตัดสินใจวันนี้ด้วย 😆) The very first photo with our @bbrightvc , been a year already, lets grow older, stronger, together! #1yearMercixBright

2,766 | 763 days ago | 31

พี่สาวคับ ผมกับเป็ด 🦆 ใครน่ารักกว่ากันคับ #peanutyoshi

19,992 | 764 days ago | 166

Dont work out because you ‘need’ to, do it cuz your body deserves love, respect and healthy attention 🤞🏻

11,216 | 765 days ago | 77

Good Vibes, positive energy and amazing souls are all i ever want around me. 📷: @zsombor_hajdu

10,629 | 772 days ago | 70

แชร์วิธีแต่งหน้าแบบปุปปัปออกจากบ้าน แบบละเอียด ทฤษฎีไม่มี คิดเองล้วนๆ 1. เอาน้ำตบเมอร์ซี่มาใส่หัวสเปรย์ หรือ เอาน้ำตบมาเทใส่ขวดสเปรย์ที่ล้างสะอาดแล้ว จะแช่ตู้เย็นก็ฟินมาก อันนี้ฉีดทั่วๆแล้วตบเบาๆ เพื่อบำรุงผิว ลดสิว ปรับสภาพผิว ให้เครื่องสำอางค์ติดแน่นตลอดวัน @merci_skincare 2. ใช้กันแดดเอาที่สบายใจ กับรองพื้น หรือ บีบี ถ้าแนะนำขอแบบที่เนื้อแมท คือไม่วาว เพราะส่วนใหญ่กันแดดจะเหนียวแล้ว ถ้ารองพื้นเหนียวอีก หน้าจะเหนียวไปใหญ่ ทาอย่างละพอดีๆ แล้วทาทั่วหน้าไปพร้อมกันเลย อันนี้ก็จะปกปิดประมานนึงนะ แต่จะได้สีผิวที่สม่ำเสมอ ไม่ลงแป้งตาม ให้ดูฉ่ำๆดิวอี้ๆเหมือนหน้ามันนิดๆแบบธรรมชาติ ไม่เป๊ะเกิน สมมุติว่าไม่มีเวลา 3. เติมคิ้วให้เท่ากัน เอาแบบเบาๆ สะกิดๆ อันนี้ก็แล้วแต่คนเลย คิ้วซ้ายขวาใครไม่เท่ากันก็จัดไป ดินสอเขียนคิ้วของ etude สีน้ำตาลเข้ม คือส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้ดำ จะเข้มไป กลัวโป๊ะแตก ประมานนั้น 😆 VitC Essense water @merci_skincare Foundation Nars Sunscreen Biore Brows pencil etude dark brown

7,048 | 773 days ago | 70

“Be the person your puppy thinks you are” 🥜🥰 #peanutyoshi

12,670 | 774 days ago | 86

If you wanna shine like a sun, first burn like a sun. ☀️

12,940 | 775 days ago | 71

Sure, my life isnt perfect, but my curls are! ม้วนผมอยู่บ้าน สบายใจ 😌

9,696 | 776 days ago | 76

How do i keep fit, i lay down a lot 😗

9,987 | 777 days ago | 100

Do i get this job with my Thai/Eng accent? Lol นี่คือพยายามดัดจริตสุดๆละนะ แต่ออกที่มือกับนิ้ว ไม่ออกที่สำเนียง

10,179 | 778 days ago | 55

My favorite machine at the gym is the Vending machine 🏋🏻

6,773 | 781 days ago | 44

Everything will be alright in the end, if its not alright, its not the end ✌🏻

5,533 | 787 days ago | 20

อ้าวววว เย็นนี้น้าาา 1 ทุ่ม เจอกัน ห้าวเก้ง!!! ห้าวเก้ง EP19 | ก๊อตจิ ทัชชกร ยังไม่หยุดกับเเก๊งเทยเที่ยวไทย ห้าวเก้ง EP นี้ ถึงคิวของสาวสวยอารมณ์ดี มากความสามารถ “ก๊อตจิ ทัชชกร” กับเรื่องราวชีวิตของเด็กที่มี “พฤติกรรมเรียบร้อย” ในโรงเรียนชายล้วนจนกลายมาเป็นก๊อตจิทุกวันนี้ จะเป็นยังไงกันบ้าง ไปดูกันจ้าาา #กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @tamagodji

3,499 | 788 days ago | 42

พีนัทเองค้าบ 🥜 อายุ 3 อาทิตย์ ละคับ Love me love my dad นะค้าบ 🥰 #PeanutYoshi

2,148 | 790 days ago | 10

ไงฮะปี้จ๋าว ไปเที่ยวกะผมป่าว 😎 wanna take me for a ride? #Peanutyoshi

12,663 | 791 days ago | 89

ปัดฝุ่น cquint สักนิด ✌🏻

7,882 | 792 days ago | 44

นั่งรับแสงช่วง golden hour ใส่เสื้อคูลๆ @vanityclubxs #VanityClubXS ฝากเสื้อของน้อง @isbanky ด้วยคับ

7,032 | 793 days ago | 60

อย่าแซวผมหน้าม้าหนู~ อันนี้พูดจริง ช่วยโฟกัสที่น้ำหอม TomFord พลีสส เอาจริงๆว่า ใครที่มีสไตล์มีงบนิดนึง ลองดูครับ ขวดเดียวแล้วใช้ยาวๆไปเลย มันคุ้มมาก สร้างความประทับใจให้คนรอบข้าง กลิ่น Noir de noir นี้คือมีความนุ่มลึก ใช้แล้วรู้สึกมีสไตล์ เท่ห์ๆดูแพงๆแต่มีมุมละมุน มีเก็บไว้ใช้โอกาสพิเศษก็ยังได้นะคับ ออกเดทไรงี้ ฮี่ๆ ☺️✌🏻 Ive been wearing Tomford “Noir de Noir” for the past week, its so unique as all the TF scents, this one gives a sense of masculinity yet delicately gentle, highly recommend #TFPRIVATEROSEGARDEN #TOMFORD @TOMFORDBEAUTY

10,740 | 799 days ago | 77

Theres so much beauty when your eyes lay lost in all the city lights

5,993 | 801 days ago | 20

อ้าววว ยายมา!! รอเลย 1 ทุ่มคับ! ห้าวเก้ง EP18 | ป๋อมแป๋ม นิติ ตามคำเรียกร้อง ห้าวเก้ง EP นี้ เเขกรับเชิญของเรายิ่งกว่าตัวเเม่ เพราะเขาคือตัวยาย! “ป๋อมแป๋ม นิติ” กับชีวิตที่ยังอยากอยู่คนเดียว? ไปดูกันว่าเพราะอะไร บอกเลยว่าเหตุผลเเบบลงลึก เเบบเห็นภาพเลยยาย! ไปดูกันจ้าาา YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @theniti #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio

13,722 | 803 days ago | 174

เหมียว! 😽 If i were a cat,...

16,869 | 804 days ago | 83

Relax, renew, refresh ♨️ #PANPURI #PANPURIWELLNESS

5,059 | 807 days ago | 34

แวะมาส่งยิ้มแรกใสๆให้ลุงๆป้าๆ 1 ทีค้าบ แต่รูป 2 คือพ่อผมจ้องจะกินผมรึป่าว ตาจะหลุดออกมาแล้ว ฮือ กัววว 🥶 Hello world, lets be friends, My dad is starving for sure (2nd pic) #peanutyoshi

12,352 | 809 days ago | 53

แม่หญิงลีกับพี่ลินดาคอนเฟิมว่าอร่อยมาก ร้านยำเดสก๊ะคือ นัมเบอร์วัน! ใครว่างๆ แวะมาลองทานกันนะคร้าบ !!! @yumdeska

19,226 | 812 days ago | 246

อายุ 29 อีกละ!!! I woke up and realized that i just turned 29 again today! #Birthday

7,191 | 814 days ago | 29

เจนนี่มา ธรรมดาที่ไหน!!! ดูห้าวเก้งกันยางงง ?? #ห้าวเก้ง @jennie_panhan @pittkarchai

6,535 | 815 days ago | 38

วันนี้ 1 ทุ่มตรงจริงๆละนะ! เจนนี่มาจริงๆละนะ เจอกันใน ห้าวเก้ง Youtube จ้าาา !! @jennie_panhan @pittkarchai

7,482 | 820 days ago | 30

Happy birthday to my Best buddy!! แฮปปี้เบิร์ดเดย์ พอโตขึ้นเรื่อย ผ่านวันเกิดกันมาเรื่อยๆ แล้วนับปีที่เรารู้จักกันมา ก็ใจหายเหมือนกันนะ 5555 เยอะมากกก ก็ขอให้เป็นปีที่ดีน้า สำเร็จไปด้วยกัน!! เมอร์ซี่!!! Fake!!! ร้านยำ!!!! @noonoo_merci

7,467 | 825 days ago | 20

พี่ไอซ์มารอบที่ 2 ภายในเวลายังไม่ถึงอาทิตย์เดียว 5555 ขอบคุณมากค้าบบบ อยากให้ลองมา ทุกคนที่มาชอบมากกกก ยิ่งน้ำยำเดสก๊ะคือ เด็ดมากกกกก๊ะ! ส่วนเพื่อนๆทุกคนที่ตอนนี้ยังไม่ได้ชวน เร็วๆนี้คือโดนชวนแน่ๆ หิหิ 😜

7,211 | 829 days ago | 34

วันนี้ห้าวเก้ง ep ใหม่มานะคร้าบบ 1 ทุ่ม กด subscribe ช่องแล้วรอเลยค้าบ ไม่ขำให้เตะเลย #เตะอีขวาสุด 😆

14,471 | 832 days ago | 216

ถ้าหนูรับ พี่จะรักปะ!!!! ดูกันยังค้าบ 🤗 ขอบคุณน้องไบร์ท @bbrightvc กับสาวๆ @goyyog @nattynantanat @dreamapichaya นะค้าบบ (แล้วก็อาเมะด้วย 😻) สนุกที่ได้ทำงานด้วยค้าบ enjoy seeing and working with you guys 🧡

14,807 | 836 days ago | 146

เปลี่ยน Look รับแฟนที่จะมีปีนี้ #หมอดูบอก #ใครจะจีบรีบหน่อยนะปีนี้จะมีแฟนแล้ว Ain’t got no rose 🥀🥲 #HappyVday

5,174 | 843 days ago | 37

ห้าวเก้ง EP15 แอน จักรพงษ์ ห้าวเก้ง EP นี้ อย่าหาว่าเเม่สอน! พบกับเเขกรับเชิญข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” ที่จะมาเผยถึงเรื่องราวชีวิตที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเเม่เเอนโฟกัสถูกจุด! บอกเลยข้อคิดเยอะมาก ต้องดู! YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio

8,698 | 847 days ago | 80

ลองดู แล้วจะรู้ว่ามันทำได้ทุกคน!! Everyone can do it, seriously!

18,950 | 849 days ago | 280

Yoshi x Yoshi 🦖 Cant believe it went viral on tiktok 😱

14,196 | 851 days ago | 149

ใส่แมสก์วิธีใหม่ , another way to wear a mask 😷

9,916 | 852 days ago | 42

เด็กนี่มันหล่อจังวะ part 2! @obnithik_ #แต่ไม่เก้งนะ This boy is a badass! 😆

13,536 | 853 days ago | 62

ซ้อมไว้นำเต้นหน้าโลตัส @jennie_panhan #เอวเคล็ด Shake those peaches 🍑

21,999 | 854 days ago | 475

วันนี้ขอบคุณน้องไบร์ทมากๆๆๆ @bbrightvc ขอบคุณเจนนี่มากๆๆๆ @jennie_panhan ขอบคุณนู่มากๆๆๆ @noonoo_merci และขอบคุณแฟนคลับน้องไบร์ททุกคนมากที่สุดครับ ไว้จะทำผลงานที่ดีออกมาให้อีกเรื่อยๆนะคร้าบ 🧡🧡🧡 Thank you everyone for your support with Bright’s live tonight, ill continue producing good quality of work for you all 🧡🧡

18,769 | 855 days ago | 298

แทงข้างหลังทะลุถึง...🍑!! ใช่!’ อะไรไม่รู้แทงหลังผมอยู่ @pittkarchai #อย่าลืมดูห้าวเก้งนะค้าบ

16,259 | 856 days ago | 171

มาอ้อนให้ดู #ห้าวเก้ง Ep ใหม่ 😂

5,206 | 857 days ago | 19

ห้าวเก้ง EP14 อ๊อฟ ปองศักดิ์ ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับแขกรับเชิญนักร้องตัวเเม่อย่าง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” จะมาเล่าเรื่องจริง ที่ยิ่งกว่านิยาย เเต่เป็นนิยาย 18+ !! เเต่ละเรื่องจะพีคไปไหน จะมีเรื่องเเทงข้างหลัง ทะลุถึงหัวใจไหม? ไปดูกันเลยจ้าา YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio

8,960 | 857 days ago | 55

ทำไมเด็กนี่มันหล่อจังวะ เอร๊ยย! @obnithik_ , when i met a Tiktok prince!

30,371 | 859 days ago | 643

วันที่ 27 นี้ เมอร์ซี่ @merci_skincare มี Live Lazada กับน้องไบร์ทให้หายคิดถึงนะค้าบ ห้ามพลาด!! ห้ามพลาดจริงๆนะ!! กติกาทุกอย่างดูใน @merci_skincare นะค้าบ :) Merci will have a Live on Lazada with Bright on Jan 27, Cant wait!! C u guys

1,760 | 860 days ago | 16

มันดีจริงๆ อยากให้ฟัง!! ใครฟังจบช่วยยกมือขึ้นให้ดูหน่อย 🙋🏻‍♂️น้ำตบวิตซี มีในวัตสันแล้วนะครับ หรือสั่งทางไลน์ @merci_skincare ก็ได้น้าาา ช่วยเรื่อง ผิวใส ไร้สิว เพิ่มความชุ่มชื้น ✨😊ราคาโปรเดือนนี้คือ 490 บาท จาก 790 ค้าบ!!! แล้วใช้คู่กับ เซรั่มวิตซีจะยิ่งปังแบบไม่ไหว

34,174 | 861 days ago | 252

Go to the beach, be back never 🏝

13,976 | 862 days ago | 193

กะว่าจะไม่ขำ แต่ทำไม่ได้~~~ 🤣 // trying hard not to laugh 🤣

14,318 | 863 days ago | 124

พี่ดุนะ น้องไหวปะ #ไหวไม่ไหวไม่รู้แต่แข้งพี่เตะรองเท้าเจ็บมาก 😂 Life is rough, so you gotta be tough 😎

6,449 | 865 days ago | 38

My tiktok is still there, not dead , just almost 😂

20,475 | 869 days ago | 140

หนาวนักใช่มั้ย ❄️ Celebrating Bangkok got 18c

5,518 | 871 days ago | 30

ห้าวเก้ง EP13 ดีเจมะตูม สวัสดีปีใหม่ 2021 ค่าา ห้าวเก้ง EP นี้ เปิดปีมาพีคมากกกก เพราะเเขกรับเชิญของเราก็คือ “ดีเจมะตูม” เเต่ละเรื่องที่เอามาคุยกันคือขนลุกซู่ บอกเลยว่าต้องดู!! YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #sixtwelvestudio

21,698 | 871 days ago | 126

Nap all day, Sleep all night ☁️

22,012 | 872 days ago | 176

พ้อยเท้าเอย จิกหน้าเอย เอวเอสเอย ในขณะที่พี่ชายแต่ละคนคือห่ามสุด!! อะไรขนาดนั้นอะ โอ้ยยย พ่อส่งรูปมาให้ นี่คือเอามือทาบอก งงมากกก 😂 I didnt choose to be gay, i was born to be one 🤣 Happy Children’s day 👦🏻

26,063 | 873 days ago | 221

Temporarily closed for spiritual maintenance 🍀

7,946 | 874 days ago | 38

🏝🌊 เสื้อ @blanc.bangkok คือมีความยั่วเบาๆ แต่ยังคงความมีสไตล์ มีระดับ ใส่แล้วไม่เขิล ขอบคุณนะค้าบ ชอบมาก 🤟🏻

5,084 | 877 days ago | 27

ใครที่อยากมางานมีต 2 หนุ่มสุดจิ้น ดุล-บาส แค่ซื้อแพคพิเศษของเมอร์ซี่ทางลาซาด้านะคับ แล้วลงทะเบียน!! ต้องลงทะเบียนด้วยน้า!! รายละเอียดอยู่ในเพจ หรือ ig ของ @merci_skincare ละคับ มีทั้ง top spender กับ lucky draw เลยนะครับ!! ยังไงต้องรีบละนะคับ วันที่ 5 มค นี้วันสุดท้ายแล้ว ส่วนเรื่องวัน meet&greet ถ้ามีการเปลี่ยนแปลง จะรีบบอกนะครับ ขอดูสถานการณ์นิดนึงคับ :) Ill see you soon in Meet&Greet Dun-Bas :)

9,682 | 884 days ago | 51

“Nothing more to say” The shirt from my bro @richness.official 😎

2,685 | 885 days ago | 16

ห้าวเก้ง EP12 รัศมีเเข ฟ้าเกื้อล้น ห้าวเก้ง EP นี้ พบกับเเขกรับเชิญดีกรีนักชกที่พึ่งคว้าชัยชนะมาหมาด ๆ อย่าง “รัศมีเเข ฟ้าเกื้อล้น” บอกเลยว่างานนี้พิชญ์กับโยชิมีหนาว รัศมีเเขจะโดนล้วงเรื่องอะไร? พิชญ์กับโยชิจะโดนหมัดไหม? ไปดูกันจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #sixtwelvestudio

6,972 | 885 days ago | 28

วันนี้ #ห้าวเก้ง มากับรัศมีแข @rusameekae นะค้าบ 1 ทุ่ม เจอกัน!! ตั้งเวลารอเลยแม่~~~ My show ‘hao keng’ FINALLY has an ENG sub!! As requested!! 7pm local time on youtube, the link is on my Bio :) xoxo

11,608 | 886 days ago | 51

ได้เข้าไปรับเชิญ 1 ซีนใน #FriendZone2 ลองหาดูกันได้นะคับ ตัวจริงไม่ร้ายเหมือนในเรื่องนะ 555 ปล. แต่ในเรื่องก็ไม่ได้ร้ายเท่าไหร่นิ 🤫😆 ขอบคุณพี่นัท @natsakdatorn กับพี่โจ้นะคับ @jojo_tichakorn 😘

7,221 | 887 days ago | 65

คริสต์มาสปีนี้ ให้ของขวัญตัวเองเป็นอีก 1 ธุรกิจค้าบ อันนี้เป็นร้านอาหาร เร็วๆนี้คงจะเปิดอย่างเป็นทางการ ยังไงแล้วผมจะอัปเดทนะครับ อยากให้ทุกคนได้มาจัง ถ้าไม่ลำบาก แวะมาให้กำลังใจกันนะคับ

2,769 | 887 days ago | 50

คริสมาสปีนี้ ขออนุญาตให้น้องไบร์ท @bbrightvc แจกความใสให้ทุกคนนะครับ อยากหน้าใส ต้องใช้เมอร์ซี่นะค้าบ @merci_skincare This year, id like to make it merrier by having Bright sending you all the bright&shine tips with Merci, MERRY CHRISTMAS 🎁🎄

9,610 | 891 days ago | 37

So happy working with you both kaab @jimmy.jimmoi @tommysittichok

10,342 | 898 days ago | 25

สำหรับใครที่ยังนั่งเบลอๆที่ออฟฟิศ ไม่รู้จะต้องทำอะไรก่อน ผมว่าเปิดห้าวเก้ง ep นี้ดูก่อนก็จะเกร๋มาก 🤣 ฝากน้องเขื่อนด้วยค้าบบ @koendanai @pittkarchai #ห้าวเก้ง

4,261 | 899 days ago | 27

กลับมาแล้วจ้าาา ห้าวเก้ง!!! ซีซั่นใหม่! 😂 ห้าวเก้ง EP11 เขื่อน ภัทรดนัย ห้าวเก้ง EP นี้ มาในรูปแบบใหม่ ประเดิมเเขกรับเชิญคนเเรกด้วยอดีตบอยแบนด์ที่กำลังเป็นกระเเส “เขื่อน ภัทรดนัย” งานนี้พิชญ์กับโยชิจะชวนเขื่อนมาคุยอะไรกัน ไปดูกันจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio

5,864 | 904 days ago | 32

น้ำหอม TomFord กลิ่น Bitter Peach เอาจริงๆว่าผมซื้อตั้งแต่ชื่อแล้วเลย พวกน้ำหอมที่มีความ Fruity เนี่ยคือได้หมด แต่อันนี้เค้าพิเศษกว่าตรงที่จะไม่หวานอย่างเดียว แต่จะคงความแพงแบบมีเอกลักษณ์ของ Tomford เอาไว้ด้วย อะ งง กลิ่นแบบไหนคือกลิ่นแพง 555 ลองไปที่เคาเตอร์แล้วทดลองดูได้คับ @TOMFORDBEAUTY #TFBITTERPEACH #TFBEAUTY

5,437 | 918 days ago | 48

⚪️⚪️ ใช่คับ ผมนั่งหน้าพารากอนนี่แหละ 😆

4,463 | 923 days ago | 26

น้ำหอม Jean Paul Gaultier ตัวนี้ ถ้าใครที่อยากได้ฟีล เท่ห์ๆ เฟรชๆ กลิ่นไม่มึนหัว แต่ยังมีความเซ็กซี่ แบบแพงๆหน่อย ผมแนะนำเลยคับ แล้วใช้ง่ายด้วย ใช้ได้ทุกงานเลย ลองเข้าไปดูตามเคาเตอร์ก่อนนะครับ 🖤 #WelcomeOnBoard #LeMale @jpgaultierofficial

16,681 | 931 days ago | 134

🏄🏻‍♂️ Come to Thailand and Catch it! #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing

2,539 | 933 days ago | 14

Phuket is truly amazing!!! จังหวัดไหนมีอะไรดี แชร์กันหน่อยครับ 😄 #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing

5,973 | 935 days ago | 43

Give the ones you love wings to fly, roots to come back, and reasons to stay.- Dalai Lama #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing

19,051 | 936 days ago | 135

Stress doesn’t really go with my outfit, actually nothing goes cuz i barely have anything on 😅 #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing

19,768 | 937 days ago | 142

เลือกไม่ถูกว่าจะลงอ่างหรือสระก่อนดี ดีไปหมด @anantaramaikhao 2 different dips, which one do you prefer? #anantaramaikhao #anantaramaikhaophuketvillas #sanooksnap

11,902 | 938 days ago | 81

วาร์ปมาภูเก็ตแปป!! โรงแรมอนันตราคือควรมามาก!! ดีมาก!! พูดจริงๆ @anantaramaikhao Start your day with me, and ill give you free breakfast (...from Anantara hotel! Cuz there’s so much and so good!!) #anantaramaikhao #anantaramaikhaophuketvillas #sanooksnap

5,213 | 939 days ago | 29

🍃 keep calm and go to the temple! Chiangmai is so rich in cultures. Its really worth visiting!! #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing

5,195 | 940 days ago | 38

Hit me with your eyes, ive never seen that kind of view! 👁‍🗨 Be a spy for a night at The service 1912 bar! @anantara_chiangmai #sanooksnap #anantarachiangmai

4,752 | 942 days ago | 37

ทักทายกันยั่งกับคนสนิท! This is truly the Hightlight of Chiangmai for Elephant lovers!! You can have the Elephant-wake up call-service!!! So cute 🐘#amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing

10,845 | 942 days ago | 57

เชียงใหม่อากาศเริ่มหนาวแล้ว! Nothing is better than a fresh air and a fresh hair!, seriously the weather in Chiangmai is perfect! Thanks to @anantara_chiangmai #sanooksnap #anantarachiangmai

9,422 | 943 days ago | 78

ยืนเฉยๆแล้ว รักผมหน่อย Love wont happen without a flower!🌷 @iloveflower_farm #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing #petchography #เพชรถ่าย

11,700 | 944 days ago | 92

โยโย่ อุรัสโย Stunningly Beautiful! @iloveflower_farm #amazingthailand #gothaibefree #diversityisamazing เปิดวันที่ 31 ตุลาคม นี้นะครับ!

1,600 | 945 days ago | 23

อยากชีวิตดี มาลงทุนแบบโยกันครับ ฟังให้จบนะคับ 555 บังคับฟัง!! 👍ซื้อสลากออมทรัพย์ ✨ธอส.ชุดเกล็ดดาว 🌟 หน่วยละ 5 พันบาท เงินต้นครบ ดอกเบี้ยดี บุญก็ได้แถมได้ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือน เกล็ดดาว ดี๊ดี...🌟🌟 สลากออมทรัพย์ ธอส.เกล็ดดาว.หมวด1 ขายเกลี้ยง 1 ล้านหน่วย วงเงิน 5,000 ล้านบาท ธอส. เปิดหมวด 2 ต่อทันที อีก 1 ล้านหน่วย รีบซื้อกันได้เลย ช้าหมด อดนะครับ #สลากออมทรัพย์เกล็ดดาว #สลากดิจิทัล #สลากออมทรัพย์ #ธอส #ธนาคารอาคารสงเคราะห์ #ธนาคารบ้านของคนไทย สนใจซื้อสลากเกล็ดดาวคลิก https://bit.ly/2FH3Ixk 📌 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://bit.ly/34aHldg

6,415 | 946 days ago | 60

Never go Left! 😎 Cant wait to Explore my own country!! แอร์เอเชียมีบินจากสุวรรณภูมิละนะคับ #AirasiaTravels #EveryOneCanFlyNow #Phuket #ChiangMai @AirAsiaTH

5,657 | 949 days ago | 59

What u know bout love? “Not enough” 🤫😬

8,161 | 951 days ago | 33

My little bro @nikitadeft , the king of Tiktok 😎, show him some love ;)

9,671 | 961 days ago | 118

Please believe me, dont you see the things you mean to me? 😊 #Olivia

20,342 | 962 days ago | 73

ห้าวเก้ง EP10 ฝันที่แม่เคยฝัน ที่ต้องแอบฝัน วันนี้เป็นจริงแล้ว! พากันใส่หางเงือกแบบหวานๆ ห้าวเก้ง EP นี้ พิทงงหนัก!!! ล่าสุด! โยชิใส่หางเงือกว่ายน้ำ จินตนาการว่าเป็นแอเรียลสาว แท็กทีมกับเงือกสาวสุดปัง!! จะเป็นใครนั้น ติดตามจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio Link on my Bio

6,282 | 967 days ago | 29

ห้าวเก้ง ตอนใหม่... ยังไม่มา 555 เพราะอิห้าวมัวแต่ไปดำน้ำ @pittkarchai ตอนนี้ดู EP ก่อนๆไปก่อนนะคับ #ห้าวเก้ง อาทิตย์นี้ตอนใหม่มาคับ!

8,310 | 968 days ago | 61

Simple yet complex Photo by: อสรพิท @pittkarchai

8,048 | 973 days ago | 63

รุ่นนี้ควรอยู่เฉยๆ 😁 I think i should stay still lol

3,787 | 975 days ago | 48

Disney ยังไงให้โลกจำ!!! This filter, i can’t ... resist hahaha

5,765 | 976 days ago | 29

ตอนนี้นะครับ ที่ central world มีงาน Japan signature ของกินเยอะมาก ถึงไปญี่ปุ่นนังไม่ได้ ก็มาที่งานนี้ก่อนได้นะครับ แล้วอย่าลืมแวะไปซื้อขนมไหว้พระจันทร์กันด้วยนะค้าบ มีแต่แบรนด์ดังๆทั้งนั้นเลย :) รายละเอียดงานตามนี้เลยคับ 💛 งาน Moon Cake Fest 2020 📆 วันที่ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 2563 📍 ชั้น 6 โซน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 💛 งาน Japan Signature 2020 @centralwOrld 📆 วันที่ 22 - 28 ก.ย. 2563 📍 ชั้น 1 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ #centralwOrld #JapanSignature2020 #endlessdiscOverywOrldOffood #MoonCakeFest2020

10,595 | 979 days ago | 71

Even a white rose has a black shadow 🌹

14,611 | 980 days ago | 94

Me and my fruit salad for lunch! #Sangria

7,538 | 981 days ago | 61

When the sun shine, we shine together ☀️ @renaissancephuket

9,390 | 985 days ago | 76

เข้านอนแปป Thats pretty much how i manage to sleep.

14,514 | 986 days ago | 126

แต่งตัวเสร็จละ แต่ไปไหนดี? Lets go grab some food 😉 Go follow my tiktok pls 😁

7,964 | 987 days ago | 66

สตรีทสไตล์ครับ.. อีกนิดก็นั่งบน street ละคับ ปล. ฝากติดตามรายการ #ห้าวเก้ง ให้ด้วยนะคับ ทางยูทูป 😆 Quote of the day! 😎

1,962 | 990 days ago | 17

ห้าวเก้ง EP9 ล่าสุดชวนกันจิกวิก จิกส้นละเเม่!! เเถมเเชร์ประสบการณ์ชีวิตเก้งในวัยเรียน Plot ซีรีส์วายไม่ไหวแล้ว ห้าวเก้ง EP นี้ งงมาก ล่าสุดทั้งห้าวทั้งเก้งพากันจิกวิก ใส่ส้นสูงเดินสับขาจนตาลาย งงไปหมด เเถมยังพาออกไปเที่ยวนั่งเเลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิตเก้งวัยใส นึกว่าซีรีส์วาย จะเป็นเรื่องอะไร ไปดูกันจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio Link : on my Bio

4,666 | 994 days ago | 22

วันนี้จะสอนวิธีใช้แป้งคุชชั่นยังไงให้ไม่หนาเกินไป แบบธรรมชาติๆ โดยใช้แป้งคุชชั่น Tom Ford : Shade and Illuminate foundation นะคับ ตัวนี้จะได้ลุคแบบฉ่ำๆนะครับ แบบผิวมีความชุ่มชื่นอิ่มน้ำ เค้าว่าจะเล่นแสงดีมากเลย แต่ไม่วิ้งนะครับ ผู้ชายใช้ได้ครับ ใช้ผิวจะเรียบเนียนเลยครับ ถ้าดูแล้วชอบ ลองหาซื้อตามได้เลยครับ #TomfordBeauty @tomfordbeauty

6,955 | 995 days ago | 22

เพราะเรายังรีแอคอาทิตย์นี้ เมอร์ซี่ @noonoo_merci @merci_skincare พาน้องไมค์ @mmikesiri ไปเจอพี่โก้ เจนนี่ค้าบ @pplachigo @jennie_panhan ไปดูกัน เทปนี้คือตลกมากไม่ไหว!! Thank you for supporting Merci, this time we invite Mike to “Still React” show, He’s such a Charming guy! Please go watch ;) 🧡

17,327 | 998 days ago | 81

น่ารักยังไงก็ยั่งงั้น!! @mmikesiri Working with Mike today 😊

12,507 | 999 days ago | 72

I’d rather be dry but at least I’m alive, Shine on me! ☀️ #OutOfTheOrdinary #SimplySixSenses #sixsensessamui

29,001 | 1000 days ago | 345

ตุยเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะ!! There are plenty of fish in the sea, and that includes me 🧜🏻‍♂️ #OutOfTheOrdinary #SimplySixSenses #sixsensessamui

3,753 | 1001 days ago | 63

🧜🏻‍♂️ #Splashmovie More photos soon 😁 #OutOfTheOrdinary #SimplySixSenses #sixsensessamui

27,095 | 1002 days ago | 386

Let’s go to the beach, each, Lets go get a wave! 🌊🌴☀️ #OutOfTheOrdinary #SimplySixSenses #SixSensesSamui

25,962 | 1003 days ago | 335

Are you looking at my WAP! 🤣 #OutOfTheOrdinary, #SimplySixSenses #SixSensesSamui

2,121 | 1004 days ago | 16

ห้าวเก้ง EP8 พิชญ์จับโยชิเปลี่ยนลุค? ห้าวเก้ง EP นี้ พิชญ์รับบทเป็นสไตลิสต์ พาไปเดินสยามหาเสื้อผ้า จับโยชิเปลี่ยนลุคมัดใจเก้ง สรุปเเล้วจะออกมาแนวสตรีท หรือสตรี? ไปดูกันจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio

10,140 | 1004 days ago | 53

🤍🤍🤍 The Color of my love #OutOfTheOrdinary, #SimplySixSenses #SixSensesSamui

5,402 | 1005 days ago | 68

ห้องสวยมากกไม่ไหว!!! ต้องขอโชว์หน่อย!! Such an Amazing experience at Sixsenses Samui. #OutOfTheOrdinary, #SimplySixSenses and #SixSensesSamui

6,573 | 1007 days ago | 38

แม่ถ่ายให้ @pittkarchai เสื้อแบรนด์ @arz_space นี่เค้ารู้เรื่องอยู่นาา ใส่แล้วดูมีอะไร!! If you aint got a style, then take your stylish friend to shop with u!

6,501 | 1008 days ago | 140

ขอบคุณทุกคนมากๆที่รักในแบรนด์เมอร์ซี่นะครับ @merci_skincare จนตอนนี้เป็นเซรั่มวิตามินซี ที่ขายดีอันดับ 1 เลย หลายๆคนได้ลองขวดแรกเพราะน้องไบร์ท และใช้ขวดต่อๆไปเพราะติดใจจริงๆ อันนี้ต้องขอบคุณแฟนๆของน้องด้วยมากๆเลยครับ สำหรับคนที่ยังไม่เคยลองนะครับ เซรั่มวิตซี ช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว ลดการอักเสบของสิว และ วิตซีตัวนี้ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวบางนะครับ ไม่กัดหน้า ไม่ระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของอโลเวร่า และไม่ใช้น้ำหอมครับ ราคาสบายๆครับ ที่ watsons Pro 390 บาทครับ!! ลองหามาใช้กันนะครับ เพราะว่ามันดีจริงๆถึงกล้าเชียร์คับ! Thank you very much to all Bright’s fans for supporting Merci on Lazlive.

16,772 | 1011 days ago | 250

ขอบคุณน้องไบร์ทกับเจนนี่มากๆๆจริงๆจากใจ 🧡 @bbrightvc @jennie_panhan วันนี้สนุกมากจริงๆ ชอบมากทุกครั้งที่ได้ร่วมงานกัน ทุกอย่างราบรื่น ทำงานแล้วสบายใจ ไม่เครียดอะไรเลย ไว้เจอกันอีกนะ หลายๆคนอาจจะได้ดูน้องไบร์ทร้องเพลงในไลฟ์ไปแล้ว อันนี้เป็นเวอร์ชั่นฉากเขียวนะครับ ถ่ายจากที่นั่งวีไอพี 555 ซึ่งคือนั่งพื้น แต่สนุกมากจริงๆ ขอบคุณน้องๆพี่ๆที่สนับสนุนเมอร์ซี่ @merci_skincare ด้วยนะค้าบ ไว้จะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกครับ Thank you for all the comments and messages supporting Merci, we will do our best to support Bright and as well as providing the high quality product to you. 🧡

16,548 | 1012 days ago | 62

ถอดเสื้อทำไมก่อน เอาจริง 🤔 A proper clothe to be in the photo with thailand’s no.1 Actor/Actress/Comedian 🤣

16,449 | 1018 days ago | 97

Fully charged!! 😊 ขอบคุณ ปารดี รีสอร์ท นะครับ ประทับใจทุกครั้งที่มา ขับรถไม่นาน หาดสะอาดมาก เป็นส่วนตัวมาก แนะนำนะครับ ว่าเก็บเงินๆแล้วมาที่นี่ คุ้มค่าจริงๆ ขอบคุณ #DGBeauty สำหรับน้ำหอม limited กลิ่นสัปปะรดที่ตอนนี้เป็น น้ำหอมที่โยใช้ประจำไปแล้ว กลิ่นเปรี้ยวอมหวาน ได้กลิ่นแล้วมีความสุขมาก แล้วก็ครีมกันแดดนะครับปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ ผู้ชายใช้ได้ ตัวเดียวจบเลย ดูเหมือนไม่มีลงเครื่องสำอางค์ ดูธรรมชาติๆ คิดว่าหลายๆคนน่าจะชอบ ไม่โป๊ะดีคับ ขอบคุณ FOREO ที่ส่งเครื่องล้างหน้า Luna 3 สำหรับผู้ชายมาให้ใช้ด้วยนะคับ!! ซึ่งอันนี้ได้ใช้ก่อนวางขายจริง เดิมทีใช้แต่มือล้างหน้า พอได้ลองแล้ว หน้ามันลื่นขึ้น รู้สึกว่าสะอาดขึ้น จนตอนนี้รู้สึกสนุกเวลาล้างหน้าไปแล้ว วันที่ 1 กย นี้จะเริ่มวางขายในเวป HIS ครับ // ถ้า Sephora ก็วันที่ 1 ตค นะ!! ส่วนเมอร์ซี่ อันนี้ดีอยู่แล้ว ลองหามาใช้ดูน้าค้าบ ถ้าอยากรู้ว่าโยใช้อะไรอีก เม้นมาได้ครับ เดี๋ยวมาแชร์ items ให้ดูกัน

17,881 | 1019 days ago | 149

What do they say? 👁👁

12,748 | 1020 days ago | 78

Beach trip begins 🌴 นอกจากกันแดด ก็พกแค่ เซรั่ม วิตามินซี @merci_skincare เลยครับ อยากผิวดี ต้องเริ่มใช้สิ่งทีดีนะคับ!! แล้วยิ่งเราทำแบรนด์นี้ขึ้นมาเอง ผมมั่นใจในคุณภาพมากๆเลย หาซื้อได้ที่ Watsons นะครับ 🍊🍊 @merci_skincare

7,521 | 1024 days ago | 62

#ห้าวเก้ง ตอนใหม่มาแล้วน้าา ใครอยากให้ทำอะไรตอนถัดๆไป ลองเม้นมาได้นะคับ 🤪 Grow through what you go through! #stronger

2,832 | 1025 days ago | 15

#ห้าวเก้ง ตอนใหม่มาแล้ว ดูกันในยูทุปเร้ววว ห้าวเก้ง EP7 ชิว ๆ พาไปชิมอาหาร กับพูดไปเรื่อย! ห้าวเก้ง EP นี้ ชิว ๆ พิชญ์กับโยจะพาไปชิมอาหารกันที่ร้าน “ผงชูรส” พร้อมกับชวนนั่งพูดคุย Facts about พิชญ์กับโย มีเเต่เรื่องพีคอีกเเล้วเเม่ ไปดูเถอะ! YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #sixtwelvestudio

14,157 | 1026 days ago | 82

วันหยุดชิลๆ ฟ้าครึ้มๆแบบนี้ ไม่มีอะไรจะฟินไปกว่านั่งแช่ออนเซนแล้วปล่อยใจสบายๆแล้วคับ 🥰 In order to go forward, u might need to hit Pause and Reset. (This is the best place to do so, best onsen & wellness in Bkk here 👍🏻) #PANPURIWELLNESS #PANPURIONSEN #ออนเซนดีบอกต่อ

3,069 | 1030 days ago | 36

ใครที่อยากให้โยทำคลิปเซอร์ไพร์ส อวยพร อะไรก็แล้วแต่ ตอนนี้ทำได้ง่ายๆแล้วนะ เพราะว่าเวป meWOW (มีว้าว) เค้าเปิดแล้ว!! ตามมาฟอล และส่งคำขอมาได้เลยครับที่ www.meWOW.app จ้า #meWOW #meWOWapp #คลิปเซอร์ไพรส์จากดารา Now you can request a video from me the way you like, with your own script at www.meWow.app , see you there 😘

4,911 | 1033 days ago | 63

ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบคลิปนี้นะครับที่ทำให้ทวิตเตอร์ขึ้นอันดับ 1 ในไทย อันดับ 20 นิดๆทั่วโลก ขอบคุณน้องไบร์ท @bbrightvc มากๆที่เป็นน้องที่น่ารัก ทำงานเก่งมากๆ ทำอะไรก็มีเสน่ห์ไปหมด เลยทำให้คลิปดูเป็นธรรมชาติ ดูแล้วอมยิ้มตาม 😊 ขอบคุณลูกค้าทุกๆคนที่เชื่อใจในเมอร์ซี่ @merci_skincare นะครับ อยากให้ลองใช้กันจริงๆ ถ้าไม่ดีจริง ผมคงไม่กล้าพูดขนาดนี้ ขอบคุณ @noonoo_merci ด้วย ที่ช่วยกันทำคลิปนี้ออกมา 👍🏻

9,856 | 1035 days ago | 68

Positivity draws positivities, Think positive 😌 💭

12,805 | 1039 days ago | 66

เทปนี้เปิดซิงแบบสับ งงมาก เข้าไปดูในยูทูป ห้าวเก้ง กันเลย :) #ห้าวเก้ง

1,735 | 1039 days ago | 13

หมดกันๆๆๆ 555 😭🤣 ห้าวเก้ง EP6 รวมตัวแก๊ง Papayaakzi (โยชิ พิชญ์ ปั้นจั่น กราฟ) ไปเที่ยวพัทยา!! ห้าวเก้ง EP นี้ ทำตามคำเรียกร้อง ชวน “ปั้นจั่น” เเละ “กราฟ” ไปเที่ยวกันที่พัทยา รำลึกความหลังครั้งที่ยังเป็นพิธีกร Papayaakzi บอกเลยว่ามีเรื่องพีค เเนะนำว่าควรดูให้จบ!! YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @punjanprama @graphosatee #ห้าวเก้ง #SixtwelveStudio

10,866 | 1040 days ago | 80

พรุ่งนี้โพส ห้าวเก้ง ตอนใหม่นะครับ!! รอดูๆ I used to try to make everything perfect, but theres no such thing as perfect, theres just Happy and Enough, Wow so deep! Lol 😁

9,886 | 1052 days ago | 112

โชว์ความสามารถพิเศษอีกละ / my hidden talent that should be kept hidden 🤫

12,821 | 1053 days ago | 167

เอ้ยย คู่สุดท้าย!! The last pair!! 😜 👠

22,066 | 1054 days ago | 218

ใครว่างๆมาเที่ยวที่นี่นะคับ โรงแรมใหม่กริ๊บเลย ขอบคุณพี่กอล์ฟ พู ปันๆ ที่ชวนมากนะ สนุกมาก @travel.with.k.2002 @poohwanut @panginaheals #klongwanwithus #klongwanresort @KlongwanResort แล้วอย่าลืมแวะกินข้าวที่นี่นะ!! อร่อยมาก!! #staydiscover #trishawaresort @trishawaresort

22,217 | 1055 days ago | 114

ปั้น @punjanprama มืออะมือ!! เด๋วเกิดอารมณ์ !! Thanks to 🛥 @bluevoyagethailand #BlueVoyageThailand #BlueVoyageYachtLife #คิดถึงเรือยอร์ชคิดถึงบลูโวยาจ #myชลบุรีstyle

11,549 | 1056 days ago | 36

พยายามเรียกวิญญาณเข้าร่างมาถ่ายรูป หลังจากที่โดน @pittkarchai @punjanprama @graphosatee มอมไวน์ แล้วคิดว่าน่าจะโดนกระทำชำเราไปเยอะอยู่เหมือนกัน ฮือออ~ ขอบคุณ @capedara มากนะครับ สำหรับที่พัก ไปพัทยา พักเคปดาราคือที่สุด!! #myชลบุรีstyle #ห้าวเก้ง

5,403 | 1056 days ago | 33

น้ำหอม Tom Ford กลิ่น Rose Prick สุดในสุดในสุด!!! กลิ่นหอมละมุนมาก แล้วด้วยความที่เป็น Tomford กลิ่นเค้าจะไม่ซ้ำใคร ใช้แล้วเป็นเอกลักษณ์มากๆ แนะนำเลย!! This Tomford Rose Prick is everyone’s fantasy!! #TOMFORDBEAUTY #PRIVATEBLEND #TFROSEPRICK

14,241 | 1061 days ago | 149

ขอบคุณน้องไบร์ท กับน้องฟลุคมากๆเลยนะครับ 🙏🏻🥰 เต็มที่กับงานมาก! พวกพี่หายเหนื่อยเลย เวลาได้ร่วมงานกับน้องๆ @bbrightvc @flukkaron #mercixbrightxฟลุ๊คกะล่อน

8,526 | 1063 days ago | 80

โชว์ความสามารถพิเศษที่ไม่ใช่เต้น ... แต่เป็นทำหน้าให้เหมือนไม่อยากเต้น ทั้งที่จริงๆแล้วอยากเต้น งงมะ.. 🙄 Dont force me to dance, said me to myself 🙄

2,734 | 1064 days ago | 35

ใครลองแล้วบ้างครับ @merci_skincare ตัวนี้ใช้แล้ว จะช่วยให้หน้าใสมากเลยน้า ด้วยสูตรคุณหมอ ที่เข้มข้น ปลอดภัย ช่วยให้หน้าขาวใส รอยสิวจางลง รับรองว่า หน้า Bright เหมือนน้องไบร์ทแน่นอน!!! รับต้นเดือนใหม่ด้วย เซรั่มวิตซีเมอร์ซี่กันครับ ที่ watsons ทุกสาขาเลยน้า หรือไลน์ : @merci_skincare มี @ ด้วยน้า 😘😘

16,616 | 1065 days ago | 190

My life improved after i got this leather jacket, on the other hand, my money disagreed. ส่งท้าย pride month 😎

2,173 | 1066 days ago | 25

ดูกันยัง ตอนใหม่แล้วจ้าาา subscribe ด้วยน้า #ห้าวเก้ง

1,986 | 1067 days ago | 12

คือโบ๊ะบ๊ะ บ้าบอ ห้าวเก้งตอนใหม่มาแล้ว กดดูในยูทูปนะค้าบ!! ห้าวเก้ง EP5 | เปิดบ้านพิชญ์ นั่งดูตัวเองตอนเป็น C-Quint ห้าวเก้ง EP นี้ พาไปเปิดบ้านพิชญ์ครั้งแรก ชวนกันรำลึกความหลัง นั่งดูตัวเองตอนเป็น C-Quint รีเเอคชั่นของทั้งสองคนจะเป็นยังไง ต้องดู!! YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #CQuint #SixTwelveStudio

6,090 | 1067 days ago | 62

Mentos vs Coke! เล่นอะไรไปเรื่อย! 😁

8,775 | 1069 days ago | 104

GQ Limited Edition pride month mask!! Love is in the air 🥰 รักกันๆ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ฮี่ๆ

8,128 | 1077 days ago | 95

ผมตรงก็อยากผมหยิก ผมหยิกก็อยากผมตรง เอาใจยากจิง 🤷🏻‍♂️ Straight hair wanna have curly, curly wanna have straight!!

8,916 | 1089 days ago | 121

เบื่อหน้าแบบเดิมๆ ขอเปลี่ยนแนวหน่อย!! Changing my style a bit, just a bit! 🤫

7,411 | 1090 days ago | 104

Now i know how to flirt! Lol 😝 อ่อยยังไงให้เนียน, แต่นี่ว่า กว่าจะยิ้ม หลบตา มองตา เงยขึ้นมาคนหายไปแล้วนะ 😂

3,948 | 1091 days ago | 85

ใครอยากผิว Bright เหมือนน้องไบร์ท @bbrightvc บ้างคับ ต้องลองใช้เมอร์ซี่ วิตซี เซรั่มนะครับ @merci_skincare ด้วยวิตามินซี 3 อนุพันธ์ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก แล้วบำรุงผิว ให้ขาวขึ้น ใสขึ้นภายใน 7 วัน แล้วลดการอักเสบของสิว รอยสิวดูจางลงครับ แล้วเป็นสูตรคุณหมอทำให้ไม่แพ้ คับ ลองใช้ดูครับ ราคาเบาๆ 390 บาท สั่งได้ที่ Line id: @merci_skincare หรือ ซื้อที่ Watsons ได้เลยคับ You can buy Merci Vitc Serum from our website www.merciskincarestore.com , we use DHL to ship to your house. For purchasing up to 90$, we do free shipping for you!! So lets ask your friends to share the order 😍

25,317 | 1092 days ago | 104

Black lives matter, everyone should have their rights to live without fear. Racism against not only Black, but Asian, LQBTQ etc. has been something thats never stopped since the past but it CAN in our generation, right now. Together we can do it. 🥰 ขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยหยุดการเหยียดสีผิว อันที่จริง ผมอยากจะรวมถึงความแตกต่างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ชนชาติ ศาสนา เพศ รูปลักษณ์ ความเชื่อ ความคิด ประเพณี ต่างๆ ทั้งหมดครับ คนเราไม่ควรมีอคติกับใครเพราะเรื่องพวกนี้ครับ ดูกันที่จิตใจดีที่สุดครับ 😊 2nd photo Cr: Erin Aniker from We Heart

9,995 | 1094 days ago | 53

ดูจากกล้ามแล้ว ไม่กล้าบอกใครเลยว่าเล่นยิมเดียวกัน!! 555 @juice_chaiwat 😅 Thank you for letting me use the gym and keeping me company all the time!! Where will i find such gym that plays JLo, Mariah, britney Megamix, from now on! 🤣

2,590 | 1095 days ago | 34

ห้าวเก้ง EP4 | พิชญ์กับโยชิพาเที่ยวเยาวราช ห้าวเก้ง EP นี้ พิชญ์กับโยชิจะพาไปเดินเล่นหาอะไรกินกันที่ "เยาวราช" พร้อมกับเม้ามอยเรื่องราวชีวิต ประสบการณ์การ come out ของโยชิ จะเป็นยังไงไปดูกัน YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio

10,264 | 1100 days ago | 91

Well, i havent sold myself to myself!!! Just couldn’t afford it!! Too expensive 😆

8,874 | 1101 days ago | 90

Because i stay in my magic, thats how i make your life tricky! 😆 just kidding lol. แมจิกแหละ ดูออก!! Shirt: @lui_official_ Thanks @natkanok สั่ง 3 แถม 10 งงมากเจ้าของแบรนด์นี้ 😘

19,566 | 1102 days ago | 103

ขอบคุณทีม @thedrivertvshow กับน้องไบร์ท @bbrightvc มากๆๆนะค้าบ ที่ช่วยกันเชียร์ @merci_skincare นะค้าบ ลองหาซื้อใช้ดูนะคับ เซรั่มวิตซี อันดับ 1 ที่ Watsons หรือ line id : @merci_skincare (มี @ ด้วยน้า) Merci company is open for the international distributors, please dm me for more information 😊

9,996 | 1104 days ago | 129

โหห~~ วิกเกือบหลุด Almost got my wig snatched!! 😂

20,817 | 1107 days ago | 122

Paradise มากแม่~ @jennie_panhan 🥰

21,173 | 1108 days ago | 136

ขอบคุณน้องไบร์ท เจนนี่ และโก้ มากๆน้าา ที่ช่วยเชียร์เมอร์ซี่ @merci_skincare ขอบคุณมากๆ สั่งซื้อได้ทางไลน์ @merci_skincare หรือซื้อที่วัตสันได้เลยนะค้าบ ❤️ #Merci #MercixBright

11,301 | 1111 days ago | 106

จะทำหน้าให้ดีๆหน่อยก็ไม่ได้นะ @pittkarchai // make a nicer face!!

6,486 | 1112 days ago | 72

Tiktok is getting me crazy!!! เค้าว่าถ้าหน้าซ้ายขวาเหมือนกันจะดูดี .. หรอ? 555 นี่ว่าทำไมตลก!! 🤣

3,386 | 1114 days ago | 33

เอ้าา เทปนี้สลับกันเทิร์นว่ะ!! ห้าวเก้ง EP3 | พิชญ์กับโยชิจะเทิร์นตัวเอง เอาดีๆ เเม่!? ห้าวเก้ง EP นี้มีเเขกรับเชิญ “พิชญ์เเละโยชิ” จะชวน “เเนนกับโก้” ไปเดทกันที่ Don Don Donki at The Market Bangkok งานนี้เเขกรับเชิญจะอาสามาช่วยกันเทิร์นสองหนุ่มของเราด้วย?! ผลจะออกมาเป็นยังไงต้องไปดู! *ถ่ายทำ ณ วันที่ 29 เมษายน 2563 หลังศูนย์การค้าเปิดได้ตามปกติ ต้องใส่ Mask ตลอดเวลาตามนโยบายรัฐบาล และสินค้าบางประเภทยังไม่เปิดจำหน่าย ตามนโยบายของรัฐบาลนะครับ YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit @nn.ladapha @nicoziri #ห้าวเก้ง #DonDonDonkiTH #TheMarketBangkok #sixtwelvestudio

7,113 | 1114 days ago | 53

I just feel like doing nothing today, but once i start, i still find myself doing something, haha อยากนั่งๆนอนๆทั้งวัน แต่พอได้เริ่มนั่งๆนอนๆ ก็อยากทำอย่างอื่น 555

4,521 | 1115 days ago | 25

ขอบคุณพี่ถา และคุณปุย มากๆนะครับ ที่ให้โอกาสเมอร์ซี่ @merci_skincare ได้ร่วมงานกับทาง Gmmtv, พวกผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ 😊

9,136 | 1116 days ago | 74

Another day goes by!! อีกวันที่ซุปเปอร์ 😭

26,429 | 1119 days ago | 380

น้องชายผมเอง แต่คนละแม่แล้วก็คนละพ่อด้วย และน้องก็หล่อกว่ามากด้วย 🐒 So the truth is.. yeah he is my little brother.... from another mother and another father!!! Haha Hes wayyy more handsome!!! @bbrightvc #MercixBright #mercixbrighttvc #Merci #วิตซีสูตรคุณหมอ #Bright #คั่นกู #bbrightvc

7,658 | 1119 days ago | 178

มาแล้วค้าบ หลังจากที่ปั่นงานกันมานานมาก วันนี้ก็เสร็จแล้วครับ ดีใจมากเลยที่กระแสตอบรับ #MercixBright ดีมากๆ ขอบคุณน้องไบร์ท @bbrightvc มากๆนะค้าบ หล่อมากๆ 🤟🏻😊 ⭐️ถ้าใครที่อยากตื่นมาเจอความ Bright ให้ลองหาเซรั่มวิตซี เมอร์ซี่ @merci_skincare มาลองใช้กันดูนะครับ เพราะเค้าจะบำรุงหน้าอย่างดีมากเลย ช่วยให้ขาวใสขึ้น รอยสิว รอยแดง/ดำ หายเร็วมาก แล้วก็ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเพราะเป็นสูตรคุณหมอนะครับ ⭐️สั่งซื้อได้ทาง watsons ทุกสาขา ⭐️ทางออนไลน์ หรือ Line id: @merci_skincare (มีแอดด้วยนะครับ) ⭐️คนไทยสามารถซื้อทาง www.merci-skincare.com ⭐️หวังว่าแฟนๆน้องไบร์ทจะชอบกันนะครับ กับโฆษณาตัวนี้ แต่ใจจริงก็อยากให้มีโฆษณาอีกสักตัวสองตัวจังเลย เอ๊~~ จะมีดีมั้ยน้าา~ 😆 ⭐️Do you want to wake up with Bright? 😉 just use Merci VitC serum, it will help whitening and brightening your skin as well as deminishing black/red spots from acnes. This is how you see Bright in every morning 😁 ⭐️For international fans, please Get Merci at www.merciskincarestore.com #MercixBright #Merci #วิตซีสูตรคุณหมอ #Bright #คั่นกู #bbrightvc #เพราะเราคู่กัน

8,739 | 1121 days ago | 83

Dragging myself up to do Tiktok from home these days!!! ตื่นเช้า เพื่อมาอัด tiktok เนี่ยแหละ!!! 🥱

10,883 | 1122 days ago | 183

ปกติถ้าไม่ใช่ไปเที่ยว ไม่เต้นนะ!! แต่บางทีไปเที่ยว เพื่อนก็ไม่อยากให้เต้นเหมือนกัน!! 🙄 เกลียดท่าชูมือมาก อยากถ่ายใหม่!! 😂 Trying to make the least fool of myself hahaha, normally u wouldnt see me twerk at home!! 🤪🌀

14,955 | 1123 days ago | 184

ทำหน้าเหมือนโดนบังคับเล่น ที่ไหนได้ เอนจอยสุดดด!! เจอกันใน Tiktok 🤪 I did like i was forced to!! Lol 🤣

6,824 | 1124 days ago | 57

Friendship for 13 years And business for 6 years!!! Wow!!! WE ARE OLD!!!! @noonoo_merci @merci_skincare Thank you to the warmest welcome for our Merci VitC serum!! ⭐️please tag us, we would love to see your BRIGHT face 🤩 ⭐️and countdown 5 days to the full Merci TVC on IG เพื่อนกันมา 13 ปี ทำเมอร์ซี่กันมา 6 ปี พูดไปทำไมรู้สึกแก่จังวะ!!! 🤣 ⭐️ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่สนใจในเมอร์ซี่นะครับ ขอบคุณจากใจครับ ❤️ ⭐️อีก 5 วัน รอติดตามโฆษณาตัวเต็มกันนะครับ 😊 #Merci #MerciVitC #MercixBright

33,577 | 1125 days ago | 596

คราวหน้าไม่กล้าหันกล้องไปละนะ @bbrightvc หล่อเกินไปมากกก 😂 ใจจริงคือแค่อยากได้วิดีโอจาก tiktok มาลงไอจี แต่ไหนๆก็ไหนๆ ไปตามกันหน่อยนะ tiktok : @yoshinimit I wont turn the camera to Bright next time 😂 At first i just wanted the vid from Tiktok, but anyway, please follow mine and ill try to do some more vids ;) #MercixBright

30,680 | 1126 days ago | 361

ยินดีต้อนรับน้องไบรท์ @bbrightvc เข้าสู่ครอบครัวเมอร์ซี่นะคร้าบ ขอบคุณอีกทีนะคับที่ให้เกียรติพวกพี่ได้ร่วมงานด้วย ❤️😊 ถ้าอยากหน้าใส ลองใช้เซรั่มวิตซีเมอร์ซี่กันนะครับ @merci_skincare ซื้อที่ watsons หรือสั่งทาง Line id : @merci_skincare หรือทางออนไลน์ได้เลยครับ ใครที่ทักไปแล้ว รอแอดมินแปปนะค้าบ 😆 อย่าลืมติด #MercixBright กันในทวิตเตอร์ด้วยน้า Thank you to all Bright fans for giving Bright and Merci such a warm welcome, as well as us, Merci family, we are super happy to have Bright as our little brother 👍🏻❤️ Thank you 😊 stay tune for more photos & videos #MercixBright #Merci #วิตซีสูตรคุณหมอ #Bright #คั่นกู #bbrightvc #เพราะเราคู่กัน

17,384 | 1126 days ago | 375

เย่!!!! รอวันนี้มานานมากครับ✨✨ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเมอร์ซี่แล้วว @merci_skincare ซึ่งคราวนี้ถือว่าดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับน้องไบรท์นะค้าบ @bbrightvc น้องทำงานเก่งมาก คือแบบโปรสุดๆ จนมารู้ทีหลังว่า อ้าว!! นี่คือโฆษณาตัวแรกของน้อง!! แล้วแบบเข้ากล้องคือหล่อทุกมุมจริงๆ!! ชื่นชมในตัวน้องมากๆที่ทุ่มเทให้กับแบรนด์ของพวกพี่แบบเต็มที่สุดๆนะครับ ไม่เหนื่อย ไม่บ่นแม้แต่คำเดียวเลย 😙😙 ⭐️ขอบคุณ CEO ผู้ร่วมชะตากรรม 555 ที่คิดปั้นงานมาด้วยกัน คิดงานทุกอย่างมาด้วยกัน แล้วก็เป็นไอเดียสำคัญๆให้เมอร์ซี่มาตลอด เกือบ 6 ปีแล้วเนอะ นูนู่ @noonoo_merci เย่ๆ หายเหนื่อยเลยมีเพื่อนร่วมงานดี!! ⭐️ยังไงโยอยากฝาก เซรั่มวิตามินซี ของเมอร์ซี่ @merci_skincare ไว้ด้วยน้า ใครที่ไม่เคยใช้ อยากให้ลองใช้ เพราะสารสกัดที่คัดมาคือดีมากๆ และเป็นสูตรคุณหมอ ทำให้หน้าใส ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ที่สำคัญคือไม่แพ้ ไม่แสบหน้า ไม่ทำให้หน้าลอก นะครับ ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเทียบเท่า counter brand ได้เลยจริงๆ ผมกล้าการันตีเลย!!! 👍🏻 ⭐️สนใจสั่งซื้อทางไลน์ได้เลยที่ id : @merci_skincare (มีแอดด้วยนะ) หรือที่ Watsons ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ ⭐️อย่าลืมกด follow @merci_skincare กันนะคับ มีทั้งโปรดีๆ มีภาพหล่อๆ แล้วก็วิดีโอของน้องไบร์ทรออยู่เรื่อยๆเลยนะค้าบ ⭐️Finally, we would like to introduce our new Presenter for MERCI @merci_skincare, which is Bright @bbrightvc , the Hottest, Brightest star in Asia at the moment. If you want to have a perfect white and bright facial skin, no red/black spots resulting from acnes, I really recommend using Merci VitC serum. Dont forget to buy back when you visit Bangkok next time at Watsons. #MercixBright #Merci #วิตซีสูตรคุณหมอ #Bright #คั่นกู #bbrightvc #เพราะเราคู่กัน

8,023 | 1127 days ago | 120

Sometimes you forget to breathe, just close your eyes, smile and take a deep breath, everything will be better! ✌🏻 บางทีเครียดๆ เราอาจจะลืมสูดหายใจลึกๆ ลองทำดูนะครับ ช่วยได้นิดนึง 😄 แต่งตัวออกมาเดินข้างบ้าน ให้พี่ รปภ ถ่ายรูปให้ ได้อยู่ว่ะ..มั้ง 😆

2,788 | 1129 days ago | 35

ช่วงนี้ใครที่กังวล+เป็นห่วงสุขภาพของตัวเองแล้วก็คนในครอบครัว ผมแนะนำให้ฉีดวัคซีนป้องกัน ”ไข้หวัดใหญ่” เอาไว้ก่อนนะครับ จริงๆควรจะฉีดทุกๆปีอยู่แล้ว แต่นี่ยิ่งมีโควิดระบาดอยู่ด้วย ป้องกันเผื่อเอาไว้ก็ดีเหมือนกันนะครับ แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็ให้ฉีดเพิ่มวัคซีนป้องกันปอดอักเสบด้วยครับ เพราะอายุเกิน 65 กันแล้ว กันเอาไว้ 2 ชั้นเลย จะได้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เราก็ทำเท่าที่ทำได้ไปก่อนครับตอนนี้ 😉 ขอบคุณ @phyathai1_hospital #phyathai1hospital #phyathai1clinicconnect นะครับ ที่ดูแลโยมาตลอดเลย 555 ไปจนพยาบาลจำหน้าได้ 😂

7,271 | 1130 days ago | 155

I warn ya!! 😆 Actually i dont even know anymore what day is today!!! อยู่บ้านว่างๆนั่งเอียงคอพิงผนังปกติๆเลย 555 อยู่บ้านเบื่อกันเบอร์ไหนแล้ว พูดคุยๆกันหน่อย (เม้นถามอะไรมาได้ เด๋วว่างมาตอบ ✌🏻)

9,091 | 1132 days ago | 98

Hey lets meet up at the supermarket! Sounds funny but sad and true! 😂 เจอกันซุปเปอร์!!

1,392 | 1133 days ago | 55

Another beautiful song on Billboard top 20, any suggestions on the next ones?? 🥰 อันนี้อัดไว้สักพักแล้วครับ แต่เพลงต่อๆไป อยากให้ร้องอะไร แนะนำผมหน่อยนะ เพลงไทยก็ได้ 555 เสื้อเว่อร์ๆนี่ของ @612sixtwelve

4,443 | 1136 days ago | 130

This is one of my fav songs, while everyone else seems to be dancing on tiktok, ill sing for you guys then haha, enjoy! Its a sad song but im not sad though 😆 ในขณะที่ทุกคนเต้นกันบนติ๊กต่อก นี่คิดว่า ถ้าไปเต้นด้วยกลัวจะกระเทือนกันไปทั้งหมด ... ไม่ใช่คนอื่น กระดูกนี่นี่แหละ!! กรอบหมดแล้ว!! 🤣 นี่ก็ว่างๆเลยมาร้องๆชิลๆให้ฟังกันนะ อยากฟังเพลงไหนว่ามา อย่าเอายากนะ เพลงซีควินท์ก็ขอมาได้ เด๋วอารมณ์ดีๆแล้วจะจัดให้ 5555

2,936 | 1137 days ago | 65

ห้าวเก้ง EP2 | โยชิแอบชวนพิชญ์ขึ้นคอนโด?! ห้าวเก้ง EP นี้ โยชิแอบชวนพิชญ์มาขึ้นคอนโด พาไปดูของสะสม? ต่อด้วยออกไปเดินตลาดปัฐวิกรณ์ เลือกซื้อของมือสอง ของสะสมโยชิจะเป็นอะไร? ทั้งสองคนได้อะไรมาจากตลาดบ้าง? ไปดูกันจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #CQuint #sixtwelvestudio

6,859 | 1139 days ago | 66

Supermarket therapy 😊 ps. I wore my mask all the time except this 5 sec photoshoot. 😆 Im a good boy here. ได้ออกมาซุปเปอร์ น้ำตาจะไหล 😭

4,044 | 1143 days ago | 52

Why do i have oranges in my bed??? 🍊🍊🍊 #merci เนี่ยยย เป็นพรีเซนเตอร์ได้อยู่นะ พรีเซนเตอร์หมอน...

4,866 | 1148 days ago | 84

เร็วๆนี้ มีอะไรจะบอก!!! #ไม่ใช่โควิด อันนั้นพักก่อน Soon will be announced, #NotCovid 😆

7,391 | 1151 days ago | 41

โยค่ะ มากับเจน(โลก) // with my formal band bestie, @pittkarchai #ห้าวเก้ง #youtube

10,396 | 1157 days ago | 126

Ive never missed the condo gym this much before 😭 // ไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่คิดถึงยิมขนาดนี้ ปกติไม่เคยชอบไปยิมเลย แต่ต้องบังคับตัวเองไป แต่วันนี้ปิดทุกที่เลย ฮือ netflix ยาวๆไป 😖

3,249 | 1158 days ago | 66

ใครสนใจหน้ากากผ้า คุณภาพดีมากๆ (เพราะโรงงานพ่อผมผลิตเอง ผ่านมาตรฐานสากล) สะอาด เนื้อผ้าไมโคร ซักได้ แห้งเร็ว หายใจสะดวก น้ำหนักเบา ราคาโรงงาน ซื้อปลีกได้ โหลได้ สั่งเป็น 1000 ชิ้นยังได้ ลองติดต่อดูนะครับ www.facebook.com/goodstartthailand Line : @goodstartthailand โทร : 097-106-5424, 034-300-597-8

1,605 | 1167 days ago | 49

อ้าวววว มาแล้ววว vlog จ้า ห้าวเก้ง EP1 | นัดรวมตัว C-Quint ตำนานที่ยังมีลมหายใจ เปิดประเดิม "ห้าวเก้ง" EP แรก พิชญ์กับโยชิ ชวนเพื่อนรักวง "C-Quint" ตำนานที่ยังมีลมหายใจ! ไปกินชาบูหมาล่าชื่อดังกัน อย่าง "Hai Di Lao" จะอร่อยสมคำล่ำลือไหม C-Quint กลับมารวมตัวกันครั้งนี้ เเต่ละคนจะเปลี่ยนไปสักเเค่ไหน ไปดูกันจ้า YouTube: SIXTWELVE STUDIO Facebook: ห้าวเก้ง @pittkarchai @yoshinimit #ห้าวเก้ง #CQuint #HaiDiLao #SixTwelveStudio

7,883 | 1170 days ago | 72

Work (out) from home 😓 #NoIDontSparkle #ISweat #BigTime

8,773 | 1171 days ago | 74

#PATIENCE รออีกแปปนึง เดี๋ยวอะไรก็ดีขึ้นนะคับ ✌🏻 #GymAtHome

16,018 | 1172 days ago | 134

For everyone who has a huge effect from this Covid19, please hang in there!! Things will be better soon!! Cheer up 😇 ช่วงนี้ทำอะไรไม่ได้ กระทบงานหลายๆอย่าง ก็มองในแง่ดีว่า ได้ใช้เวลาดูแลตัวเองละกัน 🙂

4,837 | 1177 days ago | 98

Thank you so much everyone for being here for me and as well as being there for me everytime i needed someone. Im so lucky to have all of you, i never knew that i would have grown up to have so many people who I can love wholeheartedly like this, really, Love you all ❤️❤️❤️

3,684 | 1178 days ago | 58

I have lost and learned so much from this past year, and i still made it! #Birthday ✌🏻

3,527 | 1179 days ago | 31

Try not to second guess yourself, you can do it :) ในส่วนการให้กำลังใจวันนี้นะคับ ให้คุณค่าตัวเองให้มากๆ อยู่ที่ไหนก็ยืดๆตัวเข้าไว้ ให้เหมือนว่าเราเป็นคนที่สำคัญ มีประโยชน์ อย่าห่อเหี่ยวนะคับ 😁

4,975 | 1180 days ago | 68

Sweat could cleanse your mind indeed. 💭

7,645 | 1183 days ago | 85

Rest your mind, Calm your heart, Free your soul Exercising can really help you! ถ้าเมื่อไหร่เครียดๆ ให้ลองออกกำลังกายนะคับ จะได้รู้สึกปลอดโปร่ง จริงๆนะ 😘

2,669 | 1184 days ago | 21

My forever best friend!!! Happy birthday to you @noonoo_merci , love you to the next galaxy and back! Wish you the best success with @merci_skincare , which means ill be successful too! Lol 😂 Love, love, love!!! ALWAYS

8,971 | 1184 days ago | 117

For those who have the insecurities, just be confident, be whatever you are happy to be, as long as it doesnt hurt yourself and bother anyone. 😘

3,669 | 1187 days ago | 63

Theres always a reason to smile, mine is just wanting to show my teeth. Hehe 😁 ยิ้มทีมาทั้งปากเลยครับ

3,943 | 1190 days ago | 53

Be in love with your life, before being in love with something else 🥰 Cr: @kenyaman_gram

12,505 | 1191 days ago | 157

And even no outfit, we can have a self-confidence 🧐🤣 But really, with confidence, you will be so sexy!

3,006 | 1192 days ago | 54

I miss waiting for the sunset. But right now i have so many freckles because of too much sunlight. 😬 ดูพระอาทิตย์ตกจนกระขึ้นเต็มหน้าละ ฮืออ 😓

3,625 | 1193 days ago | 79

Attitude and efforts will define who you are, make the best out of them.

4,026 | 1194 days ago | 75

you are always gonna be my love itsu ka dare ka to mata koi ni ochite mo i'll remember to love you taught me how you are always gonna be the one ima wa mada kanashii love song atarashii uta utaeru made Love this song so much ❤️ -First Love- ฮือออ ฟังช้าไป 10 ปี เพลงนี้เพราะจังเลย~ Cr: @kenyaman_gram

2,975 | 1195 days ago | 37

💭 #illKeepWhatsGoodinMe #Smile

4,864 | 1196 days ago | 52

“Dont judge the book by its cover” and dont judge what i bought by the size of the bag, cause its really a small thing ... 🙄😆 And yes i wore @ible_airvida , gotta be cautious 😊 ชอปปิ้งจะเยียวยาทุกสิ่ง ฮึ้ยยย!

6,864 | 1197 days ago | 93

If you never try, you’ll never know... #TryWhat 😏 ภาษาอังกฤษดูเกร๋ ภาษาไทยคือ “ไม่ลองไม่รู้”

4,517 | 1198 days ago | 67

“Before you post, photoshop”-Yoshi Just kidding haha 😆 ตอนแรกงงว่าทำไมซากุระออกดอกเร็วจังเลย ปรากดคือต้นบ๊วย แป่ว... แต่เอาจิงว่า ไม่บอกก็เนียนๆได้อยู่นะ 🌸

4,031 | 1199 days ago | 40

FAITH ✌🏻❤️ #IAlwaysGotYourBack

3,069 | 1200 days ago | 36

Sometimes a thought in your head can hurt you so much. 😔

8,969 | 1201 days ago | 93

💭 แค่เปลี่ยนความคิด แล้วอะไรๆจะเปลี่ยนไป #คมมาก

5,615 | 1201 days ago | 83

My dream has come true! Natural hot spring in winter! Check! I actually had this on my list of things to do, but whats missing was the snow though, the weather turned warm the days i stayed, oh well... 🙄, maybe its time to move on to the new place. ฝันมานานมากแล้วว่าอยากแช่น้ำพุร้อนกลางหิมะ ก็เลยมาช่วงหน้าหนาว ซึ่งปกติมีหิมะแต่วันที่เข้าพักอากาศอุ่นขึ้น เลยไม่มีหิมะ แล้วหิมะมาวันไหนให้ทาย .. วันที่เชคเอ้าท์ #งงมาก

3,469 | 1202 days ago | 74

💭 #HappyValentinesDay

8,769 | 1203 days ago | 153

First of all, id like to apologize for taking a photo of the man and posting without his permission, but what I would like to say is I truly admired the way he put up the photo of his wife while he was eating as if she was joining him. The action had brought tears in my eyes, it was beyond the word ‘love’ that i have seen and known so far, I may have seen it in the movie but not in real life. I admired his honesty, thoughtfulness, caring, and his great love. For this Valentine’s day, i wish everyone a great love like the love of this amazing man to his wife, and please take a very good care of your love one, Happy Valentine’s day ❤️ เรื่องมีอยู่ว่ากำลังทานข้าวอยู่แล้วเห็นคุณตานั่งทานข้าวพร้อมกับรูปคุณยาย จากที่กำลังอารมณ์เริงร่า กลายเป็นน้ำตาไหลเลย แต่ไม่ได้ไหลเพราะเศร้านะครับ ไหลเพราะซึ้งใจ ตื้นตันใจ ประทับใจ มันเอ่อล้นออกมาจริงๆแบบกลั้นไม่อยู่ ผมอยากแชร์เรื่องนี้มากๆ เพราะผมรู้สึกว่านี่เป็นสิ่งที่น่ายกย่อง เพราะคุณตามีความรักที่ยิ่งใหญ่ น่าเอาเป็นแบบอย่าง ดูแลคนที่เรารักให้ได้เท่ากับคุณตานะครับ ขอให้มีความรักที่ดีครับ แฮปปี้วาเลนไทน์ครับ ทุกคน ❤️

3,912 | 1203 days ago | 70

Its time to update my facebook profile! #orTinder #JustKidding ได้เวลาอัพเดทรูปเฟซบุคละ หรือทินเดอร์ดี 😝

26,442 | 1204 days ago | 273

Its so cliche doing a shirtless photo in the snow.... so i do a semi cliche then 😙 ใครก็ๆทำกัน ถอดเสื้อกลางหิมะ ก็เลยทำแบบกึ่งๆจะถอดแต่ไม่ถอดละกัน ไม่ซ้ำใครดี จิงๆถ่ายถอดกางเกงไปละแหละ แต่กลัวโดนปิดไอจี เลยไม่โพส ใครอยากดูเด๋วแอร์ดรอปให้ แต่ให้แค่วันนี้นะ 😝

3,506 | 1205 days ago | 37

This is the second time snowboarding, the struggle was sooo real, I had to revise what i have learned from my Korean friend last year which ... yeah he taught me pretty much with the sign language and i could do it for an hour or so, and now I went downhill, shit it was so scary and tiring, right now even me sitting and typing the caption, my legs are still shaking. But it was fun! And probably next year, ill need to revise everything by myself again.. 🤔 คือนี่ดั้งด้นมาเล่นสโนว์บอร์ด ก่อนหน้าจะมาก็หมอนรองกระดูกเคลื่อน ก็ยังสู้จะเล่น พอมาวันนี้ พยายามนึกภาพที่เพื่อนเกาหลีเคยสอน แต่ก็เลือนลางเหลือเกิน เพราะส่วนใหญ่สอนเป็นภาษามือ นี่ก็งูๆปลาๆ ส่วนใหญ่จะล้ม แล้วก็นั่งกระเช้าไปเล่นแบบสูงๆ ไม่เจียมทักษะตัวเอง จนเกร็งขาเกร็งตูดไปหมด ตอนนี้คือ หลังก็ปวด ขาก็เมื่อย สนุกมั้ย ตอบเลยว่า..อืม มาก. 555 ไว้มาใหม่ปีหน้า หาคนสอนด้วยจะดีมาก

2,119 | 1206 days ago | 16

If it wasnt because of the snow, you wouldnt really see me on a mobile, except i got on just for a photo though 😙 Extreme สุดในชีวิตละ ถ้าร้องฮิพฮอพได้ด้วยคือจบละนะ

3,922 | 1207 days ago | 34

I remembered the first time i saw snow, its when i was 15, i ran out of the classroom to see snow, and then it stopped, i seriously thought that once the snow started, it will last the whole winter! Hahaha my friends and the teacher were laughing so much, well its from a boy in a hot climate country, u know, And after that i never saw snow ever again until this time, i still feel how romantic, magical, fulfilling it was at the first time i saw, its sooo nice. เคยจำได้ตอนเห็นหิมะรอบแรกที่ รร ที่อเมริกา นี่ขอครูวิ่งออกไปนอกห้องเรียน แล้วทำเหมือนอยู่ในหนังอินเดีย ออกไปกางแขนกว้างๆ แล้วหมุนตัว ยิ้มขึ้นฟ้า แล้วหิมะก็หยุด ก็เลย อ้าววว... เข้ามาถามครู ทำไมมันหยุดอะ เค้าเลยขำกัน คือเราอะเข้าใจว่า ถ้าหิมะตกคือ ตกเลยยาวๆ ตลอดหน้าหนาว 555 คือพอมาคิดตอนนี้ก็เหมือนกะ หน้าฝน ฝนก็ไม่ตกตลอด อะไรงั้น แต่ก็เด๋อๆไป คราวนี้มาเห็นหิมะอีกรอบ ก็ยังรู้สึกอยากออกไปเต้นอินเดียเหมือนเดิม มีความสุขโคตร ❄️❄️❄️

11,381 | 1208 days ago | 166

I could actually catch some fish with this shirt, thanks to @panginaheals for the shirt!! เป็นเสื้อที่ขนาดเอามาทะเลยังเขินที่จะใส่เลย จับปลาได้ กันยุงได้ เอ้ออววว #aopraoresort

3,264 | 1209 days ago | 32

This morning @merci_skincare and I, we went to give lunch to the kids and youths in the House of blessing foundation. The parents of these kids are sentenced, so we gave love and care to them as much as we could. มูลนิธิบ้านพระพร อยู่ตรงพระราม 9 นี่เองนะครับ ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก สามารถมาเลี้ยงข้าวน้องๆกันได้นะครับ ให้น้องๆได้รัยความสุข ความรัก เติบโตเป็นคนที่มีจิตใจดีนะครับ ช่วยเหลือกันครับ ❤️❤️❤️

6,883 | 1210 days ago | 54

💭 #aopraoresort

8,036 | 1211 days ago | 109

What do i see myself 5 years from now? Ill be beautiful...... hopefully 🥴 #aopraoresort

5,180 | 1211 days ago | 57

คราวนี้ลองมาเสม็ด ลองพักที่อ่าวพร้าวรีสอร์ท คืออยากบอกว่าเป็นอีกช้อยส์ที่ดีเลย ดีจริงๆ เดินทางไม่นาน ไม่ต้องนั่งเครื่อง หาดสะอาด คนไม่พลุกพล่าน ชิลๆ กลางคืนก็บรรยากาศดี ห้องพักดี บริการก็ดี คือเหมาะสำหรับใครที่เบื่อๆฝุ่นควันกรุงเทพ ก็ออกมาได้เลย 2 ชม กว่าก็ถึงละคับ แนะนำๆ #Aopraoresort Id like to recommend Aoprao resort, if you have a short time in bangkok and would like to enjoy the beach, nice sand, sea, not crowded, and not super pricey, i think this one suits all your requirements. Service is superb and they provide all the amenities you need. And its only 2.5 hrs by car, really good deal. Just mark the name for now, trust me :)

5,556 | 1212 days ago | 66

There are million words in my head, but ill keep them there until the day i can express them. #aopraoresort

5,095 | 1215 days ago | 48

Double protection!! I bought this ible necklace to push the dust away expecting i dont have to wear a mask and now there is this virus that i still have to wear a mask! Jesus! คือซื้อสร้อยคอมาที่ว่าดันฝุ่นออกอะเนอะ กะว่าจะไม่ใส่หน้ากากละ ดั๊นนนมามีโคโรน่าอีก สรุป ใส่มัน 2 อย่างเลย 😤

1,050 | 1226 days ago | 34

เจลล้างหน้าออกใหม่ค้าบบ @merci_skincare จะบอกว่าคนเป็นสิว รีบหามาใช้เลย เพราะใช้แล้วสิวหาย แถามยังหน้าใสขึ้นด้วย เพราะเป็นสูตรวิตซี จะให้ยิ่งดี ใช้คู่กับเซรั่มวิตซี สูตรคุณหมอนะค้าบ ไม่แพ้แน่นอน ขายดีสุดในวัตสันด้วยเอ้อออ ลองดูๆที่ วัตสัน // if you are interested in these 2 products, when you get a chance to come to Thailand, drop by at Watsons and get your Merci, its sooo good!!

1,773 | 1289 days ago | 8

เป็นวิดีโอรีวิวให้ดูนะครับ ว่าถ้าใครที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีร่องมีรอยอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามาที่ @therabangkok @doctoroum จะให้คำปรึกษาที่ดี เข้าใจง่าย และยาที่ใช้ได้มาตรฐาน และที่สำคัญแกะกล่องใหม่เพื่อความมั่นใจเลยครับ เรื่องดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญนะครับ คิดว่าหลายๆคนก็คงมีคลีนิคที่หาอยู่ตลอดอยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหนเริ่มไม่มั่นใจ หรืออยากให้คุณหมออุ๋มดูหน้าของเราให้ และประเมิณ ผมว่าก็เป็นอีก choice นึงที่ดีเหมือนกันนะครับ เพราะแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าก็เหมือนกับศิลปินแหละครับ หาคนที่วาดภาพสวยๆได้ยากขนาดไหน ก็เหมือนกับหาคุณหมอเก่งๆได้ยากขนาดนั้นแหละ เพราะงั้น ไม่ใช่ว่าหมอไหนก็ทำได้นะครับ หน้าเราทั้งที จิงมั้ยล่ะคับ 😉 #therabangkok #doctoroum

6,424 | 1290 days ago | 42

ถ้าใครดูรูพอล ต้องรู้จักคนนี้แน่นอน!!! Until next time, in bkk or London!!! @courtneyact ,everyone here truly loves you, come back anytime!!! Ps. Thank you @jessedee for having me taking care of Courtney Ps..The Tshirt is from this incredible artist @bibartis

12,378 | 1293 days ago | 78

One day with @courtneyact , lovely, genuine, kind, nice, haha there are many more words that i can think of in Thai, ill just keep adding later, anyways such a great time spending with you!!! ถ้าไม่รู้ว่าคือใคร ลองกดที่แทคชื่อดูนะ เค้าคือคนที่มีความสามารถมากแล้วนิสัยดีมากๆ เป็นคนที่ดังระดับโลกเลย เอาจริงๆๆ thanks to @jessedee 🙏🏻😘

7,802 | 1294 days ago | 63

เด็กๆไม่จอยเลย ไม่จอยใดใดเลยยยยย อุ้ม ร้อง อุ้ม ร้องสุด, I always wanna have kids, but after spending 4 hours visiting these twins and their mom, ummmmm... i have to reconsider!!! 🙄

1,586 | 1295 days ago | 10

#อยากดูๆๆๆๆ ปฏิบัติการลวงโลกของแก๊งตุ๊ดซี่ส์ ที่ต้องเปลี่ยนแม่ค้าผัดผงกะหรี่ ให้เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่ง จับโป๊ะพร้อมกัน 5 ธันวาคมนี้ การันตีความแซ่บ ในโรงภาพยนตร์ #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค #TootsiesAndTheFake #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่

6,705 | 1295 days ago | 41

อยู่ด้วยกันมากี่ปีแล้วนะ!!! เกือบจะ 15 ปีแล้ว!! ยินดีอีกรอบนะจ๊ะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ @fluke_jira @appleminiberry #cquint #วงนี้พูดชื่อแล้วจะหนาว #เพราะอายุเยอะแล้วธาตุไฟไม่ค่อยดี

2,992 | 1297 days ago | 37

(English below) ถ้าใครเป็นสายดูแลตัวเอง อยากให้อ่านสิ่งที่ผมจะเล่าให้ฟังนะคับ คือเป็นการแนะนำที่หวังดีจริงๆ ไม่ใช่เขียนเพราะเค้าจ้างมา หรือสคริปท์เค้าส่งให้นะครับ!! คือเริ่มต้นจากผมเนี่ยเคยฉีดโบทอกซ์แล้วเหมือนกับหลังๆมามันไม่ได้ผล มันเลยทำให้มีรอยที่ตาเวลายิ้มบ่อยๆ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นเพราะดื้อโบทอกซ์ แล้วก็มีรอยตีนแมวที่เป็นร่องตรงแก้มอีกซึ่งมันดูเหมือนเหี่ยวๆ ก็เลยอยากให้หน้ากระชับขึ้น เพื่อนโยก็เลยแนะนำให้มาที่ @Therabangkok เพราะว่าที่นี่มีคุณหมออุ๋ม @doctoroum แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง Anti-aging และ! การปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่ใช่หมอทั่วๆไปนะครับ เพราะงั้น การให้คำแนะนำทุกอย่างๆ มันล้ำลึก มันมีคำตอบในทุกๆเรื่อง มันมีเหตุมีผล ไม่ใช่สักแต่ว่าขายๆฉีดๆเพื่อที่จะได้เงินเยอะที่สุด เช่นเคสของการดื้อโบทอกซ์ของโย วันนี้ โยเลยได้ลองใช้โบทอกซ์ของเยอรมัน ซึ่งเป็นทางออกที่สามารถช่วยได้ หรือถ้าจะเอาชัวร์ๆ ต้องไปตรวจที่ศิริราช ว่าเราดื้อโบทอกซ์ระดับไหน ส่วนเรื่องการ lift หน้าโดยใช้ฟิลเลอร์ เทคนิคนี่คือระดับโปรมากครับ หน้านี่ฟึ่บขึ้นมาทันทีเลย รอยตีนแมวคือหายไปเลย!! แล้วที่สำคัญ เวลาคุณหมอจะฉีดอะไร จะเอามาแกะให้ดูต่อหน้าเลยครับ ว่าของใหม่นะ ไม่ใช่ของเหลือจากเคสก่อนๆ ให้รู้ว่าเรากำลังจะฉีดอะไร อันนี้เสริมนะคับ เราอาจจะเห็นคลีนิคอื่นๆ ลดราคากระหน่ำๆ ฉีดโบทอกซ์ ในราคาที่ถูกมากๆ อันนี้ก็อยากให้ใช้วิจารณญาณนิดนึง ว่าเค้าจะผสมน้ำเกลือเยอะมั้ย โบทอกซ์จากที่ไหน ถ้าโชคร้ายจริงๆ ก็อาจจะทำให้ดื้อโบทอกซ์เหมือนโยอีก เลยอยากจะแนะนำว่า เอาที่ชัวร์ๆไปเลยเถอะคับ อะทีนี้ถ้าใครที่สนใจที่อยากมาที่นี่นะคับ ทางร้านเค้าบอกผมว่า ที่ร้านเนี่ยมีโปรอยู่แล้วนะครับ แต่ถ้าบอกว่า โยแนะนำมา ก็ลดเพิ่มไปอีก 5% ครับ จนถึงวันที่ 25 พย นี้ ส่วนวิดีโอรีวิว วันนี้ผมก็ถ่ายมานะ แต่ขอเวลาตัดต่อแปปนึง แล้วเดี๋ยวจะอัพให้ดูกันนะคับ คือมันดีจริงๆเลยอยากจะแนะนำนะคับ #doctoroum #therabangkok Id really recommend this clinic for doing Botox, Filler and etc., the Dr. is really the key of this place, she has 2 certificates from American Board on Anti-aging subjects. The service is beyond standard as well as the medicines, I really mean it, if you are looking for a clinic, this is the one!

8,502 | 1300 days ago | 109

เซตผมแบบหยักๆแล้วเพื่อนล้อทั้งคืนเลย #เอาจริงนี่ว่าก็ไม่ตลกนะ #หรือเพื่อนจะอิจฉาเรา #ก็ไม่น่าจะใช่ #หรือตลก #เออก็เป็นไปได้ 🤔😂 #CurlyhairDontcare

3,306 | 1302 days ago | 60

บ่มรูปไว้ตั้งแต่ เมษานู่นนนน ถึงเวลาลงละ เอาจิงว่ากว่าจะได้รูปนี้มา ไหนกล้องจะโฟกัสหน้าไม่ได้ ไหนจะแสงเปลี่ยนเป็นสีแดง ม่วง เขียว ยืนกันอยู่ 10 นาที กว่าจะได้รูปมา ปรากด นึกแคปชั่นไม่ออกอีก! เลยไม่ได้ลง ตอนนี้งั้นขอแคปชั่นรูปนี้ว่า รูปไม่โป๊ก็ไลค์กันหน่อยนะ เพราะถ้าโป๊มากกว่านี้ เพื่อนจะอันฟอลกันหมดละ 5555 #TB #Tokyo #Teamlab #borderless

6,900 | 1304 days ago | 100

ปล่อยพลังสายตาเว้าวอน เบอร์ 1 #TB #Paris credit: @peter_pand #บอกให้เอาประตูอยู่ตรงกลางภาพ !!! 😤

6,574 | 1307 days ago | 94

เข้าหน้าหนาวแล้วหน้าเริ่มลอก ว้าา แย่จัง // about last night #FacePeel #Halloween 👻

12,948 | 1310 days ago | 253

ฮาโลวีนปีนี้ว่าจะแต่งเป็นมนุษย์หมาป่า ตอนก่อนเป็นหมาป่า 🐺🙄 #Halloweenlook #before #Werewolf

2,785 | 1311 days ago | 50

ในความทางการ ก็ยังแหวกได้ 555 Serving executive realness!

1,685 | 1312 days ago | 7

ยินดีกับพี่เอ๋ย พี่โตมากๆเลยนะค้าบบบ ❤️❤️ ในธีมสีฟ้า ตอนแรกก็ว่าจะใส่อะไรดี... เปิดตู้ปุป เอ้าาา มีสูทสีฟ้าเฉย!!!

5,178 | 1315 days ago | 38

ถึงหน้าจะใส แต่ไม่ไร้เสียงสานะคับ #หมายถึงคนไหนให้ทาย @ohm_nate #imnotthatinnocent #บริทนี่ย์ก็มา

5,183 | 1317 days ago | 37

น้องไลอ้อนของพี่ทินนน ❤️ @mmikesiri #nobodyhappy พี่โจ้ช่วยทำตอนแยกให้หน่อยค้าบ 🙏🏻 @jojo_tichakorn

5,844 | 1318 days ago | 77

ก็ไม่ไรมาก ท่านั่งงงๆเอานิ้วเข้าปาก #ปลดต่อก็สะดือละ

3,423 | 1321 days ago | 60

Land in Bangkok, the air was hot from summer rain, and yeah .. the humidity is about to make my hair back to straight! 🎼 #ขอนุญาติไม่แหวกนะคับ #ต้องสำรวมกายนิดนึง

7,647 | 1323 days ago | 131

อากาศร้อนๆเนอะ ว่ามั้ย? #ปลดต่อก็สะดือละ 📷: @ohm_nate

3,586 | 1327 days ago | 14

ครู: อยากเรียนเต้นไปทำไม นี่: อ๋อ เอาไว้เต้นตามปาร์ตี้ #แค่นั้นเลยจริงๆ @carissa_spg 💃🏻🕺🏻

14,795 | 1329 days ago | 274

ที่นี่ทะเลสวย แดดดี ไม่มีลมเลยคับ ไม่มีเลย... 🙄 #maldives

9,966 | 1331 days ago | 171

เสื้อคลุมสั้นมาก ไม่มั่นใจ กลัวเห็นกางเกงใน เลยไม่ใส่ซะเลยคับ #ผ่าม ซะเมื่อไหร่ ใส่กางเกงในตาข่ายตะหาก #ผ่าม ซะเมื่อไหร่!! 🤪 #ขอโปรโมทหน่อยนะครับ #สปาดีมากครับ #นวดดีตกแต่งสวยมากราคาดีด้วย #อยู่สาทรนี่เองคับ @thaiodyssey.th Id like to recommend this Spa place, its really nice and well equipped, the masseuse was perfect, the service was on point, you couldnt ask for more at this place. Highly recommend 5 stars tripadvisor!

2,615 | 1342 days ago | 30

คาเฟ่หมาชิบะ หมาเยอะมาก แต่หมาไม่เล่นด้วยเลยใดๆ #และใช่นั่นขาผมเอง #อีกข้างอยู่ไหนก็ยังคาใจอยู่ #mameShiba #Shiba #Cafe

3,536 | 1344 days ago | 52

โจทย์คือขอภาพข้ามถนนแล้วหันมา 1 แชะ! ด้วยความที่รถขับกันเร็วมาก กลัวจะตุยซะก่อน สุดท้ายเลยได้ภาพเดินข้ามซอยมาแทน #แต่จะข้ามถนนข้ามน้ำข้ามทะเลอะไรก็รอดเพราะเสื้อเนี่ยของจิมทอมสันแหละ #ขอวกมาโปรโมททีนึง @jimthompson_official 😆

2,424 | 1344 days ago | 11

The sweetest peeps ever! @sptmbrgrl3 @antonwormann Thanks so much for showing me around!! Had so much fun!!! See you super soon, Love love!!

5,060 | 1345 days ago | 71

เค้าว่าที่ดิสนีย์เด็กเยอะ เลยต้องแต่งตัวมิดชิดคับ #TokyoDisney #NoParade #NoFireworks #ลมแรง #มาทำหอยไรวะ

5,534 | 1346 days ago | 70

Summer in Harajuku ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้ว เอ้ยย มีอีกรูปยังไม่ได้ลง 😆

3,702 | 1346 days ago | 74

ในส่วนของการสร้างสรรค์ลุคในวันนี้ ขอบคุณ @jimthompson_official อีกรอบนะคับ ได้ความญี่ปุ่นมาก #ของมันต้องมี #ความยูกาตะเอยอะไรเอย 😘

6,915 | 1349 days ago | 80

โททอลลุควันนี้นะคับ ขอบคุณ @jimthompson_official มากๆที่ทำให้ผมไม่ต้องคิดมากเรื่องการเตรียมชุดมาใส่ทริปนี้เลย 555 แล้วเสื้อผ้าคือคัทติ้งดี พอดีตัว คุณภาพคือสุด!! ลองไปดูที่ชอปพารากอนสิ #อันนี้คือดีถึงอยากบอกต่อนะ

2,989 | 1350 days ago | 35

ในที่สุด!!!!! น้องก็มาถึงไทยแล้ว!!! เรื่องมีอยู่ว่า นู่ @noonoo_merci ฝากให้สั่งให้หน่อย ก็สั่งไปไม่ยากอะไร ก็โอนเงินเดือนกุมภา 2018 ... ใช่!!!! 2018 แต่ได้ตอน กันยา 2019!!!! คือไม่คิดเลยว่าจะนานขนาดนี้!! ตอนแรกคิดว่าซื้อปุป ส่งปั๊ป ที่ไหนได้ศิลปินคนที่ทำอันนี้คือคิวทองมาก แล้วออร์เดอร์แน่นสุด น้องทุกตัวคือทำจากมือ แล้วงานละเอียดยิบเลย ลองดู ig เค้าได้ @gakman.e เพลินๆ แต่ราคาไม่เพลินเท่าไหร่นะ ที่สำคัญ มีตังค์ แต่ถึงไงก็ต้องรอนะค้าบบ #ดีใจด้วยนะนู่ #GoodThingComesToThoseWhoWait

18,522 | 1353 days ago | 166

หลังจากที่บ่มรูปนี้มาเกือบ 2 เดือน คงถึงเวลาลงแล้วแหละ เพราะถ้ายังไม่ลงอีก หน้าจะเริ่มไม่เหมือนในรูปละ 5555 @ohm_nate

7,451 | 1356 days ago | 108

เค้าว่าคนผมหยักมักจะเซ็กซี่ #rockingmycurlyhair #DianaRossRealness 📷 @jessedee

5,202 | 1358 days ago | 72

ใครเรียกทาเคชิครับ? #ทรงผมคือญี่ปุ่นมาก #บอกตัวเอง 😆 @serthairstylist_markthawin thank you 🙏🏻 @markthawin_official

8,663 | 1360 days ago | 158

คิดถึงกันบ้างมั้ยยย #อยู่ไทยไม่มีรูปลงเลย #ขอค้นรูปที่แคนาดามาลงก่อน #ให้ไม่ลืมหน้ากัน 😘

2,901 | 1377 days ago | 26

ท่าโพสงานผิวงานสกินก็ต้องมา #ไอเฟลมาแล้วลูฟจะไม่มาไม่ได้! #ผลของการถ่ายรูปตอนแดดแรงๆ #เตรียมกลับไปเลเซอร์กระเลยจ้า #louvre #paris

3,599 | 1378 days ago | 42

ถ่ายยังไงให้ได้รูปออกมาเหมือนอยู่สตูดิโอ 555 #จัดให้จุกๆเลยคับกับหอไอเฟล #eiffelTower #Eiffel #paris

4,344 | 1378 days ago | 53

ในส่วนของการเปิดตัวในปารีส ขอเปิดใหญ่ๆไปพร้อมกับทอมฟอร์ดเลยละกัน @tomford คือเอาจริงๆว่า ก่อนจะชอบกลิ่น ชอบชื่อกลิ่นก่อนแล้ว Tobacco Vanille มันมีความเข้มกับความหวานที่ตรงข้ามกันเลย แต่พอรวมกันแล้วมันลงตัวมาก ไม่เข้มเกินไป ไม่หวานเกินไป อันนี้เนี่ยแนะนำมากๆถ้าวันไหนที่อยากดูแพงๆ เท่ห์ๆ ดูมีคลาส ดู VIP แนะนำนะคับ #TobaccoVanille #Tomford

8,029 | 1379 days ago | 64

ในส่วนของเมืองมอนทรีออลนั้นสวยมากเลยแม่ #ไหนอะเมือง #เมืองมากมายแต่ถ่ายกะซอย #montreal

3,603 | 1380 days ago | 53

In love with this city so much! #montreal Until next time, hopefully next year! เป็นเมืองที่มีความเจริญ แต่ก็ยังมีวัฒนธรรมอยู่เยอะมาก แล้วที่สำคัญคนคือดีเว่อร์ๆ 😁

4,503 | 1382 days ago | 50

โจทย์คือ ขอหล่อๆรูปนึง บ้าๆรูปนึง #สรุปการอ้าปากกว้างๆคือบ้า 🤔 So good to meet u this time my crazy ass friend @andy_bigisland and Tankyuuu for STAYING with me til the end this time!!! #happypridemontreal2019

5,812 | 1383 days ago | 77

มีอะไรก็เปิดอกคุยกันเลยดีกว่าคับ #นี่เปิดนำไปละ1 😆 #คิดถึงกันมั้ยน้าาา

3,191 | 1386 days ago | 45

นั่งหน้าขาวแต่ก็ขาวสู้ 2 ตัวข้างหลังไม่ได้เลยย 😂 #กู้ดมอนิ่งไทยแลนด์นะจ๊าา

7,494 | 1387 days ago | 101

ทริปนี้จัดเสื้อมาน้อยมาก ไม่มีเสื้อใส่เลย ฮืออ 555 guess i didnt pack enough shirts this time haha

4,275 | 1389 days ago | 45

งงมาก หน้าร้อนแต่ต้องเปิดเตาผิง ห้มผ้าห่มแต่ไม่ใส่เสื้อ 😅

4,092 | 1391 days ago | 23

เรื่องขับขี่เนี่ย ผมตั้งใจมากนะ #ดูหน้าดิ #นี่ขนาดว่ารถจอดอยู่เฉยๆนะ #ตึง!! #แต่อยากเล่าเรื่องนึง คือรอบนี้มาบ้านพักในป่ารอบที่ 2 แล้ว เลยเอายาฉีดกันยุงซอฟเฟลมาด้วย เพราะรอบแรกจำได้ว่ายุงป่าดุมาก กัดแบบไม่ลังเลเลย คราวนี้เลยฉีดทั้งแขน ขา คอ ทุกส่วน นี่ก็มั่นใจละว่าน่าจะโอเค ยืนๆถ่ายรูปอยู่ จี๊ดเลยจ้า #จี๊ดที่ตูด คือเฮ้ยย ยุงกัดทะลุกางเกงแล้วยังทะลุกางเกงในด้วย #มึงงงง #ไม่รู้จะพูดยังไงเลย #คิดไม่ถึงมาก #สรุปเลยต้องฉีดสเปรย์กันยุงทั้งตัวเลย #อิยุง! 🦟 Credit: @jessedee 🙌🏻

3,380 | 1391 days ago | 35

ล่าสุดคับ ได้เทสน้ำหอม @tomford กลิ่น #LostCherry ขวดสีแดงแตกต่างจากทั้งหมด จะบอกว่าเป็นกลิ่นที่มีความสะมุนของเชอรี่แบบบอกไม่ถูก คือใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง มันไม่เข้มเกินไป แล้วก็ไม่หวานเกินไป แต่ที่สำคัญคือกลิ่นมีเอกลักษณ์มากๆ ถ้าใครได้กลิ่นครั้งแรกแล้ว ยังไงครั้งต่อไปยังไงก็จำได้แน่นอน และที่สำคัญถ้าใครรู้ว่าเราใช้น้ำหอม TomFord จะดูมีเทสขึ้นมาทันทีเลย ผมแนะนำเลยนะครับอีก 1 กลิ่นที่ควรจัด lost cherry #ส่วนผม #IveFoundMine ละครับ 🍒 ลองไปเทสดูที่เคาน์เตอร์ก่อนได้นะครับ #tomford

5,790 | 1394 days ago | 97

ปกติเวลานอนฟุบโต๊ะในห้องเรียนก็วางหน้าประมานนี้เลย #เอาจริง #แต่ผ่านมากี่ปีแล้ว #อันนี้ไม่ต้องพูดถึงดีกว่า 🤫

5,296 | 1395 days ago | 43

ก็ไม่อะไรมาก แค่ถ่ายภาพเร็วๆก่อนเข้าถ่ายเอมวีเพลง “7ลิง” 🐒 #อย่าลืมติดตาม #ดูได้ทางช่องแอร์ #ล้อเล่นนะ #7rings #reference

15,171 | 1396 days ago | 291

ลมแรงมาก พัดเสื้อหลุดไปเลย #ฟิ้ววว #วิวกรุงเทพนี่ก็สวยเหมือนกันเนอะ #ไหนวิว #แล้วนี่ก็ไม่ได้อยู่กรุงเทพด้วย #เช้าแล้วตื่นไปทำงานกันเร็ว

1,429 | 1396 days ago | 20

วันก่อนได้ดู #AStarisBorn ดูจบแล้วชอบเพลงนี้มาก #IllNeverLoveAgain แล้วที่ยากคือ ต้องร้องเสียงหลบทั้งคอรัสเลย ซึ่งเสียงหลบโน๊ตต่ำเนี่ย ต้อง control ลมให้ดี 555 ซึ่งนี่ก็ทำได้ดีพอตัว #ชมตัวเองก่อนเลยจ้า

5,773 | 1398 days ago | 48

นี่ก็ไม่ได้ตั้งใจโพสท่าไรมาก แค่จับปลายผม #แคนาดาครั้งนี้มีรูปลงแล้ว #ฮืออโล่งใจ #Toronto

3,886 | 1401 days ago | 24

เจอเทอออน M มะไล เลาควนจา chat เรยมะ รึต้องแก้งๆออฟลาย #กะชากอายุดั้วพาสาวัยลุ่นอะแกร #โอ้ย #แค่พิมพ์เองยังยากเลย #เด็กสมัยนี้มันพิมพ์ให้ผิดยังไงเนี่ย 🤣 #FFK

6,535 | 1405 days ago | 91

โชว์ผิวระดับ 1 ซอฟท์ๆ จริงๆคือเหงื่อท่วมจนเปียกมาก ถึงห้องต้องรีบถอดเลย A quick selfie before shower

6,271 | 1406 days ago | 90

ไม่ได้โพสต์ตั้งหลายวัน ยังจำหน้ากันได้อยู่มั้ยค้าบ 😆

5,555 | 1408 days ago | 45

ขอยาดอวดน้องๆหน่อยนะคับ #ใช่คับเราเรียงจากเฉดสีผิว #เปิดวาร์ปนะคับ @ohm_nate @kang_touch_this 💪🏻

7,053 | 1410 days ago | 13

Happy Birthday น้าน้องรัก @hymnsakol ขอให้ทำอะไรก็ราบลื่น เจอแต่สิ่งดีๆ คนดีๆ พาพี่ไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกพลีสสสส 🥳🥳🥳

2,535 | 1413 days ago | 74

วันก่อนได้ไปดู #บัลลังก์เมฆTheMusical2019 มา ถ้าใครที่ไม่เคยดูละครเวทีมาก่อน ผมว่าสักครั้งนึง แนะนำว่าลองดูหน่อยก็ดีนะครับ นี่เค้าเปิดรอบเพิ่มด้วย ส่วนใครที่เคยดูเวอร์ชั่นที่แล้ว เวอร์ชั่นนี้ไม่เหมือนเดิม การเล่าเรื่อง, เนื้อเรื่อง, ตัวละคร มีอะไรที่ต่างจากเดิม มีเสน่ห์ที่แปลกใหม่ ทุกคนเล่นได้ดีมากเลย ฟังแล้วก็อยากเอามาร้องสักเพลงนึง เสียดายหาดนตรีประกอบไม่ได้ #แต่ยังดีที่ได้คุณปานรุ้งมาเซอร์ไพรส์ตอนจบ 555 #รู้งี้ให้ร้องเพลงธีมดีกว่า 👩🏻❤️ #คนสำคัญ #Acapella @rachadalai

6,079 | 1414 days ago | 82

ก็ไม่ได้โพสท่าอะไรมาก แค่ยืนรอแกรป 😉

3,200 | 1416 days ago | 41

กำไลหินอันแรกในชีวิต!! @harmenstone ต้านกระแสไม่ไหวจริงๆ จะบอกว่ามันมีเรื่องลึกลับเกิดขึ้นจริงๆตั้งแต่ที่ใส่ แบบไม่อยากจะเชื่อ ก็คิดว่าบังเอิญรึป่าว แต่เวลามันเหมาะเจาะเกินไป!!! #เค้ามีหมอดูดูให้ด้วยน้าว่าใครเหมาะกับหินชนิดไหน #Harmenstone

4,945 | 1416 days ago | 43

เซลฟี่หลังมอไซค์ สร้างภาพ VS ความเป็นจริง #กลัวมือถือร่วงมากแม่ #แดดแรงกว่านี้ไม่ได้แล้ว!!!

4,308 | 1417 days ago | 24

ปกติไม่เคยให้แตะตัวเลย เลยต้องหลอกให้มาเล่นไอซ์สเกต #จับมืออาแน่นเลย #เล่นครั้งแรก ❤️❤️🐒 #ดาริณ #Darin #ภาพต่อไปคือกลัวคนมาชนหลานล้ม #มือเลยประกบตลอด

6,344 | 1421 days ago | 93

เด็กประตูน้ำที่แท้ทรู #เดินหน้าแพลทตินั่มจนร้านขายข้าวจำได้ #เจอก็ทักกันได้นะคับ 🤗 #รู้สึกว่ารูปนี้หน้าเหมือนดาราคนนึง #SilenceBringBackMyGurlss

5,126 | 1423 days ago | 94

ผมตรงหรือผมหยักดี?? 🤔 #StraightorCurly #กับแค่การออกไปกินข้าว