เก๋ ชลลดา

Instagram ดารา @kaechollada

เก๋ ชลลดา

เก๋ ชลลดา เมฆราตรี

@kaechollada

อินสตาแกรมของ เก๋ ชลลดา

12,853

Posts

567,310

Followers

535

Followings
#ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation ติดต่อ line official @thevoicefoundation มี@ นะคะ ผจก 081-9415665 คุณปุ๊ก เลขา 086-3634196 คุณไหม
รูปภาพและวีดีโอของ เก๋ ชลลดา

2,316 | about 2 hours ago | 15

จนได้จริงๆ ครั้งแรกในชีวิตค่ะ... 🐦 ลูกนกกระจอกตกรัง ลงมา แม่บ้านเก๋ เล่าให้ฟังตั้งแต่กลางวัน ว่าเค้าช่วยใส่ถังเอาไว้ ละป้อนอาหารอ่อนๆ (ข้าวต้มหมูหยอง) ตามเก๋บอกค้ะ ตกเย็นมาเค้าหายไป เก๋นึกดีใจ นึกว่า พ่อ-แม่ นก เค้าบินมารับกลับไปแล้ว ครั้นพอคนงานที่บ้านปีนขึ้นไป ปรากฎเจอแต่รังเปล่าๆ บนระเบียงห้องน้องชาย เก๋ยังนึกในใจว่า เค้าคงพากันย้ายไปที่ปลอดภัย และ หาที่อยู่ใหม่เป็นแน่แท้ แต่พอเก๋ กลับถึงบ้านมาตอนดึก เค้ากลับยังอยู่ในถังแบบเดิม ได้ความจากน้องสะใภ้ เก๋เลยตัดสินใจขับรถพาเค้าไปหาหมอ ที่ใกล้บ้านที่สุด @thonglorpet ขอบคุณคุณหมอ ปิยวุทธมากๆ นะคะ ช่วยเจ้าเวอร์จิ้น (virgin, พึ่งตั้งชื่อเลยค่ะ เพราะต้องลงประวัติ นึกไม่ออกจริงๆ เห็นเป็นครั้งแรก ของการช่วยชีวิตลูกนก เลยได้ชื่อนี้มาค่ะ) ต่อนะคะ คุณหมอแนะนำวิธีที่ดีที่สุด ของการช่วยชีวิตนกตกรังว่า ถ้าเค้าไม่ได้รับบาดเจ็บ ให้นำกลับไปคืนรังเค้า เป็นดีที่สุด ธรรมชาติจะเลี้ยงดูเค้า ตามวิธีของนกเอง หากรังสูงเกินไป ละดูไม่แข็งแรง เราสามารถสร้างรังใกล้ ละไปแขวน หรือ วางเค้าไว้ใกล้ รังเดิมให้มากที่สุด เพื่อให้พ่อแม่นก นำอาหารมาเลี้ยงเค้าได้ค่ะ เพราะด้วยวัยนี้ (หนัก 10 กรัม) เค้าไม่สามารถรอดชีวิต ด้วยการหากินเองได้เด็ดขาด พรุ่งนี้เก๋จะพาเค้ากลับรัง และ ตามหาพ่อแม่เค้านะคะ แต่คืนนี้ ฝนตก และ เค้าต้องกินอาหารทุกๆ 3 ชม เก๋เลยของฝากเลี้ยง เค้าไว้ก่อน กินให้อิ่ม นอนที่อุ่นๆ ละพรุ่งนี้ว่ากันต่อนะจ้ะ virgin ❤️ #เกร็ดความรู้น้า#ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundationteam #นกตกรัง#นกกระจอก#ลูกนกตกรัง

1,738 | about 8 hours ago | 0

แหม๋วไม่อด เดือนเจ็ดมาแล้วค่ะ โครงการนี้เราเป็นกระบอกเสียงแบ่งปันให้บ้านพักพิง และคุณลุงคุณป้าที่ช่วยเหลือเหล่าสี่ขาทั้งหลายกันอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจ พวกเค้าหากินเองไม่ได้ค่ะ และไม่สามารถบอกใครได้ว่าเค้าหิว ก็คงจะมีเพียงคนบางกลุ่มที่คอยช่วยเหลืออย่างเงียบๆกันอยู่ ข้าวสาร อาหารเม็ด ที่ใช้ในแต่ละบ้านมีมากเหลือเกินค่ะ ที่มากขึ้นก็ไม่ใช่เพราะอะไร เพราะสี่ขาที่ไม่มีที่ไป บ้านต่างๆก็อดที่จะทิ้งความเมตตานั้นไว้ไม่ได้ แม้ตัวเองจะหาเงินได้ไม่มาก แต่ก็คงเป็นที่สุดท้ายที่จะให้พวกเค้าได้ มีที่กิน ที่อยู่หลบอันตราย แต่เราไม่อยากให้มีมากนะคะ เราอยากให้ทุกชีวิตได้มีบ้านมากกว่า การเพิ่ม=มีภาระเพิ่ม สุดท้ายก็จะประสบปัญหาขาดแคลนอาหาร . เราทุกคนช่วยแบ่งปันความอิ่มให้พวกเค้าได้นะคะ สมทบเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ แต่ทางมูลนิธิมีค่าใช้จ่ายให้อาหารในโครงการแหม๋วไม่อด ตอนนี้ร่วม 100,000.-/เดือนแล้วนะคะ . —————————————————— ร่วมสมทบค่าอาหารให้แหม๋วไม่อดได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข .01 นะคะ เช่น 100.01฿/ 200.01฿/ 500.01฿ หรือ 1,000.01฿ ค่ะ @thevoicefoundation #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam

2,004 | about 9 hours ago | 4

และขาดไม่ได้เลย @cheerny14 น้องสาวแสนดี ดาราจิตอาสาประจำปี 2561 แม่ของ #ไม้หมอน และ เจ้าขาวของเรา #teammhakao ก็มาช่วยเก๋ เชิญชวนคนมาร่วมงาน พลังสิทธิ ของสัตว์ไทยเช่นเดียวกันค่ะ ใครว่างเชิญนะคะ หรือ ถ้าติดงาน ติดตาม live ที่ page ของ Thailand Animal rights alliance #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundation เชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭 หรือ จะเข้าไปร่วมกิจกรรม แสดงความคิดเห็นได้ที่ Facebook Fanpage “Thailand Animal Rights Alliance “ ค่ะ ❤️🙏🏻🇹🇭

2,007 | about 11 hours ago | 0

Life coach คนสวย @joysunansa อยู่ไกล แต่ไม่ยอมพลาด งานช่วยเหลือ @thevoicefoundation เลยจริงๆ พักผ่อนกับ ครอบครัวละ ยังมีน้ำใจ นึกถึงพี่ และ เป็นเสียงให้สรรพสัตว์ อย่างสม่ำเสมอ ขอบคุณน้องรัก และ พี่ @popnithi ด้วยนะคะ จอยพูดถูกค่ะ บ้านเรามี พรบ คุ้มครองสัตว์ แล้วก็จริง แต่ มันอาจมีช่องว่าง และ การบังคับใช้ ไม่ได้จริง ตามที่สมควร เพราะฉะนั้น ใครว่าง เก๋ขอเรียนเชิญนะคะ องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. . และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭 หรือ จะเข้าไปร่วมกิจกรรม แสดงความคิดเห็นได้ที่ Facebook Fanpage “Thailand Animal Rights Alliance “ ค่ะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation

2,053 | about 11 hours ago | 4

อีก 1 เสียงแทนใจ สี่ขาทุกๆชีวิต ทั้งรับเคส ช่วยระดมทุน แถมบริจาค เงินช่วยเหลือสัตว์ ของ @thevoicefoundation และ เพจต่างๆ นับไม่ถ้วนแล้วจริงๆ ผญ ตลก หน้าตาสวย แฟนหล่อคนนี้ค่ะ @djtonhorm มาช่วยเก๋อีกครั้ง 🌺😍🤟🏻 ใช่ละค่ะ การรวมพลัง ของคนรักสัตว์ร่วมกับการทำงานร่วมกันขององค์กรต่างๆที่ทำงานเพื่อสัตว์ โดยมาร่วมยืนเคียงข้างกัน ลุกขึ้นมาพูดเพื่อสัตว์ และขับเคลื่อน ระดมความคิด เพื่อช่วยกันพลิกประวัติศาสตร์สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตและสวัสดิภาพของสัตว์ในแผ่นดินไทยที่รักของเรา . ให้สัตว์ได้มีกฎหมายเพื่อปกป้องตัวของสัตว์ ให้มีสิทธิที่สมควรได้รับการคุ้มครองชีวิตเฉกเช่นนานาอารยะประเทศ วันนี้พวกเราได้มาร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อรวมพลังมาพูดแทนสัตว์ พวกเราจะไม่ต้องต่อสู้เพื่อสัตว์อย่างเพียงลำพัง ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากช่วยเหลือสัตว์ อยากให้มีการบังคับกฎหมายใช้คุ้มครองสัตว์ที่ชัดเจน อยากเห็นสัตว์ในประเทศไทยได้รับการปฏิบัติต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาให้ดีขึ้น ขอเชิญมาเป็นเสียงแทนสัตว์ เข้าร่วมกับพวกเรา องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. . และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้อง ออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭

2,031 | about 12 hours ago | 2

ไม่เคยขาดเสียงของเธอผู้นี้เลยจริงๆ จะกี่งาน กี่ครั้ง ตุ๊กก็ มาช่วยเก๋ ช่วย @thevoicefoundation เสมอ ขอบคุณนะเพื่อนรัก ❤️ @tookchanokwanan และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭 หรือ จะเข้าไปร่วมกิจกรรม แสดงความคิดเห็นได้ที่ Facebook Fanpage “Thailand Animal Rights Alliance “ ค่ะ (ครับ)

1,990 | about 12 hours ago | 1

ต่อด้วยเสียงหล่อๆ ของคนใจหล่อที่ช่วยทุกสัตว์ และ ตามทุกเคสของเรา @aonsarawut_sky ขอเชิญมาเป็นเสียงแทนสัตว์ เข้าร่วมกับพวกเรา องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. . และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭 หรือ จะเข้าไปร่วมกิจกรรม แสดงความคิดเห็นได้ที่ Facebook Fanpage “Thailand Animal Rights Alliance “ ค่ะ (ครับ)

2,566 | about 12 hours ago | 14

และ เสียงใสๆ ของว่าที่ อนาคตของชาติ และ กระบอกเสียง อันบริสุทธิ์ น้องรุ้ง @inter_rungrada ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากช่วยเหลือสัตว์ อยากให้มีการบังคับกฎหมายใช้คุ้มครองสัตว์ที่ชัดเจน อยากเห็นสัตว์ในประเทศไทยได้รับการปฏิบัติต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาให้ดีขึ้น ขอเชิญมาเป็นเสียงแทนสัตว์ เข้าร่วมกับพวกเรา องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. . และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭 หรือ จะเข้าไปร่วมกิจกรรม แสดงความคิดเห็นได้ที่ Facebook Fanpage “Thailand Animal Rights Alliance “ ค่ะ (ครับ) https://www.facebook.com/Thailandanimalrightsalliance/

2,081 | about 12 hours ago | 1

จากกระบอกเสียง ผู้ทรงพลัง และ ตรงไปตรงมาเสมอ ขอบคุณ พี่บุ๋ม @boompanadda ประธานองค์กรทำดีค่ะ #องค์กรทำดี ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากช่วยเหลือสัตว์ อยากให้มีการบังคับกฎหมายใช้คุ้มครองสัตว์ที่ชัดเจน อยากเห็นสัตว์ในประเทศไทยได้รับการปฏิบัติต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาให้ดีขึ้น ขอเชิญมาเป็นเสียงแทนสัตว์ เข้าร่วมกับพวกเรา องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. . และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭 หรือ จะเข้าไปร่วมกิจกรรม แสดงความคิดเห็นได้ที่ Facebook Fanpage “Thailand Animal Rights Alliance “ ค่ะ (ครับ) https://www.facebook.com/Thailandanimalrightsalliance/

2,734 | about 13 hours ago | 6

การรวมพลัง ของคนรักสัตว์ร่วมกับการทำงานร่วมกันขององค์กรต่างๆที่ทำงานเพื่อสัตว์ โดยมาร่วมยืนเคียงข้างกัน ลุกขึ้นมาพูดเพื่อสัตว์ และขับเคลื่อน ระดมความคิด เพื่อช่วยกันพลิกประวัติศาสตร์สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตและสวัสดิภาพของสัตว์ในแผ่นดินไทยที่รักของเรา . ให้สัตว์ได้มีกฎหมายเพื่อปกป้องตัวของสัตว์ ให้มีสิทธิที่สมควรได้รับการคุ้มครองชีวิตเฉกเช่นนานาอารยะประเทศ วันนี้พวกเราได้มาร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อรวมพลังมาพูดแทนสัตว์ พวกเราจะไม่ต้องต่อสู้เพื่อสัตว์อย่างเพียงลำพัง ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากช่วยเหลือสัตว์ อยากให้มีการบังคับกฎหมายใช้คุ้มครองสัตว์ที่ชัดเจน อยากเห็นสัตว์ในประเทศไทยได้รับการปฏิบัติต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาให้ดีขึ้น ขอเชิญมาเป็นเสียงแทนสัตว์ เข้าร่วมกับพวกเรา องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. . และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30น. แล้วพบกันนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation for Thailand Animal Rights Alliance ❤️🙏🏻🇹🇭

2,910 | 1 day ago | 17

งานแรกประเดิม วันหยุดยาวของเก๋ ขอบคุณ @pom_makeup และ @bbbee39 hair มากๆนะค้า งานตั้งแต่ 6.00น เช้า ❤️😂😂😂😂👍🏻

3,833 | 1 day ago | 3

พิธีกรงาน เสวนา การบินโดรน เพื่อความปลอดภัย และ มั่นคงของประเทศ และ ประชาชน #บินโดรนอย่างเคารพกฎหมายกันนะคะ #ขอบคุณ พิธีกรคู่เก๋มากๆนะคะ 👨🏻‍✈️🙏🏻💐คุณออฟ นาวาอากาศเอก จักราวุธ ศรีสุวรรณ งานราบรื่น และ ให้ความรู้มากๆ ที่แน่ๆ #มือใหม่หัดโดรน แบบเก๋ ต้องไปลงทะเบียนแน่นอนแล้วหละค่ะ #kaelovemc

2,278 | 1 day ago | 2

ร่วมกันแบ่งปันความสุข แบ่งบุญกันง่ายๆ ด้วยการสั่งเสื้อยืด สกรีนลาย อย่างดี จาก เรา มูลนิธิ @thevoicefoundation เสื้อยืด #thevoicefoundation5th s,m,l และ xl ทั้งหญิง และ ชาย 299 บาท ราคาเดียว ค่าจัดส่ง 50 บาท ติดต่อ line id kaemaiapril เลยค่ะ ขอรายละเอียดขนาดเสื้อ ผ่านทาง line ของเราได้เลยนะคะ มิตรรัก แฟนสี่ขา ทั้งหลาย ❤️🙏🏻🐶🐱🐮🐵🐢🐘 🐾🐾เรามีหมด @thevoicefoundation #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา @kaekloset

1,816 | 2 days ago | 0

#Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ แหม๋วไม่อด เดือนเจ็ดมาแล้วค่ะ โครงการนี้เราเป็นกระบอกเสียงแบ่งปันให้บ้านพักพิง และคุณลุงคุณป้าที่ช่วยเหลือเหล่าสี่ขาทั้งหลายกันอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจ พวกเค้าหากินเองไม่ได้ค่ะ และไม่สามารถบอกใครได้ว่าเค้าหิว ก็คงจะมีเพียงคนบางกลุ่มที่คอยช่วยเหลืออย่างเงียบๆกันอยู่ ข้าวสาร อาหารเม็ด ที่ใช้ในแต่ละบ้านมีมากเหลือเกินค่ะ ที่มากขึ้นก็ไม่ใช่เพราะอะไร เพราะสี่ขาที่ไม่มีที่ไป บ้านต่างๆก็อดที่จะทิ้งความเมตตานั้นไว้ไม่ได้ แม้ตัวเองจะหาเงินได้ไม่มาก แต่ก็คงเป็นที่สุดท้ายที่จะให้พวกเค้าได้ มีที่กิน ที่อยู่หลบอันตราย แต่เราไม่อยากให้มีมากนะคะ เราอยากให้ทุกชีวิตได้มีบ้านมากกว่า การเพิ่ม=มีภาระเพิ่ม สุดท้ายก็จะประสบปัญหาขาดแคลนอาหาร . เราทุกคนช่วยแบ่งปันความอิ่มให้พวกเค้าได้นะคะ สมทบเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ แต่ทางมูลนิธิมีค่าใช้จ่ายให้อาหารในโครงการแหม๋วไม่อด ตอนนี้ร่วม 100,000.-/เดือนแล้วนะคะ . —————————————————— ร่วมสมทบค่าอาหารให้แหม๋วไม่อดได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข .01 นะคะ เช่น 100.01฿/ 200.01฿/ 500.01฿ หรือ 1,000.01฿ ค่ะ

4,236 | 2 days ago | 1

จบภารกิจวัน อย่างสุขใจไม่พอ ยังได้ของขวัญ จาก แฟนเพจของ @thevoicefoundation อีกด้วย ขอบคุณ คุณกมลทิพย์ มากๆนะคะ เก๋ได้รับแล้ว ส่งมาตั้งแต่ตอนเก๋ อยู่อเมริกา ตอนนี้ ทีมแอดมิน @champion_nk นำมาส่งถึงมือละนะคะ ขอบคุณมากๆ ที่สละเวลา วาดลูกชายคนเล็กของเก๋ เจ้าเปาะเปี๊ยะ #porpiamymaltese เหมือนมากกกกกก @4p.thegang ขอบคุณจริงๆค่ะ ❤️🌷☺️😍😘

2,906 | 2 days ago | 22

นางฟ้ามีอยู่จริงๆ ขอบคุณ คุณ @gracesirintra มากๆนะคะ รับอุปการะเลี้ยงดู ยามเย็น แมวน้ำ แล้ว วันนี้ ยังรับ เจ้าบารมีอีกชีวิตอีก... เก๋ และ ทีมงานซาบซึ้งจากใจ วันนี้ เก๋ และ ทีมมาส่งด้วยตัวเองเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ บุญกุศล คุ้มครองคุณเกรส และ ครอบครัวนะคะ #thevoicefoundationteam #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา ดูสิ ป้ายามเย็นขนขึ้นสวย และ อ้วนเชียว ส่วน ม้าน้ำ ผิวขนสะอาดมากๆ #teamyamyen#เจ้าแมวน้ำประตูไฟฟ้าทับ#บารมีถูกฟัน

2,410 | 2 days ago | 17

และ นี่คือ พวกเราค่ะ @kwangnaritsara @champion_nk เก๋ ขอร้องต้องเลื่อนดู ภาพ และ vdo เกินคำบรรยายของพวกเราจริงๆ กับ ภารกิจ ส่งเจ้าบารมี สุนัขไทย พันธุ์ผสม ร่างใหญ่ เท่าอัลเซเชียน และ นิสัยหน่อมแน้ม เป็นพุดเดิ้ล ตัวนี้ เคสที่เราช่วยเค้ามาจากการถูกฟันที่หน้า ถึง 4 ครั้ง!... วันนี้ มีบ้านใหม่ละค่ะ ขอบพระคุณคุณ @gracesirintra มากนะคะ ที่เปิดใจ เปิดบ้านต้อนรับ ชีวิตนี้ ❤️ ส่วนคำถาม ว่า เจ้าบารมี เมารถไหม?!? เก๋ตอบเลยค่ะ ว่า ทุกสิ่ง ไหนจะอาเจียน 2 รอบ 🤮🤢😑 น้ำลายยืดฟูมปาก ขับถ่าย 3 ครั้ง และ ปัสสาวะ กระปิ๊ดๆ ยาวปายค่ะ วันนี้ ยอมค่ะยอม รถเลอะ ล้างใหม่ได้เนอะ เบาะขาด เอา เคลมประกัน! ลูกเรา @thevoicefoundation ได้บ้านทั้งที เก๋ทุ่มทุนค่ะ 🙇🏻‍♀️❤️🤟🏻#ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundation รูปสุดท้ายคือ การเจรจาต่อรองกันค่ะ ระหว่าง หมา กับ คน 😂😂😂

2,706 | 2 days ago | 3

#Repost @dogplease with @get_repost เหมือนจริงๆ ทั้งที่บ้านเก๋ และ ที่บ้านลุงๆป้า ยันที่ รพส ของเราเลยค่ะ @thevoicefoundation แจกความอร่อย กินข้าวกันๆ นะคะ เด็กๆ 🐶🐱❤️ ขอบคุณทุกคนที่เมตตาเรานะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundationteam

3,490 | 3 days ago | 7

Thanks for my fabulous dress! @nevolinastudio @nevolina_n ✨👗💓 perfect fit and just in time! 👍🏻

1,915 | 3 days ago | 4

Back on track with @physique57bkk after my longest holiday! Ever 🙇🏻‍♀️ #kpeusa18 😂😂😂 ต้องเล่นอีกกี่คลาสคะ ถึงจะเอาที่กินออกหมดคะครู 🤪 @bowpasinee_colors ขอบคุณชุดหวานเย็นของเก๋ ด้วยน้า จูงใจมากๆค่า 💓 @flexilexi_fitness

2,294 | 3 days ago | 6

พี่ครับๆ Navy Doggie Run 2018 วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 นี้ เปิดลงทะเบียนแล้วนะครับ มาสนุกกันกิจกรรม มาช้อป มาดูโชว์สนัขแสนรู้ มาดูหน่วย K9 โชว์ความสามารถ พาน้องหมามาตรวจสุขภาพก็ได้นะครับ ที่สำคัญ มา มา มา มาวิ่งกับผมด้วย กดลิ้งค์นี้นะครับ >>> https://goo.gl/qq6ZrA #NavyDoggieRun2018 #Dogcare

3,320 | 4 days ago | 10

Credit pic ภาพตรงใจแทนคำอธิบายจริงๆ @dogplease ช่วยเรา ช่วย @thevoicefoundation ด้วยนะคะ ค่ารักษาพยาบาลเดือนนี้ สูงถึงแตะ เกือบ 1 ล้านบาท และ เรายังมี ชีวิตยากไร้ ตามบ้านพักพิง ที่รออาหารประจำเดือนอยู่ถึง 700 ชีวิต สละเงินคนละนิด จะ 100-200 บาท ล้วนสำคัญ และ เป็นพลังค่ะ สมทบทุนค่าอาหาร ค่ารักษาได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไท ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส ใครบริจาคแล้ว ช่วยแชร์ ชวนเพื่อนๆ ทำบุญนะคะ 🙏🏻❤️ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #ช่วยเราให้มีพลังช่วยเค้ากันนะคะ 🐶🐱🐐🐄🐘🐿🐇🐒 #สารพัดสัตว์ ที่เราช่วยจริงๆค่ะ เงินของท่านส่งตรงถึงทุกชีวิตเสมอค่ะ

1,863 | 4 days ago | 3

นี่แค่ 1 ใน 30 เคสของเรา ในเดือน ก.ค 60 นี้ค่ะ ขอน้ำใจ แบ่งปัน เจือจุน ข้าวกล้องของเรา และ ทั้ง 30 เคสของเราทีนะคะ คนละ 100-200 บาท เท่านั้น ใครบริจาคแล้ว ช่วยแชร์ ช่วยบอกเพื่อนๆ ก็ยิ่งดีค่ะ ❤️🙏🏻 #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ช่วยดูสายตาของข้าวกล้อง ที่ยังมีความหวัง ถึงแม้ร่างกายจะค่อยๆถอยเวลาลง ข้าวกล้อง ที่เป็นมะเร็งขนาดใหญ่ ผ่านการคีโมมากว่า 30ครั้ง การคีโม ในตอนนี้ถึงแม้จะไม่ทำให้ก้อนมะเร็งหาย แต่เพื่อเป็นการยับยั้งไม่ให้ก้อนมะเร็งใหญ่ขึ้น . ข้าวกล้อง มะเร็งที่อวัยวะเพศ ชนิดTVTแบบที่ดื้อยา เพราะคีโมที่ให้ในตอนแรก (ต.ค.2560) ก้อนมะเร็งยุบลงใน6เข็มแรก แต่พอหลังจากนั้นการคีโมก็ไม่ค่อยตอบสนองเท่าที่ควร . อาจจะเป็นวิบากกรรมของข้าวกล้อง ทางมูลนิธิฯช่วยให้เขาได้อยู่อย่างไม่เจ็บปวด เอาเท่าที่ร่างกายของข้าวกล้องไหว ————————————————- #ข้าวกล้องมะเร็ง ร่วมสมทบค่ารักษาให้ข้าวกล้องได้ที่บัญชี ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส ข้าวกล้อง และ ผองเพื่อน รอคุณอยู่นะคะ #ทีมหมาข้าวกล้อง

3,256 | 4 days ago | 10

ตื่นแต่ 7.00น เช้าไปวิ่งๆ ฟิตๆ @promsirisant พี่เค้าบอก สุขภาพดี เป็นของขวัญจากเราทำ... เอิ่ม ได้ๆค่ะ โปรดเลื่อนดูรูปจบ! เก๋จะผอมไหม??? 🤪🤣😂😅

4,589 | 5 days ago | 18

My beautiful necklace from @janesuda_collection ✨✨✨#สร้อยร้านนี้เค้าสวย#เสื้อผ้าก็งาม 🌷

1,997 | 5 days ago | 1

Breakfast for lunch with @gavin2908 @promsirisant 😝🍳🥖☕️

2,078 | 6 days ago | 4

แหมมมมมมมม จะแกล้งรุ่นนี้ เดี๋ยวเหอะ เด็กๆ จับตีก้นให้เลย 👋🏻 @atm_tik @toffieh @__appa8 @maithai5 ส่วนคนนี้ เพิ่งกลับไทย ก็เอากับเค้าด้วยนะ! @mook_nk 😈 แหนะ ตั้ง vdo อีก @toffieh

2,076 | 6 days ago | 0

👳‍♀️💆‍♀️🛀💦💦💦 #แดงกีมอริ #ดาแลซู #DaengGiMeori #Dlaesoo #DGMR #No1HaircareInKorea #บอกลาผมร่วงผมเสีย #comonepr @dlaesoothailand

2,542 | 6 days ago | 6

ขอบคุณน้า ส่งมาให้ชิม อร่อยค่ะ หวานได้ใจ @karaked_kj แต่พี่ต้องขอร้องเพลงรอได้ไหมคะ 🎤🎼 #บอกสิเออเธอจะเอาเท่าไรเอาเท่าไรไม่อ้วนเอาเท่าไร 😂🤣😅😝

2,276 | 6 days ago | 9

ท่านใดสนใจ รับรักแท้ปราศจากเงื่อนไข ติดต่อ line vipkwang1989 มานะคะ แล้วโลกของคุณ จะสีชมพูขึ้นมากับ แววตาเดียงสาคู่นี้เลยค่ะ 💓 #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ปีเตอร์แพน... ผมมาหาบ้านครับ เพื่อนๆของผมได้บ้านไปหมดแล้ว และจริงๆผมได้บ้านก่อนใครๆเลย พี่สาวใจดีบอกจะมารับผม ขอทำบ้านเสร็จก่อน ยืนยันว่าจะมารับแน่ๆ ขอทำที่ให้ผมอยู่ก่อน และแล้วนี่เวลาก็ผ่านมา 1 เดือนแล้ว ที่เค้าบอกจะมารับผม แต่เค้าหายไป ไม่กลับมารับเหมือนคำสัญญาที่ให้ไว้ เค้าอาจมีเหตุผลของเค้า แต่ผม...ไม่มีเหตุผลใดๆจะมาพูดได้ ผมเป็นเพียงลูกหมาจร ที่ฝันจะมีบ้าน และมีเจ้าของ ไม่ต้องบ้านหรูหรา ร่ำรวยหรอกครับ ขอแค่รักผมจริง และดูแลผมได้ในยามเจ็บป่วย บ้านมีรั้วรอบขอบชิด ป้องกันผมออกไปซน หรือไปทำความเสียหายข้างนอก และอุบัติเหตุ . ช่วยแชร์ให้ผมได้มีบ้านเหมือนเพื่อนๆทีนะครับ ผมชื่อ ปีเตอร์แพน เพศชาย เกิดวันที่ 24 เมษายน 2561 ผมน่ารัก นิสัยดี ขี้เล่น ติดต่อที่ Line id : vipkwang1989

1,811 | 7 days ago | 14

เราขอความกรุณาค่ะ แค่เพียง ท่านละ 100- 200 บาท ให้แก่ ทุกเคส ทุกชีวิต ล้วนน่าสงสารทั้งนั้นค่ะ เก๋จึงขอระดมทุนจากทุกท่านผู้มีใจเมตตา และจะนำมาจัดสรร อย่างลงตัวนะคะ ไม่ว่าจะเป็น เคสเจ็บป่วย รักษาตัว เช่น 1.เจ้าปุยดำ สุนัขเพศผู้/กระดูกข้อเท้าแตก/พิการถาวร 2.เจ้าสวนลุม แมวเพศผู้/ถูกทิ้ง,โรคไต,เอดส์,ลิวคีเมีย 3.เจ้าเกี้ยมอี๋ สุนัขเพศผู้/มะเร็ง,โรคหัวใจ 4.เจ้าแมววังหิน/ถูกรถชนกระเพาะปัสสาวะแตก 5.เจ้าข้าวกล้อง สุนัขเพศเมีย /มะเร็งอวัยวะเพศ,พยาธิเม็ดเลือด นี่เพียงบางส่วน จาก 30 เคสที่เจ็บป่วยนะคะ และ ยังมี โครงการ แหม๋วไม่อด ที่ มากกว่า 700 ชีวิต รอค่าอาหารเม็ด และ ของจำเป็นอีกด้วย ช่วยเรา ช่วยพวกเค้านะคะ ยอดค่ารักษาทั้งหมด กว่า 8แสน บาท ของเดือน ก.ค นี้ สละกำลังทรัพย์ (ค่ากาแฟเย็น ขนมหวานท่านละ 200บาท) ต่อลมหายใจ พวกเค้าทั้ง 30 ชีวิตด้วยนะคะ ❤️🙏🏻🐶🐱 ร่วมต่อลมหายใจ ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย บัญชี ออมทรัพย์ ชื่อ บัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา 617-2-12333-1 สาขา ออลซีซั่นเพลส ทุกวันนะค้า

3,833 | 7 days ago | 28

จริงที่สุดค่ะ หลายชีวิตต้องกำพร้า บ้างเสียชีวิตตามๆกันไป เพราะอดนมแม่ บ้างพิการจนหมดคุณภาพชีวิตของเค้า ที่ควรจะเป็น ขับรถระวัง ไม่ประมาท และ มีสติในการสัญจร พร้อมสังเกตการณ์ เพื่อนร่วมทาง หรือ ร่วมกันใช้ถนน ด้วยเถอะนะคะ #Repost @rak_mah_jung with @get_repost #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam @thevoicefoundation

4,415 | 8 days ago | 50

อีก 1 พลังใจให้ เก๋ และ ทีมงานในทุกๆวัน คือ ชีวิตแบบพวกเค้านี่แหละค่ะ เพียงมีลมหายใจ ถึงจะมีอวัยวะร่างกายไม่ครบ ไม่สมประกอบบ้าง ... แต่ดูความสู้ชีวิต และ ความสดใส ของเจ้าปลาเผา เคสที่ 11 ของเราสิคะ นี่แหละค่ะ คือ ทั้งหมดแทนคำพูด จากใจเรา #thevoicefoundationteam ว่าเหนื่อยหนักทำไมไม่หยุด ทำไมไม่เลิก เราได้แต่ตอบทุกคน ทุกครั้งจริงๆ ว่า ถ้าเหนื่อย แค่พักหน่อย ก็จะหาย แต่ถ้า หยุด มันหมายความว่า เราท้อ และ ไม่ทำต่อเพื่อพวกเค้า หรือ ถ้าเราไม่ทำ แล้วใครหนอ จะมาทำแทนเราได้ จริงๆ เก๋ก็อยากให้ทุกคน ลุกขึ้นมาลงมือช่วยกันทำนะคะ ถ้าเป็นไปได้... และ คุณผู้บริจาค ผู้มีความเชื่อ ในสิ่งที่เราทำ ก็เป็นอีกพลัง ผลักดันให้เรา ขับเคลื่อน ภารกิจการช่วยชีวิต เหล่านี้ ให้อยู่รอดปลอดภัย และ มีคุณภาพชีวิตที่สุด เท่าที่เค้าพึงพอใจ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation ทุกยอดบริจาคของทุกคน ส่งตรงถึงทุกชีวิต แบบไม่ต้องสงสัยค่ะ ขอบคุณจากใจ แทนสี่ขายากไร้ทุกๆตัว ที่คุณช่วยเรา ❤️🙏🏻 ร่วมสมทบทุนได้ทุกๆวันที่ บัญชี ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิ เดอะวอยซ์เสียงจากเรา 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขาออลซีซั่น นะคะ คนละ 100-200 บาท ก็พอละค่ะ

1,899 | 8 days ago | 0

ผ่านไปแค่วันแรก กว่า 50 ตัวละนะคะ ร่วมกันแบ่งปันความสุข แบ่งบุญกันง่ายๆ ด้วยการสั่งเสื้อยืด สกรีนลาย อย่างดี จาก เรา มูลนิธิ @thevoicefoundation เสื้อยืด #thevoicefoundation5th s,m,l และ xl ทั้งหญิง และ ชาย 299 บาท ราคาเดียว ค่าจัดส่ง 50 บาท ติดต่อ line id kaemaiapril เลยค่ะ ขอรายละเอียดขนาดเสื้อ ผ่านทาง line ของเราได้เลยนะคะ มิตรรัก แฟนสี่ขา ทั้งหลาย ❤️🙏🏻🐶🐱🐮🐵🐢🐘 🐾🐾เรามีหมด @thevoicefoundation #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา

2,107 | 8 days ago | 12

เราขอความเมตตาค่ะ แค่เพียง ท่านละ 100- 200 บาท ทุกเคส ทุกชีวิต น่าสงสารทั้งนั้นค่ะ เก๋เลยขอความช่วยเหลือ เท่าๆกันละจะนำมาช่วย ทั้ง 30 ชีวิตนี้ อย่างลงตัวนะคะ ไม่ว่าจะเป็น 1.(19.7.60)เจ้าปุยดำ สุนัขเพศผู้/กระดูกข้อเท้าแตก/พิการถาวร 2.(19.5.60)เจ้าสวนลุม แมวเพศผู้/ถูกทิ้ง,โรคไต,เอดส์,ลิวคีเมีย 3.(28.02.61)เจ้าเกี้ยมอี๋ สุนัขเพศผู้/มะเร็ง,โรคหัวใจ 4.(19.12.60)เจ้าแมววังหิน/ถูกรถชนกระเพาะปัสสาวะแตก 5.(20.10.60)เจ้าข้าวกล้อง สุนัขเพศเมีย /มะเร็งอวัยวะเพศ,พยาธิเม็ดเลือด 6.(1.03.61)เจ้าเสนา สุนัขเพศผู้ /ขาเจ็บ,ตัดขา 7.(8.03.61)เจ้าเรไร สุนัขชรา เพศเมีย/ถูกทิ้ง,รถชน,ตาบอด พิการ 2 ขาหลัง 8.(2.04.61)เจ้าจ้อย ลูกสุนัขเพศเมีย /รถไฟชนกระโหลกแตก 9.(7.04.61)เจ้าเทา/ผิวหนัง,คลิปโต 10.(9.05.61)เจ้าโอลิเว่อร์ สุนัขไซบีเรียเพศผู้ โรคเรื้อน 11.(12.05.61)เจ้าปลาเผา(เรียม) สุนัขเพศผู้/ถูกรถชน 12.(13.05.61)เจ้าขวัญ สุนัขเพศผู้/ถูกรถชน/รพส.สาย1 13.(17.5.61)เจ้าพารา แมวเพศผู้/ถูกไฟช๊อตหรือสารพิษ 14.เจ้าโบน สุนัขตัวผู้ /แผลช่องปาก 15.(23.5.61) เจ้าแมว ยินดี เพศผู้ /ยางรัดเท้า 16.(1.6.61) เจ้า เชอร์รี่ สุนัขเพศเมีย /รถชนลูกตายในท้อง 17.(6.6.61)เจ้า ง้องแง้ง สุนัขเพศผู้ คนทำร้าย /ถูกฟัน 18.(27.5.61)เจ้านินจา สุนัขเพศผู้ /ถูกทิ้ง,พยาธิเม็ดเลือด 19.(10.6.61)เจ้าไก่ย่าง ลูกสุนัขเพศเมีย /Swimming Puppy Syndrome 20.(3.6.61)เจ้า การ์ฟิลด์ แมวเพศผู้/รถชน/ผ่าที่เกษตร 21.เจ้าน้ำปั่น สุนัขเพศผู้ ถูกเครื่องปั่นน้ำ 22.เจ้า แพะนับดาว/ถูกยิง 23.(16.06.61)เจ้าสีนิล สุนัขเพศเมีย/ถูกรถชนหลังหัก 24.(17.6.61)เจ้าใบพัด แมวเพศเมีย /ใบพัดปั่น 25.(3.6.61)เจ้า น้ำว้า สุนัขเพศผู้ โดนรถทับ 26.(10.05.61)เจ้ายูโกะ สุนัขเพศเมีย ยูจัง 27.เจ้าตาล สุนัขเพศผู้ /มะเร็งอวัยวะเพศ 28.(22.06.61)เจ้า บิ๊กอาย แมวเพศผู้ 29.เจ้า ฉ่ำโบ๊ะ เคสเก่า/ลุกไม่ได้ 30.(24.04.61)เจ้า ริเวอร์ สุนัขเพศเมีย/โรคทางประสาท มีอาการ กระตุก ยอดค่ารักษาทั้งหมด กว่า 8แสน บาท ช่วยกันนะคะ หนักกว่านี้ เรายังผ่านมาได้แล้วเลย สละกำลังทรัพย์ (ค่ากาแฟเย็น ขนมหวานท่านละ 200บาท) ต่อลมหายใจ พวกเค้าทั้ง 30 ชีวิตด้วยนะคะ ❤️🙏🏻🐶🐱 ร่วมต่อลมหายใจ ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย บัญชี ออมทรัพย์ ชื่อ บัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา 617-2-12333-1 สาขา ออลซีซั่นเพลส ทุกวันนะค้า

1,686 | 9 days ago | 2

เราขอความเมตตาค่ะ แค่เพียง ท่านละ 100- 200 บาท ทุกเคส ทุกชีวิต น่าสงสารทั้งนั้นค่ะ เก๋เลยขอความช่วยเหลือ เท่าๆกันละจะนำมาช่วย ทั้ง 30 ชีวิตนี้ อย่างลงตัวนะคะ ไม่ว่าจะเป็น 1.(19.7.60)เจ้าปุยดำ สุนัขเพศผู้/กระดูกข้อเท้าแตก/พิการถาวร 2.(19.5.60)เจ้าสวนลุม แมวเพศผู้/ถูกทิ้ง,โรคไต,เอดส์,ลิวคีเมีย 3.(28.02.61)เจ้าเกี้ยมอี๋ สุนัขเพศผู้/มะเร็ง,โรคหัวใจ 4.(19.12.60)เจ้าแมววังหิน/ถูกรถชนกระเพาะปัสสาวะแตก 5.(20.10.60)เจ้าข้าวกล้อง สุนัขเพศเมีย /มะเร็งอวัยวะเพศ,พยาธิเม็ดเลือด 6.(1.03.61)เจ้าเสนา สุนัขเพศผู้ /ขาเจ็บ,ตัดขา 7.(8.03.61)เจ้าเรไร สุนัขชรา เพศเมีย/ถูกทิ้ง,รถชน,ตาบอด พิการ 2 ขาหลัง 8.(2.04.61)เจ้าจ้อย ลูกสุนัขเพศเมีย /รถไฟชนกระโหลกแตก 9.(7.04.61)เจ้าเทา/ผิวหนัง,คลิปโต 10.(9.05.61)เจ้าโอลิเว่อร์ สุนัขไซบีเรียเพศผู้ โรคเรื้อน 11.(12.05.61)เจ้าปลาเผา(เรียม) สุนัขเพศผู้/ถูกรถชน 12.(13.05.61)เจ้าขวัญ สุนัขเพศผู้/ถูกรถชน/รพส.สาย1 13.(17.5.61)เจ้าพารา แมวเพศผู้/ถูกไฟช๊อตหรือสารพิษ 14.เจ้าโบน สุนัขตัวผู้ /แผลช่องปาก 15.(23.5.61) เจ้าแมว ยินดี เพศผู้ /ยางรัดเท้า 16.(1.6.61) เจ้า เชอร์รี่ สุนัขเพศเมีย /รถชนลูกตายในท้อง 17.(6.6.61)เจ้า ง้องแง้ง สุนัขเพศผู้ คนทำร้าย /ถูกฟัน 18.(27.5.61)เจ้านินจา สุนัขเพศผู้ /ถูกทิ้ง,พยาธิเม็ดเลือด 19.(10.6.61)เจ้าไก่ย่าง ลูกสุนัขเพศเมีย /Swimming Puppy Syndrome 20.(3.6.61)เจ้า การ์ฟิลด์ แมวเพศผู้/รถชน/ผ่าที่เกษตร 21.เจ้าน้ำปั่น สุนัขเพศผู้ ถูกเครื่องปั่นน้ำ 22.เจ้า แพะนับดาว/ถูกยิง 23.(16.06.61)เจ้าสีนิล สุนัขเพศเมีย/ถูกรถชนหลังหัก 24.(17.6.61)เจ้าใบพัด แมวเพศเมีย /ใบพัดปั่น 25.(3.6.61)เจ้า น้ำว้า สุนัขเพศผู้ โดนรถทับ 26.(10.05.61)เจ้ายูโกะ สุนัขเพศเมีย ยูจัง 27.เจ้าตาล สุนัขเพศผู้ /มะเร็งอวัยวะเพศ 28.(22.06.61)เจ้า บิ๊กอาย แมวเพศผู้ 29.เจ้า ฉ่ำโบ๊ะ เคสเก่า/ลุกไม่ได้ 30.(24.04.61)เจ้า ริเวอร์ สุนัขเพศเมีย/โรคทางประสาท มีอาการ กระตุก ยอดค่ารักษาทั้งหมด กว่า 8แสน บาท ช่วยกันนะคะ หนักกว่านี้ เรายังผ่านมาได้แล้วเลย สละกำลังทรัพย์ (ค่ากาแฟเย็น ขนมหวานท่านละ 200บาท) ต่อลมหายใจ พวกเค้าทั้ง 30 ชีวิตด้วยนะคะ ❤️🙏🏻🐶🐱 ร่วมต่อลมหายใจ ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย บัญชี ออมทรัพย์ ชื่อ บัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา 617-2-12333-1 สาขา ออลซีซั่นเพลส ทุกวันนะค้า

4,016 | 9 days ago | 7

Credit @dogplease “คุณค่าของการมีชีวิตอยู่ คือ การอยู่ เพื่อทำให้ชีวิต มีคุณค่า” จริงที่สุดค่ะ ใครทำอะไรได้ ทำไปเลยค่ะ ถ้าคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้คน สรรพสิ่ง สรรพสัตว์สิ่งแวดล้อม ประเทศชาติ ยันโลกใบนี้ แด่ ฮีโร่ทุกคนค่ะ ❤️👍🏻 และ แน่นอน ทุกคนล้วนเป็น ฮีโร่ได้! 🌈💖🤟🏻 #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundation#ทีมหมูป่า#หน่วยซีล#หมอพยาบาลทุกท่าน#คนไทยทุกคน#และทุกความช่วยเหลือ 🙏🏻💐❤️ ทุกคนปลอดภัย นี่คือที่สุด ของข่าวดี จากนี้ ขอให้สังคมไทย สื่อมวลชน เห็นใจ สงสารทุกคนที่ประสบภัยครั้งนี้ ไม่ดราม่า ไม่ซ้ำเติมนะคะ ที่สำคัญ ทุกวิธีการ ทั้งวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ยันความเชื่อ ร่างทรง คงมีคำตอบและ ความจริงปรากฎไม่นานเกินรอค่ะ รอทุกคนแข็งแรงก่อน (รอนิดนะคะร่างทรงทั้งหลาย, ไม่ได้ลบหลู่ ไม่เชื่อนะคะ แค่อยากให้ทุกอย่าง มีเหตุผล และ บทพิสูจน์ เพื่ออนาคต เราทุกคน จะได้มีบทเรียน และ มีสติ ปัญญากันทุกคนค่ะ) #ดีใจ#คนไทยรักสามัคคีกัน#ชาวโลกก็มีน้ำใจ #ThailandCaveRescue

2,301 | 9 days ago | 1

เสื้อยืด #thevoicefoundation5th s,m,l และ xl ทั้งหญิง และ ชาย 299 บาท ราคาเดียว ค่าจัดส่ง 50 บาท ติดต่อ line id kaemaiapril เลยค่ะ ขอรายละเอียดขนาดเสื้อ ผ่านทาง line ของเราได้เลยนะคะ มิตรรัก แฟนสี่ขา ทั้งหลาย ❤️🙏🏻🐶🐱🐮🐵🐢🐘 🐾🐾เรามีหมด @thevoicefoundation #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา

1,968 | 9 days ago | 15

ช่วยเรา ช่วยจ้อยด้วยนะคะ จะบริจาคทุนทรัพย์ หรือ สนใจอุปการะ ดีทั้งนั้นเลยค่ะ ...ได้โปรด 😔 #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ จ้อย : ผมเองก็ไม่อยากเกิดมาเป็นภาระใครหรอกครับ... เพียงแต่ตรงที่ผมอยู่ ไม่เคยมีใครมาสอนหรือปกป้องจากอันตราย "ข้างทางรถไฟคือที่นอนของผม"...ผมเลือกที่อยู่ไม่ได้ เพราะเกิดมาเป็นหมาจร ในวันที่ผมเป็นเด็กวัยกำลังซน ผมไม่รู้ว่าตรงนั้นมันอันตราย ด้วยความซน ความอยากรู้อยากเห็น ในวัย 3 เดือน ทุกอย่างดูสนุกไปหมด แต่เพียงวูบเดียวเท่านั้น ทุกอย่างมันเปลี่ยนไป ผมถูกรถไฟชนอย่างแรง นอนอยู่ข้างทางรถไฟ ไม่มีการช่วยเหลือจากผู้ที่ผ่านไปมา เค้าคงคิดว่าผมตายไปแล้ว... และพลเมืองดีคุณปุ๊ย ก็มาพบขณะเอาสุนัขไปทำหมันและนำมาส่ง พี่เค้าติดต่อมูลนิธิ ให้ช่วยเหลือและรีบพา ผมมาส่งรพส.ฐานิตย์ฯ ผมนอนหลับไปหลายวัน ไม่รู้สึกตัว เป็นเหมือนเจ้าชายนิทราเลย แต่ คุณหมอก็พยายามหาทางรักษา ดูแลคอยทำแผลให้ จนผมดีขึ้นเรื่อยๆ และคอยกายภาพ ให้เดินได้ ให้ช่วยเหลือตัวเองได้ เพราะระบบประสาทของผมได้ถูกกระทบกระเทือนอย่างแรงเลย ตอนนี้ผมดีขึ้นมากๆ จนพร้อมที่จะมีบ้านได้แล้ว ผมลุกยืนขึ้นเอง กินได้ ขับถ่ายเองได้ แต่จะมีใครที่จะเปิดใจรักสุนัขอย่างผมไหมครับ หลายครั้งที่ลงหาบ้านแล้ว เพื่อนๆที่ดูปกติ ยังหาบ้านยากเลย แต่ผมไม่ปกติเหมือนใครๆ จะมีคนมาสนใจดูแลไหม.. . ผมแค่อยากมีโอกาส อยากได้รับความรักเหมือนคนอื่นบ้าง สนใจอุปการะ ติดต่อ Line ID : vipkwang1989 ค่ะ น้องจ้อย เพศผู้ อายุประมาณ 6-7 เดือน . —————————————————— ช่วยกันรักษาและช่วยต่อลมหายใจให้น้องจ้อยได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 8 นะคะ เช่น 108฿/ 508฿ / 1,008฿

1,982 | 9 days ago | 9

สุดแสนจะเข้าใจ สถานการณ์บ้านเราตอนนี้จริงๆค่ะ แต่เก๋ก็ ยังอยากเป็นกระบอกเสียง เล็กๆนะคะ ว่ายังมีหลายชีวิต ตาดำ รอความเมตตาอย่างต่อเนื่อง ทั้งหาบ้าน พลัดหลง และไม่สบาย ขอความเมตตา สละเวลา แวะเวียนมาดู @thevoicefoundation และ เจียดกำลังทรัพย์ ทีนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation #ห่วงหมูป่า#กลัวภัยพิบัติ#สงสารการสูญเสีย คนละ 100-200 บาท เท่านั้นค่ะ ช่วยเก๋ ช่วยพวกเค้าด้วยนะคะ 🙏🏻😔

2,131 | 9 days ago | 8

ขยันขันแข็งจริงๆ กินก็เก่ง แต่ไม่อ้วน @tookchanokwanan มิน่าถึงทำแต่ของดีๆ มาให้เก๋ได้กิน อ่ะใครคอกล้วยตาก หวานธรรมชาติ อ้วนน้อย แนะนำของเพื่อนรักเลยค่ะ #TookTookToGo #กล้วยตากวิถีออแกนิก #กล้วยปลูกเอง #กล้วยน้ำว้าพันธุ์อร่อย #สะอาดกล้วยมีมุ้ง #ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม #🚫โนชูการ์และสารให้ความหวานใดๆ #🚫โนกันบูด #และ🚫โนสารใดๆ #กล้วยจริงจังถุงละ200กรัม99บาท #มีกล้วยจุ๊บจิ๊บถ้วยละ69บาทด้วยค่ะ #ส่งdeliveryหรือไปรษณีย์📮📦 ติดต่อคุณชิว 📞 092-282-6328‬ line id: narongsak.chill #ร้านกินซี่กับแอทตลาดพลูก็มีขาย^^ @ginzy.ginzy @attalatphlu @tookchanokwanan #เก็บเงินเก่งๆดีละลูกจะได้สบายนะเรา ❤️🤟🏻 @tooktooktogo

2,450 | 10 days ago | 3

Approved😉 @_amanda_persson @boy_pisanu 💕 wish u two are a love bird always 🤗 from us! @thanavatb @promsirisant and me 🤟🏻 #คู่ตรงกลางทำไมดูออร่าจัง 😍

2,216 | 10 days ago | 5

#trypomelo อวบระยะสุดท้ายจริงๆ @hreika ได้ชุดช่วยไว้ @pomelofashion

1,843 | 10 days ago | 2

แหมไปแค่ 16 วัน ต้องเลี้ยงต้อนรับกันเลยทีเดียว??? @joeyossavee_makeup @namfon_makeup @tommy_hairstylist ขอบคุณที่ต้อนรับนะคะ @thecuredchamber.bkk follow and contact us on fb: The Cured Chamber Ig: thecuredchamber_bkk tel:02 381 4381 #TheCuredChamber #Somerset #Ekkamai #BKK #Restaurant #Cured #foodie #foodporn #Cuisine #European #Tasty

2,167 | 11 days ago | 3

My family 💖 @4p.thegang #ploymekratri 👛 @sac.a.porter 🙏🏻 ขอบคุณทุกคนน้า วันนี้อบอุ่น (ร้อน) เป็นพิเศษ 😂😂😂 เพราะ เก๋ต้องเลือกร้านที่ยอมให้ แก๊งส์ @4p.thegang เข้าได้ด้วย @momlada @piradagems @am_aun #myfamilyday ❤️

1,888 | 11 days ago | 1

ก็บอกแล้ว #มือใหม่หัดโดรน มันก็มีชน มีตกบ้างอ่ะเนอะ 👅👀 ไหนๆก็ไหนๆละ ไปเจอเก๋กัน ที่งานนี้นะคะ Drone forum รับฟังการเสวนา บินโดรนอย่างไร ไม่ให้โดนจับ สามารถขอจดทะเบียนโดรน และลุ้นรับของรางวัล เช่น โดรน และ ตั๋วเครื่องบิน มาพบกัน วันพุธที่ 18 กค.นี้ ที่ หอประชุมกองทัพอากาศ ตั้งแต่ 8.00-16.00น. @chotikapuk ขอบคุณที่มาชวนน้า ❤️🙏🏻😋

2,226 | 11 days ago | 10

*** ยังไม่หมด เรื่องราว การคอมเมนท์ ของคุณเค้านะคะ @promsirisant 🙄 แหมๆ เดี๋ยวนี้ มุกเยอะ เข้าใจความหมาย รู้จักใช้ภาษาไทย มากขึ้น ตั้งแต่ ย้ายมาทำงาน กับ บริษัทของคนไทย และ นี่คือ อีกแมทช์ หะ เล่นเอาเก๋ น๊อคเอาท์ไปเลย ⚠️😳 #kpeusa18 เรื่องเล่าหลังจากทริป 🤫 พร้อม: Babe ถ่ายรูปหน่อย ตรงนี้ๆ มุมนั้น ด้วย สวยๆ รับรอง babe ชอบ เก๋: ทำไมวันนี้มาแปลก เรียกให้เก๋ถ่าย รูปคะ (รอคำชม) พร้อม: ก็มาดูรูปสิ babe แต่งตัวเข้ากับ wallpaper กับ furniture ของ โรงแรมเค้าเลย เก๋: 😲😵🙄❗️⁉️❓

3,884 | 11 days ago | 32

เก๋: พร้อมคะเก๋ อยากเอาหมวกใบนี้ กลับบ้านด้วย แต่กระเป๋า ใส่ไม่ได้ละเลย พร้อม: honey ก็ใส่ขึ้นเครื่องไปเลยสิครับ เก๋: แต่มันจะเข้ากับชุดของ เก๋หรอ? พร้อม: ไม่เห็นแปลก เก๋ ก็ชอบแต่งตัว ไม่เข้ากันตลอด อยู่แล้วนี่ครับ เก๋: ⁉️❗️‼️😳😳😳 เก็บตก เรื่องราวจาก trip #kpeusa18 ปล. เดี๋ยวนี้หัดกวนน้าาาาา

1,938 | 11 days ago | 0

#kpeusa18 เรื่องเล่าหลังจากทริป 🤫 พร้อม: Babe ถ่ายรูปหน่อย ตรงนี้ๆ มุมนั้น ด้วย สวยๆ รับรอง babe ชอบ เก๋: ทำไมวันนี้มาแปลก เรียกให้เก๋ถ่าย รูปคะ พร้อม: ก็มาดูรูปสิ babe แต่งตัวเข้ากับ wallpaper กับ furniture ของ โรงแรมเค้าเลย เก๋: 😲😵🙄

2,029 | 12 days ago | 3

To our beloved cousin @ninasullivan13 we both were in the LAX lounge so we had to whisper sang your bd song! 😂🤣😅🌈 all the best to you ❤️ #คนนึงห่วงร้องเพลงผิดคีย์#อีกคนห่วงหูไม่กระดก! @promsirisant babe ไหนบอกไม่เล่นๆ อายคนไงคะ! 🤣🤣🤣 อ่อ ที่ร้องเพลงกันเนี่ยอ่ะ ในเลาจ์ ของสายการบิน ที่ ลอสแองเจลิสนะนั่น! ✈️👅👀🇺🇸 #kpeusa18 5 July 2018 #specialnina @ninasullivan13 we love youuuuuuu ❤️❤️❤️❤️❤️

1,810 | 13 days ago | 1

🙏🏻 #ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน#หน่วยซีล#โค๊ชเอก#ทีมหมูป่า

1,881 | 13 days ago | 1

😂🤣😆 l can’t smile and laugh out loud like this without u!!! @promsirisant #kpeusa18 while waiting the transit flight back to bkk 🐻❤️✈️

2,746 | 13 days ago | 9

One of the cutest flight I have ever taken! #staralliance#evaair#iflythai#kpeusa18 ทุกวัน อ-พฤ-ส จะเป็นเครื่องบินลาย sario, hello kitty มากันหมดค่า! 😂😂😂👍🏻✈️ LA-Taipei-bkk 17 hours countdown!

2,561 | 14 days ago | 11

We are gonna miss u #kpeusa18 trip... and we will do it again and again. ❤️🇺🇸💑 #losangeles #marinadelrey #newportbeach #lugunabeach #santabarbara #solvang #carmelbythesea #pebblebeach #siliconvalley #sonoma #napavalley #sanfrancisco #beverlyhills 🌈☀️🌬21 June- 6 July 2018

2,549 | 14 days ago | 5

Until our next journey 🌌🌠✈️🛥🛳🚄🚠🚡⛵️🚋🚁... #kpeusa18 goodbye #losangeles#california @promsirisant 💑👫

2,747 | 14 days ago | 3

Since this is the last evening of our trip, we’re watching sunset over Beverly Hills on July 4th. 🌄 #Beverlyhills #losangeles #california #kpeusa18 🎇🎆🎉🎊

2,876 | 14 days ago | 12

This is how I celebrate the 4th of July 🥞🥛and last day in L.A. 🇺🇸❤️👍🏻#4thjuly #indenpendenceday #losangeles#sanfrancisco#kpeusa18#กลับไปไดเอทด่วน 😅

2,316 | 14 days ago | 1

Happy 4th of July 🎆🎇🌠#4thjuly#indenpendenceday 🇺🇸🤩 #kpeusa18 #sanfrancisco#unitedstateofamerica

2,349 | 15 days ago | 4

One stop before back to L.A,🇺🇸 Kettleman city #california ไม่ได้จะถ่ายรถนะ แต่ไม่กล้าลงมายืน อายผู้คน 🤫 #เพิ่งตื่น ยังใส่ชุดนอนอยู่เลย แต่ ในมือนั้น... ถือ อาหารเช้า deep fried from Jack in the box แล้วนะนั่น! 🍟🍔🌮🥓🥤 #อะๆเอาให้สุดละไปหยุดที่ไทยแลนด์ 😂🤣👍🏻 ตาชั่งแตกๆๆ 💯 #kpeusa18 Btw happy Independence Day 4th July 2018 #4thjuly2018

2,392 | 15 days ago | 6

เติมพลังงานเท่าไหร่ดีคะ? #รถยนต์ไฟฟ้า#พลังงานแห่งอนาคต #elonmusk 🌐The future 🔆 🔌energy⚡️⚡️⚡️🔋#electriccar #tesla#teslasupercharger#kettlemancity#california#kpeusa18

1,988 | 15 days ago | 0

I miss you guys my lovely 4 legs @4p.thegang mommy is coming home sooooooon 🐶🐶🐶🐶 #pompommypoodle #peppermyyorkshire #porpiamymaltese #poppymymaltese ❤️❤️❤️❤️

2,114 | 15 days ago | 3

วิธีการขึ้น-ลงรถราง แบบเก๋ๆค่ะ 😂🤣🇺🇸โปรดเลื่อนดูภาพต่อไป#มันส์เป็นสไตล์ #beingatourist#sanfrancisco#cablecar#california#kpeusa18 🚋 ปล. ความสามารถเฉพาะตัว ห้ามเลียนแบบ 🚫⛔️❌‼️

2,330 | 15 days ago | 4

🐻+🦄=#kpeusa18 🇺🇸🌁🌈#sanfrancisco#beingatourist#submarine#navy

2,657 | 15 days ago | 6

The reason of my smile 😊 @promsirisant 🌈❤️🇺🇸🌁 #sanfrancisco#kpeusa18

2,360 | 15 days ago | 2

#goldengate#sanfrancisco#kpusa 🌁

2,383 | 15 days ago | 0

ยืนตรงเคารพธง 🇺🇸🐻#california#unitedstateofamerica#kpeusa18

2,668 | 15 days ago | 2

Photo after meal with the perfect shot! Thanks to that gentleman again! 🙏🏻❤️ ทานข้าวเสร็จ เราคุยกันว่าดอกไม้สวยจัง ผู้ชายอเมริกัน เดินผ่านมา เลยบอกว่า มา ให้เค้าถ่ายรูปให้เราเถอะ เราเลยได้รูปคู่ที่ 2 แบบ น่ารักๆ จากน้ำใจคน (ที่ไม่เคยรู้จัก)อีกครั้ง การเดินทางนอกจากจะได้ ท่องเที่ยว พักผ่อน เปิดโลกทัศน์เราแล้ว มันยังมี มิตรภาพดีๆ ความมีน้ำใจ ที่เกิดขึ้น ด้วยวิธีง่ายๆ เสมอเลยค่ะ และ นี่แหละ เสน่ห์ของการเดินทาง...💕☺️ #สาระก็มา#เป็นคนช่างคิดน้า#จากบ้านนานเริ่มละ#มุมอ่อนโยน #อ่อนไหว #yountville#napavalley#california #kpeusa18

5,021 | 15 days ago | 9

And then afternoon swim...I love it so much here! This is one of the best Air BnB, we have been... thanks to Barry our host for such a care and well prepared the house for us! I’d highly recommend you for everyone! ❤️👌🏻🌈🇺🇸 #sonoma#california เป็นบ้านพักที่เก๋ ประทับใจมากที่สุด ขอบคุณ @promsirisant ด้วยนะคะ นักวางแผน(ท่องเที่ยว) ที่เก่งที่สุดของเก๋ 💕💕💕

4,504 | 15 days ago | 0

Morning swim 🏊‍♂️ พระอาทิตย์ที่นี่ขึ้นเร็วมากๆ แถมสี่ทุ่ม กว่าจะตก เค้าชอบจัง ❤️☀️🇺🇸 ปล สระน้ำอุ่นด้วย บ้านของเรา 2 คน เนอะๆ @promsirisant 😬 can we have one?? 🙆🏻‍♀️ #sonoma#california#kpeusa18

2,425 | 16 days ago | 5

Till next time...🍇#opusonewinery#california#kpeusa18

2,274 | 16 days ago | 1

The birth place of one of a kind (Red wine) Opus one 🍇🍷🇺🇸#opusone#opusonewinery#oakville#napavalley#california#kpeusa18

4,965 | 16 days ago | 18

This is real summertime 🌻#oakville#napavalley #california กว่าจะได้ภาพนี้ทั้งลม ทั้งผึ้ง! 😅😂🤣 ยกเครดิตให้ตากล้องจำเป็นนะคะ @promsirisant 👍🏻

1,993 | 16 days ago | 2

Our home sweet home here.... So winery tour today! See you soon “Opus One” 🍇🍷#winerytour#napavalley#opusone#sonoma#california 🏅🌈🍾🇺🇸

2,415 | 17 days ago | 1

US local news รายงานสดตอน 9.17น ของเวลาที่ แคลิฟอร์เนียว่า เด็ก 12 โค๊ช 1 คน รวมเป็น 13 คน พบแล้ว ยังมีชีวิตอยู่ ในถ้ำ รอการช่วยเหลือออกมาต่อไป... เป็นวันที่ดีมากๆของคนไทยค่ะ #13ชีวิตต้องรอด#ขอบคุณทุกหน่วยงานและทุกๆคน ❤️🤗👍🏻 #cheers#bravo#thailseal#navy#thailand ขอบคุณภาพทันเหตุการณ์จาก @dogplease มากๆนะคะ นัท 😍🎊🎉 @dogplease

2,316 | 17 days ago | 6

Another Michelin ⭐️ meal booking in advance @promsirisant recommended by @thanavatb 🥂🍾🍽 we ate on your behalf bro for 4 courses! 😁 #michelinstar#fishermanswharf#sanfrancisco#california#kpeusa18

3,205 | 17 days ago | 4

Peace love laugh and Irish coffee ☕️ ☘️ #beingatourist#fishermanswharf#nofilterneeded #sanfrancisco#california#thebestirishcoffee for me! Cheers🎉 to our #kpeusa18 trip!

3,086 | 17 days ago | 10

ถูกหลอกให้เดิน! โปรดเลื่อนไปดูหลักฐาน การเดินถนนที่ชันที่สุดของเก๋ กว่า 3 กม!!! พร้อมครับ! @promsirisant are you training me to Olympic game?!? 🤨🏋🏻‍♀️🏆🏅🚩

4,451 | 17 days ago | 4

📍The famous Lombard Street! #beingatourist#lombardstreet#russianhill#sanfrancisco#california#kpeusa18 🌁🚃🚦🌉🌆

2,500 | 17 days ago | 0

The winter day in the summertime, Such a windy day 🌬⛅️🌿#sanfrancisco#california#kpeusa18 🌁🌉🛣🚋🚦📍#beingatourist

2,462 | 17 days ago | 2

“Silicon Valley Tech Tour” day started by Apple Google and Facebook 🍏🌈👍🏼#siliconvalley#california#kpeusa18

4,240 | 17 days ago | 1

🌈My most often use, trusted advisor and favorite tool in this entire world! 🌏Google 💙💚💛🧡❤️💜#siliconvalley #california#google#kpeusa18 @asavagroup day @polpatasava #มาถึงบ้านเค้าเลย#googleoffice 🏢🚲🚲🚲

1,876 | 17 days ago | 0

Hello 🍏 Park #applepark#appleheadquarters#cupertino#california#kpeusa18

4,389 | 18 days ago | 2

Flying to big breakfast 🥞 ได้เวลาอาหารเช้า #losgatos#california#kpeusa18

2,910 | 18 days ago | 3

ส่งกำลังใจถึงทีมงานทุกคน ที่ทุ่มเทสุดกำลัง และ ส่งใจให้ทั้ง 13 ชีวิต และ ทั้ง 13 ครอบครัวที่รอคอยนะคะ ❤️ #ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน

2,171 | 18 days ago | 7

Handsome @promsirisant with all Ghost tree 🌲 🌳🗻#pepplebeach#ghosttree#17miledrive#california#kpeusa18

2,273 | 18 days ago | 1

The famous and iconic tree for 17 mile drive! 🏞🚗🏝#lonecypress#17miledrive#pepplebeach#california

2,511 | 18 days ago | 4

Hiking day 📌 #carmelbythesea#carmel#pointlobosstatereserve #california#kpeusa18 เดินเขาไปตั้งไกล สิ่งที่เห็นคุ้มค่าจริงๆ ⛰🏝🏞

2,302 | 19 days ago | 2

Special dinner course with the historic restaurant almost a hundred years old (since 1920)and of course with an extraordinary date @promsirisant ❤️ #lauberge#laubergecarmel#carmelbythesea#california#kpeusa18 ✅ @laubergecarmel

1,982 | 19 days ago | 2

☀️🌈🌺🌼🌿🌸🍃#carmel#carmelbythesea#kpeusa18#nofilterneeded

4,217 | 19 days ago | 0

❤️ #carmel#carmelbythesea#nofilterneeded @promsirisant มีรูปคู่บ้างละ ขอบคุณคุณลุงใจดีที่ผ่านมานะคะ ☺️

2,824 | 19 days ago | 4

Finally I found you! @promsirisant 🐻❤️🐰 #carmel#carmelbythesea#california#kpeusa18

2,255 | 19 days ago | 1

Flourish + the Sea + Dog friendly city + Sunny = Carmel By The Sea #carmel#carmelbythesea city #california #kpeusa18 #nofilterneeded เป็นฤดูที่ท้องฟ้าสวยงามจริงๆ ฟ้าแบบไม่ต้องแต่งรูปเลยค่ะ I love summertime here! 🍃🌷🌻🌹🌿🌸🌺🌼☘️

2,264 | 19 days ago | 1

Finally arrive our sixth city.... Carmel 🌲🌈😎#carmel#carmelbythesea#nofilterneeded#kpeusa18 แดดตอน หกโมงเย็นค่า ดอกไม้สวยมาก ทั้งเมืองเลย เมืองนี้เคยมีผู้ว่า เป็นดาราฮอลลีวู้ดด้วย จำได้ไหมคะ คลิ้น อีสวูต์ ✅#nofilterneeded#trypomelo @pomelofashion

2,162 | 19 days ago | 0

Take a stroll after lunchtime 🚶🏻‍♀️🌲🌈👀 #pasorobles#california#kpeusa18

2,209 | 19 days ago | 1

Stopped by for lunch at Fish Gaucho 🌮🥙🌯 @promsirisant favorite kind of food! #pasorobles#california#kpeusa18

2,431 | 19 days ago | 6

Morning from Solvang, California such a lovely city... everything look like the movie set! 🌷🐿🌈⛲️🏡🏘🏠#solvang#california#trypomelo#kpeusa18#เมืองตุ๊กตา#สวยไม่ต้องเซ็ต#เมืองแห่งการถ่ายรูป top and accessories by @pomelofashion

2,023 | 20 days ago | 2

Want a ride? You can choose... Ferrari, Porsche, Lamborghini...etc all environmental friendly and man power! ✅🙇🏻‍♀️🌈🌲🤣😂😜#solvang#california#kpeusa18

2,304 | 20 days ago | 3

Another beautiful breakfast 🍞🥛☕️🍴🍳 #simpsonhouse#santabarbara#california#kpeusa18

2,499 | 20 days ago | 1

✅#santababara#california#kpeusa18 💋👓🌴

2,008 | 20 days ago | 3

Hello sunny Santa babara #santababara#california#kpeusa18 💜

2,524 | 21 days ago | 6

✅Home sweet home 🏡the Simpson house since 1874 #santabarbara#simpsonhouse ❤️ #california #kpeusa18#nofilterneeded ฟ้าสวย ต้นไม้เขียว อยากให้คนไทยรักต้นไม้กันเยอะๆนะคะ

2,164 | 21 days ago | 1

Can you see me?!? 📚📙📘📗📕📖📒📔📓📰🗞 #มันเจ๋งมาก เอาห้องเก็บเงินสมัยก่อน มาทำเป็นร้านหนังสือ #downtownla#thelastbookstore#kpeusa18

2,174 | 21 days ago | 1

🕊🕊🕊Follow the pelicans #malibu#california #สดชื่นเหมือนนางแบบเลย#nofilterneeded #kpeusa18

2,471 | 21 days ago | 3

✅Lunch by the pacific💙 🗺 #nofilterneeded #malibu#california #kpeusa18 🌊

2,330 | 21 days ago | 2

Nothing else matter when we are all here together ❤️ “The family” happy 71th to the one and only our Papa 💝 the great man who is behind everything. I wish you full of laugh and happiness always. 🎂🎁🎉🎊🌈🙏🏻💐 27 June 2018 #forourbigboy #alohatheme#california#kpeusa18

2,161 | 22 days ago | 4

Standing in the midst of history 📰🖋 #bradburybuilding#downtownla#kpeusa18 🇺🇸

2,442 | 22 days ago | 3

Cappuccino boost for starting the day in Downtown LA ☕️ #nofilterneeded#สาบานเลย#เผลอ #downtownla#losangeles#kpeusa18 🌇🌆

3,530 | 22 days ago | 8

เข้าใจหัวอกพ่อแม่ และ ครอบครัวทุกคนจริงๆค่ะ ขอให้ทีมงาน มีพลังกาย และ ใจอย่างเต็มที่ เก๋อยู่ไกล แต่ตามข่าวตลอดเลย ขอช่วย ประชาสัมพันธ์นะคะว่า ใครที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง หรือ ไม่มีหน้าที่ๆ เป็นประโยชน์ กับ ภารกิจ ช่วย 13 ชีวิตนั้น อย่าเข้าไปใน พื้นที่เลยนะคะ ความแออัด ที่กีดขวางการจราจร จะเป็นอุปสรรคต่อเวลา ที่เราจะช่วยพวกเค้า ทุกคนนะคะ รอดูข่าวอยู่ที่บ้านเถอะค่ะ แค่นี้ครอบครัวทั้ง 13 เค้าก็ทุกข์มากพอแล้วจริงๆ คนไทยใจดี มีน้ำใจ แต่ ต้องใช้ในทางที่ถูกวิธีด้วยนะคะ ได้โปรด ช่วยๆกันนะคะ #ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน#13ต้องรอด ❤️🙏🏻

4,950 | 22 days ago | 10

Sunny dayyyyyyy 🏝แดดแรงกว่า สปอร์ตไลท์ ก็ที่นี่เลย!!! ☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️#lagunabeach#california#kpeusa18#nofilterneeded 🌈🌊🏄🏻‍♂️🏊🏻‍♀️🛥🏖 ปล นี่คือ แดด 4 โมงเย็นนะคะ 😝

2,601 | 22 days ago | 4

@promsirisant 🛒 day 🙄 #california#kpeusa18#ไม่ซื้อก็ขอแค่ชมคุณเค้าก็ happy ละ 🛥💙

4,505 | 22 days ago | 1

The view From my room 🌲☀️🌈 💙#losangeles#california#kpeusa18

2,525 | 23 days ago | 7

Morning 🏃🏻‍♀️ อยู่ไทย เคยทำมั้ย!?? 🤪 ตื่นมาวิ่งเนี่ย! ว่าแต่ทดลองใช้ละนะค้า ชอบมาก เป็นครีมกันแดด ที่ไม่มันส์ ซึมเร็วมากจริงๆ ขอให้กิจการเพื่อนรุ่งเรืองน้า @lewmanas @divine_cosmeceutical #trypomelo เก๋ตื่นมาวิ่งนะคะ ครู @bowpasinee_colors

3,241 | 23 days ago | 9

ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนนะคะ... ขอให้ภารกิจลุล่วงไปด้วยดี และ ขอให้ทั้ง 13 ชีวิต มีเจ้าป่าเจ้าเขา และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วยเทอญ... #ถึงตัวอยู่ไกลแต่ใจแสนห่วง เป็นกำลังใจให้ทั้ง 13 ครอบครัวนะคะ ❤️🙏🏻 #ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน

4,615 | 23 days ago | 7

Morning hiking, searching for Hollywood sign! Then finally you both found it! @promsirisant @psirisant 😂😂😂😂😂 #hollywoodsign #california#losangeles#kpeusa18

2,365 | 23 days ago | 0

Always lol together! 😆🤣😂 @promsirisant ❤️#losangeles#california#kpeusa18#neverletmedown#nomatterwhat#alwaysagoodtime 👫

2,257 | 23 days ago | 3

Such a wonderful time for us! @catch Thanks to our lovely host... P loukdang 😍 full of fun and of course full of food!!! 🍣🍤🥗🥧🌽🥒🍹🍾🥂🍴btw after this trip we need to be on diet again! @psirisant 😆

2,784 | 24 days ago | 12

#nofilterneeded อากาศดี ท้องฟ้าสวย ถ่ายรูปดีมากกก ไม่ต้องใช้ apps เลยยยย #california#losangeles#kpeusa18

2,330 | 24 days ago | 0

✅ lunch with @psirisant #rubydiner 🍔🍟🥪🥤#newportbeach #losangeles #california #kpeusa18 #ฟ้าสีสวยมากไม่มีappsเลย

2,250 | 25 days ago | 3

🌿🌷🍃 #newportbeach #losangeles#california#kpeusa18

2,371 | 25 days ago | 8

My night out @promsirisant #hunlingtonbeach#newportbeach#losangeles#kpeusa18

2,494 | 25 days ago | 2

Cousin night out! #แต่งตัวนัดกันมาก 😂🤣😜 @janesuda @promsirisant @pauliesirisant @psirisant @ninasullivan13 #nofilterneeded #kpeusa18#losangeles#california 💃🏻🕺🏻👯‍♀️👭

2,534 | 25 days ago | 0

❤️ families time @promsirisant @ninasullivan13 @psirisant @pringprao #newportbeach#losangeles#kpeusa18

2,541 | 25 days ago | 3

❤️ family #newportbeach#california#losangeles#kpeusa18

2,237 | 26 days ago | 6

My morning fresh air 🍃🌿#newportbeach#nofilterneeded#kpeusa18

2,008 | 26 days ago | 0

คุณเค้าชอบมากกก Simpson house! Duff beer, Moes cafe and ... etc @promsirisant 😂🤣😋 #ใครบอกน้ามีแต่เด็กๆเค้ามากัล! 😜

5,904 | 26 days ago | 47

กินไอติมละ 🍦ยิ้มจนตาหยี ☺️#myday#universalstudios#worthit#losangeles#california#kpeusa18 special thanks to my sugar babe! @promsirisant 🍭🍬💕

3,114 | 26 days ago | 4

💦💧☔️#nofilterneeded#universalstudios#kpeusa18#losangeles#california

2,859 | 26 days ago | 8

#thewizardingworldofharrypotter I’m going to school 😛📚📖🖌📝 #universalstudios#kpeusa18

3,245 | 26 days ago | 4

Meet the gru! #despecableme#univesalstudios 😛🇺🇸#kpeusa18#losangeles#california

2,427 | 26 days ago | 2

🍳🥞🥓🍞 an original America diner! #ตื่นเต้นอะไรชลลดา! ดูหนังมากไปนะเรา! 😛 #kpeusa18#americandiner 🥗☕️🥛🥩🥘🍴

1,970 | 27 days ago | 0

✅ mission completed! #mexicankoreantacos #foodtruck @promsirisant been crazy looking for you for almost 2 months! 🌮🌮🌮 finally he found you! #kogitruck

2,368 | 27 days ago | 7

Summer time... จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน 💄🍒🍎❤️🌹🌺 #kpeusa18 #losangeles #california

2,403 | 27 days ago | 6

I’m going to be here tonight 💙 and it’s @promsirisant favorite surroundings 🛥🚤⛵️🛳⚓️ #marinadelrey #kpeusa18 #california#losangeles#usa 🇺🇸🌈

2,932 | 27 days ago | 10

Beverly Hills here I am...🇺🇸☀️😎 #kpeusa18 🌿

2,300 | 28 days ago | 2

My breakfast 🥞 first meal here! #kpeusa18 #กองทัพเดินด้วยท้อง พี่เค้าพามาลุยเลย @promsirisant 🥐🍞🥖🥨🧀 fresh from oven! All breads 😋 #trypomelo

2,311 | 29 days ago | 11

✈️ ให้ทาย เก๋ไปไหนคะ? 😏 #kpeusa18 here we go! @promsirisant 🇺🇸 thanks to 💅🏻 @20nailstudio

3,106 | 29 days ago | 22

😁😁😁😁 ยิ้มโชว์ฟัน #cholladabeauty #setsoodsood

2,007 | 29 days ago | 2

ของเล่นใหม่ หมาาาา เอ้ยยย หลานนนน แต่ หมาาาา ชอบมาก อ่ะ @4p.thegang @am_aun @momlada #peppermyyorkshire #poppymymaltese

3,089 | 29 days ago | 10

ใช่ที่สุดค่ะ ครู @loukgolflg 🙏🏻❤️😉 #Repost @kapookdotcom with @get_repost ・・・ คนที่หวังดีกับเรา... จะไม่คอยมานั่งเสี้ยมให้เราไปโกรธไปเกลียดใคร #ข้อคิดดีๆ โดยคุณครูลูกกอล์ฟ ใครชอบเอาเรื่องร้อนๆ มาให้เรา ข้ามไปนะคะ @chotikapuk 😝

2,475 | 29 days ago | 5

🌈❤️🙏🏻 วันนี้เก๋ได้พาคุณแม่ @momlada มาติดตามผลการรักษาต้อกระจก หลังจากผ่าตัดไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณหมอ บอกว่า คุณแม่อาการดีขึ้นมาก ต้อกระจก 🤗 ที่เคยเป็นก็หายไป หลังจากมองเห็นไม่ชัดมานาน ก็มองเห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้น ประทับใจมากๆ ค่ะ ส่วนใคร ที่อยากพาคนที่บ้านมาปรึกษา คุณหมออัมพร เก๋มีส่วนลด 50% สำหรับค่าตรวจตาเพื่อคัดกรองโรคต้อกระจก เพียงแจ้งโค้ดส่วนลด #SCTEYE ที่โรงพยาบาล ก็ใช้บริการได้เลย #สมิติเวชไชน่าทาวน์ #SamitivejChinatown #ต้อกระจกต้องสมิติเวชไชน่าทาวน์ #SOI ดูแลคุณแม่ เก๋ดีมากๆ เก๋เลย มาแบ่งให้คนพิเศษ ของทุกคนด้วยค่ะ 😍😘😉

2,520 | 29 days ago | 14

@sac.a.porter @kree_pasawee greeeeeeeeeeeed tee sood ❤️🙌🏻🌈😆 ถูกใจมากกกกกก ขอบคุณนะคะ ที่นึกถึง 4ป ของพี่ วาดเก่งมากกกกกกกกกกกก ดีต่อใจ @4p.thegang

3,055 | 30 days ago | 35

....โธ่ลูก... ชีวิตที่เดียงสา ของ เจ้าน้ำปั่น ลูกสุนัขจร ที่เราอุตส่าห์ได้เจอเค้า... ในความโชคดี ของการรอดชีวิต แถมมีคนมาติดต่อ อุปการะบ้างแล้ว ก็แฝง เคราะห์กรรมไว้จริงๆ ยังจะมีใคร รับรักแววตาแบบนี้ไหมคะ? #teamnampan #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ผม... น้ำปั่น... กลายเป็น หมาสามขาไปซะแล้วครับ ขาข้างขวาผมใช้งานไม่ได้แล้ว ความน่ารักของผม คงลดลงไปอีก เพราะผมเป็นหมาพิการ ใครๆก็คงไม่กล้าเลี้ยงผมแล้ว ผมไม่คิดเลยว่า โชคชะตาของผมจะเป็นแบบนี้ ...แต่ผมโชคดีที่มีลมหายใจอยู่ต่อไป ทุกๆท่าน ช่วยเมตตา สงเคราะห์ผม ให้ผมได้รับการรักษาที่ดี แผลตอนนี้ดีมากเลย คุณหมอควบคุมการติดเชื้อได้ครับ และ บาดแผลที่โดนเครื่องปั่นตัด ก็สดดี (แสดงว่ามีโอกาสปิดสนิท) ขาข้างขวาถ้าไม่ลากก็ไม่ต้องตัดครับ แต่ถ้าอนาคต ลาก และไถมีแผล ก็ต้องตัด จริงๆครับ คุณหมอบอก เพื่อคุณภาพ ชีวิตที่ใกล้เคียง สมบูรณ์ครับ ขอบคุณ คุณหมอ และ ทีม รพส เพ๊ทโปรมากๆนะครับ ผมรู้ ว่าคุณหมอ และ พี่ๆ @thevoicefoundation ทีม ทำเต็มที่ที่สุดเสมอครับ ไม่ต้องเศร้านะครับ 😢 ปั่นยังร่าเริงเลยน้า ปั่นต้องอยู่ให้ได้ครับ... >>>ความเดิม<<< ฉุกเฉินค่ะ!!! ลูกสุนัขจร ลำตัวเข้าไปติดเครื้องปั่นน้ำที่กำลังทำงานอยู่ ผู้แจ้งเคสแจ้งว่าคงติดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ตนเพิ่งมาได้ยินเสียงเมื่อสายที่ผ่านมาค่ะ จึงตัดสินใจปิดเครื่องและดึงช่วยเหลือออกมาก่อน น้องมีแผลเหวอะเห็นกระดูกเลยค่ะ เคสนี้มูลนิธิรีบนำมารักษาแล้วนะคะ เหตุการณ์เกิดที่ บางประม้า สุพรรณบุรีค่ะ . —————————————————— ร่วมสมทบค่ารักษาได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 38 นะคะ เช่น 138฿/ 538฿/ 1,038฿ #น้ำปั่นติดเครื่องปั่นน้ำ

2,646 | 30 days ago | 23

เราเป็น ราพันเซลนะ รู้ยัง??? #rapunzel @namfon_makeup @tommy_hairstylist #setsoodsood #cholladabeauty

1,866 | 31 days ago | 1

การฟัง....(ให้ดี ให้ได้ยิน ให้ได้ใช้หัวใจ) เปลี่ยนชีวิตได้จริงๆ ขอบคุณ นะคะ อ.เป็ด สนุก รื่นรมย์ ผ่องใสมากค่ะ ยกไปหมดบ้าน @thamapol ❤️🌈🙏🏻 @promsirisant @chotikapuk @momlada 🎧 🎤 ฟังอย่างมีสติ และ ศิลปะ

1,757 | 31 days ago | 2

🛵🏍❤️👌🏻"ขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย สวมหมวกนิรภัยทุกครั้งก่อนเดินทางนะครับ" #กรมการขนส่งทางบก #ขับขี่ปลอดภัยไทยแลนด์4.0 #safedriving4.0

2,558 | 31 days ago | 9

รองเท้าสวย นุ่ม และ ใส่สบาย มีอยู่จริงนะค้า @fitflopth #fitflopth #forsuperwomen

2,938 | 31 days ago | 30

อีก 1 ชีวิตที่เราประสบเจอ และ เรายังคงกังวล ถึงอีกหลายๆ ชีวิตที่โดนกระทำแบบนี้... ช่วยกันเป็นหูเป็นตานะคะ ถ้าไม่มีความเข้าใจ ไม่มีพื้นที่ อยากได้แค่ไหน ช่วยดูภาพแบบนี้ไว้เถอะนะคะ เก๋ขอ... 🙏🏻#ไม่พร้อมไม่เลี้ยง นะคะทุกคน #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ว่ากันด้วยเรื่องสวัสดิภาพสัตว์ พูดแบบเข้าใจง่ายอะไรที่มนุษย์อย่างเรา อยู่ กิน อาศัย สัตว์เลี้ยงที่คุณเลี้ยงก็อยากได้แบบนั้น เพียงแต่พวกเขาพูดเป็นภาษามนุษย์ไม่ได้ อย่างเช่นกรณีของบอล ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านได้ย้ายมาอยู่ที่นี้ได้3ปีแล้ว ก็เห็นบอลถูกล่ามด้วยโซ่สั้นๆมาตลอด ตากแดด ตากฝน สถานที่ก็รก อยู่หลังคอมเพรสเซอร์แอร์ สอบถามเจ้าของได้อ้างว่าเลี้ยงอย่างนี้มานานแล้ว เพราะไม่มีสถานที่ ปล่อยก็ไปกัดคนอื่น แล้วบอลดุมากก็ไม่ ให้ใครจับยกเว้นเจ้าของ บอลอายุ10ปีแล้ว ซึ่งคาดว่าคงถูกล่ามมาเกิน6ปี จนเพื่อนบ้านทนไม่ไหว ไปทำคอกให้(คอกที่เห็นในคลิป) บอลก็ได้ถูกปล่อยอยู่ในคอกได้ไม่ถึงเดือน คอกก็พัง เจ้าของก็นำมาล่ามไว้เหมือนเดิม . . ลองนึกภาพที่ถ้าเราถูกล่ามไว้แบบนั้นเอาแค่สัก1เดือน เราจะทรมานแค่ไหน??? โชคดีของบอลในอายุหลัง10ปี ทางคุณต้นหอม @djtonhorm ทราบข่าว ให้รีบทำการช่วยเหลือ นำบอลออกมาตรวจร่างกาย ทำหมัน และนำไปไว้ในที่ปลอดภัย . . ซึ่งสิ่งที่เราสัมผัสได้ตั้งแต่บอลออกมาจากโซ่นั้น บอลไม่มีท่าทีดุร้าย มีเพียงความหวาดระแวง ซึ่งเราไม่แปลกใจกับสิ่งที่บอลเจอมา10ปี รถที่ไปรับบอลออกมา พอนำบอลไปส่งที่ศูนย์ทำหมัน ตอนที่รถขับออก บอลยังมีการเห่าเรียกแบบว่าลืมบอลหรือเปล่าฮ่ะ บอลติดพี่ผู้ชายคนที่พาบอลไปอยู่ที่บ้านดูแลเดินตามติดขา บอลวิ่งเล่นกับเพื่อนสุนัขได้ดี และดูมีความสุขมาก ทุกคนเห็นด้วยไหมคะ😊 . . ต้องขอขอบคุณ คุณต้นหอม ที่เป็นคนปลดโซ่เส้นนั้นให้บอลได้ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุข ทางมูลนิธิฯหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าสัตว์เลี้ยงก็เหมือนคนในครอบครัว คุณคือโลกทั้งใบของเขา และเค้าก็มอบหัวใจและความซื่อสัตย์ให้คุณไปแล้ว ใจเขาใจเรานะคะ ทุกชีวิตก็อยากมีความสำคัญกับคนรักเหมือนกันหมด♥️ ท้ายสุด ขอบคุณ นางฟ้า @djtonhorm อีกครั้งนะคะ เมตตา ตาไว และ รับอุปการะ @thevoicefoundation มาเสมอ 🌈❤️🙏🏻

2,137 | 33 days ago | 4

You will never be alone @promsirisant ❤️👫#งานคู่ต้องมา#คู่บุญ 😇🌈🙏🏻

2,367 | 33 days ago | 6

แบบไหน ถึงเรียกว่าจริงจัง 😝🌈💪🏻 @promsirisant @bowpasinee_colors @msmoonface #rainbowrun2018#runforfun#runforsomething 🏃🏻‍♂️🏃🏻‍♀️🌈🙏🏻 รายได้ทั้งหมดช่วยเหลือเด็กพิเศษ ภายใต้มูลนิธิเรนโบว์ @therainbowfoundation กว่า 3500 นักวิ่ง ทุกคนล้วนมาด้วยใจ บ้าง 2.5 กม บ้าง 5 กม บ้างถึง 17 กม อนุโมทนาบุญกับทุกคนนะคะ #ส่วนเก๋หรอคะ 😝😂🤣 แน่นอน 2.5 กม. ค่า 🏅

2,246 | 33 days ago | 4

เดี๋ยวเจอกันนะคะ มาวิ่งช่วยเด็กๆ กันค่ะ 🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♂️ Come join us and register for The Rainbow Fun Run 2018 - a charity run for special needs. Main objective is to spread positive awareness about special needs in Thailand through The Rainbow Room Foundations. Find out more info here: กิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ "The Rainbow Fun Run 2018" เสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ ลานบันเทิง สวนลุมพินี แล้วพบกันนะค้า ❤️🌈🤟🏻🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♂️ สมัครออนไลน์ได้ที่ https://www.run.in.th รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TheRainbowFunRun/

4,460 | 34 days ago | 74

ด.ช น้ำปั่น มารายงานตัวครับ เจ็บขนาดนี้ อึดมากจริงๆลูก ล้างแผลใหญ่ และ สดไม่ร้องสักแอะ แถมขี้เล่นกับ คุณหมออีกด้วย ขอบคุณ รพส เพ๊ทโปร เพชรเกษมมากๆนะคะ ที่ใส่ใจ และ ดูแล เค้าอย่างดี ตอนนี้อาการแผลของเค้าที่ถูกเครื่องจักรตัด ควบคุมการติดเชื้อได้แล้ว แต่ที่น่าเป็นห่วงคือ ขาอีกข้างที่ถูกกัดมา จนเป็นแผล มีหนอน น่าเป็นห่วงค่ะ ตอนนี้ 50/50 อาจจะใช้การไม่ได้เหมือนเดิมนะคะ ขอบคุณทุกยอดบริจาคที่ลงด้วย 38 นะคะ ทีมแพทย์จะทำเต็มที่ที่สุดนะคะ 🙏🏻🐕 #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #teamnampan #thevoicefoundation ติดตาม clip vdo อาการของเค้าได้ที่ @thevoicefoundation นะคะ

4,940 | 34 days ago | 60

และแล้ว วันที่เก๋รอคอยก็มาถึง 🌈❤️ ยามเย็น ได้บ้านในที่สุดค่ะ จากปกติ เก๋ไปหาเค้าได้แค่ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ต่อไปนี้ เค้าจะได้รับสัมผัสแห่งรัก ทุกๆวันละค่ะ และ ผู้มีใจเมตตา ของพวกเรา ไม่ใช่คนอื่นไกลเลย เค้าคือ แม่ของม้าน้ำ(ไม่มี2ขาหลัง) ลูกเกรส (ตกตึก 5 ชั้น) แป๋วแหวว (ชิสุตาเน่า) และ สุนัขอีกหลายตัวที่ประสบเคราะห์ร้าย เราช่วยรักษา และ คุณเกรส ก็อุปการะต่อไปเลี้ยง เป็นบ้านหลังสุดท้ายมาเสมอ จริงๆคุณเกรส @gracesirintra เคยเกริ่น กับเราละค่ะ แต่เราก็เกรงใจมาตลอด เพราะ เกรสเองก็มีสุนัขที่อุปการะ มาแล้วถึง 13 ตัว และ วันนี้ ยามเย็น ก็มาเป็น สมาชิกคนที่ 14 วันนี้ เก๋พามาส่ง และ เยี่ยมสมาชิกของ ครอบครัว @thevoicefoundation ทั้ง 4 ที่อยู่กับ เกรสอีกด้วยค่ะ ตามรูปเลย เลื่อนดูนะคะ วันนี้ เกรส เปิดใจ เปิดโอกาส ให้ยามเย็น ได้มีบ้านจริงๆ และ คนดูแลตลอด 24 ชมเลยค่ะ (เพราะยามเย็นต้อง พลิกตัวทุกๆ 2 ชม) แม่บ้านนิ แม่บ้านนก ดูแลทั้ง ม้าน้ำ และ ยามเย็นค่ะ ส่วนสมาชิกในรูป ลูกเกรส ชื่อใหม่ว่า มดดำนะคะ และ ยามเย็น คุณเกรสให้ชื่อ ยามเย็นใหม่ ว่า “เมตตา” ที่สุดจริงๆค่ะ ของชีวิตเค้า รอบ้าน อยู่ เกือบ 2 ปี มีแต่เก๋ และ ทีมไปเยี่ยมเยียน พาไปเที่ยว นั่งรถเล่น ต่อไปนี้ เค้าจะมีบ้าน มีห้อง มีเตียงของเค้า พร้อมทั้งคนดูแล เก๋ และ ทีมงานซาบซึ้งน้ำใจในครั้งนี้ที่สุดเลยค่ะ ขออนุโมทนาบุญ กับ คุณเกรสนะคะ และ เราจะมาเยี่ยมป้า(เมตตา) ยามเย็นนะลูก #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #teamyamyen #thevoicefoundationteam @kaechollada ละขอบคุณ @thonglorpet สาขาปิ่นเกล้า ที่ดูแลยามเย็นมาในช่วง 2 เดือนมานี่นะคะ และ หมอนก หมอฮัท แห่ง รพส สาย1 ที่รักษายามเย็นมาด้วย ตั้งแต่แรกเลยนะคะ @sai1pethospital @winniehud @nokworr

3,625 | 35 days ago | 25

Me🤗👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻 proudly present... specialist for any kind of dogs 🐕 Dr. poppy (female 5 yrs old) and Dr. Pepper (male 5 yrs old) 💉💊🌡🔬🚨🚐😝 คงจะดีไม่น้อยถ้าหมาเป็นหมอ จะได้คุยกัน กับหมารู้เรื่อง ว่าเจ็บตรงไหน หมาป่วย ก็ต้อง หมอหมาสิคะ! 😂😂😂 #อ่ะดึกละคึก @4p.thegang #poppymymaltese #peppermyyorkshire

3,403 | 35 days ago | 21

ขอให้ทุกชีวิตปลอดภัย ใครรอบ้านขอให้ได้บ้าน ใครรอเลือด ขอให้มีคนบริจาค ใครหลงทาง ขอให้กลับบ้านได้ ใครไม่สบาย ขอให้หมอรักษาจนหายนะจ๊ะ ใครเจ็บป่วย ระยะสุดท้าย ขอให้ไม่ทรมานนะลูกน้า 🐱🐶🐮🐐🐈🐇🐿🐘🐥🐍🐢 @thevoicefoundation

2,870 | 35 days ago | 6

มาเยี่ยม เจ้ามะปราง หายไวๆนะลูก ขอบคุณคุณจ๋านะคะ ที่ร่วมบุญกับ เก๋ และ โครงการแหม๋ว ไม่อด ทำบุญเดือนเกิดเลย อนุโมทนาบุญนะคะ 10,000 บาทนี้ พวกเค้า มีข้าวกินหลายกระสอบเลย @jachamai ❤️🙏🏻🌈🐶🐱

4,511 | 35 days ago | 49

โถๆๆๆ ลูกปั่น ดูความแสนรู้สิคะ?! นี่ลุกขึ้นมานั่งเองนะคะ พอหมอมาเรียก ทีมพยาบาล รีบหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปเลยค่ะ❤️❤️ หมาเด็ก ก็ไม่ต่างจาก เบบี๋เด็กๆ เลยนะคะ วันนี้คุณหมอ มาตรวจแผล และ ทำแผลให้ใหม่ ดูสิคะ แผลใหญ่ เหมือน เค้าใส่เสื้อกล้ามเลย 😵 คุณหมอบอกเรามาว่า อาการดี ไม่ซึม กินเก่ง แผลที่หน้าอก ดีไม่มีหนอง แผลที่ขายังมีหนองเล็กน้อย ไม่มีหนอนแล้ว ฉีดยาฆ่าเชื้อ แก้อักเสบ ทำแผลทุกวัน รักษาแผลเปิดครับ ขอบคุณทุกยอดบริจาคนะคะ ที่ลงท้ายด้วย 38 ระหว่างรักษาตัว เราจึงอยากประกาศ หาบ้านที่มีความพร้อม ดูแลเอาใจใส่ ชีวิตเดียงสา ชีวิตนี้ อุตส่าห์รอดพ้นจาก ความคมของเครื่องจัก เครื่องสูบน้ำ เราจึงอยากให้มีฟ้าหลังฝนค่ะ น้ำปั่นใจสู้จริงๆ ถ้าใครได้ติดตามอาการ ตั้งแต่วันแรก ที่เราช่วยเค้ามา แผลบาดลึกจนแขน ข้างขวาเกือบขาด แถมติดอยู่ในเครื่องตั้งข้ามคืน ดูทุกรูปที่เราถ่ายสิคะ ตาเค้าจะจ้องมองมาที่กล้อง แป๋วแหวว ทุกรูป แม้นตอนทำแผล เก๋อยากจะเป็นเสียงแทน แววตา เว้าวอนรอขอความรัก คู่นี้ หากบ้านใดพร้อม เปิดใจรับลูกหมาไทยๆ ไปไว้ในอ้อมใจ เก๋รับประกันเลยค่ะว่า คุณจะได้รักแท้ ที่ปราศจากเงื่อนไข และ ความภักดีจนลมหายใจสุดท้ายของเค้า เก๋ฟันธง! ให้เลยค่ะ 🤗 ติดต่อ เรามานะคะ ที่ line official @thevoicefoundation มี @ นะคะ #teamnampun ❤️🐶 ปั่นรออยู่นะครับ 🐾🐾

2,195 | 35 days ago | 5

ช่วยเรา ช่วยพวกเค้าทีนะคะ คนรักก็มีจำกัด พวกเค้าอดมื้อกินมื้อ... เราจะนำรายได้จากการบริจาคตรงนี้ ไปเติมเต็มความหิว ให้พวกเค้า มากที่สุด เท่า ที่เราทำได้ค่ะ... ❤️ อย่าลืมน้องๆนะค้า ♥️🐶🐈🐕 . แหม๋วไม่อด เดือนมิถุนายนมาแล้วค่ะ โครงการนี้เราเป็นกระบอกเสียงแบ่งปันให้บ้านพักพิง และคุณลุงคุณป้าที่ช่วยเหลือเหล่าสี่ขาทั้งหลายกันอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจ พวกเค้าหากินเองไม่ได้ค่ะ และไม่สามารถบอกใครได้ว่าเค้าหิว ก็คงจะมีเพียงคนบางกลุ่มที่คอยช่วยเหลืออย่างเงียบๆกันอยู่ ข้าวสาร อาหารเม็ด ที่ใช้ในแต่ละบ้านมีมากเหลือเกินค่ะ ที่มากขึ้นก็ไม่ใช่เพราะอะไร เพราะสี่ขาที่ไม่มีที่ไป บ้านต่างๆก็อดที่่จะทิ้งความเมตตานั้นไว้ไม่ได้ แม้ตัวเองจะหาเงินได้ไม่มาก แต่ก็คงเป็นที่สุดท้ายที่จะให้พวกเค้าได้ มีที่กิน ที่อยู่หลบอันตราย แต่เราไม่อยากให้มีมากนะคะ เราอยากให้ทุกชีวิตได้มีบ้านมากกว่า การเพิ่ม=มีภาระเพิ่ม สุดท้ายก็จะประสบปัญหาขาดแคลนอาหาร . เราทุกคนช่วยแบ่งปันความอิ่มให้พวกเค้าได้นะคะ สมทบเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ แต่ทางมูลนิธิมีค่าใช้จ่ายให้อาหารในโครงการแหม๋วไม่อด ตอนนี้ร่วม 100,000.-/เดือนแล้วนะคะ . —————————————————— ร่วมสมทบค่าอาหารให้แหม๋วไม่อดได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข .01 นะคะ เช่น 100.01฿/ 200.01฿/ 500.01฿ หรือ 1,000.01฿ ค่ะ

3,033 | 36 days ago | 27

#Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ขอบคุณทุกๆท่านที่เป็นห่วงผมนะครับ ถึงแม้ว่าแผลจะยังไม่หายดี แต่ใจผมนี่แข็งแรงเกิน 100%. ทุกคนให้กำลังใจผมมาหลายท่านเลยครับ ผมมีกำลังใจในการอดทนกับความเจ็บปวดนี้มากเลย อยากให้เพื่อนๆของผมได้รับโอกาสแบบนี้บ้าง หมาจรมากมายกำลังได้รับบาดเจ็บ ถูกทำร้าย ช่วยเพื่อนผมด้วยนะครับ ส่วนผมก็ยังต้องขอความเมตตาจากพี่ๆอยู่ เพราะคงต้องใช้เวลาในการรักษาพอควรเลยครับ 🙏🏻 >>ความเดิม12.6.61<< น้ำปั่นได้รับการรักษาและทำแผลแล้วนะคะ เบื้องต้นพบแผลเหวอะขนาดใหญ่ที่หน้าอก และมีแผลเป็นรูที่ขาข้างขวา มีหนอนไชอยู่ คุณหมอรีบทำความสะอาด อาบน้ำล้างแผลและทำแผลให้น้ำปั่นแล้ว น้องเพลียจากการเจ็บปวดแผลมากค่ะ เรามาร่วมกันต่อลมหายใจให้น้ำปั่นกันนะคะ . ฉุกเฉินค่ะ!!! ลูกสุนัขจร ลำตัวเข้าไปติดเครื้องปั่นน้ำที่กำลังทำงานอยู่ ผู้แจ้งเคสแจ้งว่าคงติดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ตนเพิ่งมาได้ยินเสียงเมื่อสายที่ผ่านมาค่ะ จึงตัดสินใจปิดเครื่องและดึงช่วยเหลือออกมาก่อน น้องมีแผลเหวอะเห็นกระดูกเลยค่ะ เคสนี้มูลนิธิรีบนำมารักษาแล้วนะคะ เหตุการณ์เกิดที่ บางประม้า สุพรรณบุรีค่ะ . —————————————————— ร่วมสมทบค่ารักษาได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 38 นะคะ เช่น 138฿/ 538฿/ 1,038฿ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation #teamnampun

2,047 | 36 days ago | 0

11hours in 3 weeks! I made it👌🏻 thanks for your fully support my sweet trainer ❤️@bowpasinee_colors #เก๋จะแข็งแรงค่ะ 💪🏻 เริ่มกลับมาออกกำลังกายจริงจังอีกครั้ง ตั้งแต่ 15 พ.ค 61 ขออีก 3 เดือนค่ะ เก๋จะมี V line มาอวดน้า 🙆🏻‍♀️

2,260 | 36 days ago | 3

ต้องมาดูนะคะ สนับสนุนศิลปิน รุ่นใหม่ สวยและ ยังมีฝีมืออีก พี่เก๋ ชื่นชมค่ะ 👏🏻👏🏻👏🏻❤️🌈 เชิญชมนิทรรศการภาพวาด vibes solo art exhibition โดย @tongtongnapat ได้ที่ centara grand centralworld ชั้น 23 นะคะ @tongtong.arts #tongtongnapat

2,195 | 36 days ago | 2

Press Conference on 11 June 2018 คอร์สใหม่ คณะใหม่ ม.ธุรกิจบัณฑิตพร้อมละค่ะ #dpuX #dpuXcraftyourfuture #dpuXkbank #comonePR

2,384 | 37 days ago | 7

ต้องขนาดนี้???? เป๊ปเปอร์ 🤣😅😂 @4p.thegang ขอมารอแม้ในห้องน้ำ!

2,183 | 38 days ago | 3

เผลออีกละ 📸 @maithai5 @namfon_makeup @tommy_hairstylist

2,208 | 38 days ago | 9

Press Conference on 11 June 2018 #dpuX #dpuXcraftyourfuture #dpuXkbank #comonePR เบื้องหลังของงานสำเร็จ มีพวกเราแสนภูมิใจ @comonepr

2,067 | 38 days ago | 4

@hanaafu.th #ootd#ของมันต้องมี 🤷🏻‍♀️👜👌🏻❤️ @namfon_makeup @tommy_hairstylist

2,304 | 38 days ago | 3

"Purpose by Pomelo" ไอเท็มรักษ์โลก ทั้ง 3 ไม่ว่าจะ ถุงผ้า เสื้อคลุม และ เสื้อยืด ที่ทำมาจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค BCI ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการผลิตที่ช่วยมอบโอกาสทางอาชีพให้ผู้หญิงในชุมชนอีกด้วยค่ะ ที่พิเศษมากๆคือเราสามารถสแกน QR Code ที่แท็กป้ายเสื้อคอลเลคชั่นนี้ เพื่อให้ Pomelo มารับเสื้อผ้าไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆได้ 1 ครั้ง หรือจะแวะไปบริจาคเสื้อผ้าเองที่ Pomelo Pop-up ก็ได้ เริ่มตั้งแต่ 13 มิ.ย. นี้เป็นต้นไปเลยนะคะ #madewithpurpose #trypomelo @pomelofashion @hreika

2,014 | 39 days ago | 2

#Repost @4p.thegang with @get_repost ・・・ My beloved brother @dalekarlian and of course my lovely #poppymymaltese #peppermyyorkshire happy birthday to you bro! 🎂😍❤️ #ทาสหมาแมว#friendforever#doglover

2,328 | 39 days ago | 11

เผลอจริงๆ ดูมือ?!? @chotikapuk นับสิเพื่อนรัก นับหน่อยนะ เธอคือ ปุ๊ก @chotikapuk กดมารัว 10 รูป ใช้ไม่ด้ายซักรูป! ทำมา snap!??? เธอไม่ใช่พี่ใหญ่ อมาตย์ @amatyai 🤣😂😅 #trypomelo #ฟ้าหลังฝน ตกจริงๆ 🌈

1,915 | 39 days ago | 3

🙏🏻🌈🙆🏻‍♀️❤️ สุดยอดผู้จัดการดาราในวันนี้ เริ่มจาก ซ้าย>> ขวานะคะ ท่านแรก คุณปุ๊ก ผจก คุณเก๋ ชลลดา สวยตรงตรีมทุกงาน...แย่งซีนดารา(ของตัวเอง) ติดสวย ห่วงไดร์ผม แต่งตัวนาน มาทีหลัง กับก่อนบ้างพร้อมบ้าง เอ่อ คุณคะ สลับหน้าที่กับ ดิชั้นป่ะคะ?!? 😂😂😂 #อ่ะรักที่สุดนะ#แหนะนึกว่าแซว#เรื่องจริงทั้งนั้น 😈💥💥💥 @chotikapuk อ่อ เธอมีกิจการนะคะ เป็นเจ้าของบริษัท @comonepr นะเออ ท่านที่ 2 คุณเมย์ ผู้อยู่เบื้องหลัง หนุ่มหน้าใส พลังเสียงดีอย่าง 🤗@mootono29 และ หนุ่มหล่อ the facemen คนแรก ของเรา @philipthinroj พี่บอกน้องเลยจริงๆ ว่า เมย์ผู้นี้ทุ่มเทเกินร้อย งานมาก เงินน้อยไม่เคยบ่น แต่ถ้ามากคงจะดี พี่เมย์ อยากสบาย 😂🤣😜 @maenalinthon_family ท่านที่ 3 คุณพี่เจี๊ยบ ไม่ได้พูดเล่นนะจ๊ะ อนันดาจะไม่มีวันนี้เลย ถ้าขาดพี่เจี๊ยบไป และ series น่ารักๆ จะไม่เกิด ให้คู่จิ้นทั้งหลาน จิกหมอน กอดผ้าห่มใต้แบรนด์ halo ว่าแต่ พี่เจี๊ยบ กับ อนันดา เป็นอะไรกัน!?! 🤪🤣😂 ไปดูได้ ใน live ig ของ เมย์ @jeab_napassarin @ananda_everingham can you read Thai?!? 😏🤓🧐

2,004 | 39 days ago | 3

พี่ชายที่น่ารัก นักจัดงาน นักจัดแจง นักจัดการ คนเดียวจริงๆ @sornkrit ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง! You got me again bro! Simple but wonderful @sornkrit ขอบคุณทุกเสียงหัวเราะในวันนี้ @chotikapuk @maenalinthon_family @lewmanas @koong_irin และ แน่นอน #peppermyyorkshire และ @trolleyboyuk #friendforever ❤️

2,335 | 40 days ago | 2

แม่นายก็มาค่า เทศกาล “Nontanuri the king of durian” 7-11 มิย 2561 ที่ central west gate นะคะ ขอบคุณมากๆ @kongpiya ที่ให้เรา 2 คนได้ เห็นทุเรียน ที่แพงที่สุดในโลก ถึงลูก ละ 800,000 บาท อนุโมทนาบุญ กับผู้ร่วมประมูลทุกๆท่านนะคะ จบการประมูลทุเรียน พันธุ์หมอนทอง, สาวน้อย, ก้านยาว ที่เงิน บริจาค 2.89 ล้านบาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ องค์กรการกุศล ทั้ง 9 หน่วยงาน ไม่ว่า จะเป็น รพ พระนั่งเกล้า, กาชาดนนทบุรี, มูลนิธิเด็กอ่อนบ้านพญาไท, มูลนิธิเด็กพิการบ้านนนทภูมิ บ้านแรกรักเด็กชายปากเกร็ด ฯลฯ งานสนุกมากๆค่ะ ปีหน้าพบกันใหม่ @sonixyouth1999 ลืมกระซิบ อดอิจฉา พิธีกรภาคสนามของเราไม่ได้ น้องฝ้ายได้ทุเรียน หมอนทอง พันธุ์พิเศษ จากต้นทุเรียน ที่มีอายุกว่า 50 ปี ไป ลูกละ 180,000 บาท @faaaiiii_natapat กลับบ้านยิ้มแฉ่งเลยน้องเรา ขอบคุณ ทีม costume ออเจ้า หลุดมาจากละคร ทีมพี่ @ohopat ด้วยนะค้า ❤️🙏🏻🌈 #teamchollada @joeyossavee_makeup @kickabite hair 🤗

2,781 | 40 days ago | 13

หน้าผมแบบออเจ้า ก็มา ☺️ช่างผมตื่นตี5 เพื่อไปซื้อดอกไม้ และ เย็บผม @kickabite ช่างหน้า นั่งประดิษฐ์ขนตา 2 ชั้น @joeyossavee_makeup เพื่อไปงานประมูล ทุเรียนเมืองนนท์ เลยนะเนี่ย! ทุเรียน ลูกละล้านจะเป็นยังไง เจอกันค่า ที่ Central plaza West Gate วันนี้ 14.00น เป็นต้นไป @sonixyouth1999 @kongpiya

2,844 | 41 days ago | 20

ขอบคุณจากใจพวกเรา ชาวเสียงจากเรา #thevoicefoundationteam พวกคุณคือ แสงสว่าง และ โลกทั้งใบ ของชีวิตพวกเค้าค่ะ ต่อให้เราช่วยรักษา พยาบาล อีกกี่ชีวิต แต่ถ้าไม่มีบ้าน รอรับรัก และ ความภักดีของพวกเค้า จุดหมายปลายทางของ คงไม่สมบูรณ์ ขอบคุณแทนสี่ขายากไร้ ทั้ง 2 ชีวิตด้วยนะคะ ขอบคุณผู้อุปการะสุนัข 2เคส -คุณส้ม รับอุปการะโอวัลติน(ช่วย มาจากโกดังเก็บของ)ให้ชื่อใหม่ว่ากิมจิ ไปอยู่จ.ชลบุรี โดยมีอาสาคุณกวาง ขับรถไปส่ง -คุณหนุ่ม(วงกะลา) @numkala รับอุปการะข้าวปั้น ถูกทิ้ง สำหรับใครหลายๆคน ที่มีความพร้อม เก๋ขอเชิญชวน รับรักแท้ ไปดูแลกันได้เลยนะคะ เค้าจะรักคุณ โดยปราศจากเงื่อนไข จนลมหายใจสุดท้ายของพวกเค้าจริงๆ เก๋รับรองค่ะ ติดต่อเรามานะคะ ทุกวัน ทุกชีวิตเดียงสา รอพวกคุณค่ะ ติดต่อ official line id @The Voice Foundation มี @ นะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation

4,461 | 41 days ago | 46

#ripthailaw 🙈 #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ มันยิ่งกว่าแย่... และ เสียใจ การตัดสินคดีความ ที่ไม่ชัดเจน กระบวนการของกฎหมายที่ไม่เท่าเทียม ต่อไปนี้ไม่ใช่แค่ชีวิตสัตว์ แต่ชีวิตคนไทย ต้องดูแลตัวเอง #อยุติธรรม#กฏหมายไทยใช้ไม่ได้กับทุกคน ขอไว้อาลัย แด่ เสือดำ... แต่เราจะจดจำเจ้าไว้ ไม่มีวันลืม... กฏหมายใช้ไม่ได้ คงได้แต่รอ กฏแห่งกรรม และไม่ใช่แค่ ผู้ต้องหา ผู้กระทำผิดเท่านั้นที่ลอยนวล ยังรวมไปถึง พวกพ้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายกฎหมายทุกคน ที่ปล่อยคดีนี้ให้ตัดสิน ออกมาแค่ข้อหา พกอาวุธปืน(เถื่อน) เรา @thevoicefoundation ขอต่อต้าน บริษัท ผู้บริหาร และ เจ้าหน้าที่ ที่ขาดธรรมภิบาลทุกคน... #เสื้อดำ#เสือดำทุ่งใหญ่นเรศวร#เสือดำต้องไม่ตายฟรี#justiceforwildlife#thaiequaljustice#ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundation 💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥

1,888 | 41 days ago | 5

เช้านี้ในไลน์กลุ่ม ห้องครอบครัวดุรงค์พิสิษฐ์กุล บ้านคุณแม่! @momlada 🙌🏻🤣😂😅 แม่ค้า ใครดลบันดาลใจ ให้พวกเรา ตัดผมทรงน้านนนนน และ ดูญาติพี่น้องเก๋ทุกคนสิคะ ด.ญ. รร เซ็นต์ฟรังส์ ทั้งหมด ด.ช รร เซ็นต์คาลเบียล นี่แค่ ญาติฝั่งแม่นะคะ ยัง 11 ครอบครัวเลย!!! 👀🙊🙈 อากง อาม่า เก่งจริงๆ 😜 น้องบางคนยังไม่เกิดเลย... @kwnkomain @fonkomain 🤣😂😆 แก 2 คน รอดตัวไป!

2,511 | 42 days ago | 12

ในส่วนของงานวันนี้น้าน 👉🏻 @joeyossavee_makeup @kickabite hair costume and styling by me... 👅👀 ไม่เข้าใจแฟชั่นพี่ตรงไหนหา ไหมไทย??? @maithai5 #kaelovemc

2,142 | 42 days ago | 1

อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ทุกคนอาจจะทราบดีว่าโรงพยาบาลศิริราชรองรับผู้ป่วยหลายล้านคนต่อปี แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีผู้ป่วยอีกหลายล้านคนที่ยังรอคอยการรักษา ในตอนนี้ภายในโรงพยาบาลมีการก่อสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา" ที่จะเน้นรองรับผู้ป่วยด้อยโอกาส ตรวจโรค รักษาโรค ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่ดีที่สุด อย่างเท่าเทียมกัน อยากให้มาช่วยกันบริจาคสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับอาคารแห่งนี้ด้วยกัน คนละเล็กคนละน้อย แต่จะสามารถเปลี่ยนอนาคตของคนอีกนับล้านให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ ช่องทางบริจาค ธนาคารไทยพาณิชย์ 016-3-04546-0 ธนาคารกรุงเทพ 939-3-50022-9 ธนาคารกสิกรไทย 987-1-00199-2 ดูข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติม www.siriraj130years.com โทร. 02-419-7646 #Siriraj130Years #ทำงานเพื่อแผ่นดิน

2,458 | 42 days ago | 6

บ้าบิ่น!!! บาย พี่คิก! @kickabite มีเสน่ห์ปลายจวัก นะเนี่ย หอมอร่อยมากก เปิดขายด่วน! 👀❤️👍🏻 #ขอบคุณที่นึกถึงน้องนะคะ

6,043 | 43 days ago | 29

เก๋... ❤️เชื่อเสมอค่ะว่า ทุกชีวิต ทุกสรรพสิ่ง มีค่าและมีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตคน สัตว์ ต้นไม้ รวมถึง สิ่งแวดล้อม 👪🐶🐱🐥🐰🐾🌳🌳🌳🌳🌈🌈 หลายคนลุกขึ้นมาเป็นจิตอาสา ช่วยคน ช่วยสิ่งแวดล้อมกันไปบ้างแล้ว เก๋เห็นว่า ชีวิตสัตว์ก็ต้องการความช่วยเหลือไม่ต่างกัน วันนี้เก๋จึงขันอาสาออกมาช่วยเหลือ สรรพสัตว์ที่ยากไร้และขาดโอกาสค่ะ เพราะพวกเค้าพูดไม่ได้ เก๋จึงอาสา เป็นกระบอกเสียงแทน 🔇🔈🔉🔊พวกเค้าค่ะ และนั่นคือจุดกำเนิดของ มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) “Animals can’t speak, so we speak on behalf of them” #ทุกชีวิตมีค่าสำหรับเราเสมอ #thevoicefoundation #INCHARGE #dvf #dvfthailand @dvf @patluxurygroup

2,365 | 43 days ago | 1

ด้วยอาลัย... ขอเป็นกำลังใจให้พี่ ตลอดไปนะคะ คุณแม่พี่ ท่านไปสบายแล้วเลยนะคะ คนอยู่อย่างเราๆ ต้องเข้มแข็งนะพี่นะ @sorrayuth9111 พี่เป็นตัวอย่างของลูกกตัญญูค่ะ 🙏🏻 วันไหนลำดวน เหงาบอกเก๋นะคะ หนูจะไปรับมาเล่นให้ 💛

3,270 | 43 days ago | 21

ยืมสโลแกนพี่สาวนิดนะคะ “ของมันต้องมี” 😂🤣😅 @suquanbulakul #ของมันต้องมี เก๋เป็น fc พี่นะคะ ❤️🙏🏻 #teamyamyen วันสบายๆ นั่งรถเล่นของยามเย็น 🐶 🕶

3,578 | 43 days ago | 47

กรี๊ดที่สุด #teammhabare ใช่ละค่ะ วันที่เก๋ และ ทุกคนรอคอย! “แบร์” คนสวยของเราได้บ้านแล้ว 🌈🏡❤️ ขอบคุณพระคุณ “คุณนิล” และ ครอบครัวเป็นที่สุดนะคะ ที่มอบชีวิต และ โลกใบใหม่ให้แบร์ ทีมแพทย์ พยาบาล วิศวกร มาส่งแบร์ ด้วยใจหาย แต่ดีใจที่สุด จากวันนี้ แบร์จะมีเจ้านาย มีคุณแม่ ที่เมตตาเค้าเป็นอย่างดี และ ทาง @ivethospital @aonivet จะดูแล ทำกายภาพบำบัดให้อย่างดี ไปตลอด 2 เดือนเต็มค่ะ เก๋เลย รับอาสา เป็นสารถี และ ไปส่ง แบร์ เองถึงบ้านเลยค่ะ คุณนิล มีไซบีเรีย 1 ชีวิต ชื่อ น้องตัวเลยนะคะ มาหา มาเจอแบร์ ทำความรู้จัก คุ้นเคยเป็นอย่างดีเรียบร้อย และนี่คือ กำลังใจ ที่ดีที่สุด กับ ชีวิตใหม่ ของสี่ขาน้อยๆ ที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น กับเราค่ะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation #thevoicefoundationteam แบร์ ไม่ใช่หมาถูกทิ้ง หมาพิการ ยากไร้ อีกต่อไปแล้วค่ะ ❤️🌈🐶 #คิดซักนิดก่อนเลี้ยงสุนัขหรือแมวเถิดนะคะ มีอีกหลายชีวิตที่ไม่ถึงมือเรา และ ไม่มีโชคอย่างแบร์ #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง นะคะ เพราะเค้าไม่ใช่แค่น่ารัก แต่เค้า คือ ภาระ และ 1 ในค่าใช้จ่าย ประจำของคุณ ที่สำคัญ เค้าขับถ่าย เหมือนๆเรานะคะ 🙈🙉🙊

3,716 | 44 days ago | 14

📷 @dramakingphoto 👒

2,426 | 44 days ago | 7

ในส่วนของ งานวันนี้นั้น จัดไป 2 ลุคส์นะคะ @joeyossavee_makeup @kickabite hair 😘 #cholladabeauty #ilovemymodeljob

2,631 | 44 days ago | 7

แหนะ ยังคงต่อเนื่อง เจ้าป๊อปปี้ 😅🤣😂 หนอย พอให้เข้าฉากถ่ายด้วย มีหลบแดด ใต้เงาแม่นะจ๊ะ! 🐶 #poppymymaltese #trypomelo @nvenvy_sunglass

2,836 | 44 days ago | 17

ตามแม่เก๋ มาทำงาน อยู่ๆ ป๊อปปี้ ก็วิ่งมาเข้าฉาก มาโพสต์ท่า ถ่ายแบบ เฉยๆเลย 😍😘👌🏻 ขอบคุณ ทีมงานที่ถ่ายทันนะคะ ป๊อปปี้อยากเป็นนางแบบหราลูกแม่?!? #poppymymaltese @4p.thegang

2,529 | 44 days ago | 3

Me for @espada.th coming soon! 😉😚😍 @joeyossavee_makeup make up @kickabite hair styling #teamchollada ❤️

2,176 | 45 days ago | 2

Happy birthday to my only beautiful,wonderful and talented brother, nong gong! You complete our family! @piradagems #gongbd2018 #4june18 ❤️😍🎂🙎🏻‍♂️🙆🏻‍♂️ #น้องชายที่รัก#ขอโทษนะที่เราเกิดก่อนนายเลยเป็นน้องเลย 😅#พูดทำไม? #ploymekratri

2,311 | 45 days ago | 2

งานเช้ามากวันนี้ ใสใส ขนตาไม่ติด กันบ้าง @joeyossavee_makeup หน้าผมจบปิ้ง 😝 #oscardelarenta earrings ✨

2,657 | 45 days ago | 11

ให้มันเป็นสีชมพูพูพู 💓💓💓

2,237 | 45 days ago | 7

ทำงานสนุกมากวันนี้ดีใจที่เจอทุกคนนะค้า ❤️❤️ รู้เลยว่า มิตรภาพของพวกเราไม่เสื่อมคลาย #พี่วิลลี่#พระเอกตลอดกาล#หล่อใส#วัยรุ่นสร้างตัว ❤️😂😂😂👌🏻ขยันจริงๆ หัวหน้าครอบครัวจัดไปค่ะ ส่วนใบเตย ดีใจที่ได้รู้จักนะคะ ขอบคุณมากที่ชื่นชม ส่วนรูปถัดไป เจอกันที สตูดิโอแตก พี่ปุ๋ย น้องเปิ้ล! ยุคทองของ เด็ก 90’ 😜😝😎

2,302 | 47 days ago | 6

@nvenvy_sunglass 🕶 go round 💓 #myroundround @roundround_official 🔘

2,223 | 47 days ago | 0

#Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ รอจนง่วงแล้วค่าาา วันนี้หนูมีพาน้องเล็กๆมาหาบ้านด้วยนะคะ 🏡 ...มามอบบ้านที่อบอุ่นให้กับน้อง ๆ สี่ขากันนะคะ...ในงาน PET EXPO 2018 ขอเชิญพบกับสินค้าการกุศล น้องหมาแมวหาบ้าน และกิจกรรมเล่นเกมช่วยหมาแมวจรจัด บูธ "อาสาเพื่อหมาหัวเน่า" F 7 zone Plaza อยู่ด้านบน ใกล้เวทีกิจกรรมค่ะ วันที่ 31 พ.ค. - 3 มิ.ย. 2561 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วมาพบกันนะคะ. หรือติดต่ออุปการะทางLine@ : @thevoicefoundation (มี@ค่ะ)

2,621 | 47 days ago | 13

Smoky eyes with tan skin ✨👩🏽 @golfmakeup @tory_hair accessories by Thai brand @swanthailand and also @asavagroup top ❤️😍 #cholladabeauty#kaelovemc

2,204 | 48 days ago | 4

จอยอย่ามาว่านะ เค้ากำลังฮิต! @joysunansa 👅🙌🏻🤪

2,850 | 48 days ago | 15

ปิดยอดวันนี้ที่ 44,250 บาทสมทบทุนค่า ทำหมัน และ วัคซีนรวม ให้ #thevoicefoundationteam @yingsupawadee @kwangnaritsara @taewlll @champion_nk @yslisme

3,781 | 48 days ago | 12

สวย ใจดี ขายาว เหมาไป 3 คู่!!!! @carissa_spg 10,000 บาท เข้าบัญชี มูลนิธิ @thevoicefoundation หมดเลยค่า เจอกันที่งาน @abfabmarket @chai_anandadvip นะค้า ลดจากราคาจริงสูงสุด 90% 30,000 เหลือ 3000 บาท ค่า! 😋❤️🤟🏻👠 มาไม่ทัน ไปส่อง @kaekloset นะค้า

7,162 | 48 days ago | 95

ตามหาซินเดอเรลล่า สาวใดเท้าไซส์ 39-40 เจอกันค่า ที่งาน @abfabmarket เก๋ขนรองเท้าส่วนตัว บรรดาของรัก บ้างไม่ได้ใช้ บ้างเก็บจนลืม บ้างใช้น้อย 80-100% สภาพค่ะ เริ่มที่คู่ละ 1000- 10,000 บาท รายได้ทั้งหมด เก๋ขอยกให้น้องๆสี่ขา ในมูลนิธิ @thevoicefoundation เป็นค่าทำหมัน วัคซีนหมดเลยค่ะ ใครเท้ายาวแบบเก๋ เชิญนะคะ วันนี้พบกัน 18.00-20.00น ค่า 🤗🌈👌🏻👡👠👢👟 จะบู๊ธ จะแตะ จะส้นสูงไปงาน มีหมดค่า 💥💥💥💥

2,665 | 48 days ago | 5

มางงงง คุดดดดดด ดูตามปากเก๋นะคะ😋😋😋 ผลไม้ของไทย “มังคุด” เนื้อแน้นแน่น ชุ่มฉ่ำๆ @iyara_premium_fruits

2,913 | 48 days ago | 20

#fitflopth #forsuperwomen #FitFlopSwarovski นุ่มสบายเท้า แถมยังวิ้งๆสะท้อนแสง ✨✨✨✨ @fitflopth

1,819 | 49 days ago | 3

งานเกร๋ๆ ของคนเกร๋ๆ @ohfuton #SensationThailand #Heisensation #Heineken #OpenYourWorld #IMEGroup #IMEThailand #comonepr

3,309 | 49 days ago | 18

#SensationThailand #Heisensation #Heineken #OpenYourWorld #IMEGroup #IMEThailand #comonepr

1,721 | 49 days ago | 0

#Repost @comonepr with @get_repost ・・・ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ของงานดนตรีระดับสากล “Heineken® Presents Sensation Thailand – Press Conference“ แถลงข่าวการประกาศธีม และ เผยไลน์อัพ รายชื่อดีเจระดับโลกของงาน Sensation Thailand 2018 ⭐🌟⭐🌟⭐⭐🌟⭐🌟⭐⭐🌟⭐🌟⭐⭐🌟⭐🌟 งานนี้ยังได้ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์, นท พนายางกูร, โอ๋ ฟูตอง และ พิธีกร เก๋ ชลลดา และเหล่า นางแบบ นายแบบชื่อดังอีกมากมาย มาร่วมสาดพลังทางดนตรีเช็คความพร้อมกัน Date : 31st Thursday 2018 Time : 17:00 Onwards Venue : Atrium 2, Central World Dress Code : All White 💃🕺 🎧🎼🎶🎵 #SensationThailand #Heisensation #Heineken #OpenYourWorld #IMEGroup #IMEThailand #comonepr

1,888 | 50 days ago | 9

Happy birthday ja my praew, you are the gift from god to @tookchanokwanan and all my wishes to you is nothing only happiness always! Stay beautiful heart, be a lovely sister and be a wonderful daughter as you are ... my another unconditional 💗 #รักแบบไม่มีเงื่อนไข ตั้งแต่หนูลืมตาดูโลกใบนี้ และ น้าเก๋มั่นใจ ว่าจะรัก และห่วงใยหนูตลอดไป หลานแพรว 👧🏻 ขอให้สวยได้แม่ ฉลาดเฉลียว ไม่แพ้ใครแบบ น้าเก๋นะจ้ะ (👀👅🤟🏻) #praew @praewpoom.fc หนูเป็นสิ่งสวยงาม และ พลังชีวิต ของแม่ตุ๊ก กับ น้องภูมินะคะ 🌈❤️👧🏻🧒🏻👩🏻

2,473 | 50 days ago | 6

Absolutely not wake up like this! 😂😂😂 @joeyossavee_makeup #งานยุนจียองก็มา#makeupismagic

2,442 | 50 days ago | 4

ทำงานแต่เช้าเสร็จละค่า ตื่นมากินเชอรี่ 🍒ของ @iyara_premium_fruits กับ โยเกิร์ต ตามด้วย ใส่ชุด @vora_brand มาอัดรายการ ❤️🤟🏻😋

1,881 | 51 days ago | 1

❤️🐯

2,179 | 51 days ago | 5

วันนี้ วันวิสาขบูชา วันพระใหญ่🙏🏻🙏🏻🙏🏻 รูปยังไม่หมด! @chotikapuk 😂🤣☺️

1,724 | 51 days ago | 3

#Repost @cherrykhemupsorn with @get_repost ・・・ ‘วันวิสาขบูชา’ หรือย่อมาจาก ‘วิสาขปุรณมีบูชา’ แปลว่า การบูชาในวันเพ็ญเดือนวิสาขะ ตรงกับวันเพ็ญเดือน ๖ ซึ่งเป็นวัน ประสูติ ตรัสรู้ และเสด็จดับขันปรินิพพาน ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ผู้ทรงกอปรไปด้วย พระปัญญาธิคุณ พระมหากรุณาธิคุณ และพระบริสุทธิคุณ ซึ่งทรงประกาศพระสัจธรรม คือ ความจริงของโลกแก่ชนทั้งปวง เพื่อให้ปฏิบัติตามหนทางสู่การพ้นทุกข์ ทั้งนี้ประชุมใหญ่สมัชชาสหประชาชาติได้ยกย่องให้วันวิสาขบูชาเป็น วันสำคัญสากล (International Day) ถึงแม้เหตุการณ์ทั้ง ๓ จะเกิดขึ้นเมื่อ ๒๕๐๐ กว่าปีก่อน แต่พุทธศาสนิกชนยังคงสืบต่อมาอย่างมั่นคงจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระพุทธคุณอันเอนกอนันต์แห่งองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า 🙏🏻💛💛💛

4,243 | 52 days ago | 45

ต่อให้สวย สายพันธุ์ดีขนาดไหน พอหมดรัก สภาพพวกเค้า ที่คุณทิ้งขว้าง แย่ยิ่งกว่า สุนัขข้างถนนอีก... #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง ได้ไหมคะ หยุด ณ วันนี้ ก่อนที่ สุนัข และ แมวจร จะล้นเมืองเถอะค่ะ พวกเค้าเกินกว่าครึ่ง ก็มาจากสัตว์เลี้ยงตามบ้านทั้งนั้น! 😭😔😩 บ้างทิ้ง บ้างไม่ดูแลให้ดี ปล่อยมามีครอบครัวที่ไม่ตั้งใจ ทายาทสัตว์จรก็เกิดขึ้น เกินการควบคุม คนช่วยก็ เมตตาช่วยกันไป คนละทิ้ง ก็ใจดำสร้างปัญหา ทุกคนที่ต้องการ จะมีจิตสัตว์เลี้ยง ต้องถามใจคุณจริงๆนะคะ ว่า พร้อมเลี้ยง พร้อมดูแล พร้อมเจียดเงินพาเค้าไปหาหมอไหม ถ้าไม่พร้อม ทั้งใจ ทั้งทรัพย์ ทั้งเวลา #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง นะคะ #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ไซบีเรียน พร้อมใจกันฮิต ! พร้อมใจกันทิ้ง!!!! ... นี่แค่ไม่ถึง1สัปดาห์ค่ะ ดูจำนวนไซบีเรียนที่เจ้าของเลี้ยงไม่ไหวแล้วเอามาหาบ้านสิคะ นับนิ้วไม่ถ้วน !! หมาที่เป็นที่นิยมชื่นชอบในทุกแวดวง แต่พอเลี้ยงจริงมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด !! ทั้งไฮเปอร์ ดื้อมาก ซน ไม่เชื่อฟัง ทำลายข้าวของ ชอบหนีออกจากบ้าน (พันธุ์นี้หลงทางบ่อยอันดับ1) ขนร่วงหนักมาก พอเจ้าของดูแลไม่ไหว ก็เท เท เท เทให้หมด !  เหตุผลมีไปต่างๆนาๆ ยกตัวอย่างเช่นนนนน 1 มีลูกค่ะ (มีลูกทิ้งหมา ?!) 2. เลี้ยงไม่ไหวค่ะ (ซื้อมาไม่กี่พัน แต่ตลอดชีวิตไซ1ตัว ค่าใช้จ่ายหลักแสน!) 3. คอนโด/บ้านเช่า ไม่ให้เลี้ยง (เค้าไม่ให้เลี้ยงก็ไม่ต้องเลี้ยงแต่แรกไหมคะ? จะฝืนๆไป แล้วกรรมก็ตกที่หมา) 4. เข้ากับคนที่บ้านไม่ได้ (คืองี้ หมามันพูดภาษาคนไม่ได้นะคะ ทุกอย่างต้องฝึกฝน สื่อสารและใช้เวลา ถ้าคิดว่าซื้อหมามาแล้วมันจะเข้าใจคุณทุกอย่าง นั่นคุณคิดผิด! ไม่ว่าจะพันธุ์ไหน ก็ต้องฝึกต้องสอน แต่กับไซ อาจจะใช้เวลาและความอดทนหน่อย เพราะโดยธรรมชาติคือดื้อมาก) 5. ย้ายบ้าน แต่เอาไปด้วยไม่ได้ (นี่ก็ไม่ควรเกิดขึ้น รักจริงไม่ใช่แบบนี้ค่ะ ไปไหน ไปด้วยกัน หมาคือส่วนนึงครอบครัว ถ้าคิดแบบนี้ ชีวิตนี้ไม่ต้องเลี้ยงอะไรเลย เพราะเห็นแก่ตัว!) ในส่วนของคนที่กำลังจะซื้อ!! หยุด หยุด หยุด หยุด หยุด!!! 1.หันกลับมาคิดใหม่ พร้อมจริงไหม มีเงินไหม มีเวลาไหม มีที่ให้วิ่งไหม มีความอดทนไหม พร้อมไหมถ้าบ้านพัง สวนโดนขุด รองเท้าโดนกัด โซฟาโดนขุด!!ถ้ามีอันใดอันนึงรับไม่ได้ หยุด!!!!!!!!! . 2 ชีวิตจะเป็นไงอีก10ปีต่อจากนี้ แต่งงาน มีลูก มีลูกแล้วหมาจะอยู่ไหน ? บ้านที่อยู่อ่ะ ต้องย้ายอีกไหม

3,230 | 52 days ago | 19

มีอีกหลายชีวิต ที่เก๋ และ @thevoicefoundation กำลังดูแล... เค้าไม่แม้แต่จะโชคดีมีบ้านนะคะ อ้อมกอดสุดท้าย เก๋ และ ทีม ก็ไปทันบ้าง ไม่ทันบ้าง มีหลายชีวิต ที่เราสูญเสียมาตลอด 7 ปี ได้โปรดช่วยเก๋ แบ่งปัน ความรักด้วยเถอะค่ะ หลายชีวิต เค้ารอดความตายมา แค่รอคอยความรักอยู่ หลายชีวิต เป็นช่วงสุดท้ายแล้วจริงๆ เก๋อยากให้เค้า จากไปด้วยความรัก เก๋ขอรณรงค์ ในการรับอุปการะ สุนัข และ แมว ไปเลี้ยงกันเถอะนะคะ หากคุณพร้อม และ มีกำลัง ช่วยเก๋ รักพวกเค้าทีค่ะ ติดต่อ line @ official ของเรา มี @ ด้วยนะคะ ที่ line id @thevoicefoundation #Repost @dogplease with @get_repost ・・・ ขอบคุณที่รัก และดูแลกัน มาตลอด ขอบคุณ ที่ถึงแม้ฉันจะเป็นแค่หมา...แต่ฉันก็ได้มีชีวิตที่ดี

2,704 | 52 days ago | 2

มูลนิธิ @thevoicefoundation เสียงจากเรา ขอขอบคุณ @kloset_etcetera Kloset&Etcetera แบรนด์ไลฟ์สไตล์ โปรดักส์สุดชิคของคนไทย นำเสนอรูปแบบความรักผ่านน้องสุนัขแสนซนพันธุ์ Maltese(มอลทีส) เพื่อเป็นการต้อนรับปีนักษัตรปีจอ ผ่านคอลเลคชั่นพิเศษ Capsule Valentine 2018 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความรักที่ซื่อสัตย์มั่นคงของสุนัขที่มีต่อเจ้าของ เพราะสุนัขไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นเพื่อน พี่ หรือเหมือนคนในครอบครัว ที่ต่างมีความผูกพันธ์ผ่านกาลเวลามาด้วยกัน ที่มอบเงินทำบุญให้พวกน้องๆ สี่ขาที่เราช่วยเหลือนะคะ เงินส่วนนี่ จะเป็นค่าทำหมัน ทำวัคซีนค่ะ ขอบพระคุณที่นึกถึงเราค่ะ เพราะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam @kamkloset @n.lexx @klosetdesign ❤️🙏🏻🐶🐱 ขอบคุณผู้ดูแลโปรเจ็คนี้ น้อง @joketokidoki 💐💐👍🏻👍🏻

3,467 | 52 days ago | 13

เราซ้อมรอ! 🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♂️ Come join us and register for The Rainbow Fun Run 2018 - a charity run for special needs. Main objective is to spread positive awareness about special needs in Thailand through The Rainbow Room Foundations. Find out more info here: กิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ "The Rainbow Fun Run 2018" เสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ ลานบันเทิง สวนลุมพินี แล้วพบกันนะค้า ❤️🌈🤟🏻🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♂️ สมัครออนไลน์ได้ที่ https://www.run.in.th รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TheRainbowFunRun/

2,983 | 53 days ago | 14

วันอาทิตย์ 😘 ก็ยังทำงานที่เรารักสิคะ @joeyossavee_makeup @hair_eak #sundayfunday 🌈 #kaelovemc

1,990 | 54 days ago | 2

The sunset time with My bff ❤️Repost @chotikapuk with @get_repost ・・・ It's not about who is real in your face. It's about who stays loyal behind your back. ⚓🌊 #HostOneToRemember #StellaVoyage #BeLegacy #pukmeqotd 📷 snapped by @saksiriphotography

1,757 | 54 days ago | 4

Beach please! #hostonetoremember#belegacy#comonepr

3,103 | 55 days ago | 13

#trypomelo @pomelofashion 🌷🌿🍃🌸 #poppymymaltese#ootd#tgif

1,534 | 55 days ago | 8

มีกับเค้าด้วยค่า [Just us K&P] https://line.me/S/sticker/3641613 ถ้าชอบกัน โหลดได้นะคะ ไม่ต้องเกรงใจ 😁❤️👉🏻👈🏻 ขอบคุณ @ipaovorapon มากๆนะครับ ทำให้พี่มี sticker ของตัวเองเย่ๆๆๆ 🌈🤟🏻❤️😍

1,773 | 56 days ago | 4

มาจ่ายตลาดให้แม่! @momlada 😎

1,958 | 56 days ago | 4

My lunch date 🤗 เป็นเกียรติมากๆค่ะ อ.จ (ปริญญา)สนุก แถม สาระเพียบ เป็นการ ทานอาหารกลางวัน ที่มีคุณค่าสุดๆค่ะ ❤️🙏🏻🥗🥪🍲 อ.จ ผู้มีแต่ fb Prinya Thaewanarumitkul

3,202 | 56 days ago | 7

@gemoriesthailand ❤️ เค้าจะอยู่กับเราเสมอ... #pungpondmycocker

1,659 | 57 days ago | 3

ขอบคุณที่สุดนะคะ @espfashion.th กับโครงการ friend to friend ที่ทาง ESP นึกถึง มูลนิธิเล็กแบบเรา @thevoicefoundation เก๋ และ ทีม สัญญาเลยค่ะ ว่า ทุกบาททุกสตางค์ จะส่งตรงถึง 4 ขา ที่ยากไร้ เจ็บป่วย ไม่สบายของเรา ขอบพระคุณพี่ต่าย และ ทีมผู้บริหารนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam #ปีหมาปีของเรา

1,967 | 57 days ago | 13

Every person has two sides to them, one they let the world see, one they keep for themselves... #pinterest ( even me! )😈❤️ ใครๆก็มี2 ด้าน สุดแล้วแต่ เค้าจะแสดงอะไรให้คุณเห็น

2,714 | 58 days ago | 12

สุขของเก๋ ในวันฝนตก และ วุ่นวายค่ะ พวกเค้า คือ กำลังใจของเก๋ และ ทีมที่สุด ชีวิตที่ดีขึ้นคือ ของขวัญ และ พลังใจให้เรา ขอบคุณทุกๆความเมตตา และ อนุเคราะห์เคสยามเย็น เคสแบร์ และ อีกหลายๆเคสของเรานะคะ คุณทุกคนมีส่วนช่วยเก๋ และทีม ให้มีกำลังช่วยพวกเค้าค่ะ ขอบคุณ @ivethospital ที่ดูแลแบร์ ขอบคุณ @thonglorpet ที่ดูแลยามเย็นนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam #teammhabare #teamyamyen Cr pic คุณอาร์ม @inenko99

2,325 | 58 days ago | 16

ป้ายามเย็นของเก๋ มีรถแล้วนะค้า ขอบคุณทีม หมออ้น และ วิศวกร รพส ไอเว๊ท @ivethospital บรมราชชนนี มากนะคะ ที่ช่วยเก๋ เติมเต็มช่วงเวลาสุดท้าย ของยามเย็น ให้มีคุณค่าที่สุด เค้าจะได้ไม่ต้อง นอนอย่างเดียวแล้ว ❤️🌈🤟🏻 เก๋จะให้ความรัก และ เวลาเค้า ให้ถึงที่สุดค่ะ ปล แว่นใหม่ ให้ป้าประเดิมก่อนเลยนะเนี่ย #teamyamyen #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam #thevoicefoundation สนับสนุน ค่าเลี้ยงดูประจำของป้าได้ เดือนละ 15,000 บาท ทุกเดือน ในความดูแลของ เก๋ และ ทีมพยาบาล @thonglorpet สาขาปิ่นเกล้านะคะ ขอเป็นสัญลักษณ์ ลงท้ายด้วยเลข 1 เช่น 101, 501, 1001 บาทนะจ๊ะ ที่ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชีมูลนิธิฯ 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลสนะคะ ทุกบาท ทุกสตางค์ ถึงยามเย็นแน่นอนค่ะ

3,690 | 59 days ago | 15

@dogplease ไม่เคยพลาด ทันเหตุการณ์เสมอ และ โดนใจจริงๆ ถูกตามนัทว่าเลยค่ะ จะเลี้ยงสัตว์นั้น ต้องมีความพร้อมในทุกๆทาง ไม่ว่าจะศึกษา เรียนรู้ เข้าใจสายพันธุ์เค้า และเลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ ไม่สร้างอันตราย และ ความเดือดร้อนให้ชีวิต และ ทรัพย์สินของผู้อื่น เก๋ถึงจะเป็นคนรักสัตว์มาก แต่ เราก็ต้องคำนึงถึงบุคคลที่ อยู่ร่วมกับเราในสังคม ในแวดล้อม ในละแวกบ้านด้วยนะคะ เค้าเป็นสัตว์ เค้าจะฟังแต่เรา คือ เจ้าของนั่นเอง ถ้าคิดจะเลี้ยงสายพันธุ์ที่มีลักษณะดุ เป็นพื้นเพ คุณต้องเข้าเค้า ฝึกเค้า และ ควบคุมเค้าให้ได้นะคะ... อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ เราเป็น คนมีสติ เราต้องระวัง และ รอบคอบค่ะ เก๋ ฝาก และขอเป็นเสียงนึง กับเหตุการณ์ครั้งนี้เลย ทุกการสูญเสีย ไม่มีใครอยากให้เกิด... จะรัก และ เลี้ยงไม่ดี เลี้ยงไม่ได้ เลี้ยงทิ้งๆขว้างๆ เลี้ยงแบบขอๆไปที #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง เถอะนะคะ #thevoicefoundationteam#thevoicefoundation #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา

1,880 | 59 days ago | 4

ยางๆ ไม่กลับ! 😂😂😂❤️🤟🏻 @chotikapuk @maithai5 กระเป๋าใสๆ ของน้องสาว @pang_fifthseason

2,958 | 60 days ago | 3

ขอบคุณกิจกรรมดีๆ กับ โรงเรียนทอสี ที่ให้น้องไทนี่ (ด.ญ.) ทำความดีในช่วงปิดเทอมนะคะ น้องลงวิ่งมาราธอน สะสมระยะทาง และ ระดมทุนช่วยเหลือ สัตว์ยากไร้ ได้ถึง 70,000 บาท หนูคือ ความหวังของเรา #thevoicefoundationteam และ อนาคตของชาตินะคะ เหนือสิ่งอื่นใด ขอบพระคุณ ผู้ปกครอง อย่างคุณแม่ @nikkytongyai และ คุณพ่อ ❤️🙏🏻💐 ที่ปลูกฝังจิตสำนึกแห่งการให้ และ ความเมตตา ให้กับ ทั้ง ลูกสาว และ ลูกชาย (น้องจีน) มากๆนะคะ เก๋ดีใจมากเลย ที่พลังเสียงของเรา ดังไปถึงใจน้องๆ ซึ่งเป็นพลังเสียงที่บริสุทธิ์จริงๆ เก๋เชื่อเหลือเกินว่า น้องทั้ง 2 จะเติบโต เป็นเยาวชน และ ผู้ใหญ่ที่มีคุณธรรมของชาติไทย แน่นอนค่ะ ด้วยความหวัง และ ซาบซึ้ง #thevoicefoundation #poppymymaltese @4p.thegang

1,553 | 60 days ago | 2

@chotikapuk 😂😂😂 คนอะไร เน้นถ่ายรูป! #bff

1,789 | 60 days ago | 6

After a few dates, they live happily ever after! 😂😂😂🌈🦄🍭 ยังอิน Royal wedding 😍

1,600 | 60 days ago | 3

We are young at heart!🤩🍍🍭🦄🌈☀️☁️ #วัยใส @promsirisant

2,562 | 60 days ago | 4

สระบ้านเราเล็ก หรือ ยูนิคอร์นมันใหญ่? @promsirisant คนนึงอุ้มลูก @janesuda คนนึงถ่ายรูป 😝🌈📸

1,744 | 61 days ago | 4

One of the best joyful event for me! Thanks to @chotikapuk @comonepr to invite me to be among of lovely ppl😁❤️🌈☀️ cheers to all #hostonetoremember#belegacy#comonepr#ถึงแอร์จะเสียแต่เดอะโชว์มัสโกออนจริงๆ @stellaartoisthailand @thaiguidegateway 📸 @saksiriphotography

2,850 | 61 days ago | 3

Vitamin sea by @dramakingphoto

3,437 | 61 days ago | 10

ยังไม่กลับ ยังดำไม่พอ! ☀️🌊🏝 รูปสวยเยอะมาก ขอบคุณทุก โมเมนต์จริงๆ ทริปนี้ @dramakingphoto #อย่าเพิ่งเบื่อกันนะ#รูปเยอะมาก 😆

4,561 | 62 days ago | 11

@pang_fifthseason น้องสาวกล่าวไว้ว่า “ สูงกว่าพี่เก๋ ก็ตึกใบหยกละแหละ “ 🏙👅 cr pic @dramakingphoto #hostonetoremember#belegacy

4,827 | 62 days ago | 3

Until next time 👄 Cr @saksiriphotography #hostonetoremember #belegacy #comonepr

2,978 | 62 days ago | 4

😴😴😴after 🏊🏻‍♀️🏅#hostonetoremember#belegacy#comonepr

2,545 | 62 days ago | 1

หน่วยกล้าอาย! 😂😂😂 @pang_fifthseason #hostonetoremember #belegacy #myrainbowbaby #unicorn Cr @saksiriphotography #comonepr

4,949 | 62 days ago | 12

“Where the sky meets the sea” ☀️☁️🌊🌈#ootd#quotes

4,918 | 63 days ago | 3

“Give a girl the right shoes, and she will conquer the world” 👠 #ootd #addiction #weapon #มันส์เป็นสไตล์

1,895 | 63 days ago | 3

#hostonetoremember #belegacy #comonepr 🏝🛳🕶#ootd#beach#yacthlife

7,681 | 63 days ago | 25

🦄🌈 🏖🏝#beach

10,987 | 63 days ago | 47

#bedazzled 💌 @beachdazebag

1,855 | 63 days ago | 3

ปุ๊ก ชวนมาเที่ยวทะเล 🏝 @chotikapuk และ ปุ๊ก ก็แต่งตัวให้ 👀 #hostonetoremember #belegacy

2,957 | 63 days ago | 13

Repost @thevoicefoundation https://www.change.org/p/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%90%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8D%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A9%E0%B8%B1%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%99-%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A9%E0%B8%B1%E0%B8%97%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%98%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A0%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%A5/sponsors/thank_you search. กันเข้าไปใน change.org หาหัวข้อ ตามภาพ “ขอให้ภาครัฐงดทำสัญญากับบริษัทอิตาเลี่ยน-ไทย และบริษัทที่ไร้ธรรมาภิบาล” และลงชื่อ ถ้าคุณเห็นด้วย อีก 25,000 ชื่อเท่านั้น หาก กฏหมายไม่แข็งแรงพอ บรรทัดฐานของสังคมอย่างเราจะช่วยแสดงให้ ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองตระหนักบ้าง #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #ตื่นเถิดชาวไทย #thaiequaljustice #justiceforwildlife #thevoicefoundation #เงินไม่อยู่เหนือกฎหมาย

1,706 | 64 days ago | 2

With birthday girls คนนึงปากแดง @joeyossavee_makeup คนนึงชุดแดง @momlada #joemakeupbd18

3,353 | 64 days ago | 17

🌺🍃🌿#setsoodsood

1,863 | 64 days ago | 8

ถวายสังฆทาน ทำบุญพระสงฆ์ 3 รูป เพื่อสืบต่อ พระพุทธศาสนา และ ครบรอบคุณแม่ 68 ขวบค่ะ @momlada นึกว่า 48 เนอะ! My family ❤️

2,188 | 65 days ago | 10

#unconditionallove รักแต่เรา รอแค่เรา มองเพียงเรา #poppymymaltese ❤️ @4p.thegang

3,925 | 65 days ago | 25

💪🏻 กลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง ลองอีกซักตั้ง! @fit.i.am.official นี่เล่นเสร็จละนะ เลยมาอวด 😝

2,810 | 66 days ago | 5

I’m home 🏡 ❤️#peppermyyorkshire 💋💋 @awesome8_accessories

2,118 | 66 days ago | 11

เตรียมผิวพร้อม ขอบคุณน้องโอม @xtrastrong_beauty นะครับ ส่วนหน้า ผม หลังตื่นนอน ต้องให้ แก๊งส์นี้เลย #setsoodsood @namfon_makeup @tommy_hairstylist @maithai5

1,704 | 66 days ago | 2

แก๊งส์ใหม่เกิดแล้น 😈😈😈#setsoodsood เจอพวกเค้าแน่! เร็วๆนี้ @namfon_makeup @tommy_hairstylist บน YouTube #เซ็ตสุดๆชีวิตติดเซ็ต

2,152 | 66 days ago | 9

เลิกงานกับบ้าน ชุดไปทำงานก็จะประมาณนี้ 💗 @doubleme_bkk by @tu_piyawadee อยากเซี๊ยะได้ครึ่งของเจ้าของแบรนด์ 😝

1,874 | 66 days ago | 5

“Set Sood Sood” ชีวิตติดเซ็ต เบื้องหลังความเซ็ตอย่าได้ถามว่าโกลาหลขนาดไหน ติดตามงานเบื้องหลังที่จะกลายเป็นงานเบื้องหน้า เร็วๆนี้ที่ #เซ็ตสุดๆชีวิตติดเซ็ต #setsoodsood #jimthompson 😗😘😍 @jimthompsonrestaurants @jimthompson_official

2,624 | 66 days ago | 19

เผลอไผลบ้าง 👀 @maithai5 @tommy_hairstylist @namfon_makeup

1,760 | 67 days ago | 0

#tessie holly day! @psirisant 🌈🙏🏻✨⛪️

1,592 | 68 days ago | 1

My big family 💗💕💝

4,142 | 68 days ago | 8

🏵💦🌈 @namfon_makeup @tommy_hairstylist #setsoodsood #เซ็ตสุดๆชีวิตติดเซ็ต

3,910 | 68 days ago | 17

รอลิฟต์ นานจัง 😛 @sirivannavari_shop total look.

1,857 | 68 days ago | 6

#kaebw #iwokeuplikethis 😝

2,804 | 69 days ago | 6

👄

1,764 | 69 days ago | 2

#bff 🌠🎇🎆 I compare childhood as stars in the sky. No matter how long we don’t see each other. Every time we come close, it brings all the familiar feelings. 💞💖💝

1,922 | 69 days ago | 5

Always nice to bump into u @yeepoonkaa our sweet sister and super mom ❤️

1,834 | 69 days ago | 6

Congratulations to our brother! @danhethecool Wonderful to be part of your big day. From now on you are no longer just our little bro. You are now the head of a new stunning family ❤️🌈💐

5,638 | 69 days ago | 15

@namfon_makeup @bbbee39 hair 🤩 แต่งหน้าแต่งตัวไปเป็นแขกงานแต่ง เค้าไปก่อนนะคะ @danhethecool ❤️

2,280 | 69 days ago | 3

ทุกๆวัน ก็จะวุ่นแบบเน้ หลานก็รัก หมาก็ร้าก @cipu_thailand สีเหลืองสดใส 🌟⭐️💫💛#pompommypoodle #peppermyyorkshire #porpiamymaltese #poppymymaltese #ploymekratri

1,958 | 70 days ago | 14

My belated birthday party with the voice foundation team! #ขอบคุณทุกคนนะคะ ดรีมทีมของพี่ น้องๆทุกคน คือ ของขวัญที่ดีของพี่ และ มวลเจ้า 4 ขา ทุกๆตัว ที่เราช่วยกันมาจ้ะ ว่าแต่ หมาก็มา ไม่เท่าไหร่ ยูนิคอร์นก็มีเหรอจ้ะ?!? 😂😂😂 ตกลงเราจะช่วยทุกสัตว์โลก เลยจริงๆใช่ไหมจ้ะ? 🌈🐶🦄❤️ @thevoicefoundation ภาพจากซ้ายไปขวานะคะ @yslisme @taew_kannapat @amolraya @kaew_natvarin @yingsupawadee @kwangnaritsara @champion_nk @chotikapuk @maithai5 💐🎁🎉🎊🎈 #kaecholladabd2018

2,718 | 70 days ago | 15

หลายครั้งที่ใช้บริการทนายความ (เพื่อน) หลายคน ก็เป็นทนาย เป็นผู้พิพากษา และ เราก็มั่นใจ ว่า เพื่อนเรา หรือ ทนายความของเรา มีคุณธรรม อย่างน้อยที่สุด ก็ต้องมี มนุษยธรรม... บัดนี้ คนที่ชี้ดำเป็นขาว ช่วยคนทำผิด ทั้งที่หลักฐานครบครัน คืออะไรกัน... ไม่ใช่ แค่ 1+1 ไม่เท่ากับ 2 อีกต่อไป แต่มันกลายเป็น เลขอะไรไปแล้วก็ไม่รู้ ทุกคน พุ่งเป้าไปที่ จำเลย หรือ ผู้ต้องหา จนอาจลืมไปว่า คนอีกคน ในอาชีพที่นับได้ว่า เป็น สัมมาอาชีพ สุจริต แต่กลับประพฤติ และ แสดงความคิด และ คำแก้ต่าง ไม่ต่างจากผู้ต้องหา หรือ จำเลย ก็ไม่ปาน...? ไม่ได้พาดพิงทุกคน ที่เป็น ทนายความนะคะ แต่ ทนายความที่มีความสามารถ และ ปราดเปรื่อง ทำไมคุณไม่มีคุณธรรมเลย? ปล เรา @thevoicefoundation ยังเป็นกำลังใจ และ สนับสนุนคนอาชีพนี้ ที่มีจริยธรรมนะคะ แต่เราขอต่อต้าน และ เป็นเสียงให้เสือดำ กับ ทนายความที่ช่วยคดีนี้ให้หลุดพ้น คุณใจดำไม่พอ คุณรู้แก่ใจว่า ใครทำผิด และ เรื่องราวเป็นอย่างไร แต่... คุณก็ยังหาวิธี และ เล่ห์กล โดยใช้ช่องโหว่งของกฎหมาย ให้คนผิดรอดไปได้... 🙈 #ตื่นเถิดชาวไทย #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #justiceforwildlife #thaiequaljustice @thevoicefoundation @seubfd

3,049 | 71 days ago | 17

3 สาวใบเถา จาก 5 ชีวิตพุดเดิ้ลมีเจ้าของ ถูกนำมาปล่อยทิ้งที่วัด สุนัขใหญ่กัดตายไป2 จนเหลือ 3 แบบที่เห็นนี่แหละค่ะ... เก๋ ขอพูดแล้ว พูดอีกนะคะ สัตว์เลี้ยงที่เคยมีเจ้าของ หากคุณนำเค้ามาปล่อยแบบนี้ คุณ คือ ฆาตกรทางอ้อมแน่แท้เลยค่ะ น้องถูกทิ้งตั้งแต่ช่วงหลังสงกรานต์ เรานำน้องมารักษา พยาธิเม็ดเลือด โรคผิวหนัง บำรุงร่างกายจนดีขึ้นกว่า ครั้งแรกที่มา เลื่อนภาพไปดูนะคะ ขนที่เคยยาว ฟู สวย ติดกันเป็นสังกะตัง ตาใสๆก็อักเสบ เป็นฝ้าฟาง คาดว่า ถูกทิ้งมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน... คาดจากขนที่ยาวรุงรัง แทงตาจนติดเชื้อนะคะ ใครสนใจรับชีวิตน้อยๆ เหล่านี้ ไปดูแล เติมเต็มหัวใจพวกเค้า ติดต่อเรามานะคะ ที่ line id @thevoicefoundation มี @ นะคะ เก๋ขอให้ชื่อ พวกสาวๆว่า ปุยฝ้าย ปุยนุ่น และปุ้มปุ้ย (อ้วนสุด) นะคะ ❤️🙏🏻😢 #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง เถิดค่ะ หมดรัก หมดวัย หมดใจ ก็นำมาทิ้ง มันใช่หรอคะ?!? นี่ชีวิต ไม่ใช่สิ่งของนะคุณ 😔

1,702 | 72 days ago | 1

14 ปีเต็มละค่ะ ที่เก๋ เป็นลูกค้าทำเล็บที่นี่ @20nailstudio จนวันนี้ พี่แหม่ม พี่ บ๊อบบี้ นับเก๋เป็น เสมือน 1 ในน้องสาว และ พี่ๆ น้องๆ ที่ @20nailstudio ก็รัก และใส่ใจเก๋ แบบครอบครัวจริงๆ ขอบคุณมากนะคะที่ น่ารัก และ ทำเล็บสวยๆ ให้เก๋มาตลอด วันนี้นั่งทำเล็บ คุยกับป้าแพง พึ่งรู้เลย ว่า เราอยู่กันมา 14 ปีแล้วเลยค่ะพี่! @mamsurivipa ❤️🌈🙏🏻😊💐

2,479 | 72 days ago | 11

นกสวยๆ แบบนี้ อยากเลี้ยงจัง @1_suriyon The wonderland in the secret garden by Beauty Gems 💎 ขอบคุณชุดเจ้าหญิงของเก๋ @poem_official และ @privejewelry นะค้า stylingจาก @yeepoonz น้องปุ่น #kaelovemc #taluiparty #talyuipartymc @joeyossavee_makeup

2,367 | 72 days ago | 5

ได้รับละนะคะ ขอบคุณมากๆๆ เพื่อน @pooklookpl เก๋ชิมแล้ว ..อร่อยมาก Eattini มะพร้าวน้ำหอมอบกรอบ @eattini_official อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นมากกว่าของทานเล่น เพราะมีไฟเบอร์สูง เหมาะสำหรับสาย Healthy สายขนมที่ชอบความกรุบกรอบ เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่อยู่ละจ้า #eattini #eattinith #eattini_official #eattinilimitedbox ว่าแต่ กินหมดละเค้าจะอ้วนไหม? 😝😁 @happypooklook

2,927 | 72 days ago | 6

ใสๆไปบรรยายธรรมมะ เช้านี้ ที่ รร เลิศหล้า กับ พระอารย์ ประสงค์ ปุริปุณโณ ❤️🙏🏻🌈 @joeyossavee_makeup

7,403 | 73 days ago | 45

From head to toe by ✨✨✨✨✨✨✨🌈 @sirivannavari_shop #totallook#myprincess @siri918 thanks to my #cholladabeauty team @namfon_makeup @tommy_hairstylist ❤️🙏🏻😊

2,038 | 73 days ago | 6

Keep up your smile 😁@sirivannavari_shop accessories by my princess @siri918

1,837 | 73 days ago | 4

@emmy.yang.shoes 👠#trypomelo 👚 @pomelofashion

1,484 | 73 days ago | 3

ธรรมมะ เตือนภัย เตือนใจง่ายๆ ทดลองทำ Line Official เผื่อปล่อยข้อคิดชีวิต เทคนิคง่าย ๆ ในการเพิ่มพลังชีวิตแนวจิตวิทยา ใครว่างลองเป็นสมาชิกได้นะขอรับ #EasyHumanPhy เพิ่มเพื่อนกับ EasyHumanPhy Line Official ของ อ.เป็ด ธรรมพล ศรีสุวรรณ พรชฎาธร เพื่อรับข้อมูล ข้อคิดดี ๆ แปลก ๆ เพื่อเติมมุมคิดสะกิดหัวใจเรา พร้อมข้อมูลข่าวสารด้านการพัฒนาตนเองผ่านอีกช่องทางหนึ่งได้ครับ "เราไม่สามารถทำให้ทุกคนเป็นนักจิตวิทยาได้ แต่เราสามารถให้มุมมองทางจิตวิทยา เพื่อเพิ่มศักยภาพและ เติมความสุขในชีวิตทุกคนได้" ... กดเพิ่มเพื่อนได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40vrz1368s @thamapol อ่านแล้วได้คิด หรือ แค่อ่านให้รับรู้เผื่อได้นำมาใช้ ดีทั้งนั้นค่ะ ❤️👌🏻🌈

1,948 | 74 days ago | 27

ขอบคุณ 3 วันที่ดีมากๆ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4- วันอาทิตย์ที่ 6 พ.ค 2561 กับการฝึกใจเก๋ ในการตื่นรู้ ฝึกสติให้อยู่ กับปัจจุบัน และ พร้อมสละทิ้งไม่ยึดติดนะคะ ขอบคุณกัลยาณมิตรผู้จัดคอร์ส การปฏิบัติธรรม ที่สุดแสนวิเศษ และ เต็มเปี่ยมด้วยหัวข้อธรรมมะ ง่ายๆ สอนให้เก๋ คิดดี และ นำมาใช้ได้จริง ❤️😇🙏🏻 มูลนิธิสหธรรมมิกชน @ta_surang และ เหล่าวิทยากรทุกท่าน ไม่ว่า จะเป็นพี่รี พี่เป็ด พี่ติม พี่เอก น้องเอ็กซ์ น้องนุ้ย น้องเอิง และ แน่นอน พี่อ้อย ผู้ชักชวนเก๋ ให้ฝ่ากระแสโลก มาปฏิบัติธรรมจนได้ในที่สุด 🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️😇🌈 ขอร่วมอนุโมทนา แบ่งปันบุญและ กรรมดี ที่เราทำร่วมกันมา กับ เหล่ากัลยาณมิตร ทั้ง 30 ท่านและ ทีมงาน ที่สวนธรรมศรีปทุมนะคะ ขอนอบน้อมกราบ ขอบพระคุณ พระอาจารย์ ประสงค์ ปุริปุณโณ เป็นที่สุด ที่ทำให้ เก๋ เข้าใจ ธรรมมะ และ หัวใจ ของพระศาสนา ได้อย่างง่ายๆ และ นำไปปรับใช้ตามวิถีอย่างแท้จริง ท้ายที่สุด ขอบคุณสังขาร ร่างกาย และ กำลังใจของตัวเก๋เองอีกครั้ง ตามที่ท่านพระอาจารย์ และ วิทยากรทุกท่าน พร่ำสอนมาตลอด 3 วัน ว่าเราต้อง ชำระใจตัวเอง ดูใจตัวเอง ประพฤติปฏิบัติตนเอง แต่ในทางที่ชอบและ มีสติ ขอบคุณมากๆค่ะ เก๋จะนำวิชาที่เรียนมา มาประยุกต์ใช้ และ ช่วยสืบสานพระพุทธศาสนาต่อไป 🙏🏻🙏🏻🙏🏻💐🌈 คอร์ส “กลับตาลปัตร” 4-6 พ.ค 61

1,506 | 76 days ago | 7

ละทางโลก 3 วันนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻😇

2,749 | 77 days ago | 13

ปล 😈คนขวาสุดอ่ะ แย่งซีนมากกกกก @pang_fifthseason #BankyDiscoParty credit all pics to @maisoroj #คนปกติอ่ะมีมะคะงานเน้ 😝🌈❤️🙏🏻#แต่ละคนเครียดอะไรมา#โพสต์ท่าระบายเพียบ!

4,129 | 77 days ago | 10

#BankyDiscoParty credit all pics to @maisoroj #คนปกติอ่ะมีมะคะงานเน้ 😝🌈❤️🙏🏻 happy birthday again naka @bankkalyarat เจ้าภาพเดิ้ลลงมาจาก runway!

3,202 | 77 days ago | 17

กลับได้ละมะคะ ทีแรกว่าจะไม่ตาม! @maithai5 อยู่คนเดียว ทำอะไรคนเดียว มาตั้งแต่ 29 เมย- วันนี้ ละกว่าเธอจะกลับ ก็ 6 พ.ค ?!! นี่ลาพักร้อน หรือ พักงานหา??? #แขนขาพี่กลับมาเถอะพี่ให้อภัย 🙄🙏🏻#หมดสิทธิ์ลาทั้งปี2561 ละนะแก! 😝

1,864 | 77 days ago | 3

ถึงไหนกันละคะ?!? 🙄จะ 3 เดือนแล้ว... #kaebw #ตื่นเถิดชาวไทย #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #thaiequaljustice #เสียงจากเรา #thevoicefoundation #มูลนิธิสืบนาคเสถียร #justiceforwildlife @thevoicefoundation

2,538 | 78 days ago | 4

#setsoodsood#cholladabeauty @namfon_makeup @tommy_hairstylist #มันส์เป็นสไตล์#แต่งหน้าธรรมชาติ 😳#โพสต์ท่าเบาๆ

2,468 | 78 days ago | 4

อะไรยังไงคะ 😈@namfon_makeup @tommy_hairstylist Disco theme ไปดูได้ใน YouTube Make up by Namfon นะค้า

2,513 | 78 days ago | 122

อาการ 50/50 นะคะ ที่สุดของใจคน... ยิ่งกว่าโหดร้าย มันคือ ความโหดเหี้ยมจริงๆ เราทีมงานได้รับการส่งรูป แจ้งเคสด่วนนี้ ว่ามีคนจับเค้ามัดปาก ใส่กระสอบมาทิ้ง ที่เกาะหมา แถว พุทธมณฑล เรารีบนำส่ง รพสใกล้ที่สุดโดยด่วนค่ะ ตอนแรก จากบาดแผล เราทีมงานคาดกันเอาเองว่า น้องหนีตาย จากการถูกเผา แบบ จับปิ้งบนตะแกง เพื่อทำเป็นอาหาร (ทั้งเป็นๆ) ผลวินิจฉัยตรวจละเอียดโดย สัตวแพทย์ ช๊อคพวกเรา ทีมงาน #thevoicefoundationteam ทุกคนคือ น้องให้ชื่อ ว่า “เบิร์น” นะคะ มีบาดแผลไหม้ทะลุ ผิวหนังไปถึงกระดูก เพราะ น้ำกรด! ใช่ค่ะ น้ำกรดอย่างแรง ราดลงบนลำตัวเค้า ทั้งที่มีลมหายใจ!!!.... ละยังอำมหิตไม่ทำจนเค้าตาย มัดปาก ใส่กระสอบปิดปากถุง นำเค้ามาทิ้งไม่ต่างจากขยะ บริเวณเกาะหมา ตั้งแต่ 7.00น เช้าวานนี้ ไม่มีกล้องวงจรปิด ไม่มีคนเห็น ไม่มีกฎหมายจะไปเอาผิด มนุษย์ตนนั้นได้เลย... เราเชื่อค่ะ ว่ากฏแห่งกรรม เที่ยงธรรมเสมอ! มนุษย์ตนใด มีใจเหี้ยมโหดขนาดนี้ คุณยังเป็น “คน”!?! ติดตามอาการต่อที่ @thevoicefoundation นะคะ #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ #ความเดิม ไม่ว่าการกระทำใดที่ทำให้เบิร์นต้องตกอยู่ในสภาพครึ่งเป็นครึ่งตายในครั้งนี้นั้น...คุณใจโหดเหี้ยมเกินกว่าที่จะเรียกว่าคนแล้วจริงๆค่ะ ทางมูลนิธิไม่ทราบเลยว่าบุคคลใดที่กระทำ แต่ขอโปรดจงรู้ไว้ว่ากรรมใดใครก่อ กรรมนั้นต้องคืนสนองในไม่ช้า... ในวันนี้คุณหมอทำความสะอาดแผลและได้เอาหนังที่เน่าออก สรุปสิ่งที่เบิร์นโดนมาคือน้ำกรดนะคะ มันกัดกินเนื้อจนจะเห็นกระดูก อาการ 50-50 เพราะแผลไม่รู้ว่าติดเชื้อไปมากน้อยขนาดไหน ยังน่าห่วงอยู่มากเลยค่ะ หากมองในอีกแง่เค้าคงไปนอนทับเอง แต่มันขัดแย้งมากค่ะ เพราะเค้าถูกยัดกระสอบมาทิ้ง คนที่ทำคงโกรธและเกลียดเบิร์นมาก ถึงทำกันได้ขนาดนี้ แต่ตอนนี้ทุกคนเป็นกำลังใจและอยากช่วยเบิร์นให้พ้นจากความทุกข์ทรมานในครั้งนี้ สู้ไปด้วยกันนะเบิร์น . —————————————————— ร่วมสมทบค่ารักษาเบิร์นได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 28 นะคะ เช่น 128฿/ 528฿/ 1,028฿

2,582 | 79 days ago | 2

My deepest condolences to you and your family for your lost @mdrabbit @tina_3t You have an admirable family that we all look up to. May the strength of love keep you guys strong.

3,450 | 79 days ago | 12

นักเรียน 📖

2,299 | 80 days ago | 11

#cholladabeauty#kaebw 👁👁

2,870 | 80 days ago | 14

#cholladabeauty #เก๋แทนแทน👩🏽 @namfon_makeup @tommy_hairstylist

1,482 | 80 days ago | 3

Thanks to think about me naka sis @fon_taveeporn 🌈❤️💐

1,682 | 80 days ago | 7

The one and only @momlada #คนอวดแม่ รูปทั้งหมด ต้องปรบมือ ให้น้องชายสุดที่รัก “ก้อง” ผู้ไม่มี IG @piradagems 😂😂😂👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 บอกแค่ FB ก็เหนื่อยแล้ว! ขอบคุณหน้าหวานๆของคุณแม่เก๋ นะคะพี่ @joeyossavee_makeup

1,965 | 80 days ago | 10

#คนอวดแม่ รูปเยอะมาก ดร.ลดา เมฆราตรี ดร. คนแรกของบ้านเรา @momlada @piradagems @am_aun เรา 2 คนช่างดูกลมกลืนนะอั๋น! ไม่มีคำว่าสาย หรือ แก่เกินเรียนจริงๆค่ะ ทุกคน รักและ เคารพแม่นะคะ 🌈🎉🙏🏻❤️💐#ดรลดาของเรา

2,023 | 82 days ago | 4

Nothing I can do when it’s raining so... I have an ice cream 😋🍦

2,993 | 83 days ago | 5

กลับมาบ้านทันพอดี ดอกไม้สวยหอมมาก ขอบคุณน้าจ้ะ สำหรับ belated birthday flower กันเองมากๆ วันหลังไม่ต้องน้า @tik_kanyarat แค่ข้อความก็น่ารักมากละ เก็บค่าช่อดอกไม้ พาเก๋ไป Say hi ก็พอ! 🤣😂😅😆ปล เปาะเปี๊ยะชอบมาก หนุ่มสายแหวว 🌈🤟🏻🌸#porpiamymaltese

2,369 | 83 days ago | 2

#isabthailand @isabthailand วัยเรียนค่ะ 🤓 ดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน ไม่นั่งเรียน ก็นั่งหลับ! 😪😴

1,952 | 83 days ago | 7

#isabthailand @isabthailand เตรียมตัวเคารพธงชาติกันค่ะ 👧🏻❤️🇹🇭

3,351 | 83 days ago | 31

แม่จบแล้ว 👩🏻‍🎓! ร่าเริงไปมั้ย? ตกลงใครจบกันแน่ ด๊อกเตอร์? @momlada

3,563 | 83 days ago | 66

Greeeed ที่สุด น้องแอ๊ปเปิ้ล ของ มิค @mickbaromvudh เจอแล้วนะคะ!!!! กำลังพาไปหาหมอ มีพลเมืองดีโทรมาแจ้ง มิครีบไปดูเลย ปรากฎ เค้าฉลาดมาก ไปหลบอยู่ บ้านอีกหลังในซอย ของครอบครัวค่ะ ดูท่าทางไม่น่าเจ็บอะไรมาก แต่เพื่อความมั่นใจ มิคจะพาแอ๊ปเปิ้ล ไปตรวจสุขภาพให้ละเอียดค่ะ 😂😂😂❤️👏🏻👏🏻👏🏻 #หมา9ชีวิต หนูห้อยพระอะไรลูก!?! #หมาหลง#หมามีเจ้าของ

2,059 | 83 days ago | 10

#cholladabeauty @joeyossavee_makeup ก้มแค่ไหน ก็ไม่มีเหนียงละ 👀 ขอบคุณ @vividclinic_bydrjah นะค้า 💋💋💋

2,588 | 83 days ago | 14

👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻I must give a big round applause to PHD. Dr. Lada Mekratri @momlada officially today ❤️💐💐💐💐🎉🎉🎉🌈

1,680 | 84 days ago | 0

#Repost @seubfd with @get_repost ・・・ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร ขอเชิญสาธารณชนเข้าร่วมกิจกรรมตลาดนัดฅนรักษ์ป่า ในวันเสาร์ที่ 5 พ.ค. 2561 ณ ลานกิจกรรมด้านหน้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร . พบกิจกรรมการออกร้าน แสดงนิทรรศการ และเผยแพร่ความรู้ขององค์กรอนุรักษ์ด้านสิ่งแวดล้อมหลากหลายองค์กร พร้อมการจำหน่ายของที่ระลึกเพื่อระดมทุนงานด้านสิ่งแวดล้อมจากร้านค้าและอาสาสมัครหัวใจสีเขียว กิจกรรมเพ้นท์เสื้อ เพ้นท์ภาพสัตว์ป่า เวทีความรู้ด้านระบบนิเวศโดยนักอนุรักษ์ และการแสดงดนตรีจากศิลปินอีกหลากหลายกลุ่ม . งานนี้คนมีหัวใจเสือห้ามพลาด!!! . ติดตามกำหนดการงานได้เร็วๆ นี้ ใครว่างไปนะค้า

3,355 | 85 days ago | 54

และแล้วในที่สุด วันนี้ของ จันทร์เจ้า สาวน้อยสี่ขายอดกตัญญู ที่คอยสู้ชีวิตไปพร้อม คุณตาผู้ซึ่งเป็นโลกทั้งใบของเค้า ก็มาถึง ตอนจบที่แสนสุขค่ะ คุณตาบนฟ้า ไม่ต้องห่วงจันทร์เจ้าละเลยนะคะ วันนี้มีคนมาช่วยเก๋ และ @thevoicefoundation กอด และ ดูแลจันทร์เจ้า ไปจนกว่าชีวิตเค้าจะหมดอายุขัย แล้วหละค่ะ❤️🙏🏻🌈💐💐💐💐💐 ข่าวดีที่สุด อีกครั้ง ของพวกเรา #thevoicefoundationteam ที่มีผู้อุปการะแสนดี ที่นอกจากจะคอยบริจาคเงิน สมทบทุนแต่ละเคส แบบไม่เคยเปิดเผยตนมาก่อน มาติดต่อรับ จันทร์เจ้า ลูกสาว คนเก่งของเรา! ❤️🤟🏻🤗 ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอจริงๆค่ะ ขอบคุณครอบครัวคุณฝ้าย คุณแม่ ยัน ทุกๆคนในบ้านดาษดา ที่ต้อนรับจันทร์เจ้าสู่ครอบครัว อันแสนอบอุ่น และ เต็มใจในทุกเงื่อนของจันทร์เจ้าได้เป็นอย่างดี... เก๋พูดกับเค้าเสมอนะคะ ว่าถึงหนูจะไม่มีขา ไม่ร่างกายเหมือน สุนัขทั่วๆไป แต่หนู มีเรานะจ้ะ เราจะดูแลหนูให้ดีที่สุด เท่าที่เราทำได้.. แต่ก็อีกนั่นแหละค่ะ เก๋ก็ไม่สามารถ ไปอุ้ม ไปกอด ไปหอม เค้าได้ทุกวัน แต่ต่อไปนี้ เค้าจะมีคนคอยรัก คอยดูแล คอยสัมผัสเค้า แทนเก๋ และ ทีมงานแล้ว ขอบคุณที่สุดนะคะคุณฝ้าย และครอบครัว สิ่งที่คุณทำไม่เพียงช่วย ชีวิตแสนอาภัพ อย่างเค้า แค่เพียงตัวเดียว ชีวิตเดียวนะคะ แต่มันคือ การแบ่งเบา ความากังวลที่อยู่ในใจเก๋ และ ลูกทีมมาเสมอ เก๋ยังคงพูดประโยคเดิม ซ้ำไปซ้ำมา แบะ จะพูดอีก นั่นก็คือ จะให้เรามูลนิธิฯ ดูแลทุกชีวิต ในการให้ที่หลับนอน อาหารครบ ดูแลสุขภาพ ยันรักษาโรคนั้นไม่ยากค่ะ ไม่ยากจริงๆ เพราะสิ่งเหล่านั้น หาได้ด้วยปัจจัยภายนอก จากผู้มีเมตตา และกรุณาพวกเค้า ในการบริจาคเงินผ่านเรา...😊🙏🏻💰 แต่จะให้ทุกชีวิต ได้รับความรักที่เติมเต็มจนอิ่ม แบบสัตว์เลี้ยงที่มีเจ้าของทั่วไป มันคงไม่เพียงพอ... ขอบคุณ พี่แพ๊ต พี่คิว แห่ง @toffy_memory ที่เป็นบ้านชั่วคราวแทน รพส ของเรามามากกว่า 6 เดือนเต็มนะคะ นอกจากช่วยเก๋ ดูแลจันทร์เจ้าเป็นอย่างดีเยี่ยม แถมยังสอนระเบียบ มารยาทให้เค้าเป็นอย่างดี 💐🙏🏻❤️ ขอบคุณบรรดาลูกหมี @je.mheee ที่ เอ็นดู สนับสนุนค่าเลี้ยงดูมาตลอด นะคะ @cheerny14 @toey_pongsakorn และ ที่สุด คือ คุณแม่ของจันทร์เจ้า “คุณฝ้าย และ ครอบครัวค่ะ” #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา เก๋มีกำลังใจ มีแรงไว้ทำหน้าที่ต่อไป อย่างหัวใจพองโต เป็นที่สุดค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ 🌈❤️🙏🏻#teamchanchao 🐕

2,638 | 85 days ago | 24

ไม่ได้ “Set up” สร้างภาพ 🙄เลยจริงๆ เร็วๆนี้พบกันบน YouTube กับ 1st espisode กับเรา คนไม่ชอบ เซ็ต! 😬🤥🤨 @namfon_makeup @tommy_hairstylist @maithai5

2,847 | 85 days ago | 14

อากาศร้อน ☀️ก็ไปว่ายน้ำ นั่งริมสระน้ำดีกว่าเนอะ! แต่งหน้า ทำผม ทำไม? ไม่ได้แต่ง ไม่ได้เซ็ต ทุกอย่างธรรมชาติค่ะ @namfon_makeup @tommy_hairstylist #iwokeuplikethis 😜

2,198 | 86 days ago | 16

อาจจะไม่ใช่ของขวัญวันเกิด หรือ พรที่ก้อย น้องของพี่ ขอให้ตัวเองในวันนี้ แต่พี่ขอบอก และ ปลอบน้องจาก ประสบการณ์จริงนะจ้ะ ก้อยเป็น 1 ในเจ้าของสัตว์ ที่ดีที่สุดคนนึง และ การจากไปของ บราวน์วันนี้ เป็น ทั้งหลักคำสอนทางธรรมะ และ สัจธรรมของความไม่เที่ยงแท้ นะจ้ะก้อย เกิด เเก่ เจ็บ หมดลมหายใจ ล้วนเป็นของธรรมดา และ ใกล้ตัวเราที่สุดจริงๆนะน้องรัก เค้าอยู่ให้ก้อย อยู่รับผลบุญที่ก้อยได้ทำในวันนี้ และตลอดมาของชีวิตเค้า เค้าจะได้รับแต่กรรมดี ที่น้องสร้างทั้งสิ้น หมดเวลาเค้าในภพนี้ แต่พี่เชื่อเหลือเกินว่า เราจะได้พบกันใหม่ ด้วยปัจจัยทาน และ ธรรมมะทั้งปวง บราวน์ไปอยู่ กับ ลุงปอนด์นะก้อย เค้าแค่แปลสภาพ แต่สถานะเค้าจะคงอยู่ ในใจก้อย ครอบครัว และ ผู้คนที่พบเห็นได้รู้จักเค้า รวมถึงพี่ด้วย ชั่วนิจนิรันดร์จ้ะก้อย แด่ บราวน์ สุนัขผู้ภักดี... ❤️ เป็นกำลังใจ และ เป็นเกียรติมากๆ ที่น้องนึกถึงพี่ มาบอกลาให้บราวน์นะคะ พี่จะไปส่งเค้ากับก้อยน้า โทรมาได้ตลอด รักบราวน์ และก้อยนะคะ @goi_arunee #Repost @goi_arunee with @get_repost ・・・ ขอบคุณพี่บราวที่อยู่กันมา 13 ปี ขอบคุณบราวที่ไม่เคยลืมกันสักครั้งเดียว ขนาดอยู่บ้านเดียวกันเดินห่างกันไปแค่นิดเดียว แต่ก้อดีใจทุกครั้งที่เห็นหน้ากันอีกที ขอบคุณความรักที่บราวมีให้ ขอบคุณกำลังใจที่ดียามเวลาแม่มีทุกข์ หรือมีความสุข บราวจะมานั่งข้างๆๆตลอด ในวันที่บราวเริ่มเจ็บป่วย บราวลุกมาหาแม่ไม่ไหว แต่แม่รู้ว่าบราวสู้แค่ไหน เพื่อจะรออยู่ด้วยกันในวันเกิดของแม่ ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกที่มียังไงกับระยะเวลา 13 ปี แต่สิ่งที่ไม่เคยหายไปจากแม่เลย คือความรักสุดหัวใจ บราวจะเป็นรักแรกและรักสุดท้ายของแม่ตลอดไป ด้วยผลบุญที่แม่ได้ทำขอให้บราวไปเกิดในภพภูมิที่ดี รักบราวตลอดไป🐶❤️ #24/04/61#20.10

1,716 | 86 days ago | 2

#Repost @welove_thairoyalfamily with @get_repost ・・・ เสือดำทุ่งใหญ่นเรศวรนั่งคอยอีกตัวที่จากไป ขอบคุณทุกท่านที่รักเสือดำและคอยกดแชร์ทุกอย่างที่เป็นเสือดำ น้ำใจพวกท่านงามยิ่งนักไม่มองข้ามเลยเสือดำจะไม่ตายฟรีใช่ไหม ทุกท่านจะโพส์ทุกวันแบบนี้ขอบคุณที่ไม่เบื่อ #เครดิต @ศ.ดร.จิติ หนูแก้ว #ตื่นเถิดชาวไทย #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #justiceforwildlife #thaiequaljustice

1,786 | 86 days ago | 10

🦄🌈✨✨✨✨ Coming soon กับรายการ "สร้างภาพ" @kaechollada & @namfon_makeup & @tommy_hairstylist เราจะมาสร้างภาพกันบน YouTube อย่าลืมติดตามกันนะคะ 📸 @maithai5

2,167 | 86 days ago | 2

Never be too late... for all the well wishes! 🌈❤️🤟🏻ขอบคุณนะค้า ที่นึกถึงกัน 💐 #kaecholladabd2018

3,839 | 87 days ago | 15

#Repost @akhanitt_591 with @get_repost ・・・ อย่าให้เรื่องเงียบหายไปกับกาลเวลา อนาคตของผืนป่าและสัตว์ป่าอยู่ในมือของพวกเรา เราต้องเป็นคนเลือก จะปกป้อง หรือทำลาย ร่วมส่งเสียงแทนน้องๆ ที่ตายไปกันครับ #ทุ่งใหญ่ #ฝนตกที่ทุ่งใหญ่ #ทุ่งใหญ่นเรศวร #เสือดำ #เสือดําทุ่งใหญ่ #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #blackpatherwaskilledinthailand #WildLife #animal #Thailand #ทุ่งใหญ่ #BlackPantherWasKilledinThailand #DoJusticeForWildLife #NoMoreKilling

1,951 | 87 days ago | 4

Credit pic @meng_photo ❤️ #porpiamymaltese มันคือความรักที่ปราศจากเงื่อนไข ของเรา 2 จริงๆนะคะ ถึง เปาะเปี๊ยะจะกลายพันธุ์ จนเป็นมอลทิสยักษ์ (7.4 กก) หรือ เก๋จะไม่แต่งตัว ไม่อาบน้ำอาบท่า เราก็รักกันค่ะ ❤️😹😹😹 (เปาะเปี๊ยะคงแอบคิดในใจ ว่า ผมเลือกได้หรอคับแม่!?! 🐶) @ballvu make up

2,747 | 87 days ago | 29

#วันว่างของนางแบบ ค่ะ 😝 มาเยี่ยมแบร์ ไม่เจอกัน 2 อาทิตย์ พี่เก๋ต้องง้ออยู่นานเลยค่ะ ขอบคุณ ทีมหมออ้น แห่ง โรงพยาบาลสัตว์ไอเว็ท - iVET hospital มากๆนะคะ ที่เมตตา แบร์ ดูแลอย่างดี แถม ยังจะทำรถให้ ป้ายามเย็นของเราด้วย ❤️🙏🏻 หอบหิ้ว ยามเย็นมาด้วยค่ะ พาป้ายามเย็นมานั่งรถเล่น และ เยี่ยม แบร์ที่ โรงพยาบาลสัตว์ไอเว็ท - iVET hospitalไปๆมาๆ ป้าอาจมี วีลแชร์นะคะ ลองดู ต้องขอบคุณ รพส ทองหล่อ ที่ใส่ใจป้าของเก๋ เป็นอย่างดีตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา Thonglor Pet Hospital โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ @thevoicefoundation @thonglorpet @ivethospital #teammhabare #teamyamyen

2,917 | 87 days ago | 70

ตั้งแต่ เดือน ต.ค ปี 60 จนปัจจุบัน 23 เม.ย 2561 ตอนนี้ ตุ่น เดินทางถึงบ้านใหม่ มีชีวิตใหม่ แล้วจริงๆ แถม โกอินเตอร์ ไปไกล ถึงมหานครแห่ง แฟชั่น “กรุงปารีส” ประเทศฝรั่งเศส เลยทีเดียวค่ะ เก๋ในฐานะ ประธานมูลนิธิฯ ขอเป็นตัวแทน ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ตั้งแต่ พลเมืองดีคนแรก คุณมิ้ง @moomink_mj ที่เจอคนแรก ทีมงานของ #thevoicefoundationteam ทุกคน ผู้ใจดีที่ยอมให้ตุ๋น เป็นผู้โดยสารขึ้นเครื่องบินไปด้วย และ แน่นอนค่ะ บ้านหลังสุดท้ายของตุ๋น ที่ปารีส @phitchaorn_phanchan เก๋ขอบคุณจริงๆนะคะ แทนตุ๋น และ ทีม @thevoicefoundation นอกจากคุณจะเป็นใจดี มีเมตตา รับอุปการะตุ่น แล้ว คุณยังเป็น ขวัญกำลังใจให้พวกเก๋ และ น้องๆ ในทีมเป็นอย่างยิ่งค่ะ ใครจะรู้ว่า ลูกหมา อาภัพกำพร้า ข้างถนน ที่มีคนใจดี แบบคุณ @moomink_mj ไปเจอ และ มาขอความช่วยเหลือ จากเรา พร้อมสารพัดโรค จะมีปลายทางที่สวยงามแบบนี้... เก๋บอกเลยค่ะ ขอแค่พวกเค้า มีบ้านจะที่ไหน กับใคร ก็แล้วแต่ ขอแค่มีความรัก และ เมตตา หมาแมวจร อย่างพวกเค้า ก็สุขใจที่สุดแล้วเลยค่ะ ❤️🌈🤗 และ วันนี้ อีก 1 บทพิสูจน์ความสำเร็จ กับชีวิตที่เริ่มต้นใหม่ ไกลถึง ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย ไปเป็นหนุ่ม ปารีเซียงนะตุ่นนะ ❤️🐶🤟🏻 เก๋เชื่อนะคะว่า หลายครั้งกับการตัดสินใจ ในเรื่องอะไรก็แล้วแต่ คนเรามักจะมีที่เลือกถูก และ ผิดบ้าง เก๋ก็เช่นกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ เก๋ไม่เคยคิดผิดเลย ตั้งแต่วันแรก จนวันนี้ คือการได้ทำ มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา 💐❤️🙏🏻 ขอบคุณทุกการสนับสนุน และ ส่งเสริมพวกเรานะคะ #thevoicefoundation #thevoicefoundationteam

2,641 | 88 days ago | 0

โฉมหน้า ชาวเมษ ทุกคน 16, 17, 19, 21, 23 เมษา happy birthday คนหน้าตาดีค่า 😘😍😉 #ploymekratribd2018 #kaecholladabd2018

2,734 | 88 days ago | 4

เลี้ยงวันเกิดล่วงหน้าให้ #ploymekratri @am_aun #ploymekratribd2018

2,151 | 88 days ago | 10

❤️🐶 @4p.thegang #porpiamymaltese เป็นดาราเต็มตัว วันนี้ เปาะเปี๊ยะ เป็นดาวมากๆ 😂😂😂 อย่าโฟกัสรองเท้าเลย 🙈#มันส์เป็นสไตล์ credit all pics @scrappytongcoco

2,508 | 88 days ago | 6

Make up @ballvu hair styling team @trindinhair @sirobol 🤗❤️🙏🏻 for #style fashion show

1,928 | 88 days ago | 5

มีความพริ้ว ของชุด Thai designers และ ความเชิด ของป๊อปปี้ เปาะเปี๊ยะ มา 4 แต่ได้เดิน 2 ไม่ต้องสงสัยนะคะ เลื่อนไป รูปท้ายๆ พอมี หมาใหญ่ 2 ป นั่นเห่าสนั่น ไบเทค อดเป็นนายแบบ ไปเลยลูก >< ขอบคุณทีม ช่างหน้า ช่างผม วันนี้นะค้า @ballvu และ ทีมผมพลิ้ว @sirobol @trindinhair

1,990 | 89 days ago | 5

My kind of Saturday 😏#สวยคนเดียว#ดาวล้อมเดือน#แคปชั่นมั่นหน้า 😛

2,464 | 89 days ago | 12

🌈👍🏻⭐️😆😍กรี๊ดดดด น่ารักมากกกกกก @mui_salilaporn ขอบคุณที่สุดนะจ้ะ น่ารักทุกปี กับพี่เก๋ ปล หลานชอบมาก ปกติไม่ยอมให้ถ่ายรูปง่ายๆนะมุ่ย ❤️😂😂😂😂 #ploymekratri #kaecholladabd2018

1,651 | 90 days ago | 2

#teamchollada ❤️ Aries ppl @maithai5 @golfmakeup and me 17, 19, 20 April plus Capricorn @chotikapuk 🌈 #กินข้าววันเกิดชาวเมษ #kaecholladabd2018#bd2018

2,763 | 90 days ago | 18

มันจะแทนๆตามวันหยุดอ่ะค่ะ @golfmakeup 🌈☀️🌊

2,293 | 90 days ago | 4

ขอบคุณมากๆนะคะ ผิวหน้าสดชื่น ได้รูป ไม่ใช้สารเคมีซักนิด กับ เทคโนโลยียกกระชับหน้า ด้วยสูญญากาศกับ ของน้องสาวหน้าเด็กตลอดเวลา @le.blanc.official @tye_chutima พนักงานน่ารัก เชียวชาญ ยกทีม น้องจ๋า จิ๊บ ปัน นวดหน้า กระชับตัวละ ก็แต่งหน้าสวยๆด้วย @golfmakeup #วันเกิดยังทำงาน 🤗🌈👍🏻

1,724 | 90 days ago | 20

ขอบคุณทุกความรัก และ คำอวยพรจริงๆนะคะ เก๋ดีใจกับทุกอัน ทุกชิ้น ทุกข้อความ ขอบคุณที่รัก และ ชื่นชม ได้อ่านทุกคำอวยพรนะคะ และ จะพยายามตอบทุกๆคนนะคะ อย่างน้อยๆ ต้องมี กด ❤️ แน่นอนค่ะ #kaechollada #kaecholladabd2018 #bd2018 #cholada#kaechollada @soniachawla_

1,668 | 90 days ago | 1

ใกล้จะหมดเวลาละนะคะ ❤️😍👉🏻 “ESP Friend to Friend” มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปันน้ำใจ ให้กับเพื่อนสัตว์ตัวน้อย ทุกใบเสร็จที่มียอดซื้อตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป จะร่วมสมทบทุน 61 บาท เข้ามูลนิธิ The Voice(เสียงจากเรา) เพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัด ที่พิการ ไม่สบาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม -30 เมษายน 2561 #espyourstyle @espfashion.th for @thevoicefoundation

2,417 | 91 days ago | 36

Thanks so much for another special day of my life to you @promsirisant and all my lovely ppl naka I’m soooooooooooo lucky! 🌈🤗❤️🌟🎂💐 @suhring_twins ขอบคุณในน้ำใจของทุกๆคน ทั้งคำอวยพร ข้อความ การ์ด ดอกไม้ ของขวัญ ขนมเค๊ก ขนมหวาน หรือ แม้แต่ลูกโป่ง เก๋ขอบคุณทุกคนนะคะ ไม่ต้องมีของใดๆ แค่คำอวยพร เก๋ก็รู้สึก ชื่นใจ แล้วเลยค่ะ ❤️🙆🏻‍♀️🤟🏻 #kaecholladabd2018#19042018 #kaecholladamekratri

2,119 | 91 days ago | 39

เก๋ถือโอกาส วันดีวันนี้ #19042018 ที่เก๋ ลืมตาดูโลก ทำบุญ ขึ้นออฟฟิศใหม่ของ @comonepr ที่ย้าย จากย่าน rca พระราม 9 มาอยู่ที่ ตึกใหม่ modern town เอกมัย ซ.3 พร้อมน้องๆทีมงาน หุ้นส่วน และเพื่อนรัก @chotikapuk ขอบคุณสำหรับเค้ก ที่น่ารักมากๆ และ ทุกอย่าง ตลอดเวลากว่า 27 ปีนะจ้ะ ขอบคุณน้องๆ ที่น่ารัก แสนขยัน และ ภักดี ของ #comoneprteam ทุกๆคน @jan.chanoknan @t_ikk @toffieh @__appa8 @maithai5 pipe และ kik นะจ้ะ ขอบคุณ น้องฟ้า จาก @whitehaffcater ที่เป็นธุระบุญทุกสิ่ง และ @am_aun ด้วยนะจ้ะ และ surprise มากๆ เลย กับ #teampablo cheesetart ที่มาหาถึงที่ 🧀🍰🥧 กราบนมัสการ และ ขอบพระคุณ พระคุณเจ้า และ คณะ เป็นอย่างยิ่งอีกครั้ง ด้วยเจ้าค่ะ ท้ายที่สุดขอบคุณทุกๆคน ในชีวิตของเก๋ และ ที่ก้าวเข้ามา ทุกคนนะคะ พรอันใดที่มอบให้เก๋ ขอให้ย้อน เป็นพรอันประเสริฐ ดั่งใจหวัง ให้ทุกคนนะคะ ❤️🤗🌈 เก๋ช่างโชคดีที่เกิดมามีทุกๆคน และ ทุกๆสิ่งค่ะ #kaechollada #chollada #kaecholladabd2018 I’m one of the luckiest person to being here today! 🌟🌈🤟🏻

2,590 | 91 days ago | 76

วันเกิดของเก๋ #19042018 #kaebd2018 คือ วันที่แม่ @momlada ของเราเจ็บ(ตัว) ที่สุด🤱🏻หลังจากที่ ต้องอุ้มท้องเก๋มากว่า 9 เดือน🤰🏻เต็ม แถมเก๋หัวโต คลอดยาก อีกต่างหาก... 👶🏻 ดังนั้น คนที่ควรให้ของขวัญ และ ขอบคุณที่สุด เป็นคนแรก คือ คุณแม่ เก๋ค่ะ ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻💐 #พระในบ้าน#พร้อมมีเอี่ยวมาขอบคุณด้วยกัน ปล ขอบคุณ cake วันเกิด ที่น่ารักสุดๆ ของ @iamkratae นะคะ ❤️😊🤟🏻

1,660 | 92 days ago | 5

#trypomelo total look @pomelofashion วันพุธสีเขียวววว 🌿🍃🍀🍏💚

2,579 | 92 days ago | 3

“ร็อคไม่มีวันตาย แต่เสือดําตายใครรับผิดชอบ” เปิดขายแล้ววันนี้!! บัตรรับชมถ่ายทอดสดออนไลน์สำหรับคอนเสิร์ต RETROSPECT : HEART OF THE PANTHER ซื้อบัตรและรับชมได้ที่ www.liveloom.com/heartofthepanther ค่าบัตรเพียง 299 บาท มารับชม LIVE Concert ไปพร้อมกันวันที่ 21 เม.ย. นี้ (รับชมย้อนหลังได้จนถึงวันที่ 22 เม.ย.) รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร ผู้พิทักษ์สัตว์ป่าและผืนป่าของเรา มาร่วมปกป้องสัตว์ป่าไปด้วยกัน และเสือดำจะไม่ถูกลืม... #RETROSPECT #HeartOfThePanther #genierecords #ตื่นเถิดชาวไทย #เสือดำต้องไม่ตายฟรี #justiceforwildlife #thaiequaljustice

2,745 | 93 days ago | 5

To our beloved birthday boy @promsirisant for 36 years old... you are still look the same as I first laid my eyes on you 👀❤️🌹 #17042018prombd

2,625 | 93 days ago | 29

Happy birthday to my one and only @promsirisant It’s been 8 years altogether that we had have a wonderful moment to celebrate your birthday.... I wish you nothing, only the happiness and I promise you that I will always and forever love and support you in every way ❤️ your lom hai jai #17042018prombd ps thanks to the Facebook that keep every moment for us!

2,411 | 93 days ago | 21

สุขสันต์วันเกิด น้องไหม ทอมร่างบาง ผู้มีคุณธรรม ของพี่ @maithai5 จากทอมน้อยๆ ในออฟฟิศ @comonepr เลื่อนขั้นมาเป็น ผู้ช่วย พี่ปุ๊ก @chotikapuk ให้มาช่วยไปไหนมาไหน ดูแล เป็นเพื่อนพี่เก๋ จนมาเป็นเลขาของพี่ ในที่สุด ไม่รู้ ไหมจะคิดว่า เป็นโชคดี หรือ ร้าย 😂😂😂 แต่กับพี่ มันคือ โชคดีมากๆ ได้น้องชาย เอ้ย น้องสาวเพิ่ม แถม มีแขนขาคอย เป็นธุระจัดการงาน ภารกิจต่างๆ บางครั้ง ยันไปยืม สมอง ให้ช่วยวิเคราะห์ ยามพี่เอ๋อ หรือเหนื่อยล้า สุขสันต์วันเกิดนะจ้ะ พรอันประเสริฐ จงเกิดกับไหมของพี่ คิดทำสิ่งใด ในทางที่ดี พี่เก๋ ขอให้สำเร็จๆ (อย่าลืมแบ่งให้พี่ด้วย) มีแต่ความสุข เป็นที่รักของทุกคน เป็นน้องที่น่ารักของพี่ และ เป็นผู้ช่วยสารพัดนึกของพี่ ดีกับพี่เก๋มากๆ เอาใจใส่ทุกวันตลอดไป ❤️👍🏻🌈 ปล จากคนที่กลัวหมา แมว ต้องมาใกล้ชิด โดยหน้าที่ และ กลายเป็นเมตตา พวกเค้าไปในที่สุด! เกาะๆบุญกันมาเน่อ แกจะได้ดี เป็น พระโพธิสัตว์ เดินดิน ดั่งท่าน ว วชิรเมธี กล่าวไว้ 🤗😆😉 รูปนี้ ภารกิจล่าสุด จับสุนัขทำวัคซีน พี่อุตส่าห์ยอมน่าเกลียดนะ! 🙄👆🏻🐶

5,492 | 94 days ago | 13

🌺🍃🌿 matching set from our super sister @psirisant and yes you are always my holiday @promsirisant ❤️

2,340 | 94 days ago | 11

👀 มองแต่พ่อ @promsirisant ❤️ #peppermyyorkshire #poppymymaltese พร้อม เป็นคนแรก ที่อุ้มเป๊ปเปอร์ขึ้นมาจากพี่หวาน ตอนเราไปอุปการะเค้ามา @sweetymessi เมื่อ 3 ปีที่แล้ว จนวันนี้ ต่อให้เค้า อยู่กับเก๋ ทุกวันแต่ @promsirisant ก็คือ เจ้านายคนแรก ของเค้าเสมอ ❤️ #unconditionallove #loyalty

2,886 | 94 days ago | 13

🤗❤️🐶 #poppymymaltese

2,081 | 95 days ago | 5

❤️ #peppermyyorkshire #poppymymaltese

1,965 | 95 days ago | 1

ออกทะเลนาน จะเข้าฝั่งเลย ต้องขอวีซ่า นิสสส 👅👀 @rene.edit สวยยกเซ็ต ทั้งกระเป๋า ทั้งคลัช ทั้งปกพาสปอร์ต แถม ย่อ #KPE ให้ด้วย ขอบคุณนะค้า @tata_cherleena

2,705 | 95 days ago | 2

เพื่อนที่แสนดี และ ผู้หญิงที่อึด แกร่งสุดในทริป #holidayinfinityboat ไม่เมาเรือ ไม่ปวดหัว ไม่เพลียแดด แถมปกป้องสามี!! @chotikapuk ❤️💪🏻😂😂😂🌈🌊🌞#bff#kpesongkran18

1,743 | 95 days ago | 3

Yes I’m a sport girl! 🏄🏻‍♀️ #holidayinfinityboat #kpesongkran18 #poppymymaltese

1,943 | 95 days ago | 3

Life on board, that’s how we roll! 😜 @promsirisant if u can do it!, of course so can l 💦 you jump... I jump! 🌊#holidayinfinityboat #kpesongkran18 @4p.thegang #peppermyyorkshire #ดำแน่ๆแดดแรงเบอร์เน้... 🌞

2,198 | 95 days ago | 10

With my super trainers... 🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♂️ early morning run! 6.15 am again! 😳 อยู่บนบกไม่เคยทำ 🤫 @promsirisant @tookchanokwanan มีท่ายืดกล้ามเนื้อ กับ เวทรุ่นพิเศษ #peppermyyorkshire ด้วยน้า 🐶 กับหน่วยเสบียง #poppymymaltese #holidayinfinityboat#kpesongkran18