ครี พัสวีพิชญ์

Instagram ดารา @kree_pasawee

ครี พัสวีพิชญ์

ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา

@kree_pasawee

อินสตาแกรมของ ครี พัสวีพิชญ์

7,419

Posts

58,327

Followers
The Black Maria Film Production Director/Actress/MC/TV Host PR Director/Entrepreneur For work inquiries please direct message.
รูปภาพและวีดีโอของ ครี พัสวีพิชญ์

21 | 402 days ago | 0

แบรนด์“ดีไฮจีนิค” มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน คุณภาพที่ได้รับการยอมรับในอันดับ 1 ของโลก ซึ่งแบรนด์ดีไฮจีนิคดำเนินประกอบธุรกิจ ก้าวสู่ปีที่ 13 มีความเชี่ยวชาญด้านกำจัดไรฝุ่นและบริการฉีดพ่นควันฆ่าเชื้อไวรัสด้วยน้ำยาออแกนิคอันดับ 1 ในประเทศไทย จุดเด่นด้านความปลอดภัยที่มีต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม แบรนด์ดีไฮจีนิค มีนวัตกรรมสุดล้ำด้วยเครื่องพ่นควัน Anti-Virus Disinfection ระบบ Fogging เป็นระบบการปล่อยควันฆ่าเชื้อไวรัส กลิ่นหอม ด้วยผลการวิจัยรองรับจาก Lab Potema ระดับโลกแตกต่างจากการใช้เครื่องพ่นด้วยระบบละอองน้ำ เครื่อง Anti-Virus Disinfection จึงตอบโจทย์ด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil สกัดจากพืชธรรมชาติแบบ Food grade นอกจากนี้ระบบปล่อยควันฆ่าเชื้อไวรัสรุนแรงหลายประเภท อาทิ SARS H1N1 และที่สำคัญคือไวรัส Covid-19 เพื่อเป็นการกำจัด ควบคุม และ ป้องกัน ซึ่งแบรนด์ดีไฮจีนิค ยงได้รับการไว้วางใจใช้ควบคุมการกระจายของเชื้อไวรัสของโควิด-19ที่รุนแรง อาทิ ประเทศจีนและประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านมาเมื่อปี 2563 ทั้งนี้เครื่อง Anti-Virus Disinfection มีความโดดเด่นสามารถกำจัดและเคลือบป้องกันพื้นผิวจากไวรัสโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ลูกค้าได้เล็งเห็นความสำคัญของการปกป้องที่มีประสิทธิภาพต่อชีวิตและสุขภาพ แบรนด์ดีไฮจีนิค จึงได้รับความไว้วางใจตอบรับดีอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้า เนื่องจากสามารถปล่อยควันฆ่าเชื้อไวรัสแบบฉบับดีไฮจีนิค สามารถใช้บริการครอบคลุม อาทิ บ้าน คอนโด รถยนต์ เป็นต้น อย่างไรก็ตามสามารถใช้รหัสส่วนลด code : DHfogging สำหรับลูกค้าที่สนใจและสามารถสอบถามผ่านสังคมออนไลน์ LINE : @dh-thailand IG : dhthailand และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น. (ไม่มีวันหยุด) #dhthailand #dehygienique #พ่นควันฆ่าเชื้อ #พ่นอบเคลือบฆ่า #ปกป้องระดับนาโนโมเลกุล #ฆ่าถึงทุกซอกมุม

47 | 402 days ago | 2

#jkk #jkkday #vjjabd2022 @guilty_bangkok #guiltybangkok

92 | 402 days ago | 3

#jkk #jkkday #vjjabd2022 @therollingpinn @guilty_bangkok #guiltybangkok

198 | 402 days ago | 4

งานจัด18/10แต่ขอลงวันนี้ เหตุผลไม่มีไรมากไปกว่า วันนี้คือวันเกิดของ @vj_ja และข้าพเจ้าแอดมิทและเมายานอนหลับไป7วันเต็ม ยังไม่ทันจะหายดีเหมือนเจอมรสุมลูกใหญ่ที่บ้านติดโควิดกันหมดยกเว้นข้าพเจ้าและลูกชาย กว่าจะมานั่งลงรูปและเขียนข้อความหาได้ก็เกือบจะหมดวัน แต่ไม่เป็นไร(ปลอบใจตัวเอง) ยังคงเป็นวันที่28อยู่…. ขอย้อนไปตอนที่คิดจะเซอร์ไพรส์จ๋า ตอนนั้นคือกลางเดือนสิงหา ไม่รู้อะไรดลบันดาลใจให้อยากจะเซอร์ไพรส์นางมากผิดปกติ😆 และพอเช็คกับทุกหน่วย วันและเวลาก็มาลงตัวที่18พอดี เลยคิดว่า งวดนี้ต้องสำเร็จอีกเช่นเคย เพราะมันห่างจากวันเกิดตั้ง10วัน พี่จ๋าแกไม่เอะใจหรอก มันนานเกิน แต่… ถามจุ๊กจิ๊กมาก แบบนี่แกจะนัดทำไม? กินเนื่องในโอกาสอะไร? เปิดห้องค้างก่อนคืนนึงเลยหรอ? เฮ้ยนี่จะประกาศท้องอีกคนหรือประกาศแต่งงานใหม่วะ😂🤣😆 ไอ้เราก็ได้แต่เออๆแล้วแต่จะคิด ทำตัวคาราคาซังไปงั้น เพราะถ้าหลุดอะไรแม้แต่นิดเดียว พี่แกรู้แน่นอน เริ่มจากตุ๊ที่ไม่ยอมเล่นด้วยแล้ว1 แต่เราก็สามารถไปจกผู้ช่วยมาได้จนถึงวันจริงตอนเดินเข้าร้านมากับผู้ช่วย พี่จ๋ามีอาการเหวอและถามว่า นี่แกจะมาประกาศว่าแกดึงตัวผู้ช่วยชั้นไปเป็นผู้ช่วยแกใช่ปะ😂😂😂 ขำได้อีก ยังไม่จบความฮาตรง @iamkratae คือไม่ได้เตี๊ยมอะไรกันเลยสักอย่าง ทุกอย่างคือสดมาก พี่แตเจอหน้าเราที่เข้าร้านมาต่างเวลากันดันถามอีกว่า อ้าวมาด้วยหรอ🙃😅🤪 ไปกันใหญ่ละ แสดงมาก😂😂😂 สุดท้ายก็เฉลยไปเพราะดูท่าไม่ค่อยดีละ คือเราสองคนตั้งใจจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้พี่แหละค่ะพี่ขา ของขวัญพร้อม เค้กพร้อม ดอกไม้พร้อม ปาร์ตี้สไตล์ #jkk ก็เริ่มขึ้น ปาร์ตี้ที่มีแค่พวกเราสามคน+สามีของทุกคนมาด้วย😄😂 ปีนี้ไม่รู้ว่าพี่จ๋าอายุเท่าไรแล้ว เพราะพี่จ๋าบอกเลิกนับนานแล้ว😄 แต่ไม่ว่าจะอายุเท่าไร สิ่งที่เห็นก็คือ พี่แกผอมลงทุกวันๆ สวยขึ้นทุกวันๆ ซิกส์แพคแน่นขึ้นๆๆ😝 สิ่งเดียวที่อยากให้พี่จ๋ามีมากขึ้นกว่าทุกอย่างที่มีอยู่แล้วคือ อยากให้พี่จ๋ามีความสุขในทุกๆวัน ขอให้ทุกโปรเจคที่ทำประสบความสำเร็จ รวยๆเฮงๆปังๆ ขอให้ไม่มีอุปสรรคใดๆในการทำงาน อะไรที่หวังในปีนี้ขอให้สมหวังทุกอย่าง เพื่อนคนนี้จะเป็นกำลังใจให้เสมอ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ เราจะอยู่ตรงนี้ ไม่ว่าหันไปทางไหนจะเห็นเราเสมอนะ😘🥰😚 รักมากๆ ไม่รู้จะพูดว่ารักแบบไหนแล้ว แกรู้แหละ You know I love you ❤️ Happy birthday once again my dear❤️ much love xoxo #vjj

26 | 409 days ago | 1

หาอะไรเล่นไปก่อนนะลูก รอแม่กลับไปเล่นด้วยน้า คิดถึงลูกที่สุด @pinotvech #pinotvech

188 | 410 days ago | 24

เช้านี้โกลาหลมาก หลังจากทราบข่าวจากสามีว่า สรุปติดโควิดจากพ่อตาจ้าาาา แต่ลูกกับพี่เลี้ยงยังขีดเดียวอยู่ งานนี้หวยเลยมาออกที่ยายยาย ผู้ซึ่งพ้นโควิดมาแล้วกว่า25วัน ถือว่าอยู่ในช่วงgolden period รับไม้ต่อดูแลลูกได้ แม่ค่อยเบาใจหน่อย แม่เองก็ยังออกไม่ได้ หวัดไม่หายซะที สามีมาอยู่รพ.เดียวกันละแต่ก็คนละวอร์ด ไปเจอกันไม่ได้อยู่ดี ยายยายถึงบ้านปุ้บส่งรูปนี้มาพร้อมบอกว่า พอถึงบ้านพิโนต์พุ่งกระโดดเข้าหาเล้ย ทางนี้ก็โล่งใจ❤️❤️❤️

217 | 411 days ago | 19

พะรุงพะรังยายและหลานสองคน เช้านี้ทราบข่าวจากบ้านนู่นว่าพ่อติดโควิดไปอีก ไปไม่เป็นเลยชั้น คือออกไปหาก็ไม่ได้หมอบอกอยู่ระยะแพร่เชื้อ ส่วนยายสบายแล้วล่ะเพราะเพิ่งติดเพิ่งหายสดๆร้อนๆ สิ่งที่ทำได้คือแยกก่อนค่า กักตัว รอดูอาการต่อไป ลูก สามี พี่เลี้ยง จะหมู่จะจ่า รอดู อิชั้นไม่ได้ติดโควิดแต่ความรู้สึกไม่ต่างกันเลยที่ต้องแยกจากทุกคน😭😭😭 โลกนี้มันช่างโหดร้าย💔💔💔

446 | 412 days ago | 131

และแล้วก็ถึงเวลาแม่มาพักร้อน จะรีบหายรีบกลับไปนะลูกรัก คิดถึงใจจะขาด ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยแยกกัน ทางนี้นอนไม่หลับต้องขอยานอนหลับไปเลยจ้า @pinotvech #pinotvech

56 | 414 days ago | 6

สนุกสุดๆไปเลยคร้าบบบ @pinotvech #pinotvech

261 | 419 days ago | 54

พิโนต์และพิโนต์น้อยตอนอยู่ในท้องม่ามี๊🥰😚😊 ดูรูปไปเล่าเรื่องตอนท้องให้ฟังไป คุณเค้าก็ยิ้มอย่างที่เห็นนี่ละ😊😍😘 @pinotvech #pinotvech

127 | 424 days ago | 4

กี่ครั้งแล้วที่เราต้องพบกับเรื่องราวอันแสนโหดร้ายแบบนี้ ถึงแม้จะไม่ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวของเราโดยตรง แต่มันเกิดขึ้นในประเทศของเรา ที่เราอาศัยอยู่ร่วมกัน พี่น้องพ่อแม่ทุกๆคนที่เป็นคนไทยก็ถือว่าเป็นพี่น้อง ครอบครัวเดียวกันกับเรา รู้สึกทุกครั้ง เจ็บปวดทุกครั้งที่ต้องเห็นเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ควรมีการจัดการที่ดีได้มากกว่านี้ไหมในทุกๆมิติ security ของแต่ละโรงเรียน ไม่ว่าจะกทม.หรือตจว. สถานรับเลี้ยงเด็กเล็ก หรือในทุกๆสถานที่ ทุกๆองค์กร บ้านเรือน จริงๆแล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นกับใครเลยด้วยซ้ำ ทุกชีวิตมีความหมาย กว่าจะเกิดมาเป็นมนุษย์ได้มันยากลำบากแค่ไหน ทำไมถึงปล่อยให้ปัญหายาเสพติดเรื้อรังมายาวนานได้ขนาดนี้ นับวันยิ่งจะทวีคูณความรุนแรงมากขึ้น จะต้องมีอีกกี่ชีวิตถูกสังเวยด้วยความคลั่งของคนที่เสพยา ความเด็ดขาดทางกฎหมายคืออะไร บทลงโทษคืออะไร แก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุและจัดการมันให้ได้ อย่าเห็นแก่ผลประโยชน์กันอย่างเดียวจนไม่ดูอะไรเลย… เมื่อวานเราได้สูญเสียอนาคตของชาติไปอย่างไม่มีวันกลับ อยากวิงวอนขอให้ผู้ที่มีอำนาจการจัดการเกี่ยวกับเรื่องนี้ การคัดกรองคนเข้ามาทำงานในหน่วยงานต่างๆ ยิ่งเป็นหน่วยงานที่มีความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัย ยิ่งต้องสกรีนให้มากกว่าหน่วยงานใดๆเพราะคนเหล่านี้มีโอกาสที่จะได้เข้าถึงอาวุธมากกว่าคนอื่นๆ ขอให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายจริงๆที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับผู้สูญเสียทุกๆท่าน น้ำตาไหล ไม่อยากเห็นข่าว มือไม้อ่อน นอนไม่หลับ นอนกอดลูกร้องไห้เกือบทั้งคืน ความสูญเสียเหล่านี้ไม่สามารถทดแทนกับอะไรได้เลย เศร้าใจและเสียใจมากจริงๆ😭😭😭💔💔💔

128 | 426 days ago | 5

ถ่ายสติกเกอร์กันยังงี้ สมัยก่อนนี่เรียกว่าแฟนแหละ😆😂😝 แต่จริงๆคือเราเป็นแฟนคลับ @itr มาตั้งแต่อายุ 15 งี้ เผลอแพพเดียว 25 ปีเอ้งงงงง คิดถึงแต่ก่อนเนอะ ใช้เพจเจอร์ โทรหาเบอร์บ้านกัน มีแบบไม่รับสายร้องไห้ใส่ด้วย โอ้ยยยยย 🤣😂😅 ได้อีกกกก 🙃🤪😚 รูปสุดท้ายคือวันรอบสื่อหนังเรื่อง นางนาก นั่งดูข้างๆกันทั้งผกก. @nonzee2499 ทั้งนางเอกไปเล้ยยยยย แฟนปะล่าาา ไม่ใช่แฟนทำไม่ได้นะจ้ะ 😂😂😂

50 | 430 days ago | 2

ตั้งแต่อายุได้ขวบนึงจนถึงวันนี้ พิโนต์ผูกปิ่นโตไว้กับ @mylittleboss_babyfood กล้าพูดได้เลยว่า โตมาอย่างมีคุณภาพได้เพราะอาหารของที่นี่จริงๆ ปลอดภัย ปลอดสาร ไม่ใส่ผงชูรสเลยยยย มั่นใจมาก เพราะแม่ชิมทุกเมนู อาหารเด็ก100%จริงๆ และตอนนี้ My Liitle Boss มีออพชั่นพิเศษ สำหรับเมนูน้องแพ้อาหาร ไม่ว่าจะแพ้ไข่ แพ้นมวัว หรือแพ้อาหารทะเล สามารถทานได้สบายใจเลยค่ะ เพราะอาหารของที่นี่จัดทำโดยเชฟที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญด้านอาหารเด็กโดยตรง ดังนั้นแม่ๆวางใจได้เลยค่ะ ว่าลูกของคุณ จะทั้งอิ่มอร่อยและปลอดภัยแน่นอนค่ะ ใครมีปัญหาเรื่องของการแพ้อาหารครีแนะนำค่ะ ต้องที่นี่เลย @mylittleboss_babyfood

149 | 430 days ago | 16

หมอสุบรรณผู้ดูแลและฉีดวัคซีนให้พิโนต์ตั้งแต่เกิด จนวันนี้ขนาดของหัวคือ52ซม. คือจะเท่าหมอละนะ😆 หมอกล่าวว่าน้ำหนักและส่วนสูงของพิโนต์เท่ากับเด็กอายุ4ขวบครึ่งแล้ว😄 หมอกล่าวอีกว่า ท่าทางจะตัวโตตามคุณแม่ครับ😂 และนี่คือเลขที่ออก #2y6m #pinotvech @pinotvech

92 | 433 days ago | 5

ร่วมบุญกันนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

39 | 437 days ago | 3

หมู่นี้คนทักเยอะมาก ว่าไปทำไรมาทำไมหน้าใสขึ้น ผิวเนียนละเอียดขึ้น ใสขึ้น เอาจริงคือยังไม่ได้เดินเข้าคลินิคใดๆอะไรเลย เพราะยังคงให้นมลูกอยู่ จะฉีดจะอะไรยังคงไม่ได้ ตอนนี้แม่เลยต้องหาตัวช่วยเสริมไปพลางๆก่อน แต่อยากบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยที่น้อยแต่มาก… น้อยคือเราแค่กินวันละ 2 ซอง เคี้ยวๆนิดหน่อยและกลืนน้ำตาม แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันมากกว่าความหน้าใส จริงๆหน้าใสคือผลพลอยได้นะเราว่า เพราะหลักๆเลยคือเรื่องของระบบทางเดินอาหาร ย่อยอาหาร ระขับขับถ่ายเราดีขึ้นมากๆ พอร่างกายของเสียไม่คั่งค้าง หน้าและผิวหน้าของเราก็ใสตาม สิวที่เคยวนๆขึ้นกัน ก็หายหน้าหายตาไป แต่ที่มากไปกว่านั้นคือเรื่องของการนอนหลับ มันแปลกมากที่เรานอนได้ดีขึ้น(ถึงแม้ลูกจะกวนตลอดเวลาก็ตาม😝) แต่การนอนหลับในแต่ละช่วงระหว่างคืนมันหลับลึกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราว่าตรงนี้แหละที่ทำให้ผิวดูละเอียดขึ้น เพราะอานุภาพของโพรไบโอติคและพรีไบโอติคที่รสชาติหวานธรรมชาติและกลิ่นแบบหอมมากกกก องุ่นเคียวโฮ มันทำให้รู้สึกสดชื่นและรีเฟรชมากๆ เอาจริงถ้ากินได้มากกว่าวันละ 2 ซองนี่ก็อยากนะ จะกินแทนขนมไปเล้ยยยย ใครที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ อ่อนเพลียอิดโรย สิวขึ้นวนลูป เราแนะนำตัวนี้เลย @wizkinthailand ดีสุดๆ พกพาง่าย ทานง่าย ได้ผลมาก คอนเฟิร์มค่ะ

36 | 438 days ago | 7

พบกับการ LIVE! ครั้งแรกของสองสาว สองซี้ สองสไตล์ @ming_charri และ @kree_pasawee เปิดตู้เสื้อผ้าหมิงครี ขนทัพเสื้อผ้าแบรนด์เนมมาให้เพื่อนๆได้ค้นกัน สินค้าสภาพนางฟ้า ราคาน่ารัก น่าคบ ทุกชิ้นผ่านการคัดสรรมาแล้ว ว่าโดน มันดีย์!! อาทิตย์ที่ 25 กันยายน เวลา 15.00 น. เจอกันที่ 📌 FB เพจ: Sac.a.porter 📌 IG: sac.a.porter 📌 IG: Ming_charri 📌 IG: เพจ: Ming Jirakitiya Boonkrongsupya พร้อมของรางวัลและโปรโมชั่นมากมาย ตลอด LIVE กดติดตามได้เลย👇🏻 https://www.facebook.com/sac.a.porter.th แล้วเจอกันน้า

81 | 442 days ago | 11

รูปเซ็ตนี้เหมือนแม่มากจริงๆ เห็นเองตกใจเอง ทุกอารมณ์คือเหมือนหมด กลัวล้าวววววว @pinotvech #pinotvech ดีนะได้ชุดน่ารักมาเบรคหน้าเหวี่ยงๆได้หน่อย😂🤣😂 @babababy.brand

59 | 442 days ago | 2

ชีวิตเราจะดี ถ้ามีอาหารคลีนแสนอร่อยติดตู้ค่ะ @foodfit4firm แค่เห็นอาหารก็รู้สึกถึงความผอมแล้ว 😄

98 | 447 days ago | 1

That was the last time I talked to P’Nidnoi… ไม่คิดเลยว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย 😭😭😭 ใจหาย… ยังคงจดจำเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นของพี่ได้เสมอ🤍 ด้วยรักและอาลัยยิ่ง @chutinant

91 | 448 days ago | 6

🌶🌶🌶 เมื่อทั้งพ่อและแม่เป็นคนทานเผ็ด ลูกจะไปเหลืออะไร 😄 @pinotvech #pinotvech

197 | 450 days ago | 13

เผลอแพพเดียว อยู่กันมา5ปีละ วันนี้เมื่อ5ปีที่แล้วชั้นแต่งงานกับผู้ชายในรูป😆 เมื่อเช้า @zertito ทักว่าวันนี้ครบรอบนะ เราก็อ้าวววว ลืมสนิท มัวแต่ยุ่งงาน ยุ่งเรื่องลูก หลายสิ่ง เลยไม่ได้จองอะไรใดๆ วุ่นมากกกก รู้ตัวอีกทีก็ตำส้มตำอยู่ครัวหลังบ้านให้คุณเค้ากินล่ะ😝 ยังคงไม่หมดกับรูปพรีเวดดิ้ง🙃 เป็นรูปเซ็ตที่คุ้มมาก ถ่ายทีเดียวแต่เอามาลงยาวเกิน5ปีได้😂🤣 ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ยากที่สุดของการมีชีวิตครอบครัว ชีวิตคู่ ชีวิตเหมือนขึ้นรถไฟเหาะ หน้าตาในรูปบ่งบอกอารมณ์ปัจจุบัน🤣 ถือว่าเป็นบททดสอบชีวิตในอีกระดับ ได้ฝึกความอดทน เข้มแข็ง ในทุกๆมิติ ทุกบททดสอบที่พระเจ้าส่งมา ล้วนแล้วแต่ทำให้เราเป็นคนที่แข็งแกร่งขึ้น ดีขึ้น ตามที่มันควรจะเป็น… ผ่านไปอีกปีละนะ ทนๆกันต่อไปเรื่อยๆนะป๊ะป๊านะ ขอบคุณที่ไม่เคยปล่อยมือกัน ไม่ว่าจะเจอแรงเหวี่ยงแค่ไหนก็ตาม🤪😝🤣 จะพยายามแจ่มใสกว่านี้ อารมณ์ดีกว่านี้ เพื่อเราและลูกของเรา จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ สัญญา🤟🏻✌🏻🫰🏻 รักนะแต่ไม่ค่อยแสดงออก😄😄😄 #psaffiance

22 | 451 days ago | 4

พบกับการ LIVE! ครั้งแรกของสองสาว สองซี้ สองสไตล์ @vj_ja และ @kree_pasawee เปิดตู้เสื้อผ้าจ๋าครี ขนทัพเสื้อผ้าแบรนด์เนมมาให้เพื่อนๆได้ค้นกัน สินค้าสภาพนางฟ้า ราคาน่ารัก น่าคบ ทุกชิ้นผ่านการคัดสรรมาแล้ว ว่าโดน มันดีย์!! อาทิตย์ที่ 11 กันยายน เวลา 13.00 น. เจอกันที่ 📌 FB เพจ: Sac.a.porter 📌 IG: sac.a.porter 📌 IG: vj_ja 📌 IG: kree_pasawee พร้อมของรางวัลและโปรโมชั่นมากมาย ตลอด LIVE กดติดตามได้เลย👇🏻 https://www.facebook.com/sac.a.porter.th แล้วเจอกันน้า

30 | 453 days ago | 2

หมิงมงลงเค้าไม่ได้มาเล่นๆจริงๆนะคะ ขนาดนัดกันอัพเดทชีวิต เค้ายังพกงานมาทำด้วยเลยค่าาา @ming.charri @por_nathamon

22 | 602 days ago | 3

เคล็ดลับหน้าใส ผิวสวยของคุณพิโนต์เค้าคับ @cocorohanako_official ใช้ตั้งแต่เกิดจนถึงปัจจุบัน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ธรรมชาติสุดๆ มั่นใจได้เลย เพราะแม่เองก็ใช้มาตั้งแต่ตอนท้องแต่เป็นอีกตัว ผลลัพธ์ดีทุกตัว แม่เลยวางใจใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับลูกตั้งแต่เกิด ใช้ทาตัวก็ได้ ทาหน้าก็ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือลูกชอบมากกกกกก มีแต่คนชมว่าลูกผิวดี แม่ก็ดีใจ😄😍😄

37 | 603 days ago | 2

สงกรานต์นี้ไม่เหงาแล้วววว ได้ของขวัญวันเกิดจาก @kinkinkids.official ชุดใหญ่ combo set เล่นเท่าไรก็ไม่เบื่อ ขึ้นลงๆสไลเดอร์สามสี่ชม.ไม่ได้หยุดเลย คุณเค้ามันส์ สนุกสุดๆ ต้องขอบคุณน้าเนย @noeychotika สำหรับของขวัญวันเกิดที่แสนจะถูกใจด้วยนะค้าบบบบ @pinotvech #pinotvech

33 | 605 days ago | 0

เมื่อถามว่าจะกินนมม่ามี๊ไปถึงเมื่อไร… @pinotvech #pinotvech

117 | 606 days ago | 2

เด่ทู้ยู เด่ทู้ยู แฮปปี้เบิร์ดเดย์ดิสดิสค้าบบบบ @disney.littlegirl @pinotvech @lukkanaaum โดนสาวสวยจุ๊บทียิ้มยังไม่หุบเลยค้าบบบบ #pinotvech

309 | 606 days ago | 2

วันนี้ธุระแม่ยาวมากกกก ไม่สามารถไปร่วมงานวันเกิดดิสดิสได้ แต่ด้วยความที่บ้านเราใกล้กันแค่เอื้อม ก่อนไปทำธุระเลยแวะเอาของขวัญวันเกิดกับเค้กไปให้ดิสดิสกับเพื่อนอุ้ม ไม่ได้เจอกันนานมากกกกกกก คิดถึงสุดๆ จริงๆพิโนต์คือหลับไปแล้วตอนนั่งรถมาหา แต่พอเจอดิสดิสเข้าไปนางตื่นเลยจ้าาาา มองไม่หยุดอีก แบบยิ้มหวานตลอด จ้องเค้าตาเป็นมันเลยนะลูกกกกก ชื่นชมความสวยของดิสมากแค่ไหนดูได้2รูปสุดท้าย😄 นี่แค่2ขวบนะ แม่นี่ทำตัวไม่ถูกเลยจ้าาา Happy birthday @disney.littlegirl @lukkanaaum อีกครั้งน้าาาา ดีใจมากที่ยังพอมีเวลาเจอกัน 15นาทีก็ยังดี ช่วงนี้แม่ยุ่งไม่ไหวล้าววววว มีความสุขมากๆน้า ขอให้ดิสดิสเป็นเด็กดี น่ารักแบบนี้ตลอดไป มีความสุขที่สุดในโลกเล้ยยยยย รักน้าาาา next station CNX แล้วเจอกันจ้าาา มะไรยางไม่รู้😂😅🤣😄

232 | 609 days ago | 5

🎂สุขสันต์วันเกิด @lukkanaaum น้าาาา เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่อายุ28 จนตอนนี้เลย38มาล้าววว 12ปีที่รู้จักกันอุ้มเป็นอุ้มคนเดิมเสมอมา เพิ่มเติมคือหุ่นและหน้าที่อัพเลเวลไปเป็นสการ์เล็ตตัวจริงแล้วอ่าาาา รูปแรกนี่เป็นรูปที่เราไปญี่ปุ่นกันแล้วเราบอกว่าดูไปดูมานี่อุ้มหน้าเหมือนสการ์เล็ตมากนะ พูดจาก็เหมือนกันอีก จนวันนี้เธอคือสการ์เล็ตแล้วจ๊ะ😁 สวยขึ้นทุกๆวัน หุ่นปังไม่ไหวแล้ว เห็นเพื่อนมีทุกสิ่งสมดังใจหวังก็ได้แต่ดีใจด้วย มีชีวิตครอบครัวที่ดีลูกที่โคตรรรรรจะน่ารัก สามีที่แสนจะประเสริฐ ชีวิตมีความสุขมากๆ เลยไม่รู้จะอวยพรไรเลย😅 ก็ขอให้ที่มีที่เป็นอยู่แล้วมียิ่งขึ้นไปอีก เป็นยิ่งขึ้นไปอีก ขอให้มีความสุขมากๆๆ คิดสิ่งใดสมปรารถนาทุกประการนะจ้ะ รักเด้ออออออ❤️❤️❤️

67 | 610 days ago | 2

รูปรวมยากมาก 😂🤣😅 #lalinbd2022 **ทุกคนในงานผ่านการตรวจATKมาทั้งหมดแล้วนะฮ้าฟฟฟฟ

75 | 610 days ago | 1

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนสวย #lalinbd2022 ขอให้หนูเป็นเด็กดี น่ารัก เป็นที่รักของทุกๆคนแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ มีความสุขมากๆที่สุดในโลกเล้ยยยยย รักนะค้าาาาา @noeychotika @arm_maneechy @akin_family

382 | 611 days ago | 5

เจอคนสวยทีเสียทรงเลยนะคะคุณ ทำเป็นชี้โบ้ชี้เบ้ พอเค้าจะปล่อยนี่ไม่ให้ไปเลยนะ 🤣😂😅 แม่นี่หัวจะปวดค่ะ 😄 #lalinbd2022 #pinotvech @pinotvech @noeychotika

174 | 611 days ago | 2

ขอบคุณป้าแตกับป้าหลุยส์ เอ้ย น้าหลุยส์ สำหรับของขวัญวันเกิดนะค้าบบบบ @iamkratae @luizasp ❤️❤️❤️ กลับมาเห่อที่บ้าน กรี๊ดกร้าดเสียงดังมาก แม่แก้วหูจิแตกล้าวววว😂😂😂 รักนะค้าบบบบ

103 | 614 days ago | 0

กินมันเข้าไปค่ะ ทั้งแม่ทั้งลูก😂🤣😅 @pinotvech #pinotvech

139 | 615 days ago | 6

ไปไหนก็กินแต่ไอติม @pinotvech #pinotvech

50 | 617 days ago | 1

ชอบกินไอติมที่สู้ดดดดด @pinotvech

44 | 619 days ago | 5

โตมาได้เพราะอาหารของ @mylittleboss_babyfood แท้ๆเลยจริงๆ ทานทุกมื้อทุกวัน อาหารดีมีประโยชน์ไม่มีผงชูรส รสชาติดี เจริญอาหารทู้กกกกกวัน ก็คุณเค้าก็บอกอยู่ “Two thumbs up” เยี่ยมมาก อร่อยสุดๆไปเล้ยยยยย หน้าร้อนแล้วใส่แขนกุดซะหน่อย แม่สั่งมาให้จากร้านโปรดผมคับ @baby.misssunshine

95 | 621 days ago | 8

ยิ้มรับวัคซีน1เข็มหลังวันเกิด1วันครับ😁😁😁 มาพร้อมความสูง96เซนและน้ำหนัก15.4โลฮ้าฟฟฟฟฟ คุณหมอบอกหัวโตมากฮะ อ่ะหัวโตได้พ่อ😂😂😂 หัวโตแปลว่าสมองเยอะ หมอบอกมา อ่ะต้องให้เครดิตเค้านิดนึง🤪😁😄@zertito #pinotvech

58 | 621 days ago | 5

❤️❤️❤️ @sowhat_kat

89 | 621 days ago | 43

22/03/2022 Happy birthday to @pinotvech ลูกรัก ปีนี้สองขวบเต็มแล้ว เวลาผ่านไปไวมากๆ ปีที่ผ่านมาลูกสอนอะไรแม่หลายๆอย่างมาก หนูทำให้แม่ได้ทดสอบความอดทนของตัวเอง และทำให้แม่ได้รู้ว่า คนเป็นแม่ต้องใช้ทั้งความเข้มแข็งและความอดทนอย่างไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่มีหนูความคิดของแม่ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนมาปีนี้ แม่ตกผลึกทั้งทางความคิดและการใช้ชีวิต การที่ได้มีเวลาอยู่กับคนที่เรารักมากที่สุดและได้มีความสุขอย่างเรียบง่ายที่สุด นั่นคือความสุขที่แท้จริงของแม่ในตอนนี้ เงินทองข้าวของสิ่งของนอกกาย ไม่มีอะไรสำคัญกับแม่อีกต่อไป มีเพียงแค่รอยยิ้มของเด็กน้อยคนนึงเท่านั้นที่แม่ต้องการ… แม่จะสอนให้หนูรู้จักที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข หาความสุขได้ง่ายๆจากสิ่งรอบตัวที่เรามีอยู่ ไม่ต้องขวนขวาย เสาะแสวงหาสิ่งใดๆที่จะมาทำให้หนูมีความสุข เพราะสิ่งเหล่านั้นไม่มีอะไรจีรัง ความสุขที่แท้จริงอยู่ตรงหน้าเราอยู่แล้ว เพียงแค่เราพึงใจไปกับมัน… เริ่มจากเค้กเลยแล้วกัน😄 แม่ชอบเค้กโบราณๆ บ้านๆ ธรรมดาๆ อย่างเค้กส้มโอ เค้กมะพร้าว พอดีป่าป๊าต้องไปทำธุระให้แม่ที่นครปฐม แม่จำได้ว่าที่นั่นมีเค้กที่แม่ชอบร้านโปรดอยู่ เลยให้ป่าป๊าจัดมาให้ ลูกชอบเค้กไอติม ยายยาย น้าโจ๊ก น้าหนึ่งก็จัดมาให้ ขอบคุณมากนะครับ @sansaneetiya @tiyawutt @nonnie_ticha วันเกิดลูกปีนี้แม่ขอให้ลูกของแม่เป็นคนที่มีความสุข ใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุข รู้คุณค่าของเวลา ทำตัวให้เป็นประโยชน์และเป็นคนดีของสังคมนะครับ ไม่ต้องแข่งกับใคร ไม่ต้องเด่นเหนือใคร เป็นคนธรรมดาๆที่เอาชนะตัวเองได้ก็พอครับลูก แค่นั้นก็เพียงพอแล้วครับ รักลูกที่สุดในสามโลก❤️ แม่แจ๋วเอง…

99 | 625 days ago | 7

This is so us!!! @junista ไม่ต้องกลัวพี่ยีล้ม ใช้วิธียืนพิงแบบไร้น้ำหนักอยู่ววววว 😂😂😂 #junepint

194 | 625 days ago | 2

นอกจากจะรอรูปมาร่วมวีค แต่รอพูดคำนี้มานานกว่า รอมา40ปีเอ๊ง😂🤣 My best friend’s wedding!!! แต่งแล้ววววว้อยยยยยยย เพื่อนช้านแต่งงานล้าววววว เพื่อนที่สนิทที่สุดในชีวิต สนิทแค่ไหนไม่ต้องบอก มางานแต่งหน้าสดได้อ่ะ เคนะ😂😂😂 เพื่อนที่คุยกันทุกเรื่อง ทุกเรื่องจริงๆ ตั้งแต่หลับยันตื่น ตื่นยันนอนอีกที คุยกันมากจนคิดว่าน่าจะคุยกันมากกว่าที่คุยกับสามีตัวเองกันทั้งคู่นะ😂😅🤣 ดีใจกับ @junista ที่ได้เจอชายในฝัน ดีใจกับ @pintcarnival ที่คุณได้ภรรยาที่ระเบียบจัดที่สุดในโลกคนนึงไว้ในครอบครองแล้วค่ะ😂😂😂 ขอให้ทั้งสองคนมีชีวิตคู่ที่มีความสุข ความเจริญ มีแต่เรื่องสมหวัง สมปรารถนาตลอดไปเลยนะ จะนานแค่ไหน โปรดจงรู้ไว้ เราอยู่ตรงนี้เสมอ ตลอดไป รักมากๆ @#junepint ❤️❤️❤️

83 | 628 days ago | 5

อ่านนิทานสไตล์คุณพ่อ ไม่ต้องดูเนื้อเรื่อง สอนตามที่เห็น😄 อ่านยังไงให้ตัวเองง่วงก่อน จะหลับเองล้าวววว🤣😂 @zertito @pinotvech #pinotvech

55 | 632 days ago | 10

ทำงานมาเหนื่อยๆ เจอเสียงหัวเราะคนนี้ แม่หายเป็นปลิดทิ้ง😊😍🥰😘 @pinotvech #pinotvech คาร์ซีทนี่นั่งตั้งแต่เกิดยันโตเลยนะจ๊ะ คุ้มมากกกกกก @babyhillsthailand

47 | 635 days ago | 5

เสร็จจากวันเกิดป่าป๊าก็มาช่วยมี๊ทำงาน วันๆภาระกิจเยอะเหลือเกิน ผมเหนื่อยฮะ😅😂😁 @pinotvech #pinotvech ใส่ขุดได้แว้วน้าาาา @babyfatshop

121 | 635 days ago | 6

HBD Papa @zertito ดีเลย์มาหลายวันมาก เนื่องจากแม่ขาดพี่เลี้ยงงงงง โอยยยย ตัวจิกรอบเป็นปลาหมึกแช่ล้าวววว🤪😁😂😅 ขอให้ป่าป๊ามีความสุขมากๆ โรคภัยไข้เจ็บมิมากล้ำกลายอายุมั่นขวัญยืน อยู่ดูลูกเติบโตจนทันเห็นหลานเหลนไปเล้ยยยย ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสุดๆ รวยๆเฮงๆ ระเบิดเถิดเทิงเลยนะป๊านะ เพี้ยง!!

71 | 638 days ago | 6

“เยี่ยม” อร่อยลื้มมมม @mylittleboss_babyfood

21 | 706 days ago | 2

🐘🐘🐘

117 | 707 days ago | 6

ช่วยม่ามี๊ทำงานได้แล้วววว อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนานะลูก เราจะสอนลูกแบบนี้ สอนให้ทำงาน เหมือนที่เราถูกสอนแบบนี้มาตั้งแต่เล็กๆ อย่าได้อายใคร หากใครจะเรียกเราว่าแม่ค้าหรือพ่อค้า เราทำอาชีพสุจริต และไม่ได้ขอใครกินนะลูก เป็นคนต้องพึ่งตัวเอง ยืนด้วยขาของตัวเองนะคับลูกรัก @pinotvech #pinotvech

70 | 707 days ago | 3

เสียงดังเอง สั่งตัวเองให้เงียบเองก็ได้ด้วย เออออ ตอนนี้ละเมอเป็นจุจุ๊ละ😂🤣 @pinotvech #pinotvech

798 | 708 days ago | 23

สาวๆคนไหนที่ชอบเลี้ยงพุงเหมือนเรา(จริงๆไม่ได้อยาก มันอยู่เอง😂) แต่อยากใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเก็บพุงแหม่บได้ บอกเลยต้อง @vjactive นะ คือรูปนี้จริงๆทานข้าวมาแล้วอย่างเยอะ ไม่ใช่ตื่นมาแล้วถ่ายเลย มีพุงแหละ แต่ชุดเค้าดี เก็บพุงแม่กริบมากๆ อาจจะไม่ได้แลดูแบนราบแบบวัยรุ่นนะ เพราะแม่ไม่ใช่วัยรุ่นล้าวววว หน้าท้องจริงก็ยังเยอะอยู่ววววว แต่ขอยกความดีความชอบให้ชุดเค้าเลย อย่างน้อยที่มันคล้อยลงมามันราบตึงไปเลยล่ะ ถูกใจแม่ยิ่งนัก ไปตำกันค่าาาา สีใหม่มาแล้วด้วยนะ สวยมาก @vjactive @vj_ja

59 | 709 days ago | 0

Christmas grocery with mom kub @pinotvech #pinotvech

170 | 710 days ago | 10

ปุบปับได้เจอ ไอ้ที่นัดๆกันอ่ะ ไม่ได้เจอหรอก😂😂😂 @vj_ja

270 | 711 days ago | 13

📸 บายพี่วีเจ @vj_ja @vjactive

568 | 711 days ago | 32

น้ำตาจะไหล ใส่ชุด @vjactive ได้แล้ววววว @vj_ja

112 | 713 days ago | 9

กว่าจะได้แต่ละรูป😅 จริงๆคือไม่ได้สักรูปแหละ😂🤣😅 @joy_riders @nann.alisa @bank_teeranuch #wwa125

53 | 715 days ago | 8

รีวิวนี้ใช้เวลาในการศึกษาผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่เป็นเวลา1ปีเต็ม จากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้จริงๆ ทุกวัน ตั้งใจถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อเอามาเปรียบเทียบให้เห็น before and afterชัดๆ (รูปbeforeคือรูปถัดไป เลื่อนดูได้เลยค่ะ) เพราะมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากตั้งแต่ยังไม่เคยทดลองใช้ เรื่องมีอยู่ว่า ตั้งแต่ท้องและคลอดลูกมา แลดูเหมือนเราจะอาการหนักไปซะทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งผิวหน้า ความแห้ง แต่มีสิว ทั้งๆที่คลอดแล้วก็ไม่จบ รอยยับย่นที่เพิ่มอย่างมหาศาลบนใบหน้า เรียกได้เลยว่า มีลูกคนนึงแก่ลงไป10ปี ด้วยความกลุ้มใจต่างๆ ด้วยความขี้บ่น และในที่สุด เมสเซจของเราได้ไปเข้าหูบิวตี้กูรูอย่างน้อง @noeychotika เข้า ด้วยความน่ารักของน้องเนย ที่ไม่อยากเห็นพี่เยินไปมากกว่านี้ น้องเนยบอกว่าพี่มันมีทางแก้! แสงสว่างปรากฎตรงปลายอุโมงค์ขึ้นทันใด! น้องเนยจัดส่งเซรั่มตัวที่เห็นอยู่ในรูปนี้มาให้เราทันที บอกว่าอยากให้ลอง พี่มันดีจริงๆ ไม่ต้องรีวิวให้ด้วยนะ และไม่ต้องจ่ายตัง เนยแค่อยากให้พี่ดีขึ้น! ทางเราไม่รอช้า พอของมาก็ใช้มันทุกวัน คือมันหมดช้ามากอ่ะน้องเนย😅 คือแต่ละหยดมันrichมากๆ คือแค่หยดเดียวมันทั่วหน้าและมันชุ่มชื่นมากๆ แต่ไม่เหนอะหนะนะ พอหมดขวดแรก เฮ้ยมันดีขึ้นอ่ะ เห็นๆเลยว่าหน้าเราไม่แย่เท่ากับตอนหลังคลอดใหม่ๆแล้ว แต่ยังไม่เก็บภาพ อยากรอให้เห็นชัดๆกว่านี้ เริ่มขวดที่สองนี่ไม่ได้บอกน้องเนยละ ไปหาซื้อเองกับตัวแทน มั่นใจมากๆว่าหมดขวดนี้ ผลลัพธ์ต้องปังมากๆ และในที่สุด 1ปีเต็ม ใช้ไปทั้งหมดแค่2ขวด(คุ้มมาก) ผิวหน้าที่ยับย่น เป็นคลื่น มันหายไปหมด!! บอกเลยว่าเกินคาดนะ ไม่ได้เข้าคอร์สรีดหน้าดึงหน้าใดๆเลย คือเราอาจจะไม่ได้สวยใส ดูสาวเท่าตอนเด็กๆ แต่อายุจะขึ้นเลข4แล้ว แค่ผิวเรียบตึง ไร้รอยยับย่น เท่านี้แม่ก็แฮปปี้มากแล้วล่ะ เออ รอยด่างดำ รอยสิวที่ชอบแกะ หายไปหมดด้วยนะ! สิวก็ขึ้นน้อยลงด้วย! โอ้ยยยย อะไรจะดี มันดีจริงๆค่ะทุกคน แม่คอนเฟิร์ม ไปจัดกันได้เลยค่ะที่ @cho_cosmetics ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ออกใหม่เพียบ คอมโบเซ็ต แม่ต้องจัดด้วย ของมันต้องมี!!!!

99 | 716 days ago | 15

คุณเค้าติดใจสไลเดอร์มาก เล่นวันละ2ชม.เอ้งงงง @amaripattaya @pinotvech

88 | 717 days ago | 3

The most beautiful sunsets are the ones we share... 🌅❤️ @amaripattaya @sowhat_kat

23 | 717 days ago | 1

41 | 718 days ago | 0

❤️ @amaripattaya

32 | 721 days ago | 3

แม่มาแล้วจ้าาา แม่เนย @noeychotika มาทั้งที ธรรมดาได้ไง!! Cho cosmetics เปิดตัว Skin care เซตใหม่แล้ววันนี้ ✨✨ น้องออยโฟม 2 สูตร Cho skin whitening vita yuzu oil foam 🍊 Cho skin purifying detox oil foam 🌱 ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้ล้ำลึกในขวดเดียว เพื่อผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นไม่ทำร้ายผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ปรับสมดุลผิวจากธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว ✨ น้องยูสุครีม ขาวกระจ่างใส ผิวละมุน Cho skin whitening yuzu vita c cream 🍊🍊 เจลครีมสารสกัดเข้มข้นจากส้มยูสุที่ปลูกบนเกาะชิโกกุ ประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนชุ่มชื้น และยังประกอบด้วยจากสารสกัดธรรมชาติอีกหลากหลายชนิดจากเกาหลี ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวเรียบเนียนชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @cho_cosmetics

22 | 722 days ago | 1

ใกล้ปีใหม่กันแล้ว สำหรับคนที่กำลังหาของขวัญ งานนี้บอกเลยปังที่สุดเมื่อซุปตาร์ อั้ม พัชราภา @aum_patchrapa ปรับโฉมเข้าครัวปรับสูตรปรุงรสร่วมกับ @tea.jays เพื่อคุณโดยเฉพาะส่งมอบความสุขผ่านความอร่อยกับคุกกี้3 รสชาติ และ พร 3 ประการ Be Rich ร่ำรวยมั่งคั่ง Be Healthy สุขภาพแข็งแรง Be Love ความรักหวานสดชื่น ในราคากล่องละ 350฿ หรือจะจัดทั้ง 3 รวมเป็น Celebration Pack ราคา 999฿ ให้แด่คนที่คุณรัก พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อคุกกี้จะได้ส่งให้ถึงมือคุณแบบสดใหม่ ที่ Line: @teajays

106 | 723 days ago | 4

ซ้อมคริสต์มาสเบาๆก่อนวันจริง 🎄🎁🎉 ขอบคุณพี่เจ้าขา พี่เจ้าคุณสำหรับของขวัญนะคร้าบบบบบ 🎁 ถูกใจสายซิ่งอย่างผมมาก 😍 @jaoka_jaokha @jaokhun_kap @iamkratae @pinotvech

152 | 727 days ago | 9

ถ้าใครมีลูกแล้วลูกแสนจะซน ก็จะรู้เลยว่า กระเป๋าหนังแสนเก๋คงต้องเข้ากรุเก็บไปก่อนนะคะ Birkin Kelly ขอพักก่อนแพพนึงนะคะ เพราะเจอชอตที่ลูกเหยียบข้ามไปมา หรือมือข้างนึงถือปากกาแล้วจะขีดเขียนลงไปทุกที่ที่ทำได้ ที่แรกของเค้าคือกระเป๋าของแม่ค่ะ😅 ช่วงนี้แม่เลยอินเลิฟกับกระเป๋าสารพัดประโยชน์และสามารถซักทำความสะอาดได้ ช่องมากมายทั้งข้างในและข้างนอกทำให้ไม่ต้องซื้อกระเป๋าจัดระเบียบมาเพิ่มเลย เอาจริงๆนี่ชอบมากๆเลยนะ เรียกว่าติดใจหนักมาก น้ำหนักเบา ไม่ต้องระวัง ถึงเลอะก็ซักได้ง่ายดาย หยิบของอะไรขึ้นมาก็ง่ายแสนง่าย @nest.handy คือหนึ่งแบรนด์ที่แม่ชื่นชอบมากๆ ใช้ดี ราคาน่ารัก เข้าได้กับทุกชุดง่ายดาย แนะนำนะคะ

32 | 728 days ago | 6

😋😋😋 @buddybkkofficial @buddybudderr

95 | 729 days ago | 17

เป่ากันกี่ก้อนไม่รู้ปีนี้ เป่ามันทุกที่ไปเล้ยยยย บนห้อง ที่ร้าน ที่บ้าน ว่าจะเป่ายันปีใหม่ ไม่มากไปหรอกเนอะ😂 สุขสันต์วันเกิดคุณแม่สุดที่รัก @sansaneetiya รักแม่ที่สุดในโลก

43 | 729 days ago | 0

🎂Happy birthday to mom and Happy Father’s Day to dad❤️ Love u everyday❤️❤️❤️

50 | 730 days ago | 2

แม่ๆถามเข้ามากันเยอะมากเลยว่ายาทาแก้รอยแดงยุงที่ลงคลิปวันก่อนหน้าตากล่องเป็นแบบไหน นี่เลยๆๆ แบบนี้เลยค่าาา ไปตำกันด่วนๆน้าาา ของเค้าดีจริงๆค่ะ @mamatalesbaby

23 | 730 days ago | 0

😋😋😋

35 | 731 days ago | 2

โดนยุงกัด ก็ต้องใช้นี่เลย @mamatalesbaby รอยแดง รอยนูนจากยุงกัดยุบอย่างรวดเร็วทันใจ วันก่อนยังเป็นปื้นแดงๆอยู่เลย ทาวันสองวันหายไวมาก แม่ปลื้ม ของเค้าออร์แกนิคจริงๆไม่มีสารพิษเจือปน คุณเค้าบีบเข้าหูเข้าตายังไม่เป็นไรเลย ปลอดภัยหายห่วงค้าบบบบ

56 | 855 days ago | 3

กินไม่หยุด อร่อยเกินต้านคับ แม่ก็โปรดแย่งกันกิน

550 | 855 days ago | 52

หลายวันมานี้ เรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุดก็ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวเรา แม่สามีและพี่ชายของสามีติดโควิด ถึงแม้ส่วนตัวจะไม่ได้เจอคุณแม่และพี่ชายมา 5 เดือนแล้ว และสามีเองก็ได้เจอคุณแม่ล่าสุดเมื่อ 22 วันก่อนตรวจพบเชื้อ เราทั้งสองคนไม่ได้มีอาการใดๆ แต่ก็ไม่นิ่งนอนใจเพราะเรามีลูกเล็ก จัดการตรวจหาเชื้อก่อนเลยทันที ผลของเราทั้งสองคนไม่พบเชื้อ แต่ก็อดห่วงทางคุณแม่ไม่ได้เพราะอายุมากแล้วและมีโรคประจำตัว คุณแม่ได้รับวัคซีน 1 เข็ม เป็นแอสตราซิเนก้า ส่วนพี่ชายยังไม่ได้รับวัคซีนใดๆแต่อาการแทบไม่มีเลย ในส่วนของผู้ใกล้ชิดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่ร้านและโรงงาน จะดำเนินการหาเชื้อให้เร็วที่สุด ตอนนี้พบเชื้อเพิ่ม 1 รายเป็นพนักงานส่งของที่ร้าน ตอนนี้ทางคุณแม่และพี่ชายอยู่ในการดูแลของคุณหมอแล้ว ส่วนพนักงานส่งของอยู่ในระบบตามขั้นตอนแล้วค่ะ โควิดระลอกนี้คาดว่าไม่จบง่ายๆ ยืดเยื้อ ยาวนาน แน่นอน ทุกคนดูแลตัวเองกันให้ดีนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ อยากฝากย้ำผู้ปกครองทุกๆคน ให้นึกถึงลูกให้มากๆ เด็กๆยังไม่สามารถรับวัคซีนใดๆได้ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับเค้า แล้วเค้ายังสื่อสารบอกอะไรเราไม่ได้ มันจะเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากๆเลยนะคะ ครีทำอะไรจะนึกถึงลูกเป็นอันดับแรก เลยจะป้องกันตัวแบบเกินร้อย เราป่วยไม่ได้ ตายไม่ได้ เพราะลูกต้องการเรา มีใครเป็นอะไรไปสักคนลูกจะอยู่ยังไง คิดแบบนี้เสมอ พอดียังแอบเห็นผู้ปกครองบางท่าน ยังนัดรวมตัว พบปะ เห็นแล้วอดห่วงไม่ได้ เชื้อโรคไม่เลือกเพศ ไม่เลือกวัย ไม่เลือกชั้น วรรณะ นะคะ ไม่เลือกสถานที่ด้วย คิดเสมอว่ามันอยู่ทุกๆที่ คิดเสมอว่าทุกคนเป็นแล้ว จะได้ระวังตัวอย่างสูงสุดค่ะ ขอให้พระคุ้มครองทุกๆคนค่ะ

62 | 857 days ago | 4

ใครชอบทานหมูปิ้งตอนนี้แนะนำนะคะ ปิ้งเองค่ะดีสุด สะอาดปลอดภัย และขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ @mooping_yaitum แพคมาอย่างดีมากๆๆ สะอาดสุดๆ งวดนี้เอาแบบมาปิ้งเองเพราะจะตุนอยากเก็บนานๆค่ะ ข้าวเหนียวอัญชันก้นุ่ม หอม อร่อย น้ำจิ้มไว้ใช้ทาตอนปิ้งนะคะ จะทำให้หมูนุ่มขึ้นไปอีก โรยกระเทียมเจียวลงไป ทานคู่หัวไชเท้าดอง คือสุดมาก ที่สุดของวงการหมูปิ้งตอนนี้ต้องยกให้เค้าค่ะ @mooping_yaitum

21 | 860 days ago | 0

59 | 860 days ago | 0

ยืนยันความอร่อยจากเสียงเรียกร้อง

21 | 860 days ago | 0

และยังใช้น้ำตาลออร์แกนิคอีกด้วย อร่อยมากๆๆจริง ต่อจากนี้โปรดติดตามดู ติดใจตาลเดอะซีรี่ส์ แสดงนำโดย ดช. @pinotvech

25 | 861 days ago | 0

@blocb_official

34 | 861 days ago | 1

เก่งมากไม่โกงม่ามี๊ (ไม่โกง1ที) 🤣🤣🤣 นอกนั้นแม่โดนโกงหมดเยยยย @pinotvech #pinotvech

118 | 862 days ago | 8

Mask หน้ากันหน่อยมะคับ @pinotvech #pinotvech

38 | 862 days ago | 2

สดชื่นยามเช้า ชอบรสนี้ที่สุด มันอร่อยมากๆๆ สดชื่นมากๆ เริ่มวันใหม่ด้วย Yogurt drink รส Original หวานน้อยมากๆ มีเม็ดบุกให้เคี้ยวด้วย แถมแคลต่ำสุดๆ ไม่อ้วนแน่นอนจ้ะ @cubes.bkk

367 | 863 days ago | 11

สงสารเด็กน้อยตั้งแต่เกิดมาไม่ค่อยได้ไปไหนเลย ยิ่งช่วงนี้น่ากลัวมากๆ ไกลสุดก็ขับรถจากบ้านตัวเองไปบ้านยาย โดดขึ้นรถปุ๊บ หลับปั๊บ คาร์ซีทตัวใหม่ที่แม่ถอยให้มันสบ้ายสบายใช่ไม๊คับลูก ที่ @babyhillsthailand เค้ามีที่รองเบาะกันรอยขีดข่วนระหว่างคาร์ซีทกับเบาะรถด้วย แม่เลิฟมากไอเท็มนี้ ใครใช้รถเบาะสีสว่างแม่ว่ามันตอบโจทย์มากๆเลย หลับสบายในชุดโปรดไปเจ้าประจำไปอีก @baby.misssunshine

28 | 863 days ago | 1

34 | 864 days ago | 3

กินบราวนี่ @eatsme.baby ให้อร่อยยิ่งขึ้น คือ เอาบราวนี่ไปแช่เย็นจัดๆ ให้มันหนึบๆๆ และราดนมเย็นๆทับลงไปแล้วตักกินเลยค่ะ ฟินมากกกกกกก

80 | 864 days ago | 5

คาวเสร็จต้องต่อหวาน อย่าให้ขาดตอน! นาทีนี้กินได้กินไป แม่เครียด! อ่านข่าวทุกวันจะบ้าตายละ หาบราวนี่ดีต่อใจกินต่อเลยค่า @eatsme.baby ฟัดจ์บราวนี่ดีมากๆๆๆๆ ดีถึงขั้นขึ้นรถต้องเอาติดตัวมาด้วย หวานน้อยแต่หนึบนะ ดีต่อใจแม่เหลือเกิน เค้ามีแบบสูตรไม่อ้วนด้วยแหละ แม่ชอบทุกรส เรดเวลเว็ทก็ดี อร่อยหมดเลยง่าาา 😍😍😍

80 | 864 days ago | 6

อร่อยไม่ไหวแล้วววววว หอมไปถึงดาวอังคารเลยคะคุณคะ กระเทียมหอมของเค้าหอมจริงๆๆๆ ค่ะ @itsmymum.official ดีที่สุด ดีมากๆ ไม่รู้จะพูดว่าดีเป็นภาษาอะไรละ คอดอร่อย น้ำตาไหลกัดลิ้นตาย ยังไม่พอ สุดจริง ปาดครัวซองต์ เข้าหม้อทอด กรอบ หอม อร่อยมาก ตามรอยคนนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ @maymelanie แนะนำของอร่อยมาให้เสมอๆ น่ารักที่สุดดดดด ฟินมากเลยแม่เอ้ยยย

35 | 865 days ago | 1

ดูดไม่เป็น แม่เลยต้องสอนด้วยการสมมติว่ามันออกมาจากเต้ามามี๊ เหมือนตอนที่หนูกินเต้ามามี๊ไงคับ กินเป็นเลยทันทีจ้า🤣🤣🤣

29 | 866 days ago | 2

มีคนติดใจ @mooping_yaitum อร่อยมากกินไปเกือบสิบไม้ แม่นี่กินไม่ทันเลยยยยย หอมกระเทียมเจียวสุดๆ อุ่นก้ง่ายมากเวฟ2นาทีจบ ฟิน รักกกกก❤❤❤

115 | 866 days ago | 1

ปกติเวลากินแตงโมจะชิบกินแต่ตรงกลาง ใจกลางลูกตรงที่ฉ่ำที่สุด สีเเดงเข้มที่สุด เพราะมันหวานที่สุด ลูกนึงก็มีแค่ตำแหน่งเดียว ถ้าอยากกินหลายๆอันก็ต้องซื้อแตงโมมาทีหลายๆลูก วันนี้ไม่ต้องทำแบบนั้นแล้ว มีคนเค้าจัดแกนใจกลางแตงโมฉ่ำๆแบบนี้มาให้ทานได้เลย ไม่ต้องกองแตงโมเต็มโต๊ะไปหมด ใจกลางเน้นๆ ฉ่ำๆ หวานๆ อยู่ในกล่องเดียวกันนี่แล้ว ทำแค่จิ้มและใส่ปากกินไปเลยจ้าาาา ฟินมากบอกเลย @tangmoxtangmoxtangmo

200 | 866 days ago | 15

ขนมปังนู้มนุ่ม ผมช้อบชอบ @littlebreadbakery

96 | 868 days ago | 13

@pinotvech #pinotvech​

255 | 868 days ago | 9

รีวิวการฉีด #AZ เมื่อวานนี้ ฉีดตอน 10 โมงเช้า ไม่ได้กินพาราดักไว้เพราะลืม แต่พี่พยาบาลคนที่ฉีดให้บอกไม่ต้องดัก ไว้มีอาการค่อยกิน นั่งรอไป 30 นาที ไม่มีอาการไม่พึงประสงค์ใดๆ ปกติทุกอย่าง มีแค่ตอนที่ยาเดินเข้าเส้นมีความรู้สึกวิ้งๆขึ้นที่หัว แบบ 1 วินาทีหาย วัดความดัน ออกซิเจน ทุกอย่างปกติ รวมถึงคุณแม่ที่ไปฉีดพร้อมกัน กลับบ้านได้ ด้วยความที่ไม่มีอาการใดๆเลย ก็งงว่าเอ้ะ ทำไมไม่มีอาการ สงสัยมันต้องไปพีคๆช่วงค่ำแน่ๆเลย อ่ะเลยจัดพาราไป 2 เม็ด ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นอะไรเลย พอหัวค่ำกำลังจะเอาลูกอาบน้ำ อาการแปลกๆมาครบ ปวดท้อง ถ่ายท้อง ปวดหัวจี้ดๆ แต่ไม่มาก จี้ดสามทีหาย แต่รู้สึกหนักหัว อึ้งๆ หูอื้อ ไม่หิวเลยแม้แต่น้อย ซึ่งชอบมากเพราะปกติจะปอบลง 🤣 รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวเบาๆ ไปวัดไข้ได้ 36.9 คิดไว้ละคืนนี้ตายๆแน่ๆชั้น แต่ก็ทำตัวปกติ อาบน้ำให้ลูก เอาลูกเข้านอน ให้นม เผลอหลับไปตอนสองทุ่ม ตื่นมาอีกทีสามทุ่มเศษๆเพราะลูกมากอดแบบนอนทับเลยตื่น อ้าวเฮ้ย อาการเมื่อหัวค่ำหายเกลี้ยง เหมือนปิดสวิตช์ ไม่มีแล้วหนักหัวอึ้งๆอะไร ปกติมากถึงมากที่สุด อาการคงที่คือถึงเช้านี้ยังคงไม่หิว ดีอ่ะ ชอบ5555555 วัดอุณหภูมิร่างกายได้ 36.6 สรุปคือ เราไม่เป็นไรเลยอ่ะ แขนที่ฉีดก็ไม่เจ็บปวดใดๆ แค่มีรู้สึกหลังฉีดไป 1 ชม.ว่าหนักๆนิดเดียวแค่นั้น มันสบายกว่าที่คิดมากแบบมากๆ เคยคุยกะเพื่อนที่แพ้ท้องหนักๆก่อนมาฉีด เค้าฉีดมาแล้วบอกว่าสบายมากไม่มีไรสู้แพ้ท้องได้เลย อันนี้คอนเฟิร์มว่าจริงมากถึงมากที่สุด ทรมานสุดในชีวิตแล้วคือแพ้ท้อง ฉีดวัคซีนทำไรชั้นไม่ได้เลยจริงๆ เอ้ะหรือว่าเราอยู่ในกลุ่ม สว.น้าาาา 😂😂😂

257 | 869 days ago | 21

ฉีดแล้วจ้าาา #AZ

74 | 869 days ago | 4

เลิฟยำขนมจีนร้านนี้มากๆค่า @makkhak_by_phusaorenu อร่อยมากกกกกกกกก ใครอยากแซ่บเชิญได้เลยจ้าาา คั่กๆนัวๆสุดมากจ้าแม่❤❤❤

175 | 869 days ago | 15

ยำขนมจีนร้านนี้แซ่บหลาย อร่อยมากๆ นัวๆคั่กๆ ปลาร้าไม่ปลาร้าอร่อยหมด ไก่ย่างนุ่มมากๆ คอหมูย่างแบบดีสุดๆ ใครอยู่บ้านอยากแซ่บต้องเจ้านี้บอกเลย อร่อยสุดๆ ส่งถึงหน้าบ้านเลยจ้า

597 | 871 days ago | 20

ไม่อยากออกจากบ้านก็ต้องออกเพราะฟันหัก(อีกแล้ว) ลูกชนเรื่อยๆ ฟันแม่ก็บิ่นเรื่อยๆเลยจ้าาาา ตอนแรกกังวลไม่อยากมาหาคุณหมอฟัน คิดวนไปวนมาคือมันเสี่ยงมากๆเลยอ่ะ กลัวไปหมด แต่ถ้าปล่อยไว้อาจหนักกว่านี้ ถ้าผุรักษารากอาจต้องวนเวียนมาบ่อยหนักและถ้ายอดผู้ติดเขื้อสูงกว่านี้ไปเรื่อยๆก็เท่ากับเสี่ยงหนักกว่านี้ หาให้จบๆไปเลยดีกว่า และก็คิดไม่ผิดที่เลือกที่นี่จริงๆ พักหลังมาทำฟันที่นี่ประจำเพราะคนน้อยมากๆ ห้องตรวจก็แยกแบบห้องใครห้องมันปิดมิดชิด และล่าสุดมาตรการของที่นี่ดีมากๆคือก่อนเข้าตึกไม่ให้ลงจากรถแต่ต้อง swab ก่อน รอผล10นาทีไวมาก ถ้าผลเป็นลบถึงจะได้เข้าตึก เราว่ามาตรการนี้ถ้าทำได้ในทุกๆหน่วยงาน สถานที่หรือทุกๆที่ที่ต้องมีคนเข้าๆออกๆนี่จะดีมากเลยนะ (เคยคุยกับเพื่อนที่อยู่ตปท.เห็นว่าเค้าทำแบบนี้กันมานานละนะ) ถ้าทุกที่สามารถมีการจัดการเบื้องต้นแบบนี้ได้เราว่ามันสามารถคัดกรองได้ในระดับนึงเลยล่ะ ส่วนคนที่คอดจะปลอดเชื้ออย่างเรา (มั่นใจมากเพราะไม่ได้ไปไหนเลยและไม่มีพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงระวังตัวอย่างดีขั้นสูงสุดและชอบแอบไป swab ไดรฟ์ทรูเองเรื่อยๆ อันนี้โรคจิต😅) ก็สบายใจในการมาใช้บริการ คนให้บริการก็สบายใจในการทำงาน คือเราทั้งหลายต่างก็ยังคงต้องใช้ชีวิตของเราแต่จะทำอย่างไรที่จะอยู่กับมันให้ได้อย่างปลอดภัยที่สุด จะไปไหนเช็คเรื่องมาตรการการคัดกรองคนให้ดีๆ เราว่าสำคัญมากนะ ถ้าทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน เรามั่นใจว่าเราจะผ่านมันไปได้ สู้ๆนะทุกคน ✌✌✌

186 | 873 days ago | 13

เค้กชอคหน้านิ่มของโปรดงับ แม่อนุญาติให้ทานได้เพราะหวานน้อยมากๆคับ @aroinonstop อร่อยฝุดๆเลยฮับผม 😍😍😍

49 | 874 days ago | 8

@pinotvech #pinotvech​

253 | 875 days ago | 3

My morning view เมื่อลูกโตขึ้นและไม่ยอมนอนเตียงตัวเองอีกต่อไป มาซุกแม่หาไออุ่น อีกทั้งยังซนจนแม่นอย เตียงที่มีความสูงต้องขอเอาออกก่อน เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ แม่เลยต้องขออัญเชิญคอก @hoyosoftandsafe ขึ้นมาไว้ข้างๆเตียงแม่ คอกที่มีความสูงในระดับที่แม่รับได้ คือถ้าเจ้าลูกลิงซนปีนป่ายตะกายออกมาก็จะไม่เจ็บ ไม่เกิดอุบัติเหตุใดๆ ยิ่งใช้ก็ยิ่งรักคอก @hoyosoftandsafe มากๆ คอกสารพัดประโยชน์ พกพาได้ พับเก็บง่าย ไม่เปลืองที่ ยืดได้ หดได้ สุดคุ้ม คุ้มสุดๆ ดีจริงๆ เอามาแปลงเป็นของเล่นลูกก็ได้ วัสดุดี พรีเมียมมากๆ สีสวย เข้ากับบ้านได้ง่าย ลูกชอบเล่นในคอกนี้มากๆ ส่วนกลางคืนพ่อก็นอนในคอกนี้ นอนสบายหลับปุ๋ยทั้งคืน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อะไรจะดีไปหมดแบบนี้ แล้วจะไม่ให้รัก @hoyosoftandsafe ได้ไง 😍😍😍

70 | 875 days ago | 6

ไอเท็มเด็ดที่อยู่บ้านยาวๆเราต้องมีกักตุน ตุนไว้เลยค่ะ แค่มีมะม่วง รอดละ มันอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เครื่องแน่นๆๆได้อีก น้ำปลาหวานที่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมาจริงๆ นี่ซื้อที5กระปุก กินคนเดียวนะ ไม่แบ่งใครเลย ไม่ทันให้แบ่งอ่ะ หมด หมดละเติมหมดละเติม สุดจริง @priew_pak

103 | 876 days ago | 9

น้ำแตงโมเย็นๆหอมชื่นจายยยยยย สดชื่นสุดๆ อร่อยมากๆๆๆ หวานธรรมชาติ ดีต่อใจแม่มากๆๆๆ กินแล้วค่อยใจร่มๆหน่อย ดับร้อนคลายเดือดไปได้บ้างงงง รักกกกก @tangmoxtangmoxtangmo

65 | 877 days ago | 0

มีลูกกวนตัว มีหลัวกวนใจ ใช้ได้กับภาพนี้เจงๆ ขนมร้านโปรด @mamabake.homecook ที่กินจนเค้าคิดสูตรพิเศษมาให้โดยเฉพาะ คือรวมทุกอย่างที่ชอบลงมาในกระปุกนี้ ดูไม่ออกเลยว่ามันคืออะไร เพราะลูกเอาไปเขย่าเล่นจนเป็นอย่างที่เห็น แต่กินแล้วอร่อยเหมือนเดิม ไม่มีผลต่อรสชาติ ส่วนหลัวก็มาโฟโต้บอมบ์ทำไม คนจะรีวิว โอเคนะ ใครชอบขนมกลีบลำดวนต้องลอง หน้าตาเค้าเหมือนคุกกี้สิงคโปร์แต่รสชาติคือกลีบลำดวน หอมควันเทียนมากๆ แต่ที่ล้ำไปไกลเกินกว่านั้น คือเค้าใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์ลงไปแบบแน่นๆ และสูตรพิเศษที่ว่าคือใส่งาคั่วหอมๆลงไปด้วย ทุกอณูที่เคี้ยวคือหอมทั้งงา ถั่วและควันเทียน ฟุ้งไปทั่วปากจนหยุดไม่ได้ อร่อยมากๆๆๆ นี่สั่งมาเกินสิบรอบละ ใครสายขนมไทยห้ามพลาดจริงๆ

276 | 879 days ago | 8

ที่นอนแม่อยู่ตรงไหน?​ นี่ขวางจนพ่อลงคอกไปละหนึ่ง​ เหลือที่ให้แม่บ้างลูกเอ้ยยยยยย​ @pinotvech #pinotvech​ รักชุดนอนชุดนี้มากๆ​ ใส่บ่อยที่สุดละ​ @baby.misssunshine

127 | 880 days ago | 12

ซี่โครงหมูในตำนานที่นานๆจะทำที หากินไม่ง่ายนะคะรสชาติแบบนี้ อร่อยมากกกกกกกกกกกก แบบมากๆๆๆๆ ลูกติดใจ แม่ก็ติดใจหนักมาก กินเท่าไรไม่เคยพอจริงๆค่ะ @aroinonstop เอาไปเลยดาวล้านดวง

70 | 883 days ago | 4

เด็กคนนี้ชอบกินข้าวไรซ์เบอรี่ที่สู้ดดดดด สตูไก่แสนอร่อยกินได้ทั้งวัน ชอบกินเหมือนแม่เลยยยย @pinotvech #pinotvech

42 | 886 days ago | 1

ทุกคนนนคะ‼️ มาเปิดตู้เสื้อผ้ากับหมิงในการ LIVE ครั้งแรกของหมิงกันค่ะ 👚👗🩳🩱 ตื่นเต้นสุดๆ ของทุกชิ้นสภาพดี แทบจะเรียกว่ามือ1 แต่ราคาน่ารักมากๆ #เริ่มที่200บาทเท่านั้นเองน้าา😝 มาดูกันเยอะๆน้าาาเผื่อจะได้ทำแบบต่อเนื่องเลย เพราะของเยอะมากๆค่ะ 💫❣ 📣รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคทำกล่องพลังใจช่วยเหลือผู้ยากไร้ที่ประสบปัญหาวิกฤติโควิด 📌 วันเสาร์ที่ 3กค. 14.30 เป็นต้นไป เจอกันนะค้าา 📢 FACEBOOK LIVE กดติดตามเพจไว้ก่อนเลยน้าา "MING JIRAKITIYA BOONKRONGSUPYA" จะได้ไม่พลาดค่าาา

116 | 887 days ago | 8

มีอุปกรณ์ดีก็ทำให้การทานข้าวของผมแฮปปี้มากๆคับ @tastymateth อาหารที่อร่อยอยู่แล้ว อร่อยขึ้นไปอีกสิบเท่าเลยฮะ ฟินมาก @mylittleboss_babyfood

69 | 887 days ago | 4

ใครชอบดื่มน้ำส้มยูซุ ขอแนะนำ @yuzuno.official นี่เลยค่ะ เราชอบดื่มน้ำส้มยูซุมาก มีขายที่ไหนลองมาหมดแล้ว ขอบอกเลยว่า @yuzuno.official คือน้ำส้มยูซุแท้ๆ จริงๆ และรสชาติก็แบบ original มากๆ คือเคยไปทาน omakase ร้านพรีเมี่ยมแล้วสั่งมาทาน รสชาตินี่เหมือนกันเป้ะ อันนั้นแก้วนึงเกือบ 600 นะจ๊ะ แต่ขวดนี้ไม่ถึงร้อยนะคะคุณ บอกเลยว่าคุ้มมากกกกกก เคยสั่งของร้านเบเกอรี่เจ้าดังมากๆมา รสชาติยังสู้ @yuzuno.official ไม่ได้เลย ไม่ได้ครึ่งเลยด้วย ส่วนมากชอบเจอแบบหวานมากไปและแทบไม่มีกลิ่นยูซุ แต่นี่คือหวานน้อยมากๆ คือรสชาติมันยูซุล้วนๆเลยอ่ะ แล้วแบบมีเปลือกส้มยูซุให้เคี้ยวเพลินๆอีกด้วย ทุกคำที่ดื่มเจอเนื้อส้มทุกครั้งนะจ๊ะ ใครชอบยูซุบอกเลยว่าห้ามพลาด คอดดี ดีจนน้ำตาจะไหล ไปสั่งเลยตอนนี้จัดโปรแน่นมาก @yuzuno.official

109 | 887 days ago | 1

ให้มันเป็นสีชมปูวววว @sowhat_kat

64 | 888 days ago | 5

@orapim.baked เป็นคุกกี้คลีนที่มีประโยชน์​ อร่อย​และผ่านการทดลองจากเราแล้วว่าคลีนจริง​ ทานเท่าไรก็น้ำหนักไม่ขึ้นจริง​ กินได้เรื่อยๆเพราะมันหยุดไม่ได้จ้าาา​ อร่อยหอม​ กรอบ​ เพลิน​ กินแล้วไม่รู้สึกผิดจริงๆจ้า​ ลูกยังชอบเลยอ่า ชอบรสนี้ที่ซู้ดดดด​ คุกกี้อโวคาโดจ้าา

88 | 889 days ago | 8

มีขนมใหม่มาแนะนำให้ทุกคนได้ลองกันค่ะ ขนมนี้มีชื่อว่า ขนมทองเพทาย ไส้ที่ครีชอบที่สุดคืออัลมอนด์แครนเบอร์รี่ คือตัวคุหกกี้ด้านนอกฉ่ำเนยหนักมาก หอมฟุ้งแบบรู้เลยใช้เนยชั้นดี อร่อยลงตัวมากๆ พอกัดไปเจออัลมอนด์ที่เคลือบคาราเมลไว้ผสมไปกับแครนเบอร์รี่ที่ตัดเปรี้ยวนิดนึง เฮ้ยมันฟินมากกกกกกกกก นี่สั่งมาสามรอบละ รอบสองกะรอบสามนี่อย่างละ5กล่อง ของถึงเมื่อวานวันนี้หมดแล้วววว อร่อยจริงจัง อยากให้ทุกคนได้ลองค่ะ ติดใจกินไม่หยุดเหมือนครีแน่นอน ไปสั่งกันนะคะที่ @chalomshop_th @chalomshop ดีจนน้ำตาไหลอ่ะบอกเลย

78 | 889 days ago | 2

มีฟามสุข​ ใส่ชุดหล่อ​ @mirinhaus อยู่​บ้าน​ เล่นแป้ง​โด​ว​์​ @doughadeer_bkk

36 | 890 days ago | 4

แม่เลือกแป้งโดว์​ของ​ @doughadeer_bkk แป้งโดว์​ปลอดสารพิษ​ ทำมาจากแป้งสาลีและเกลือ​ ใช้สีผสมอาหาร​ ปลอดภัย​หายห่วง​ แถมมีแม่พิมพ์​รูปต่างๆให้ได้เรียน​รู้​อีกด้วย​ สนุกมากเลยฮะ​

22 | 893 days ago | 1

@theabythara @annethong @nm_thara #AnneTxThea #TheaTheMetropolis

109 | 893 days ago | 7

ดูดหนักมาก ดึงเท่าไรก็ไม่ออก แม่ชนะละ🤣🤣🤣 อีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ลูกกินข้าวได้นานขึ้นและเยอะขึ้น!! แมจะไม่ยอมให้หนูคว่ำจานอีกต่อไปปปปป เลี้ยงลูกต้องตามลูกให้ทันไม่งั้นปวดตับมากค่ะ 😅😅😅

224 | 894 days ago | 13

ชุดจาก @mirinhaus ผ้านิ่ม ใส่สบายสุดๆ รองเท้าที่ยอมใส่เดินนอกบ้านคู่แรกในชีวิตจาก @iamkratae ใส่ได้แย้วน้าาา ลองมาหลายคู่มาก ไม่ยอมใส่เลยสักคู่ ยกเว้นคู่นี้ เลือกเก่งเจงๆ ❤❤❤💋💋💋

52 | 896 days ago | 2

ชอบที่สุด @anonymousgelato ไอศกรีมเจลาโต้ที่อร่อยที่สุด!! หอมมากกกกกกกก พิโนต์คอนเฟิร์มคับ @pinotvech #pinotvech

114 | 897 days ago | 7

ขับรถเหมือนม่ามี๊ 🚗🚗🚗 ขยันกดแตรมากลูก ของเล่นเสริมพัฒนาการและจินตนาการของลูก มีไว้ในรถแก้เบื่อดีจัง แม่ชอบมากกกกก @kidcornershop

86 | 900 days ago | 4

อยากตีกลองแล้วคับม่ามี๊ @kidcornershop เสื้อกับกางเกงเอาให้เข้ากันหน่อยไม๊ลูกกกก 🤣🤣🤣 ฝากพี่เลี้ยงหยิบเสื้อเปลี่ยนเพราะน้ำหกใส่ ได้ไรมาหว่า 😅😅😅

139 | 901 days ago | 13

กลัวแม่หายหรอต้องเอาเท้าเกี่ยวไว้อ่ะ 🤣🤣🤣 กินไปก็เกี่ยวไป 😆😆😆 แม่จะไปไหนด้ายยยย @pinotvech #pinotvech

10 | 901 days ago | 0

ของที่ต้องมีติดบ้านตลอดเวลาคือ หมูฝอย ชอบมากๆแบบต้องเป็นตัวนำเพื่อที่จะได้กินข้าว ถ้าไม่ได้กินหมูฝอยก็จะไม่ยอมกินข้าว แม่เลยต้องสรรหาหมูฝอยที่ปราศจากสารให้ลูกนิดนึง ไม่งั้นสารเจือปนต่างๆรวมไปถึงโซเดียมอันหนักหน่วงอาจจะเยอะไปนิดนึงสำหรับเด็กอายุ1ขวบ @mylittleboss_babyfood นอกจากอาหารเด็กระดับพรีเมียมแล้ว เค้ายังมีหมูฝอยที่เราตามหาอยู่ด้วย แม่ไม่รอช้า จัดมาให้ลูกด่วนๆ แต่ลูกกินทีแบบ2วันห่อนี่...เยอะไปมั๊ยลูกกกกก ก็มันอร่อยนิฮ้าฟฟฟฟ ลูกคงตอบแบบนั้น 😅😅😅 บ้านไหนมีปัญหาลูกทานข้าวยาก ลองเอาหมูฝอยมาล่อดูก็ได้คะ ทางนี้ทำสำเร็จ จะก่อนมื้ออาหารหรือระหว่างมื้ออาหารได้หมด ลูกกินข้าวได้เยอะกว่าเดิมมากๆเลยค่า ❤❤❤ @pinotvech #pinotvech

84 | 905 days ago | 1

Nitan Flagship Store🛍 แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ของคุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ให้นมบุตร 🤰🏻 อีกหนึ่งเสียงคอนเฟิร์มจากครีเอง สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาหน้าอกหน้าใจใหญ่ หาเสื้อผ้าใส่ยาก ช่องให้นมเปิดไม่สะดวก มาที่ Nitan จบ ครบ ทุกปัญหาเลยค่า อำพรางได้ดี ช่องให้นมเปิดสะดวกไม่ติดขัด ถูกใจคุณแม่ที่พบปัญหานี้อย่างแน่นอน 🤱🏻 นัดคิวเข้ารับบริการได้ที่ Line @ilovenitan #ilovenitan #ชุดให้นมบุตร #ชุดคลุมท้อง www.ilovenitan.com

101 | 905 days ago | 4

Nitan Flagship Store🛍 แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ของคุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ให้นมบุตร 🤰🏻 อีกหนึ่งเสียงคอนเฟิร์มจากครีเอง สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาหน้าอกหน้าใจใหญ่ หาเสื้อผ้าใส่ยาก ช่องให้นมเปิดไม่สะดวก มาที่ Nitan จบ ครบ ทุกปัญหาเลยค่า อำพรางได้ดี ช่องให้นมเปิดสะดวกไม่ติดขัด ถูกใจคุณแม่ที่พบปัญหานี้อย่างแน่นอน 🤱🏻 นัดคิวเข้ารับบริการได้ที่ Line @ilovenitan #ilovenitan #ชุดให้นมบุตร #ชุดคลุมท้อง www.ilovenitan.com

36 | 906 days ago | 0

@iconshield

63 | 906 days ago | 7

ครีเลือกให้ @iconshield ดูแลรถคันใหม่ให้ค่ะ ทำความสะอาด ต่อด้วยเคลือบเซรามิก ด้านในทำบำรุงหนัง กันดูดสีและรอยขีดข่วน เพราะเลือกสีเบาะที่ค่อนข้างดูแลยากนิดนึง ยังไม่ทันจะได้ขับไปไหนก็เลอะเสียแล้ว เลยต้องรีบจัดการเอารอยสกปรกออกและทำการเคลือบนาโนเป็นการด่วน ส่วนภายนอกหลังจากเคลือบเซรามิกเสร็จ ครีเลือกที่จะติดฟิล์มรอบคันค่ะ จบทุกปัญหาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีและรอยขีดข่วน รวมไปถึงการใช้งานต่างๆอีกด้วย ได้ใช้รถอย่างสบายใจเหมือนใส่เคสครอบรถเอาไว้ ตอบโจทย์มากๆค่ะ ที่ @iconshield ดูแลดี บริการดีมากๆ ฟิล์มที่ใช้เป็นระดับพรีเมียมเกรดแถมราคาก็ดีที่สุดในตลาดอีกด้วย (เช็คมาหมดแล้ว) เรียกได้ว่าที่นี่เลือกใช้ของดีที่สุดในราคาที่ถูกที่สุดเมื่อเทียบกับทุกที่ที่รับติดฟิล์ม แม่รีบพุ่งมาเลยค่ะ รับบริการรูดบัตรจ่ายตังค์กลับบ้านสบายใจไม่ต้องกลัวรถเป็นรอยแล้ว เย้!!

183 | 906 days ago | 10

ร้องจะกินไก่ห่อใบเตยของโปรดแต่เช้าเลยคับผม @mylittleboss_babyfood เกินต้าน แค่เห็นห่ออาหารก็จำได้รีบมาคว้าไปบอกให้แม่อุ่นๆให้หน่อยคับผม @pinotvech #pinotvech

65 | 906 days ago | 5

สูตรไม่อ้วนใช้น้ำมันคาโนล่า ไม่ใช้เนยและหวานน้อยมากกกกกกแทบไม่หวานเลย ดีต่อใจแม่มากๆ เนื้อกล้วยอัดแน่น Texture แบบดีงามมากๆ มีความชุ่มฉ่ำชนิดที่แบบหืออออออ แม่ร้องงงง แม่ชอบเค้กกล้วยหอมแบบนี้มากกกก แบบที่ไม่แห้งๆอ่ะ ชอบแบบเน้ๆๆๆ เอาจริงรสชาติแบบนี้แต่ไม่ใช้เนย แล้วมันหอมมากกกดดอ่ะ คือไม่มีเนยแต่ฉ่ำได้ขนาดนี้นี่สุดจริงนะ ลูกก็แย่งกินไม่หยุด กินแล้วก็พูดไม่หยุดด้วยจ้าาา ขอบคุณป้าจั๋มมากๆนะครับ อร่อยมากค้าบบบบ ทำขายรับรองมือเป็นระวิง @pinotvech #pinotvech

89 | 907 days ago | 8

❤❤❤ @t_rex_leatherstudio

94 | 908 days ago | 4

ช่วงนี้จะชอบทานอะไรเย็นๆเป็นพิเศษ แม่ได้ที เล็งไอศกรีมไว้นานแล้ว ร้านนี้เลย @anonymousgelato น่าทานทุกรสเลือกแทบไม่ถูก แต่ที่พิโนต์ถูกใจสุดๆทานทีครั้งแรกทีเดียวเกือบหมดถ้วยเลยคือรสองุ่น คือองุ่นหอมมากๆๆๆๆๆๆ มากจริงๆ ถ้าไม่เอาไปเก็บคือหมดชัวร์ๆ ส่วนแม่ชอบ Lemon tart กับ Black vanilla หวานน้อยมากๆๆ คือไอศกรีมเจลาโต้ของที่นี่ Texture ดีมาก เนียนละเอียดแต่แน่น มีการตัดความเนียนละเอียดของตัวเนื้อไอศกรีมไว้ด้วยคุกกี้ครัสต์กรุบกรอบ เพิ่ม Texture ให้เคี้ยวเพลิน กินแล้วไม่เบื่อ ตักไปเรื่อยๆเผลอตัวแพพเดียวจะหมดถ้วยเอา รสชาติก็ไม่ซ้ำกับที่อื่น ถูกใจแม่และลูกหนักมาก พิโนต์บอกว่าให้เต็ม10ไม่หัก นี่ยังลองไม่ครบ คาดว่าไม่เกินวีคหน้าคงต้องจัดทุกรสมาลองแล้วละ รสไหนๆของเค้าก็อร่อย แม่เลิฟ ❤❤❤

91 | 910 days ago | 3

ของโปรดผมคับ ดาร์คช็อคบิสกิต ของ @orapim.baked อร่อยมากๆฮะ หมดไปหลายถุงละเนี่ย แม่ผมก็ชอบฮะ กินเท่าไรก็ไม่อ้วนฮะ @pinotvech #pinotvech

94 | 910 days ago | 5

บ้านก็ยังคงต่อเติมอยู่ไม่เสร็จเสียที ช่างเดินเข้าออกบ้านเป็นว่าเล่น แม่ก็มีความนอยพอสมควร ถึงเวลาที่จะต้องพ่นฆ่าเชื้ออีกแล้วค่ะคุณ ไหนๆมาทั้งมีแล้วพ่นรถไปด้วยเลยค่า คราวนี้แม่ขอเลือกแบรนด์ดีไฮจีนิค นวัตกรรมสุดล้ำด้วยเครื่องพ่นควัน Anti-Virus Disinfection ระบบ Fogging เป็นระบบการปล่อยควันฆ่าเชื้อไวรัส กลิ่นหอม ด้วยผลการวิจัยรองรับจาก Lab Potema ระดับโลกแตกต่างจากการใช้เครื่องพ่นด้วยระบบละอองน้ำ เครื่อง Anti-Virus Disinfection จึงตอบโจทย์ด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil สกัดจากพืชซึ่งเป็นํรรมชาติ มีเด็กเล็กในบ้านก็ต้อง Concern นิดนึงนะคะ ใครสนใจสามารถใช้รหัสส่วนลด code : DHfogging ติดต่อได้ที่ LINE : @dh-thailand IG : dhthailand และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น. (ไม่มีวันหยุด) #dhthailand #dehygienique #พ่นควันฆ่าเชื้อ #พ่นอบเคลือบฆ่า #ปกป้องระดับนาโนโมเลกุล #ฆ่าถึงทุกซอกมุม

23 | 911 days ago | 2

เอาให้ลองทีแรกก็ติดใจทานไม่หยุดเลย วันนี้ให้ลองรสอโวคาโดกล้วย หมดกล่องภายในไม่กี่นาที แม่ชิมแล้ว อร่อยจริง อ่านข้างกล่องแล้ว มีประโยชน์มาก มันคืออโวคาโดและกล้วยล้วนๆเลย บ้านไหนลูกไม่ยอมทานผักผลไม้ แม่ว่าขนมนี้ช่วยได้มากๆเลยนะคะ ลองดูค่ะ อร่อยจริงไม่จกตาจ้ะ

68 | 912 days ago | 4

@sowhat_kat

235 | 912 days ago | 34

กางเกง @vjactive ผ้าดีมากกกกกก กระชับซัพพอร์ตสุดๆ เก็บหน้าท้องเก็บสะโพกได้กริบมากๆ แม่ปลื้มสุดๆ ❤❤❤ @vj_ja

68 | 913 days ago | 2

หน้าตาคนชอบกินเค้กไข่หวาน @pinotvech #pinotvech @hotaru.omakase @hotaru.119

31 | 913 days ago | 0

@hotaru.omakase @hotaru.119

110 | 913 days ago | 0

คิดถึงอาหารญี่ปุ่นมากกกก Omakase นี่ไม่ได้ทานตั้งแต่ตอนท้องแก่ ครั้งสุดท้ายน่าจะตอนท้องราวๆ4-5เดือน จนตอนนี้ลูกขวบนึงแล้ว ออกจากบ้านไปทานก็เสี่ยง ลำบากด้วยถ้าจะเอาลูกไปลูกก็เล็กเกินเข้าร้านเค้าไม่ได้อีก สั่งมาทานที่บ้านถือว่าตอบโจทย์มากๆ เมื่อวานแม่เลยขอจัดดินเนอร์ได้ทานกันแบบพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก Omakase ร้านแรกที่นึกถึงคือ @hotaru.omakase @hotaru.119 ลูกชอบทานเค้กไข่หวานมากๆ ส่วนพ่อก็อยากทานอูนิ แม่เลยจัดชุดเซ็ตคอมโบที่รวมทุกสิ่งเอาไว้ แต่ขออัพไซส์เค้กไข่หวานเป็น16ชิ้นและสั่งข้าวอบของตัวเองเพิ่มมาอีกเพราะยังกินดิบไม่ได้จ้าาาา อิ่มฟินมากๆ นี่นั่งคิดต่อละวีคหน้าจะสั่งเมนูอื่นไรอีกดี อร่อยอ่าาาาาา

56 | 914 days ago | 0

ตอนนี้พิโนต์เป็น Big fan ของ @happymunchybylm มากๆๆ เริ่มจากติดใจหมูฝอยรสดั้งเดิมของ @happymunchybylm ถึงขนาดที่ว่าแทบทุกมื้อจะต้องรีเควสขอกินหมูฝอย จะก่อนอาหาร จะพร้อมอาหารหรือหลังอาหารคือต้องมี ได้หมด ขอให้ได้กิน บางวันขอกินเปล่าๆแบบเอาช้อนจ้วงตักเข้าปากเป็นคำๆไปเลย แต่แม่ก็สบายใจเพราะหมูฝอยของที่นี่เค้าไม่ใส่ผงชูรส แม่เคยแอบชิมเพราะสงสัยมากว่าทำไมถึงได้ชอบขนาดนี้ คือมันหอมมากกกกกกกกก กลิ่นหอมเจียวฟุ้งออกมาเลย กลิ่นเหมือนหมูฝอยของผู้ใหญ่ที่กินๆกันเลยค่ะ แต่ไม่มีเส้นฝอยแข็งๆให้ตำเหงือก บดมาให้แบบละลายในปากได้เลย รสชาติก็ดีมากๆด้วย คืออร่อยมากๆอ่ะ มิน่าถึงได้อยากกินทุกวัน นี่เลยจัดมาให้ลูกครบรสเลย แบบผสมผักก็มี ผสมปลาชิราสึก็มี ชอบหมดทุกรส จนไปถึงปลาฝอยก็กินค่ะ ทำรสชาติออกมาได้ดีมากๆ บางทีอาหารเด็กเค้าก็อยากมีรสมีชาติบ้างอ่ะเนอะ ถ้าจะให้กินแต่ขนมเด็กจืดๆเค้าก็คงเบื่อ(เบื่อไปเรียบร้อยแล้วและไม่ยอมกินขนมเด็กที่ไม่มีรสชาติอีกต่อไป) เราเลยต้องสรรหาผลิตภัณฑ์ที่วางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาด บ้านไหนมีปัญหาลูกทานข้าวยาก แนะนำนะคะ ลองดู หมูฝอยช่วยคุณได้จริงๆค่ะ

254 | 915 days ago | 7

ออกมาสวีทกันหน้าบ้าน @pinotvech #pinotvech อืมมม หน้าบ้านที่อยู่ในบ้านสินะ ไกลสุดได้แค่นี้อ่ะลูกกกก สงสารเด็กๆยุคนี้จัง 😔😔😔 สถานการณ์จะเลวร้ายแค่ไหน แม่ขอชุดสีสันสดใสจรรโลงใจนิดนึง @sowhat_kat

71 | 916 days ago | 0

@primminimalist

145 | 916 days ago | 18

ของโปรด @phakhawnieow หมูแดดเดียว กินทุกวัน @pinotvech #pinotvech

64 | 917 days ago | 6

แม่ก็ต้องเปลี่ยนบรรยากาศการทานข้าวให้ลูก เปลี่ยนมุมบ้านไปเรื่อยๆ (แต่บ้านก็ยังคง under construction อยู่เหมือนเดิม ทำอยู่นานมาก เบื่อแล้ว😅) เปลี่ยนเก้าอี้ วันนี้ขอนั่ง TUTTI high chair จาก @mellowforkid เพื่อเพิ่มอรรถรสในการกินสักหน่อย แต่สองอย่างที่เปลี่ยนไม่ได้คือคนป้อนและอาหาร @mylittleboss_babyfood นะครับ พิโนต์ติดอาหารของที่นี่มากๆๆๆๆ ต้องทานทุกมื้อเลยยยย อร่อยและมีประโยชน์สุดๆ ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยครับผม

153 | 918 days ago | 5

จะดิ้นจะถีบผ้าห่มไม่ยอมห่มผ้าขนาดไหนแม่ก็ไม่กลัวอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้จับใส่ชุดนอนแบบกางเกงเอวสูงปรี้ด กันพุงเปิดยามค่ำคืน เพราะคุณเค้านอนหนาวมาก ดั่งหิมะตก ชุดนี้เป็นชุดเก่งชุดโปรดของคุณเค้าค่ะ ใส่บ่อยมาก ผ้านิ่มสบายสุดๆ @baby.misssunshine เอามาจากร้านนี้เลยค่า

209 | 924 days ago | 5

ช่วงนี้อาการติดแม่เริ่มมา แต่แม่ว่ามันไม่ได้แค่ติดแล้วอ่ะ ออกแนวสิงแม่เลยมากกว่า ยิ่งกว่าเงา คือสิงร่างแม่เลยจ้าาาาา ไปเข้าห้องน้ำยังต้องนั่งอยู่บนตัก ใจนึงก็ดีใจนะ แต่แม่ร้าวไปทั้งตัวแล้วลูกกกกก หนูหนัก12.8 นะงับ ทับแม่ทั้งคืนไม่พอกลางวันทับต่อ... โอเคเป็นแม่ของลูกแม่ต้องอดทนจ้ะ @pinotvech #pinotvech

106 | 924 days ago | 4

ปกติผักนี่เห็นไม่ได้จะเขี่ยทิ้งหมดเลยจ้ะ ไม่ชอบเอามากๆ จับยังยากเลย แต่นี่คืออะไร ที่เห็นคือผัดคะน้าที่อยู่ในบะหมี่ นอกจากจะหยิบขึ้นมาเป็นชิ้นๆแล้วยังกินเข้าไปอีกด้วย อะเมซิ่งมาก มันคงต้องมาจากการที่เค้าต้องชอบรสชาติของอาหารนั้นๆก่อนแน่ๆ ถึงจะยอมกินในสิ่งที่ปกติก็ไม่ได้ชอบกินนัก @mylittleboss_babyfood เค้าแน่ๆจริงๆ ทำให้คุณพิโนต์เค้าทานผักได้ แม่น้ำตาจิไหล 😆😆😆

96 | 926 days ago | 9

@iamkratae @luizasp

40 | 926 days ago | 2

ในที่สุด Insert bag ของ Constance ก็ออกมาพบปะชาวโลกแล้วววว ดีใจจนบอกไม่ถูก หลังจากที่รอมานานมากกกก ในที่สุด @blink_it_bag ก็ทำมันขึ้นมาแล้วววว มีทั้งไซส์18และ24เล้ยยย จัดให้ครบค่ะ ของมันต้องมีนะคะ ต่อไปนี้ลูกสาวแม่จะสวยกริ้บตลอดเวลาแล้วววว อิอิ ดีจายยยย

122 | 926 days ago | 11

มีเด็กติดใจหมูแดดเดียวจ้าาาา @phakhawnieow เห็นแม่กินขอกินมั่ง เอาเลยจ้ะกินเยอะๆเลยนะคับ ได้ลูกค้าเพิ่มอีกคนแล้วค่าาา @pinotvech #pinotvech

375 | 928 days ago | 12

มีคนคิดว่าได้สามีใหม่พร้อมรถ🤣🤣🤣 @chaimieng @eippo ไม่ใช่ค่าาา ในรูปคือน้องเซลล์ของ @porsche.thailand ค่าาา อ่ะลงคลิปให้ดูว่าไม่ใช่สาใหม่นะจ้ะ สายังคนเดิมค่าาา @zertito 😆😆😆 ยืนถ่ายรูปให้อยู่เนี่ยย นอกจากความสามารถแล้วเค้ายังคัดหน้าตามาอีกด้วยนะ พูดจาดี มารยาทดี บริการดีสุดๆ ประทับใจค่ะ

943 | 928 days ago | 34

@porsche.thailand สไลด์รถมาให้ถึงหน้าบ้านเลย บริการดีงาม ดูแลกันตั้งแต่ตอนเลือก Option จนถึงวันส่งรถแบบดีมากๆๆ ทีมงาน Professional และมารยาทดีสุดๆ ประทับใจมากๆค่ะ "ซื้อรถปอร์เช่ ต้องซื้อกับ AAS เท่านั้น" จำขึ้นใจเลยประโยคนี้ ถูกสอนโดย @joejirayut มาตลอด ขอบคุณพี่โจด้วยนะค้า ที่เป็นธุระให้น้องได้เป็น VVIP Customer แบบพี่ บริการดีมากจริงๆคะ ไม่ผิดหวังเลยกับ AAS รักกกกกก ❤❤❤

257 | 930 days ago | 29

เคลียร์ตู้ทุกเดือนได้อาบทุกเดือน นี่อาบมา3วันละยังไม่หมดเบยยย อาบไปก็ซดไป อร่อยใช่ไม๊ลูกกกก 🤣😂🤣 @pinotvech #pinotvech ใช้อาบก็ดีใช้แช่ยิ่งดี @sobblethailand

161 | 931 days ago | 12

หมูย่างตะไคร้ แกงจืด ไข่เจียว ของโปรดงับ @mylittleboss_babyfood ทานดีทานเพลิน แฮปปี้ @pinotvech #pinotvech

28 | 933 days ago | 1

ขนมร้านนี้ทำให้เรายอมอ้วนแบบมีคุณภาพและคุ้มค่าต่อการเพิ่มไขมันเข้าร่างกายมากๆ จริงๆทานมานานแล้ว สั่งบ่อยสั่งเยอะตลอดๆเพราะชอบแจกให้ครอบครัวและญาติๆได้ชิมของอร่อยระดับนี้ จนครั้งล่าสุดเจ้าของขับรถมาส่งขนมถึงที่บ้านเลยค่ะ สั่งเยอะจนส่งขนส่งไม่ไหวอ่ะคิดดู🤣😅😂 พอเจอเจ้าของเท่านั้นแหละ คุณพระ!กินแล้วไม่อ้วนใช่ไม๊ หุ่นดีและสวยมากไปอี้กกกก โดนถามว่าคุณครีไม่กลัวอ้วนหรอคะ อืมมมม อายเลยอ่ะ คือคงสั่งเยอะและบ่อยไปจริงแหละ ก็มันอร่อยอ่าาาาา

125 | 934 days ago | 5

ช่วงนี้มะนาวแพ้งแพง แต่มะนาวแป้นพิจิตร จากสวนปันสุข ราคาโอเคเลยล่ะ ขนาด 12-15 ลูก/โล กิโล ละ 85 บาท (ตกลูกละ ประมาณ 6-7 บาท) ****ลดพิเศษสำหรับ 100 กิโลแรก**** เหลือ 75 บาท/โล (ลูกละ 5-6 บาท) (วิลล่า ขายอยู่ 4 ลูก 79 บาท) ค่าส่ง 1 โล 50 บาท 2 โล 65 บาท 3 โล 80 บาท 4 โล 95 บาท 5 โล 110 บาท สนใจคลิกสั่งซื้อได้เลยนะคะ https://shop.line.me/@843gtzht/product/320406801

111 | 936 days ago | 4

ทานข้าวเย็นกันงับ แม่บอกจะไปอุ่นใส่จานให้ แต่ผมรอแทบไม่ไหวเลยฮะ @mylittleboss_babyfood อร่อยทุกเมนูเลยงับ งั่มๆ จะกินมันตอนนี้เยยยยยยยย 😄😄😄 @pinotvech #pinotvech

130 | 939 days ago | 4

ปกติลูกไม่ยอมดื่มน้ำส้มเลย และถ้าเป็นของที่คั้นลงขวดขายยิ่งแล้วใหญ่ แม่ไม่ให้แตะแน่นอน เพราะไม่รู้ถึงความสะอาดว่าสะอาดพอไหม แต่สำหรับน้ำส้มของ @foodfit4firm แล้วนั้น แม่มั่นใจมาก ทั้งในเรื่องของความสด ความสะอาดและไม่ใส่สารกันเสียแน่นอน เลยลองสั่งมา อยากให้ลูกลองดื่มน้ำส้มดูบ้าง อยากให้ได้วิตามินซีสดๆจากผลไม้ อีกใจก็ทำใจไว้ว่าเดี๋ยวคงได้ดื่มเองเพราะเค้าไม่ชอบรสเปรี้ยวๆเท่าไร แต่ปรากฏว่า โนจ่ะ กินจ่ะ กินใหญ่เลยจ่ะ แม่นี่ดีใจมากกกกก ในที่สุดคุณเค้าก็ยอมดื่มน้ำส้มแถมแม่ยังไม่ต้องคั้นเองอีก เย้! สบายล่ะทีนี้😁😁😁 แก้วเพิ่มอรรถรสในการดื่มของลูกจาก @baby.misssunshine จัดกันด่วนๆค่ะแม่ๆ มันช่วยให้ลูกสนุกกับการดื่มน้ำได้เหมือนกันนะคะ ผ้ากันเปื้อนลายเข้ากับหน้าตา @bboxthailand

111 | 940 days ago | 11

55 | 941 days ago | 0

ทานของว่างกันคับ Bib ผมสวยไม๊ฮะ ช้อบชอบฮะ @alittlebarefoot เก้าอี้ตัวเก่งนั่งทุกวัน @bonbebethailand

124 | 942 days ago | 5

หน้าตาคนได้กินอาหารอร่อยถูกใจก็จะยิ้มร่าเริงประมาณนี้ฮะ เส้นหมี่น้ำหมูสับจานโปรด อร่อยสุดๆเลยฮะ @mylittleboss_babyfood

120 | 942 days ago | 9

ยาสีฟันรสอร่อยก็ด้วย ต้องเปลี่ยนรสไปเรื่อยๆ คุณเค้าจะได้ไม่เบื่อ ให้ @baby.misssunshine จัดการให้ทุกสิ่งเลยค่ะ สรรหาแต่ของดีๆมาขาย แม่เลิฟมากกกก ❤❤❤ @pinotvech #pinotvech

125 | 943 days ago | 6

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เจ้าจ๋า @jaoka_jaokha พี่เจ้าจ๋า5ขวบแล้วปีนี้ เวลาช่างผ่านไปไวเหลือเกิน นี่2ปีแล้วที่เราไม่ได้ฉลองวันเกิดด้วยกัน แต่ก็ยังดีที่วันเกิดของป้ามีหนูอยู่ในวันนั้นนะคะ และนั่นคือวันสุดท้ายที่เราได้เจอกัน อยากให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมไวๆจัง จะได้เจอกันบ่อยๆเหมือนแต่ก่อน ได้กอดหนู ได้หอมหนูแบบไม่ต้องเว้นระยะห่างกันแบบนี้ หนูคือเด็กที่น่ารักที่สุดคนนึงที่ป้าเคยเจอมาเลยรู้ไม๊คะ หนูเป็นพี่สาวที่แสนดี น่ารักมากๆ รักน้อง ดูแล ขนาดไม่ค่อยได้เจอพิโนต์เท่าไร หนูก็ยังมาคอยเล่นด้วย มาดูแลเลย หนูคือคนที่ทำให้ป้าอยากมีลูก แต่ก่อนไม่เคยอยากเลยกลัวมากๆ นึกถึงแต่ความเกรี้ยวกราดของตัวเองก็ไม่เคยกล้า แต่พอได้มารู้จักกับหนู เหมือนปลดล็อคป้า ทำให้ป้าได้เห็นมุมที่แสนจะอ่อนโยนของเด็ก ความรักอันบริสุทธิ์ แต่ก่อนเหนื่อยๆจากงานแค่ขับรถไปหาหนูที่บ้านป้าก็หายเหนื่อยแล้ว ถึงแม้วันนี้จะมีลูกเป็นของตัวเองแล้ว ยังไงป้าก็ยังรักหนูเหมือนเดิมนะคะพี่เจ้าจ๋า ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองหนู ให้หนูปลอดภัยจากสิ่งร้ายๆทั้งปวง ขอให้หนูเติบโตมาอย่างสวยงาม เป็นเด็กดีที่น่ารักให้กับคุณพ่อคุณแม่ตลอดไปนะคะ ป้านับวันรอที่เราจะได้เจอกันเลยค่ะ รักกกกกก ❤❤❤❤ #jaokajaokha #jaokhabd

223 | 945 days ago | 6

ชุดมะมี๊ @primminimalist ชุดพิโนต์ @baby.misssunshine

225 | 947 days ago | 9

ลูกทานข้าวได้แม่ดีใจยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น ขอผูกปิ่นโตไว้กับ @mylittleboss_babyfood เลยละกันนนนนน

94 | 947 days ago | 6

ปัญหาโลกแตก อยู่ๆลูกไม่ยอมทานข้าว ปกติป้อนหายป้อนหาย กินดีกินเก่งมากๆ เลียจานทุกมื้อ เจริญอาหารสุดๆ อยู่ๆเม้มปากแน่น เอาอะไรมาจ่อปากก็ไม่กินเลย แม่นี่นั่งปวดขมับตุบๆ เครียดจนเหมือนความเครียดจะลงกระเพาะละเพราะปวดท้องมาก อยู่ๆก็นึกขึ้นได้ว่าเราเคยเซฟรูปเมนูอาหารเด็กไว้รูปนึง ตั้งใจไว้ว่าวันนึงถ้าลูกต้องเปลี่ยนจากอาหารบดมาเป็นอาหารหยาบเมื่อไรจะสั่งที่นี่ ชื่อแรกที่ขึ้นมาเลยคือ @mylittleboss_babyfood เคยเห็นของจริงจากเพื่อนหลายๆคนแล้วประทับใจในความสะอาด พิถีพิถันตั้งแต่แพคเกจจิ้ง รสชาติเคยแอบชิมก็ดี ถือว่าอร่อยเลยสำหรับเด็ก แม่กดเลยค่ะไม่รอช้า ไม่ผิดหวังจริงๆ จากที่เม้มปาดแน่นมา3-4วัน พอเหนจานข้าวมาเท่านั้นแหละตาลุกวาว เริ่มจับเองหยิบกินเอง เฉยเลย แม่ดีใจมากกกกกกก โล่งอกแล้ว ลูกยอมทานข้าว OMG! ทานให้อร่อยนะครับลูกรัก @pinotvech #pinotvech

737 | 947 days ago | 62

เมื่อเล็บที่หลุดต้องถูกถอดออก คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ถอดลูกจะเจ็บกว่าเพราะเล็บมันเปิดออกหมดแล้ว จะไม่ฉีดยาชาให้ตอนถอดเพราะตอนฉีดยาชาจะเจ็บมากๆ แม่ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ที่เคยได้ยินๆมาว่าอยากเจ็บแทนมันเปนแบบนี้นี่เอง พี่พยาบาลเอาผ้ามาพันรัดตัวไว้เผื่อดิ้น ลูกก็ร้องแบบสุดเสียง แม่ต้องคุมสติอย่างมากเพราะไม่เคยเจอลูกร้องขนาดนี้ ทั้งร้องทั้งถีบ ผ้าที่พันตัวไว้กระจุยออกมาหมด พี่พยาบาลเอาแทบไม่อยู่ แรงเยอะมากๆ สุดท้ายสงบลงได้เพราะเพลงลิงเจี๊ยกๆที่พ่อเปิดมาแทรก สถานการณ์เลยคลี่คลายลง นี่นั่งนึกอยู่ตลอดว่าลูกไปโดนไรมา เพราะมีช่วงที่ไม่ได้อยู่กับลูกแค่2ช่วงต่อวันก็คือตอนอาบน้ำกับปั๊มนม ไม่รู้ไปเล่นซนอะไรยังไงตอนไหนจนเป็นแบบนี้ นี่ยังมีฟันที่บิ่นอีกเพราะชอบกัดนู่นนี่ตลอดเวลา นั่งคิดตลบไปตลบมาคือนึกไม่ออกจริงๆเพราะถ้าอยู่ด้วยกันเราเห็นอะไรไม่ชอบมาพากลคงสกัดไว้ได้หมด คิดจนเครียดปวดท้องไปหมด หลายวันมานี้รู้สึกปวดหัวเพราะคิดไม่ตกหลายเรื่อง ไหนจะอยู่ๆก็กินยาก พี่เลี้ยงที่รับเข้ามาใหม่ก็ต้องเทรนจนอยากส่งกลับบ้านไปเลยแล้วละ😅 สงสัยดวงเราคงต้องเลี้ยงเองแบบเดิมแล้วละมั้ง เฮ้ออออชีวิตชั้นนนน ในอนาคตคงต้องเจออะไรอีกเยอะดูทรงแล้วเพราะลูกซนมากๆๆๆๆ ไม่เคยอยู่นิ่งๆเลย แม่ขอทำใจแพรพพพพ

493 | 950 days ago | 25

วันนี้พาลูกหาหมอฟันและฉีดวัคซีนครับ จะออกจากบ้านทียิ่งมารพ.ก็ต้องชุดแบบนี้แล้วละฮะตอนนี้ @pinotvech #pinotvech

256 | 1009 days ago | 6

❤❤❤ @sowhat_kat

65 | 1011 days ago | 4

พ่อก็เปิดเพลงซะ 😂😂😂 @pinotvech @zertito

200 | 1011 days ago | 2

135 | 1011 days ago | 4

อุปกรณ์พร้อมขนาดนี้เต็มที่ไปเลยคับลูก เลอะแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะผ้าปูรองของ @sugarhigh2019 เอาอยู่! กว้างพอองศาในการเหวี่ยงของของลูกมากๆ ไม่มีกระเด็นออกนอกผ้าปูเลยแม้แต่นิดเดียว ล้างง่าย พับเก็บก็ง่ายอีกสะดวกสุดๆ และขาดไม่ได้เลยกับเก้าอี้คู่ขวัญยามเลอะ @bonbebethailand จะพับจะกางตรงไหนได้หมด ง่ายมากๆ น้ำหนักเบาหวิว มีถุงหิ้วพร้อมเดินทางสุดๆ ถึงอยู่บ้านก็ได้ฟีลปิคนิคได้😁😁😁

200 | 1012 days ago | 15

11เดือนเต็มมาหลายวันแล้วฮับ อีกไม่กี่วันก็จะขวบแล้ววว ตอนนี้ผมชอบแปรงฟันที่สุดเลยฮะ แล้วก็ชอบไล่กัดแม่ฮะ ป้อนขนมให้แม่กินเป็นแล้วด้วยน้า งานหลักของผมก็ชอบแกล้งให้แม่ตกใจเล่นฺฮะ ชอบแกล้งอ้วก แกล้งร้องไห้ แกล้งจะดึงนู่นดึงนี่ แกล้งจะปีนแล้วตก จนบางทีก็ตกจริงฺฮะ หนุกๆฮะ หยอกๆ 🤣🤣🤣 @pinotvech #pinotvech

99 | 1014 days ago | 2

ขอยกซดพร้อมเลียจานทุกมื้อที่ได้ทาน @mommyslittlepot ทุกเมนูคือเมนูโปรดของลูกไปแล้วววว #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

114 | 1015 days ago | 2

ครัวซองต์ของ @table38patisserie อร่อย หอมเนย กรอบนอก ข้างในหนุบหนับ อร่อยจนต้องตบโต๊ะ! @oiycp

271 | 1016 days ago | 4

@casablanca.th

298 | 1017 days ago | 41

วันก่อน​เพื่อนส่งรูป​นี้มาให้พร้อมบอกว่า​ ช่วยเอาร่างนี้กลับคืนมา​ที คือเอาจริงรูป​นี้​นานมากจนจำไม่ได้แล้วว่าถ่ายตอนไหน​ เพื่อนบอกว่ารูป​นี้เราถ่ายงานกับนางแบบฝรั่ง​ทั้งเล่ม​ แล้วแกเป็น​คน​ไทยคนเดียวในนั้น​ ​เก๋ปะล่ะ​ อืมมมม​ ควรดีใจใช่ไหม​ 😄😄😄 รูปนี้ถ่ายตอนอายุ18​ มันคือ​ 20​ ปีที่แล้ว​ หนัก47​ จำได้ว่าตอนนั้นรู้สึก​ตัวเองอ้วนมาก​ เพราะปกติจะแบบ43-44 แต่พอมาดูตัวเองตอนนี้.... คือควรฮึดหรือควรท้อดีเนี่ย​ 😅😅😅

201 | 1018 days ago | 6

เดี๋ยวนี้บ้านเราผลิตน้ำยาฆ่าเชื้อเองแล้วครับ ใช้แอลกอฮอล์จนมือเปื่อยไปหมดแล้ว เฟอร์นิเจอร์ในบ้านโดนแอลกอฮอล์มามากก็เริ่มเสื่อม แถมเด็กๆยังใช้แอลกอฮอล์โดยตรงไม่ได้ด้วย ตอนนี้เราใช้แค่น้ำบริสุทธิ์ผสมเกลือและใช้เครื่อง Disinfectant Water Generator ของ @bonbebethailand ก็จะได้น้ำยาฆ่าเชื้อตัวนึงที่ปลอดภัยต่อเด็กมากๆเป็นมิตรกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ในรถ ใช้แทนแอลกอฮอล์ได้เลย แถมประหยัดไปอีก แฮปปี้สุดๆเลยคับผม

18 | 1019 days ago | 3

แนะนำร้านนี้@kaohom.kanom คือกินแล้วรู้เลยใช้ของดีหมด หอมเนยแบบมากๆ ชุ่ม กรอบ กำลังดี หวานน้อย ถั่วแทรกอยู่ทุกตรงของชิ้น ตัวช็อคโกแลตชิพนี่อัดแน่นมากๆ คือมันดีมากๆลืมอ้วนไปเลยอ่ะ สั่งกล่องใหญ่มาไม่ผิดหวังเลย มีสั่งอีกเรื่อยๆแน่นอน @kaohom.kanom เลิฟฟฟฟฟ

267 | 1020 days ago | 6

ไล่งับแม่ท้างงงงวัน มันเจ็บนะคับลูกกกกก @pinotvech #pinotvech เสื้อน่ารักมากคับ ใส่สบายสุดๆ ขอบคุณป้า @bank_teeranuch คร้าบบบ เกงด้วยคับ @giftpiyawan ส่วนชุดแม่ใส่สบายสุดๆเหมือนกันคับ @sowhat_kat

53 | 1021 days ago | 2

😆😆😆 @pinotvech #pinotvech

343 | 1021 days ago | 6

คลิปนี้บันทึกไว้เมื่อเดือนที่แล้ว วันที่ค่าฝุ่นขึ้นพีคสูงๆมากๆไปที่สองร้อยกว่าปลายๆที่แถวบ้านตัวเอง จำได้ว่าแถวสมุทรปราการวันนั้นมีสามร้อย คือโหดมาก จนมาถึงวันนี้ดีขึ้นแต่ก็ยังทรงๆมีแนวโน้มจะพุ่งขึ้นตลอดเวลา ไวรัสก็ยังไม่หาย แถมพร้อมจะกลายพันธุ์ได้ทุกเมื่อไปอีก คนเป็นแม่อย่างเราทำอะไรได้ก็จะทำให้ดีที่สุด สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยคือข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องสัมผัสกับตัวลูกได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะคาร์ซีทที่เวลาออกไปนอกบ้านกลับมาเราไม่ได้ทำความสะอาดทุกวันเหมือนเสื้อผ้า ครีมองว่าเราละเลยไม่ได้ เมื่อถึงเวลาก็ควรเอาไปทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคค่ะ ตอนนี้โปรดีมากๆที่ @momokobagspa ครีเอาทุกอย่างไปทำเลย ไม่ว่าจะเป็นรถเข็น คาร์ซีท เป้อุ้ม เอาไปทำให้หมดเลยคะ ปลอดภัยหายห่วง ไว้ใจได้ แน่นอนยืนหนึ่งต้อง @momokobagspa เท่านั้นค่ะ

186 | 1021 days ago | 6

ถึงกับเสียอาการเลยนะคะลูกกกก กรี๊ดแบบนี้คืออร่อยมากกกก ก็อร่อยมากจริงๆอ่ะแหละ นี่แทบรอรอบถัดไปไม่ไหวล้าาาววว รีบทำเถอะค่ะ แม่ขอร้องงงง @dragonfly_official

126 | 1022 days ago | 7

ชุดให้นม ผ้าดีมาก คัตติ้งเนี๊ยบ แพทเทิร์นเป๊ะ ซับในทุกจุด ใส่สบายสุดๆ เปิดให้นมได้กว้างมากกกกกก เหมาะกับเราเป็นที่สุด ต้องยกให้ @mothercraft_m

72 | 1022 days ago | 2

วีคสองวีคที่ผ่านมานี้มีแต่คนทักว่าผอมลง ใช่ค่ะแม่ผอมลงแต่ก็ยังไม่ได้ผอมนะคะ เพราะตอนท้องนน.ขึ้นมาเยอะมาก 20 โล ช่วงหลังคลอดใหม่ๆก็หิวโหยเหมือนปอบสิง กินทุกอย่างที่ขวางหน้า กินขนมหนักมากๆคิดว่าให้นมและปั๊มนมจะทำให้ผอมได้ สรุปคือคิดผิด ผิดตรงที่กินไม่เลือกเนี่ยแหละคะ จริงๆถ้าเราเลือกทานอาหารดีๆที่มีประโยชน์และปั๊มนมให้นมไปด้วยเนี่ย นน.น่าจะลงไวกว่านี้มาก แต่นี่ล่อเค้ก3ปอนด์3วันเกลี้ยงทานคนเดียว สนุกสนานกับการกินแบบไร้ขอบเขตมากๆ จนเมื่อ5สัปดาห์ที่แล้ว ส่องกระจกแล้วถามตัวเองว่านี่คือร่างที่อยากได้? จะทำไงให้ร่างเดิมคืนมา เสียงแรกที่เข้ามาในหัวคือ ช่วยปรับเปลี่ยนวิธีการกินด่วนนนน พอนึกขึ้นได้ไม่รอช้า กดสั่งอาหารคลีนมาทันที @foodfit4firm คือเจ้าที่กินมาตลอด กินตั้งแต่ตอนที่ใส่ตัวอ่อนจนกระทั่งตั้งครรภ์ ที่เลือกกิน @foodfit4firm เพราะว่าชอบทานอาหารไทยรสจัดจ้าน พวกต้มยำ ต้มส้ม แกงส้ม แพนง เขียวหวาน @foodfit4firm ทำได้ดีมากๆ ไม่เหมือนอาหารคลีนทั่วไปที่รสชาติแบบทานแล้วอยากกลับไปนอน จากวันนั้นจนถึงวันนี้5สัปดาห์เต็มที่ทานอาหารคลีน นน.ลดลงไป5กิโล(ลดได้5โลตั้งแต่เริ่มวีคที่4) เหลือ4โลสุดท้ายนน.จะเท่ากับตอนก่อนท้อง แต่จุดมุ่งหมายคือต้องกลับไปนน.เท่าตอนก่อนกระตุ้นไข่ให้ได้ (คือจากตรงนี้อีก9โล) รู้สึกหนทางมันช่างอีกยาวไกล ไม่รู้ว่าจะทำสำเร็จไม๊แต่ทุกอย่างอยู่ที่ใจจริงๆ ถ้าเราตั้งใจจริงวันนึงต้องสำเร็จ เอาค่ะบอกตัวเองสู้ต่อไป คืนร่างให้ได้ก่อนจะแพลนมีลูกคนต่อไป แม่ไม่อยากหนัก100โล😂😂😂

199 | 1023 days ago | 22

ใครอยากสดชื่นแม่แนะนำ @lemony.official เดือนนี้มีตัวลิมิเตดออกมาให้สายเลมอนทั้งได้ติดใจ น้ำเลมอนสดผสมแก้วมังกรแดงสกัดเย็น รสชาติถึงใจแม่มากๆ วันนี้วันสุดท้ายที่พารากอนนะจ้ะ

121 | 1024 days ago | 6

เอ็นดูแม่มากขึ้นทุกวันๆใช่ไม๊คับลูกกกก เอ็นดูแค่ไหนเลื่อนดูรูปเอา อีกนิดจิ้มตาละ 😵😵😵 @pinotvech #pinotvech จะเทศกาลไหนๆงานชุดคู่แม่ลูกต้องมาจ้าาาา @omma.s_clothes

233 | 1024 days ago | 6

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้นะงับ @omma.s_clothes

185 | 1028 days ago | 9

บลูเบอร์รี่สดผมกินไม่เป็นงับ แต่ถ้าเป็นบลูเบอรี่บดของ @bambolina.thailand ล่ะก็ หมดเกลี้ยงคับ 😋😋😋 เคยกลุ้มใจลูกไม่ยอมทานผลไม้ ยิ่งผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวหรือตระกูลเบอร์รี่ทั้งหลายลูกจะไม่ยอมทาน ลองป้อนดูไม่ใช่แค่คายออกมาแต่อ้วกเลยค่ะ ท่าทางคงจะไม่ชอบความฝาดและความเปรี้ยวใดๆ (ได้พ่อมาเต็มๆ เพราะแม่กินเปรี้ยวหนักมาก) อยากให้ลูกได้กากใยไฟเบอร์จากผลไม้และวิตามินต่างๆ แต่ในเมื่อทานผลไม้สดไม่ได้แม่ก็ต้องหาวิธีและสู้ต่อคะ ดีใจที่สุดที่มาเจอ @bambolina.thailand และลูกทานได้แถมชอบมากๆอีกด้วย หายห่วงไปอีกเรื่องละ เย้!! เลื่อนดูความฟินของคุณพิโนต์ได้ แม่ให้เบอร์10 😄😄😄

169 | 1030 days ago | 6

จากร่องก็ได้กระเถิบไปยึดพื้นที่​ตรงที่นอนพ่อเป็นอันเรียบร้อย​😅😅😅 สลับให้พ่อไปนอนเตียงหนู​ละกันเนอะ​ 😂😂😂 @pinotvech #pinotvech

72 | 1031 days ago | 5

Table38 patisserie 🥐 เชฟมิชลินสตาร์ แอนดี้ ยัง พร้อมเปิดเตาหอมกรุ่นเสิร์ฟ “ครัวซองท์” ระดับพรีเมี่ยมในตำนานเอ็กซ์คลูซีฟ ผลิตต่อวันจาก Table38 Parisserie ด้วยความ “บางเฉียบ” รอบนอก ความกรอบในคำแรก ตามด้วยความประหลาดใจของ Texture ด้านในเนื้อฟูชั้นเรียงตัววิจิตรกับความเหนียวนุ่มประหลาดใจในคำต่อไป ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวรังสรรค์ทุกขั้นตอนการทำ ไม่พลาดทุกอุณหภูมิ เพราะทุกสัมผัสของคุณคือความละเอียดและใส่ใจจากเรา Pre-order 1 day advanced 10:30-20:00   Line @table38patisserie 🥐ครัวซองท์ไซส์ L พรีเมี่ยมเทคนิคพิเศษ ราคา 120 บาท/ ชิ้น 🥐ครัวซองท์ไซส์ S สำหรับคนรุ่นใหม่ใส่ดีเทลทุก Texture ราคา 50 บาท/ชิ้น IG : @table38patisserie FB : Table38Patisserie #ครัวซองท์เทเบิ้ล38กินกับอะไรก็อร่อย

226 | 1033 days ago | 6

พิโนต์ยังคงกินนมแม่ล้วน ดังนั้นเราต้องเลือกอาหารที่ดีที่สุดให้ลูกรับผ่านน้ำนมแม่ ดีใจที่เจอ @pieum ซีอิ๊วสำหรับเด็ก โซเดียมต่ำมาก ไม่มีผงชูรส ไม่มีสารกันบูด ทุกมื้ออาหารที่ทำเองจะปรุงด้วย @pieum เพื่อน้ำนมที่พิโนต์รับ ปลอดภัยจากผงชูรส และสารกันบูด และโซเดียมต่ำ ที่สำคัญรสชาติดีมากกก มีสูตรกลูเตนฟรีด้วย ปรุงอาหารได้ง่าย ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มให้ยุ่งยาก อร่อยกลมกล่อมมาก แม่คนไหนทำอาหารไม่เป็น หรือให้พี่เลี้ยงทำอาหารให้ลูก ใช้แค่เปี่ยมพ์ยังอร่อยได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องชูรสและสารกันบูด ถือโอกาสซ้อมทำอาหารให้พิโนต์ก่อนคุณเค้าจะได้กินฝีมือแม่ตอนครบ1ขวบซะเลย เจอของอร่อยและดีกับสุขภาพเลยอยากนำมาฝากกันคะ @pieum #เปี่ยมด้วยเมนูอร่อย #เปี่ยมด้วยคุณภาพเปี่ยมด้วยความอร่อย

44 | 1056 days ago | 1

อากาศดีพามารับลม ขึ้นรถปุ๊บ หลับปั๊บ แต่มือหนูนี่จะกำแน่นไปไหน ทั้งมือแม่ ทั้งที่บังแดด 😆😆😆 @babyhillsthailand

385 | 1056 days ago | 1

#tb​ ตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดยิ่งกว่ามือถือตอนออกจากบ้านคือหน้ากาก​ ไม่มีไม่ได้​ ยิ่งถ้าไปโรงพยาบาล​แล้วยิ่งจำเป็นมากๆ​ สำหรับ​เด็กเล็กจริงๆแล้วคุณ​หมอไม่แนะนำให้ใช้ถ้ายังไม่ถึง​2ขวบ​ แต่อะลุ้มอล่วย​ได้ตรง1ขวบแต่ต้องอยู่​ในการดูแลของผู้ปกครอง​อย่างใกล้ชิด​ คือไม่สามารถให้ใส่ได้ตลอดเวลา​แบบผู้ใหญ่​ แต่เนื่องจาก​สถานการณ์​โรคระบาดรุนแรง​ใน​ครั้งนี้​ มันอาจอันตรายมากกว่าถ้าเราไม่เอาออกมาใช้เป็นกรณีฉุกเฉิน​ ครีมั่นใจเลือกใช้หน้ากากของ​ @promptprotect.official ให้ลูกใส่เฉพาะเวลาไปโรงพยาบาล​เพื่อไปฉีดวัคซีน​ ใส่ตอนลงจากรถและในระหว่างที่อยู่​ในโรงพยาบาล​แค่นั้น​ ขึ้นรถกลับบ้าน​ก็ถอดทิ้ง​ ที่มั่นใจหน้ากากของแบรนด์​นี้เป็นเพราะด้วยวัสดุที่ใช้ไม่ทำให้อากาศ​ไม่ถ่ายเทหมุนเวียนจนทำให้กระทบระบบทางเดินหายใจของลูกได้​ หายใจได้อย่างสบายแถมสายคล้องหูนุ่มเบาไม่รัดไม่กดทับใดๆ​ ป้องกัน​ฝุ่นและไวรัสได้​ ส่วนของแม่ขอเบิ้ล Face​ shield​กันกระเด็นกันฟุ้งนิดนึง​ ทั้งหมด​นี้แม่วางใจและมั่นใจของ​ @promptprotect.official ของเค้าดีและได้มาตรฐาน​จริงๆค่ะ

115 | 1060 days ago | 3

ออกไปข้างนอกไม่ได้แต่อยู่บ้านก็สนุกได้คร้าบบบบ ไม่รู้พ่อหรือลูกสนุกกว่ากัน 🤣🤣🤣 @pinotvech #pinotvech @zertito @bonbebethailand

251 | 1061 days ago | 4

ที่สุดของคอกพกพา @hoyosoftandsafe เอาไปด้วยได้ทุกที่ ประกอบง่ายเก็บง่ายม้าาากกก ผิวสัมผัสชนะเลิศ ดีต่อใจแม่มากมาย❤❤❤

222 | 1061 days ago | 10

เหมือนกันยันเท้างี้ @pinotvech #pinotvech

344 | 1062 days ago | 39

ทั้งหมดนี้คือนมส่วนหัวที่ปั๊มออกก่อนที่ลูกจะเข้าเต้า ปั๊มเก็บไว้ตั้งแต่วันที่ 22พ.ค. - 30มิ.ย. ปีที่แล้ว รวมทั้งหมด 40 วัน ปั๊มนมส่วนหัวเก็บไว้ได้ 312 ถุง ทุกถุงขนาด 8 ออนซ์ โดยตั้งใจไว้ว่าในอนาคตถ้าน้ำนมลดลงหรือถ้าลูกไม่เอาเต้าแม่แล้วหรือเมื่อทานอาหารได้แล้วเกิดอาการท้องผูก ก็จะเอานมส่วนนี้ออกมาให้เค้าทานผสมหรือสลับกับอาหารที่ทานอยู่ทุกวัน ปรากฏว่า ปัจจุบันลูกอายุ9เดือน น้ำนมแม่ไม่ได้ถดถอยไปไหนเลย และลูกก็ยังคงเข้าเต้าอยู่ ติดหนักกว่าเดิมไปอีก คือไม่เอาขวดเลย ทานอาหารแล้วแต่ท้องไม่เคยผูก ระบบขับถ่ายดีมาก สรุปแล้วนมที่เก็บมาก็ต้องมีอันเป็นไป ทิ้งหมดจ้าาาา แต่ไม่เป็นไรถือว่าได้เคลียร์ตู้เพราะถึงแก่เวลาของมันแล้วล่ะ นมในสต็อคก็ยังคงเหลืออีกเพียบ 3 ตู้แช่ไอติม กลัวอย่างเดียวว่าแม่ต้องมานั่งเคลียร์ทุกเดือนเนี่ย ถ้าลูกจะนิยมแต่ของสด ไม่เป็นไรจ้าเพื่อลูกแม่ทำได้ ร้องไห้เบาๆ เสียดายอ่าาาาาา

35 | 1062 days ago | 3

ห่อหมกปลาแซลมอนคลีน! รสชาติคือดีย์ เนื้อปลาเยอะ แน่น! อร่อยมาก! ไม่อ้วนด้วย! @foodfit4firm

339 | 1063 days ago | 11

❤ Love watching you sleep... @pinotvech #pinotvech

188 | 1064 days ago | 10

ช่วงนี้กำลังซนเลย รื้อทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้า @pinotvech #pinotvech

281 | 1065 days ago | 8

ปีใหม่ เก้าอี้ใหม่ มันก็จะเห่อๆ แฮปปี้ๆแบบนี้เลยคร้าบบบบบ @mellowforkids

74 | 1067 days ago | 8

เจอคลิปนี้ถ่ายเมื่อ2เดือนที่แล้ว กับของโปรดคุณเค้า อโวคาโด+ลูกแพร์ ของ @mommyslittlepot yummy and happy krup! #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

264 | 1067 days ago | 18

HNY2021 na kub pom @pinotvech #pinotvech @sowhat_kat

395 | 1069 days ago | 12

อ่างน้ำมีไม่อาบ ของเล่นมีไม่เล่น ชอบเล่นของใช้ต่างๆ กล่องคอนแทคเลนส์แม่ก็สนุกได้ อืมมมม @pinotvech #pinotvech

163 | 1069 days ago | 4

ถูหลังให้ผมหน่อยคร้าบบบบมะหมี้ @pinotvech #pinotvech

176 | 1070 days ago | 6

กู๊ดไนท์คร้าบบบบ @exquisitepoolvilla

259 | 1071 days ago | 17

@exquisitepoolvilla ชุดแม่ @sowhat_kat ชุดลูก @baby_peek_a_boo_brand

282 | 1071 days ago | 13

ขนมเปี๊ยะ @kunnasnack ที่ทุกคนรอคอย หอมควันเทียนพุ่งออกมานอกกล่องเลยจ๊ะแม่ พรีออเดอร์เท่านั้นนะคะ เปิดรอบเมื่อไรบอกเลยห้ามพลาด! ทำไมทำอะไรก็อร่อยอ่ะเทอออออ @bowjungkankul สวยด้วยอร่อยด้วยชิมิๆ 😆😆😆

367 | 1071 days ago | 13

อะไรนะ? 9 เดือนละ อืมมมม เลยมาหลายวันละลูก แม่เพิ่งมีเวลาลง เลี้ยงลูกเองก็เงี้ยะ วันๆฟันแทบไม่ได้แปรง🤣🤣🤣 เลื่อนดูความมันส์ของผมได้ แม่บอก 9 เดือนแล้วมันส์ได้เต็มที่ @pinotvech #pinotvech

84 | 1075 days ago | 1

ผ่านไป24ชม.แล้วน้ำแข็งยังไม่ละลายเลยสักนิด เก็บความร้อนก็ได้ เก็บของก็จุ สารพัดประโยชน์สุดๆ ปลื้มมากค่ะ

179 | 1078 days ago | 3

หม่ำๆข้าวเย็นกันฮะทุกคน ผ้ากันเปื้อนผมสวยไม๊ฮะ แม่สั่งจาก @sugarhigh2019 มาให้งับ @pinotvech #pinotvech

36 | 1079 days ago | 0

#mommyslittlepot @pinotvech #pinotvech

411 | 1079 days ago | 19

เมื่อคุณพิโนต์ต้องพกอาหารออกไปทานนอกบ้าน แม่ก็ต้องจัดการคว้าภาชนะบรรจุความร้อนที่ดีที่สุดให้ แม่เลือกใช้ของ @grosmimi_thailand เจ้าเดิม ของของเค้าดีจริงๆเพราะเก็บความร้อนได้นานถึง6ชม. แถมรสชาติและกลิ่นไม่เปลี่ยนอีกด้วย เพราะสแตนเลสสตีลที่ใช่เป็นแบบพรีเมียมเกรด (สแตนเลส304) และก็ต้องอุ่นอาหารด้วยเครื่องอุ่นอาหารของ @princeandprincessbaby ที่สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้หลากหลายมาก มีโหมดฆ่าเชื้อด้วย แต่วันนี้อุ่นอาหารที่แช่แข็งเลยเลือกใช้โหมดอุ่นที่อุณหภูมิ37องศา เพื่อไม่ให้อาหารสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการไป นมที่แช่เย็นไว้ที่จะเอามาผสมอาหารก็อุ่นได้ ของแช่แข็งใดๆแม่ใช้เครื่องนี้อุ่นมาหมดแล้ว มันดีงามมากจริงๆ อาหารออกมาดูน่าทานมากๆ ความร้อนกำลังดีทุกอย่างลงตัว เลื่อนดูการเก็บความร้อนได้เป็นอย่างดีของ Grosmimi ดูได้ จริงๆอุ่นอาหารไว้ตั้งแต่เช้าละ นี่ออกไปทานอาหารนอกบ้านช่วงบ่ายยังควันพวยพุ่งอยู่เลย ดีจริงไม่จกตาจ้าาาา ทั้งหมดนี้แม่จิ้มมาจาก @babygiftretail น้าาาา

260 | 1082 days ago | 12

พักหลังมาพาลูกมาเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆและช่วงกลางวันต้องโซโล่ บางทีแม่ก็ไม่สามารถเข้าห้องน้ำคนเดียวได้เนื่องจากกลัวลูกตกเตียง เตียงเด็กคุณพิโนต์ก็ไม่เอาเลยจับใส่ก็ร้องกรี้ดๆ สุดท้ายนี่คือสื่งเดียวที่แม่นึกออก คือการต้องจัดคอกพกพาให้กับคุณเค้าเสียแล้ว ครั้งนี้คือครั้งแรกที่พกคอก @hoyosoftandsafe ออกมาด้วย จริงๆซื้อรุ่นที่ใหญ่ที่สุดแต่ด้วยคอนดิชั่นของห้องมีพื้นที่แค่64ตรม. ทำให้ตัดสินใจเอาแผ่นมาประกอบเป็นชุดเล็กจะได้ไม่เกะกะทางเดินในห้อง ปรากฏว่าประกอบเสร็จปุ๊บจับวางลงไปในคอกไม่ทันถึง1นาทีแค่หันไปหยิบของหันกลับมาคุณเค้าเกาะยืนเองเฉย แม่ลองลงไปนั่งในคอกกับลูกดู ความนุ่มของตัวเบาะกำลังดี น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกทรงตัวได้นาน นี่ถ้าใช้คอกนี้ไปเรื่อยๆแม่มั่นใจว่าลูกแม่ยืนได้เดินได้เร็วแน่ๆ อันนี้คือผลพลอยได้จากการเลือกใช้คอก @hoyosoftandsafe เพราะจริงๆที่เลือกใช้คอกพกพาของที่นี่เป็นเรื่องของวัสดุหนังที่ทำคอกของเค้า พอดีเคยเห็นของจริงที่บ้านเพื่อนคนนึงแล้วรู้สึกประทับใจในความเนื้อเนียนละเอียดของหนังมากๆ ไร้กลิ่นและสีก็สวยเข้ากับบ้านได้ง่าย ไม่ผิดหวังเลยจริงๆที่เลือกใช้คอกพกพาของที่นี่ ดีจริงแม่คอนเฟิร์ม

464 | 1083 days ago | 18

หมู่นี้ชอบทำท่าหมั่นเขี้ยวหัวสั่นหัวคลอน บางทีแม่ก็ตกใจนะ @pinotvech #pinotvech

237 | 1083 days ago | 6

ต่อด้วย afternoon tea ที่เลอะและเสียงดังมากกกกกก สงสารโต๊ะข้างๆและพนักงาน 🤣🤣🤣

141 | 1083 days ago | 3

จับฉลากคริสมาสต์ปีใหม่รวมกันเลยละกันนะ @djoilnaka @mingmoonoi @por_nathamon

351 | 1084 days ago | 7

Happy birthday to my nephew @cherrychace @kknot8 na kub pom❤

101 | 1085 days ago | 4

@pinotvech #pinotvech

331 | 1085 days ago | 6

เป็นอะไรกับร่องเตียง​ กระดึ้บๆมาเรื่อยๆ​ กลางดึกก็จะไปอยู่อีกร่องนึง​ @pinotvech #pinotvech

299 | 1086 days ago | 17

ทานอาหารเช้ากันครับทุกคน @pinotvech #pinotvech @muffinbaby.co @newclear_hansa

550 | 1087 days ago | 12

😁😁😁❤❤❤ @pinotvech #pinotvech

76 | 1091 days ago | 2

@sconenmore ห้อมหอม อร้อยอร่อย

30 | 1091 days ago | 2

ใครเป็น Big fan ของ Scone บอกเลยห้ามพลาด!

183 | 1092 days ago | 13

นอกจากน้ำมะกรูด​ที่ทานทุกวันตั้งแต่​ก่อนท้อง​และตอนท้อง​ ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่ยังคงทานถึงทุกวันนี้​ ครีเลือกบำรุงร่างกายด้วยซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนของ​ @krukoybabyandmom ช่วยบำรุงให้ไข่สวย​ ยิ่งตอนท้องแรกๆอัลตร้าซาว​ด์มาเห็นถุงไข่แดงของลูกใหญ่มาก​ ทำให้ตอนแรกๆที่แพ้ท้องหนักมากเราไม่กังวลเลยที่ทานอะไรไม่ได้​ เพราะลูกมีปิ่นโตติดตัวมาอย่างดี​ นั่นคือการที่เราทานซุปไก่ดำมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน​ ตอนนี้ลูกจะได้รับสารอาหารผ่านทางน้ำนมแทน​ ทานทุกวัน​ วันละถ้วย​ ต่อให้นอนน้อยแค่ไหนก็ยังมีแรงเลี้ยงลูก​ได้ดี​ ลูกก็สมบูรณ์​แข็งแรง​ โตวันโตคืนเลยคร้าบบบ

67 | 1092 days ago | 0

123 | 1093 days ago | 1

@vora_brand

157 | 1093 days ago | 3

คนเค้าจะรักต่อให้กินเยอะแค่ไหนเค้าก็รัก ถูกมะคะสาาาา @zertito 🤣🤣🤣

319 | 1093 days ago | 2

เมื่อแม่อยากมาดินเนอร์กับพ่อ ก็เลยต้องเปิดห้องและฝากลูกไว้กับยายข้างบน แวบลงมาดินเนอร์กับพ่อ สรุปเดินขึ้นเดินลงไป5เที่ยว ทนคิดถึงไม่ไหว 😁😁😁 @zertito

169 | 1097 days ago | 4

วิธีลดความอ้วนคือไปซื้อไอโฟน12🤣🤣🤣 #iamkrataebd

232 | 1097 days ago | 1

#iamkrataebd

318 | 1097 days ago | 1

Happy birthday to @iamkratae เพื่อนรัก แม้ไปงานบุญไม่ทัน แต่เราก็ตามเอาเค้กมาเป่าให้ทีหลังได้ ที่ไหนก็ได้ที่แตไป... วันเกิดปีนี้ขอให้เพื่อนมีความสุขมากๆ งานไหลมา เงินไหลมาไม่ขาดสาย หลัวรักหลัวหลงแบบนี้ตลอดไป ลูกๆอยู่ในโอวาท ไม่รู้จะอวยพรอะไรแล้วเพราะชีวิตเพอร์เฟคทุกอย่าง ขอให้เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้ตลอดไป รักมากนะ ❤❤❤ #iamkrataebd

119 | 1099 days ago | 7

ใครชอบทานอาหารจีนแบบไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ติ่มซำรสชาติดี คุณภาพล้นจานแบบนี้ ขอให้มาที่ @montienriverside นอกจากติ่มซำแล้วเมนูอาหารจานหลักก็รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ ใครสายบุฟเฟ่ต์ขอบอกเลยห้ามพลาด ดีงามมากๆ แถมราคาน่าคบอีกด้วย รีบๆจองกันนะ บอกเลยวีคเอนด์ร้านแน่นมากค่า

124 | 1099 days ago | 11

Happy birthday to my super mom🎂 สุดยอดคุณแม่ของทุกเรื่อง พอมีลูกถึงได้รู้ว่าแม่เราเก่ง ขยัน อดทน เข้มแข็งแค่ไหน เราสู้ไม่ได้เลย แม่เก่งทุกอย่าง อดทนเป็นที่หนึ่ง อยากจะบอกแม่คำเดิมคืออยากเก่งให้ได้ครึ่งนึงของแม่ วันเกิดปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้แม่มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขมากๆ เงินทองไหลมาเทมา อายุมั่นขวัญยืนหมื่นๆปี อยู่กับลูกหลานไปตราบนานเท่านานเลยนะแม่ รักแม่ที่สุด รักยิ่งกว่าชีวิต ❤ ปล.อาหารจีนที่นี่อร่อยมาก สุดยอดนักชิม @mingmoonoi แนะนำมา ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ @montienriverside

156 | 1099 days ago | 1

พา2หนุ่มครอบครัว Daiichi ไปทานข้าววันเกิดคุณยายคับ เรื่องคาร์ซีทไว้ใจ @babyhillsthailand เท่านั้นค้าบบบ

120 | 1099 days ago | 2

เช้านี้อากาศดี๊ดี ออกมารับลมหน่อยดีกว่างับ @pinotvech #pinotvech รถเข็นผมสวยสู้รถพ่อผมได้ไม๊ฮะ @qtus_th @rockingkids_th @zertito

397 | 1099 days ago | 26

ของมันต้องมี! ใช่ไม๊คะซิสสส... 🎉🎁♥️😍🤩🥰

224 | 1100 days ago | 16

แม่จัดชุดเซ็ตเก้าอี้สีโปรดของผมพร้อมเบาะรองนั่งไว้ให้ผมที่คอนโดตั้งแต่ผมอายุได้3เดือนละฮะ สีเข้ากั้นเข้ากันกับที่นี่ฮะ แฮปปี้จางงง @bonbebethailand

77 | 1101 days ago | 13

ชั้นจะไม่เก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียว... เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อเช้าอยู่ๆประจำเดือนมา ไม่ทันตั้งตัวเลยไม่มีประจำเดือนมานานมากกกกก ยังคงให้นมลูกอยู่เลยไม่คิดว่าจะมา ทั้งบ้านไม่มีผ้าอนามัยแม้แต่ชิ้นเดียว ปกติจะใส่แบบสอด แต่นี่ไม่ได้ใช้มานานมากเลยคิดว่าคงจะใส่ไม่ได้ 😅 เลยบอกให้สามีออกไปหาผ้าอนามัยแบบกางเกงให้ที ให้ไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแล้วเฟสไทม์มา จำได้ว่าในกรุปเพื่อนที่รร.เคยคุยกันว่าผ้าอนามัยแบบกางเกงยี่ห้อในรูปคือดีมากก็บอกสาไปว่าให้หายี่ห้อนี้ สายืนยันว่าไม่มี หาอยู่พักใหญ่ (ทั้งๆที่เฟสไทม์อยู่) บอกเจอแต่ป้ายข้างหน้าตรงบอกราคาแต่ไม่มีของนะ โหของเค้าขายดีมากเลยอ่ะ หมดเกลี้ยงเลย แต่เอ้ะมีๆอีกยี่ห้อวางอยู่ซะลึกเลยเหลือสองห่อสุดท้ายนะเอาไม๊ กล้องก็ได้แพนไปที่ห่อนั้น ความรีบเราก็ไม่ทันได้มองอะไรมาก ก็บอกไปว่าถ้าเป็นแบบกางเกงก็เอามาลองก็ได้ไม่เคยใช้เหมือนกัน ยี่ห้อไรนะ "ยูนิชาร์ม" สากล่าว ไอ้เราก็คุ้นๆว่ายูนิชาร์มมันก็อันเดียวกะยี่ห้อที่เราให้หารึเป่าอ่ะ แต่นาทีนั้นคือต้องอาบน้ำลูกแต่งตัวลูกและอาบน้ำตัวเองแล้วต้องเฟสไทม์อีกคือมันวุ่นวายสุดก็เลยไม่ได้ใส่ใจไรมากก็วางสายไป กลับมาถึงบ้าน สาเอาของมาให้ เราก็ดู อือมันคือโซฟียี่ห้อที่ให้หานี่ละ ที่แปลกใจคือ เวลาอ่านยี่ห้อคือปกติเราจะดูจากโลโก้ตรงกลางไม่ใช่หรอ ทำไมสาเค้าไปดูจากล่างซ้ายหว่า 😄😄😄 โอ๊ยยย เอ็นดูความผู้ชายของเค้าเจงๆ ดูจากรูปช่วยบอกหน่อยว่ามันควรยี่ห้อโซฟีหรือยูนิชาร์ม55555555 เอ็นดูหนักมาก🤣🤣🤣🤣

397 | 1102 days ago | 10

แม่ไม่เข้าใจ​หนูรักอะไรซอกนี้นักหนาอ่ะลูกกกก​ เตียงตัวเองมีไม่นอน​ ชอบมุดซอก​😅😅😅 ย้ายกลับไปเตียงตัวเองก็กลิ้งๆมาตรงนี้​ ข้ามผ่านตัวแม่ไปเล้ยยยย​ 😂😂😂 เอ็นดู​ @pinotvech #pinotvech​

171 | 1103 days ago | 2

HBD to my lovely sis❤ ถึงแม้จะชวดงานบุญชั้นก็ยังตามเทอไปได้ทุกที่ที่ไปได้😅😅😅 ไม่หลุดตีมด้วยนะ ชุดไม่ผิดแต่สถานที่ผิดจ้าาาา ไม่เป็นไรเรายังมีโอกาสได้ฉลองกันเรื่อยๆทั้งเดือนเนอะ เพราะเห็นเป่าเค้กมาจะครบเดือนละ 🤣🤣🤣 วันเกิดปีนี้ขอให้ได้เจอเนื้อคู่สักทีนะ ขอให้หมิงใช้สติและปัญญาเลือกคนมากกว่าหัวใจนะ พี่ไม่อยากเห็นน้องพี่นอนร้องไห้กินยานอนหลับอีกแล้ว รักหมิงนะ เป็นห่วงมากด้วย โตแล้วแต่งงานมีลูกได้แล้ววว ร้าาากกกกก ❤❤❤ ปล.เป๋าใบนี้ชั้นนั่งทำเองกะมือนะคะ ลายนี้มีแค่ใบเดียวเท่านั้น เฉพาะเทอเลยยัยหมูน้อย 🤩

115 | 1105 days ago | 10

226 | 1105 days ago | 20

ตั้งแต่มีลูก เวลาทั้งหมดของเราที่มีก็ทุ่มเทไปที่ลูก เลี้ยงลูก ดูแลลูก วันๆหมดไปไวมากๆ เวลานอนก็ไม่ค่อยมี เวลาสวีทกับสามีไม่ต้องพูดถึง ไม่มีเลยยยยยยยย เวลาจะรับโทรศัพท์หรือตอบไลน์สามียังไม่ค่อยจะมี จนโดนบ่นว่านี่คือตัดขาดโลกภายนอกไปแล้วใช่ไม๊ ถึงแม้จะไม่มีเวลามานั่งคุยกัน ไปไหนมาไหนกัน หาของอร่อยๆกินกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ @zertito ทำให้ไม่เคยขาดคือ ทำอาหารให้ทาน บางวันกลับบ้านเร็วเพื่อมาทำอาหารที่เราอยากทานให้ทาน บางวันกลับช้าหน่อย รุ่งขึ้นก็จะรีบตื่นมาทำอาหารเช้าให้ทาน ปลาในรูปคือปลาเก๋าสดที่สั่งมาส่งที่บ้านและอยากนึ่งให้ทาน(คุณเค้าบอกว่างั้นนะ😄) จริงๆกลับบ้านมาแต่หัววันตั้งแต่เมื่อวานละ กลับมาหายเข้าไปในครัว เดินตามเข้าไปได้ยินเสียงบ่นลอดออกมาคือสาถอดเกล็ดปลาอยู่ (ซื้อกินดีไม๊อ่ะดูลำบาก) สรุปคือเมื่อวานทำไม่สำเร็จนางหมดแรงไปก่อน ตื่นเช้ามานั่งเล่นกับลูกอยู่ อยู่ๆก็เรียกให้ไปทานอาหารเช้า เดินถือจานปลานึ่งมาบอกสำเร็จละ ไม่สวยนะ แต่คาดว่าอร่อย พร้อมกับตักข้าวให้จานนึง สรุปคืออร่อยมาก! แต่ลีลาการหั่นขิงและพริกทำไมแมนขนาดนี้ ไม่สวยเลยอ่ะ555555ดูมึนทุกชิ้น ยังไม่ทันคิดว่าต้องเก็บภาพก็หมดซะแระ อร่อยจัด บอกสาไปว่าอร่อยมาก นางดีใจกระโดดโลดเต้น ความน่ารักของเค้าล่ะ ถึงแม้ไม่ค่อยได้บอกรักกัน ไม่ได้มีเวลาให้กันเหมือนเดิม แต่ทุกสิ่งที่ทำให้ทุกวันเค้าเห็นนะ ถือว่าเป็นการแสดงออกตามสไตล์เค้าล่ะมั้งนะ 😅 ไว้รอลูกโตค่อยกลับมาสวีทกันเหมือนเดิมนะ เวลาที่จะอยู่ด้วยกันยังมีอีกเยอะ (เค้าชอบพูดงี้) ที่เหลืออีกทั้งชีวิตแค่นั้นแหละ 😁😁😁

209 | 1106 days ago | 6

ผ้าคลุมให้นมลายสวยเนื้อดี๊ย์ดี ผ้าไหมนุ่มลื่นแบบนี้แม่ช้อบชอบ @iloveyuumommy

185 | 1106 days ago | 5

ความสุขของคนเป็นแม่คือการได้เห็นลูกทานอย่างเอร็ดอร่อยและหมดเกลี้ยง ตัวช่วยอีกอย่างที่มองข้ามไม่ได้เลยคืออุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้อาหารจานนั้นอร่อยมากยิ่งขึ้น ชามและช้อนบดของ nuvita จาก @mellowforkids คิดถูกจริงๆที่เลือกใช้ชามช้อนเซ็ตนี้ มันต่างจากการเอาช้อนปกติมาบี้ๆหรือเอาลงเครื่องปั่น เพราะการใช้ช้อนปกติอาจไม่ได้ texture ของอาหารแบบนี้ หรือการเอาอาหารที่ค่อนข้างเหลวลงเครื่องปั่นอีกรอบอาจทำให้อาหารเหลวเกินไปไม่น่าทาน ใต้ชามบดชามนี้จะมีปุ่มๆไว้ให้บด ใช้คู่กันกับช้อนบดที่มีขีดวนๆ ทำให้เมื่อเอาอาหารมาบดลงในชามแล้วจะได้ texture ที่ยังพอเคี้ยวกรุบกรับได้อยู่ ไม่เหลวจนเกินไป ที่สำคัญไม่เสียคุณค่าทางโภชนาการไปเลยแม้แต่น้อย ผลลัพธ์ที่ได้คือเกลี้ยงจานทุกมื้อ! แฮปปี้มากถึงขั้นจะเลียจาน แฮปปี้ขนาดไหนเลื่อนดูรูปเอาค่ะ อาหารอร่อยถูกปากก็สำคัญ เจ้าเดิมเจ้าเดียวเท่านั้นที่ชนะใจคุณพิโนต์ @mommyslittlepot เมนูในรูปคือ ข้าวตุ๋นบัตเตอร์นัท ตำลึง แม่บดไข่แดงต้มสุกเพิ่มให้อีก1ฟองคับ #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

438 | 1107 days ago | 17

8เดือนแล้วเซ็กซี่ได้แม่ไม่ว่า มีน้า @lukkanaaum เป็นไอดอลฮะ 😂😂😂 เลื่อนดูความเซ็กซี่ของผมได้ @pinotvech #pinotvech @littlebossbabyboutiques

487 | 1109 days ago | 48

สมมุติว่ามีลูกสาว พอได้มะ @pinotvech #pinotvech @zertito

253 | 1109 days ago | 5

ช่วงนี้ขอหนีฝุ่นจากบ้านที่กำลังต่อเติมมาอยู่คอนโดสักพัก ไม่ได้กลับมาคอนโดพักใหญ่ละแม่ขอทำความสะอาดแบบจริงจังนิดนึง ดูดไรฝุ่นกันสักหน่อย เรื่องน้ำยาทำความสะอาดครีไว้ใจให้ @leathersolute ดูแลค่ะ ปลอดภัยต่อเด็กแน่นอนมีใบรับรองยืนยัน มีลูกแล้วก็ต้องละเอียดนิดนึงเพื่อความสบายใจค่ะ

242 | 1110 days ago | 4

ผมเห็นแม่กินน้ำ @d.r.drinkofficial ทุกวันเลยฮะ เห็นแล้วก็อยากกินมั่งฮะ นี่แอบจิ๊กมา อิอิ

126 | 1111 days ago | 6

@pinotvech #pinotvech @kidcornershop @alittlebarefoot

480 | 1113 days ago | 10

นอนท่าแปลกขึ้นทุกวันๆ​ ชอบจังนะซอกระหว่างฟูกที่นอนของพ่อกะของแม่​ เตียง​ตัวเองก็มีไม่นอน​ แรกๆเลื้อยมานอนเตียงแม่​ ไปๆมาๆเลื้อยมานอนซอกนี้​ ดึงตัวกลับมานอนดีๆก็เลื้อยกลับมาท่านี้​🤔 อืมมม​ เอาที่สบายเลยละกันลูก​ เต็มที่เลยจ้าาาา​ @pinotvech #pinotvech​

14 | 1114 days ago | 4

มะม่วงสุดแซ่บสามรสสุดจี๊ดใหม่!! จาก @kunnasnack คอดดี น้ำปลาหวานก็คือน้ำปลาหวาน กะปิก็คือกะปิ ส่วนตัวชอบยำแซ่บที่สุด เปรี้ยวจี๊ดถึงใจมาก ที่เห็นทั้งหมดคือซื้อมาตุน!! เพราะของเค้าขายดีมากซื้อไม่ทันนนน เห็นปุ๊บก็ต้องโกยกลับบ้านแบบนี้เลยค่าา อร่อยมากเพื่อนสุดยอด น้ำตาไหลลล @bowjungkankul

317 | 1115 days ago | 2

ตอนยังไม่มีลูกนัดกันง้ายง่าย พอมีลูกกว่าจะนัดกันได้ใช้เวลานัดกันอยู่เป็นเดือนๆ แม่ต่อเติมบ้านอยู่หนีฝุ่นเลยมาค้างคอนโดในเมือง ได้โอกาสเลยต้องนัดเจอกันหน่อยละ @obeoom ชอบรูปสุดท้ายมาก หน้าพิโนต์พีคมาก🤣🤣🤣

88 | 1118 days ago | 4

ใช่ค่ะ เที่ยงนี้เราจะทานขนมแทนข้าวค่ะ นมทั้งสามขวดนี้อยู่ในท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ อร่อยมากกกกกกกก กอไก่สามพันล้านตัว นมสตรอเบอร์รี่กะนมเสาวรสคือดีย์แบบหนักมาก อร่อยหวานมันสดชื่นลงตัวสุดๆ ชอบเนื้อสตรอเบอร์รี่ที่ให้มาในขวดที่เยอะมากๆ เคี้ยวกรุบๆคือดีงามมากมาย ชานมก็เข้มข้นมากๆ ไดฟูกุอร่อยทุกรส อากาศแบบนี้ขนมแบบนี้ ฟินนนนน @dezatohomemade

172 | 1119 days ago | 3

หวงมากกกกกก​ ไม่ให้ใครแตะเลยนะ​ จะเก็บไว้กินคนเดียว​ววว​ @mommyslittlepot​ #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

543 | 1120 days ago | 20

ค่อยๆกลับมานะลูก จากที่ไม่เอาขวดมาแสนนาน แม่สรรหาทุกวิธี ทุกยี่ห้อแล้ว สงสัยจะจบลงตรงนี้ @olababythailand แบรนด์เดียวที่ยอมจับจริงๆ ถึงแม้จะเริ่มจากหลอดหัดดูดแม่ก็ดีใจ อย่างน้อยเริ่มเห็นแววที่แม่อาจได้พักเต้าบ้างงงง ยิ้มแฉ่งกินได้แบบนี้แม่ก็ดีใจคับ @pinotvech #pinotvech

334 | 1121 days ago | 5

ยิ้มไปคำรามไปรำไป อืมมมม @pinotvech #pinotvech

327 | 1123 days ago | 8

เข้มพอรึยังฮะ @bettertogether.bkk @mustachifier_thailand @hipsterkid_thailand

219 | 1124 days ago | 20

ปกติก็ทรงตัวได้สักพัก หรือเป็นเพราะของเล่นใหม่จาก @kidcornershop เลยมีสมาธิทรงตัวได้ดีขึ้นนาาาาา @pinotvech #pinotvech

164 | 1124 days ago | 6

ดูแลจากภายในแล้วจากภายนอกก็ต้องดูแลด้วย การรักษาเส้นผมให้เงางามไม่แห้งกร้านและหนังศีรษะที่แข็งแรงนั้น แชมพู ครีมนวดผมและเซรั่มมีส่วนสำคัญมากๆที่จะชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมและทำให้ผมที่เรารักนั้นยังคงสวยเงางามอยู่ ปกติครีเป็นคนที่ใช้แชมพูได้อยู่ไม่กี่ยี่ห้อ คือหนังศีรษะมีปัญหามาก เซนซิทีฟมาก ถ้าไม่ออร์แกนิคจริงๆจะใช้ไม่ได้เลย แชมพูที่ขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตคือเลิกพูดเลยใช้ไม่ได้เลยยยย กลายเป็นคนเรื่องมากและเลือกมากเรื่องแชมพูกับครีมนวดไปเลย แต่กับ @hairitzofficial นั้นไม่มีปัญหานั้นเลย (แสดงว่าของเค้าดีจริงๆ) ไม่คัน ไม่ระคายเคือง อีกทั้งยังใช้แล้วรู้สึกว่าผมแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย ทุกวันนี้ลูกก็ใช่ว่าจะเลิกดึงผมนะ แต่รู้สึกได้ว่ารากผมแข็งแรงขึ้น ผมก็ไม่ค่อยได้ดูแลมากเหมือนแต่ก่อนเพราะไม่มีเวลา รวบผมตึงอยู่ตลอดแต่ผมกลับไม่เสีย ไม่หัก ไม่แตกปลาย ประทับใจมากจริงๆ คงได้ใช้เรื่อยๆแล้วละ ราคาก็ดี๊ดีถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว นี่พี่ @hanahugo ทำเอามันส์ใช่ไม๊พี่ 😄😄😄

136 | 1125 days ago | 6

ตั้งแต่ก่อนคลอดก็มีแต่คนบอกว่าพอลูกอายุได้5เดือนระวังเลยนะ ผมจะร่วงจนล้าน เราเป็นคนรักผมมากๆเลยหาวิธีทุกอย่างเพื่อที่จะป้องกันให้ผมร่วงน้อยที่สุด จะบอกว่าไม่ร่วงเลยคงเป็นไปไม่ได้ เพราะปกติถึงไม่ได้ท้องผมก็ต้องร่วงบ้างอยู่แล้ว และคนท้องฮอร์โมนสวิงขึ้นลงมากๆแบบ300เท่า ผมคงจะต้องร่วงมากถึงมากที่สุด ดังนั้นการป้องกันผมร่วงและเน้นเรื่องผมที่ร่วงไปต้องเกิดขึ้นใหม่ให้ทันกับที่ร่วงไปนั้นสำคัญมาก แม่หาข้อมูลทุกอย่าง เพราะการจะทานอาหารเสริมหรือวิตามินใดๆเราต้องระวังมากๆเพราะยังให้นมลูกอยู่ ในที่สุดก็มาเจอผลิตภัณฑ์ Harego จาก @doubletwins.official ส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วนๆและแม่ให้นมบุตรทานได้ ปลอดภัยและเห็นผลจริง ดูจากรีวิวของผลิตภัณฑ์แม่ก็ไม่รอช้า ทานตั้งแต่ตอนลูกอายุ4เดือนกว่ามาจนถึงตอนนี้ ทรงผมเจ้าหญิงหัวรังนกของแม่ก็เริ่มมาแล้ว ลูกผมขึ้นใหม่เยอะจนรวบขึ้นไม่หมดแล้ว วันก่อนสามาลูบผมยังทักเลยว่าทำไมผมหนาขึ้น แม่ก็รู้สึกเช่นกันว่าผมแม่หนาขึ้นมากจริงๆ แฮปปี้มากจ้าาา

220 | 1127 days ago | 8

อุปกรณ์​ทานอาหารก็สำคัญเช่นกัน​ เพราะอาหารของลูกต้องอุ่นด้วยความร้อน​ ภาชนะที่ใช้ต้องสามารถทนความร้อนได้สูงโดยไม่ปล่อยสารเคมีออกมา​ แม่ศึกษา​มาสักพักจนขอปักหมุดไว้ที่​ @grosmimi_thailand อุปกรณ์​รับประทานอาหารของแบรนด์นี้สามารถทนทั้งร้อนและเย็นได้​ ตั้งแต่​ลบ20จนถึง110องศาเซลเซียส​เลยทีเดียว​ ภาชนะมีความทนทานไม่แตกหักง่าย​ เอาไปต้ม​ นึ่งหรือเข้าตู้อบยูวีได้สบาย​ ปลอดภัย​หายห่วง​ แถมยังมีฐานดูดเป็นซิลิโคน​เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย​ ส่วนช้อนก็ทำจากซิลิโคน​ กันร้อนได้ถึง180องศา​ แม่สายต้มนึ่งอบอย่างเราทำความสะอาดเพลินไม่ต้องกลัวช้อนจะละลายคายสารพิษ​ออกมาเลย​ ดีไซน์​ของช้อนจับถนัดมือทั้งคนป้อนและคนกิน​ อยากจะบอกว่าอุปกรณ์​ทานอาหารมีผลต่อการทานอาหารของลูกมาก​ ทำให้แต่ละมื้อที่เคยยากกลับง่าย​ แถมลูกยังทานได้คล่องตัวขึ้น​ คล่องแค่ไหนก็แค่คว้าช้อนไปดูดเองเลยค่าาาาา​ พิกัดอุปกรณ์​ที่ว่ามาทั้งหมด​แม่จัดมาจากร้าน​ @babygiftretail นะคะ​

33 | 1132 days ago | 1

เริ่ม Ep แรกก็ปวดหัวซะแล้ว ใครว่าเป็น เป้ย ปานวาดมันง่าย ฝากติดตาม PPW CHANNEL ในยูทูป อย่าลืมปักตะไคร้ เอ้ยย กด subcribe กดไลท์ กดแชร์ กดเอ็นดูแม่ลูก2กันนะคะ 💁🏻‍♀️👦🏻👧🏻 https://www.youtube.com/channel/UCggMqryWs_NqLjLcgYuxELg

536 | 1132 days ago | 31

นั่งจ้องแม่กินน้ำ @jaoka_springwater อยู่นานสองนาน และแล้ววันนี้คุณเค้าก็ฉกแย่งขวดน้ำไปจากมือแม่ได้สำเร็จ ดูทำหน้าเข้าสิ แบบชัยชนะอยู่ในมือ ยิ้มปากกว้างได้อีกนะลูกกกกก แสบจริงนะตัวแค่เนี้ยะ @pinotvech #pinotvech

219 | 1132 days ago | 4

Happy​ belated​ birthday​ to​ @vj_ja นะเมิงงงงง​ ช้าไปวันนึงแต่เราแฮปหลังไมค์​กันไปละ😄 ปีนี้เป็น​ปีแรกที่เราสองคนสถานะเปลี่ยน​ ด้วยภาระหน้าที่​ที่เพิ่มมากขึ้นเลยทำให้เราเจอกัน​น้อยลง​ (นี่นั่งรื้อรูปในมือถือเลยเห็น​ว่าแต่ก่อนเราเจอกัน​บ่อยเหมือนกันนะ)​ ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เจอกัน​แต่ไงก็รักเหมือนเดิมนะ​ หาเวลามาเจอกันมั่ง​ (บอกตัวเอง​ด้วย😅)​ อย่ามัวแต่แต่งบ้าน​กะออกกำลังกาย​ เดี๋ยว​หลานจำหน้าไม่ได้​ 🤗😘🥰 รักนะครับพี่วีเจ❤️❤️❤️

513 | 1135 days ago | 2

นั่นเค้กวันเกิดพี่ไทก้าลูกกกก @pinotvech #pinotvech #tygabd2020

503 | 1135 days ago | 3

#tygabd2020

422 | 1136 days ago | 20

กินหมดเกลี้ยงเลยค้าบบบ อร่อยมากคับแม่ @mommyslittlepot #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

110 | 1137 days ago | 2

พิโนต์ชอบอโวคาโด+ลูกแพร์ของ @mommyslittlepot มากๆเลยคร้าบแม่ 😍😍😍 #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

27 | 1137 days ago | 0

ครบ1เดือนแล้วที่พิโนต์เริ่มทานอาหารเสริมนอกเหนือจากนมแม่ ที่ผ่านมาเวลาไม่ค่อยมีเลยทำให้บางวันก็ได้ทานบางวันแม่ก็ไม่มีเวลาทำให้ 😓 แต่ต่อจากนี้ลูกจะได้ทานทุกวันแล้ว เพราะมีอาหารจาก @mommyslittlepot ที่แม่สรรหามาแล้วว่าสะอาด ปลอดภัย ไม่มีสารเจือปน อีกทั้งยังมีสารอาหารครบถ้วนตามหลักโภชนาการ แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย (ที่รู้เพราะแอบชิม😄) นี่แม่ตื่นเต้นมาก ลุ้นมากว่าลูกจะกินหมดไม๊ เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะ 😊 #คุณลูกทานดีคุณแม่แฮปปี้ #mommyslittlepot

373 | 1138 days ago | 10

พิโนต์ครบ7เดือนแล้วเมื่อวาน​ แม่จัดท่าหวังว่าจะเท่ห์แบบจมจ​ ไหงออกมาเป็นพี่อี๊ดวงฟลายได้หว่า​😅😅😅 ทำท่าไรครับลูกกกกก​ เท่ห์สุดคือแว่นของหนูนะลูกนะ​ @mustachifier_thailand @hipsterkid_thailand @pinotvech #pinotvech​

137 | 1139 days ago | 14

@pinotvech #pinotvech

203 | 1140 days ago | 24

ตอนท้องก็โดน คลอดแล้วก็ยังโดนต่อไปปปป ฉีดยาไม่ได้แล้วก็ต้องกายภาพแทน ยาวไปๆๆ

651 | 1141 days ago | 29

คุณเค้าพึมพำๆแบบนี้มาอาทิตย์นึงละค่ะ ไม่รู้จะพูดว่าหม่ำๆหรือหม่ำแหม้หรือแม่ๆ แต่เดาว่าคงจะหิวค่ะ อาการนี้คือใกล้จะพูดแล้วรึเปล่าคะ? ออแล้วก็คำรามขู่ฟ่อๆด้วยค่ะ มาพร้อมกันเลย แม่งงมากต้องการจะสื่ออะไรคับลูกกก 😅😅😅 @pinotvech #pinotvech

226 | 1143 days ago | 3

รักแม่แหละดูออก ดึงทึ้งหน้าแม่ทั้งวัน 😁😁😁 @pinotvech #pinotvech

70 | 1143 days ago | 2

มีคนทักและถามเยอะว่าทำไมหน้าใส ทั้งๆที่เลี้ยงลูกเอง ให้นม พักก็น้อย ทำไมผิวหน้ายังดีอยู่ เอาจริงนะแทบไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรเลยเพราะลูกชอบดึงหน้าไปหอม เลียแม่ทั้งหน้างี้ กลัวเค้าจะกินพวกเครื่องสำอางหรือพวกสารเคมีต่างๆเข้าไปเลยถ้าเป็นไปได้จะไม่ใช้อะไรเลย แต่จะไม่ใช้เลยความกร้านก็จะมาเยือนนะคะคุณขา แม่เลยต้องเลือกนิดนึงคะ ได้ยินมาว่า @orifer_thailand เจ้าหลอดเล็กๆนี่ทรงคุณพลังมาก! คือใช้แค่6วันจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวทันที สารสกัดจากธรรมชาติ100%อีกด้วย ไม่มีสีไม่มีกลิ่นใดๆ ตัวเซรั่มเป็นแบบสูตรน้ำคือเหมือนน้ำตบอะไรแบบนี้เลย คือดีมากฟังจากกิตติศัพท์มาแล้วแบบไม่ลองไม่ได้ สุดท้ายแม่เลยจัดมาเลยค่ะ2กล่อง เอาจริงนะเข้าวันที่3ผิวหน้าก็เด้งๆขึ้นมาแล้วละ มันชุ่มน้ำแบบรู้สึกเฟรชมากๆ ตอนนี้จะหมดกล่องที่2แล้วคือเลย6วันมาแล้ว ผลลัพธ์คือปลื้มมากๆค่ะ ดีมากกกกกก หน้าจะแบบเคลียร์ๆใสๆหนึบๆนิดนึงคือรู้สึกได้ถึงความผิวเด็ก นี่ขนาดให้นมเสียน้ำจากร่างต่อวันหลายลิตรอยู่นะ หน้ายังโอและมีคนถามและทักตลอด บอกได้เลยคะว่าควรมากกกกกับ @orifer_thailand ราคาก็ดี ของก็ดี รอไรค้าาาา

108 | 1145 days ago | 10

ชีวิตดีขึ้นมาก หลังจากมีสิ่งนี้บนโลก @prib_ta เอกสารสำคัญ บิล ใบเสร็จ ใบรับประกัน และอีกต่างๆนานา เอกสารจะไม่กระจัดกระจายหายตัวอีกต่อไปเมื่อมีสิ่งนี้ จะติดตรงไหนของบ้านก็ได้แล้วแต่สะดวก เราเลือกติดตรงโต๊ะทำงานเราเลยเพราะปกติเวลามีเอกสารอะไรแม่บ้านชอบเอามาวางไว้ให้ตรงนี้ แต่มันไม่เคยเป็นระเบียบหรือถูกจัดไว้เป็นหมวดหมู่แบบนี้มาก่อน แม่ปลื้มมากกกกก บอกเลยทุกบ้านควรมีค่ะ

382 | 1146 days ago | 12

ในที่สุดเราก็ได้เจอกันนะคะพี่หนู @nhu_yufai_panthai #จุดจบสายแม่วัว เรื่องมีอยู่ว่า เป็นคนนมมาเยอะและไหลแรง ความที่ไม่เคยมีปัญหาในเรื่องของน้ำนมก็เลยไม่คิดว่าจะต้องมีวันนี้ จริงๆแล้วมีคนเตือนเยอะว่าการที่น้ำนมมาเยอะและแรงนี่ละน่ากลัวยิ่งกว่าคนที่น้ำนมไม่ค่อยจะมีหรือมาน้อย เพราะถ้าตกรอบปั๊มหรือเคลียร์ไม่หมดก็จะตันและอักเสบได้ พักหลังลูกเข้าเต้า100% เลยทำให้การปั๊มนมของเราต่อวันลดลงมากจาก6-7ครั้งต่อวันเหลือแค่1-2ครั้ง(รอบก่อนนอนและหรือรอบตี2) และด้วยความที่ลูกนอนยาวขึ้นเลยทำให้เราอยากนอนยาวตามลูกไปด้วย บางคืนก็ขี้เกียจ ทั้งๆที่นมก็คัด แต่ความที่ลูกกินนมเยอะเลยคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร เดี๋ยวเต้าก็จะปรับตามการกินของลูกเองได้ เลยไม่ปั๊มช่วงก่อนนอนและกลางดึกอยู่1อาทิตย์ บวกกับลูกเหมือนเริ่มคันเหงือก บดขยี้หัวนมแม่ซะแตกหนักมาก เท่านั้นแหละจ้า ไปรพ.เลยจ้าาาา กลางดึกห้าทุ่มขับรถไปเองเลย ขับรถไปนอยไป ถ้าอักเสบขึ้นมาใครจะดูลูก ลูกจะเอาไรกินถ้าต้องรักษาเต้า คือนอยมากและก็ปวดนมมาก แต่ยังโชคดีที่ไข้ยังไม่ขึ้น พอถึงรพ.คุณหมอบอกว่ายังไม่ถึงขั้นตันและไม่อักเสบ ไม่มีติดเชื้อใดๆทั้งนั้นแค่หัวนมแตกและถลอกทั้งสองข้าง ส่วนเต้าคัดตึงมากเป็นก้อนๆน่าจะมาจากการระบายไม่ทัน สุดท้ายรับยาแก้ปวด กลับบ้าน กริ๊งหาพี่หนูเลยจ้า รุ่งขึ้นพี่หนูวิ่งมาเลยคะ ที่เห็นในคลิปคือปั๊มนมออกก่อนแล้ว15นาทีแค่นมก็ยังออกมาอีกเยอะมาก แสดงว่ามันค้างเยอะจริง พี่หนูเซียนมากแค่จับนมเรารู้เลยใช้กรวยผิดเบอร์ ซึ่งเรารู้มาตลอดว่าใช้ผิดเบอร์แต่คิดว่าไม่เปนอะไร พี่หนูน่ารักมากพกกรวยเบอร์ที่ถูกต้องมาให้เราด้วย แถมดูจากน้ำนมที่ออกมาพี่หนูยังไม่เห็นลูกเราก็ทายได้อีกว่าลูกเราต้องน้ำหนักเยอะแน่ๆเพราะนมไหลแรงมาก เสียงดังซู่ๆตลอดเวลา ผ่านไปไม่กี่นาทีเหมือนเกิดใหม่ หัวนมนิ่มมากกกกก จับไปไม่มีเม็ดถั่วเขียวหรือก้อนใดๆอีกต่อไปแล้ว โล่งแบบมากๆ รู้สึกเบาเต้าและรู้สึกเฟรชมากที่ได้เคลียร์ อยากขอเตือนแม่ๆที่นมมาเยอะๆนะคะว่าความตันไม่เข้าใครออกใครมันเป็นได้ง่ายมาก นี่ขนาดเรายังไม่อักเสบไม่ตันแต่ความปวดนี่เหมือนเข็มสิบๆเล่มรุมแทงนมแบบไม่มีวินาทีไหนหยุดเจ็บเลยนะ ไม่อยากคิดถึงคนที่ต้องผ่าหนองออกบวกไข้ขึ้น คงทรมานแบบอยู่ไม่ได้แน่ๆ หรือถ้าจะให้ดีอย่าชะล่าใจค่ะ คลอดปุ๊บ ปรึกษาพี่หนูเลยค่ะ @nhu_yufai_panthai จะได้รู้ว่าต้องปฏิบัติตัวยังไงเพื่อไม่ให้เก

98 | 1147 days ago | 9

Good morning kup! @pinotvech #pinotvech

89 | 1149 days ago | 7

Hip​ Seat​ อันนี้คือดีงาม​ ซื้อไว้ตั้งแต่​ตอนท้องได้3เดือน​ เพิ่งได้เอาออกมาใช้​ มันมีซัพพอร์ตหลังที่ดีมากๆ​ ช่วยพยุงหลังได้เป็นอย่างดี​ ยิ่งลูกเราตัวหนักขนาดนี้ยิ่งมีซัพพอร์ตยิ่งดี​ ไม่รู้สึกว่าหนักเลย​ อุ้มได้แบบชิวมากๆ​ แถมด้านข้างมีดับเบิ้ลล็อคอีก​ ไม่ต้องกลัวจะหลุดจะหล่นอะไรทั้งสิ้น​ ของดีที่ต้องบอกต่อจ้าาาาา​ @iangel.thailand

348 | 1151 days ago | 1

ไม่มีครูก้อย @natcha_loychusak คงไม่มีพิโนต์ในวันนี้ ครูก้อยคือคนที่มีบุญคุณกับครีมากที่สุด เป็นทั้งครู ที่ปรึกษา เพื่อน ตั้งแต่ก่อนท้องจนถึงตอนนี้ ครูแนะนำแต่สิ่งดีๆให้ครีเสมอ ความตั้งใจในเรื่องของการมีลูกที่มีอยู่แล้ว พอมาเจอครูมันคูณ300เท่า บางครั้งท้อกับการเตรียมตัว ครูเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เราฮึดสู้ต่อ (หลักๆคือเรื่องของการต่อสู้ในการกินน้ำมะกรูดและอีกหลายๆน้ำ😅😅😅) วันก่อนครูมาหาพิโนต์และเรายังแชร์กันเรื่องการวางแผนการมีลูกคนต่อไปกัน นั่งฟังอีกหลายๆเคสที่ผ่านเข้ามาในระยะหลังที่มีคนท้องมากขึ้น ประสบความสำเร็จการตั้งครรภ์สูงขึ้นมากหลังจากทำตามคำแนะนำจากเพจของครู ฟังแล้วดีใจ ปลื้มใจแทนกับทุกคนที่มีความพยายามและตั้งใจจริงในเรื่องของการเตรียมตัว ใครที่กำลังวางแผนมีบุตร ครียังยืนยันคำเดิม เราต้องทานอาหารตามคัมภีร์และปฏิบัติตนอย่างเคร่งครัด ทุกวันนี้มีคนทั้งไดเรค อินบอกซ์และไลน์มาถามเรื่องของการเตรียมตัว เตรียมความพร้อมในการมีบุตรแทบทุกวัน ครีก็จะบอกให้ไปอ่านในเพจครู ครบมากๆเรื่องของคนอยากท้อง ไปติดตามกันได้ที่เพจ babyandmom.co.th กันน้า

628 | 1152 days ago | 8

แต่ก่อนเวลาปิดเทอมรู้สึกทำไมเวลามันผ่านไปไวจัง​ เวลาได้ไปเที่ยว​ทั้งๆที่เป็นทริปแบบเกินครึ่งเดือนก็รู้สึกทำไมเวลามันหมดไวจัง​ อย่างที่เค้าว่ากันว่า เวลาแห่ง​ความสุข​มันย่อมผ่านไปเร็วเสมอ​ ยิ่งตอนนี้มีลูกนี่เหมือนเวลามันผ่านไปไวแบบน่าตกใจ​ เผลอแพพเดียวรูปนี้ถ่ายมาแล้ว3เดือน​ เรารู้สึก​เหมือนเพิ่งถ่ายเมื่อวาน​ เสื้อที่ลูกใส่ได้ในรูปวันนี้ใส่ไม่ได้แล้วคับไปหมด​ นั่งคิดแล้วใจหายอย่างบอกไม่ถูก​ ไม่อยากให้ลูกโตเลย​ ถึงแม้จะเหนื่อย​ หนักแค่ไหนกับการเลี้ยงลูกแต่มันมีความสุขทุกครั้งที่เค้ายิ้มให้​ ได้กอดได้หอมลูก​ เวลาที่เค้าต้องการเรามากๆมันช่างมีความสุข​เหลือเกิน​ ไม่อยากคิดถึงวันที่เค้าอาจไม่ต้องการเราอีกแล้ว😭😭😭 แค่คิดยังน้ำตาไหล​ แง... วันนี้ลูกนอนกลางวันค่อนข้างยาวเลยมีเวลามานั่งดูรูปในมือถือ​ ไม่เคยคิดเลยว่าในชีวิตเราจะรักใครได้มากขนาดนี้​ แม่รักลูกนะครับพิโนต​์​ @pinotvech #pinotvech​

334 | 1152 days ago | 9

เบาะรองคลานของ @kinkinkids.official นี่สบายสุดๆไปเลยฮะ แม่จับผมมาหัดคลานฮะแต่หนังมันนุ่มมากๆสบายจังเลยฮะ ผมขอแอบนอนนิดนึงก่อนน้า 😁😁😁 @noeychotika

33 | 1154 days ago | 3

โปรเดือด!! ลดล้างสต็อค!! หมดแล้วหมดเลยนะจ้ะทุกคน รีบๆตุนไว้เลยนะ ราคานี้คือไม่มีอีกแล้วเจงๆ คุ้มมากแม่!! สนใจ DM มาได้เลยหรือแอดไลน์มาสั่งซื้อกันได้ที่ @kkklosetkk นะจ้ะ

245 | 1154 days ago | 3

วันนี้แม่ขอกินขนมหน่อย พอดีเจอโดนัทไส้โปรด อร่อยพีคมาก! เสาวรส! ตั้งแต่คลอดมานี่อะไรรสเสาวรสจะโปรดปรานเป็นพิเศษ ทานแล้วสดชื่นมาก โดนัทของ @dididough แป้งคือเบาและนุ่มมากๆ ไส้ข้างในรสหวานน้อย เปรี้ยวถึงใจอร่อยอ่ะ 😍😍😍

398 | 1155 days ago | 22

ไปเที่ยวกันงับ ตาบัคหน้าบ้าน😁😁😁 @pinotvech #pinotvech ขอบคุณแม่งับถอยแว่นใหม่จาก @mustachifier_thailand ให้ผม ไปไหนไปกันกับคาร์ซีทคู่ใจฮะ @babyhillsthailand

718 | 1155 days ago | 20

@pinotvech #pinotvech​

337 | 1158 days ago | 3

เลี้ยงลูก​เองก็ต้องมีพึ่งอุปกรณ์​บ้าง เซฟข้อมือได้ก็เซฟคร่าาา​ สเตียรอยด์​ไม่ได้ฉีดได้ตลอดเวลา​ นี่ก็เต็มโควต้าแล้ว​ 3​ ครั้ง​ Harmas Hip Seat จาก​ @babyhillsthailand นี่เป็นที่โปรดปรานของคุณพิโนต์มาก​ หลับมันบนนั้นได้เลย​ แม่ก็ไกวไปมาสบายใจเฉิบ​ ตัวช่วยอีกตัวที่แม่ๆควรมีค่ะ​

242 | 1158 days ago | 7

กลับมาทานอาหารคลีนอีกครั้งละคร่าา หลังจากทานตามใจปากอยู่นานขอกลับมาเฮลท์ตี้อีกรอบ ไม่ผิดหวังเลยที่สั่งอาหารคลีนจาก @chewyboxfood มาทาน เคยทานอาหารคลีนมาหลายที่ส่วนมากเน้นอกไก่เยอะ ทานหลายๆมื้อเข้าก็เบื่อและทำให้ทานได้ไม่นาน แต่ของ @chewyboxfood แตกต่างจากที่อื่นมาก เค้าเลือกใช้วัตถุดิบที่หลากหลาย เนื้อสัตว์มีหลายอย่างมากๆ และที่สำคัญรสชาติดีมากๆๆๆ อร่อยมาก ชอบลาบเห็ดกุ้งที่สุด แซลมอนซอสขิงก็ดีงามมากๆ จริงๆทุกเมนูที่สั่งมาคือประทับใจหมด น้ำสมุนไพรก็ดีแทบไม่มีรสหวานเลย ใครอยากทานอาหารคลีนแบบรสชาติดีๆขอแนะนำที่นี่เลย ส่วนเราก็ทานยาวๆไปเลยจ้า

289 | 1159 days ago | 0

นี่ก็อีกแก็งค์วันก่อนฮะ สวยล้วนๆ ยกเว้นแม่ผมฮะ ยังคงอืดอยู่😂😂😂 @pinotvech #pinotvech

561 | 1159 days ago | 26

เจอคนสวยก็จะร่าเริงเบอร์นี้เลยฮะ 😆😆😆 @pinotvech #pinotvech ไม่รู้จะให้ใครอุ้มก่อนดีสวยไปหมด ปวดหัวตึ้บเลยฮะ เลื่อนดูความปวดหัวของผมได้รูปสุดท้ายฮะ 😄😄😄 @iamkratae @mingmoonoi

382 | 1159 days ago | 0

ผมชอบมากเลยฮะแม่มีสาวสวยมาหาถึงบ้านเลยคับ คริคริ @iamkratae @mingmoonoi

197 | 1163 days ago | 11

แกล้งลูกงานหลัก 🤣🤣🤣 @pinotvech #pinotvech

313 | 1165 days ago | 0

ผ้าพาดบ่าไม่หล่นพื้นต้อง​ @iflinbaby ผ้านุ่มมากกกกกก​ นุ่มแค่ไหนเลื่อนดูรูป​ พิโนต์จะกินเข้าไปทั้งผืนแล้วงับ​ @pinotvech #pinotvech​

215 | 1166 days ago | 7

ฝึกดูดน้ำวันแรกคับ ต้องถ้วย @bboxthailand เท่านั้นคับ ผมชอบมากเลยฮะ สีสวย ลายการ์ตูนจากดิสนีย์ด้วยฮ้าฟฟฟ 🥰🥰🥰 ฝึกทานข้าวดื่มน้ำก็ต้องใส่บิ๊บด้วยนะฮับ @alittlebarefoot

492 | 1168 days ago | 30

6 เดือนละคร้าบบบวันนี้ แม่ผมจัดแว่นเท่ห์ๆมาให้คร้าบ แว่นเด็กต้องที่นี่เล้ย @mustachifier_thailand ส่วนชุดหล่อๆจากน้าแพมคนสวยคร้าบ @pampanpim ผมชอบมากเลยคร้าบ อีกนิดเดียวจะใส่ไม่ได้ละคร้าบ 🤣🤣🤣 ขอบคุณน้าแพมนะฮะ

115 | 1169 days ago | 5

My very first กล้วยน้ำว้าแดงเชื่อม อภินันทนาการกล้วยน้ำว้าจากสวนแฟนเก่า @tutuamy 😁😁😁

290 | 1172 days ago | 7

เครื่องอบฆ่าเชื้อยูวีของ @mellowforkids นี้ผมรักมากเลยฮะ เพราะปกติแม่ผมจะไม่ยอมให้ผมเอาของเล่นเข้าปากเลยฮะถ้าของเล่นกะของๆผมทุกชิ้นไม่ผ่านเครื่องนี้ ตั้งแต่ใช้เครื่องนี้มาแม่ผมสบายใจหายห่วงและผมก็ได้เล่นของเล่นแทะของเล่นได้อย่างใจชอบแล้วฮะ เย้! ❤❤❤

245 | 1172 days ago | 14

แจกยิ้มแต่เช้าเล้ยยยย​ ชุดผมสวยไม๊ฮะ​ @queencows @pinotvech #pinotvech​

102 | 1174 days ago | 2

ช่วงนี้หยิบจับอะไรได้นี่เอาเข้าปากทันที แม่ต้องหาตัวช่วยมาฆ่าเชื้อโรคให้หนูแล้ว Aegis life นี่ฆ่าได้ทุกตัว ไวรัส แบคทีเรีย ไม่มีแอลกอฮอล์ ปลอดภัยต่อเด็ก หาซื้อได้ที่ @colorglo_by_gloautothailand และ @leathersolute นะคะแม่ๆ ดีมากๆคะ คอนเฟิร์ม

130 | 1176 days ago | 4

บ่ายนี้อยากดื่มอะไรที่มีประโยชน์และสดชื่น เลยต้องเป็นเมนูโปรดที่ทำบ่อยๆ แต่วันนี้จัดพิเศษตรงได้ไอติมรสโปรดมาใส่เพิ่ม ไอติมรสยาคูลท์ปีโป้รสชาติในอุดมคติของ @molto_gelato คือดีงามมากๆๆๆ ใครชอบกินยาคูลท์ปีโป้ปั่นบอกเลยว่านี่คือนิพพาน รสแบบยาคูลท์แท้ๆไม่ใช่แบบเจือจางด้วยนะเข้มข้นๆเลย แล้วเนื้อเยลลี่แบบแน่นมากๆ เปิดฝามาจุกๆไปเลยจ้า เลื่อนดูความจุกของเยลลี่ได้ เคี้ยวกรุบๆคือดีมาก แต่แม่ขอใส่เยลลี่อีกเพื่อความฟิน ปั่นออกมาคือรสดีงามขึ้นไปอีก โอยยยยยย ฟินมากแม่! #lovemolto

300 | 1177 days ago | 7

มีคนอยากกินขนมกะมะหมีแหละ ดูจิน้ำลายยืดเบยยยยย @deedibakes @pinotvech #pinotvech เลมอน สตรอว์เบอร์รี่ คือที่สุดละ อร่อยลืม

135 | 1179 days ago | 8

Celebrating our 3rd wedding anniversary with classic chocolate 3 pound cake from my all time favorite bakery shop "Kanda" (super old school one and the shop doesn't exist anymore) and definitely our fav dish "Tagliatelle ไส้อั่ว" by me but ไส้อั่ว by @tengteng.foods อร่อยสุดๆ ไส้อั่วดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!

440 | 1180 days ago | 15

นั่งให้กำลังใจแม่💩 โถเอ็นดูกุมมือแม่ไม่ปล่อยเลย เหม็นไม๊ลูกกกกกก 🤣🤣🤣 @pinotvech #pinotvech

426 | 1180 days ago | 11

Happy 3rd wedding anniversary to us... รักเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ พิโนต์ 😁😁😁 @zertito @pinotvech #pinotvech

613 | 1181 days ago | 31

แม่คับ ผมเซะซี่ไม๊คับ @pinotvech #pinotvech #queencowskids

375 | 1182 days ago | 20

ไม่มีบิ๊บชีวิตจะอยู่ยังไง น้ำลายยืดตลอดเวลา 🥲🥲🥲 @alittlebarefoot #pinotvech

593 | 1183 days ago | 9

ตื่นเช้ามารับวิตามินดีกับแม่ครับ @pinotvech #pinotvech ชุดผม @giftkidsclub ชุดแม่ @snooky_aus_sa_chan คับ มาพร้อมรถเข็นคู่ใจคันโปรดฮะ @qtus_th @rockingkids_th

586 | 1185 days ago | 17

แม่ไม่ได้คิดไปเองใช่ไม๊ว่าเราหน้าเหมือนกัน @pinotvech #pinotvech

111 | 1185 days ago | 3

ชอบที่สุดเลยคับแม่ @myveryowngoods

190 | 1186 days ago | 2

นี่คืออีกผลิตภัณฑ์นึงที่อยากให้แม่ท้องได้ใช้กันจริงๆ มันดีมากกกกก เพลินมากกก มันคือ Belly Mask ของ @bunnemamalade ที่แบบชุ่มชื้นมากและมีเซรั่มเย็นๆอยู่เยอะมากบนแผ่น คือพอครบเวลาให้เอา Mask ออกไป เซรั่มยังคงติดอยู่ตรงหน้าท้องเยอะมากกก คือเอาเซรั่มมาทามานวดหน้าท้องต่อได้เลย มันดีมากจริงๆ คือเห็นเจ้า Mask ตัวนี้ตั้งแต่ตอนที่ @lydiasarunrat พัฒนาผลิตภัณฑ์และเอามาให้ดูยังบอกเลยเฮ้ย! เจ๋งอ่ะมีแบบนี้ด้วย ตอนนั้นยังไม่มีเบบี๋ก็ได้แต่นั่งมองตาปริบๆเพราะอยากใช้! ยังบอกเดียอยู่เลยว่าถ้าวันไหนท้องจะต้องใช้เจ้า Mask นี้ให้ได้เพราะมันดูดีมากและเดียแบบตั้งใจทำมาก เลือกโรงงานเองคัดสรรวัตถุดิบเองทุกอย่าง แบบทุกรายละเอียดคือใส่ใจมากๆ เราเลยมั่นใจในความออร์แกนิคและเชื่อว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน สุดท้ายพอท้องเลยรีบจัดมาใช้และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่ผิวหน้าท้องไม่แตกลายเป็นเพราะผิวหน้าท้องของเราไม่ขาดน้ำ ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดี ทุกสิ่งที่บอกมาเป็นเพราะใช้ Mask ตัวนี้! แม่ท้องไปจัดกัน!

250 | 1187 days ago | 4

ตลอดการตั้งครรภ์ทั้งหมด 37 วีค ครีเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลรักษาผิวบริเวณหน้าท้องอยู่ไม่กี่ตัว แต่ละตัวมีข้อดีแตกต่างกันไป ตามระยะเวลาของการตั้งครรภ์ด้วย ตามระยะเวลาในแต่ละวันด้วย เพราะกิจกรรมในแต่ละวันจะต่างกัน กลางวันและกลางคืนจะทาตัวไหนก็รู้สึกต่างกัน แต่มีผลิตภัณฑ์อยู่ตัวนึงที่ใช้ได้ตลอดวัน ลดอาการคันได้ชะงัดที่สุด @cocorohanakotokyo_official เวลาท้องขยายหนักๆเข้าไม่มีตัวไหนเอาอยู่นอกจากตัวนี้ จากเอว 25 ขยายไปจน 43 หน้าท้องยังไม่แตกลายเลย มีคนเคยเตือนว่า พอคลอดปุ๊บอาจเกิดอาการผิวย่น เพราะหน้าท้องขยายออกและเข้าเร็วเกินไป ร่างกายปรับตัวไม่ทัน ให้ดูแลไว้ดีๆ เรายึดหลักกันไว้ดีกว่าแก้ ก็ได้ผลจริงๆ ปัจจุบันหน้าท้องไม่ได้ย่น ไม่แตก ผิวเหมือนตอนไม่ได้ท้อง เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ครีประทับใจมากๆจริงๆค่ะ

1,290 | 1188 days ago | 14

ทุกๆวันที่ 3 กันยาคือวันที่ตกลงคบกันในฐานะ "แฟน" ปีนี้ก็ครบ 5 ปีพอดี แต่สถานะเปลี่ยนเป็น "พ่อ" และ "แม่" ของลูก... ไม่เคยอยู่กับใครเยอะขนาดนี้ และก็รู้ว่าพี่ก็ไม่เคยต้องทนใครขนาดนี้เช่นกัน 🤣🤣🤣 ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงแม้จะทำไปบ่นไป 😂😂😂 รู้แหละว่ารัก ดูออก 😚😚😚 @zertito 📸 by BBK Studio

159 | 1188 days ago | 1

I'm so happy to be with you my son, my love, my everything.. ❤❤❤ @pinotvech #pinotvech

487 | 1189 days ago | 23

เดรสให้นมแม่รุ่นนี้ใส่สบายมากกกกกกก Super soft จริงๆแม่คอนเฟิร์ม @bettertogether.bkk

548 | 1189 days ago | 12

#tb ย้อนไปตอนพิโนต์อายุได้​ 2​ เดือน​ ก็ว่าหนักแล้ว... ปัจจุบัน​ 5เดือน​ ทะลุ​ 9โลไปแล้วจ้าาาา​ แม่ร้าวววว​ ร้าวไงชุดต้องสวยไว้ก่อน​ @ilovenitan

75 | 1191 days ago | 3

แว่นสวยแล้วกล่องใส่แว่นก็ต้องสวยด้วยนะคะ จัดระเบียบให้คุณๆเค้าซะหน่อย จะหยิบใช้อันไหนเมื่อไรคือสะดวกและสวยงามมาก งานเนี้ยบมากๆ สั่งทำอีกแน่นอน ใครสะสมแว่นห้ามพลาดเลยไอเท็มนี้ @prib_ta

219 | 1191 days ago | 14

@briddersoptical #victoriabeckham​eyewear #victoriabeckham​thailand #victoriabeckham #eyelinkvision​

733 | 1192 days ago | 4

เมื่อพ่อชวนแม่มาดินเนอร์แต่ไม่มีแนนนี่ จะให้ลูกไปนั่งดูเราทานก็กะไรอยู่ 2ทุ่มก็หลับแล้วด้วย ทางออกคือ ฝากลูกไว้กับยายยาย เปิดห้องนอนค้างคืนที่นี่เลย ถือโอกาสพายายยายมาเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ คิดถึงลูกก็แค่ลงไปหาที่ห้อง จบความกังวล แฮปปี้ 🤩🤩🤩

157 | 1192 days ago | 2

Super fun night! @mezzalunabangkok

78 | 1192 days ago | 0

⭐⭐ Michelin @mezzalunabangkok

460 | 1193 days ago | 11

เมื่อ2วันก่อนลองสอน Give me five คุณพิโนต์เค้าหน่อย ตอนแรกเอามาเป็นกำปั้น เลยลองจับมือเค้าแบๆดูแล้วบอกว่าต้องแบแบบนี้นะลูก หลังจากนั้นพอบอก Give me five อีกทีก็ทำได้เลย อิแม่ดีใจรีบโทรบอกพ่อใหญ่ ตอนแรกพ่อไม่เชื่อบอกฟลุคมั้ง ขอกลับมาเช็คด้วยตัวเอง เลยท้าว่าอ่ะอัดคลิปสดๆไว้เลยว่าได้จริงไม๊ สรุปพ่อยิ้มแก้มปริ 😁😁😁 @zertito @pinotvech #pinotvech

314 | 1195 days ago | 20

ผมชอบทิชชู่เปียกน้ำเกลือของ @gooeygrimeygone ที่สุดเลยงับ Texture ของกระดาษและความชุ่มชื้นของตัวกระดาษคือเทพมากๆคับ กระดาษผิวไม่เรียบทำให้เช็ดคราบออกได้หมดจด แถมความชุ่มชื้นนี่ขนาดตัวผมอวบๆใช้กระดาษแค่แผ่นเดียวเช็ดทั้งหน้าทั้งตัวหมดแล้วยังไม่แห้งเลยคับ ออร์แกนิคทั้งห่อแน่นอน คอนเฟิร์ม100% นี่จริงๆทดลองใช้มาตั้งแต่แรกเกิดเลย เช็ดมันทั้งหน้าผื่นไม่เคยขึ้นเลยคับ ดีมากกกกกกกกกกก เลิฟที่สุดคับบบ❤❤❤ ชุดสวยๆจาก @queencows คับผม #queencowskids

237 | 1195 days ago | 6

อย่าลืมอ่านนิทานก่อนนอนกันนะคร้าบบบบ ที่วางหนังสือนิทานของผมสวยไม๊คร้าบบ แม่ผมซื้อมาให้จากร้านนี้เลยฮะ @pukkapaotoys ชอบจัง ขอบคุณคุณแม่นะฮ้าฟฟ เลือกแต่ของที่ดีที่สุดให้ผมตลอดเลย รักแม่คับ❤❤❤

48 | 1196 days ago | 4

อยากกินขนมแต่ไม่อยากอ้วน(ไปมากกว่านี้)😁ต้องจัดแต่เช้าเลยค่ะ จะได้เผาผลาญให้หมด(คิดเอง)😅 บัวลอยสีพาสเทล สวยมากแถมอร่อยอีก ใส่เนื้อมะพร้าวกะทิลงไปอย่างฟินนนนน หวานน้อย รสชาติกลมกล่อมดีงามมากๆ ใกล้บ้านด้วย ใครอยู่แถวราชพฤกษ์ไปจัดกันได้เลยนะคะที่ Food villa ราชพฤกษ์ค่ะ @queensbualoy.rpk @giftchali

331 | 1197 days ago | 1

นึกถึงตอนท้องเลย @kangkabam

559 | 1197 days ago | 6

เมื่อไม่มีแนนนี่อีกต่อไป​ แม่ต้องหยิบผ้ากระเตงกลับมาใช้​ #tb ในรูปคือย้อนไปตอนที่พิโนต์อายุได้1เดือน​ ติดอุ้มมากจนแขนร้าวไปหมด​ จนมีคนแนะนำว่าอีกตัวเลือกนึงของการผ่อนแรงในการอุ้มของเราคือผ้ากระเตง​ เราจะรู้สึกเหมือนกลับมาท้องอีกรอบเพราะลูกจะอยู่ในท่าเดียวกันกับตอนที่เราท้อง​ เค้าจะรู้สึกอบอุ่นและได้ยินเสียงหัวใจของเรา​ เค้าจะหลับสบายและเราก็สามารถทำงานไปได้ด้วยในตัวเพราะมือเราจะอิสระจากการอุ้ม​ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์และดีมากๆเลยละ​ แม่เลือก​ @kangkabam เพราะผ้ามันนิ่มมาก​ พันไม่ยาก​ กระชับ​ ไม่ต้องกลัวหล่นใดๆ​ แม่ๆคนไหนมีลูกติดอุ้มควรมีนะคะ​ เบาแรงไปได้เยอะเชียว

243 | 1197 days ago | 10

พิโนต์5เดือนแล้วคร้าบบบบ #5months3daysold @pinotvech #pinotvech

444 | 1198 days ago | 12

ไปโรงพยาบาล​ต้องใช้​ Carry​ cot​ เท่านั้น​ กันทุกสิ่ง​ ปลอดภัย​หายห่วงจริงๆ​ ตอนแรกก็ลุ้นว่าลูกจะยอมนอนในนี้ไม๊​ ปรากฏ​ว่า​หลับสบายไปอีกจ้า​ ช่องระบายอากาศคือชนะเลิศ​ มันทึบแต่ไม่อับเลย​ หายใจได้สะดวกสบายมาก​ ไม่น่ากลัวสำหรับเด็กเพราะมีแสงลอดเข้าไปได้บ้าง​ ถึงแม้จะปิดทุกมุมแต่ก็ยังเห็นหน้าแม่ตอนที่ยังเข็นเค้าอยู่​ แถมตอนพับเก็บขึ้นลงรถก็ง่ายมากกกกกกก​ ขอย้ำว่ามากกกก​ แกร่กเดียวจริงๆแค่ดันมันก็พับและสะพายขึ้นไหล่ได้ทันที​ น้ำหนักคือเบาแต่ไม่ได้ก๊องแก้ง สะดวกมากๆอ่า​ กับ​ Icandy​ Stroller​ Lime​ โคตรรัก​ พิกัดที่นี่เลย​ @babyhillsthailand ตัวแทนจำหน่ายผู้เดียวในไทยจ้ะไปกดกันมานะคะแม่ๆของมันต้องมีค่ะ​❤️❤️❤️ ชุดแม่​ @vora_brand ค่ะ​ ฟรีไซส์ดีงามมากสำหรับคุณ​แม่หน้าอก41.5อย่างเรายังใส่ได้​ ปลื้มปริ่ม🥰🥰🥰

369 | 1199 days ago | 4

ตื่นเช้ามาอารมณ์ดีสุดๆเลยงับ ได้นอนเต็มอิ่มบนเตียงเสริมของ @restarkids ที่แม่ผมตั้งใจสั่งทำให้ผมตั้งแต่ยังไม่เกิดนานเลยฮะ แม่บอกคุ้มมากเพราะก่อนผมเกิดก็ใช้วางของ🤣🤣🤣 ตอนนี้มีผมมานอนข้างๆผมก็สบ้ายสบายสุดๆเลยงับ เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่ได้ยืนหนึ่งเรื่องนี้แม่ผมคงไม่สั่งยกเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นคอก เตียงเสริม เบาะรองคลาน เตียงนี่ทั้งฟูกทั้งหนังคุณภาพดีสุดๆ ฟูกกันน้ำด้วย ความแข็งของฟูกก็เหมาะกับวัยของผม พลิกตัวได้ก็เพราะฟูกนี้แหละฮะ ขอนอนจน10ขวบเลยนะฮะแม่ 😁😁😁 ผ้าปูลายสวยผ้าดี๊ดีและหมอนรองให้นมของ @alittlebarefoot คับ ใช้ทุกวันเลยฮะ ชอบมากค้าบบบบ

590 | 1201 days ago | 34

ผมคิดว่าผมพร้อมไปเตะบอลละฮะ @pinotvech #pinotvech 📸 by Bbk studio...

887 | 1202 days ago | 26

48 วันของการมีแนนนี่ คงจะเป็นครั้งแรก ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย เข็ดแล้วจ้าาาาา... แม่ขอกลับมาดูแลหนูเองแบบเต็มๆเหมือนตอน 3 เดือนแรกดีกว่า (จริงๆมีแนนนี่ก็ไม่เห็นจะเหนื่อยน้อยลงตรงไหนแถมดันมีเรื่องเหนื่อยใจจนปวดหัวแบบหาสาเหตุไม่เจอเป็นของแถมมาอีกตะหาก) ถึงแม้จะทำงานทำการไม่ได้เลยตอนนี้แต่ยังไงก้คุ้ม การได้อยู่กับลูก เงินทองเท่าไรก็ซื้อเวลาช่วงนี้กลับคืนมาไม่ได้อีกแล้ว... @pinotvech #pinotvech

265 | 1203 days ago | 2

My very first Ulthera... รอคอยมานานมากกกกกกกตั้งแต่เตรียมตัวเก็บไข่จนฝังตัวอ่อน ท้องและคลอดได้ครบ4เดือน!! ในที่สุดเราก็ได้เจอกันสักทีนะคะคุณหมอ @drjoe_thedemis คุณหมอโจ้คือที่สุดของการทำ Ulthera เป็นเทพแห่งการทำ Ulthera คุณหมอหน้าเป๊ะมากกกกก ใครสนใจทำ Ulthera ต้องมาที่นี่เท่านั้น @thedemis ขอบอกว่าไม่เจ็บเลยยยย แบบเลยยยยจริงๆ ก่อนมาคิดไปไกลมากว่าจะเจ็บอย่างนั้นอย่างนี้ สรุปนี่นอนชิวมีถามคุณหมอด้วยว่าเสร็จแล้วจริงหรอ และมันเห็นผลเลยทันทีตรงกรอบหน้ามันชัดขึ้นทันที! คุณหมอบอกรออีก2เดือนจะชัดกว่านี้อีกมากๆ นี่รอแทบไม่ไหว😄😄😄 และที่สำคัญดีมากตรงอยู่ได้เป็นปีไม่ต้องมาทำบ่อยๆ เหมาะกับแม่ลูกอ่อนที่ลูกติดเต้าอย่างเรามาก เวลาหาแทบไม่เจอ😅😅😅 ใครสนใจอยู่อย่าได้ลังเล อยากทำ Ulthera ต้องคุณหมอโจ้เดอะเดมิสคลินิคเท่านั้นค่ะ

570 | 1205 days ago | 37

Pinot & friends 😄😄😄 @pinotvech #pinotvech 📸 by Bbk Studio

344 | 1206 days ago | 3

❤❤❤ @pinotvech #pinotvech

327 | 1207 days ago | 6

ตี๋น้อยของแม่ @pinotvech #pinotvech ชุดน่ารักอีกแล้วววว @giftkidsclub

357 | 1208 days ago | 18

Happy boy happy happy boyyyy!! @giftkidsclub @sobblethailand

547 | 1208 days ago | 29

นั่งเฝ้าแม่เข้าห้องน้ำนี่มันแฮปปี้สุดๆไปเลยงับ 😆😆😆 ก็อ่างกะที่รองมันสบายนี่นา @sobblethailand เสื้อก็สีสวยผ้าดีมากกกก ใส่สบายสุดๆคับผม @giftkidsclub @giftchali

170 | 1209 days ago | 8

วันแม่ปีนี้เป็นปีที่ได้รู้ความหมายของคำว่า "แม่" ได้อย่างแท้จริงที่สุด ตอนเด็กๆแม่ชอบพูดกับเราเสมอว่า "แม่ตายแทนหนูได้" "จะเอาเงินกี่หมื่นกี่แสนล้านมากองตรงหน้าแล้วแลกกับชีวิตหนูแม่ก็ไม่เอา" ตอนเด็กๆคิดเสมอว่าแม่นี่เว่อร์จัง ใครนะจะตายแทนกันได้ และเงินมากมายขนาดนั้นเอามาแลกกับเด็กดื้อๆบ้าๆคนนึงได้น่าจะดีกว่า 😅😅😅 แต่พอมาวันนี้ วันที่เราได้เป็น "แม่" ทำให้เรารู้เลยว่า แม่ไม่ได้โกหก มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายได้ยากมากจริงๆ เคยมีคนบอกไว้ว่าเรารักพ่อแม่มากแค่ไหน พอวันที่เรามีลูกมันจะมากกว่านั้นมากๆๆ วันนี้รู้แล้วว่าคำพูดนั้นมันคือความจริง ลูกเป็นคนที่ทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น เป็นคนที่ทำให้เรากลัวตายมากขึ้น(ปกติก็กลัวมากอยู่แล้ว😆) และเป็นคนที่ทำให้เรารู้ว่าเรามีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร วันแม่ที่พูดถึงลูก😁😁😁 ที่อยากจะบอกแม่คือ ลูกเป็นคนทำให้หนูรู้ว่าแม่รักหนูมากแค่ไหน เป็นคนที่ทำให้หนูรู้ว่าแม่ต้องเข้มแข็งขนาดไหนกว่าจะเลี้ยงหนูโตมาได้ขนาดนี้ และลูกทำให้รู้จักความรักที่แท้จริงที่แม่มีให้หนูมาตั้งแต่หนูยังไม่เกิด❤ ถ้าไม่มีลูกอาจยังไม่รู้ความรู้สึกที่แท้จริงของคำว่า "แม่" หนูรักแม่ค่ะ❤ รักแม่สุดดวงใจของลูก❤

250 | 1210 days ago | 1

ห้องแห่งการเรียนรู้ของคุณพิโนต์เค้าล่ะ โปสเตอร์พูดได้ของ @oohmykids ต่างจากของที่อื่นจริงๆนะ เคยสั่งจากที่อื่นมาไม่เหมือนของที่นี่จริงๆ อันนี้ดีงามมาก คุณภาพดีสุดๆ เบาะรองคลานของ @restarkids ยืนหนึ่งเรื่องนี้จริงๆ ไม่ว่าจะคอก เตียงเสริมหรือเบาะรอง ต้องที่นี่ที่เดียว ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวัง ชุดคู่แม่ลูกของ @bettertogether.bkk ผ้านุ่มมากกกกก ใส่สบายเว่อร์ แม่แฮปปี้ค่ะ 😍😍😍

71 | 1211 days ago | 2

ผมหัวเราะอร่อยไม๊ค้าบบบบ @pinotvech #pinotvech

578 | 1212 days ago | 27

ยิ่งใช้ ยิ่งรู้จัก ยิ่งรัก โมบี้ @babymobycotton ในท้องตลาดอาจมีผ้าอ้อมสำเร็จรูปวางขายอยู่มากมาย แต่ทำไมแม่ถึงเลือกแบรนด์ @babymobycotton ให้กับลูก อาจเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำความสะอาดของลูกแม่ใช้แต่แบรนด์นี้เท่านั้น ยิ่งใช้ก็ยิ่งชอบในคุณภาพของแบรนด์นี้ โดยเลือกใช้ตั้งแต่ลูกยังไม่เกิด ทดลองกับตัวเองก่อน จึงไม่ได้ลังเลอะไรเลยในการเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์นี้เช่นกัน ส่วนตัวชอบแบบเทปมากกว่าแต่แบบกางเกงก็ดี ที่ชอบแบบเทปเพราะเราสามารถปรับความแน่นของตัวขอบเองได้และแม่ว่าขนาดความสูงขอบขอบกางเกงของโมบี้เข้ากับพุงของลูกแม่มากกกกก สูงดี และเวลาปรับให้ขอบมันกระชับ มันสามารถกันทุกอย่างไหลออกมาได้ดีมากๆ บางคืนคือไม่ได้ลุกมาเปลี่ยนกลางดึกเพราแม่บางทีก็เหนื่อยไม่ไหว มาเปลี่ยนอีกทีตอนตีสี่ก็ไม่ได้เลอะเทอะ ไม่มีอะไรออกมาข้างนอกให้กวนใจ คือประทับใจสุดๆ ความนุ่มไม่ต้องพูดถึง สัมผัสมันละเอียดมากๆไม่กระด้างไม่เคยบาดลูกแม้แต่ครั้งเดียว แถมลายยังน่ารักอีก แม่เลิฟฟฟฟ @babymobycotton

249 | 1214 days ago | 6

I'm a big fan of @bonbebethailand รักทุกอย่างของแบรนด์นี้มากฮับ

234 | 1215 days ago | 11

ยิ้มหวานให้อี๊มดฮับ @modchompoo

339 | 1216 days ago | 11

แปะจอยมาหาผมคร้าบบบบ อดูดแอนด์ปัจจุบัน 5555555 @joy_riders

456 | 1218 days ago | 41

ที่เค้าว่ากันว่าพอลูกเริ่มจำหน้าแม่ได้แม่ก็จะผมร่วงเยอะมาก เห็นทีว่าอาจจะมาจากลูกเริ่มดึงผมแม่ได้และดึงแรงมากด้วยเป่าหว้าาาาา #รักแม่แหละดูออก @pinotvech #pinotvech

124 | 1219 days ago | 3

ตัวช่วยที่ทำให้น้ำนมเยอะอีกตัวก็คือเครื่องปั๊ม​นม​ ลองมาหลายแบบหลายยี่ห้อ​ สุดท้ายมาจบที่เครื่องปั๊มนมอัจฉริยะ​ของ​ @attitudemom_thailand คือบางทีเราก็เข้าเต้าไง​ ลูกดูดข้างเดียวอีกข้างยังเต่งตึงมากๆ​ ครั้นจะรีดออกทั้ง2ข้างบางทีก็เกินความจำเป็น​เพราะลูกได้เคลียร์​เต้า​ให้​เรา​ไปแล้ว​ แต่เครื่องปั๊มนมรุ่นกาแลคซี่นี่แบบอัจฉริยะ​มากๆ​ คือเค้าแยกมอเตอร์เป็น2ตัว​ ทำงานแตกต่าง​กันได้อย่างอิสระ​ ไม่ว่า​จะ​เป็น​ใน​เรื่อง​ของแรงปั๊มหรือโหมดที่เลือกปั๊ม​ เราสามารถ​เลือกได้ตามความต้องการในการใช้งาน​จริงของเราได้เลย​ คือแฮปปี้มากๆๆๆในการปั๊มนม​ #แล้วการปั๊มนมจะเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป​ กรวยซิลิโคนนี่ก็นิ่มและซัพพอร์ตมาก​ ดูดกระชับสูญญากาศ​สุดๆ​ เลยทำให้ปั๊มนมออกมาได้เยอะและดี ตอนกลางคืน​ไม่ต้องห่วง​ หน้าจอเค้าแสดงผลในรูปแบบดิจิตอล​และมีไฟออกมาแสดงให้เห็น​ตัวเลขชัดเจน​ มีที่วางขวดนมให้ด้วยเมื่อปั๊มเสร็จ​พร้อมฝาปิด​ คือคิดมาให้หมดแล้วว่าการปั๊มนมต่อครั้งรอบๆตัวเราต้องการอะไรบ้าง​ เรียกว่าซื้อเครื่องเดียวนี่จบในตอนได้เลยไม่ต้องไปวิ่งหาอุปกรณ์​เสริม​ให้มันยุ่งยาก​ ส่วนเสื้อที่หล่นลงมานี่คืออยากให้เห็นชุดชั้นใน​ปั๊มนมที่เราสามารถแฮนด์ฟรีได้จริงๆ​ ใส่แล้วมือก็อิสระจะทำอะไรก็ได้ไม่ต้องมานั่งถือกรวยให้เมื่อย​ ทั้งหมดนี้แม่คัดมาแล้วและสั่งซื้อจาก​ @attitudemom_thailand (ระวังเสื้อในลอกเลียนแบบ​เยอะมากกกกกนี่ถูกหลอกมาหลายตัวมากบอกเลยถึงแม้หน้าตาเหมือนแต่คุณภาพ​ไม่เหมือนเลยยยยยยคอนเฟิร์ม)​ กว่าจะมาเจอนี่ก็หมดไปหลายละ​ เชื่อแม่คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก​ ผลิตภัณฑ์​ของ​ @attitudemom_thailand คือผลิตภัณฑ์​ของคนไทยทุกชิ้น​ สินค้าเค้าเกรดพรีเมียม​สุดๆ​ ลองผิดลองถูกมาเยอะเลยมาบอกต่อไม่อยากให้แม่ๆเสียเวลาเสียอารมณ์​เสียตังเยอะ​ มาที่นี่เลยที่เดียวจบในตอนจ้าาาาา​

156 | 1221 days ago | 9

แบบนี้หนูช้อบชอบ @mellowforkids @alittlebarefoot

935 | 1222 days ago | 43

ไม่ต้องบอกว่าเหนื่อยแค่ไหน​ อยากรู้​ดูหน้าแม่เอา​😅😅😅 แค่ลูกแฮปปี้แม่ก็ดีใจ😁😁😁 ฉีดสเตียรอยด์​แพพ​ 😵😵😵 @pinotvech​#pinotvech​

128 | 1223 days ago | 4

เดี๋ยวนี้เค้ามีบริการติดฟิล์มกันรอยขีดข่วนกันรอยกระแทกบนนาฬิกาแล้วนะ ต่อไปนี้จะได้ใช้นาฬิกาได้อย่างสบายใจแล้วววว ที่เลือกที่ @shinecoverfilm.bkk เพราะที่นี่เค้าใช้ฟิล์มตัวเดียวกับที่ติดรถยนต์ ไม่ใช่สติ้กเกอร์ทั่วไปที่ทิ้งคราบกาว เป็นฟิล์มเกรดพรีเมี่ยมไฮเอนติดทีเดียวอยู่ยาวได้5ปีเลย คุ้มมากกกกกก ติดเนียนสุดๆดูไม่ออกเลยว่าติดฟิล์มมา เนียนแค่ไหนเลื่อนดูเอา รักกกกกก

330 | 1224 days ago | 5

แม่ใส่ที่กันแดดให้ผมแล้วงับ ไม่โดนแดดเลยฮะ เยี่ยมไปเล้ยยย @babyhillsthailand

392 | 1225 days ago | 7

ตื่นมางับนมแม่เสร็จ​ก็​งับจมูก​แม่ต่อเลย​ รักแม่แหละดูออก​ 😅😅😅 @pinotvech​#pinotvech​

220 | 1226 days ago | 8

722 | 1226 days ago | 17

ออกจากบ้าน(ที่ไม่ใช่ไปฉีดวัคซีน)​ครั้ง​แรก​ใน​ชีวิต​ครับ​ 😁😁​😁​ มาช่วยแม่เลือกกระเบื้อง​เลือกหินเลือกชุดครัวค้าบบบบ​ แม่กำลังต่อเติม​บ้านอยู่ฮะ​ ที่ไม่พอแล้วว​ ไม่พอเพราะผมนี่ละคร้าบบบบ​ ของเยอะเหลือเกิน​ #เจ้าของบ้านตัวจริง​ @pinotvech #pinotvech​ รถเข็น​นั่งสบายมากเลยคร้าบบ​ @rockingkids_th ชุดแม่ของ @queencows ฮะ

273 | 1228 days ago | 16

ส่งขวดให้ปุ๊บคว้าไปดูดเองปั๊บ​ แต่ยังไม่ทันขาดคำ.... 😅😅😅 @pinotvech ​#pinotvech​

158 | 1230 days ago | 4

มีคนบอกว่าให้ไปหาอินทผลัม​สดทาน​ น้ำนมที่เยอะอยู่แล้วจะเพิ่มเยอะกว่านี้อีก! อ่ะอะไรที่เค้าว่าดีเราต้องจัด​ เพื่อลูกรัก​ หาในไอจีมาเจอเจ้านี้​ @saiyoknoidatepalm ที่ตัดสินใจ​เลือกที่นี่เพราะปลอดสาร100% จริงๆเด็ดจากต้นนี่ทานได้เลยไม่ต้องล้างก็ได้​ รสชาติ​แตกต่างจากแบบแห้งพอสมควร​ แบบแห้งจะหนึบและหวานจัดใครไม่ชอบทานหวานอาจทานแบบแห้งไม่ไหว​ แต่แบบสดคืออร่อยมากกกกก​ มันกรอบ​ ติดฝาดเบาๆแต่ไม่ขมเลย​ หวานลึกๆละมุนๆ​ อร่อยมากๆ​ ช่อนี้2.2กก.คือแต่ละลูกนี่ลูกโตมากๆ​ ปีนึงออกผลแค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะ​ ไปหาทานกันนะคะไม่ต้องบำรุงน้ำนมก็ทานได้ดีต่อสุขภาพ​ค่ะ

567 | 1230 days ago | 19

วันนี้ตี๋น้อยลูกแม่อายุครบ4เดือนแล้ว โตวันโตคืน บางวันแค่อุ้มตอนเช้าขึ้นมารู้สึกได้เลยว่าหนักกว่าเมื่อวาน หัวก็ใหญ่ขึ้นแบบขยายไวมาก เมื่อเช้าชั่งน้ำหนักได้8.3กก. ส่วนสูงวัดไม่ได้เลยดุ้กดิ้กๆตลอดงงๆอยู่ตรง65/69/70เนี่ยละไม่มั่นใจเท่าไรรอไปวัดที่รพ.ตอนฉีดวัคซีนละกันนะลูก วันนี้แม่จับนั่งเก้าอี้หัดนั่ง @bonbebethailand วันแรกด้วย แค่วันแรกตัวก็จะเต็มเก้าอี้แล้วลูกเอ้ย! อย่าโตเร็วนักเลยแม่ใจหายยย @pinotvech #pinotvech

71 | 1232 days ago | 0

แม่ตื่นเต้น​มากที่เครื่องอบยูวีที่พรีออเดอร์​ไว้กับ​ @mellowforkids กำลังจะมาวีคนี้​ ระหว่างรอเครื่อง​ใหญ่​มาก็ใช้แบบพกพาไปก่อน​ Pocket Sterilizer เครื่อง​นี้สามารถ​กำจัดเชื้อโรค​ด้วยแสง​ UV-C ส่องมันเข้าไปเลยคะไม่แต่สะอาด​ ปราศจาก​เชื้อโรค! ไม่กี่วินาทีเชื้อโรค​ตายเรียบจ้าาา​ เหมาะมากสำหรับส่องธนบัตร​นะเพราะพวกธนบัตรจะโดนแอลกอฮอล์​เปียกๆตลอดเวลา​คงไม่ใช่​ วันนี้แม่เอามาส่องเตียงเพราะลูกชอบมานอนเตียงแม่หน้าถูไปมาแม่เลยต้องคลีนสักหน่อย​ เอาล่ะเริ่ม!

189 | 1233 days ago | 14

กรี้ดน้ำส้มของ​ @heyjoodheyjood มากกกกกกก​ น้ำส้มของเค้าแท้แบบ100% ไม่ผสมอะไรเลยยยยยย​ เราสั่งน้ำส้มนาเวลจากออสเตรเลีย​กับส้มเช้งมาแหละ รสชาติ​กำลังดีมากๆๆๆ​ สดชื่นสุดๆ​เค้าจะคั้นต่อเมื่อเราสั่งเท่านั้นนะ​และก็ใช้เครื่อง Zumex อย่างดีคั้นด้วย​ ไม่โดนเปลือก​ ล๊อควิตามินไว้ได้ครบๆเลย​ ดีมากๆ​ ขวดสวยด้วย​ เลิฟฟฟฟฟ​

372 | 1233 days ago | 22

ตื่นเช้ามาเจอแบบนี้ทุกวัน​ คิดว่าหลงไม๊ให้ทาย​ @pinotvech #pinotvech​

552 | 1234 days ago | 26

เมื่อสามีอยากเห็นว่าถ้ามีลูกสาวแล้วหน้าตาจะออกมาเป็นยังไง นี่เลยฮ่ะ5555555โปเยโปโลเยภาค1😂😂😂 รูปสุดท้ายพีคมาก อาจุมม่าที่ไหนวะ5555555555 @pinotvech #pinotvech

420 | 1236 days ago | 21

มีคนถามมาเยอะมากๆๆว่าให้ลูกกินนมอะไรทำไมสมบูรณ์​ขนาดนี้​ ขอตอบหน้าโพสนี้ทีเดียวเลยละกันนะคะแม่ๆนมแม่ค่ะ​ เคยได้ยินมาว่าถ้าแม่เรานมน้อยเราก็จะนมน้อยตามไปด้วย​ ขอบอกเลยว่าไม่จริงเลยค่ะ​ ครีเป็นคนนึงที่ไม่เคยได้กินนมแม่เลย แม่ครีไม่มีนมเลย​ ตัวครีเองไม่เคยได้กินนมจากเต้าแถมยังแพ้นมวัวอีกตะหาก​ตอนท้องรู้อย่างเดียวว่าหน้าอกขยายไปถึง9นิ้ว​ ปานนมขยายใหญ่กว่ากำปั้นตัวเอง​ ตอนท้องเคยลองทำตามคนอื่นเค้าดูลองดื่มน้ำหัวปลีเพื่อบำรุง​ สุดท้าย​คือดื่มไปได้1ขวดเท่านั้น!​เลิก! ทานน้ำหัวปลีไม่ได้​อาเจียน​ออกมาหมด​(เพราะแพ้ท้องหนักจนถึงวันคลอดก็ไม่หาย)​ ทำใจไปแล้วครึ่งนึงว่าเราไม่ได้บำรุงไรเลยสักอย่างนมคงไม่มี​และหน้าอกก็จะขยายไปฟรีๆ​ แต่สุดท้ายวันคลอด​(คลอดตอน37วีค)​ ลูกเกิดบ่ายโมงครึ่ง​ ตอนสี่โมงกว่าๆพี่พยาบาลเอาลูกมาที่ห้องให้เข้าเต้า​ หยิกหัวนมขึ้นมาปุ้บนมไหลออกมาทันที​ พี่พยาบาลบอกว่านี่ถือว่านมมาเร็วมากเพราะปกติแล้วทั่วไป3วันแรกน้ำนมอาจไม่มาและนี่คลอดก่อนกำหนด2วีคมันไม่น่าจะมาแต่นี่มาแล้วนะคะคุณแม่! จริงๆแล้วนมเราไหล​ตั้งแต่​ตอนท้องได้7เดือนแล้ว1ครั้ง​ 8เดือนอีก1ครั้งและก่อนคลอด1วีคก็มาอีกรอบ​ แรกๆไม่เคยรู้เลยว่าลูกกินนมเราไปรอบละกี่ออนซ์​เพราะเข้าเต้าตลอดเค้าอิ่มเมื่อไรก็เมื่อนั้น​ และจุดเริ่มของการปั๊มนมมาจากการที่ต้องเอานมออกก่อนที่ลูกจะเข้าเต้าเพื่อลดระดับการพุ่งของนมจะช่วยเรื่องการสำลักนมของลูกได้​ กลายเปนงานงอกเมื่อตัดสินใจ​ให้ขวดร่วมด้วยคือ​ ช่วงกลางวันปั๊มนมไปปกติแต่พอกลางคืนที่ต้องเข้าเต้าคือต้องปั๊มออกก่อน2-3ออนซ์และต่อด้วยเข้าเต้าหลังจากเข้าเต้าเสร็จถ้ายังรู้สึกหน่วงๆไม่โล่งก็ต้องมาเคลียร์เต้าด้วยการปั๊มออกให้หมด​วนๆอยู่แบบนี้คือไม่ค่อยจะได้นอน​😅 ปัจจุบัน​ปั๊มนมวันละ5-6รอบที่เหลือเข้าเต้า​ รอบนึงจะได้ปริมาณ18-21ออนซ์ต่อ30นาที​ ไม่ได้กินอาหารเสริมอะไรเลย​ ไม่ได้กินยาเร่งน้ำนม​ แหกกฏทุกข้อ​ ดื่มแต่น้ำเย็นจัดๆ(วันละ3ลิตรกว่าๆได้)​ขนมนมเนยกินทุกวัน​ หนักมากด้วยไม่มีเบรค​ของมันๆของเข้ากะทิทุกอย่างกินหมด​ นมไม่เคยตัน​ ไม่เคยต้องนวดเปิดท่อ​ ไม่เคยอักเสบ​ไม่มีปัญหา​อะไรเลย​ ไหลโฟลวดีมากๆ​ เพียงแค่เราต้องมีวินัยในการปั๊ม​ ตามคำสอนของ​ @iamkratae​ @natcha_loychusak ครีปั๊มนมตรงเวลาไม่เคยตกรอบ​และยังคงให้ลูกเข้าเต้าอย่างสม่ำเสมอ​ ยึดหลักทานอะไรก็ได้ที่ทำให้เรามีความสุข​พอเราแฮปป

123 | 1237 days ago | 8

เรารักนูเทลล่าฝอยทองงงงง​ @tokyoland_th

309 | 1237 days ago | 4

แป๊ะยิ้มมาแจกยิ้มอีกแล้วค้าบบบบ​ แถมแลบลิ้น​ให้ด้วยงวดนี้​ สวัสดี​วันหวยออกนะฮะ​ ขอให้ทุกคนโชคดี​นะคร้าบบบ​ ตอนนี้มีแนนนี่มาช่วยแม่แล้วฮะ​ แม่ก็เลยมีเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้ากับบิ๊บให้ผมแล้วคร้าบบ​ สวยถูกใจมากมาย​ บิ๊บชื่อตัวเองด้วยงุงิ​ @alittlebarefoot

526 | 1238 days ago | 21

แป๊ะยิ้มมาแล้วจ้าาาา​ อารมณ์​ดีสุดๆไปเลยงับ​ก็ชุดมันใส่สบายนี่นาา​ แม่เลือกให้ค้าบบบบ​ ผ้าระบายอากาศดีมากเลยผมเหงื่อไม่ออกเลยค้าบบบบ​ ชุดจาก​ @bettertogether.bkk คับ​ ชอบมากเล้ยยยย

97 | 1239 days ago | 2

Before รูปแรก​ After เลื่อนดูรูปถัดๆไป​ เมนูวันนี้​ นำปลากระพงขาวฟรีซจาก​ @undermarine.bkk มาทำ​ Fish Tikka Masala ออกมาแล้วคอดดดดจะดี​ คือไม่คาวเลยยยย​ เนื้อปลาดีงามมากๆ​ สีชมพูสด​ชิ้นใหญ่​ ไร้ก้าง​ ไร้เกล็ด​ ไร้สาร ปลอดภัย​ ที่สำคัญคือ​อร่อยมากกกกกก​ เป็นปลาฟรีซที่กินแล้วเหมือนกินปลาแล่สดๆ​ ดีตรงที่เหมือนได้กินปลาสดแต่สามารถ​เก็บไว้ได้นานด้วย​ ดีงาม​ รักกกกกก❤️❤️❤️

112 | 1239 days ago | 4

ปั๊มนมไปสดชื่นไป​ ที่สุดแล้ว​ ขาดไม่ได้จริงๆ​ กินทุกวัน​ @bae.milktea @maypitchy

695 | 1240 days ago | 10

เกาะนอนแบบนี้ตั้งแต่​เกิด​ @pinotvech #pinotvech​

199 | 1241 days ago | 19

@pinotvech #pinotvech

232 | 1242 days ago | 7

และพวกนางก็บุกมาถึงห้องทำงานเลยจ้าาา​ 😂😂😂 เสียดายเวลามีน้อยเม้ายังไม่จบเลย​ #ลองคบคนดีดู​ #เม้าระยะเผาขน​ #เพียงแค่กระจกกั้น​ #ห้องทำงานเก็บเสียง​ (ได้รึเป่าไม่รู้นะ555555)​ 😅😅😅 @djoilnaka @mingmoonoi @por_nathamon

451 | 1242 days ago | 4

มีสาวมาหาผมถึงบ้านเลยคับ​ @mingmoonoi @djoilnaka @por_nathamon

542 | 1243 days ago | 25

ใครแก้มใหญ่กว่ากันนะ​ @pinotvech #pinotvech​

388 | 1244 days ago | 6

#tb ย้อนกลับไปตอนที่พิโนต์อายุได้47วัน​ วันนั้นคือวันแรกที่ให้ลองขวด​ ตอนแรก​ตั้งใจ​ว่า​จะ​ให้เข้าเต้า​100​% แต่ดูจากงานที่ต้องทำกับความเมื่อย​ของหัวนมแม่แล้วแม่คงต้องทำใจ​ ยอมให้​ลูก​ห่างอกบ้างไม่งั้นจะทำงานทำอะไรไม่ได้เลย​นี่ยังโชคดี​มากที่ออฟฟิศกับบ้านคือที่เดียวกัน​ นึกถึง​แม่ๆที่ต้องเดินทางไปทำงานต้องห่างลูกแล้วน้ำตาไหล​ ส่วนที่ต้องรอถึง47วันเพราะกลัวว่าจะเป็​น​ nursing strike กลัวลูกจะไม่กลับมาเอาเต้าอีกเพราะนมแม่มาเยอะมาก​หลากมาก​ พุ่งแรง​ เวลาลูกเข้าเต้านี่สำลักตลอด​ ทะเลาะกะเต้า​ ร้องไห้​ เราเห็น​ก็สงสาร​ แต่ตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ​ว่าถ้าให้ลองขวดหลังจากวันที่45นับจากวันที่เค้าเกิด​ โอกาสที่เค้าจะไม่กลับมาเอาเต้าก็จะน้อยลง​ เพราะเค้าเรียนรู้​และ​จำได้แล้วว่าดูดเต้าต้องดูดยังไง​ ดูดขวดต้องดูดยังไง​ แต่ก็อดกลัวไม่ได้อยู่ดีสุดท้ายต้องตัดใจ​ ยอมเสี่ยงกับการที่ถ้าให้ขวดแล้วเค้าจะไม่กลับมาเอาเต้าอีก​ กว่าจะทำใจได้ร้องไห้​อยู่​หลายวันแค่แอบคิดว่าถ้าเค้าไม่เอาเต้าเราแล้วเราคงจะเสียใจและเสียดายโมเมนต์​นี้ไปตลอดชีวิต​ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง​ ลุ้นมากว่าจะดูดขวดเป็นไม๊​ จะเอาขวดรึเปล่า​ (แม่สับสนหนักมาก😅ขวดเต้าขวดเต้า)​ เลยลองเอาขวดนม3แบรนด์​จากการศึกษา​มาว่าขวดแบรนด์​ไหนดีที่สุด​ แต่ละแบรนด์​มีความดีแตกต่างกัน​ไป อยากให้ลูกเป็นคนเลือกเองว่าอันไหนเหมาะกับเค้าที่สุด​ สุดท้ายหนูก็ลูกแม่จริงๆ​ ขวดนมที่ลูกเลือกคือขวดนมแบรนด์​เดียวกันกับแม่ที่กินมาตั้งเเต่​เกิด​ @pigeonlittlemomentsclub ดูดลื่นมากดูดคล่องและดูดได้นานจนหมดขวด​ ทุกอย่างสมูธจนแม่ใจหายว่าหนูยังจะเอาเต้าแม่อยู่ไม๊​😔 กลับมาลุ้นอีกทีหลังให้ขวดมื้อที่2​ (ช่วงแรกให้แค่วันละ2รอบปัจจุบัน​ขยายมาเปน4รอบ​ ครึ่งๆระหว่างกลางวัน​และ​กลางคืน)​ แม่ดีใจมากที่จนถึงทุกวันนี้หนูก็กินได้ทั้งขวดและเต้าของแม่​ สลับไปมาแบบไม่มีให้ใครเสียใจ​ (พ่อและยายขอเป็นคนป้อนบ้าง😅)​ ทุกวันนี้แม่ทำงานได้เยอะขึ้นมากเพราะมีคนมาช่วยป้อนแล้ว​ แม่ก็จะขยันปั๊มนมเก็บให้หนูไปเรื่อยๆนะครับลูก​ คนเก่งของแม่​ รักหนูที่สุดคับ​ (บันทึกไว้เผื่อลูกมาอ่านเจอวันนึง)​❤️❤️❤️ @pinotvech #pinotvech​

330 | 1246 days ago | 9

เบาะเสริมมาแล้วค้าบบบบ​ นั่งสบาย​สุดเลยฮะไม่ไหลแล้วด้วย​ อิอิ เล่นกะพี่เป็ดเพลินเลยฮะ​@bonbebethailand @kidcornershop

934 | 1248 days ago | 24

กล่อมไปกล่อมมาหลับทั้งแม่ทั้ง​ลูก​😅 สาแอบถ่ายไว้ @zertito @pinotvech​ #pinotvech​

252 | 1248 days ago | 2

#ลูกก็ต้องเลี้ยงงานก็ต้องทำ​ กล่อมเจ้าหมูหลับตอนกลางวัน🤗👶🥰 @pinotvech​#pinotvech​

95 | 1248 days ago | 6

รัปทานอาหารนอกบ้านมื้อแรกในรอบ7เดือน!! ที่แรกคงต้องเป็นร้านนี้เท่านั้น​ @kinyoudai_at_samsen ประเดิมการเปิดหน้ากากทานข้าวที่ร้านที่ไม่ใช่ในบ้านนี่ต้องรวบรวม​สติเป็นอย่างมากไม่ให้หลงระเริงไปกับความอร่อยของอาหาร​ ยังคงต้องการ์ดไม่ตกเพราะชั้นลูกยังเล็ก! ท่องในใจป่วยไม่ได้ตายไม่ได้ๆวนๆ​ไป😅 แต่ก่อนมาเราก้ได้มีการจองที่ที่ค่อนข้างห่างไกลผู้คนเรียบร้อย​ทีมงานให้ความสะดวกสบายดีสุดๆเพราะรู้​ถึงความวิตกจริตของเรา​😅 แล้ว​และเมื่ออาหารมาถึงก็ถึงกับสติหลุดไปนิดนึงกับความอร่อย​ คืออยากบอกว่ารสชาติ​มันไม่ได้แค่เหมือนกับร้านดั้งเดิม​ที่เชียงใหม่​เท่านั้น​นะแต่มันเหมือนกันเป้ะกับที่หนูเคยกินที่บ้านพี่วันแรกที่เราเจอกัน​ @rewatnorma คืออร่อยน้ำตาไหล​ ตอนแรกหวั่นใจถามสามี​ ​@zertito​ ว่าถ้าพี่เรไม่ได้เป็นคนยืนทำให้เราเองทุกจานรสชาติ​มันจะเหมือนเดิมไม๊อ่ะพี่จะอร่อยไม๊​ สรุปเหมือนเป้ะ! ดีงามมากๆต่อไปนี้ไม่ไปหาที่เชียงใหม่​ละนะ😂😂😂 ของโปรดที่สุดคือสะตอผัดกุ้ง​ ไม่รู้​จะสรรหาคำว่าดีกะอร่อยมาเทียบได้ยังไงมันดีมากๆๆๆและจานเดียวไม่เคยพอต้องสั่งกลับบ้านไปตอดต่อ​ ผัดไทพี่ก็แบบเส้นดีรสดีทุกอย่างดีหมด​ จริงอาหารรสมือพี่นี่แบบไม่ว่าเมนูไหนก็อร่อยจริงๆนะ​ เมื่อวานขาดอยู่อย่างเดียวคือไม่มี​พี่มานั่งดูหนูกิน🤗😘🥰 นอกนั้นเพอร์​เฟคหมดค่ะ​❤️❤️❤️

532 | 1249 days ago | 11

คุณ​ยายมาหาคับ​ รอทั้งวีคเลย​ คิดถึง​จะแย่😁🥰😘🤗

451 | 1250 days ago | 14

วันนี้แม่ออกไปหาหมอ​ ระหว่างนั้นพ่อก็ส่งคลิปนี้มาให้​ ชิวมากเลยลูกกินนมเองเรียนหนังสือ​เอง​😂😂😂 @pinotvech #pinotvech​

61 | 1250 days ago | 2

Basque Burnt Cheesecake ของ​ @linensoven_bkk คือที่สุด! รสชาติ​นวลละมุนลิ้นมากๆ​ ละลายในปากพร้อมกลิ่มหอมของวนิลาอย่างลงตัว​ ที่นี่้เค้าใช้ฝักวนิลาฝนลงไปคือใครชอบกลิ่นวนิลาแท้ๆขอบอกเลยว่าจะชอบมากกกกก รสชาติ​หวานน้อย​กลมกล่อมไม่เลี่ยนมีรสเค็มตัดเบาๆ​ เนื้อแน่นแต่ไม่หนักฝืดคอเลย​ พีคสุดคือตรงกลางที่มันเยิ้มสุดๆฟินสุดคือตรงนี้​ ตัดแบ่งให้คนในบ้านนี่แอบเม้มขอเก็บตรงกลางไว้กินคนเดียว😅 ทานได้เรื่อยๆ​จริงๆเพลินมาก​เห็น2ปอนด์แบบนี้นี่ไม่ถึงชั่วโมง​เกลี้ยง!

198 | 1250 days ago | 2

ง่วงละฮ้าฟฟฟ​ ไปนอนก่อนนะฮับบบ​ เตียงนอนสบายฝุดๆเลยฮะ​ @rockingkids_th ผ้าห่มก็อู้นอุ่น​ @alittlebarefoot แม่เลือก​ให้​หมด​เลย​ค้าบบบ

60 | 1251 days ago | 5

ชอบน้ำส้มอันนี้มากกกกกก​@freshmeup.juice รสออกเปรี้ยวๆหวานๆกำลังดี​ รสชาติ​มาทางส้มเขียวหวาน​เยอะๆหน่อยเปรี้ยวนำถูกปากมาก​ แถมมีเนื้อส้มให้เคี้ยวอยู่ด้านในเป็นเนื้อส้มเช้ง​ชิ้นโตๆเนื้อแน่นๆฟินมาก​ กระดกทีเดียวหมดขวดใหญ่นี่เลยจร้าาาาา​ ไอเลิฟฟฟฟฟ❤️❤️❤️

332 | 1251 days ago | 8

จู๊ดไนท์ฮะ​ @alittlebarefoot

119 | 1252 days ago | 2

495 | 1253 days ago | 16

เปลี่ยน​เพิสเสร็จ​ก็จะร่าเริงเบอร์​นี้เลยละฮะ​ @pinotvech #pinotvech​

375 | 1254 days ago | 13

ลูกแม่​ @pinotvech #pinotvech​

98 | 1254 days ago | 2

อร่อยหนักมาก​ ขนมจีน​น้ำยา​ น้ำพริก​ บลูเบอร์รี่​สดชีสพาย​ ที่นี่ที่เดียว​ @gaotubsib_kitchen ใครชอบขนมจีน​รสจัดจ้านถึง​เครื่องต้องที่นี่เลยค่ะ.

136 | 1255 days ago | 5

@pinotvech #pinotvech​

296 | 1255 days ago | 6

ผมอยากเล่นแล้วคับแม่​ @pinotvech #pinotvech 📷 บาย​ @iamkratae

512 | 1255 days ago | 6

ป้าจ๋าก็มาค่าาาา​ @vj_ja #jkkday #jkk @pinotvech #pinotvech​

433 | 1255 days ago | 2

@iamkratae​ @jaoka_jaokha รับขวัญ​หลานค่า​ @pinotvech #pinotvech​

222 | 1256 days ago | 15

221 | 1256 days ago | 3

เมื่อลูกยังทานอาหารไม่ได้​ เราก็ต้องทานเพื่อให้สารอาหารที่เค้าต้องการผ่านทางน้ำนมของเรา​แต่บางทีแม่ก็ไม่ได้กินดีได้ทุกวัน​ มีเกเรบ้างกินขนมบ้าง​ แม่เลยต้องทานวิตามิน​เสริมเอา​ เพื่อให้หนูได้สารอาหารที่ครบถ้วน​ แม่เลือกที่เสริมวิตามินในน้ำนมด้วย Omega 3 จาก Theralogix ตัวนี้ ผ่านการรับรอง 3 สถาบัน ผ่านการทดสอบและรับรองจาก NSF และ IFOS และจดทะเบียน cGMP ด้วย ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า Omega 3 ของเค้า ผ่านการกลั่นระดับโมเลกุล ไร้กลิ่น และสดใหม่ มี EPA,DHA สูงถึง 700 มิลลิกรัม/เม็ด ใช้น้ำมันปลาอะลาสก้าตามธรรมชาติ 100% ได้รับการทดสอบแล้วว่าไร้สารปนเปื้อนเช่น สารปรอท ตะกั่ว และ PCBs ปราศจากกลูเตน จริงๆทานมาตั้งเเต่​ตอนท้องละจนถึงตอนนี้​ก็ยังทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆ​ วิตามิน​ที่แม่ทานทุกตัวตั้งแต่​ตอนเตรียมตัวตั้งท้องแม่เลือกแต่ของแบรนด์​นี้​ อะไรที่ดีที่สุดสำหรับลูกแม่เลือกอันนั้นเสมอ❤️ หาซื้อได้ที่นี่ที่เดียวนะจ๊ะ​ @skincare_delivery

121 | 1257 days ago | 14

186 | 1258 days ago | 7

เสร็จ​สิ้นภารกิจ​อยู่ไฟกับ​ @yufai_panthai @nhu_yufai_panthai ครบ7วันถ้วน​ อาการบวมน้ำทั้งตรงหน้าท้อง​ ขาอ่อน​ สะโพกและแขนมีการเปลี่ยนแปลง​อย่างเห็นได้ชัด​ หน้าท้องแบนมากขึ้นมากเอวลดไป3นิ้ว​ ขาอ่อนรู้สึกได้เลยว่ามันเล็กลงไอ้ที่ขาเบียดๆก้ดีขึ้น​ สะโพกกระชับขึ้นแขนก็เช่นกัน​ น้ำหนักลดไป2กิโล​ถือว่าเยอะมากสำหรับเราตอนนี้เพราะตอนท้องขึ้นมา20โล10โลแรกลดง่ายมากแต่10โลหลังลดช้ามากใครเคยมีน้องจะรู้ดีว่าแต่ละขีดที่ลงไปมันยากขนาดไหน​ นี่ขนาดให้นมทั้งเข้าเต้าทั้งปั๊มนมทั้งเลี้ยงลูก​เองแต่ละขีดกว่าจะลงได้นี่ปาดเหงื่อเลย อยู่ไฟนี่ถือว่าอยู่เฉยๆนั่งเฉยๆมีคนทำให้เสร็จ​สรรพนน.หายไป2โลนี่อะเมซิ่งมากกกก​ โดยรวมเป็นที่น่าพอใจมากๆ​ และการอยู่​ไฟไม่ได้โหดร้ายอย่างที่คิด​ คือชอบตอนนวดประคบต่างๆมากไม่ว่าจะเป็นหม้อเกลือ​ อิฐมอญ​ ใบพลับพลึง​ ​ลูกประคบขมิ้นสด​ ลงนำ้มัน​ นึ่งท้อง​ คือฟินมากจุดนี้​ เราเลือกผู้เชี่ยวชาญ​ชื่อพี่เปิ้ลมีรถส่วนตัว​และพี่เค้ามืออาชีพ​มากๆ​ ในระหว่างที่ทำทั้งหมด​6ชม.ไม่ให้เปิดแอร์​ ไม่ให้ดื่มน้ำเย็น​ เข้ากระโจมครบ30นาที​ งอแงจะออกจากกระโจมก็ไม่เป็นผลพี่แกไม่ให้​ออก 😅 อาบน้ำขมิ้นห้ามล้างออกให้คาไว้​ ทุกขั้นตอนคือประกบชิด​ ดีงามมากๆ​ คุณแม่ยุคใหม่อย่ามองข้ามวิธีโบราณแบบนี้นะคะมันดีต่อร่างกายเรามากจริงๆ​ ใครเพิ่งคลอดน้องอย่าได้ลังเลคุณมีเวลาหลังคลอดไม่เกิน3เดือนเท่านั้นนะคะรีบจัดคะบอกเลยว่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์​ที่​ได้​ค่ะ​

141 | 1258 days ago | 1

เรื่อง​มี​อยู่​ว่า​ ต้องพาลูก​ไป​ฉีดวัคซีน​ที่​โรงพยาบาล​แล้วดันเพิ่งมาจัดกระเป๋า​เตรียม​ปั๊มนมตอนเช้าเลยเพิ่งเห็น​ว่าเครื่องปั๊มนมแบตหมดชาร์จ​ไม่ทันเลยต้องหนีบที่ปั๊มนมแบบback to basicของ​@attitudemom_thailand ไปด้วย​ ที่ปั๊มนมแบบใช้มือปั๊มเคยเหนครั้งล่าสุดที่จำความได้สมัยตอนเราเด็กมากๆแม่มีที่บ้านและไม่เห็นจะเคยใช้😄 คงเป็นเพราะมันต้องใช้มือนี่ละกว่าจะได้แต่ละหยดกว่าจะเต็มขวดกล้ามขึ้นพอดี​ แต่ที่ปั๊มนมแบบมือยุค2020มันช่างต่างจากยุคก่อนมาก​ สารภาพเลยว่าไปซื้อเครื่อง​นี้​มาเพราะคิดว่าจะเอามาเคลียร์เต้าหลังจากลูกเข้าเต้าเสร็จเรียบร้อย​(เน้นเข้าเต้าวิธีธรรมชาติ​บางรอบลูกก็เคลียร์​ไม่หมดเต้าเพราะรอบนึงนมต่อข้างเยอะเกินกว่าที่ลูกจะกินไหวได้)​แต่ปรากฏ​ว่า​ใช้งานจริงครั้งแรกคือไม่ใช่เพื่อ​เคลียร์​เต้าแต่กลับเปนการปั๊มนมรอบจริงและปั๊มบนรถขณะที่รถวิ่ง! ก่อนใช้นี่หวั่นใจมากและคิดว่านี่หาเรื่องรึเปล่า​ มันจะใช้แทนเครื่องปั๊มไฟฟ้าได้หรอ​ แต่คุณขา​ สรุปมันดีงามมาก​ ไม่เมื่อยมือเลยอ่ะ​ เพียงแค่เราดึงตามสูตรที่เค้าบอกคือแยบๆ5ครั้งและดึงยาวๆ1ครั้ง​ เพียงเท่านี้น้ำนมไหลออกมาอย่างพรั่งพรู​ ไม่เจ็บปวด​ใดๆ​ รู้สึก​ได้ว่าตรงที่บีบมันมีสปริงช่วยส่งแรงให้เราไม่เมื่อยและทำให้แรงที่บีบนั้นมันเค้นนมออกมาจากเต้าได้อย่างสมูธมาก​ คือเหลือเชื่อมาก​ เผลอดึงอยู่แพพเดียวก็เต็มขวดแล้วมันไม่ได้​น่ากลัวอย่างที่คิด​ แต่กลับประทับใจ​และชอบมากๆ​ คุณแม่คนไหนชอบลืมชาร์จ​แบตเครื่องปั๊มนมละก็แนะนำนะคะติดรถไว้หายห่วง😄😄😄

386 | 1259 days ago | 6

@pinotvech ลูกแม่อายุครบ3เดือนเต็มมา2วันละ มัวแต่เลี้ยงลูกไม่มีเวลาลงพอจะลงก็ลืมไปอีก สมงสมองไปหมดละช่วงนี้ พองานเยอะก็เหนื่อยแต่ดันนอนไม่หลับ กังวลไรไปอีกก็ไม่รู้เยอะแยะ แง แต่ไงก็รักลูกนะครับ รักมากๆหมูน้อยของแม่ ❤️❤️❤️ #pinotvech ขอบคุณชุดของ @littlebossbabyboutiques จากน้า @lukkanaaum นะฮ้าฟฟฟ เพลยิมผมสวยไหมฮะ ชอบมากเลย นอนเพลินสุดๆ ของ @bonbebethailand ฮัฟฟ ❤️❤️❤️

270 | 1260 days ago | 1

เพื่อน​คนแรกในชีวิต​ของ​ผม​ครับ​ พี่อันปังแมน​ คุยกันทุกวันเลยฮะ​ @simathong7 @haru_0803_mama #pinotvech​

117 | 1260 days ago | 2

มาแล้วววว​ ลิ้นจี่​เขียวที่ทุกคนตามหา! ลิ้นจี่​ "สนมยิ้ม" เห็น​เขียวๆไม่เปรี้ยว​นะจ๊ะ​ อย่างหวานเลย​ หวานมากๆๆๆ​ เนื้อเยอะ​ เนื้อแน่น​ ฉ่ำหวานกรอบ​ อร่อยเว่อร์​ แถมเม็ดเล็กเคี้ยวไปกัดเจอแต่เนื้อไม่มีซากเม็ดเป้งๆมาให้กวนใจเลย​ ดีงามจริงๆ​ แต่ที่ดีงามกว่านั้นคือราคา! หาได้ไงลิ้นจี่เขียวในราคากล่องละ​ 199​ บาท! ผลไม้อร่อยพรีเมี่ยม​เกรดไม่จำ​เปนต้อง​แพงเสมอไปนะคะ​ ที่ @aus_sa_chan_fruit เค้าจัดให้ค่ะ​ ของดีราคาย่อม​เยาว์​มีอยู่จริงจ้าาา​

590 | 1262 days ago | 23

ติดใจ​คาร์ซีทรุ่นนี้มาก​มีรถกี่คันก็ใส่มันไว้ทุกคันเลยค่ะไม่ต้องถอดเข้าถอดออก​ ผ้าออร์แกนิคถอดซักได้​ด้วย​ ความปลอดภัยสูงสุดแม่ไว้ใจที่นี่ที่เดียว​ @babyhillsthailand เรื่องคาร์ซีท​ต้องยกให้เค้าเลย

368 | 1264 days ago | 7

Morning Hubbb😄 @pinotvech #pinotvech @bonbebethailand

212 | 1265 days ago | 4

เที่ยงนี้แม่เข้าครัวค่ะ​ เข้าครัวไปอุ่นอาหารค่ะ😅 เจอของอร่อยแบบนี้ไม่ต้องมานั่งทำอาหารเองให้เสียเวลาเลยค่ะ​ ง่ายมากเพียงแค่เอาซองอาหารจาก​ @sikrongpran.bkk ที่ฟรีซไว้ไปแช่น้ำละลาย​นำ้แข็งจากนั้นก็แค่ฉีกซอง​ เอาซี่โครงปราณอันลือชื่อลงหม้อต้มอุ่นไม่ถึง5นาทีก็ได้รัปทานอย่างเอร็ดอร่อย​ ส่วนทอดมันไม่ต้องทอดเองให้หัวเหม็นเลยค่ะ​ เค้าทอดมาให้เสร็จ​ๆแล้วเราแค่อุ่น​ เอาลงหม้อทอดอุ่น4นาทีก็อร่อยเหาะแล้ว​ มื้อนี้อร่อยมาก​ ง่ายมาก​ มีเวลาทาลิปสติกและไม่ต้องสระผมจร้าาาาา​ ชุดสีชมพู​หวานเข้ากะหน้าตาจาก​ @caracalbkk จ้าาา​😁😁😁

187 | 1265 days ago | 0

แต่ก่อนนั่งทำงานไปนั่งดูยูทูปไป​ ตอนนี้ลูกหลับแล้วก็ต้องแวบลงมาทำงานต่อนั่งดูมอนิเตอร์​แทนยูทูปไปจร้าาาาา​ 😅😅😅 ขอบคุณ​แม่​ @ppanward สำหรับมอนิเตอร์​นะจ้ะ​ มีประโยชน์​มากมายแม่สบายใจ​หายห่วง​🥰❤️😘

467 | 1267 days ago | 9

My​ everything❤️ @pinotvech #pinotvech​ 📷 by​ @newclear_hansa​ ขอบคุณ​ชุดจากป้า​ @bank_teeranuch @zomchatcha​ ด้วยนะค้าบบบ

593 | 1268 days ago | 4

เมื่อเด็กๆมารวมตัวกัน​ เอ็นดู​ใน​ความ​ไม่​พร้อม​ 😅😅😅

437 | 1268 days ago | 6

เผลอแพรพเดียวมีลูกกันหมดละ😄ดูทรงผมแต่ละคน​ แม่ลูกอ่อนมีเวลาสระผมก็บุญ​ละ​😂😂😂

866 | 1268 days ago | 10

ขอบคุณ​อากงอาม่านะค้าบบบบ​ @mom3612 @dad_735

231 | 1269 days ago | 1

ขอบคุณ​น้าต้อมมากๆเลยงับ​ ถูกใจ​สุดๆเลยค้าบบบ​ @tom_ja ❤️❤️❤️

454 | 1270 days ago | 8

แม่สั่งคอกมาให้หนูตั้งเเต่​ก่อน​คลอด​ ใช้เวลาศึกษา​ สอบถามอยู่สักระยะนึงจนมั่นใจว่าคอกของ​ @restarkids​ คือที่สุดของเตียงเสริม​ คอกและฟูกสำหรับ​เด็ก​ แม่ทั้งไปเดินดูตามงานและพูดคุยกับแม่ๆทั้งหลาย​จากประสบการณ์​ในการหาซื้อคอกเพื่อเบบี๋ของเรา​ ที่มั่นใจเพราะสั่งเตียงเสริมมาก่อน​ พอของมานี่รู้เลยมันต่างจากแบรนด์​อื่นมากๆ​ แค่เห็น​ด้วยตาก็รู้แล้วว่างต่าง​ พอได้สัม​ผัสยิ่งรู้ว่าวัสดุที่ใช้คือพรีเมี่ยมมากๆ​ เตียงเสริม​มาปุ้บสั่งคอกเพิ่มปั้บทันที​ ที่ไม่ลังเลเลยเพราะว่าสำหรับ​คอกนี่วัสดุก็สำค​ั​ญเช่นกัน​ เพราะถึงเวลาที่ลูกเล่นในคอกได้นี่เค้าจะขลุกอยู่ในนั้นปีนป่าย​ เผลอๆลิ้นก็ต้องโดนตัวคอกแน่ๆเพราะเค้าจะเรียนรู้และพัฒนาการ​ของ​เค้า​จะอยู่ที่การได้สัมผั​สจากปาก​ ดังนั้นแม่ต้องมั่นใจก่อนว่าวัสดุที่จะนำมาใช้สำหรับทำคอกให้ลูกนี่ต้องปลอดภัย​ แข็งแรงและทนทาน​ เรื่องน้ำหนักของตัวคอกและเตียงเสริมนี่มั่นใจมากว่าใช้วัสดุดีเพราะค่อนข้าง​หนักเลยละ​ เลยมั่นใจว่าเวลาที่เค้าปีนป่ายมันจะไม่โค่นลงมาเปนอันตราย​ คือจริงๆมั่นใจตั้งแต่​ตอนสั่งแล้วล่ะ​ เพราะทีมงานที่ให้คำปรึกษา​ก็โปรมาก​ แถมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็​นเรื่องของการดีไซน์​ ฟังก์ชั่น​การใช้งาน​เราสามารถcustomเองได้เลยว่าจะเอาแบบไหน​ ปรับได้ตามความต้องการ​และการใช้งาน​จริงของเราได้เลย​ พองานเสร็จออกมาเป็นคอกที่เห็​นอยู่นี้บอกเลยว่าถูกใจแม่มากกกกก​ รักเลย​ ใครที่กำลังหาคอกหรือเตียงเสริมให้เบบี๋อยู่ละก็​ แม่ขอ​recommendที่นี่เลยค่ะ​ @restarkids ดีงามมากจริงๆ​ เลิฟฟฟฟ❤️❤️❤️ เพลยิมข้างๆจาก​ @bonbebethailand ก็ดีงามมาก​ แม่ชอบ​ ลูกก็ชอบ​ นอนดูโมบายได้ทั้งวัน​ไม่เบื่อเลยฮ้าฟฟฟฟ​ 🥰🥰🥰 ชุดแม่ของ @queencows ชอบชุดนี้ใส่เก็บพุงดีมาก​ 😅😂😁

58 | 1270 days ago | 3

น้ำมะพร้าว​รสชาติ​แบบแท้ๆที่บางทีทายแบบเป็นลูกยังไม่แท้ขนาดนี้​ สดชื่นมาก​ มันดีจริงๆ​ @macoco.th @golfsayam

279 | 1270 days ago | 12

Day​ dreaming... @queencows​ #queencowskids

26 | 1271 days ago | 2

อุแว้.ออนไลน์ แพลตฟอร์มใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัว รวมบทความน่าอ่านจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งพัฒนาการ โภชนาการ สุขภาพกาย สุขภาพจิตของเด็กๆ . อัปเดทไลฟ์สไตล์ทั้งเรื่องกิน เที่ยว แฟชั่น ของทุกคนในครอบครัว และมุมคุณพ่อที่จะทำให้คุณเปลี่ยนจากคุณพ่อมือใหม่สู่มือโปร . พบกับความบันเทิงต่างๆ มากมาย ทั้งวิดีโอเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของลูกๆ และยังมีรายการทำอาหาร รีวิวแอปฯ หนังสือและภาพยนตร์สำหรับเด็ก สนุก สด ใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่นี่ที่เดียว! . พร้อมบริการ “หาหมอออนไลน์” ถามตอบเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของลูกๆ หลานๆ กับทีมแพทย์จากโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช โรงพยาบาลเด็กที่ดีที่สุด ได้ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย . แล้วเจอกันที่ http://uwae.online @uwae.online . #UwaeOnline #อุแว้ออนไลน์

352 | 1272 days ago | 46

215 | 1273 days ago | 13

เช้านี้แม่ไปงีบแพพเดียวตื่นมาเห็นพ่อส่งคลิปเข้ามาในไลน์นี่จับขวดนมเองได้แล้วหรอเนี่ย😄😁😄 @pinotvech #pinotvech​

357 | 1274 days ago | 7

มอร์นิ่ง​ฮับบบบ​ นอนดูโมบายเพลิ้นเพลินฮะ​ @rockingkids_th

285 | 1274 days ago | 12

😁😁😁 @pinotvech #pinotvech​

36 | 1274 days ago | 2

เช้านี้ตื่นมาดื่มน้ำเต้าหู้​ออร์แกนิค​ @polasoymilk สดชื่นมากๆ​ น้ำเต้าหู้​หวานน้อย​ รสชาติแบบน้ำเต้าหู้​แท้ๆคั้นสดๆ​ ชอบรส​Special Tea มากๆ​รสชาติ​แบบผสมผสานระหว่างชาไทยและชาไต้หวันมาพร้อมเม็ดบุกเคี้ยวหนุบกรึบๆอร่อยมากๆ​ รสออริจินัล​ก็อร่อยมากชอบตรงที่ใส่วุ้นมะพร้าวมาแน่นๆแล้วได้เคี้ยวทุกคำแบบวุ้นมะพร้าวคือดีมากผสมบุกมาไม่นิ่มเละมันกรึบๆได้ใจมาก​ ชอบเลย​ ดีมากๆ​ ทั้งอร่อยทั้ง​ Healthy รักกกก​❤️❤️❤️

91 | 1275 days ago | 4

เราจะไม่หยุดการป้ายยาถ้าเจอของอร่อย​ สุดท้ายเจออีก​แกรรร​ เนี่ยร้านเดิม​ @littlerabbitbakery เมนูใหม่​ @cherriko คุกกี้นูเทลล่าไส้แน่นแบบทะลัก​ กัดทุกคำเจอนูเทลล่าและแมคคาดาเมียทุกคำ​ คุกกี้เลมอนที่แบบรสชาติ​โคตร​จะดี​ ละมุนลิ้นมาก​ กล่องนึง10ชิ้นนี่ผ่านไป5นาทีเหลือแค่2ชิ้น​ มันดีมากเลยแกร​ ดีมากๆๆๆ​ คุกกี้Quadruple Chocolateก้ดีแกร​ ชอคโกแลตเข้มข้นมากๆ​ คุกกี้เทพมากบอกเลย​ ขอบคุณ​ที่แนะนำมานะ​ รู้สึกว่าแกจะโดนป้ายยากลับหนักกว่า555555​

146 | 1276 days ago | 2

อร่อยจนต้องสั่งซ้ำ! @anchancafe ทุกเมนูคือดี​ ต้มย้ำกุ้งหม้อไฟคือดีมากๆ​ กุ้งสดมากรสชาติ​ดีมาก​ และตอนนี้เค้ามีบริการใหม่เป็นการคว้านเม็ดผลไม้สดมาในนามน่ารักๆ​ว่า​ "เงาะคุณ​หนู" ​ "ลิ้นจี่​คุณ​หนู" "ลองกองคุณหนู" ที่แต่ละลูกใหญ่​ สด​ หวาน​ กรอบและที่สำคัญคือสะอาดมากๆ​ ไว้ใจได้เลยไม่ต้องกลัวเชื้อโรค​ ตบท้ายด้วย​ "น้ำส้มคุณนาย" คือรสชาติ​แบบส้มแท้ๆไม่ได้ผสมไรเลยกินปุ๊บรู้เลยสด​ สะอาดไม่เจือปนใดๆ​ ใครกลัวอาหารเดลิเวอรี่ไม่สะอาดมาสั่งที่นี่ได้เลยสะอาดสุดๆผ่านการฆ่าเชื้อทุกกล่องก่อนส่งจ้าาาา

87 | 1277 days ago | 2

So​ good​ อร่อยน้ำตาไหลของจริง​ บลูเบอร์รี่​ชีสพายเมนูขนมธรรมดาที่ไม่ธรรมดา! เพราะ​ @gaotubsib_kitchen เค้าใส่บลูเบอร์รี่​สดทับบลูเบอร์รี่​กวนลงไปบนด้านหน้าแล้วใส่อย่างเยอะ​ แต่ละลูกก็โต​ แน่น​กัดเข้าไปแต่ละคำคือได้รสชาติ​ในทุกๆคำ​ ความสดของบลูเบอร์รี่​ที่มีรสหวานนิดๆปนไปกับความเปรี้ยวของตัวชีสและความเค็มละมุนๆของตัวพายคือนิพพาน!! คอดดดดดดอร่อยยยยย​ อร่อยมากๆอ่าาาาา​ รักกกกกก​ ❤️❤️❤️ @tascha24

386 | 1278 days ago | 4

โอ้ยตายแล้ววววว​ พิโนต์ลูกแม่หลงเสน่ห์​พี่ดิสเข้าเต็มเปา​ ทำตาปิ๊งๆใส่น่ารักจางงงงงงงง​ ❤️❤️❤️ @disney.littlegirl @lukkanaaum

666 | 1278 days ago | 13

นวดหน้าแต่เช้าเลย​👣👣👣😂😂😂

376 | 1279 days ago | 12

ผมใส่ชุดได้แล้วคับ​ ผมหล่อไม๊คับ​ป้า​ @bank_teeranuch @zomchatcha ขอบคุณ​สำหรับชุดบักแตงโมนะง้าบบบบป้าแบงก์​ป้าส้ม​ ❤️❤️❤️ แผ่นรองกันน้ำของ​ @mellowforkids ดีสุดยอดเลยงับแม่ผมชอบมากๆคับเตียงแม่ผมไม่เคยเลอะเลยคับ​ แถมลายยังน่ารักมากๆอีกด้วย​ ผมก็ชอบงับ​ ❤️​❤️​❤️​

696 | 1280 days ago | 37

ซาหวัดดีฮับบบ​ @bonbebethailand #pinotvech​

228 | 1280 days ago | 2

เลี้ยงลูก​อย่างเดียวก็หมดวันแล้ว บางวันก็ไม่มีเวลามานั่งทำอาหาร​ แต่ตอนนี้ไม่กลัวแล้ว​ มีอาหารอร่อย​ รสชาติ​ใต้แท้ๆมาในแบบแช่แข็ง​ ​อยากเอามาอุ่นทานตอนไหนก็ได้​ สะดวกสุด​ๆ​ แถมรสชาติ​อร่อยอีกด้วย​ แม่ชอบคั่วกลิ้งกับหมูผัดซอสดำของที่ @lepeskitchen​ มากกกกกกก​ อร่อยมากๆ​ แถมยังมีลูกลานลอยแก้วของโปรดมาให้กินกันแบบเก็บได้ยาวๆอีกด้วย​ ปลื้มมมมม​ ❤️❤️❤️

5 | 1281 days ago | 0

เลี้ยงลูก​อย่างเดียวก็หมดวันแล้ว บางวันก็ไม่มีเวลามานั่งทำอาหาร​ แต่ตอนนี้ไม่กลัวแล้ว​ มีอาหารอร่อย​ รสชาติ​ใต้แท้ๆมาในแบบแช่แข็ง​ ​อยากเอามาอุ่นทานตอนไหนก็ได้​ สะดวกสุด​ๆ​ แถมรสชาติ​อร่อยอีกด้วย​ แม่ชอบคั่วกลิ้งกับหมูผัดซอสดำของที่ @lepeskitchen​ มากกกกกกก​ อร่อยมากๆ​ แถมยังมีลูกลานลอยแก้วของโปรดมาให้กินกันแบบเก็บได้ยาวๆอีกด้วย​ ปลื้มมมมม​ ❤️❤️❤️

775 | 1282 days ago | 7

ลูก​ก็​ต้อง​เลี้ยง​ ขนมจีน​น้ำ​พริก​ก็ต้อง​กิน!! มันอร่อยมากแม่! วุ่นวายเลี้ยงลูก​แค่ไหนก็​ต้องได้​กิน!! มีรอบให้สั่งปุ๊บ​กดทันทีไม่รอช้า​ หมดไวมากขอบอก​ ใครอยากทานขนมจีน​น้ำ​พริก​รสชาติ​แบบชาววังรีบๆเลยไปสั่งที่​ @gaotubsib_kitchen อร่อยโหดมากจริงๆ​❤️❤️❤️ @tascha24

194 | 1283 days ago | 2

เมื่อ​สามีอยากทานสปาเกตตี้​ไส้อั่วก็ต้องลงมือทำค่ะ​ พระเอกของจานนี้แน่นอนคือไส้อั่วค่ะ​ ถ้าไส้อั่วอร่อยก็จะทำให้อย่างอื่นง่ายไปหมดเลยค่ะแทบไม่ต้องปรุงไรเลย​ วันนี้เลยสั่งไส้อั่วมาจากร้านนี้ค่ะ​ @tengteng.foods มีคนแนะนำมาว่าไส้อั่วเค้าขายดีมากทำใหม่เกือบทุกวันดังนั้นไม่ต้องกลัวไส้อั่วที่แช่แข็งแล้วรสชาติ​เปลี่ยนเลย​ เพราะของที่นี่ขายหมดไวมากไม่ใช่ของค้าง​ รสชาติ​กลมกล่อม​แบบต้นตำรับชาวเหนือแท้ๆ​ เลยลองสั่งมาดู​ พออาหารเสร็จเราก็เสิร์ฟ​ให้สามีทานก่อนเลย​ คำแรกที่ถามคือไส้อั่วจากไหนทำไมอร่อยจัง​ น่ะผ่านนค่าาาา​ คิดไม่ผิดที่สั่ง​ @tengteng.foods มาทำ​ พอชิมเองก็โอ้โหอร่อยมากจริง​ รสแบบต้นตำรับแท้ๆเลย​ รู้สึกได้ถึงความสด​ ใหม่​ ขอบอกเลยว่ารสชาติ​ดีมากๆๆๆๆ​ ใครเป็นคออาหารเหนือและชอบทานไส้อั่วครีแนะนำเลยค่ะ​ มันดีมากจริงๆ​ นี่นั่งคิดเมนูอาหารฟิวชั่นเมนูใหม่อยากลองกะไส้อั่วอร่อยๆแบบนี้​อีก​ เอาไปเข้าหม้อทอดทานเปล่าๆก็ได้นะอร่อยเหมือนกันค่ะ​ รักกกกกก​❤️❤️❤️

415 | 1283 days ago | 11

Day 10​ of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a devoted full time mommy @iamkratae to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

174 | 1284 days ago | 4

โดนป้ายยาเรื่อยๆเลยอ่ะ​ นี่ขนาดเป็นคนไม่ชอบดื่มนมเท่าไรนะ​ เพราะตอนเด็กๆแพ้นมวัวหนักมาก​ แต่นี่โดนเข้าไป​ @white_by_serene นมสดไม่แต่งสีแต่งกลิ่น​ สะอาดบริสุทธิ์​ รสดีมากๆ​ @cherriko บอกให้ค้างไว้ในตู้เย็น​สัก2-3วันจะดีขึ้นไปอีก​ ลองดูก็เป็​นแบบนั้นจริงๆ​ นมมันลอยขึ้นมาเป็นชั้นๆข้นๆแล้วบนสุดคืออร่อยมาก​ เช้านี้เลยจัดกับคุกกี้สักหน่อยเข้ากันดี๊ดีอ่า​ แกจะป้ายไรชั้นอีกมะ​ ถ้าอร่อยๆแบบนี้ก็ป้ายมาเหอะ😂😂😂

1,036 | 1285 days ago | 40

แม่ชอบรูปนี้หนูมากเลยลูกหน้าตาตลกได้อีก5555555​ Day 9 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a new​ gorgeous​ mommy @kwangfarung to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

144 | 1286 days ago | 3

ใครที่เป็​น Big fan ของสายมันหวานญี่ปุ่น​ละก็ ขอคอนเฟิร์ม​ร้านนี้ @jiantsweetpotato​ คือนี่ไดเร็คไปคุย เจ้าของตอบเองนะ รายละเอียด​คือละเอียด​ยิบ มันพันธุ์​ไหนปลูกที่ไหนขนส่งมายังไง ถามว่าจะทานยังไงให้อร่อยพี่แกก็ส่งสูตรมาหลายสูตรมาก ลองทำตามแล้วคือจบตั้งแต่​สูตรแรกเลย มันออกมาหวานมาก ฉ่ำมาก นี่ขนาดพี่เค้าบอกว่าลอตนี้คือยัง​ไม่​ใช่ลอตที่พีคนะ ชอบตรงที่บอกกันตรงๆเลยว่าลอตนี้ยังไม่สุดนะครับพี่จะเอาไหม คือถ้าเราอยากรอก็ได้ ชอบตรงที่บอกกันตรงๆแบบนี้​ ก็เลยสั่งเลยค่ะเพราะอยากเอามาเทียบว่าที่เค้าบอกว่ายังไม่พีคกะพีคต่างกันขนาดไหน​ สรุปคือลอตที่เค้าบอกไม่พีคเนี่ยยมันก็อร่อยพีคมากละนะ​ ชอบมากกกกกก​ฟินมากกกก​ ถ้าลอตที่เค้าบอกว่าพีคมันจะขนาดไหนเนี่ยยย​นั่งน้ำลายไหลรอเลยยยย ออ​ อีกอย่างที่ชอบคือราคาน่าคบมาก​ ราคาดีมาก​5โลเพิ่งจะ590บาท​ คือเป็นแต่ก่อนที่ชอบเดินซื้อที่เค้าปิ้งเสร็จ​ๆแล้วในซุปเปอร์​มาร์เก็ต​ราคานี้เราเพิ่งจะได้หัวใหญ่ๆหัวเดียวเองอ่ะอันนี้คุ้มมากอ่า​ นี่ก็เลยสั่งมาสัก10โลก่อนเดี๋ยวรอลอตพีคๆเมื่อไรขอจองที่30โลก่อนเลยน้าาาา​าาา​

798 | 1286 days ago | 19

อาม่ามาหายิ้มหัวเราะชอบใจใหญ่เลยน้าาาหมูอ้วนนน Day 8 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a gorgeous mommy @noeychotika to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

157 | 1286 days ago | 2

Day 7 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a new gorgeous mommy @dr.loukbua to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

438 | 1287 days ago | 15

Have a good good night kub❤️ @bonbebethailand @alittlebarefoot ❤️Day 6 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a new gorgeous mommy @parii_biri to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

312 | 1288 days ago | 1

Day 5 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a new gorgeous mommy @bank_teeranuch to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

133 | 1288 days ago | 0

ฉ่ำมากกกกก อร่อยมากกก ฟินมากกกก @jiantsweetpotato

113 | 1289 days ago | 6

เริ่มต้นวีคแบบฟินๆด้วย @koomithailand โยเกิร์ต​ดริ้งค์รสชาติ​ในฝันมากๆ คือเก็บในช่องฟรีซแล้วเอาออกมาละลายกลายเป็นเกล็ดหิมะแบบที่ชอบเลยยยย รสชาติ​คือดีมากๆ เราชอบโยเกิร์ต​รสชาติแบบนี้แถมยังใส่ผลไม้สดลงไปด้วยเวลาดูดขึ้นมาเคี้ยวกรุบๆอย่างอร่อยเลย เราชอบแตงโม ลิ้นจี่ มะม่วงมากกกกกก เบอร์รี่และสตรอว์เบอร์รี่​ก็ดีนะ สรุปดีทุกรส 😂😄 ใครชอบโยเกิร์ต​เราว่าอันนี้ดีนะไม่อยากบอกเลยว่าดีสุดตั้งแต่​เคยกินโยเกิร์ต​ดริ้งค์มาเลย จริงๆนะ อร่อยมากอ่ะ รักกกกก ❤️❤️❤️

867 | 1289 days ago | 7

แม่เลียนแบบผมทำไมฮะ 😂 Day 4 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a new gorgeous mommy @wa_hoong to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

104 | 1290 days ago | 8

แวะไปชิมตามที่บอกละนะ @cherriko ไหนๆสั่งละขอลองรสอื่นด้วยนอกจากที่แกบอกคือรส Lime and Ginger สรุปก็ได้พบรักแท้ว่ะ เฮ้ยเราชอบ Strawberry Kiss กับ Peanut Butter ของ @littlerabbitbakery มากๆๆๆๆๆเลยว่ะ แกได้ลองยัง? คือตัว Lime and Gingerก็ดีนะ เป็นรสชาติ​ที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ มีเนื้อขิงหนึบๆอยู่ด้านในและกลิ่นหอมของไลม์อ่อนๆก็ลงตัว แต่ชั้นปิ๊งตัวสตรอว์เบอร์รี่​หนักมากตรงที่ชิ้นเนื้อของตัวสตรอว์เบอร์รี่​อบแห้งข้างในที่มีรสเปรี้ยวนิดๆมันเด่นมาก พอกัดรวมเข้ากับไวท์ช็อกโกแลต​ที่อยู่ด้านในพร้อมถั่วแมคคาดาเมียที่ซ่อนอยู่มันโอ้โหหหหห น้ำตาไหลเลยอ่ะแกรรร อร่อยมากกก ส่วนพีนัท​บัตเตอร์​นี่เซอร์ไพรส์​นิดนึง​ตรงที่ปกติเราจะเจอแต่คุ้กกี้​ที่ใส่เนยถั่วมาเลยจบแต่ครั้งนี้คือเจอถั่วลิสง​คั่วจ้าแม่ คือปกติไม่กินถั่วลิสงนะ แต่พอมาเจอคุ้กกี้งวดนี้5ชิ้นนี่10นาทีไม่เกินหมดเกลี้ยงจ้าาา อร่อยมากๆๆ เด่วรีบไปสั่งอีกขนมที่นี่แต่ละรอบเค้ามาไม่เหมือนกันเลยสักรอบต้องไปตามมมมม

706 | 1291 days ago | 22

เมื่อวานครบ2เดือนเรียบร้อย​แล้วงับ แม่เพิ่งนึกออกตอนสี่ทุ่ม ผมหลับไปแล้วคร้าบบบบ รักหนูนะลูกหมูน้อยของแม่​❤️​ ขอบคุณ​รองเท้าจากป้าพี @paulinetenglamsam และชุดจากน้าอุ้ม @lukkanaaum ชุดของ @littlebossbabyboutiques ด้วยนะคร้าบบบบ @pinotvech​ #pinotvech​Day 3 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a devoted full time new mommy @pakarin_jane to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech หมอนดาวที่ผมนั่งของ @alittlebarefoot นะครับผม

276 | 1291 days ago | 1

Day 2 of 10. 10 Days 10 photos 10 nominations... Each day I post photos of being a mommy without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a gorgeous mommy @lukkanaaum to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

293 | 1292 days ago | 7

Thank you for nominating me na ka pee @fayonchuma Challenge accepted ka!! 10 days • Day 1: คลิปนี้สามี @zertito เป็นคนถ่ายไว้ได้ตั้งแต่ตอนที่อยู่โรงพยาบาลค่ะ ❤️ 10 Days 10 Photos 10 Nominations... Each day I post something reflecting a mommy’s life without explanation and nominate someone to take part. Today I nominate a twins mommy @giftpiyawan to be part of this ❤️ @pinotvech #pinotvech

164 | 1293 days ago | 2

เช้านี้พอรู้ว่ากล้วยบวชชี​ที่พรีออเดอร์ไว้จะได้กินแล้วก็ถึงกับไม่ยอมกินข้าวกินปลาเลยทีเดียว 😂😂😂 อร่อยมากอ่ะแม่ อร่อยขนาดนี้ทำขายเหอะ จริงๆนะ @iamkratae @jaoka_jaokha

105 | 1293 days ago | 3

สดชื่น​ สดใส​ ทุก​เช้า ทุกวัน​ @jaoka_springwater ตัวไม่เจอดื่มน้ำแทนไปก่อนให้หายคิดถึง​ #jaokajaokha @iamkratae @luizasp

351 | 1294 days ago | 3

เพิ่งมีเวลาย้อนดูรูปในมือถือ วันที่กลับบ้านวันแรก อาบน้ำครั้งแรกที่บ้าน จำได้ว่าผ่านฉลุยมากๆ ช่วงระหว่างท้องศึกษามาตลอดว่าอ่างแบรนด์ไหนดีสุด สุดท้ายขอปักหมุดที่ @sobblethailand อ่างไข่ตกไม่แตก ไม่แตกจริงทดลองแล้ว เพราะเราคิดมาตลอดว่าถ้าอ่างแข็งๆแล้วถ้าหัวลูกเกิดฟาดมาจะไม่ค่อยดีไม๊หรือแขนเค้าเวลาขึ้นๆลงๆอ่างถ้าเกิดจังหวะที่เราพลาดหรืออะไรที่ไม่คาดฝันความแข็งของพลาสติกอาจทำให้บาดเจ็บได้ แต่อ่างของ @sobblethailand ไม่มีทางเกิดเหตุการณ์อย่างที่เรากลัวแน่นอน เพราะมันนิ่มและซัพพอร์ตตัวเด็กได้ดีมากๆทั้งอ่าง ประทับใจมากๆ มีตัวบอกอุณหภูมิของน้ำที่เราใช้ในอ่างด้วย แถมมีขาตั้งให้ยืนอาบได้ง่ายๆอีก ดีแบบนี้แม่เลยจัดยกเซ็ตอ่างเล็กและใหญ่มาเลย ส่วนฟองน้ำตอนแรกก็กลัวฟองน้ำปกติทั่วไปไม่กล้าใช้เพราะกลัวเรื่องของเชื้อราหรือแบคทีเรีย พอมาเจอฟองน้ำบุกของ murmur จาก @blablababy_th เข้าไปคือจบเลย ดีงามมากๆ ทำความสะอาดได้ง่ายมากๆแค่เข้าไมโครเวฟนาทีครึ่งจบสะอาดไร้กังวล แถมนุ่มยืดหยุ่นมากๆ เอามาล้างหน้าถูตัวอะไรก็สมูธไปหมด เจ้าตัวเล็กก็สบายไม่ร้องแงๆ ส่วนผ้าเช็ดตัวต้องอันนี้เลย Tottori จาก @blablababy_th เช่นกัน แห้งไวมากๆๆๆ ผ้านี้ก็ไม่ก่อให้เกิดเชื้อราเช่นกัน แถมเนื้อนุ่มมากๆ ซับน้ำดีมากๆแทบไม่ต้องมานั่งเช็ดไรเลยแค่ห่อตัวก็แห้งแล้ว ส่วนลายที่เค้าพิมพ์มาใช้สีที่ non-toxic ผ่านการทดสอบจาก oeko-tex standard 100 ไร้สารตกค้าง ผ้านี่เป็นผ้าพรีเมียมคอตตอนที่แม่ชอบมากกกกก โอ้ยยยรักกกกไปหมด มันดีงามมากจริงๆ แม่ๆไปจัดกันนะคะ รักกกกก ❤️❤️❤️

1,246 | 1295 days ago | 50

เช้ามืดวันนี้ตอนตีห้ากว่าๆถ่ายรูปตาแป๊ะน้อยยิ้มได้แล้ววววว ปกติยิ้มทุกวันแต่ยิ้มสั้นมาก และก็ไม่ได้ยิ้มทั้งวัน ยกมือถือมาก็ไม่ยอมยิ้มละ วันนี้ยิ้มยาวและเยอะที่สุด​เลยถ่ายไว้ทัน ขอแม่เก็บบันทึกไว้หน่อยนะลูกตาแป๊ะน้อยของแม่❤️❤️❤️❤️ @pinotvech #pinotvech​ ป.ล.ให้นมลูกโบทอกซ์​ไม่ได้ใช่ปะ 😂😂😂

116 | 1297 days ago | 2

ห้างเปิดวันแรก ไปค่ะ! พร้อมมาก! ซูเปอร์​มาร์เก็ต​หน้าบ้าน 😂😂😂 วันนี้​เราใช้ Face shield​กะหน้ากากสีเข้ากั้นเข้ากัน Face shield​ของ @promptprotect แข็งแรง​มากๆและใส่ไปนานๆฝ้าไม่ขึ้นด้วยแม่คอนเฟิร์ม!

1,397 | 1298 days ago | 39

หวยออกวันเกิดลูกชายจ้าาาา เลขท้าย2ตัว เกิดวันที่22มีค. คุณย่ารับโชคไปเต็มๆจ้าาา @pinotvech #pinotvech​

270 | 1298 days ago | 12

กินอิ่ม นอนหลับ​พริ้มไปเลยจ้าาา โยกเก้าอี้ @bonbebethailand อยู่ไม่กี่ทีเท่านั้น แม่สบายละ หุหุ #bonbebethailand #bonbebe @kidcornershop

724 | 1298 days ago | 28

คุณ​เค้าโมโห​หิวค่ะ 😂😂😂 ดูดนมแม่ซะปากลอกไปหมดแล้วลูก55555 จมงจมูกไปหมดบานซะ😂😂😂 หิวก็รอนิดนึงนะลูกฝึกความอดทน 😅😅😅 @pinotvech​ #pinotvech​

460 | 1298 days ago | 4

มิติใหม่ของพรมเช็ดเท้า​ @miracle_mat_thailand พรมหินเช็ดเท้านวัตกรรม​ญี่ปุ่น​ คือเท้า​เปียกๆเดินออกมาจากห้องน้ำเหยียบเข้าที่พรมนี่ทีเดียวแห้งสนิท อะเมซิ่งมากคือเศษฝุ่นเศษอะไรก็หายไปหมดเลยด้วยดีงามมากกกกกก ลายสวยด้วย รักกกก

247 | 1299 days ago | 9

ช่วงนี้บางวันตอนกลางวันลูกจะเข้าเต้าบ่อย ทุก2ชม. ทำให้บางวันไม่มีเวลามานั่งเตรียมหาอาหารหรือคิดเมนูอะไรเลย เลยทำให้ต้องสั่งอาหารเดลิเวอรี่มาทานที่บ้าน เรื่องความสะอาดก็กังวล @djoilnaka เลยแนะนำร้าน @anchancafe มาว่าร้านนี้สะอาดแน่นอนตั้งแต่​กรรมวิธี​การทำอาหารแล้ว ผักที่ใช้ก็ฆ่าเชื้อด้วยระบบโอโซน อุปกรณ์​ทำอหารทั้งหมดฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี รวมไปถึงขั้นตอนแพคอาหารมาให้เราก็ผ่านการฆ่าเชื้อเช่นเดียวกัน สายนอยอย่างเรากินได้สบายใจดังนั้นจึงสั่งคะ แถมตอนนี้ยังส่งฟรีอีกด้วย ไม่ว่าไกลแค่ไหนก็ฟรีค่ะ อาหารก็อร่อยแถมบริการดีแบบนี้ ไม่พลาดค่ะ

188 | 1300 days ago | 4

อีกอย่างที่แตกต่างคือ @babyhillsthailand เค้าทำการพ่นฆ่าเชื้อ​ภายนอกบ้านให้ด้วย เรียกว่าภายในบ้าน ห้องทำงานห้องนอน ชั้นวางของทั้งหลายปลอดเชื้อแน่ๆ รวมไปถึงภายในและภายนอกรถยนต์​อีกด้วย มาครั้งเดียวจบครบทุกขั้นตอน ห้องทำงานเราที่รกมากๆของเยอะมากๆก็ทำได้ ไม่ต้อง​กังวล​ว่าจะต้องเก็บของหรือเคลียร์พื้นที่ก่อนเลย สบายมาก วันนี้มาให้บริการครั้งที่2แล้ว ครั้งหน้าอีก28วันเจอกัน

128 | 1300 days ago | 1

ปัจจุบัน​นี้มีอยู่หลาย​บริษัทด้วยกัน​ที่มีบริการพ่นฆ่าเชื้อที่บ้าน คำถามคือแล้วเราจะเลือกบริษัท​ไหนที่ไว้วางใจได้มากที่สุดที่จะให้ผู้ให้บริการเหล่านั้นเข้ามาทำที่บ้านของเรา แน่นอนว่าเราก็ต้องทดสอบจากบริการในครั้งแรก ถ้าผ่านถูกใจก็ทำกันยาวๆ ยอมรับว่าเลือกและทดลองอยู่หลาย​บริษัท​ด้วยกันจนสุดท้าย​ขอปักหมุดและปักใจกับที่ @babyhillsthailand ไม่ว่าจะเป็นบริการที่ตัวเจ้าของบริษั​ทเดินทางมาอธิบาย​รายละเอียด​ตั้งแต่​วันแรกที่คิดจะรับบริการนี้ขึ้นมา (ไม่เกี่ยวกับโควิด บริการนี้ถูกดำเนินการมาก่อนหน้าช่วงโควิดมาล่วงหน้า2เดือนและออกมาให้บริการในช่วงนี้พอดิบพอดี)​ เราได้ทราบเรื่องราว ความใส่ใจในรายละเอียด​ของตัวเจ้าของบริษั​ท สุดยอดจะพิถีพิถัน​ ไม่ว่า​จะเป็​นการคัดเลือกตัวน้ำยาที่เป็น Hospital​ Grade การคัดเลือกพนักงานที่จะให้เข้ามาให้บริการของที่บ้าน ทุกคนผ่านการตรวจโรคและมีหลักฐาน​ทั้งหมดว่าปลอดภัย​ ชุดของผู้ให้บริการ ถุงครอบรองเท้าที่เราเคย​เห็น​ในห้องผ่าตัดที่ปลอดเชื้อจริงๆ พนักงานทุกคนมารยาทดีงามมาก ก่อนเข้ามาในตัวบ้านวัดอุณหภูมิ​ร่างกายให้เห็นชัดเจนว่าไม่มีใครไม่สบาย พ่นยาฆ่าเชื้อที่ตัวก่อนเข้ามาในบ้าน มีการวางแผนเมื่อมาถึงบ้านดูว่าจะเข้าและออกทางไหนเพื่อไม่ให้กลับมาย่ำที่เดิม คือบอกเลยว่าละเอียดมากๆๆ ตู้ทุกตู้ ชั้นวางของทุกชั้นผ่านการฆ่าเชื้อได้หมด โดยเราไม่ต้องเก็บของชิ้นไหนๆขึ้นมาก่อนให้ยุ่งยากเลย เพราะไม่มีอันตรายใดๆต่อเราและลูกน้อย ตัวนำ้ยาเองแทบไม่มีกลิ่น คือไม่ได้กลิ่นอะไรเลยแต่มีความรู้สึก​ได้ว่ามันคือน้ำยาอย่างหนึ่ง ที่ไม่ทิ้งคราบไม่ทำให้พื้นลื่น พอทำเสร็จ​ไม่ได้รู้สึกว่าต้องคลีนอัพยกใหญ่หรืออะไรเลย บอกเลยว่าประทับใจมากๆ และที่สำคัญคือตอบคำถามเราได้หมดทุกคำถามคาใจ โดยเฉพาะ​เรื่องระยะเวลาในการรับการฆ่าเชื้อครั้งต่อๆไป เท่าที่แอบศึกษา​มายาฆ่าเชื้อประเภทนี้จะมีอายุอยู่ได้ไม่เกิน28วัน (จริงๆประสิทธิภาพ​สูงสุด​คือทุกๆ20วัน)​ แต่เราเป็นบ้านอยู่อาศัย​ไม่มีใครเข้าออกมากมาย28วันพอได้อยู่ ที่ @babyhillsthailand เป็นที่เดียวที่ตอบคำถามเราเรื่องนี้ได้ตามที่เราศึกษา​มาเป้ะๆในเรื่องของระยะเวลา​ในการให้บริการ ใครที่สนใจและกำลังเลือกอยู่ว่าจะให้​บริษัท​ไหนเข้ามาให้บริการถึงที่บ้านเราแนะนำที่นี่นะ ใครที่ละเอียด​ๆแบบเราจะสบายใจมากๆ ตรงเวลา นัดไม่ยาก บอกเลยว่าที่สุดของบริการจริงๆ

83 | 1301 days ago | 1

สดชื่นยามบ่าย อร่อย​ทุก​รสจริงๆ @bae.milktea @maypitchy

167 | 1302 days ago | 1

ก๋วยเตี๋ยว​เรือ​ @phanfadelivery อร่อยเข้มข้นสมชื่อมากๆ กากหมูแน่นๆ พริกคั่วหอมสุดๆเผ็ดกำลังดี รสชาติ​กลมกล่อมมากๆ มิน่าขายดี ทานไป2ชามคือดีมากๆๆ สาคูใต้แท้ๆก็มากลิ่นหอมลำไยฟุ้งมากใช้กะทิสดด้วย ใครอยากทานก๋วยเตี๋ยว​เรือแนะนำเลย เด็ดจริง ❤️ @wai_u

905 | 1303 days ago | 10

ชุด @ilovenitan นี้ใส่ตั้งแต่​ตอนท้องเลย มาตอนนี้ทั้งใส่ให้นมปั้มนมได้สบายเลย ส่วนคอก @restarkids นี่แม่เลือกสีเลือกไซส์เลือกแบบด้วยตัวเองเลย รอหนูโตอีกนิดลงไปเล่นด้วยกันนะลูกนะ ❤️❤️❤️

308 | 1303 days ago | 3

ให้นมแล้วหิวมากกกก มีคนบอกร้าน @aroi_chonburi อร่อยทุกอย่าง ฟีลแบบนั่งกินอาหารทะเลที่พัทยา โดยเฉพาะ​ข้าวหลามหนองมนของโปรดเลยอยากทานมากกกกกก กดไปกดมาเนี่ยกินคนเดียวหมดนี่เลยยย 😋😋😋

175 | 1304 days ago | 3

กรี้ดต่อเนื่องมาจากเมื่อวาน ขนมจีน​น้ำพริกที่ว่าอร่อยแล้ว มะม่วงมหาชนกชีสพายของ @gaotubsib_kitchen ก็อร่อยหนักมากเช่นกัน คือเปิดกล่องมาความหอมของมะม่วงทะลักออกมาถึงขั้นไม่ทันเอามีดหั่นเป็นชิ้นวางบนจานได้คือเอาส้อมจ้วงเข้าปากไปเลยคร่าาา อร่อยมากกกกกก ตัวพายด้านล่างกรุบๆหอมเนยรสเค็มแบบพอดีมากๆอ่า ส่วน​ตัวชีสรสชาติ​กลมกล่อมเปรี้ยวเบาๆพอตัดกับตัวมะม่วงที่หอมมากๆหวานละมุนลิ้นคือแบบอธิบาย​ความฟินนี้ไม่ถูกมันคอดจะดีเลยยยย ฮือออ น้ำตาไหล ❤️❤️❤️

132 | 1305 days ago | 4

วันก่อนเห็นขนมจีนน้ำพริกจากไอจีพี่ @lee_natalie แล้วแบบน่าทานมาก เลยลองสั่งดู ปรากฏ​ว่า​เจ้าของคือรุ่นพี่ที่วัฒนาเช่นกัน @tascha24 รอรอบส่งได้ของเมื่อวานตอนเย็น​ ขอบอกเลยว่าเป็นขนมจีน​น้ำพริก​ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาเลย ปกติชอบทานขนมจีน​น้ำพริกมากๆแต่หาที่ทานถูกปากยากมากเช่นกัน​ ขนมจีน​น้ำพริกของ @gaotubsib_kitchen รสชาติ​ดีมาก รสชาติ​ชาววังสุดๆ แค่เปิดห่อก็หอมมากๆ เข้มข้น​ถึงเครื่อง เปรี้ยวหวานกำลังดี มาตัดกับพริกแห้งคั่วได้หอมแบบ.. ลงตัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มาพร้อมผักบุ้งลวกและผักบุ้งกรอบ อร่อยมากๆๆๆๆอ่ะทานคนเดียว2ที่ 😋😋😋 ใครชอบทานขนมจีน​น้ำพริกขอบอกเลยว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้วที่นี่คือที่สุดแล้วจริงๆ อร่อยมากๆ ดีใจได้มีขนมจีนน้ำพริก​อร่อยๆทานตลอดแล้ว เย้❤️❤️❤️

124 | 1306 days ago | 1

จับคุณพิโนต์เค้ามาเสริมสร้างพัฒนาการด้วยเพลยิมกันหน่อยงับ เล่นเพลินเลยน้าาา @bonbebethailand @kidcornershop #pinotvech​

787 | 1307 days ago | 30

พิโนต์ลูกกกกก ทำไมตื่นมาเป็นอาจุมม่าอ่าาาา 😳😳😳 @pinotvech #pinotvech​

100 | 1307 days ago | 0

สดชื่นก่อนนอน @bae.milktea @maypitchy

525 | 1308 days ago | 17

ผ้าห่มอู้นอุ่น สบายจังเลยคับ @alittlebarefoot

361 | 1308 days ago | 0

Happy ​birthday​ พี่เจ้าจ๋าหลานรักของป้า โตขึ้นอีกปีแล้วนะ ปกติเราจะได้อยู่ด้วยกันทุกปีในวันเกิดของหนู ปีนี้เราไม่ได้​เจอกันแต่ป้าก็ยังรักหนูเหมือนเดิมนะคะ ขอให้หนูเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไป เป็นเด็กดีของพ่อแม่นะคะ @jaoka_jaokha #jaokajaokha

751 | 1308 days ago | 35

ฝันดีงับ #pinotvech

276 | 1309 days ago | 10

วันนี้ฟินมากกับอาฟเตอร์นูนทีและคุกกี้ดาควอส (หาทานยากมากๆ) จาก @deedibakes ชอบมากรสเลมอนกับรสสตรอว์เบอร์รี่​ เปรี้ยวจี้ดถึงใจ หวานน้อย กินเพลินมากกกกกก หยุดไม่ได้เลย ตัวคุกกี้ทำจากไข่ขาวและอัลมอนด์ สบายใจได้กินเท่าไรก็ได้ไม่อ้วนเพราะมีแป้งแค่1%เท่านั้น เหยยยยยอะไรจะดี ทั้งอร่อยและไม่อ้วน งี้นมก็คงไม่ตัน ดีไปกินต่อละ อย่อยยยยยยย

577 | 1310 days ago | 14

อีกไอเท็ม​นึงที่รักมากๆคือ Jollien Baby Nest จาก @mellowforkids จริงๆเอามาทำเป็นเบาะรองข้างนอกเตียงก็ได้ พกพาสะดวก จะเอาไปวางตรงไหนได้หมด นอนสบาย หลับสนิท​อย่างที่เห็น นี่ติดมากจนต้องลากเอาเข้าเตียงไปด้วย ขนาดก็พอดี๊พอดีกับเตียงนี้ไปอีก ชีวิต​ดีๆที่ลงตัวของคุณพิโนต์เค้าล่ะ 😄😄😄

472 | 1310 days ago | 3

เลือกไม่ผิดจริงๆกับเตียง Cozee Bed โยกเป็นเปลก็ได้ มีล้อเลื่อนได้อีก ข้างใต้ใส่ของใช้ได้เยอะมากๆสะดวกมากๆเวลาต้องเปลี่ยนเพิสหรือจะหยิบจับของอะไร ด้านข้างเตียงสามารถเปิดเพื่อที่จะเทียบข้างเตียงได้ด้วย แถมตัวเตียงยังปรับองศาทำให้เป็นเตียงกันกรดไหล​ย้อน​ได้อีก เหมาะมากๆเวลาลูกกินอิ่มใหม่ๆแล้วไม่สามารถอุ้มไว้ได้ เราสามารถแปะลูกไว้ที่เตียงได้ไม่ต้องกลัวลูกอ๊อกหรือแหวะนม ตั้งแต่​ได้เตียงนี้มาชีวิต​ดีขึ้นมาเยอะเลย เลิฟฟฟฟ หาซื้อได้ที่ @mellowforkids มีแต่ของดีๆขายจริงๆ ชอบมากกกกกกก

426 | 1311 days ago | 1

ในที่สุด​ก็ได้กินแล้ววววว รอมาข้ามวีคเลย คิวแน่นมากๆ ขายดีจริงๆ เงาะคว้าน ลำไยคว้าน หวาน กรอบ สดชื่นมากๆ คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ @baansom_kanomsuay ขนมก็อร่อยนะ ข้าวต้มมัดของโปรด ข้าวเหนียวทุเรียนน้ำกะทิ หืมมมมแต่ละอย่าง ถูกใจสุดๆ อร่อยมากค่า

111 | 1314 days ago | 6

อย่าให้วิกฤติโควิด-19 วันนี้ กลายเป็น 'ปัญหาขยะ' ในวันหน้า แยกขยะอย่างไรให้ถูกวิธี คลิปนี้มีคำตอบ ทุกอย่างเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณ ! #แยกเหอะ #มูลนิธิคุณ #khunfoundation #KHUN

406 | 1316 days ago | 11

ฉบายจุงเลยฮะ @pinotvech #pinotvech​

248 | 1316 days ago | 1

แม่ต้องขอลงรูปคู่ @jamyjamess สักหน่อยวันนี้เพราะวันนี้คือวันเกิดของจมจ ถึงแม้แม่จะมีลูกแล้วแต่แม่ก็ยังคงเป็นทไวไลท์ผู้ภักดีต่อจมจ ที่ลงรูปนี้เพราะรูปนี้คือรูปแรกที่ได้ถ่ายคู่จมจ ส่วนคลิปคือคลิปคอนเสิร์ต​ที่โคราชที่แม่ตามไปดูตอนท้องได้7เดือน เป็นวันสุดท้าย​ที่ได้ออกจากบ้าน หลังจากกลับมาจากคอนเสิร์ต​ในวันนั้นก็กักตัวยาวมากเพราะสถานการณ์​ต่างๆไม่ค่อยจะดี จนคลอด... นั่งดูคลิปนี่โคตร​จะคิดถึงบรรยากาศในวันนั้น​ ตั้งแต่​ตอนจองตั๋วก็ตั้งใจมากไป ดูคอนเสิร์ต​3คนแต่ซื้อตั๋วไป5ใบ คิดในแง่ดีก็ได้ไฮทัชมากกว่า1ทีไง😅 ขอบคุณ​เพื่อนผู้ร่วมอุดมการณ์​ @joy_riders @modchompoo ที่มาเป็นทไวไลท์​กับเราในวันนั้น วันที่ลูกถีบแรงที่สุดแทบเดินไม่ได้ ขอบคุณ​สามี @zertito ที่อาสาขับรถให้ 🥰 เราก็ไปชิวๆค้างกัน1คืน 😄 เมื่อไรจะได้ไปแบบนั้นอีกก็ไม่รู้ นี่นั่งรอเลย นานแค่ไหนก็จะรอ จะจัดคอนเสิร์ต​ไกลแค่ไหนอีกก็จะไป รักกกกกกกก Happy​ birthday​ to @jamyjamess ❤️

596 | 1318 days ago | 10

เจ้าลูกชิ้นของแม่ 🍡 @pinotvech #pinotvech​

165 | 1319 days ago | 4

หนึ่งในของโปรดตลอดกาลคือ "ข้าวซอย" แต่วันนี้มันเป็นมากกว่าของโปรดไปแล้ว @wonderfoodbyandyyang เมนูข้าวซอยขอบอกเลยว่าพีค! ยิ่งกว่าคำว่าใช่! วันนี้เลือกกินข้าวซอยไก่ละลายในปาก ข้าวซอยกุ้งโปเซดอน ข้าวซอยพอร์คเบลลี่ ข้าวซอยของที่นี่เป็นข้าวซอยระดับมิชลินที่ทำจากกะทิคั้นสดๆผ่านกระบวนการ​ทำด้วยคลื่นเสียงและพาสเจอร์ไรส์! รสชาติ​คือดีมากกกกกก เข้มข้นมากๆๆๆๆ คือถึงเครื่องสุดๆ กลมกล่อมลงตัว บอกเลยรสแบบนี้หาตัวจับยาก! ใครขาข้าวซอยไม่ลองคือพลาดบอกเลยมันโคตร​จะดี! ส่งตรงถึงบ้าน สะอาด ปลอดภัย​แน่นอน เดี๋ยวพรุ่งนี้​จะสั่งอีกจะลองข้าวซอยไก่ม้วนคือน่ากินไม่ไหวแล้วแต่วันนี้ท้องแตกแล้วววว 😅 รีบจัดนะบอกเลยกินเพลินมากนี่3ชามเฉย😄

516 | 1321 days ago | 11

ตัดเล็บหนูไม่ได้ซักทีอ่าาา ดิ้นๆๆตลอดเลย ใส่ถุงมือก็หลุดๆๆ เอาถุงเท้าไปใส่ก่อนนะลูกมันแน่นดี 😅😅😅 @pinotvech #pinotvech​

553 | 1321 days ago | 19

1เดือนแล้วค้าบบบ วันนี้ไปฉีดวัคซีนมาร้องไม่เหลือเลยงับ ส่วนสูง 56 ซม. หนัก 4700 กรัมแล้วครับผม นมแม่จากเต้าล้วนๆเลยค้าบบบ ขอบคุณชุดสวยๆจากน้าอุ้ม @lukkanaaum @littlebossbabyboutiques และรองเท้ายูนิคอร์นสุดเก๋จาก @numnim_svc @minikob @uelalala @linen_ps ขอบคุณมากๆเลยนะค้าบบบ ชอบจังเยย ❤️ #pinotvech

781 | 1322 days ago | 19

รูปคู่ปะป๊าคับบบ ปะป๊ากำลังพาไปฉีดวัคซีน​ฮะ ครบ1เดือนแล้ววันนี้ จะเจ็บมั๊ยน้อออออ @@zertito @pinotvech​ #pinotvech​ หลับต่อละฮะ คาร์ซีท​นั่งสบายมากเล้ยยยย @babyhillsthailand

407 | 1322 days ago | 5

ฝันดีนะฮ้าบบบบ @pinotvech #pinotvech​

259 | 1324 days ago | 2

ขอบคุณป้าแต @iamkratae สำหรับเซ็ตสารพัดประโยชน์จาก @pigeonlittlemomentsclub และขอบคุณป้าเป้ย @ppanward สำหรับเบบี้มอนิเตอร์ด้วยนะค้าบบบบผมมม ❤️❤️❤️🙏🙏🙏 ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มสวยๆของผมจาก @alittlebarefoot ฮะ

662 | 1325 days ago | 7

กว่า​จะแต่งตัว​ออกจากบ้านได้​ ข้างในหมวกใส่หมวกกันน้ำที่เวลาใช้อาบน้ำแบบที่ใช้ครั้ง​เดียว​ทิ้ง2ชั้นเพื่อที่ก่อนเข้าถึงตัวบ้านจะได้ถอดทิ้งนอกบ้านได้เลย​ ใส่หน้ากาก​N95 ใส่ถุงมือเพราะมือตอนนี้เป็นแผลอยู่ล้างเจลแอลกอฮอล์​จะแสบหน่อยและแผลเปิดก็ไม่กล้าเสี่ยงหยิบจับของอันตราย​ ถุงมือพกติดตัวไปหลายคู่ไม่หยิบจับของแล้วลากเชื้อโรค​เข้ารถด้วยใช้เสร็จก็ทิ้งเลย​ ในหัวต้องบริหารจัดการการหยิบจับให้ได้คุ้มค่าที่สุดเพราะถุงมือย่อยสลายยากมากๆ​ จุดนี้คือโลกก็รัก​แต่เชื้อโรคอ่ะก็กลัว​ สุดท้ายแล้วเมื่อวานใช้ถุงมือไป3​คู่​ ไม่น้อยแต่ก้ไม่เยอะแต่ก็ไม่เป็นไร​ไม่ได้ออกจากบ้านบ่อย4เดือนมานี้นี่เพิ่งออกไปซุปเปอร์​มาร์เก็ต​หน้าบ้านครั้งแรก​ ถือว่าไม่ได้ทำลายสิ่งแวดล้อม​มาก​ (ปลอบใจ​ตัวเอง​😂)​และก็ไม่แนะนำให้ใส่ถุงมือแล้วใช้แบบคู่เดียวทั้งวัน​นะถ้าทำแบบนั้นอย่าใส่เลยมันจะหนักกว่าไม่ใส่นะ​ฮะ​ เชื้อโรค​ทุกอย่างที่คุณหยิบจับลากมามันก็จะติดเต็มข้าวของเครื่องใช้​ของคุณไปหมด​ ล้างแอลกอฮอล์​เอาจะดีกว่า​ ส่วนหมวกชั้นสุดท้าย​ทางเราก็ขอแบบมี​ Face shield​เพื่อ​ความอุ่นใจในการกระเด็น​กระดอนอันไม่คาดฝันของอะไรก็แล้วแต่ที่จะออกไปพบเจอ​ ไม่ขอเสี่ยงดีก่า​ หมวกนี้ใส่สบายมากถอดซักได้แพลนไว้แล้วว่าก่อนถึงตัวบ้านจะถอดทุกอย่างออก​ แผ่นใสนี้ฉีดพ่นแอลกอฮอล์​และตากไว้ในส่วนที่ไกลที่สุดจากในตัวบ้านหมวกก็โยนลงตะกร้าจุดแรกของบ้านไปเลย​ หมวกนี้ดีงามมากถอดแยกส่วนได้ ราคาดีงามแถมยังได้บริจาคให้รามาอีกด้วยซื้อมาจากที่นี่​ @caracalbkk มีของเด็กด้วยนะไปหาซื้อกันใส่สบายมากเลยยยย

2,217 | 1326 days ago | 54

ลูกลิงงงง​ 🐒🐵 แม่ทำไรก็ต้องขอเกาะทำด้วยทุกอย่างเลยค้าบบบบบ​ @pinotvech​#pinotvech​

483 | 1327 days ago | 2

ผมหลับสบายสุดๆไปเลยคับในเบาะอ้อมกอดของป้าเปิ้ล​ @ple_paradee เบาะอ้อมกอดของ​ @10mois_bkkstore อุ่นสบายเหมือนอ้อมกอดแม่เลยฮะ​ แถมคุณพ่อก็อุ้มได้ง่ายกว่าปดติด้วย​ ถูกใจสุดเลยงับ​ #pinotvech

1,223 | 1327 days ago | 17

จู้ดไนท์นะคับ​ ผมขอไปนอนบนอกแม่ก่อน​ คร่อก​ 💤 #pinotvech

250 | 1329 days ago | 4

บ้านพ่นแล้ว​ รถก็ต้องทำด้​วย!! ป้องกันทุกวิถีทาง​ เพราะลูกยังต้องเดินทางไปพบคุณหมอบ้าง​ แม่เลยจัดให้​ แบรนด์ดีไฮจีนิค นำเข้านวัตกรรมเทคโลโลยีสุดล้ำ เครื่อง Anti-Virus Disinfection ระบบ Fogging ปล่อยควันฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาออแกนิค รายแรกในประเทศไทย ผลการวิจัยรองรับจาก Lab Potema ระดับโลก​ ที่สำคัญเพื่อเป็นการกำจัด ควบคุม และ ป้องกัน จนพ้นวิกฤติการแพร่กระจายของเชื้อในพื้นที่ที่มีระดับการแพร่กระจายของโควิด-19ที่รุนแรง อาทิ ประเทศจีนและประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น มีประสิทธิภาพสูงด้วยคุณสมบัติเป็นการใช้ Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่น ไม่มีผลกระทบมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม เน้นการฆ่าไวรัสแบบรุนแรง, แบคทีเรีย เชื้อรา หมดจดในครั้งเดียว และยังเคลือบป้องกันระยะยาวประมาณ 2-3 เดือน สอบถามผ่าน line : dh-thailand เวลา 10.00-19.00 น ทุกวันไม่มีวันหยุด #ทําความสะอาดที่นอน #ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน #ทำความสะอาดโซฟา #โรคภูมิแพ้ #ไรฝุ่น #สารก่อภูมิแพ้ #วิธีกำจัดไรฝุ่น #กำจัดไรฝุ่นที่นอน #ที่นอนไร้ฝุ่น #dehygienique #allergy #dustmite @dhthailand @mutjatika

567 | 1330 days ago | 11

จู้ดมอร์นิ่งฮับ!! ผมยังไม่ตื่นดีเลยฮะ ผ้าปูที่นอนผมลายสวยมั๊ยฮะ หลับสบายมากๆเลยฮะ ฝันว่าได้ท่องจักรวาลด้วยนะฮ้าฟฟฟ @alittlebarefoot

377 | 1331 days ago | 12

ก่อนมีน้องเราเป็นคนพิถีพิถัน​เรื่องผลิตภัณฑ์​เช็ดทำความสะอาด​มากๆอยู่แล้ว​ปกติจะใช้ของที่ผลิตจากประเทศ​ญี่ปุ่น​เท่านั้นเพราะมาตรฐานสินค้า​และ​การผลิต​ของเค้าจะดีมากๆ​ พอมีน้องเราก็ศึกษา​มาเรื่อยๆว่ามีผลิตภัณฑ์​ประเภทนี้ที่คุณภาพ​มาตรฐาน​เทียบเท่ากับของที่เราเคยใช้มาอยู่ก่อนหน้านี้แต่เป็นผลิตภัณฑ์​ที่หาซื้อได้ที่เมืองไทยหรือผลิตขึ้นที่บ้านเรา​เองหรือเปล่า​ เพราะเด็กแรกเกิดคงต้องใช้ผลิตภัณ​ฑ์ทำความสะอาดเยอะแน่ๆ​ ถ้าหมดทีต้องหาซื้อบินหิ้วจากญี่ปุ่​น​ทีเห็นท่าว่าจะไม่ใช่เรื่องแน่ๆ จากคำแนะนำของเพื่อนๆหลายๆคนที่มีลูกและจากการค้นคว้าหาข้อมูล​เองก็พบว่าเรามีสินค้าที่เป็นแบรนด์ไทยผลิตสินค้า​ภายใต้​มาตรฐาน​เดียวกับผลิตภัณฑ์​ที่คุณหมอ​ใน​โรงพยาบาล​ใช้​ มีกระบวนการ​ผลิตที่เรียกว่า​ Water Jet Technology ซึ่ง​เป็น​เทคโนโลยี​ที่​ใช้​ใน​ประเทศ​ญี่ปุ่น​ โดยสำลีแผ่นของ​ ​@babymobycotton นั้นทำมาจาก​ฝ้ายแท้​ 100% แถมยังใช้เทคนิคการรีดเส้น​ข้างแทนการรีดขอบ​ ทำให้สำลีของ​ @babymobycotton ไม่คมและบาดผิวของเด็ก​ อีกทั้ง​ยัง​ผ่านการอบฆ่า​เชื้อ​ด้วย​ความ​ร้อน​ สะอาด​ ปลอดภัย​ ปราศจาก​สาร​เรือง​แสงอีกด้วย​ คุณ​ภาพคับแก้วขนาดนี้เราเลยลองตัดสินใจ​ซื้อ​มาใช้​เองดูก่อน​ ปรากฏ​ว่า​ติดใจ​ ของดีมากๆ​ คุณ​ภาพของเทียบเท่ากับของที่เราเคยซื้อใช้จากญี่ปุ่นเป้ะๆ​แต่ราคาถูกกว่าเยอะและที่สำคัญคือผลิตที่นี่หาซื้อได้ง่ายมากๆ​ สบายแม่ละ​ พอลองมาใช้กับลูกเราก็รู้เลยว่าเค้าโอเคกับความนุ่ม​ สะอาด​ ปลอดภัย​ของสำลีนี้​ ลองเอามาชุบน้ำเกลือเช็ดหน้า​หลังกินนมทุกครั้ง​ นี่ลองมา​ 3​ วีคติดกันละ​ น้องไม่แพ้เลย​ ไม่มีผื่นไม่มีเม็ดใดๆขึ้นบนหน้าให้รำคา​ญ​ใจแม่เลยแถมเวลาใช้กะเค้าก็ไม่งอแงเลยอีกด้วย​ ถูก​ใจแม่ยิ่งนัก​ สบาย​แค่ไหนเลื่อนดูจากคลิปได้เลยจ้า

163 | 1331 days ago | 4

#ลูกก็ต้องเลี้ยงอาหารก็ต้องทำ​

101 | 1333 days ago | 2

อยากกินเมี่ยงก็ต้องเมี่ยงอยากเท่านั้น!! ใครไม่ชอบมะพร้าวในเมี่ยงเปลี่ยนมาเป็นกากหมูต้อง​เมี่ยงจาก​ @phanfadelivery เท่านั้นนะจ้ะ​ เค้ามีใบคะน้ามาให้ด้วยนะทานสลับใบพลูได้เทกซเจอร์อีกแบบรสก็อีกแบบ​คอดดีย์​ ฟินมาก​❤️

508 | 1334 days ago | 5

เข้าเต้า​-อิ่ม-หลับ​คาอก​ เข้าเต้า-อิ่ม-หลับคาอก​ วนๆไปแบบนี้ทั้งวัน​ ทุกวัน... แต่ไม่เคยเบื่อเลย​กลับมีความสุขมากๆอย่างบอกไม่ถูก​ มีความสุข​ที่​ได้​เห็นทุกช่วงวินาทีของลูก​ แม้กระทั่งท่ากินตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ไม่มีวันไหนเหมือนกัน​เลย​ ท่ามกลาง​สถานการณ์​ที่​เลวร้ายแบบนี้​ แม่ถือว่าแม่โชคดีมากที่มีหนู​ หนูทำให้ทุกๆวันของแม่ไม่น่าเบื่อ​ มีแต่ความสุขและมีความหมายมากในทุกๆวัน​ รักหนูนะลูก​@pinotvech ขาดไม่ได้เลยคือหมอนให้นมจาก @alittlebarefoot ที่ทำให้การเข้าเต้าสมบูรณ์​แบบ​ ง่ายและตลอดรอดฝั่ง​ ❤️❤️❤️

121 | 1335 days ago | 4

Happy ​birthday​ @disney.littlegirl ขวบนึงแล้วนะลูก ป้าขอให้หนูเป็น​เด็กดีน่ารักแบบนี้ตลอดไป หนูเป็น​แก้วตาดวงใจของพ่อแม่นะคะ ขอให้หนูสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับพ่อแม่และคนอื่นๆแบบนี้ตลอดไปเลยน้า รักหนูนะคะดิสนีย์คนสวยของป้า ❤️​❤️​❤️​

546 | 1335 days ago | 9

นอนรอแม่มาเปลี่ยนเพิสให้คับ ผ้ารองกันน้ำอันนี้ของ @mellowforkids ดีมากๆเลยฮะ แม่ผมให้ผมใช้ตลอดเลยฮับ ผมไม่เคยทำที่นอนแม่เลอะเลยคับเพราะผ้านี้กันน้ำได้100% สุดยอดไปเลยฮับ

1,457 | 1336 days ago | 22

ผมชอบนอนบนอกแม่ที่สุดเลยคับ แม่ก็ชอบคับลูก แต่แม่คอเคล็ด​2ข้างเรียบร้อย​แล้วคับลูกกกกกกก 😅😅😅 @pinotvech #pinotvech

146 | 1336 days ago | 0

มื้อเย็น​วันนี้​ ฟินแบบง่ายๆแถมเก็บได้นานด้วย มันดีย์มากกกกกกก คอหมูย่างน้ำผึ้งพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ จาก @aprilbakery รสชาติ​ดีงาม ถูกใจแม่เป็นที่สุด

667 | 1337 days ago | 18

แม่ลุ้นมากกกก ทั้งวัน​กลับบ้าน​และวันนัดพบคุณ​หมอวีคแรกหลังออกจากรพ. ลุ้นว่าจะนั่งคาร์ซีทรอดไม๊ จะร้องตลอดทางเลยรึเปล่า ปรากฏ​ว่าทั้งขากลับขาไปลูกพี่หลับตลอดทางเลยจ้าาาา ตอนจับใส่คาร์ซีทก็ไม่ร้อง เก่งที่สุด จะว่าไปก็มันนั่งสบายนี่นางับและผมก็รู้สึกปลอดภัย​มากๆด้วย ต้องขอบคุณ​ครูก้อย @natcha_loychusak ที่แนะนำคาร์ซีทรุ่นนี้จาก @babyhillsthailand มันดีต่อใจแม่จริงๆ แถมยังมีบริการติดตั้งถึงที่เลยสะดวกสบาย​สุดๆ แม่เลิฟฟฟฟ

913 | 1338 days ago | 4

Happy​ birthday​ na​ @lukkanaaum ไม่รู้จะอวยพรอะไรเลยเพราะชีวิต​มึงดีทุกอย่างอยู่แล้ว ขอให้หลัวรักหลัวหลงแบบนี้ตลอดไปนะ ขอให้สถานการณ์​ดีขึ้นไวๆจะได้พาลูกเรามาเจอกัน รักเมิงนะ ❤️❤️❤️

850 | 1339 days ago | 17

เข้าเต้าเสร็จพออิ่มปุ๊บก็หลับคาอกแม่ไปเลยเป็นแบบนี้ทุกรอบเลยลูก มีความสุข​จัง❤️ @pinotvech #pinotvech

134 | 1340 days ago | 0

อยู่บ้านก็กินอาหารญี่ปุ่น​ได้ สั่งกันเลย! 🍣🥢HOTARU 119 - Alternative Japanese Restaurant บริการจัดส่ง Delivery สดใหม่ทั่วกรุงเทพแล้ววันนี้ !! พร้อมโปรส่งฟรี 5 กิโล 🛵 ภายใต้จิตวิญญาณเอกลักษณ์ ความ Original ดั้งเดิมด้านรสชาติและคุณภาพของร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มากกว่าเดิมคือความประณีต ทันสมัย สดใหม่ และ เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น “เพราะอาหารญี่ปุ่นต้องเข้าใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน” บริการจัดส่ง 11.00 - 20.00 น. Order Now : 📲 LINE @hotaru119 📞 061-1919-946

891 | 1340 days ago | 21

แม่เสียงดังจังอ่ะคับ ผมหนวกหู งื้อออ 😂🤗😅 @pinotvech #pinotvech​

1,040 | 1341 days ago | 2

น้องลลิณหลานป้ามาแว้ววววว น่ารัก​น่าชังมากเลยลูกเอ้ยยยยยย บุญ​รักษา​นะคะลูก ยินดีกะน้องเนยและอาร์มด้วยน้าาาาา @noeychotika @arm_maneechy

1,059 | 1342 days ago | 13

ส่วนคนนี้ @vj_ja ไม่รู้จะอธิบาย​ออกมาเป็นคำพูดยังไงกับความทุ่มเท ทั้งวันกลับบ้านหลังคลอดและวันเกิด คือมาด้วยตัวเองเลยและไม่ยอมบอกว่าจะมาทำมาเป็นเนียนขอโลเคชั่น​บอกหายจะเก็บไว้ก็งงเก็บทำไมแต่พอดีลูกเข้าเต้าตลอดเลยไม่มีเวลานั่งคิดเอะใจเพราะวิญญาณ​แม่จะหลุดออกจากร่างอยู่แล้ว 😂 สุดท้ายมาถึงบ้านอิแม่ก็ไม่รู้เรื่องไรเลยรู้ตัวอีกทีคือเดินลงมาแล้วเห็นของก็นึกว่าแมสมาส่ง พอดีพ่ออยู่พ่อบอกว่าจ๋ามานะพ่อชวนเข้าบ้านมาแล้วจ๋าไม่ยอมเค้ามาเพราะอยากให้พักผ่อน ไม่อยากรบกวน งื้ออออ ไม่รู้เรื่องเลยยย รู้ตัวอีกทีคือน้ำตาซึม คือจ๋าเป็นเพื่อนที่เก็บดีเทลมากๆๆๆ คือไม่เคยลืมวันเกิดเลยสักปี หรือไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก่อนหน้านี้ ถ้าพี่แกรู้สึกว่าเราไม่ได้เจอกันนานไปหน่อยละนะพี่แกก็จะขอกระชับพื้นที่ด้วยการที่เราต้องเจอกันได้แล้วนะ จ๋าอาจไม่ได้เป็นคนที่มีเวลาให้เราได้ทั้งวันเพราะพี่แกงานเยอะเหลือเกิน แต่จ๋าสามารถจำได้ทุกอย่างว่าเราชอบอะไร หรือแม้กระทั่งรายละเอียด​ปลีกย่อยต่างๆอย่างเช่นตอนที่เราท้องจ๋าจะเป็นคนที่คอยถามตลอดว่าเป็นไงแกอาการดีขึ้นบ้างไม๊ อาการวันนี้เป็นไงมั่ง สรุปไม่ดีขึ้นเลยจ้า แพ้ยาวและเสียงบ่นก็ดังขึ้นเรื่อยๆด้วย 😂😂😂 คิดไปคิดมา​น่าเหนใจพี่แกเหมือนกันนะ ท้องก็ไม่เคยท้องแต่ก็มานั่งฟังคนท้องบ่นๆๆๆ555555 จ๋าเป็นคนไม่พูดมากแต่ทำจริง คือพี่แกเป็นคนจริงน่ะแหละดูออก 😂😂😂 คือกูไม่รู้จะบรรยายยังไงกับความรักความเอาใจใส่ของเพื่อนคนนึงที่จะมีให้กันได้ มึงคือที่สุดของทุกสิ่งจริง ยืนยันคำเดิม เป็นทั้งเพื่อนและแม่ในคนเดียวกัน คือดุด่าได้แต่มีเหตุผล ยามเศร้าก็ปลอบได้แต่ถ้าเรางี่เง่าจะด่าทันที😂 ยามสุขเราก็แชร์กัน ไม่มีไรจะพูดไปมากกว่าคำว่า "กูรักมึงนะ" รักมากๆด้วย ไม่ว่าสถานการณ์​จะเลวร้ายขนาดไหนเราจะอยู่ข้างๆกันจับมือกัน สู้ไปด้วยกันตลอดนะ #มากกว่าคำว่ารัก ❤️❤️❤️

304 | 1342 days ago | 8

ก่อนคลอดไม่กี่วันเพิ่งไลน์คุยกะ @namnamfuwong ว่าจะสั่ง @with_love_mm มาให้ตัวเองกินที่รพ.ก่อนคลอดตามฤกษ์​1วัน คือวันเกิดของตัวเองเมื่อวานนี้ แต่ปรากฏ​น้ำเดินคลอดก่อนกำหนดแผนทุกอย่างเป็นอันจบลง ไม่มีการนอนก่อน 1 คืน ไม่มีเค้กวันเกิดที่รพ. ทุกอย่างแม่ไม่ได้เลือกเองเล้ยยย แต่เมื่อวานอยู่ๆก็มีเค้กวันเกิดมาให้ถึงบ้านจาก @with_love_mm ตอนแรกก็งงเอ้ะเราไม่ได้บอกที่อยู่ที่บ้านไปตอนนั้นบอกให้ไปส่งที่รพ.เค้ารู้ได้ไงว่าบ้านเราอยู่ไหน จนตอนแกะเค้กออกมาก็ยังไม่รู้​อยู่ดีว่าใครให้แต่ขอถ่ายเก็บไว้ก่อน 😂😂😂 พอตอนจะเข้านอน มีคนไลน์มา "ได้เค้กยัง" คนๆนั้นคือคนเดิมกะปีที่แล้วที่เรานั่งกินข้าวอยู่แล้วก็มีเค้กมาส่งให้ถึงร้านที่เรานั่งกินข้าวและก็ไม่ยอมบอกว่าใครส่งและเค้าก็จะโผล่มาก่อนเราจะเข้านอนด้วยประโยคเดิม "ได้เค้กยัง?" 55555555 สรุป​คือคุณแม่ของน้องเจ้าขาและน้องเจ้าคุณนั่นเอง @iamkratae เอาจริงก็มุกนี้2ปีติดละแต่ก็ยังใช้ได้กะเราอยู่นะ555555 คือเนียนมากไม่เอะใจเลยว่าจะเป็นแต เซอร์ไพรส์​ตลอดๆและที่สำคัญคือ​รู้ใจด้วยว่ากำลังอยากกิน (รู้ได้ไงวะ โคดเก่ง)​ สรุปคือกุกินได้นิดนึงใช่มะ นมจะไม่ตันใช่ปะวะ 555555 กระแตไหนจะเปนเพื่อนรักแล้วยังเป็นที่ปรึกษาเรื่องการเลี้ยงลูกและให้นมบุตรอีกด้วย 😂😂😂 รักเมิงนะ รักมากๆ รู้ใจที่สุด โควิดหายเราเจอกัน ❤️❤️❤️🤗🤗🤗

193 | 1342 days ago | 3

ขอบคุณ​น้องสาวที่น่ารัก @mingmoonoi วันก่อนบ่นว่าอยากกินข้าวมันไก่โรงแรม​มณเฑียร เมื่อวานแม่นางเลยจัดให้พร้อมเค้กวันเกิดอีกก้อน ขอบคุณ​มากๆเลยน้า อิ่มอร่อยข้ามมาอีกวัน5555555 ปีนี้ไม่ได้ฉลองด้วยกันเดี๋ยวไว้ยกยอดทีเดียวตอนทุกอย่างดีกว่านี้ หวังว่าเจอกันอีกทีจะไม่ร้องไห้ใส่พี่ละนะ 🤗🤗🤗

79 | 1342 days ago | 3

🥢 ครั้งแรกกับ Omakase Don หรือ “ข้าวหน้าตามใจเชฟ” ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ! ผ่านฝีมือของเชฟ Riku Toda เชฟมือหนึ่งของร้าน ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก การันตีด้วยรางวัล OADtop100+ พร้อมประสบการณ์ทำงานเป็นเชฟมือสองของร้าน Sushi Sugita ร้าน Omakase อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทาน Omakase จากร้าน Sushi Ichizu ที่บ้านของคุณ ⠀ 💰 Omakase Don : 2,990 Baht + Vat 💰 Chirashi Box : 1,250 Baht + Vat ⠀ ** จำนวนจำกัดต่อวัน ** 🚚 ORDER VIA LINE : @ SUSHIICHIZU ⠀ - บริการ Delivery ส่งถึงที่ ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ต่างจังหวัดสอบถามเพิ่มเติมได้

55 | 1343 days ago | 1

อย่าปล่อยให้แพทย์และพยาบาลออกรบด้วยมือเปล่า ช่วยกันคนละไม้ละมือ ที่เราทำได้คือเป็นกองหนุนที่สำคัญ ขณะนี้ทางรพ.ต้องการรับบริจาคด่วน •หน้ากากอนามัย •หน้ากาก N95 •ชุด PPE ติดต่อบริจาคได้ที่ โรงพยาบาล จันทรุเบกษา 1 หมู่ 7 ถนนมาลัยแมน ตำบลกระตีบ อำเภอกำแพงแสน นครปฐม 73180 โทร. 034-996 447-51 ต่อ 38512 นอ. หญิง วรวรรณ ชัยลิมปมนตรี 082 546 4565

870 | 1343 days ago | 12

I will​ take​ care​ of​ you​ until the end of time... @pinotvech #pinotvech​

167 | 1345 days ago | 1

อยากทานสปาเกตตี้ต้องร้านนี้เท่านั้นนนะจ้ะเพลานี้ ส่งถึงบ้าน ใคร wfh แนะนำเลยกินแล้วหายเครียด เห็นว่ามีโปรพิซซ่าด้วยนะ ถ้าไม่ติดว่ากลัวนมตันว่าจะขอสักสามถาด @pizzazobkk @ple_paradee @newshuashard

1,114 | 1346 days ago | 16

ลูกลิง🐵🐒กินเก่งจังเลยลูก❤️ @pinotvech #pinotvech​

1,623 | 1347 days ago | 32

Best moment in my life. @pinotvech #pinotvech​

571 | 1348 days ago | 6

ผมอยากกินหมูหยองอ่ะฮับอี้จอย @joy_riders แต่พอดียังกินไม่ได้ ขอกินผ่านแม่ไปก่อนนะฮับ 😊😊😊 แม่บอกอร่อยมากๆเลยฮับ ใครอยากอร่อยเหมือนผมสั่งได้เลยนะฮับที่ @hengnguanhiang เค้าจัดส่งถึงบ้านเลยนะฮับ สะอาด ปลอดภัย​ ไร้โควิดฮะ @pinotvech #pinotvech​

1,197 | 1348 days ago | 21

Good morning kub! @pinotvech #pinotvech​

780 | 1348 days ago | 18

คุณ​พ่อยุคโควิดจะใกล้ลูกก็ต้องเซฟแบบนี้ล่ะค่าาา @zertito​ @pinotvech #pinotvech​

974 | 1349 days ago | 20

โดนเหมือนกันเลยลูก @pinotvech #pinotvech​

301 | 1349 days ago | 8

❤️LOVE❤️

1,260 | 1350 days ago | 42

I am @pinotvech kup! Thank u auntie @nannu_dha for da balloon from @partysupermarket #partysupermarket and thank u to auntie @m_siraprapa for da baby banner na kup! That's so cool!! I love it so much kup pom. 🙏🙏🙏❤️❤️❤️ #pinotvech​

3,388 | 1352 days ago | 205

มาแล้วจ้าาา สงสัย​แม่บ่นเยอะไป ออกมาก่อนกำหนดเลยจ้าาา 37 วีคเท่านั้น รีบไปไหนคับลูกกก😂😂😂 น้ำเดินตอนตี5ของวันนี้ ไหลไม่หยุดอยู่เกือบ 2 ชม.เลยพุ่งมารพ.ทันที เช็คทุกอย่างจนมั่นใจว่าใช่น้ำเดินแล้วแน่ๆก็ทำการผ่าคลอดทันที ดช.พิโนต์ (ยังไม่มีชื่อจริงตั้งไม่ทัน😂)​ เกิดวันนี้ น้ำหนักตัว 3,185 กรัม ยาว 52 เซนติเมตร​ แอบเสียดายว่าถ้าอยู่ครบถึงวีคที่ 39 ตามกำหนดคงตัวใหญ่กว่านี้แน่ๆ ไม่ปรึกษา​พ่อแม่ก่อนเลยนะลูก เป็น​ตัวของตัวเองมาก เลือกเกิดเองเลยนะ ได้แม่มาเต็มๆ555555 แต่ถึงจะเกิดก่อน เกือบ 2 วีค แต่ผมก็แข็งแรงสุดๆไปเลยครับ ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใดๆ ปกติทุกอย่าง แค่นี้แม่ก็ดีใจแล้วคับลูก เป็นเด็กดีของพ่อและแม่นะครับพิโนต์ รักหนูจัง #pinotvech #pspremierenfant​ @pinotvech​

1,157 | 1355 days ago | 23

เห็นด้วย​นะ....

199 | 1357 days ago | 1

โค้งสุดท้าย​ท้ายสุดแล้ว ต้องอัดๆโปรตีนกันหน่อย จริงๆก็ทานมาเรื่อยๆแหละ ล่าสุดไปพบคุณหมอมา 36วีคเต็ม เบบี๋หนัก 3,400 กรัมแล้ว มิน่าแม่หายใจไม่ค่อยออกเลย 😂😂😂 เหลืออีก 3 วีคเท่านั้น ต้องบำรุงเป็น​พิเศษ​หน่อยเพรราะเหลือเวลาไม่มากแล้ว วันนี้กินรสโปรดคือเมล่อนญี่ปุ่น​ผสมกับนมอัลมอนด์​สูตรไม่มีน้ำตาล แม่ท้องทั้งหลายไม่ต้องกลัวช่วงนี้อาจทานอะไรก็ลำบากหน่อยออกจากบ้านไม่ค่อยได้ ทานข้าวบ้านเบื่อๆก็นี่เลย โปรตีนช่วยได้แถมสารอาหารครบถ้วนเผลอๆอาจดีกว่าอาหารที่เรากินอยู่ทุกวันเสียอีก ใครสนใจไปสั่งซื้อได้ที่ เพจ baby​and​mom.co.th หรือทัก @natcha_loychusak ไปได้เลยคะ อีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

127 | 1358 days ago | 6

คนท้องใช้ได้ปราศจาก​สารเคมีเจือปน ลิปสติก​เนื้อแมท Food grade ปลอดภัย​หายห่วง สวยจบในแท่งเดียว ตา ปากครบง่ายๆ ถึงจะท้องและไม่ได้ออกไปไหนก็สวยอยู่บ้านได้ค่าาา

372 | 1358 days ago | 3

วันนี้ได้รับบริการพ่นเคลือบ Anti-Bacterial Coating Service ที่สามารถฆ่าไวรัสระดับรุนแรงได้หมด Covid-19 โรคซาร์ส เชื้อไวรัสในระบบหายใจ SARS-CoV,SARS-CoV-2 ซึ่งถือเป็นไวรัสระดับรุนแรงทั้งหมด จาก De Hygienique เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าบ้านต้องปลอดเชื้อโรคและไวรัสหมดจดค่ะ ตอนนี้หายใจในบ้านรู้สึกดีขึ้นเยอะมากกก แถมสามารถฆ่าและยับยั้งการสะสมของเชื้อรา แบคทีเรีย ในระยะยาวได้ต่อเนื่องหลังรับบริการได้นานถึง 3 เดือนอีกด้วย ขอบคุณ @dhthailand มากๆค่า Technology จากเยอรมัน ด้วยระบบ Air Virus Disinfection and sanitizing ขั้นสูง #dhthailand #dehygienique #covit #coronavirus ท่านใดสนใจแนะนำเลยค่า ลองโทรไปนัดดูช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดเพื่อให้ทุกคนได้ปกป้องคนในบ้านได้แบบราคาไม่แรงค่ะ :) 02-281-7103 / 092-929-5494 Line ID : @dh-thailand

665 | 1365 days ago | 5

ชอบมากกกกกกกช็อตม่านไฟเนี่ยยยย สวยยยย ลงรูปยังกะงานแต่งตัวเอง 😂😂😂 @vj_ja #ntfinallyifoundyou​

427 | 1365 days ago | 2

ยิ่งดูรูปก็ยิ่งเสียดายที่ไม่ได้ไปงานทั้ง2วันเลย ยิ่งงานริมทะเลยิ่งสวยยยยย คือเสียดายมากกกกก แต่เอาจริงก็ได้สัมผัสบรรยากาศ​แบบเรียลไทม์ไปแล้วละผ่านเฟสไทม์ตามรูปแรกที่พี่ @vj_ja​ แกส่งจูบให้ คือเราอยู่บ้านและก็อยากดื่มด่ำบรรยากาศ​งานจริง แกงค์​เพื่อนเจ้าสาวของเราก็เลยจัดให้เป็นระยะๆ ก็ได้อยู่น้าาแต่ถ้าอยู่ตรงนั้นคงจะฟินมากกว่านี้หลายร้อยเท่าเลยยย #ntfinallyifoundyou

468 | 1367 days ago | 15

Happy​ belated ​birthday ​to​ my​ dearest husband​ @zertito ที่จริงได้เค้กมาตั้งเเต่​เมื่อวานละแต่เพิ่งได้ฤกษ์​เป่าวันนี้ ปีนี้อยู่บ้านเป่าเค้กทำอาหารทานเองไปก่อนน้า ออกไปข้างนอกไม่ไหวแล้ว อุ้ยอ้ายเว่อร์ ร่างแม่ไม่อำนวย ของขวัญ​ติดไว้ก่อนน้าไม่ได้ไปไหนเลย เซอร์ไพรส์​ใดๆปีนี้ยกยอดเน้ออออ แม่บ่มีแรงเด้อออ 😅😂😅 ขอให้เบบี้ประสบความสําเร็จ​ทุกอย่างที่ทำและตั้งใจ​ไว้ ขอให้เป็นคุณพ่อที่ดีของลูกที่กำลังจะเกิดมานาจาาาาา รักมากๆน้าาา ❤️❤️❤️

444 | 1368 days ago | 4

#ntfinallyifoundyou​

1,096 | 1368 days ago | 2

❤️❤️❤️ @vj_ja #ntfinallyifoundyou​

710 | 1368 days ago | 2

❤️❤️❤️ #ntfinallyifoundyou

1,373 | 1368 days ago | 10

ดีใจที่สุดที่วันนี้ของเพื่อนรัก @vj_ja มาถึง แต่เสียใจที่สุดที่เราไม่สามารถไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวได้ ชุดก็ตัดแล้ว ห้องก็จองแล้ว ช่างหน้า ช่างผม เตรียม​ไว้ทุกสิ่ง แต่เนื่องจากสภาพร่างกาย​ตอนนี้ไม่อำนวยอย่างมากเนื่องจากท้องแก่มากแล้วแถมยังมีอาการแปลกๆหลายประการ ทำให้แม้แต่จะเดินทางออกจากบ้านไปหายังไม่สามารถทำได้ ได้แต่นั่งดูรูปสวยๆในงานพร้อมกับถอนหายใจกับโมเมนต์​ที่สำคัญที่สุดในชีวิต​ของเพื่อนรักคนนี้เราดันมาพลาดแต่มันสุดวิสัย​จริงๆ ต้องขอโทษ​จากใจที่ไม่สามารถปฏิบัติ​ภารกิจ​นี้ได้... วันนี้คือวันเริ่มต้นของชีวิต​คู่ จ๋าและตุ๊ ขอให้ก้าวแรกของทั้งคู่มั่นคง สวยงาม เติบโต ขอให้มีแต่ความสุข มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ จับมือกันแน่นๆดูแลกันและกันแบบนี้ตลอดไป ขอให้ตุ๊รักจ๋า ดีกับจ๋าแบบนี้จนสิ้นลมหายใจ รักจ๋าเหมือนที่เรารักนะตุ๊ รักมึงมากๆ รักที่สุด #ntfinallyifoundyou

166 | 1373 days ago | 3

ยืนหนึ่งเรื่อง insert​ bag​ @blink_it_bag

528 | 1376 days ago | 0

#vjjahennight​ #ntfinallyifoundyou​

1,382 | 1376 days ago | 5

#ntfinallyifoundyou​

516 | 1376 days ago | 3

ทุกเส้นทางที่เดิน ทุกช่วงเวลาของชีวิต จะมีเพื่อนคนนี้อยู่ข้างๆเสมอนะ มากกว่าคำว่ารัก... ครี #vjjahennight​ #ntfinallyifoundyou​ 👗 @queencows

194 | 1376 days ago | 0

#vjjahennight​ #ntfinallyifoundyou​

565 | 1376 days ago | 3

การเตรียมงาน​เซอร์ไพรส์​ให้เพื่อนรัก @vj_ja ครั้งนี้​ถือว่าประสบความสำเร็จมาก คือนางไม่รู้อะไรเลย ทุกคนเนียนมาก โดยเฉพาะ​ตัวเอง😂😂😂 คือหลายวันก่อนวันงาน จ๋าไลน์มาถามว่าว่างวันไหนบ้างจะมาหาที่บ้านมาเล่นด้วย ทางเราอยู่บ้านทุกวันอยู่แล้วเลยบอกว่าเออว่างวันไหนก็บอกมาอยู่หมด จ๋าบอกว่างวันที่25จ้าาาา ทางนี้งงเลยจ้าจะว่างวันนั้นได้ไงหว่าเพราะเราเตรียม​งาน​เซอร์ไพรส์​ให้โดยไปจองสตูนางและทำเนียนเป็นลูกค้ามาเช่าสตูและต้องการเจอจ๋าและจ๋าต้องมาทำงานสิ เอ้ะทำไมบอกว่าง นั่งงงไปหลายชม. สุดท้ายทุกอย่างเข้าที่เข้าทางนางก็ยังยืนยัน​จะมาบ้านอยู่ดี คิดหลายตลบมากจะใช้มุขไหนดี แบบขอติดรถไปลงสตูด้วย หรือให้เพื่อนอีกคนมารับ คิดไปคิดมาเอ้ากลัวแผนแตกกลัวนู่นนี่ เลยแคนเซิล​จ๋าเองกลางอากาศเลยตอนที่จ๋าบอกว่าจะออกจากบ้านละนะ "แกรๆเราต้องออกไปทำธุระกะพ่อด่วนว่ะ" พี่แกถึงกับงงว่าอ้าวนัดกันอยู่ดีๆอะไรฟระ แต่ไปทำธุระกะพ่อจริงๆนะสรุป แต่มันไม่ต้องแคนก็ได้ไงที่จริงแล้ว55555 สุดท้ายเวลาสำคัญก็มาถึง นั่งรออยู่นานมากจนคิดจะเซอร์ไพรส์​เองแล้ว😂😂😂 นางเปิดประตูมาทำหน้างงแบบลูกค้าไรอ่ะทำงานอะไรทำไมไม่เปิดไฟ เท่านั้นละจ้า เห็นหน้ากันพร้อมทุกคน น้ำตาแตกจ้าาา เป็นอันสำเร็จ​ นอนหลับ สบายใจ 😅😅😅 #vjjahennight #ntfinallyifoundyou​

283 | 1376 days ago | 1

#vjjahennight #ntfinallyifoundyou

936 | 1380 days ago | 10

#33weekspregnant แล้วจ้ะแม่จ๋าาา บานไปหมดทั้งหน้าทั้งตัว เดินเป็นเพนกวิน​ไปละ กลับมาจากหาเพื่อนรัก @iamkratae เสร็จ​อาบน้ำจะเข้านอน เฮ้ย! น้ำนมไหลออกมา 1 หยดซึมๆจากข้างซ้ายเฉยยย งงในงงเลยแม่!! นี่ก็นั่งปวดหน้าอกหนักๆมาหลายวันละ ที่ผ่านมาก็ใช่จะหายปวดนะคือปวดเรื่อยๆสลับกะปวดพีคๆเป็นประจำ เอ้ะมันยังไง? เวลาตื่นกลางดึกก็เวลาประจำ ตื่นตีสี่ครึ่งทุกคืนมาสักพักละ กายต้องการการนอนมากๆแต่ลูกน้อยถีบแบบไม่ต้องนอนกันไปเลยจ้า แดนซ์​เก่งจริง เพลียถึงขีดสุดจุดนี้ มือที่ชาอาการก็ทวีความรุนแรง​ขึ้นแบบว่านิ้วอวบบวมอย่างเห็นได้ชัด สิวเม็ดเป้งๆก็ขึ้นในอยู่ในหัวแบบจับตรงไหนเจอตรงนั้น นอนทับทีก็เจ็บไปหมด อืมมมม จะมีไรกว่านี้อีกไม๊เนี่ยนั่งลุ้นรายวันกันไปเลยยยย 😅😂😅😂 เสื้อแม่ใส่สบ้ายสบายจาก @queencows จ้ะ

184 | 1383 days ago | 3

รอมานานมากว่าเมื่อไรจะมีคนทำสติ๊กเกอร์​กันรอยอะไหล่​ของน้องม้าแบบที่เราทำเองได้ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง @protego_byk ตอบโจทย์​ได้เลยสำหรับคนรักน้องม้า สามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ สติ๊กเกอร์​ชั้นดีอย่างหนา ป้องกันได้จริงๆ มีครบรุ่นครบไซส์เลยสุดยอดมากๆ แถมยังมีซิลิโคน​หมุดป้องกันอะไหล่​ใต้กระเป๋า​อีกด้วย ครบเซ็ต​ แถมราคาก็กันเอ้งกันเอง ใครหาสิ่งนี้อยู่บอกเลยว่าคุ้มค่ะ

189 | 1384 days ago | 6

อยู่​ๆก็อยากขนมครองแครง ชอบรสชาติ​ที่กำลังดีของ @kanomprod มากๆๆ คือตอนนี้กินทุกวัน พกติดตัวตลอด ก่อนมื้ออาหารก็ต้องแอบจกกิน3-4ชิ้นก็ยังดี ติดมากกกกกก อร่อยจมูกบาน 👃 😂😂😂 มันดีมากค่ะแม่ @ppanward ❤️❤️❤️

870 | 1385 days ago | 22

@caracalbkk ใส่สบายสุดๆ ❤️​❤️​❤️​

199 | 1386 days ago | 29

ตั้งแต่​ท้องมาก็ไม่ได้บำรุง​ผิวหน้าด้วยครีมบำรุงอะไรเลยเพราะกลัวว่าสารสกัดที่เราไม่แน่ใจที่อยู่ในครีมจะไปถึงน้องได้ ผิวเลยขาดการบำรุงเป็นระยะเวลานาน จนมาเจอ @hirablueofficial เรามั่นใจเพราะ @gggubgib36 มีเบบี๋อยู่ก็ใช้ได้ แถมได้รับการยืนยันจากเพื่อนสาวคนสวย @djtonhorm เจ้าของผลิตภัณฑ์​ว่าคนท้องใช้ได้แน่นอน ไม่มีสารสกัดตัวไหนที่จะทำอันตรายต่อเบบี๋ได้เลย ปลอดภัย​ สบายใจได้ ปัญหา​ของเราตอนนี้คือผิวขาดน้ำบวกกับช่วงที่สิวฮอร์โมน​บุกนี่แทบจะเอาปี๊บคลุมหัวเดิน หอมบอกว่าครีมนี้แก้ปัญหาเฉพาะจุดที่เราเป็นอยู่ได้แน่นอนเลยลองดู สุดท้ายผลลัพธ์​ก็เป็นอย่างที่เห็น โชว์หน้าสดได้รอยสิวดำๆไม่มีให้เห็นอีกแล้วหลังจากใช้ ผิวแห้งๆกรังๆก็หายไปในเร็ววัน (ไม่เกี่ยวกะใต้ตาเพราะอันนั้นมาจากนอนไม่ค่อยได้😂😂😂)​ คือ @hirablueofficial แก้ปัญหา​2อย่างนี้ของเราได้ภายในกระปุกแรกเราก็ต้องกราบแล้วละค่าาาา 🙏🙏🙏

93 | 1387 days ago | 0

😋😋😋 @zertito

418 | 1387 days ago | 4

วันวาเลนไทน์​งานยุ่งมากกกก มากินกันหลังวันก็ได้ไม่เป็นไร​เนอะ วันไหนๆก็วันวาเลนไทน์​ได้ Thank​ you hubby นะฮ้าฟฟฟ เลิฟฟฟ ❤️❤️❤️ @zertito

372 | 1392 days ago | 6

❤️ @ilovenitan​

151 | 1398 days ago | 1

หน้าผ่องได้ไม่ต้องใช้แอพ ไม่ต้องรองพื้น แพ้ท้องหน้าสดจะเงิบแค่ไหน @sissalacosmetics ตลับเดียวเอาอยู่!!

615 | 1399 days ago | 27

#30weekspregnant เผลอแพรพเดียวเราก็อยู่กะที่ดามข้อมือมา1เดือนเต็ม นอนด้วยกันทุกคืนเลยน้าาาา 🙄 อาการปวดมือเนื่องมาจากมือชาทั้ง2ข้างดีขึ้นเมื่อใส่ที่ดามตอนนอนแต่พอตื่นมาก็เหมือนเดิมอ่ะแหละ 😅 คูมหมอฉีดสเตียรอยด์​เข้าไปที่ข้อมือด้านซ้ายเพราะอาการหนัก อาการชาด้านซ้ายเลยค่อยทุเลาหน่อย20%ไม่เกินรวมๆก็ชาเหมือนเดิมเป้ะ 😅😂 แต่เริ่มชินซะละ พยายามทานอาหารที่ช่วยให้อาการมือชาหายไปรวมๆก็ช่วยได้นิดนึงก็ยังโอเคนะ แต่ถือว่าเป็นวีคแห่งความทรมานอีกวีคนึงคืออาการแพ้คลื่นไส้อาเจียน​กลับมาเฉย เริ่มเหม็นอาหารอีกล้าววว งงมากแม่!! แถมยังมีอาการหูอื้อข้างซ้ายแบบตลอดเวลา แค่ขยับกรามในหูก็รู้สึ​กอึ้กๆเหมือนมีไรบวมๆอยู่ในหูตลอดเวลา ประหนึ่งไปดำน้ำ นั่งเครื่องบิน​มาแล้วไม่ได้เคลียร์​หูยังไงยังงั้นเลย เคี้ยวข้าวทีแบบเห็นดาวหลายดวงเลย 😵 นอนก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะลุกเข้าห้องน้ำตลอดๆแถมลูกน้อยก็ถีบแร้งแรง ถีบตลอดเวลา ถีบเก่งที่สุด ถีบทีแม่นี่ปัสสาวะแทบเล็ด 😅 โอยยยยยยย อะไรจะขนาด สะบักสะบอม​ไปเลยแม่!! 😅 เหลืออีก9วีค ทนต่อปายยยยย 😅😅😅 เสื้อและกางเกงแม่ใส่สบายสุดๆเลิฟเลยยยย จาก @ilovenitan คนดีคนเดิมจ้าาาา #pspremierenfant​

848 | 1401 days ago | 16

ถึงอยู่บ้านเราก็แต่งตังสวยได้ค่ะ ชุดสวยๆของแม่จาก @ilovenitan ❤️​

553 | 1401 days ago | 18

ช่วงนี้อยู่บ้านเยอะมากๆและกำลังเคลียร์พื้นที่​สำหรับเจ้าตัวเล็กที่กำลังจะมา เรื่องความสะอาดก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก​ๆ ถือว่าเป็นอันดับแรกเลยสำหรับเด็กแรกเกิด ครีเลยต้องจัดผู้เชี่ยวชาญ​ทางด้านการทำความสะอาด​อย่างล้ำลึก เป็นการฆ่าเชื้อกำจัดไรฝุ่น ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านทุกจุดในบ้าน โซฟาหนัง เก้าอี้ผ้า พรม เตียง ฟูกที่นอน ทุกจุดในบ้านที่สามารถเก็บฝุ่นหรือเชื้อโรค​ได้เราต้องจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญ​ให้หมด วันนี้ครีเลือกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นมืออาชีพจาก @dhthailand #ดีไฮจีนิค นวัตกรรมซานิไทส์ซิ่ง นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน คือบางทีเราทำเองมันอาจไม่ได้ละเอียด​เท่าผู้เชี่ยวชาญ​ทำ อีกอย่างคือเราไม่ต้องออกแรงไรเลยเค้ามากันเป็นทีมเราแค่นั่งดู😄 ใช้เวลาไม่นานด้วย แป๊บเดียวหันมาอีกทีก็เสร็จละ มันดีจริงๆอยากให้ทุกคนได้ลองใช้บริการดูนะ ใครสนใจ สอบถามผ่าน line : dh-thailand เวลา 10.00-19.00 น ทำทุกวันไม่มีวันหยุด #ทําความสะอาดที่นอน #ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน #ทำความสะอาดโซฟา #โรคภูมิแพ้ #ไรฝุ่น #สารก่อภูมิแพ้ #วิธีกำจัดไรฝุ่น #กำจัดไรฝุ่นที่นอน #ที่นอนไร้ฝุ่น #dehygienique #allergy #dustmite

992 | 1404 days ago | 2

วันนี้มาเช็คอัพประจำเดือนที่รพ.เลยรู้ว่าเราฝากท้องคุณหมอคนเดียวกันไปอีกกกก @chompoo_konbai เห็นในคลิปตั้งแต่​วันก่อนละแม่พู่หน้าเหนื่อยมากคือแบบไม่ได้นอนจริงจัง วันนี้ก็หน้าไม่ได้นอนเหมือนเดิม 😂😂😂 น้องธาราน่ารักมากกกกกก น่ารักแบบนี้เหนื่อยเท่าไรก็ยอมเนอะแม่เนอะ สู้ๆนะพู่ ไปทำงานก็ปั้มนมพ่อแทนไปก่อนได้ 😅😅😅

364 | 1406 days ago | 14

อยากกินต้องได้กิน!! อยู่​ๆก็อยากกินชีสทาร์ต​สัปปะรดของ @bangkokkanom หนักมากกกกกกก เคยสั่งมากินแล้วหลายรอบเพราะมันอร่อยมากกกกก งวดนี้รอนานหน่อยเพราะคิวนางแน่นเหลือเกิน @tangmo.tangmo เอาตังค์​ไปเก็บไว้ไหนคะคู้ณณณ อร่อยมากกกก 2 กล่อง 10 นาทีเกลี้ยง อร่อยจริงจัง อิแม่ฟินนนนนนน 😋😋😋❤️❤️❤️

83 | 1407 days ago | 1

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ #แยกเหอะ โดยมีรองนายกรัฐมนตรี คุณอนุทิน ชาญวีรกูล มาร่วมเปิดงาน วันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 15.00 เป็น​ต้นไป ณ ลานกิจกรรม สยามสแควร์วัน ชั้น 3 บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS Siam มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่น • Puppet Show นิทานหุ่นเชิดที่น่ารักและสนุกมากๆ • Flash Mob & Junk Stomp รับรองว่ามันส์ • Kids Fashion Show - From Trash to Treasure แฟชั่นโชว์จากวัสดุรักษ์​โลกโดยน้องๆ คนดัง ในงานได้เจอดาราศิลปินเช่น • พี่ก้อง สหรัถ สังคปรีชา • พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ • คุณกระแตและน้องเจ้าคุณเจ้าขา • น้องภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน อยากให้เพื่อนๆ มากันเยอะๆ นะ ------------------------------------------ "Reduce waste, separate recyclables... BEGIN WITH YOU" Press Conference “Knowledge Project (Raising Awareness) Reducing and Separating Waste at The Elementary School Level” 29th January 2020 15.00 pm onward at Siam Square One, BTS Siam Station, Bangkok ------------------------------------------ #มูลนิธิคุณ #Khunfoundation #แยกเหอะ #KHUN

269 | 1412 days ago | 9

#28weekspregnant เมื่อเข้าสู่ไตรมาส​สุดท้าย สิ่งที่มาพร้อมกันคือน้ำหนักตัวที่พุ่งไปถึง15โลแล้ววววว จะลดอาหารก็ใช่ที่เดี๋ยวจะไปไม่ถึงเบบี๋ก็กังวลไปอีก เลยตัดสินใจ​กลับมาทานอาหารคลีนที่ตั้งแต่ตอนเตรียมตัว​ท้องทานอยู่เป็นประจำ ทานอาหารคลีนไม่ได้แปลว่าจะลดน้ำหนักแต่ต้องการควบคุมน้ำหนักทั้งๆที่ยังได้สารอาหารครบถ้วน เผลอๆอาจจะครบกว่าอาหารปกติด้วยซ้ำไป @foodfit4firm​ มีเมนูถูกปากอยู่หลายเมนูเลยค่ะ อยากให้แม่ๆวางโดนัท ขนมคบเคี้ยวและหันมาทานอาหารคลีนกันเยอะๆนะคะ เพื่อเบบี๋ของเราค่ะ น้ำตาลไปไม่ถึงลูกน้าาา อยู่ที่เราหมด 😂😂😂

299 | 1415 days ago | 2

👚 @queencows

396 | 1415 days ago | 3

หายไวๆนะน้องรัก @aiy_p อย่าซนมาก ดูแลตัวเองด้วย ก่อนอื่นถอดสายเจลก่อนเลยพี่ว่าหายเร็ว 😜😝🤪😂

291 | 1417 days ago | 6

ยืดๆวนไปค่ะ เสื้อ @queencows ใส่ออกกำ​ลัง​ก็ได้นะ ตอนนี้ใส่สปอร์ต​บราแล้วหลอนๆความยื่นของพุงตัวเองขอปิดหน่อย 😂😅😂 ระบายอากาศได้ดีเชียว แชะๆโดยเทรนเนอร์​สุดสวย @maipatcharin_a

745 | 1419 days ago | 20

#27weekspregnant วีคสุดท้ายของไตรมาสที่2 อาการมือชาไม่ได้น้อยลงเลย ขนาดใส่ที่ดามตอนนอนทั้ง2ข้าง อาการหนักขึ้น​เรื่อยๆลามมาที่กลางมือแล้ว พีคสุดคือเมื่อวานตอนเช้าไม่สามารถจับแปรงสีฟัน​ได้ 😭😭😭 เจ็บมาก เหนื่อยง่ายขึ้นไปอีกแค่เดินหาของในบ้านก็หอบแล้ว 😅😅😅 วีคนี้สัมผัสได้ถึงความดิ้นและถีบแรงขึ้นจากลูกน้อยอย่างชัดเจน เห็นเค้าว่ากันว่าเวลาที่เค้าถีบคือเวลาที่เค้าตื่น เอ... แม่สงสัยว่าลูกได้นอนบ้างรึเปล่าอ่ะเพราะถีบตลอดเวลา😂😂😂 หน้าอกก็ยังคงจะขยายไม่สุดสินะเพราะนั่งปวดตลอดเวลา ส่วนเรื่องกินไม่มีปัญหา​กินได้กินดีกินไม่หยุดเล้ยยยยยย 😂😂😂 #pspremierenfant​ กางเกงพยุง​ครรภ์​มีแบบขาสั้นด้วยนะ ใส่สบ้ายสบาย @ilovenitan​

95 | 1420 days ago | 4

710 | 1424 days ago | 25

สวัสดี​วันเด็กค้าบบบบบผม #pspremierenfant​ รูปนี้ตอนผม22วีคฮะ ขอให้​เด็ก​ๆ​ทุกคนมีความสุขกันมากๆนะฮ้าฟฟฟฟ

394 | 1426 days ago | 2

#26weekspregnant

880 | 1427 days ago | 10

ตัวช่วยหน้าใส ปลอดภัย คนท้องใช้ได้ ไร้กลิ่นไร้สาร ปกปิดเรียบเนียน ต้อง @sissalacosmetics นะจ๊ะ แม่ใช้เบอร์01 ส่วนสีลิปแม่คนถามเยอะ พักนี้ต้องสี Becky เท่านั้น ช่วยดึงหน้าโทรมๆของแม่ให้มีสีสันบ้าง 😅 เพื่อนๆซื้อไปก็ติดใจกับความคงทนเนื้อแน่นของลิปกันหมด คนท้องใช้ได้เช่นกันจ๊ะ ลิปของเราเป็นฟู้ดเกรด หอมลูกได้ไม่อันตรายใดๆเลยจ้าาาา @sissalacosmetics เช่นกันจ้า

119 | 1487 days ago | 1

👗 @gaya_by_paradee @ana.anan.pattaya #anaanan #anaananresortandvillas #najomtienbeach #pattaya #resort #hotel #travel #poolvilla #pattayahotel #pattayahoneymoon #beach

105 | 1487 days ago | 0

👗 @gaya_by_paradee @ana.anan.pattaya #anaanan #anaananresortandvillas #najomtienbeach #pattaya #resort #hotel #travel #poolvilla #pattayahotel #pattayahoneymoon #beach

180 | 1488 days ago | 4

สิ่งที่แม่ท้องต้องให้ความสำค​ั​ญอีกอย่างก็คือผิวหน้าท้องที่ต้องไม่แตกลายนะคะ ครีทาป้องกันรอยแตกลายไว้ตั้งแต่​รู้ตัวว่าตั้งครรภ์​ได้วีคที่4มาถึงปัจจุบัน​วีคที่18แล้วหน้าท้องขยายขึ้นพอสมควรยังไม่พบรอยแตกลายเลยค่ะ การทาป้องกันควรทาตั้งแต่​เนิ่นๆนะคะเพราะถ้าเป็นรอยแตกขึ้นมาแล้วอาจแก้ยากกว่ามากค่ะ @cocorohanako_official เป็นออยล์​ที่ทาแล้วหยุดอาการคันทั้งหมดได้ชะงักมากๆไม่เหนียวเหนอะหนะแถมยังรู้สึก​เย็น​เบาๆอีกด้วย ซึมเข้าผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกตัวเป็นButterเนื้อเข้มข้นหน่อยแต่ไม่ได้รู้สึกหนักหรือระคายผิวเลย ดีมากๆ ใช้2ตัวนี้ตั้งแต่Packaging ยังเป็นแบบเก่าอยู่เลย จนล่าสุดออกแพคใหม่เราก็ยังคงเหนียวแน่น เดี๋ยวมาอัพเดทอีกทีตอนเบบี๋ตัวโตกว่านี้จะได้เห็นกันชัดๆไปเลยว่าถึงท้องจะขยายแค่ไหน @cocorohanako_official ก็เอาอยู่ ❤️❤️❤️ @aor_chotsirimeteekul

366 | 1489 days ago | 3

ชุดนี้ใส่ได้ยาวๆจนถึงให้นมบุตรไปเลยยยย ผ้านิ่มใส่สบายมากๆๆ ไม่ท้องก็ใส่ได้นะจ้ะ @ilovenitan #18weekspregnant 📸 by @iamkratae

404 | 1490 days ago | 15

🌊 @ana.anan.pattaya 👗@ilovenitan 📸 by @iamkratae

179 | 1492 days ago | 1

ดูหน้าแต่ละคน 😂🤣😅🤗 #wwa125

194 | 1492 days ago | 1

เจอกันปีละครั้งนะจอนดาพิน @gin_eclectic ต้อนรับการกลับเมืองไทยด้วยการเห็นเมิงกินแบบ12ชม.ต่อเนื่องไม่หยุด ส้มตำ ปลาเผา เมี่ยง เกี้ยมอี๋ (แอบเห็น2ชามติด🤣🤣🤣)​ ต่อด้วยไอติม บัวลอย ไวน์แดงสลับขาวและปากก็ถามแต่ทำไมไม่มีปูดอง 😂😂😂 และยังบอกต่อว่าปกติอยู่เมกาไม่ได้กินแบบนี้นะกลับไปก็หน้าหนาวละไม่เป็นไรใส่เสื้อบังไม่มีใครรู้ว่าน้ำหนักขึ้นอยู่ที่นั่นยังเป็นตัวเล็กอยู่😅😂🤣 จ้าาาาาเพื่อนนนเอาที่เมิงสบายใจเลยคร่าาาากินเท่าไรก็ได้ยังสวยอยู่เสมอ☺️🥰😍😘🤗 เจอกันก่อนกลับอีกทีนะ ❤️❤️❤️ ปล.ขำหน้าสาไม่ไหวแล้วววววว @zertito

288 | 1492 days ago | 4

เมื่อ #wwa125 นัดกัน กินมันต่อเนื่อง 12 ชม. ไลน์แมนมาแล้วมาอีกๆ กินกันดุมากจนผู้ชาย​ต้องถามว่านี่คือหิวโหยกันมาจากไหน 😂😂😂

300 | 1494 days ago | 2

#17weekspregnant 📸 by hubby @zertito 🥿 from @mixology_shoes

670 | 1495 days ago | 4

โค้ช @natcha_loychusak มาหาถึงที่บ้านเลย ตอนนี้ท้อง17สัปดาห์​แล้ว อาการแพ้เริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่หาย100% แต่ก็ถึงเวลาต้องบำรุงแล้วล่ะ กลับมาสู่โหมดเดิมโหมดเดียวกับตอนเตรียมผนังมดลูก ดื่มนมอัลมอนด์​ นมแพะ น้ำลูกเดือย นมพิสตาชิโอ นมวอลนัท สลับๆวนๆกันไป เชคผสมกับ Ferty โปรตีนผสมวิตามินครบถ้วน สูตรครีก็จะใส่อะโวคาโด้ครึ่งผลลงไปผสมกับงาดำคั่วออแกนิคและ good grain ลงไปอีกอย่างละ 2 ช้อนชา เพิ่มทั้งรสชาติ​และคุณประโยชน์​ ปั่นเสร็จออกมาเหมือนพุดดิ้งเลย กินง่ายอร่อยมากๆ สารอาหารครบถ้วนเพื่อเบบี๋ของเรา #17weekspregnant

80 | 1496 days ago | 1

แม่กินดิบไม่ได้ เชฟ Taigo​ Narizuka​ ก็จัดเมนูปรุงสุกมาให้หมดเลย อร่อยเกินคาด กินสุกๆก็ฟินเหมือนกันนะฮะ @ichizubangkok

148 | 1496 days ago | 0

มาลองฝีมือเชฟใหม่ เชฟ Taigo Narizuka แห่ง @ichizubangkok จัดมาให้อร่อยทุกคำ ไว้ต้องมาซ้ำเรื่อยๆละ #jkk​ #jkkday​

382 | 1570 days ago | 0

วันนี้เสียใจและเสียดายมากๆที่ไม่สามารถไปร่วมงานแต่งของน้องสาวสุดที่รักได้​ เลยขออนุญาต​ส่งสามีไปทำหน้าที่แทนในวันนี้ สาบอกคนเยอะมากๆๆๆเจอตัวพ่อหรั่งแล้วแต่คนเยอะเกินความสามารถที่จะเข้าถึงตัวบ่าวสาวได้คิวยาวเกิน55555เลยเก็บภาพมาให้พี่ดูได้เท่านี้😅 ขอแสดงความยินดีกับ​ @metalmetal น้องรักของพี่และ​ @domepakornlam ด้วยมากๆๆๆ​ที่สองคนมีวันนี้​ ขอให้รักของทั้งสองยืนยาวตลอดกาล​ มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบนี้ตลอดไป​ มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองเลยน้าาาาาา​ รักกกกกก❤️❤️❤️ #domemetalthewedding #dometalthewedding

83 | 1573 days ago | 2

ทานปลาเยอะๆค่ะดี​ @foodfit4firm อร่อย​ สุขภาพดี​ 😋

88 | 1575 days ago | 4

#ขนมบ้านตาล เค้กกล้วยหอมช็อคโกแลตชิพ​ อร่อยมากๆๆๆๆ​ หมดภายใน2วินาที​ เช้าๆแบบนี้ดีนักแล😋😋😋

189 | 1576 days ago | 3

เพราะทุกๆวันคือวันแม่...ไม่ว่าจะวันไหนก็รักแม่มากๆๆๆๆแบบนี้ทุกวัน แม่คือคนสำคัญที่สุดในชีวิตของลูกนับวันก็ยิ่งรักมากขึ้นๆๆรักแบบไม่มีที่สิ้นสุด❤️ ปีนี้ลูกจะอินหนักหน่อยนะฮะแม่😊รักแม่มากที่สุดในโลกเลย ❤️😍😘

74 | 1580 days ago | 0

เอาสิ! แป้งอะไรยิ่งทาสิวยิ่งหาย! บอกได้คำเดียวว่าต้องลอง​ แล้วคุณจะรัก​ @sissalacosmetics เหมือนที่ครีรัก​ #แป้งพัฟของผู้หญิงฉลาดเลือก

96 | 1581 days ago | 6

เที่ยงแล้วลงรูปอาหารด้ายยยย​ 😋😋😋

85 | 1583 days ago | 4

นึกว่าหนุ่มที่ไหนส่งดอกไม้มาให้ถึงคอนโด​ หนุ่มคนนี้นี่เอง​ @vj_ja ขอบคุณ​มากเลยน้าาาาา​ เหมือนรู้เลยว่ากำลังต้องการความสดชื่นนนนนน​ เลิฟยูวทูวววว​ว​ รักกกกกก​ จุ้บๆ​🥰😘😍

250 | 1584 days ago | 11

อร่อยจนหยุดไม่ได้​ กินติดกันมากี่วันละเนี่ยยยย​ @phanfadelivery

20 | 1586 days ago | 0

💥💥ขออนุญาตแจ้งข่าว💥💥 🔥โปรโมชั่นวันแม่ เฉพาะเดือนสิงหาคม🔥 ❤️บอกรักแม่ด้วยแป้ง Sissala กันนะคะ❤️ วันแม่ปีนี้ พิเศษสุด ซื้อ แป้ง 2 ตลับในราคาเพียง 1,290 บาท จากราคา 3,160 บาท 💃💃รับรองสวยคู่ทั้งคุณแม่คุณลูกกันเลยค่ะ ใช้แล้วสวยขาวใส ลดริ้วรอย ใบหน้าเต่งตึงทั้งคุณแม่คุณลูก💃💃 ให้ Sissala เป็นของขวัญแทนคำบอกรักแม่นะคะ ❤❤ 12 สิงหาคม 2562 ❤❤

102 | 1587 days ago | 4

@kaijinbangkok ไปทานมาหลายเดือนมากๆๆแล้วเพิ่งได้ฤกษ์เอามาลง😂 ตอนนี้เมนูเปลี่ยนไปหลายตลบละ😂 ประทับใจหลายอย่างและไม่น่าเชื่อเลยว่าปลาไทยจะทำออกมาได้อร่อยขนาดนี้ โปรดักชั่นดีงาม ไฟ ระเบิด ควัน มาครบ ราคาน่าคบ รสชาติเหนือความคาดหมายไปไกลมากๆ เปรียบเหมือนได้ดูหนังแอคชั่นสัญชาติไทยที่คุณภาพเทียบเท่าฮอลลีวูด แถมยังมีซับไทเทิ้ลที่เปี่ยมไปด้วยสาระอย่าง #สาระตั้ม @thumbntk สุดหล่อคอยประกบอยู่ ทุกๆคำที่ทำมีเรื่องราวและมีความหมาย ที่สำคัญตกปลาเองจร้าาาาา ใครไม่เคยลองเราอยากใ้ห้ไปลองมันดีๆๆๆๆๆจริงๆนะ

291 | 1588 days ago | 2

นั่งดูรูปหลานวนไปค่ะ น่าร้าาากกกกก คิดถึงงงงงง @giftpiyawan

159 | 1590 days ago | 2

เป็นเพื่อนที่ไม่เคยทิ้งกันจริงๆไม่ว่าจะตอนไหน​ เมื่อวานคุยกันอยากกินผลไม้​ เพื่อนรัก​ @iamkratae ก็จัดมาให้ถึงคอนโดเลยค่าาาาา​ ขอบคุณ​มากๆเลยน้าาาาา​ ซึ้งใจ​❤️❤️❤️

195 | 1590 days ago | 7

77 | 1590 days ago | 2

อร่อยจนหยุดไม่ได้จริงๆ​ ทุเรียนกวนออร์แกนิค​ ปลูกเองตัดเองจากคลองท่อมกระบี่​ กวนเองสดๆสูตรคุณหญิง​แม่! หวานน้อย​ หนึบหนับโคตรอร่อย!!! จัดด่วน​ @phanfadelivery

56 | 1594 days ago | 1

Salmon ผัดพริกเกลือยั่วๆมื้อบ่ายค่าาาา​ อาหารคลีนก็อร่อยได้นะ​ รสชาติ​ดีเลยล่ะ @foodfit4firm

434 | 1596 days ago | 5

ชอบเฮียก้ารูปเน้5555555หล่อมาหลายรูปละขอรูปเผลอๆบ้างงงง55555​ @tyga.theboy @newclear_hansa @djpetjah

70 | 1598 days ago | 4

ก่อนที่มันจะสายเกินไปกว่านี้ 📌📌📌เรื่อง#คัคค้านการส่งออกช้างไปไปต่างแดน ถึงเวลาที่พวกเราทุกคน ที่ “ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ ต้องออกมารวมตัวกัน เพื่อยืนหนังขอ#คัดค้านการส่งออกช้างไทยไปต่างแดน พบกัน วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา บ่ายโมงตรง ที่กระทรวงทรัพย์กรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ อย่าเป็นแค่คนนั่งพิมพ์เลยนะคะ เพราะตอนนี้ ช้างต้องการเสียง ต้องการความช่วยเหลือจากพวกเราทุกคน” ช้างเป็นสมบัติของชาติของคนไทยทุกคน ไม่ไช่ของใครบางคนที่เห็นแก่เงินเห็นแก่ตัว! #ช้างเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองไม่ไช่สินค้าส่งออก 📌📌📌

53 | 1599 days ago | 0

A Tribute dinner​ to​ legendary French Chef​ Bernard​ Loiseau (Michelin 3-star) by Chef​ Clement Hernandez and​ Jerome Coldefy

125 | 1601 days ago | 5

@disney.littlegirl แจกความสดใส​ #หลงหลานไม่ผิดโนะ @lukkanaaum @kritsana.ball

361 | 1601 days ago | 8

สบตาป้านี่หวั่นไหวนะพูดเลย ก้าเอ้ยยยยยหล่อเกินไปแล้วลูกกกกก โอ้ยยยยยน่ารักเกินปายยยยย ละลายยยย @tyga.theboy

186 | 1602 days ago | 2

211 | 1602 days ago | 3

@lukkanaaum @disney.littlegirl 😘😍🥰

456 | 1602 days ago | 15

อยู่กับเด็กน้อยก็จะสดชื่นประมาณนี้​ ขุมพลังใจและกายของป้าที่แท้ทรู @disney.littlegirl ชุดสีหวานใส่สบายมากกกกกก​จาก​ @caracalbkk